Tìm gia sư lớp 2 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Cần Thơ

no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Minh Hạnh   Hà Nội

Lê Minh Hạnh

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Là một người yêu trẻ con, có khả năng lắng nghe và giao tiếp với các em nhỏ. Hòa đồng, vui vẻ và cầu tiến.   Xem chi tiết
Mai Hoa   Hà Nội

Mai Hoa

Gia sư Hóa , Sinh , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi K   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Loan   Hà Nội

Nguyễn Thị Loan

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi - Hòa đồng, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có trách nhiệm.   Xem chi tiết
Thái Thị Thanh Hằng   Hồ Chí Minh

Thái Thị Thanh Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm nhất mong muốn đi dạy thêm lấy kinh nghiệm sau này ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Dương Đình Tuấn

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện đang là sinh viên học viện an ninh nhân dân.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê thủy tiên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh viên học viện báo chí và tuyên truyền.   Xem chi tiết
Phạm Thị Thu   Hà Nội

Phạm Thị Thu

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 180,000 vnđ/buổi - Là một người năng động, vui tính, cởi mở, ngoại hình xinh xắn. - Có tính cách thẳng thắn, kiên nhẫn, nghiêm khắc.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngày này do quá bận rộn với các công việc mà tất cả các bậc phụ huynh không còn nhiều thời gian để dạy học cho con em mình đặc biệt là các em học sinh lớp 2. Chính vì vậy, lựa chọn cho con mình một người gia sư dạy kèm tại nhà  là giải pháp của tốt nhất đối với các bậc phụ huynh tại Cần Thơ. Dưới đây là một bài viết về việc tìm gia sư lớp 2 tại Cần Thơ mà các phụ huynh có thể tham khảo để tìm được gia sư phù hợp với con em mình.

1. Lợi ích của gia sư lớp 2 tại Cần Thơ mang lại?

Sau một kỳ nghỉ hè dài, các em dường như sẽ quên hết hết kiến thức của lúc lớp 1, nên khi bắt đầu năm học mới của cấp tiểu học lớp 2, các em vẫn còn muốn chơi nhiều hơn nên không muốn học do đó mà các em cần phải có một gia sư để định hình lại kiến thức các em đã quên và nâng cao kiến thức các em hơn.

Việc gia sư lớp 2 tại Cần Thơ dạy kèm tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho các em học sinh.

Thứ nhất các em sẽ có được lộ trình học và phương pháp học tốt nhất.

Lợi ích đầu tiên đối với các em khi được gia sư dạy thêm tại nhà đó là các em sẽ được gia sư  xây dựng một lộ trình học cũng như một phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng của các em hiện tại. Nếu các em học đi học thêm tại các trung tâm thì các em sẽ có được cơ hộ này, vì học tại trung tâm rất nhiều học sinh nên giáo viên dạy thêm sẽ không thể lên một lộ trình học cụ thể cho từng em được. 

Lợi ích của gia sư lớp 2 ở Cần Thơ mang lại?

Đối với những em có chỉ số thông minh cao, có học lực khá, giỏi thì bên cạnh củng cố các kiến thức cơ bản cho các em nắm chắc chắn đã,  gia sư lớp 2 tại Cần Thơ sẽ giúp các em  tìm hiểu và tiếp cận với nguồn kiến thức nâng cao hơn để các em có thể hiểu rõ được những bài nâng cao được tiếp nhận sau đó.

Còn đối với các em lười, tiếp thu bài chậm nên bị hổng kiến thức và mất kiến thức, học lực trung bình thì gia sư sẽ định hình lại cho các em biết việc nắm chắc các kiến thức ngay từ ban đầu nó chính là nên tảng kiến thức sau này cho các em sử dụng, bên cạnh đó sẽ củng cố kiến thức cũ, kiến thức các em bị mất cho các em để các em có thể theo kịp tiến độ học cùng các bạn đồng trang lứa.

Bởi vậy, việc học cùng gia sư là một việc rất có lợi đối với các em học sinh lớp 2 tại Cần Thơ.

Thứ 2 là các em sẽ tự tin hơn khi đến trường nếu được học cùng gia sư.

Khi học gia sư các em không chỉ được củng cố lại kiến thức cũ mà các em còn được nắm bắt thêm cả kiến thức mới. Các bài tập về nhà đều được gia sư hướng dẫn cho cách làm, mọi kiến thức trên lớp chưa kịp hiều cũng được gia sư giải đáp nên khi tới trường các em sẽ rất tự tin khi mọi bài tập mình đã làm xong, kiến thức cũ đã nắm chắc, kiến thức mới mình cũng được học qua nên các em sẽ không thấy lo lắng khi tới trường nữa.

Thứ ba là khi học gia sư tại nhà thì giờ học hay buổi học có thể linh động và dễ dàng điều chỉnh.

Khi tìm thuê gia sư lớp 2 tại Cần Thơ về dạy tại nhà cho con em mình phụ huynh có thể chủ động sắp xếp một lịch học cụ thể của con mình cho gia sư. Khi gia đình bận việc, hay các em bị ốm thì gia đình có thể chủ động báo gia sư chuyển buổi dạy sang một buổi học khác.

Với trường hợp các em đi học thêm ở tại các trung tâm thì các em không hề có được như vậy, nếu các em bị ốm không đi học được các em sẽ bị mất kiến thức.  

Thứ tư là gia sư sẽ giúp các em  chăm học hơn, chú ý bài vở nhiều hơn.

Khi học với gia sư các em sẽ được gia sư tạo động lực trong việc học, giúp các em tập trung vào viêc học hơn. Với việc học một thầy một trò các em sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng hơn giúp các em không bị xao lãng bởi những việc khác khi học tập.

Không giống như khi đi học thêm ngoài tại các trung tâm, ở đó các em có bạn bè nên các em rất dễ bị xao lãng việc học vì những câu chuyện vô bổ các em được nghe từ những bạn khác. 

Thứ năm là tìm thê gia sư lớp 2 tại Cần Thơ dạy kèm tại nhà tránh được rủi ro liên quan đến giao thông.

Khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà thì phụ huynh không cần phải đưa đón con học rồi đón còn về nữa mà gia sư sẽ là người chủ động tới nhà dạy kèm cho các em.  Với các đối tượng học sinh lớn hơn như các em học sinh cấp 3 thì việc tự đi học là một chuyện rất bình thường nhưng đối với các em học sinh lớp 2 lại khác. 

Thứ sáu là việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà đó như tìm cho con mình thêm một người bạn, người anh, người chị vậy.

Khi thuê gia sư về dạy kèm cho các em ngoài việc giúp các bạn học sinh học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, thì gia sư còn là người hiểu tâm lý các em học sinh giúp các em có thể thoải mái mà mở lòng chia sẻ với gia sư các vẫn đề mà các em đang gặp khó khắm. Qua các chia sẻ như vậy gia sư sẽ hiểu được tính cách của các em hơn từ đó đưa ra các phương pháp dạy phù hợp cho các em giúp các em có thể đạt kết quả cao trong học tập.

2. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư lớp 2 tại Cần Thơ

2.1. Tiêu chí về kiến thức

Với kiến thức chắc chắn gia sư mới có thể truyền đạt được những cái các em học sinh mong muốn. Như vậy các em sẽ thích thú hơn khi được nhận kiến thức. Với những kiến thức các em nhận được đó là nền tảng kiến thức sau này của các em để các em có thể sử dụng.

2.2. Tiêu chí về kỹ năng sư phạm

Là một gia sư thì các kỹ năng sư phạm các bạn sẽ là người hiểu rõ nhất. Nó bao gồm các nội dung dưới đây:

- Tác phong: Để nói tới tác phong của một gia sư khi đi dạy các em học sinh lớp 2 thì trang phục đi dạy nó thoải mái với các bạn là được nhưng không phải các trang phục theo style hở hang, rách rưới, luộm thuộm, hay quần áo ở nhà  nói chung là nghiêm chỉnh

Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư lớp 2 ở Cần Thơ

- Phương pháp giảng dạy: Là học sinh lớp 2 nhưng mỗi một em sẽ có tính cách khác nhau nên gia sư phải cần linh hoạt trong các phương pháp dạy để các em có thể hiểu bài nhanh chóng và thích thú với việc học gia sư này.

- Lên kế hoach giảng dạy: Không chỉ là giáo viên mà đã là một gia sư các bạn cần phải lên một lộ trình dạy kèm gia sư cho các em trước khi bắt đầu vào dạy, với lộ trình học này có thể thay đổi theo thời gian, hiểu một cách đơn giản là nếu các em càng ngày càng học tốt hơn thì cấn có một kế hoạch giảng dạy mới.

2.3. Tiêu chí hiểu tâm lý trẻ

Là một gia sư nên hiểu tâm lý trẻ để trong qúa trình giảng dạy có thể thuận lợi hơn. Khi bắt đầu dạy các em, gia sư cần dành một khoảng thời gian nhất định để hỏi han và hiểu được tính cách em, các em thích gì, không thích gì.Từ đó đưa ra một phương pháp dạy phù hợp với từng em.

2.4. Kỹ năng giao tiếp tốt

Đây là một tiêu chí mà ít phụ huynh nào để ý tới khi tìm gia sư cho con. Một gia sư giỏi cần phải  có khả năng giao tiếp, như vậy trong lúc giảng dạy gia sư mới có thể khéo léo trong việc giao tiếp với bé để biết trẻ thích gì, ghét gì trong khi học, có yêu cầu gì trong việc học hơn không.

2.5. Tính cách, phẩm chất đạp đức

Gia sư vui vẻ, thân thiện, cớ mở nhiệt tình đó là một ưu điểm của gia sư, với những gia sư như vậy khi dạy sẽ tạo được bầu không khí vui vẻ trong buổi học, giúp các em thoải mái tâm lý, thích thú việc học hơn.

3. Đối tượng gia sư lớp 2 tại Cần Thơ là những ai?

Đối tượng gia sư phổ biến hiện nay luôn được kể tới là các sinh viên và giáo viên. Thông thường các gia sư nếu là các sinh viên thì thường sẽ học tại các trường Đại Học, Cao đẳng sư phạm hoặc các chuyên ngành liên quan tại địa phương đó. Còn đối với gia sư là giáo viên, giảng viên thì sẽ là các giáo viên đang dạy chuyên  ngành sư phạm tại các trường THCS, THPT, ĐH và CĐ. Mỗi đối tượng gia sư sẽ những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là ưu và nhược điểm của các đối tượng gia mà các bậc phụ huynh có thể xem qua.

3.1. Đối tượng gia sư lớp 2 tại Cần Thơ là sinh viên

- Chi phí để trả cho gia sư là sinh viên khá là phù hợp với thu nhập của phụ huynh tại Cần Thơ

Với gánh nặng “Cơm áo gạo tiền”  trên vãi của các bậc phụ huynh  trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng hiện nay thì lựa chọn gia sư là sinh viên sẽ giúp các phụ huynh tại Cần Thơ có thể giảm bớt một phần nào đó về gánh nặng kinh tế.

- Gia sư là các bạn trẻ nên các em có thể coi đó là người anh người chị chứ không phải là gia sư.

 Gia sư là sinh viên nên độ tuổi cũng không lớn hơn con em các bạn là bao nhiêu vậy nên sinh viên sẽ trở thành một người bạn mới của con, dễ dàng tâm sự và trao đổi với nhau dễ dàng hơn. Ở lứa tuổi còn bướng bỉnh việc có thêm một người bạn, người anh, người chị là gia sư cùng trang lứa như vậy sẽ giúp các em có thể thoải mái trong việc học hơn.

Đối tượng gia sư lớp 2 ở Cần Thơ là những ai?

- Linh hoạt thời gian học

Sinh viên thường có nhiều thời gian rảnh, với nhiều em học quá kém bởi vậy có đôi khi phụ huynh sẽ đề nghị tăng số lượng buổi học trong một tuần lên, việc này đối với các bạn sinh viên rất là thoải mái. Nếu các em học sinh hay gia đình có việc bận thì có thể thay đổi lịch học.

Nhược điểm của các bạn sinh viên là.

Tuổi trẻ chính là con dao hai lưỡi đối với gia sư là sinh viên nếu không biết sử dụng nó đúng cách. Gia sư là sinh viên nên rất hiểu tâm lý các em nên hay đặt tình cảm của mình vào công việc để bảo che cho các em.

Các bạn có kiến thức tốt, có kỹ năng sư phạm nhưng các bạn lại yếu về kinh nghiệm giảng dạy nên với một số sinh viên mới bắt đầu mới vào nghề đi dạy kèm gia sư , do có suy nghĩ là muốn cho học sinh có buổi học thoải mái nên cho các em lộng hành trong buổi học làm cho học sinh ngày càng lười nhác, ỷ lại.

3.2. Đối tượng gia sư lớp 2 tại Cần Thơ là  giáo viên, giảng viên

Gia sư là giáo viên nên với từng ấy năm kinh nghiệm thì kiến thức cũng như kinh nghiệm giảng dạy không còn gì để bàn cãi nữa.  Vỡi kỹ năng sư phạm tốt nên phương pháp truyền đạt giúp các em dễ tiếp thu .

Độ tuổi gia sư là giáo viên thường bằng tuổi cha tuổi mẹ mình nên các em sẽ dễ dàng vâng lời hơn giúp cho buổi học có thể tốt, hiệu quả.

Nhược điểm của giáo viên là gia sư rất rõ ràng đó là chi phí để thuê một buổi học gia sư cho các em có thể gấp đôi gia sư là sinh viên

4. Khi phụ huynh tìm gia sư lớp 2 tại Cần Thơ cho con cần lưu ý

4.1. Xác định nhu cầu gia sư

- Con có kết quả học tập không được tốt:

Khi đi học với các em học sinh lớp 2 thì điểm với đối với các em rất quan trọng, nó chính là điều kiện để xét học lực của các em. Con mình cũng học như các bạn khác tại sao nó lại có điểm thấp hơn các bạn, điều này phụ huynh cần phải quan tâm nhiều hơn. Sau một thời gian theo dõi kết quả học tập của giáo viên báo cáo mà các em vẫn không có dấu hiệu tăng mà ngày càng giảm thì phụ huynh tại Cần Thơ nên tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho các em ngay để giải quyết tình trạng của các em.

Với tình trạng hiện đang xảy ra với các em đây chính là thời gian thích hợp nhất để dạy kèm các em, vì các em chỉ mới là lớp 2 nên gia sư sẽ dành ra thời gian để tìm hiểu cũng như chỉ ra được những lỗ hỏng kiến thức mà con đang gặp phải, rồi các khó khăn trong việc học của các em về tất cả các môn học khiến cho con học tập không hiệu quả làm sụt giảm kết quả học tập trong các bài kiểm tra trên lớp. Sau quá trình tìm hiểu lý do các em bị điểm thấp, rồi học càng ngày càng yếu, gia sư sẽ đứa ra một lộ trình học tập cũng như phương pháp học tập mới để kèm cặp, hướng dẫn, giúp các em lấy lại những kiến thức đã bị mất và củng cố lại những thứ đã học trên lớp chắc chắn để kết quả kiểm tra được cải thiện.

- Phụ huynhkhông có thời gian để dạy cho con

Đây có lẽ là vẫn đề không chỉ có mỗi phụ huynh tại Cần Thơ mà là các bậc phụ huynh tại tất cả các tỉnh thành.  Mỗi người có một công việc riêng, nên thời gian dạy bảo con không được nhiều do đó mà việc tìm một gia sư dạy kèm cho con là một việc vô cùng hợp lý.

4.2. Học phí thuê gia sư lớp 2 tại Cần Thơ

Khi lựa chọn gia sư, phụ huynh ở Cần Thơ cũng không thể không quan tâm tới chi phí gia sư dạy kèm lớp 2 của con là bao nhiêu vì hiện nay có rất nhiều gia sư dạy với các giá khác nhau nên phụ huynh ần biết đề tìm gia sư phù hợp với mức giá hợp lý

- Gia sư dạy kèm lớp 2 tại Cần Thơ là sinh viên :100-200 nghìn/buổi

- Gia sư dạy thêm lớp 2 ở Cần Thơ là giáo viên :200-250 nghìn/buổi

4.3. Các phương pháp tìm gia sư lớp 2 tại Cần Thơ

- Tìm qua các trung tâm giới thiệu gia sư: Đây có lẽ là một cách tìm phổ biến của nhiều phụ huynh hiện nạy tại Cần Thơ, môt cách tìm vừa nhanh và không mât nhiều thời gian nhưng nó lại mất chi phí và các thủ tục rườm rà.

- Tìm qua người thân: Có thể là bạn bè, đồng nghiệp với các này không mất phí nhưng khó đảm bảo là gia sư  liệu có phù hợp như mình mong muốn cũng như phù hợp với việc dạy gia sư cho con mình

- Tìm trên các diễn đàn mạng xã hôi: Đây là một cách dùng đang dần phổ biến hiện nay, nó có thể dùng mọi lúc mọi nơi khi máy điện thoại bạn kết nối với mạng.

5. Tìm gia sư lớp 2 tại Website Vieclam123.vn

Hiện nay, để tìm gia sư cho các em không còn khó đối với các bậc phụ huynh tại Cần Thơ. Với trang web Vieclam123.vn phụ huynh tha hồ, thoải mái lựa chọn gia sư phù hợp với con em mình. Chỉ cần phụ huynh áp dụng theo các cách sử dụng đươi đây là có thể tìm ngay được gia sư như mong muốn.

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 2 tại Cần Thơ trên website

+/ Trước khi đăng tin tìm gia sư, các bậc phụ huynh tại Cần Thơ cần phải “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” nếu chưa có.

+/ Sau đó, khi đăng nhập xong phụ huynh chọn mục “ Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Danh cho phụ huynh” , phụ huynh chọn “ Đăng tin tìm gia sư”.

+/ Cuối cùng bạn chỉ cầnđiền đầy đủ thông tin vào như hình dưới đây và nhấn “ Hoàn tất”

Tìm gia sư lớp 2 tại Website Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 2 tại Cần Thơ trên thanh lọc thông minh

Tại trang chủ sẽ hiện thị thanh search ngang, phụ huynh nhấn chọn theo yêu cầu:

+/ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Môn học: Mặc định

+/ Chọn lớp: Lớp 1

+/ Tỉnh thành: Cân Thơ

Tìm gia sư day kèm lớp 2 ở Cần Thơ trên thanh lọc thông minh

Kết quả danh sách gia sư lớp 2 tại Cần Thơ sẽ hiện thị sau đó.

Với các cách sử dụng trên chúc các bạn thành công.