Tìm gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Bắc Ninh

Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Nghệ An

Trần Thị Diệp Anh

Gia sư Toán Từ: 20,000 vnđ/buổi Thông minh -Nhiệt tình - Yêu thương   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Duy Cát

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi cẩn thận, chăm chỉ và hòa đồng   Xem chi tiết
Lê thị thanh thảo   Hồ Chí Minh

Lê thị thanh thảo

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối ngành Toán - Thống Kê . Đang làm việc tại Trung Tâm Toán dạy Toán cấp 2   Xem chi tiết
Phuong Anh nguyen   Hà Nội

Phuong Anh nguyen

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi chăm chỉ, luôn cố gắng thay đổi phương pháp giảng dạy để học sinh hiểu bài hơn Nơi sinh: Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Từ Bảo Hân

Gia sư Toán Từ: 10,000 vnđ/buổi đang kiểm viêc làm và chúc các bạn học sinh học giỏi nha   Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương

Nguyễn Xuân Hải

Gia sư Văn , Tin học , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phạm đan thùy

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên năm nhất của trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông chuyên ngành kế toán. Em có thể dạy toán và tiếng việt cho các bé.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi việc học của các con trên khắp cả nước ngày càng có tính cạnh tranh cao thì mối quan tâm của các bậc phụ huynh nói chung và phụ huynh Bắc Ninh nói riêng đó chính là làm sao để con có được hình thức và môi trường học tập tốt nhất, để con được tự tin phấn đấu với bạn bè.

Và các bậc phụ huynh Bắc Ninh nghĩ đến giải pháp thuê gia sư cho các con ngay từ những năm học đầu đời, nhất là khi con bước vào lớp 2. Nhưng để con có thể được học với một người gia sư lớp 2 chất lượng nhất, thì có rất nhiều vấn đề khiến các bậc phụ huynh Bắc Ninh băn khoăn như lớp 2 đã phải là lúc để cho các con học với gia sư hay chưa, khi nào thì thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh cho con mới là thích hợp, và rất nhiều các vấn đề khác liên quan đến vấn đề thuê gia sư cho con.

Gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh uy tín chất lượng

Một bài viết với những thông tin đầy đủ về tầm quan trọng của việc học gia sư, biểu hiện cho thấy con cần gia sư cũng như các cách để thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh cho con, chắc chắn là rất cần thiết với các bậc phụ huynh Bắc Ninh lúc này.

Do đó, vieclam123 chia sẻ bài viết sau đây, để các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh cho con có thể được giải đáp mọi thắc mắc của bản thân và yên tâm tìm một gia sư lớp 2 cho con.

1. Thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh dạy kèm cho con có quan trọng không?

Điều đầu tiên trước khi làm một việc gì đó, thì phải hiểu được tầm quan trọng của nó. Và dưới đây, vieclam123.vn xin đưa ra những lợi ích cơ bản của việc học với gia sư để các bậc phụ huynh Bắc Ninh thấy được, cho con học với gia sư ngay từ khi con học lớp 2 có quan trọng không.

Thứ nhất, một bé lớp 2 thì gần như là không thể tự tìm cho mình một phương pháp học tập đúng đắn. Chính vì không có phương pháp học tập đúng đắn, nên con sẽ phải loay hoay trong việc học tập không hiệu quả.

Chính vì thế, để giúp con  có được một phương pháp học tập hiệu quả ngay từ khi lên lớp 2, thì điều mà các bậc phụ huynh Bắc Ninh nên làm đó là tìm thuê cho con một gia sư không những có kiến thức chuyên môn mà còn có phương pháp giảng dạy phong phú.

Thuê gia sư lớp 2 cho con ở Bắc Ninh có quan trọng không?

Tiếp theo, khi học với gia sư, học sinh lớp 2 ở Bắc Ninh sẽ được tập trung vào phần mà mình còn chưa tốt, như vậy, thì con sẽ nhanh chóng có được một kết quả học tập tốt toàn diện.

Bởi vì nhiều khi, các bé lớp 2 chỉ cảm thấy khó khăn khi học một môn học nào đó chứ không phải tất cả chương trình lớp 2, chính vì thế, khi các bậc phụ huynh Bắc Ninh thuê gia sư lớp 2 về cho con, con sẽ được bù đắp phần còn yếu đó, nhờ vậy, con sẽ cảm thấy tự tin đối diện với tất cả các môn học hơn cũng như không còn cảm giác áp lực khi mỗi giờ học nào đó đến nữa.

Ngoài ra, học với gia sư còn giúp các bậc phụ huynh và các bé học sinh lớp 2 Bắc Ninh không phải di chuyển đến nơi học. Vì đây là hình thức dạy kèm tại nhà, nên gia sư sẽ đến tận nhà của học sinh lớp 2 ở Bắc Ninh đó để giảng dạy.

Phụ huynh và học sinh lớp 2 ở Bắc Ninh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức vào việc di chuyển, điều này giúp các con có thể chuyên tâm học hành và phụ huynh Bắc Ninh cũng có thể có nhiều thời gian cho các việc khác hơn

Đây là cũng là một trong những lợi ích khiến cho việc học với gia sư trở nên khác biệt và nổi bật so với những hình thức hỗ trợ học tập khác.

Ngoài những lợi ích kể trên nhằm giúp phụ huynh Bắc Ninh nhận ra được tầm quan trọng của việc cho con học với gia sư ngay từ khi con lên lớp 2, thì khi thuê gia sư về nhà cho con, phụ huynh ở Bắc Ninh có thể giúp con có thể một người tâm lí hiểu và chia sẻ những thắc mắc về cuộc sống của các con…

Với những lợi ích mà vieclam123.vn kể trên, chúng tôi tin rằng, các bậc phụ huynh Bắc Ninh chắc chắn thấy được rằng, thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh cho con có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ con học tập cũng như giải quyết được rất nhiều các vấn đề khác liên quan đến phương pháp học tập của con và các vấn đề về giao thông…

2. Biểu hiện cho thấy học sinh lớp 2 Bắc Ninh đang cần gia sư

Thấy được tầm quan trọng của việc cho con học với gia sư ngay từ lớp 2 rồi, vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh Bắc Ninh có thể nhận ra các biểu hiện cho thấy con đang rất cần một gia sư lớp 2 chuyên nghiệp bên cạnh?

Dưới đây là các biểu hiện phổ biến nhất cho thấy trẻ đang cần một người thầy hoặc một người cô dạy kèm cho trẻ. Vieclam123.vn xin được tổng hợp và chia sẻ để các bậc phụ huynh Bắc Ninh có thể tham khảo và đối chiếu với trường hợp của bé lớp 2 nhà mình.

- Con không có thái độ hợp tác khi bố mẹ dạy con học ở nhà

Dấu hiệu đầu tiên mà các bậc phụ huynh ở Bắc Ninh có thể dễ dàng nhận thấy, đó là lúc các con không phải là những đứa trẻ bướng bỉnh không biết nghe lời, nhưng khi bố hoặc mẹ dạy con học, thì con lại không hợp tác cho lắm.

Tại sao lại như vậy? Thái độ không hợp tác của bé lớp 2, có thể là do phương pháp giảng bài của bố mẹ đôi khi làm con không hiểu. Hoặc thường là vì, bố mẹ khi dạy con học thường rất dễ quát mắng các con. Chúng tôi nghĩ rằng, điều này cũng không ngoại lệ với các bậc phụ huynh Bắc Ninh. Chính vì những điều trên nên bé lớp 2 rất dễ sinh ra tâm lí không hợp tác để phản đối cách dạy học của bố mẹ

Chính vì thế, lúc này tốt hơn hết là các phụ huynh nên thuê cho con một gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh.

- Bố mẹ quá bận rộn với “cơm, áo, gạo, tiền”

Guồng quay công việc và kiếm tiền khiến hầu hết các ông bố bà mẹ ở mọi nơi và cả ở Bắc Ninh không có quá nhiều thời gian cho việc họ của các con.

Bởi nhiều khi các bậc phụ huynh ở Bắc Ninh trở về nhà, thường là đã quá mệt mỏi với các công việc ở bên ngoài, hoặc trở về muộn khi các con đã đi ngủ, nên việc học tập của con cái dường như không thể chen chân được vào thời gian biểu của bố mẹ.

Biểu hiện cho thấy học sinh lớp 2 Bắc Ninh đang cần gia sư

Dấu hiệu này là dấu hiệu từ chính các bậc phụ huynh cho thấy, các bé thực sự cần một gia sư lớp 2 ở Bắc Ninh có thể theo sát việc học của các con, để con đường học hành của con không chệch hướng ngay từ khi bắt đầu.

- Giáo viên trên lớp phản ánh việc kết quả học tập của con không được tốt

Đây có lẽ là điều mà không một bậc phụ huynh nào mong muốn. Khi giáo viên lớp 2 của con phản ánh kết quả học tập của con không được tốt cho lắm, thì đây là dấu hiệu khá nghiêm trọng mà các bậc phụ huynh Bắc Ninh cần cân nhắc để thuê một gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh dạy kèm tại nhà cho con.

Kết quả học tập của con không được tốt có thể do rất nhiều nguyên nhân như phương pháp học tập, do thời gian bố mẹ dành cho việc học của con không nhiều….hoặc do rất nhiều các nguyên nhân khác.

Khi nhận ra dấu hiệu này, thì giải pháp tốt nhất cho các bậc phụ huynh Bắc Ninh chỉ có thể là thuê gia sư lớp 2 cho con. Một gia sư lớp 2 chuyên nghiệm sẽ giúp các học sinh ở Bắc Ninh khắc phụ được tất cả các nguyên nhân dẫn đến dấu hiệu “giáo viên trên lớp phản ánh việc kết quả học tập của con không được tốt”

Đó là những dấu hiệu tiêu biểu nhất cho thấy các bé lớp 2 đang cần một gia sư tại Bắc Ninh mà vieclam123.vn tổng hợp được. Mong rằng nó sẽ hữu ích và có thể giúp các bậc phụ huynh Bắc Ninh sớm nhận ra dấu hiệu của bé lớp 2 nhà mình và nhanh chóng tìm thuê cho con một gia sư tốt nhất.

3. Nên thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Có lẽ sẽ có không ít các bậc phụ huynh Bắc Ninh khi muốn thuê gia sư lớp 2 cho con sẽ thắc mắc rằng “gia sư lớp 2 ở Bắc Ninh là những ai?”. Vieclam123.vn xin trả lời rằng, gia sư cho các bé lớp 2 ở Bắc Ninh có thể là giáo viên tại chức, giáo viên về hưu ở Bắc Ninh, hoặc cũng có thể các bạn sinh viên sống và học tập tại các trường cao đẳng, đại học tại Bắc Ninh

3.1. Gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh là sinh viên

So với nhiều tỉnh khác trên đất nước, thì Bắc Ninh là tỉnh thành có tương đối nhiều các trường đại học cao đẳng có nhiều sinh viên trên cả nước theo học. Chính vì thế, các bậc phụ huynh Bắc Ninh có một lợi thế khi tìm gia sư lớp 2 cho con , đó là có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

 Nên thuê gia sư lớp 2 là sinh viên hay giáo viên tại Bắc Ninh?

Là những sinh viên còn đang học trên giảng đường đại học, gia sư sinh viên là những người trẻ rất nhiệt tình cũng như tràn đầy nhiệt huyết. Chính vì thế, khi học với gia sư là sinh viên, các bé học sinh lớp 2 ở Bắc Ninh sẽ có được những phương pháp giảng dạy khá mới lạ và có thể không theo khuôn mẫu chung nào hết.

Ngoài ra, khi thuê gia sư lớp 2 là sinh viên cho con, các bậc phụ huynh Bắc Ninh sẽ phải trả một khoản học phí nhỏ hơn so với gia sư là những giáo viên có kinh nghiệm.

Do đó, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc thuê cho bé lớp 2 nhà mình một gia sư là sinh viên tại Bắc Ninh.

3.2. Gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh là giáo viên

Khác với các bạn sinh viên học tập và sinh sống tại Bắc Ninh, gia sư là giáo viên tại Bắc Ninh là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy cũng như là những người được đào tạo kĩ năng sư phạm một cách chuyên nghiệp nhất.

Chính vì thế, khi thuê gia sư lớp 2 cho con là giáo viên tại Bắc Ninh, các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng, con sẽ được học với một gia sư dày dặn kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn vững.

Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh Bắc Ninh hoàn toàn yên tâm về kiến thức lớp 2 mà con mình sẽ được học khi học với gia sư tại nhà.

Mặc dù học phí trả cho một gia sư với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn chắc chắn sẽ cao hơn học phí trả cho một gia sư lớp 2 là sinh viên. Song, với những gì mà một gia sư có kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm có thể mang lại cho con mình, thì gia sư lớp 2 là giáo viên cũng là một sự lựa chọn đáng để các bậc phụ huynh ở Bắc Ninh xem xét và cân nhắc.

Khi thuê gia sư lớp 2 cho con, thì mỗi phụ huynh Bắc Ninh đều có những lí do để lựa chọn cho con mình một gia sư là sinh viên hoặc gia sư là giáo viên. Với những chia sẻ của vieclam123, thì chúng tôi mong rằng, các bậc phụ huynh Bắc Ninh sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định nên thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên cho con.

4. Làm thế nào để dễ dàng thuê được gia sư lớp tại Bắc Ninh giỏi?

Để thuê được một gia sư lớp 2 cho con, các bậc phụ huynh Bắc Ninh có thể tham khảo các cách sau:

Cách 1: Nhờ người quen giới thiệu gia sư lớp 2 cho con

Khi nhờ người quen giới thiệu gia sư cho con, phụ huynh Bắc Ninh sẽ có thể cảm thấy yên tâm về lí lịch của gia sư lớp 2 đó. Vì gia sư là người tiếp xúc gần gũi, chỉ dạy con học tập, nên một người có lí lịch rõ ràng là rất tốt cho con.

Tuy nhiên, cách này khiến cho việc tìm gia sư lớp 2 của phụ huynh Bắc Ninh không được khách quan, do số lượng gia sư tìm được không nhiều, do đó phụ huynh không thể đưa ra đánh giá rồi mới lựa chọn một gia sư lớp 2 phù hợp với con nhất.

Cách 2: Tìm gia sư nhanh, dễ dàng, miễn phí qua trang web Vieclam123.vn

Có rất nhiều trang web hỗ trợ các bậc phụ huynh Bắc Ninh tìm gia sư lớp 2 cho con. Tuy nhiên, không phải website nào cũng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thông tin đầy đủ lại hoàn toàn miễn phí như trang web vieclam123.vn

Tại trang web này, các bậc phụ huynh Bắc Ninh có thể tìm kiếm rất nhanh và dễ dàng một gia sư lớp 2 đúng như mong muốn. Phụ huynh có thể sử dụng 2 hình thức để tìm kiếm gia sư lớp 2 ở Bắc Ninh cho con tại trang web vieclam123.vn

- Hình thức 1: Tìm kiếm gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh bằng hình thức lọc tìm kiếm thông minh ngay tại trang chủ

Làm thế nào để dễ dàng thuê được gia sư lớp 2 tốt ở Bắc Ninh?

- Hình thức 2: Tìm kiếm gia sư lớp 2 ở Bắc Ninh bằng hình thức đăng tin tìm gia sư miễn phí qua web site vieclam123.vn

Với cả 2 hình thức trên, phụ huynh Bắc Ninh sẽ là người trực tiếp tìm hiểu cũng như đánh giá gia sư mà mình muốn thuê. Giúp phụ huynh có thể so sánh được nhiều yếu tố khác nhau của các gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh trong danh sách gia sư tìm kiếm được, từ đó, đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Với bài viết này, vieclam123.vn mong rằng đã cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin đầy đủ, hữu ích nhất khi muốn thuê gia sư lớp 2 tại Bắc Ninh cho con mình!