Tìm gia sư lớp 2 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Bà Rịa Vũng Tàu

trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Đức Huy   Hà Nội

Nguyễn Đức Huy

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Đam mê khoa học kĩ thuật, thích hướng dẫn học cho bạn bè, các em nhỏ tuổi, muốn làm gia sư Thích đọc sách, nhất là các sách về kinh doanh Thích chó mèo, đi du lịch đây đó   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Anh

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, hòa đồng và thân thiên.   Xem chi tiết
Phạm Thị Thanh Tâm   Hà Nội

Phạm Thị Thanh Tâm

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 180,000 vnđ/buổi Em tên là Tâm sinh viên năm hai ngành ngôn ngữ Trung Quốc được đi du học Trung Quốc nửa năm và luôn có thành tích cao trong học tập.   Xem chi tiết
Võ Đức Nhân   Hồ Chí Minh

Võ Đức Nhân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Tỷ mỷ, chỉ dạy nhiệt tình, phân dạng BT dễ hiểu. Có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi cuối cấp.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Bùi Thanh ngát

Từ: Thỏa thuận sẽ cố gắng dạy   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đình Duy

Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ Từ: 140,000 vnđ/buổi Từng có kinh nghiệm dạy gia sư 3 năm học cấp 3, biết nắm bắt cách học của từng người và tìm ra phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất cho từng học sinh để phát huy điểm mạnh của từng người Điểm thi thpt quốc gia: 9.4   Xem chi tiết
James Charleson   Hồ Chí Minh

James Charleson

Gia sư Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi mình đăng thông tin giúp thầy tìm học viên. thầy ở tân phú nhận đến nhà dạy kèm cho các bạn luyện thi IEL, Toeic, hoặc luyện anh văn giao tiếp   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại Vũng Tàu, nhu cầu tìm gia sư lớp 2 của những gia đình có con đang học lớp 2 là rất lớn. Rất nhiều gia đình muốn con của mình được gia sư dạy kèm và theo sát sau khoảng thời gian học tập trên trường để nâng cao kiến thưc cũng như tổng hợp lại kiến thức cũ đã học trên lớp. Dưới đây là sẽ là bài viết về việc tìm gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu, các bậc phụ huynh có thể đọc tham khảo để tìm được gia sư phù hợp cho con mình.

1. Khi nào thì cần tìm gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu cho con?

Việc tìm gia sư đối với học sinh lớp 2 đối với các bậc phụ huynh ở Vũng Tàu không khó khăn, tuy nhiên phụ huynh cần phải xác định lý do vì sao phải tìm gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu cho con mình và nó có thực sự cần thiết không.  Dưới đây chúng tôi sẽ điểm một số lý do các bậc phụ phải tìm gia sư lớp 2 cho con em mình.

Thứ nhất là khi phụ huynh biết được rằng việc học tập trên lớp của các em yếu.

Ngay từ khi vào lớp 1 các em chưa được định hình rằng việc học tập ngay từ lúc đầu rất quan trọng, việc nắm chắc tất cả kiến thức từ những năm đầu của tiểu học nó sẽ là nền tảng sau này cho các em.  Bởi vậy sau một kỳ nghỉ hè dài kiến thức của các em dường như mất hết nên khi vào lớp 2 các em học yếu dần, các em không theo kịp tiến độ học của các bạn trong lớp đây là một điều mà phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn.

Khi nào thì cần tìm gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu cho con?

Thứ hai là khi phụ huynh được biết qua giáo viên là các em trên lớp rất lười học, không chịu chú ý bài vở.

Tại Vũng Tàu, việc học tập của các em sẽ được giáo viên chủ nhiệm báo cáo cho phụ huynh hằng tuần nên tất cả từ việc học sinh giỏi hay tới các học sinh yếu, kém , lười sẽ được báo cáo cụ thể đến với từng phụ huynh học sinh. Do vậy với đối tượng là học sinh lười học đây dường như là một thói quen đã hình thành từ trước.

Đối với đối tượng này các em thường rất lười, các em chỉ muốn chơi thôi. Vì khi vào lớp 2 nên các em đã quen với trường lớp cũng như bạn bè thầy cô nên các em dễ dàng lơ là trong lúc học để lôi kéo bạn bè trong lớp nói chuyện riêng. Nên bài vở trên lớp các em dường như sẽ không ghi chép gì hết, do đó mà việc các em bị mất kiến thức, hổng kiến thức là rất chắc chắn. Về nhà phụ huynh nhắc nhở học bài nhưng đối với các em như gió thoảng qua tai vì đi học có chịu ghi bài đâu nên sẽ không có bài vở để học lại bài cũ nên các em sẽ bỏ bê việc học luôn. Đây là một dấu hiệu lười đang hình thành. Do vậy cần phải giải quyết triệt để với các trường hợp này của các em.

Thứ ba là khi phụ huynh phát hiện khả năng của con và muốn bổi dưỡng, nâng cao kiến thức hơn

Điều này rất ít phụ huynh ở Vũng Tàu để ý và quan tâm, việc phát hiện chỉ số thông minh của con cao thường được biết qua giáo viên chủ nhiệm. Với đối tượng này, với bố mẹ nào cũng rất tự hào về con mình do vậy mà nói với lượng kiến thức lớp 2 này đối với các em không khó.  

Tóm lại với các nguyên nhân trên đều cho thấy một điều là việc tìm gia sư lớp 2 ở Vũng Tàu cho các em rất thiết.

Việc thuê gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu về dạy cho các em là để

- Để định hình lại cho các em biết rằng kiến thức từ cơ bản này là nền tảng cho việc học sau này nên các em cần phải học đến đâu chắc đến đó.

- Là để củng cố lại kiến thức các em đã mất từ trước và để các em chắc chắn được kiến thức cũ để truyền đạt kiến thức mới.

- Để giải đáp các thắc mắc của các em về việc học trên lớp cũng như buổi học thêm gia sư này có gì không hiểu sẽ được giải đáp luôn không để các em phải thắc mắc đến lúc gặp bài như vậy lại không biết giải quyết như thế nào.

- Giúp các em có thể động lực để học, bỏ đi thói quen lười học

- Cuối cùng là giúp các em học nâng cao kiến thức hơn đối với các em học sinh có chỉ số thông minh cao. Vì lượng kiến thức cơ bản với các em quá dễ, nên không để thể lãng phí tài năng của các em.  Cần thuê gia sư định hướng con đường phát triển sau này cho các em dần.

2. Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu

2.1.  Tiêu chí về kiến thức chuyên môn

Khi lựa chọn gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu phải đảm bảo đươc rằng gia sư có kiến thức vững vàng, chuyên sâu. Bởi như vậy mới đảm bảo chất lượng giảng dạy gia sư. Nếu được thì có thể tìm gia sư có liên quan chuyên ngành sư phạm, sinh viên cũng được mà giáo viên lại càng rất tốt.

Khi gia sư có kiến thức tốt, chuyên sâu thì lượng kiến thức các em thu được rất nhiều và rất là phong phú. Bên cạnh đó gia sư cần phải biết là truyền tải như thế nào cho phù hợp với từng đối tượng học sinh. Không nên ít quá là cũng không nên nhiều quá, quá tải kiến thức có thể phản ứng ngược lại làm các em sợ hãi việc học.

2.2. Kỹ năm sư phạm

Kỹ năng sư phạm là một tiêu chí mà mỗi gia sư nào cũng cần phải có, bời đối tượng gia sư là các em tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 2 nên các em sẽ có em chăm chỉ, có em lười, có em nghịch ngợm nên cần phải có các kỹ năng sư phạm để có thể giúp các em có buổi học gia sư hiệu quả nhất. Kỹ năng sư phạm bao gồm các nội dung dưới đây:

- Tác phong  ăn mặc khi đi dạy gia sư phải nghiêm chỉnh, không lôi thôi, không hở hang, không mặc style rách của tuổi teen.

Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 2 ở Vũng Tàu

- Có một giọng nói hay, nhẹ nhàng đi kèm với cách truyền đạt ấn tượng, thu hút người học là một điều mà gia sư nên học được.

- Có phương pháp học phong phú, đúng với đối tượng học

- Kỹ năng sẽ không thiết việc soạn bài trước khi đến lớp do vậy mà là một gia sư cần phải lên được một kế hoạch giảng dạy để phụ huynh xem qua.

- Biết cách tạo bầu không khí vui vẻ trong buổi dạy gia sư, giúp các em có tâm lý thoải mái khi học, dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.

2.3. Tiêu chí về hiểu tâm lý trẻ

Với các em học sinh lớp 2 nên các em vẫn rất nhạy cảm nên, khi đi tìm gia sư cho con các bậc phụ huynh nên tìm các gia sư hiểu được tâm lý của học sinh. Ở độ tuổi này các em chưa biết được nhiều nên các em rất tò mò về nhiều thứ. Nên việc học của các em đôi khi nó sẽ đi sau các điều thú vị khác. Nên đối khi các em không quan tâm việc cho lắm.

 Do vậy khi đi dạy gia sư các em học sinh lớp 2, các bạn giành chút thời gian để hỏi han và để hiểu được tính cách của các em để có phương pháp dạy phù hợp với từng em. Khi dạy các em phải để các em thoải mái nhất không nên để các em cảm thấy áp lực như học trên lớp. Chỗ học có thể thay đổi để các em có thể thoải mái nhất, không nhất thiết phải học trong bàn là mới có thể học tốt được. Đôi khí hiểu các em một chút đó là việc rất lợi đối với công việc đi dạy.  Đặc biết là ở tuổi này các sẽ có xu hướng thích học với gia sư hơn nếu gia sư hiểu tâm lý của các em.  Như vậy hiệu quả của những buổi học cũng sẽ tăng lên để đáp ứng được nguyện vọng như bạn mong muốn.

3. Học phí gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu

Mức  thu nhập của mỗi gia đình sẽ khác nhau nên nhiều phu huynh luôn phải cân nhắc cho việc chi tiêu trong gia đình đặc biệt là việc học của con cái. Do đó việc chi tiền cho việc học gia sư cho con cũng được cân nhắc rất nhiều. Dưới đây là chí phí để thuê gia sư dạỵ thêm lớp 2 tại nhà mà các bậc phụ huynh ở Vũng Tàu có thể xem qua để có thể chi tiêu phù hợp với gia đình.

- Gia sư dạy kèm lớp 2 tại Vũng Tàu là sinh viên :100-200 nghìn/buổi

- Gia sư dạy thêm lớp 2 ở Vũng Tàu là giáo viên :200-250 nghìn/buổi

4. Đối tượng gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu là những ai?

Công việc đi dạy gia sư luôn là công việc tay trái của nhiều người,  tuy nhiên đối tượng chủ yếu là sinh viên và giáo viên là phần lớn. Mà đặc biệt tại Vũng Tàu, gia sư lớp 2 mà nhiều phụ huynh muốn  tìm con mình lại là sinh viê hoặc giáo viên. Mỗi một người đều có ưu và điểm riêng nên lựa chọn ai cũng là đối tượng phù hợp để dạy kèm gia sư cho các em. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của 2 đối tượng trên các phụ huynh có thể xem qua.

Đối tượng gia sư lớp 2 ở Vũng Tàu là những ai?

4.1. Đối tượng gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu là sinh viên

Với đối tượng gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu là sinh viên thường sẽ là các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm hoặc chuyên ngành liên quan tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Vũng Tàu. Do vậy mà phụ huynh không phải lo lắng về kiến thức các bạn sinh viên không đủ để dạy gia sư con mình. Cùng với các kỹ năng sư phạm được đào tạo trong quá trình học tại nhà trường  điều này rất có lợi cho việc đi làm gia sư. Bên cạnh đó gia sư là sinh viên còn có ưu điểm là rất nhiệt tình năng động và đúng giờ giấc. Ngoài ra số lượng gia sư là sinh viên rất đông nên phụ có rất nhiều lựa chọn các bạn gia sư phù hợp để dạy cho con em mình đặc biệt là chi phí gia sư là sinh viên rất phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

Nhược điểm của sinh viên là chưa được có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đến các kỳ thi trên trường của các bạn sinh viên thì các bạn sẽ hay lơ là việc dạy các em học sinh của mình hơn vì lo lắng cho cho việc đi thi của mình.

4.2. Đối tượng gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu là giáo viên

Gia sư là giáo viên luôn có nền tảng kiến thức tốt, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.  Gia sư là giáo viên thường rất có trách nhiệm với công việc của mình. Bên cạnh đó là cũng rất hiểu các em học sinh. Nếu tìm được một thầy cô giáo tận tình với các bạn học sinh nữa thì quý gia đình sẽ không phải lo lắng cho kết quả học tập của các em nữa.

Các nhược điểm của gia sư là giáo viên mà các bậc phụ huynh thường e ngại và cần xem xét đó là học phí thuê giáo viên thường rất cao, có thể gấp 1.5 lần so với gia sư sinh viên. Bên cạnh đó gia sư thường sự dụng kỷ luật trên trường lớp để áp dụng với việc dạy gia sư các em ở nhà, con rất nghiêm khắc, nên nhiều khi dễ tạo áp lực cho các em học sinh làm cho việc học tập của các em không thoải mái, việc học cũng không vào.

5. Các phương pháp tìm gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu

Việc tìm lớp gia sư cho con thường được các bậc phụ huynh ở Vũng Tàu sử dụng bằng các cách như  nhờ mối quan hệ như bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu hoặc sử dụng tới dịch vụ trung tâm tìm gia sư, nhưng thường không hiệu quả với mất nhiều chi phí công sức.

Tìm gia sư qua cách bạn bè giới thiệu là một cách, cách này có thể giúp bạn tìm được gia sư nhanh mà không hề mất phí. Tuy nhiên đôi khi gia sư được phụ huynh giới thiệu nó không phù hợp với con mình. Nó sẽ gây phản ứng ngược lại làm con bạn học ngày càng xa sút. Còn cách tìm qua trung tâm giới thiệu thì sẽ họ tìm cho bạn một gia sư phù hợp tuy nhiên các bạn sẽ mất phí đầu vào rồi các thủ tục rườm rà. Vậy tìm gia sư lớp 2 tại Vũng Tàu cho con cách nào là hiểu quả nhất và đảm bảo chất lượng uy tín.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách tìm gia sư lớp 2 nhanh chóng mà còn hiệu quả nữa đó là sử dụng trang web Vieclam123.vn. Với thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng lại là một web miễn phí giúp phụ huynh có thể mọi lúc mọi nơi đều có thể tìm kiếm được gia sư khi máy bạn có kết nối mạng.

Các phụ huynh thực hiện các cách dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin tìm gia sư  trên web các phụ huynh hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoàn nếu chưa có. Sau đó, tại trạng thái đăng nhập phụ huynh nhấn chọn  Đăng tin miễn phí hoặc trong mục Dành cho phụ huynh và chọn Đăng tin tìm gia sư.

Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Khi đó hệ thống sẽ hiện thị nội dung như hình dưới đây phụ huynh chỉ cần ghi đầy đủ thông tin mình yêu cầu và nhấn Hoàn tất là được

Cách 2: Tìm gia sư lớp 2 thông qua tính năng lọc thông minh

Tại trang chủ xuất hiện thanh search ngang với các mục dưới đây, phụ huynh thực hiện như sau:

+ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+ Chọn lớp: Lớp 1

+ Môn học: Để mặc định nếu không có yêu cầu

+ Tỉnh thành: Vũng Tàu

Tìm gia sư lớp 2 thông qua tính năng lọc thông minh

Với các cách sử dụng trên chúc bạn thực hiện thành công.