Tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Nam Định

Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trương Thị Khánh Linh   Hà Nội

Trương Thị Khánh Linh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhận học bổng Nhật với kết quả tốt nghiệp THPT loại giỏi. Đã tham gia chương trình học bằng tiếng anh hoàn toàn ở nước ngoài 2 năm và đang được OBU Sunway Hanu nhận vào khoa đặc biệt ACCA kế toán kiểm toán. Cấp 2 từng tham gia thi học sinh giỏi quận và đạt thành tích trong bộ môn Toán/Anh. Nắm chắc kiến thức đặc biệt có kinh nghiệm dạy học cho học sinh tiểu học từ lớp 1-5. Được giải thi viết chữ đẹp + vở sạch chữ đẹp nhiều năm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Nhật Hồng

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình có thành tích học tập tốt và có kinh nghiệm giảng dạy   Xem chi tiết
Trương Mỹ Nhi   Hà Nội

Trương Mỹ Nhi

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Đã đi dạy được 2 năm các môn Toán, Văn, Anh cho các bé tiểu học và Anh cho cấp 2,3   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Công Sơn

Gia sư Toán , Tin học Từ: 80,000 vnđ/buổi tên Đỗ Công Sơn sinh năm 2002 hiện tại đang là sinh viên năm nhất của học viện kĩ Thuật mật mã là người thân thiện dễ gần :))   Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Hùng   Cà Mau

Nguyễn Vũ Hùng

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào, Tôi tên là Nguyễn Vũ Hùng. Bình thường là người vui vẻ hoà đồng, trách nhiệm và tận tụy. Với lợi thế là môn Toán và Văn, dạy được nhiều lớp và nhiều hình thức. Hi vọng với những kiến thức mình có, tôi có thể truyền đạt lại cho các em một cách tối ưu nhất   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thu Uyên

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiện mình là năm 3 trường đh kinh doanh công nghệ, mình cần tìm một lớp học để cải thiện khả năng giao tiếp và kiến thức... Mong được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Thị Ánh Dương

Gia sư Toán Từ: 80,000 vnđ/buổi Điểm thi đại học toán 9.2   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong những năm gần đây, nước ta luôn chú trọng đến vấn đề phát triển văn hóa xã hội và giáo dục, các phụ huynh tại Nam Định cũng không ngoại lệ. Việc giáo dục con cái được quan tâm trong mọi cấp học, đặc biệt là việc giáo dục trong chương trình cấp 3. Năm học lớp 12 là một giai đoạn nước rút quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của học sinh, chính vì vậy, các phụ huynh Nam Định luôn băn khoăn trong việc tìm một phương pháp học tập mang lại được hiệu quả vượt trội cho con em mình.

Để giải quyết vấn đề này, Vieclam123.vn xin đưa ra phương pháp giúp các phụ huynh tại Nam Định không còn phải suy nghĩ đó là tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Vậy chúng ta hãy cùng nhau phân tích về “Gia sư  dạy lớp 12 tại Nam Định” để làm rõ vấn đề này.

1. Lợi ích của gia sư lớp 12 tại Nam Định

Vì những lợi ích to lớn, hữu hiệu mà phương pháp học gia sư dạy kèm tại nhà mang lại, nên Vieclam123.vn đã giới thiệu phương pháp học tập này đến các phụ huynh Nam Định.

- Khi được học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà, các học sinh lớp 12 sẽ được học trong môi trường học tập một thầy một trò, thoải mái, yên tĩnh giúp học sinh có thể tập trung tuyệt đối vào việc học tập.

- Các gia sư lớp 12 tại Nam Định là người đã được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh nên có thể nhanh chóng và dễ dàng đánh giá tâm lý và năng lực học tập của học sinh, từ đó có những phương pháp giảng dạy và truyền đạt phù hợp với từng đối tượng học sinh.

- Học tập với gia sư dạy kèm tại nhà, học sinh lớp 12 tại Nam Định sẽ nâng cao sự tự tin của bản thân, học sinh tự nhiên trong vấn đề trao đổi ý kiến xây dựng bài mà không ngại ngùng, rụt rè, không sợ sai sẽ bị mọi người chê cười, không có tình trạng “Giấu dốt” xảy ra.

Lợi ích của gia sư lớp 12 tại Nam Định

- Đối với các học sinh có lực học yếu kém, khả năng tiếp thu chậm chạp, năng lực bản thân thấp, chưa chăm chỉ và tinh thần tự giác không cao, đối các học sinh này, gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà sẽ tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng học tập không khả quan như thế này, từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy hợp lý, tập trung giúp học sinh ôn tập các kiến thức còn bị hổng, hệ thống lại toàn bộ các kiến thức trong chương trình đã học, đảm bảo học sinh không bị học lệch kiến thức. Được cải thiện như vậy, các học sinh sẽ theo kịp được chương trình học chung trên lớp.

- Trong trường hợp học sinh đã có lực học khá giỏi, các gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà sẽ giúp các học sinh ôn tập các kiến thức nâng cao, làm các bài tập áp dụng, các đề luyện thi đại học, đặc biệt là rèn kỹ năng làm bài thật chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận, không để mất điểm trên bài thi, bài kiểm tra ở các lỗi không đáng có.

- Phụ huynh khi thuê gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà cho con hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp cho con một lịch học hợp lý, lịch học phù hợp với chế độ sinh hoạt hàng ngày và thời gian học tập trên trường, làm sao đảm bảo con có thể vừa học tập tốt tại trường học, vừa có thời gian ôn lại các kiến thức cũ phục vụ cho việc tiếp thu các kiến thức mới, vừa có thời gian nghỉ ngơi đảm bảo sức khỏe giúp học tập được hiệu quả.

Đó là những lợi ích to lớn mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được khi cho con học kèm với gia sư lớp 12 tại Nam Định.

2. Khi nào cần tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định

2.1. Phụ huynh tại Nam định không có nhiều thời gian

Hiện nay, để ổn định cuộc sống trong bối cảnh nền kinh tế phát triển không ngừng, các phụ huynh không chỉ ở Nam Định mà ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều phải bận rộn với công việc hàng ngày của mình, chính vì vậy để có nhiều thời gian giúp con học tập là điều rất khó khăn. Các phụ huynh luôn lo lắng nếu mình không bên cạnh giám sát sát sao việc học tập của con thì con có thể chểnh mảng việc học tập của mình.

Bên cạnh đó kiến thức lớp 12 đối các đa số các phụ huynh mà nói là một bài toán khó, việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho con là rất hạn chế. Chính vì vậy, cần một người có kiến thức cấp 3 sâu rộng, chắc chắn để củng cố cho học sinh hệ thống kiến thức đầy đủ.

Trong trường hợp này phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà, để có thể vừa giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý được việc học của con em mình và gia sư sẽ bổ sung các kiến thức trong chương trình học cho học sinh, giúp học sinh ổn định việc học dù phụ huynh khá bận mải.

2.2. Năng lực học tập của học sinh lớp 12 tại Nam Định chưa tốt

Năng lực học tập của con quyết định không nhỏ đến việc phụ huynh có nên tìm thuê một gia sư hay không, thuê gia sư như thế nào thì phù hợp, vì vậy các phụ huynh phải luôn nắm bắt được chính xác mức độ học tập của con cái.

Khi nào cần tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định

- Khi nhận phụ huynh thấy con mình có các dấu hiệu học tập không khả quan như sau: tinh thần tự giác không cao, khả năng tiếp thu kiến thức chậm chạp, không tập trung trong học tập, mặc dù con đã bỏ ra nhiều thời gian học tập nhưng lượng kiến thức mà con tiếp thu được là không nhiều, các kiến thức cơ bản trong chương trình học lớp 11 năm qua và chương trình lớp 12 hiện tại con vẫn chưa nắm vững... như vậy các phụ huynh Nam Định nên biết mức độ học tập của con mình cần được cải thiện kịp thời ngay lập tức.

Trường  hợp này phụ huynh Nam Định nên nhanh chóng tìm một gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà, các gia sư dạy kèm sẽ bắt đầu đánh giá lại tình hình học tập của học sinh, từ đó đánh giá xem học sinh cần củng cố lại kiến thức các phần nào, phương pháp giảng dạy như thế nào thì phù hợp với năng lực của học sinh. Gia sư lớp 12 tại Nam Định sẽ giúp học sinh cải thiện tình trạng học tập không mấy tốt hiện tại, lực học không bị chênh lệch với các cùng lớp.

- Đối với các học sinh lớp 12 có năng lực học tập chắc chắn, tinh thần tự giác cao, tiếp thu nhanh chóng các kiến thức trong chương trình học, tập trung nghiêm túc trong học tập thì các phụ huynh Nam Định không cần quá vội vàng trong việc tìm một gia sư dạy kèm, các học sinh này chỉ cần tập trung học tập trên lớp, ôn tập và  rèn luyện tại nhà, như vậy việc nắm chắc được các kiến thức trong chương trình học không còn là vấn đề khó khăn.

2.3. Học sinh lớp 12 tại Nam Định không tim được cảm hứng trong học tập

Kiến thức lớp 12 đối với học sinh khá nặng nề, thêm vào đó là áp lực từ phía gia đình và thầy cô trên lớp trong quá trình học tập, các học sinh lớp 12 luôn lo lắng về các kỳ thi quan trọng trước mắt, đặc biệt là kỳ thi vào Trung học phổ thông và thi vào đại học sắp tới, vì vậy không ít học sinh đã có biểu hiện không còn hứng thú trong học tập, học tập theo trách nhiệm và yêu cầu.

Cùng với đó là phương pháp giảng dạy của một số thầy cô trên trường không được mới mẻ, khoa học. Kiến thức đưa ra dàn trải, các phương pháp giảng dạy lan man, không đi vào những trọng tâm giá trị của bài học khiến cho học sinh lớp 12 không nắm bắt được các ý chính mà nội dung chương trình bài học. Không hiểu được ý nghĩa và giá trị nội dung kiến thức, các học sinh tại Nam Định không còn hứng thú và thú vị trong việc học tập.

Nếu được học với các gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà, các em học sinh sẽ được học trong môi trường học tập bài bản, các phương pháp giảng dạy được đưa ra phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh, phương pháp giảng dạy khoa học, logic, mới mẻ. Gia sư dạy kèm đưa ra cho hocj sinh hệ thống kiến thức ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức, các kiến thức bài học đưa ra luôn liên hệ với thực tế để học sinh hiểu vấn đề. Khi đã nhận ra được những giá trị sâu xa, tiềm ẩn của các kiến thức bài học, học sinh lớp 12 sẽ không còn cảm thấy học tập nhàm chán và lấy lại được những hứng thú trong học tập.

3. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định

3.1. Gia sư lớp 12 tại Nam Định cần đảm bảo nắm chắc kiến thức

Để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học sinh lớp 12 tại Nam Định, các gia sư dạy kèm tại nhà cần có một hệ thống kiến thức vững vàng, không chỉ nắm vững các kiến thức có trong chương trình lớp 12 mà còn phải biết được các kiến thức sử dụng trong ôn thi đại học.

Một gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà cần đảm bảo rằng luôn giải đáp, trả lời được bất kỳ những câu hỏi, những vấn đề mà học sinh còn vướng mắc, chưa hiểu, không để học sinh bị hổng bất kỳ phần kiến thức nào. Gia sư dạy lớp 12 tại Nam Định cần cập nhập thường xuyên những thay đổi trong chương trình giáo dục, các vấn đề liên quan đến kì thi trung học phổ thông Quốc gia và kỳ ti đại học để cung cấp được cho học sinh hệ thống kiến thức đồng nhất và vững chắc tạo bước đệm vững vàng tiến về phía trước.

3.2. Đối tượng gia sư dạy lớp 12 tại Nam Định

- Chọn gia sư lớp 12 tại Nam Định là sinh viên

Gia sư  lớp 12 tại Nam Định là một sinh viên luôn được các học sinh yêu quý, bởi vì một gia sư là sinh viên luôn có những ưu điểm: yêu nghề, nhiệt huyết, năng động, trẻ trung, luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới mẻ, gần gũi, thân thiện, thêm vào đó gia sư là sinh viên có độ tuổi không quá chênh lệch với học sinh lớp 12 nên trong quá trình học tập việc trao đổi, trò chuyện với học sinh khá thoải mái, không có nhiều khoảng cách, khá thoải mái, học sinh sẽ tự tin hơn trong việc đưa ra những ý kiến, hay trình bày các khó khăn mà các em còn gặp phải, mức phí để thuê gia sư lớp 12 dạy kèm là sinh viên khá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình tại Nam Định.

Nhưng một gia sư lớp 12 là sinh viên thường chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tiếp xúc không nhiều với các đối tượng học sinh nên việc đánh giá năng lực học sinh còn hạn chế, thêm vào đó vì là sinh viên nên vẫn còn bận mải việc học tập tại trường nên không thể tập trung tuyệt đối vào việc giảng dạy được.

- Chọn gia sư lớp 12 tại Nam Định là giáo viên

Một gia sư dạy lớp 12 tại nhà là một giáo viên luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của phụ huynh, vì vậy giáo viên  là sự lựa chọn lý tưởng của các phụ huynh tại Nam Định. Gia sư là giáo viên luôn có những phương pháp giảng dạy đa dạng, đảm bảo về chất lượng giảng dạy, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, kỹ năng sư phạm dày dặn, luôn đưa ra hệ thống kiến thức sát với chương trình giáo dục chuẩn của bộ giáo dục, tập trung nghiêm túc trong giảng dạy... như vậy, các phụ huynh Nam Định hoàn toàn tin tưởng khi giao con em mình cho các gia sư là giáo viên.

Tuy nhiên, một gia sư là giáo viên lại nghiêm khắc trong giờ giảng dạy, nên các học sinh lớp 12 thường áp lực, căng thẳng, không thoải mái, tự nhiên chia sẻ các vấn đề trong học tập thường xuyên. Mức phí để thuê một gia sư lớp 12 tại Nam Định là giáo viên khá đắt, không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được.

4. Bí quyết giúp phụ huynh tại Nam Định tìm gia sư lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả

Để tìm kiếm một gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh tại Nam Định có rất nhiều phương pháp để thực hiện, phụ huynh có thể đến trực tiếp các trung tâm gia sư, tìm kiếm qua các trang web trên mạng internet.

Vieclam123.là một trang web uy tín, được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng, vậy chúng ta cùng tìm hiểu các bước tìm kiếm gia sư lớp 12 chất lượng tại Nam Định.

Bước 1: Phụ huynh Nam Định đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Việc đăng ký tài khoản giúp các phụ huynh Nam Định trở thành thành viên chính thức của Vieclam123.vn giúp việc tìm kiếm sẽ thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn và có thể trải nghiệm được tất cả các tiện ích của trang web cung cấp.

Phụ huynh cần nhấp và ô “Đăng ký” chọn “Đăng ký tìm gia sư” sau đó điền thông tin được đưa ra như: Họ tên, mật khẩu, số điện thoại... tiếp đến chọn ô “Tôi đồng ý...” cuối cùng phụ huynh nhấn “Hoàn thành”chỉ cần như thế phụ huynh Nam Định đã có một tài khoản trong Vieclam123.vn.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định trên Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư dạy lớp 12 tại Nam Định qua bộ lọc thông minh trên Viecalm123.vn

Phương pháp này giúp việc tìm kiếm được diễn ra nhanh chóng, kết quả có sau đó, phụ huynh không phải mất thời gian chờ đợi. Phụ huynh chỉ cần nhấp vào ô “Yêu cầu” chọn “Tìm gia sư”, tiếp đến là chọn các mục liên quan mà Vieclam123.vn đã đưa ra như: Môn học, lớp học, khu vực, phụ huynh Nam Định chọn đúng với yêu cầu mà mình mong muốn sau đó nhấn tìm kiếm để nhận kết quả. Phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với các gia sư qua thông tin liên lạc mà Vieclam123.vn đã hệ thống để chọn một gia sư phù hợp.

Tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định qua bộ lọc thông minh trên Viecalm123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định bằng việc đăng tin trên Vieclam123.vn

Việc đăng tin không mất nhiều thời gian mà kết quả phụ huynh Nam Định thu về được rất xứng đáng,vì vậy phương pháp này được rất nhiều phụ huynh sử dụng.

Để đăng tin phụ huynh nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ, một hộp thông tin sẽ được đưa ra, chỉ cần điền đầy đủ thông tin như: yêu cầu tìm gia sư lớp 12 tại Nam Định, lớp, môn học, yêu cầu gia sư, số điện thoại... đặc biệt số điện thoại cần được ghi chính xác, đây chính là thông tin giúp gia sư liên lạc với phụ huynh, sau khi điền xong  nhấn vào ô “Hoàn thành”, phụ huynh Nam Định vừa hoàn tất con quá trình đăng tin.

Với những tính năng vượt trội của Vieclam123.vn hy vọng có thể mang lại cho các phụ huynh tại Nam Định nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm một gia sư tại nhà, hy vọng qua bài biết này, các phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được một gia sư lớp 12 tại Nam Định.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL