Tìm gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 253 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Hồ Chí Minh

Duong Thanh Phuong   Hồ Chí Minh
Duong Thanh Phuong
Gia sư Toán , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người vui vẻ hoà đồng, hết mình vì công việc, lấy chất lượng làm đầu.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ngọc Hân   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Ngọc Hân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình là sinh viên trường Đại học Hoa Sen, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh. Mình tốt nghiệp THPT loại giỏi và từng có kinh nghiệm kèm cặp cho những bạn học chậm trong lớp lấy lại căn bản.

Xem chi tiết >
Mai Quốc Cường   Hồ Chí Minh
Mai Quốc Cường
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 90,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tự tin, ăn nói lưu loát, nhiệt tình

Xem chi tiết >
Huỳnh Đoàn Thanh Ngân   Hồ Chí Minh
Huỳnh Đoàn Thanh Ngân
Gia sư Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mong muốn được đem đến cho mọi người một sức khoẻ tốt

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thu Hà   Hồ Chí Minh
Phạm Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

3 năm kinh nghiệm dạy kèm các bé cấp 1. Gần gũi, yêu mến các bé. Có thể hướng dẫn cả các môn phụ như Khoa học, Lịch Sử, Tự nhiên - Xã hội, Vẽ, Hát nhạc, Tin học,...

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Vũ Trúc My
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em tên là Trúc My, hiện là sinh viên năm nhất trường ĐH Hoa Sen ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Xem chi tiết >
Lê Thị Thu Hiền   Hồ Chí Minh
Lê Thị Thu Hiền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Người miền nam, hoạt bát, thân thiện

Xem chi tiết >
Nguyen Cong Minh Quan   Hồ Chí Minh
Nguyen Cong Minh Quan
Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là Kiến Trúc Sư đã đi làm 10 năm, hiện tại đã có cty riêng. Đam mê đào tại con người !

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Võ Ngọc Hân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em đã từng dạy các em cấp 1 báo bài, Toán, Tiếng Việt

Xem chi tiết >
Huỳnh Thị Như Quỳnh   Hồ Chí Minh
Huỳnh Thị Như Quỳnh
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em đã có kinh nghiệm dạy cấp 1, 2 khoảng 1 năm. Em dạy rất tận tình, yêu thương học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Gia Lai

Nguyễn Thị Ái Vân

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 50,000 vnđ/buổi thích đọc sách khoa học, sinh vật học, địa chất học,... thích tìm hiểu các phản ứng hóa học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê thủy tiên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh viên học viện báo chí và tuyên truyền.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Võ Dương Thiên Tú

Từ: Thỏa thuận Em hiện đang là sinh viên năm 3, trường đại học Khoa học tự nhiên - TP.HCM, chưa từng đi dạy, có dẫn dắt các em nhỏ trong học tập.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Phương

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Giới tính : Nữ Sinh viên năm nhất Đại học Dược Hà Nội Thành tích cao trong suốt 12 năm học Khá tự tin về kiến thức cấp 3 đặc biệt môn Lý   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Thanh Huyền

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có kinh nghiệp giúp các em giải bài tập từ lúc còn đi học và có đi dạy gia sư cũng như đi làm trợ giảng ở các trung tâm.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Thư   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Thư

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi 1. Là một người vui vẻ hòa đồng, biết cách tạo không khí, nắm được tâm lí học sinh, nhiệt tình . 2. Có trách nhiệm với bản thân và công việc. 3. Kiến thức chuyên môn tương đối tôta   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Hiền

Gia sư Từ: Thỏa thuận Hiện em là sinh viên năm 3 ngành Ngôn Ngữ Anh. em đã có kinh nghiệm đi dạy từ năm nhất . Mong muốn tìm lớp dạy tiếng anh tiểu học hoặc dưới lớp 7   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là thành phố lớn nhất cả nước, thành phố Hồ Chí Minh có tỷ lệ học sinh trong độ tuổi đi học khá cao. Nhu cầu tìm gia sư lớp 12 ở thành phố này cũng có xu hướng tăng mạnh so với những năm trước đây. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh

Việc tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh đem lại rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và học sinh. Dưới đây, tôi xin liệt kê một số lý do khiến cho các bạn nên tìm gia sư lớp 12 ở Sài Gòn về phụ đạo cho con em mình.

Thứ nhất, hiệu quả học tập gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh đem lại khá cao. Do đặc thù chỉ học một thầy một trò, gia sư có thể dễ dàng bao quát được việc học của học sinh đồng thời có thể biết rõ được học sinh đang có những vướng mắc như thế nào để có những phương pháp xử lý kịp thời.

Khi nhu cầu học phụ đạo ngày càng gia tăng, số lượng học sinh đổ xô về các trung tâm ngày càng nhiều. Chính vì thế, tình trạng quá tải xảy ra là điều tất yếu. Khi một lớp học không có sự đồng đều về trình độ học sinh, sĩ số lớp lại quá đông, giáo viên giảng dạy khó có thể lên được giáo án thực sự sát sao với sức học của các em. Hình thức học gia sư lớp 12 ở  thành phố Hồ Chí Minh có thể khắc phục được điều này.

Khi cho con học gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh, các phụ huynh hoàn toàn không phải lo lắng, liệu con có theo kịp các bạn hay không, giáo viên có đủ thời gian để quan tâm chú ý đến các con hay không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và học tập nếu như tìm được một người gia sư thực sự vừa có tâm, vừa có tầm.

Con em bạn có thể dễ dàng trao đổi với gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh các phần kiến thức còn chưa hiểu đồng thời cũng có thể dễ dàng đưa ra quan điểm riêng của mình khi xử lý bài tập. Đặc biệt khi học các môn tự nhiên, gia sư lớp 12 ở thành phố mang tên Bác và học sinh có thể tìm ra được những phương pháp giải nhanh để có thể áp dụng vào làm bài trắc nghiệm, giúp cho học sinh có thể đạt được điểm số tốt nhất trong các kỳ thi.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai, điều kiện học tập khi học với gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều  so với các hình thức phụ đạo khác. Khi học sinh học tại các trung tâm, thường phải học trong một không gian chật chội, nóng bức, ồn ào. Con bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng, phân tán tư tưởng khi ngồi gần những bạn có ý thức chưa tốt.

Nếu bạn cho con học với gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Con bạn sẽ được học ở nhà trong điều kiện đầy đủ, thoải mái và yên tĩnh nhất. Điều này chắc chắn cũng sẽ giúp cho hiệu quả học tập đạt được sẽ cao hơn.

Thứ ba, khi học với gia sư lớp 12  ở thành phố Hồ Chí Minh phụ huynh và học sinh sẽ không phải đi lại, di chuyển nhiều và tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có khi tham gia giao thông. Khoảng thời gian này, học sinh có thể dành để nghỉ ngơi, xem lại bài vở, phụ huynh có thể làm những công việc khác cho bản thân và gia đình. Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng khi con về muộn, không cần phải đợi chờ ở các trung tâm học thêm đông đúc. Cả phụ huynh và học sinh đều chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian của mình. Đối với những phụ huynh hiện đại, điều này vô cùng đáng quý vì rõ ràng “thời gian là vàng bạc” mà.

Thứ tư, khi cho con học gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh, phụ huynh không cần phải quá lo lắng về việc quản lý lịch học của con em mình. Đối với những học sinh có ý thức học tập chưa tốt, việc nói dối ba mẹ đi học thêm để đi chơi là điều thường xuyên xảy ra.  Khi cho con học gia sư lớp 12 ngay tại nhà, các bạn có thể quản lý con một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng trao đổi với gia sư của con em mình để có những biện pháp giáo dục và giúp con có những định hướng thực sự phù hợp.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh

Các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí sau khi tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em mình.

2.1. Gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh có kiến thức tốt

Kiến thức lớp 12 bao gồm rất nhiều mảng và rất đa dạng về bài tập. Trong các đề thi đại học, kiến thức của khối lớp này chiếm đến hơn 50%. Vì vậy một gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh giỏi cần phải có một nền tảng kiến thực thực sự chắc chắn. Đối với từng môn học khác nhau, gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải nắm rõ được quy chuẩn trong chương trình học đồng thời biết rõ đề thi đại học giới hạn những phần kiến thức nào để giúp học sinh học tập một cách có trọng tâm.

Gia sư lớp 12 ở Sài Gòn dạy các môn như Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, bên cạnh việc nắm chắc những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, còn cần phải có sự mở rộng nâng cao để tạo ra được những nét đặc trưng riêng biệt. Đối với môn Ngữ Văn, đủ ý là chưa thể giúp cho các bạn có thể đạt được điểm số cao. Cần phải tạo ra được những điểm sáng, hoặc cái nhìn mới mẻ thì mới có thể chinh phục được những giám khảo khó tính nhất.

Muốn học sinh làm được điều này, gia sư cần phải có sự cập nhật kiến thức một cách thường xuyên đồng thời luôn đào sâu suy  nghĩ để học sinh có thể đạt được hiệu quả học tập thực sự tốt nhất.

Gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh dạy các môn tự nhiên bên cạnh việc có một nền tảng kiến thức tốt, các bạn gia sư cần phải có sự cập nhật thường xuyên về những phương pháp giải nhanh. Điều này giúp cho học sinh có thể phản xạ tốt và đưa ra đáp án nhanh chóng. Thông thường, đối với mỗi câu trắc nghiệm, thời gian học sinh dành cho việc đọc và xử lý câu hỏi  tối đa chỉ khoảng 2 phút. Khi có phản xạ tốt, học sinh mới có thể hoàn thành được đề thi trong khoảng thời gian quy định.

Để tìm được một gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh có kiến thức tốt, các phụ huynh nên tìm gia sư cho con em là sinh viên các trường đại học lớn đã có kinh nghiệm gia sư hoặc những giáo viên đã có thâm niên trong nghề. Chỉ khi tìm được một người thầy “đủ tầm” về phụ đạo thêm cho con em bạn, việc học mới thực sự đem lại hiệu quả như mong đợi.

2.2. Gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh có phương pháp giảng dạy tốt

Kiến thức của gia sư tại Hồ Chí Minh sẽ phát huy toàn bộ tác dụng nếu như người gia sư có phương pháp giảng dạy phù hợp. Tùy từng đối tượng học sinh, người gia sư lớp 12 ở thành phố mang tên Bác cần có một chiến lược giảng dạy thực sự phù hợp.

Gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh có phương pháp giảng dạy tốt

Phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ quyết định rất nhiều tới hiệu quả học tập và hứng thú học tập của học sinh. Đối với một số bộ môn như Ngoại Ngữ, Ngữ Văn, ... gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải có sự thay đổi phương pháp một cách linh hoạt, tránh đi theo những lối mòn, khiến học sinh cảm giác “nhàm chán”. Chắc hẳn một học sinh sẽ thấy việc học trở nên vô cùng đơn điệu nếu gia sư không biết cách tạo sự tương tác giữa thầy và trò.

Khi gia sư biết cách vận dụng thế mạnh của học sinh và giúp các em có thể tự tư duy kiến thức và chủ động trong việc học tập nghĩa là các bạn đã thành công được một nửa trong quá trình chuẩn bị hành trang kiến thức cho học sinh bước vào kỳ thi đại học vô cùng quan trọng ở phía trước.

Nắm bắt được tâm lý của học sinh thì việc nhận lớp dạy kèm sẽ trở nên dễ dàng hơn, sinh viên và giáo viên sẽ dạy dỗ theo phương pháp hiệu quả để giúp các em nhanh chóng đạt điểm số cao so với bạn bè trên lớp.

2.3. Gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh có “tâm” với nghề

Gia sư là người đứng trong hàng ngũ sư phạm, chắp cánh ước mơ, ươm mầm tri thức cho học sinh. Chính vì vậy, khi thực sự có tâm huyết họ mới có thể làm tốt được công việc này. Một khi tình yêu dành cho nghề nghiệp đủ lớn, họ có thể vận dụng được toàn bộ những kiến thức mà mình đã và đang có giúp cho học sinh trở nên yêu thích việc học.

Để tìm được một gia sư lớp 12  ở thành phố Hồ Chí Minh thực sự có tâm, có tầm, các phụ huynh cần phải chọn lọc những nguồn gia sư thực sự phù hợp. Tôi sẽ nói rõ hơn về cách tìm kiếm gia sư lớp 12 ở những luận điểm tiếp theo.

3. Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh

3.1. Những đối tượng học sinh nào cần học gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh

Khi tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em, các phụ huynh cần phải biết rõ con em mình đang học tập ở mức nào để có thể tìm được những đối tượng phù hợp nhất để có thể giúp con đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Thông thường, có ba đối tượng học sinh dưới đây rất cần học phụ đạo cùng với gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh

Học sinh lớp 12 tại Hồ Chí Minh có nhận thức chậm

Khi học sinh có nhận thức chưa tốt sẽ rất khó có thể theo kịp chương trình đại trà trên lớp. Vì vậy, các phụ huynh nên tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con càng sớm càng tốt  để tránh tình trạng con bị hổng kiến thức. Bên cạnh việc tham gia các kỳ thi trên trường, năm học cuối cấp này, học sinh còn phải tham dự kỳ thi đại học rất quan trọng. Khi được phụ đạo từ sớm, học sinh sẽ có thời gian để ôn luyện theo cả hai hướng bổ ngang và bổ dọc, giúp cho các em có  một nền tảng kiến thức vững vàng để tham dự kỳ thi.

Học sinh lớp 12 tại Hồ Chí Minh chưa tự giác trong học tập

Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học tập của con em bạn. Có rất nhiều học sinh hứng thú với game, facebook,.. nhiều hơn là việc học và thường phân bổ quỹ thời gian cho những việc đó nhiều hơn là việc làm bài tập về nhà. Để  con trở nên thực sự đi vào “ guồng quay” học tập, các bạn cũng nên tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh về phụ đạo thêm cho con.

Những gia sư này sẽ giúp con củng cố những phần kiến thức còn đang bị khuyết thiếu đồng thời thường xuyên kiểm tra việc hoàn thành bài tập và mức độ hiểu bài của con. Khi có người kèm cặp sát sườn, việc học của con em bạn có thể đi vào quy củ hơn, và tất nhiên ý thức tự giác cũng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Học sinh lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh muốn nâng cao kiến thức

Đối với những học sinh có lực học khá giỏi, muốn mở rộng nâng cao kiến thức việc học gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh cũng là vô cùng cần thiết. Gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ lên giáo án phù hợp với mục tiêu và khả năng tiếp thu của học sinh để có thể giúp cho các em đạt được  thành tích học tập tốt nhất.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh là sinh viên hay giáo viên?

Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm được một gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh về phụ đạo thêm cho con em mình. Thành phố Hồ Chí Minh được coi là nơi tập trung nhiều trường đại học nhất trên cả nước. Số lượng sinh viên nhiều tạo nên một thị trường gia sư sinh viên vô cùng phong phú, đa dạng ở tất cả các môn học. Các phụ huynh có thể có rất nhiều lựa chọn  với một mức giá vô cùng hợp lý .

Gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên

Tuy nhiên, gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên thường không có sự cập nhật kiến thức thường xuyên. Chỉ một số ít sinh viên sư phạm được đào tạo bài bản nghiệp vụ còn phần đa đều rất non nớt trong việc xử lý và tạo ra một số những tình huống sư phạm phát sinh trong quá trình giảng dạy.

Các phụ huynh có con em học lớp 12  ở thành phố Hồ Chí Minh thường ưa chuộng đối tượng gia sư lớp 12 là giáo viên hơn. Với kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy lâu năm,họ hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho con em bạn. Nhưng song song với chất lượng, mức học phí phải trả cho gia sư lớp 12 là giáo viên cũng tương đối cao.

3.3. Mức học phí dành cho gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh

Mức học phí dành cho gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau : kinh nghiệm gia sư, thời lượng học và mức giá chung địa bàn khu vực. Nhìn chung, học phí cho gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ rơi vào khoảng tầm từ 200-300 nghìn đồng. Ở các khu vực ngoại thành như Củ Chi, Hoóc Môn,.. mức học phí sẽ thấp hơn khoảng từ 30-50 nghìn đồng một buổi.

Để tiết kiệm chi phí, các phụ huynh có thể cho con theo học theo hình thức ghép lớp, từ 1 đến 3 học sinh. Chất lượng học tập vẫn đảm bảo mà các bạn lại có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá đấy!

4. Vieclam123.vn – giải pháp cho tìm gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh

Làm thế nào để tìm được một gia sư uy tín, chất lượng là điều mà hầu hết các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn lo ngại về các trung tâm làm việc thiếu uy tín? Bạn muốn có nhiều lựa chọn khi tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con em? Hãy đến với website của chúng tôi – Vieclam123.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư lớp 12 cho con em nhé!

Đầu tiên, trước khi muốn sử dụng các tính năng của chúng tôi để tìm gia sư lớp 12 ở thành phố mang tên Bác, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký. Việc lập tài khoản tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần có số thuê bao có thể xác thực và điền thông tin vào mẫu đăng ký có sẵn dành cho người đăng ký tìm gia sư.

Sau khi đăng ký xong, có hai cách để bạn tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh trên Vieclam123.vn: Tìm bằng tính năng lọc và tìm bằng cách đăng tin trực tiếp lên trang. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ  dàng tìm được một gia sư chất lượng về phụ đạo cho con em mình mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí hoặc phụ thu nào.

Vieclam123.vn – giải pháp cho tìm gia sư lớp 12 ở thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng với bài viết “ Tìm gia sư lớp 12 tại Hồ Chí Minh và những điều cần biết” Vieclam123.vn có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.