Tìm gia sư lớp 12 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Hải Phòng

Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Nhật Minh   Hà Nội

Vũ Nhật Minh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Gặp trực tiếp nói chuyện trao đổi sẽ hiểu về bản thân mình hơn   Xem chi tiết
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng

Nguyễn Cảm

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Bảo Yến

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận HSG thành Phố lớp 9, 12 Sinh viên lớp Chất lượng cao, trường Đại học Sư phạm Hà Nội từ năm 2008 đến 2012 Từ 2012 đến nay: Cồng tác tại THPT Hà Nội Amsterdam   Xem chi tiết
Nguyễn Văn 6   Hà Nội

Nguyễn Văn 6

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh viên năm nhất đại học bách khoa Hà Nội   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Hà Vy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Hà Vy

Gia sư Tiếng Việt , Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em được học piano, organ từ nhỏ. Đi dạy nên hiểu được tâm lí học viên Học chuyên ngành nghệ thuật   Xem chi tiết
châu  Nguyệt  Nga   Toàn Quốc

châu Nguyệt Nga

Từ: Thỏa thuận kinh nghiem day 1den lop 5   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một thành phố cảng có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, để thế hệ trẻ có thể cùng hội nhập và phát triển trong xã hội đổi mới này, các phụ huynh tại Hải Phòng đã không ngừng chú trọng đến môi trường giáo dục để con em mình có thể phát triển một cách toàn diện. Nhưng làm sao để mang lại những hiệu quả đáng mong đợi trong quá trình học tập của con cái, đây vẫn là một câu hỏi mà nhiều phụ huynh Hải Phòng phải băn khoăn suy nghĩ.

Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về phương pháp học tập cùng với gia sư dạy kèm tại nhà đang mang nhiều lợi ích trong việc học tập của học sinh, để giúp các phụ huynh Hải Phòng không còn phải lo lắng.

1. Khi nào phụ huynh Hải Phòng cần tìm gia sư lớp 12 cho con?

Giai đoạn bước vào năm học lớp 12 là một bước ngoặt đầy cam go đối với mỗi học sinh. Đây là năm học đánh giá lại toàn bộ quá trình học tập trong suốt 12 năm qua và quyết định không nhỏ đến tương lai của chính các em sau này. Vì vậy các phụ huynh luôn đặc biệt chú trọng đến quá trình học tập và rèn luyện của con em mình. Vậy khi nào phụ huynh cần tìm cho con một gia sư lớp 12 tại Hải Phòng?

1.1. Năng lực học tập của học sinh lớp 12 không ổn định

Để có thể đảm bảo việc học tập thật hiệu quả, đảm bảo đáp ứng được các bài kiểm tra, các kỳ thi quan trọng, học sinh lớp 12 cần có một hệ thống kiến thức vững chắc.

Nếu như ngay từ đầu năm học lớp 12 học sinh đã có những biểu hiện yếu kém, sa sút trong học tập như: chưa nắm chắc các kiến thức cơ bản của lớp 10, lớp 11, tiếp thu kiến thức chậm chạp, khả năng nhận thức chưa nhanh nhạy, chưa chăm chỉ, nghiêm túc trong học tập, không tự giác và cảm thấy chán nản, không có hứng thú với việc học... như vậy các phụ huynh cần nhanh chóng tìm một gia sư lớp 12 tại Hải Phòng để dạy kèm tại nhà.

Khi nào phụ huynh Hải Phòng cần tìm gia sư lớp 12 cho con?

Các gia sư dạy kèm có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân tại sao dẫn đến tình trạng học tập của học sinh tồi tệ như thế này, từ đó có các phương pháp khắc phục kịp thời. Giá sư sẽ ôn tập lại cho học sinh các kiến thức cũ, để có thể hiểu và nắm bắt được các kiến thức cũ tạo nền tảng cho các em tiếp thu các kiến thức mới. Bên cạnh đó gia sư sẽ củng cố và bổ sung thêm các kiến thức mới trong chương trình lớp 12 để việc học tập trên lớp của học sinh sẽ giảm bớt đi phần nào khó khăn, các em sẽ khôn cảm thấy nặng nề áp lực.

Đối với các học sinh có lực học yếu kém như thế này, việc học gia sư là vô cùng cần thiết, các em cần nhanh chóng bổ sung kiến thức, khắc phục các hạn chế để có thể theo kịp chương trình học lớp 12, có như vậy mới ổn định để thực hiện quá trình ôn thi đại học đảm bảo, để mang lại một kết quả tốt, giúp các em đạt được đến ước mơ của mình.

1.2. Học  sinh lớp 12 tại Hải Phòng không tập trung trong học tập

Học sinh lớp 12 phải đối mặt với không ít khó khăn trong việc học tập: các kiến thức lớp 12 vô cùng đồ sộ, các kiến thức trải đều khắp các năm học cấp 3 không chỉ nằm gọn trong chương trình lớp 12, nội dung kiến thức đi sâu vào nhiều vấn đề, liên hệ trực tiếp với thực tế đòi hỏi học sinh phải phát huy được toàn bộ khả năng bản thân, bên cạnh những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức, các học sinh lớp 12 còn phải đối diện với những lo lắng, căng thẳng vì năm học này sẽ có rất nhiều các bài kiểm tra quan trọng, các kỳ thi mà đánh dấu sự thay đổi cuộc đời mỗi học như kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông  và thi tuyển sinh vào đại học. Chính vì những lí do cơ bản này mà không ít các bạn học sinh cảm thấy áp lực với học hành, từ đó sinh ra chán nản, không tập trung với việc học, cảm thấy việc học là gánh nặng, bị ép buộc.

Trong giai đoạn này các gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà sẽ tìm ra các phương pháp giảng dạy sao cho học sinh tìm lại được cảm hứng trong học tập như: đưa ra các phương pháp giảng dạy logic, khoa học giúp học sinh biết liên hệ giữa kiến thức bài học vào thực tế, sau khi đưa nội dung lý thuyết cần có ngay bài tập áp dụng để học sinh có thể ghi nhớ ngay các nội dung và công thức cần nhớ, các kiến thức cung cấp được hệ thống ngắn gọn, súc tích, nên hệ thống theo sơ đồ tư duy, học sinh sẽ không cảm thấy nặng nề, bên cạnh những giờ học căng thẳng nên tạo cho học sinh những giây phút giải trí thoải mái, giải tỏa đi những căng thẳng mệt mỏi, được học tập với những điều kiện như vậy học sinh sẽ không còn phải lo lắng về khả năng kiến thức của mình, các em có thể tự tin tiến lên phía trước hoàn thành tốt kỳ thi đại học trước mắt.

2. Những lợi ích của học gia sư lớp 12 tại Hải Phòng

- Các học sinh lớp 12 phải đáp ứng một lịch học dày đặc, nếu cho con học thêm với gia sư dạy kèm tại nhà các phụ huynh Hải Phòng có thể tự chủ động sắp xếp cho con một học hợp lý, phù hợp với thời gian học tập trên lớp. Lịch học được xếp linh động, các buổi học gia sư ở nhà được xếp cách dãn, đảm bảo cho học sinh có thời gian ôn tập lại các kiến thức cũ, nghỉ ngơi đầy đủ để giữ gìn sức khỏe, phục vụ cho việc học tập hiệu quả.

- Đối với các học sinh có năng lực học tập tốt sẽ được các gia sư dạy kèm tại nhà  bổ thêm cho các kiến thức nâng cao, các kỹ năng làm bài để có thể hoàn thành các bài kiểm tra, bài thi một cách tốt nhất.

Những lợi ích của học gia sư lớp 12 tại Hải Phòng

- Khi học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà học sinh được học trong môi trường một thầy một trò, yên tĩnh giúp tập trung cao độ, không bị phân tâm như khi học trong môi trường lớp học đông học sinh, thêm vào đó, các học sinh cũng có thể thoải mái tự tin chia sẻ những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập.

- Các học sinh có lực học yếu kém, tiếp thu chưa nhanh, nhận thức chậm, dù đã cố gắng và bỏ nhiều thời gian học tập nhưng vẫn không mang lại nhiều hiệu quả, lúc này các gia sư sẽ tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh lại có tình trạng học tập như vậy và có các biện pháp khắc phục, giúp các em cải thiện nhanh chóng tình trạng học tập, không bị chênh lệch lực học so với các bạn cùng lớp.

- Là một  người gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà, các gia sư tại Hải Phòng luôn có chuyên môn nghiệp vụ cao, nắm chắc các kiến thức chương trình lớp 12, có kinh nghiệm trong việc ôn thi đại học cho các học sinh, và luôn đóng vai trò như người tư vấn các vấn đề trong ôn thi đại học cho học sinh, để các em có định hướng tốt nhất trong việc chọn trường và ôn tập.

3. Những lưu ý khi thuê gia sư lớp 12 tại Hải Phòng dành cho phụ huynh

3.1. Đối tượng gia sư nên là giáo viên hay sinh viên

- Gia sư dạy kèm tại nhà là sinh viên

Một gia lớp 12 là sinh viên luôn được các bạn học sinh yêu quý, bởi vì tuổi tác giữa sinh viên và học sinh lớp 12 không chênh lệch nhau là bao, thêm vào đó một sinh viên luôn hội tụ các yếu tố mà phù hợp với những người trẻ như: sôi nổi, năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi, luôn có những phương thức giảng dạy mới mẻ, thân thiện gần gũi và sinh viên cũng là người vừa trải qua kỳ thi đại học xong nên có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các kiến thức và thủ tục cho việc đăng ký thi đại học, mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại Hải Dương khá hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình.

Tuy nhiên, một gia sư dạy kèm là sinh viên vẫn còn nhiều hạn chế trong việc giảng dạy cho các học sinh lớp 12, kỹ năng sư phạm chưa cao, các kiến thức vẫn còn non yếu. Sinh viên vẫn còn bận mải việc học trên trường nên không thể lúc nào cũng tập trung tuyệt đối vào việc giảng dạy cho học sinh.

- Gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên

Gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà là một  giáo viên luôn mang đến cho các bậc phụ huynh sự yên tâm tin tưởng, bởi các giáo viên là người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại nhà trường, cũng như việc ôn tập rèn luyện cho các học sinh lớp 12, luôn có những phương pháp giảng dạy hợp lý, nắm chắc hệ thống kiến thức giảng dạy cho học sinh và luôn cập nhập những thay đổi trong chương trình giáo dục.

Những lưu ý của phụ huynh Hải Phòng khi thuê một gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà

Nhưng một gia sư là giáo viên lại quá nghiêm khắc trong việc giảng dạy nên dễ khiến các học sinh không thoải mái, gò bó, không tự nhiên chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập. Mức phí để phụ huynh có thể thuê một gia sư lớp 12 là giáo viên tương đối cao, không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được.

3.2. Gia sư lớp 12 tại Hải Phòng phải đảm bảo có tinh thần trách nhiệm cao

Một gia sư để có thể tạo được sự yên tâm tin tưởng đối với học sinh và phụ huynh trước tiên cần phải cho thấy bản thân là người có trách nhiệm. Một người có tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc mới mang lại được hiệu quả tốt.

Một gia sư lớp 12 tại Hải Phòng cần: nhiệt huyết với công việc, luôn đảm bảo chất lượng bài giảng, chuẩn bị chu đáo bài giảng trước mỗi buổi dạy, học hỏi nhiều phương pháp giảng dạy mới, đi dạy đúng giờ, đủ số buổi và thời lượng mỗi buổi học... có như vậy công việc giảng dạy mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Phụ huynh cũng cần lưu ý khi bắt đầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cần trao đổi một cách thẳng thắn, rõ ràng về các yêu cầu cũng như mong muốn của mình đối với gia sư, để các gia sư khi bắt tay vào quá trình giảng dạy đều có những chuẩn bị kỹ lưỡng.

Phụ huynh Hải Dương cũng nên xem xét về các khoản thưởng nếu như gia sư hoàn thành tốt các công việc của mình, để có thể khích lệ và động viên tinh thần làm việc hăng say của gia sư.

4. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 12 tại Hải Phòng qua Vieclam123.vn

Đây là phương pháp tìm kiếm gia sư được rất nhiều các bậc phụ huynh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước áp dụng, bởi nó mang lại một kết quả ngoài mong đợi, giúp các phụ huynh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, thêm vào đó quá trình tìm kiếm hoàn toàn không mất phí.

Bước 1: Phụ huynh Hải Phòng tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Có một tài khoản trên trang Vieclam123.vn giúp các phụ huynh Hải Phòng có thể tìm kiếm gia sư lớp 12 nhanh chóng dễ dàng, hiệu quả, chất lượng và trải nghiệm thêm nhiều ứng dụng tiện ích mà trang web Vieclam123.vn cung cấp.

Đầu tiên phụ huynh vào trang Vieclam123.vn, nhấp vào ô “Đăng ký”, tiếp sau đó chọn mục “Đăng ký tìm gia sư” bắt đầu thực hiện các bước lập một tài khoản, phụ huynh điền đầy ddue các thông tin: Họ tên, mật khẩu, số điện thoại... sau đó nhấn vào ô “Tôi đồng ý...” và cuối cùng là nhấp ô “Hoàn thành” như vậy phụ huynh đã có một tài khoản trên Vieclam123.vn.

Bước 2: Phụ huynh tìm gia sư lớp 12 tại Hải Phòng qua Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư lớp 12 tại Hải Phòng qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Phương pháp tìm kiếm qua bộ lọc là hình thức các phụ huynh sử dụng các từ khóa để tìm kiếm, các từ khóa là các tiêu chí theo yêu cầu của phụ huynh về gia sư, phụ huynh lựa chọn các tiêu chí mà trang web đưa ra như: yêu cầu, môn học, lớp học, khu vực. Về yêu cầu nhấn chọn Tìm gia sư, lớp 11 , khu vực Hải Phòng sau đó là nhấn tìm kiếm. Thông tin về hồ sơ các gia sư tiêu biểu có thể đáp ứng được các yêu cầu mà phụ huynh chọn lựa sẽ được đưa ra và phụ huynh có thể trực tiếp lên lạc với các gia sư.

Cách 2: Tìm gia sư lớp 12 tại Hải Phòng bằng cách đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Việc đăng tin rất đơn giản và cho kết quả nhanh chóng, chi tiết, các gia sư là thành viên của Vieclam123.vn có thể thấy các thông tin tìm gia sư mà phụ huynh đăng trên web và liên lạc với phụ huynh để trao đổi. Phụ huynh vào mục “Đăng tin miễn phí” sau đó thực hiện các thao tác điền thông tin để hoàn thành quá trình đăng tin tìm gia sư lớp 12 tại Hải Phòng.

Tìm gia sư lớp 12 tại Hải Phòng bằng cách đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Hy vọng với các tìm hiểu của Vieclam123.vn về các vấn đề xoay quanh chủ điểm gia sư tại Hải Phòng có thể giúp các phụ huynh tại đây có thêm được nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm một gia sư lớp 12 chất lượng để giúp con học tập thật hiệu quả.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL