Tìm gia sư lớp 12 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Cần Thơ

Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đồng Khánh Linh   Hà Nội

Đồng Khánh Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm dạy gia sư 4 năm các mối toán, tiếng việt, tiếng anh đối tượng là học sinh tiểu học và tiếng anh, văn cấp 2. Những học sinh có lực học yếu hoặc trung bình. Hiểu và lắm bắt tâm lý trẻ nên tạo được hứng thú cho các em khi học, có phương pháp dạy phù hợp và dạy trẻ khả năng tự tư duy.   Xem chi tiết
no image   Tuyên Quang

Claxi.

Gia sư Sinh Từ: 10,000 vnđ/buổi sinh viên năm 2 ngành bác sĩ đa khoa   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Liêu Thị Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, đi dạy gia sư trong suốt quá trình học Đại học.   Xem chi tiết
Nguyễn Võ Hải Triều   Hà Nội

Nguyễn Võ Hải Triều

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Mình đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục dưới vị trí giáo viên Tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, sinh viên và người đi làm. Hiện tại mình đang theo học thạc sĩ Phương pháp lý luận và giảng dạy Tiếng Anh MTESOL của ĐH Victoria, Úc. Mình đang trống các buổi chiều và tối trong tuần, đang muốn tìm các lớp gia sư tại nhà ở khu vực Hà Nội.   Xem chi tiết
Hoàng Quyết   Hà Nội

Hoàng Quyết

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động Sáng tạo Đồng cảm Thực tế Kiên định Nhiệt tình Vui vẻ Kiên trì Tinh tế Làm việc chăm chỉ Làm việc có tổ chức Người cầu toàn   Xem chi tiết
ĐẶNG VĂN CHÁNH   Hồ Chí Minh

ĐẶNG VĂN CHÁNH

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 90,000 vnđ/buổi Có hai năm kinh nghiệm dạy kèm môn toán ,lí   Xem chi tiết
Mỹ Dung   Hà Nội

Mỹ Dung

Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Nhảy (Dance) Từ: 130,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2, trường Đại Học văn hóa Hà Nội. từng kèm các bé học tập và đặc biệt có thái độ tốt trong công việc gia sư. có trách nhiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển mạnh nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Những năm trở lại đây, thành phố này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Nền kinh tế đổi thịt thay da kéo theo nhu cầu giáo dục cũng ngày càng được nâng cao và phát triển. Nhu cầu tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ đang có xu hướng tăng rất mạnh mẽ. Các  bạn hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “Tìm gia sư lớp 12 tại Cần Thơ” để biết thêm thông tin nhé!

1. Tại sao bố mẹ lại cần tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cho con?

Năm học lớp 12 là một năm học mang tính quyết định đối với tương lai của học sinh. Kiến thức của chương trình lớp 12 chiếm đến 70% trong đề thi đại học, là sự tổng hợp và mở rộng của hầu hết các kiến thức đã học trong 11 năm học trước đó. Khối lượng kiến thức tương đối nhiều và khó, thời lượng học cũng vẫn chỉ trong khoảng hơn 30 tuần. Với thời gian học như vậy, học sinh khó có thể hiểu cặn kẽ từng mảng kiến thức của các môn.  Chính vì vậy, học sinh lớp 12 trên cả nước nói chung và ở Cần Thơ nói riêng thường rất chú trọng việc học thêm phụ đạo để củng cố và nâng cao kiến thức.

Khi  kinh tế của Cần Thơ trở nên phát triển hơn nhiều so với trước đây, hình thức học phụ đạo gia sư lớp 12 ở Cần Thơ rất được ưa chuộng. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, hình thức học này khiến cho các phụ huynh khó tính nhất cũng phải hài lòng. Dưới đây, tôi xin liệt kê một số lợi ích của việc học gia sư lớp 12 ở Cần Thơ.

Thứ nhất, bàn về chất lượng học tập, khi học với gia sư dạy kèm lớp 12 tại Cần Thơ, học sinh sẽ được học tập một cách bài bản hơn rất nhiều so với học ở trung tâm. Tùy thuộc vào sức học và khả năng nhận thức của học sinh, gia sư sẽ có chương trình giảng dạy riêng để các em có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất. Trong khi học tại các lớp có sĩ số đông, học sinh bắt buộc phải học theo một chương trình học đại trà, không đáp ứng được nhu cầu riêng của từng em thì hình thức học gia sư lớp 12 ở Cần Thơ có thể hoàn toàn khắc phục được điều này.

Tại sao bố mẹ lại cần tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cho con?

Đối  với những học sinh có lực học chưa tốt, việc học với gia sư giúp cho các em có thể được kèm cặp một cách sát sườn. Gia sư lớp 12 tại Cần Thơ có thể rà soát tổng quan toàn bộ kiến thức học sinh được học và bù đắp lại những phần kiến thức học sinh còn chưa thực sự chắc chắn.

Thứ hai, về điều kiện học tập, học sinh khi học với gia sư lớp 12 ở Cần Thơ sẽ được học tập trong một không gian yên tĩnh, có đủ ánh sáng và không bị làm phiền bởi bất kỳ tác nhân nào khác. Điều này cũng sẽ góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng học tập cho học sinh.

Thứ ba, thời gian đi lại của phụ huynh và học sinh lớp 12 ở Cần Thơ cũng được giảm thiểu. Học sinh có thể tập trung toàn bộ sức lực của mình vào việc học mà không cần phải vội vàng đạp xe tới các trung tâm từ sớm để “nhận chỗ”.  Phụ huynh không mất thời giờ đợi chờ con, và có thể dành quỹ thời gian đó cho những công việc khác.

Thứ tư, phụ huynh có thể trao đổi một cách dễ dàng về tình hình học tập của con em mình với gia sư lớp 12 ở Cần Thơ của con. Từ đó, các bạn có thể có những biện pháp giáo dục kết hợp phù hợp để giúp con cải thiện tình hình học tập một cách nhanh chóng.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 12 tại Cần Thơ

Các phụ huynh Cần Thơ có thể căn cứ vào những điều sau để lựa chọn gia sư lớp 12 cho con em.

2.1. Gia sư lớp 12 ở Cần Thơ có kiến thức tốt

Như đã nói ở trên, kiến thức lớp 12 tương đối khó. Gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cần phải có một nền tảng kiến thức tốt và biết cách hệ thống xâu chuỗi các kiến thức lại với nhau. Chất lượng của buổi học sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của gia sư lớp 12 ở Cần Thơ.

Đối với những gia sư lớp 12 tại Cần Thơ dạy các môn tự nhiên, cần ngoài các kiến thức đại trà cần phải biết hệ thống các kiến thức nâng cao và luôn cập nhật xu hướng ra để để học sinh có thể ôn luyện một cách tốt nhất. Kiến thức của ban tự nhiên rất rộng và gồm nhiều dạng bài đồng thời có sự phân loại học sinh khá rõ ràng trong các đề thi. Tùy theo sức học của học sinh, gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cần phải ôn tập một cách có trọng tâm để có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Đối với gia sư lớp 12 tại Cần Thơ dạy các môn xã hội, phụ huynh nên lựa tìm những gia sư có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực họ đang dạy.Để đạt được điểm cao trong những môn học này, học sinh cần phải có những điểm sáng  trong bài. Do vậy, gia sư cần phải đảm bảo tiêu chí về kiến thức đồng thời biết cách mở rộng nâng cao để học sinh có thể tạo ra những nét đặc trưng riêng trong bài làm của mình.

Để tìm được những gia sư lớp 12 ở Cần Thơ có kiến thức tốt, các bạn nên lựa chọn những gia sư là sinh viên các trường đại học có đầu vào cao hoặc những giáo viên đã có thâm niên giảng dạy. Những đối tượng này sẽ đem lại cho con em bạn những bài giảng chất lượng nhất và các kiến thức thực sự cần thiết để con em bạn có thể thi cử một cách tốt nhất.

2.2. Gia sư lớp 12 ở Cần Thơ có phương pháp sư phạm tốt

Phương pháp sư phạm của gia sư lớp 12 ở Cần Thơ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả học tập của con em bạn. Gia sư có trình độ giỏi đến mấy mà không biết cách dẫn dắt tốt, cũng khó có thể khiến cho học sinh có thể đạt được hiệu quả học tập cao.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 12 ở Cần Thơ

Đối với các môn học như Ngữ Văn, ngoại ngữ, phương pháp sư phạm của gia sư lớp 12 ở Cần Thơ sẽ ảnh hưởng rất nhiều  tới hứng thú học tập của học sinh. Những gia sư dạy theo các lối mòn, không biết cách “truyền lửa” và tạo cảm hứng cho học sinh sẽ khiến các em khó có thể đạt được hiệu quả học tập như mong đợi. Học sinh phải được kích thích tư duy đồng thời phải được học tập một cách chủ động và biết cách áp dụng những kiến thức đã được học vào làm bài tập.

Đối với các môn học như Toán, Lý, Hóa, gia sư cần phải biết cách giúp học sinh có thể tìm hiểu hiểu mấu chốt vấn đề và thực hành luyện tập nhiều dạng bài khác nhau. Học sinh khi hiểu sâu vấn đề có thể làm bài tập một cách linh hoạt và phản xạ nhanh trước những dạng bài mới. Để làm được điều này, gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cần phải có một phương pháp sư phạm thực sự hiệu quả.

2.3. Gia sư lớp 12 ở Cần Thơ có phẩm chất đạo đức tốt

Một người gia sư lớp 12 ở Cần Thơ đứng trong hàng ngũ sư phạm, bên cạnh chuyên môn, kiến thức còn cần phải có phẩm chất đạo đức tốt. Học sinh sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ gia sư, từ cách nói chuyện, tác phong làm việc cho tới rất nhiều những vấn đề nhỏ nhặt khác. Vì vậy, phụ huynh khi tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cho con, nên nắm được lý lịch và có một số giấy tờ tùy thân có xác thực của gia sư.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 12 tại Cần Thơ

3.1. Những học sinh nào cần học gia sư lớp 12 ở Cần Thơ?

Phụ huynh trước khi tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cho con em cần phải biết rõ con em mình đang học tập ở ngưỡng nào, khả năng tiếp thu kiến thức ra sao để có thể có những lựa chọn tối ưu nhất.  Dưới đây, tôi xin liệt kê một số đối tượng học sinh nên học phụ đạo với gia sư lớp 12 ở Cần Thơ.

Học sinh lớp 12 ở Cần Thơ có lực học yếu kém

Đây là nhóm học sinh chiếm tỷ trọng khá cao trong những học sinh có nhu cầu cần học với gia sư lớp 12 ở Cần Thơ. Trong năm học cuối cùng này, học sinh học yếu kém thực sự là “ báo động đỏ” khiến rất nhiều phụ huynh phải lo lắng. Có rất nhiều kỳ thi quan trọng trong năm học này. Nếu học sinh không học phụ đạo kịp thời thì rất khó có thể vượt qua được những kỳ thi này. Gia sư lớp  12 ở Cần Thơ là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn giúp con em cải thiện tình hình. Những học sinh này sẽ được củng cố lại các phần kiến thức bị “hổng” từ năm học trước, đồng thời ôn tập để có thể “ăn chắc” điểm của những phần kiến thức đại trà.

Học sinh lớp 12 ở Cần Thơ có ý thức học tập chưa tốt

Bạn đau đầu về việc con em mình quá lười học? Bạn biết rằng con mình có thể có kết quả tốt hơn rất nhiều nếu như học tập một cách chăm chỉ và tự giác, tuy nhiên lại không biết làm như thế nào để con thực sự có thể coi việc học tập là “ đam mê”. Khi đó, hãy tìm gia sư lớp 12 tại Cần Thơ về phụ đạo cho con em bạn. Khi được học tập thường xuyên và kèm cặp sát sườn, con em bạn sẽ thực sự vào” guồng” với việc  học tập và có thể đạt được những thành tích cao bất ngờ.

Học sinh lớp 12 muốn ôn luyện nâng cao

Khi con muốn ôn luyện nâng cao, để phục vụ cho kỳ thi học sinh giỏi và kỳ thi đại học, việc tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cũng đóng vai trò vô cùng cần thiết. Khi đó, con sẽ được ôn tập một cách có bài bản đồng thời sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cho con là sinh viên hay giáo viên?

Cần Thơ là một thành phố khá sầm uất và tập trung nhiều trường đại học, do vậy, các bạn có thể dễ dàng tìm được một gia sư lớp 12 tại Cần Thơ là giáo viên cho con em mình. So với giáo viên, mức giá phải trả cho gia sinh viên lớp 12 ở Cần Thơ khá “ mềm”. Sinh viên  các trường đại học lớn có chất lượng giảng dạy khá tốt. Tuy vậy, các sinh viên thường còn khá non nớt trong việc hệ thống các kiến thức và giúp học sinh bám sát đề.

Nên tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cho con là sinh viên hay giáo viên?

Gia sư lớp 12 ở Cần Thơ là giáo viên là một lựa chọn khá ưu việt, tuy nhiên lại có mức học phí khá cao. Các gia đình cần phải có sự chuẩn bị kinh tế tốt  trước khi tìm đối tượng giáo viên về phụ đạo cho con em mình.

3.3. Học phí dành cho gia sư lớp 12 tại Cần Thơ

Học phí dành cho gia sư lớp 12 ở Cần Thơ thường rơi vào mức khá cao. Tùy theo địa bàn khu vực và kinh nghiệm của gia sư, mức học phí sẽ dao động khác nhau. Tại khu vực trung tâm thành phố Cần Thơ, mức học phí  cho gia sư lớp 12 có thể rơi vào khoảng từ 150-300 nghìn tùy theo từng đối tượng.

Các phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí bằng cách cho con học ghép với một hoặc hai bạn nữa. Khi học một lớp có ít học sinh, gia sư lớp 12 ở Cần Thơ vẫn có thể theo sát được cả lớp dạy và đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.

4. Vieclam123.vn- Giải pháp cho việc tìm gia sư lớp 12 tại Cần Thơ

Bạn còn đang băn khoăn về phương pháp tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ? Bạn chưa biết làm như thế nào để có thể tìm được một gia sư lớp 12 ở Cần Thơ đảm bảo chất lượng mà không phải qua các trung tâm môi giới trung gian? Hãy đến với Vieclam123.vn- website chất lượng uy tín hàng đầu về việc làm gia sư để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc tìm gia sư lớp 12 cho con trên cả nước nói chung và tại Cần Thơ nói riêng.

Trước tiên, bạn cần phải thực hiện bước đăng ký để trở thành thành viên của chúng tôi. Chỉ cần bạn có số điện thoại có thể xác thực, các bước đăng ký chỉ diễn ra trong vòng “một nốt nhạc”. Bạn chỉ cần điền thông tin và xác thực lại số điện thoại vào phần đăng ký tìm gia sư là có thể gia nhập cộng đồng phụ huynh và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ cho con em.

Vieclam123.vn- Giải pháp cho việc tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ

Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm gia sư lớp 12 tại Cần Thơ cho con em bằng cách đăng tin hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm.

Để có thể đăng tin trên web, bạn cần phải vào mục dành cho phụ huynh, nhấn vào “ đăng tin tìm lớp|” và ghi rõ yêu cầu trong hồ sơ ghim tin. Các gia sư có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn, có khả năng dạy lớp 12 trên địa bàn Cần Thơ sẽ trực tiếp liên lạc với bạn.

Vieclam123.vn- Giải pháp cho việc tìm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ

Ngoài ra, chúng tôi còn có công cụ tìm kiếm để có thể xem hồ sơ của gia sư trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bạn chỉ cần chọn lọc: tìm gia sư, lớp 12, tỉnh thành phố Cần Thơ là có thể xem được tất cả các ứng viên sáng giá có thể dạy phụ đạo lớp 12 cho con em mình.

Việc tìm kiếm gia sư lớp 12 ở Cần Thơ sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng hiệu quả mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

Hy vọng bài viết “ Tìm gia sư lớp 12 tại Cần Thơ và những điều cần biết” chúng tôi có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.