Tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Bình Dương

Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Quyên
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4, trực thuộc Đại học Quốc gia, là sinh viên thuộc khối A (toán-lý-hóa). Mặc dù đang là sinh viên năm 4, nhưng hầu như là tôi đã hoàn thành khóa học ở trên trường nên có nhiều thời gian để kèm các em. Lúc trước, tôi có dạy cho một học sinh lớp 8, và học lực em này thuộc loại yếu kém trong lớp, hầu như không có kiến thức cơ bản thế nhưng sau một thời gian kèm cặp thì thành tích của em có phần cải thiện hơn. Vì thế, mong phụ huynh sẽ tin tưởng và giao các em cho tôi

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
dinh thi thuy dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

tôi tên là Đinh Thị Thuỳ Dung , yêu trẻ và hoà đồng với mọi người. ,tôi luôn mong muốn học sinh của mình học giỏi không chỉ ở kiến thức mà còn phải đẹp ở tâm hồn

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
Đàm Quế Trân   Bình Dương
Đàm Quế Trân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Mai Quỳnh Anh

Gia sư Từ: Thỏa thuận sinh ngày 8/11/2009 tên là Mai Quỳnh Anh   Xem chi tiết
nguyễn thị trúc linh   Hà Nội

nguyễn thị trúc linh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tên là Nguyễn Thị Trúc Linh năm nay 24 tuổi. tôi đã có 4 năm đi làm gia sư dạy các em học sinh.Tôi đã có 2 năm dạy các em học sinh ôn thi từ 9 lên 10   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Khánh Linh

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Hàn Từ: Thỏa thuận E dù ms là hs cấp 3 nhưng có thể dạy học một cách nhanh và dễ hiểu nhất cho ng khác   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Tuấn Dũng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ nhiệt huyết và yêu thích việc dạy trẻ em   Xem chi tiết
no image   Đồng Nai

Nguyễn Thị Tuyết Mai

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi là người nhiêt tình, trung thực, có ý thức trách nhiệm   Xem chi tiết
trần tiến đạt   Hà Nội

trần tiến đạt

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Vẽ mỹ thuật Từ: 120,000 vnđ/buổi tích cực chăm chỉ và nghiêm túc   Xem chi tiết
Trần Long Vũ   Hà Nội

Trần Long Vũ

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi tự tin có kinh nghiệm nghiêm khắ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư lớp 12 rất cần thiết đối với các em học sinh ở Bình Dương nói riêng và các em học sinh tại các tỉnh thành khác nói chung. Bởi đây là giai đoạn quyết định tương lai của các em, các em cần phải cố gắng phấn đấu để có được kiến thức để trải qua kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời. Vì vậy các bậc phụ huynh nên tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương ngay bây giờ cho các em học sinh để giúp các em chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với kỳ thi quan trọng kia. Vậy nên tìm gia sư lớp 12 ở đâu cho hiệu quả và chất lượng hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi để tự tìm câu trả lời nhé.

1. Tầm quan trọng của việc gia sư lớp 12 tại Bình Dương

Giai đoạn lớp 12 là giai đoạn quan trọng đối với các em học sinh, đây là giai đoạn mà các em có rất nhiều biến đổi về tâm lý tình cảm đến việc học tập.

Về mặt tình cảm thì các em dễ bị lay động về tình cảm lứa đôi nên các em sẽ lơ là về học tập, nếu không may tình yêu học trò của các em không được thuận lợi thì tinh thần của các em sẽ bị sa sút dẫn tới việc học tập, mà giai đoạn này là giai đoạn các em cần tập trung vào việc học tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Do vậy mà việc các em học sinh lớp 12 đang có các dấu hiệu trên thì phụ huynh nên kiểm soát chặc chẽ hơn. Việc kiểm soát không phải là cấm con không được yêu nữa mà hãy khuyên nhủ con biết cách yêu đương đúng cách phù hợp với lứa tuổi học trò để lấy đó các em có thể có động lực để quyết tâm học tốt hơn.

Tầm quan trọng của việc gia sư 12 tại Bình Dương

Về mặt kiến thức thì ở giai đoạn này các em cần phải có kiến thức tốt để  chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới tuy nhiên do lượng kiến thức lớp 12 của các em quá nhiều và quá mở rộng do vậy mà các em dễ bị chồng chéo kiến thức, bên cạnh đó thì các em học sinh cũng bị áp lực từ gia đình về số điểm mà phù huynh muốn con mình đạt được trong kỳ thi nên các em sẽ hay lo lắng dẫ tới việc học không vào.

Bởi vậy mà giai đoạn này các em cần phải có một người hướng dẫn cho các em hướng đi tốt nhất để các em có thể tự tin thoải mái học tập và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới này. Mà người hướng dẫn cho các em đầu tiên chính là các phụ huynh và người đi kèm đó là gia sư, bởi thời gian của phụ huynh không có nhiều, phần lớn là đều dành cho công việc nên phụ huynh không thể giúp đỡ được cho các em, phụ huynh chỉ là người cùng gia sư lên kế hoạch để theo dõi việc học của các em. Bởi vậy ở đây là sư đóng một vai trò rất quan trọng. Việc học cùng gia sư, gia sư sẽ hỗ trợ cho các em việc học tập cũng như giúp các em chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

2. Các lợi ích của gia sư lớp 12 tại Bình Dương mang lại

Nhiều phụ huynh sẽ không để ý tới việc thuê gia sư lớp 12 tại Bình Dương về dạy kèm cho các em nó sẽ mang lại các  lợi ích thế nào đâu.  Vì nhiều phụ cứ suy nghĩ tới việc gia sư về dạy chỉ mang lại kết quả cao cho con thôi chứ không nhìn các khía cạnh khác. Bởi vậy mà chúng tôi Vieclam123.vn hôm nay sẽ chia sẻ cho các bậc phụ huynh tại Bình Dương biết rằng việc học gia sư mang lại các lợi ích gì.

- Khi học cùng gia sư, các em học sinh lớp 12 tại Bình Dương sẽ được gia sư lên lộ trình học cũng như phương pháp dạy phù hợp.

Với các em học sinh lớp 12 thì các em  cần phải có một phương pháp học phù hợp để các em dễ học, dễ hiểu và dễ dàng tiếp thu bài hơn. Bởi vậy mà gia sư sẽ biết cách xây dựng cho các em một lộ trình học để các em dễ dàng học cũng như tiếp thu kiến thức để lấy đó làm nền tảng kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Đối với mỗi một học sinh các em sẽ được học một phương pháp khác nhau vì mỗi em sẽ có một khả năng khác nhau.

Các lợi ích của gia sư 12 ở Bình Dương mang lại

Đối với những em học sinh có học lực khá, giỏi thì các em đã có nền tảng kiến thức cơ bản, vậy nên mà gia sư chỉ cần củng cố các kiến thức cơ bản cho các em, gia sư sẽ giúp các em  được tìm hiểu và tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức nâng cao hơn để các em có thể sử dụng trong các dạng nâng cao hơn.

Đối với các em  học sinh có học lực không được tốt,  khả năng tiếp thu bài chậm thường phần lớn kiến thức của các em sẽ bị hổng kiến thức đôi khi còn mất hẳn do vậy mà gia sư sẽ định hình lại cho các em biết việc nắm chắc các kiến thức ngay từ ban đầu và nó quan trọng nó như thế nào. Nền tảng kiến thức các bạn được học hôm nay nó  chính là bước đệm sau này cho các em sử dụng. Bên cạnh đó gia sư sẽ củng cố kiến thức cũ, kiến thức các em bị mất cho các em để các em có thể theo kịp tiến độ học cùng các bạn đồng trang lứa.

- Khi học cùng gia sư lớp 12 tại Bình Dương các em học sinh có thể tự tin hơn khi đến trường

Khi học cùng gia sư các em học sinh lớp ở Bình Dương không chỉ được dạy lại kiến thức cũ mà các em còn được học thêm cả kiến thức mới.  Nhiều em mỗi lần đến trường đều có tâm trạng lo lắng về việc học bởi vì các em lo lắng về các bài tập được giao về nhà.  Tuy nhiên khi được học cùng gia sư các em học sinh sẽ được gia sư giải quyết các vấn đề ấy, những bài tập trên lớp được giao về nhà gia sư sẽ hướng dẫn cách giải để các em biết cách làm bài.  Bên cạnh đó thì kiến thức trên lớp có đoạn nào chưa kịp hiểu các em note lại về nhà sẽ được gia sư giải đáp.

- Khi học gia sư lớp 12 tại Bình Dương ở nhà thì giờ học hay buổi học có thể linh động và phụ huynh có thể theo dõi được kết quả học tập của con mình.

Khi học cùng gia sư tại nhà thì phụ huynh có thể kiểm soát được việc học tập của các em, cũng như giờ giấc học tập của các em. Ngoài ra thì phụ huynh có thể chủ động đổi lịch dạy nếu mà các em bận hay gia đình có việc, các em sẽ không phải lo về việc kiến thức của các em bị hổng  hay bị mất nữa. Với trường hợp các em đi học thêm ở tại các trung tâm thì các em không hề có được những lợi ích như vậy, nếu các em bị ốm không đi học được thì các em sẽ bị mất kiến thức. 

- Khi thuê gia sư lớp 12 tại Bình Dương ở nhà, gia sư sẽ giúp các em chăm học hơn, chú ý bài vở nhiều hơn

Việc học gia sư là cách học một thầy một trò nên gia sư sẽ  tạo động lực cho các em trong việc học, giúp các em tập trung vào viêc học hơn. Từ đó việc tiếp thu trao đổi bài cũng dễ dàng hơn, tạo ra mối tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó nâng cao kết quả học tập của học sinh và buổi học cũng nhanh đạt hiệu quả.Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Dương còn giúp con bạn chia sẻ những khó khăn khi học ở trường mà không giám hỏi ai, gia sư sẽ giúp con bạn giải quyết những khó khăn đó, đồng thời  giúp con bạn bổ sung thêm được kiến thức còn yếu kém để có thể theo kịp tiến độ học trên lớp.

- Khi tìm thuê gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tránh được các rủi ro liên quan đến giao thông

Việc đi học thêm gia sư bên ngoài sẽ mất thời gian đưa đón con đi học của phụ huynh, vì vậy việc thuê gia sư  tại nhà ở Bình Dương là một việc rất cần thiết, phụ huynh không cần phải đưa đón con học rồi đón còn về nữa mà gia sư sẽ là người chủ động tới nhà dạy kèm cho các em.

3. Các lưu ý khi tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương

3.1. Thời điểm của gia sư lớp 12 tại Bình Dương ?

- Khi các em khó khăn trong việc tiếp thu bài học: Việc các em bị hổng kiến thức thường là do  tiến độ dạy của giáo viên dạy nhanh quá với khả năng tiếp thu bài chậm. Việc này sẽ dẫn tới việc các em sẽ dần mất kiến thức, do vậy thuê một gia sư dạy kèm tại nhà là một việc rất cần thiết đối với các em.

- Khi các em dần có thói quen lười học: Với đối tượng này các em thường có thói quen trên lớp không chịu nghe bài giảng, không ghi chép vở, về nhà học thì đối phó trước phụ huynh nhưng sau đó thì không học mà ngồi chơi. Nếu tình trạng này kéo dài thì các em se mất hết kiến thức và ăn sâu thói quen xấu này khó mà thoát ra được. Đây là trường hợp mà cần một gia sư để củng cố kiến thức của các em học sinh.

Các lưu ý khi tìm gia sư lớp 12 ở Bình Dương

- Khi con bạn dành nhiều thời gian cho việc học không hiệu quả: Khi phụ huynh thấy con bị mất nhiều thời gian cho việc học cũng như tìm cách hệ thống một phương pháp học phù hợp với các em nhưng các em lại không thực hiện được. Đây cũng là một thời điểm khá là phù hợp để tìm gia sư giúp các em giải quyết được vấn đề này. Các em học sinh cần phải được gia sư lớp 12 tại Bình Dương lên cho một lộ trình học cụ thể tránh trường  hợp chồng chéo kiến thức tốn thời gian của các em.

- Khi con chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia: Với các em học sinh lớp 12 thì đây là giai đoạn của bước ngoặc cuộc đời của các em, chính các kết quả điểm đó là sẽ là người sẽ chỉ dẫn cho các em, bởi vậy mà các em dễ rất bị áp lực, lo lắng do vậy mà các em cần phải được gia sư xoa đi các áp lực cùng lo lắng để các em có thể tập trung cao độ cho việc học để giúp các em chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời các em là kỳ thi THPT Quốc gia.

3.2. Đối tượng gia sư lớp 12 tại Bình Dương

Rất nhiều phụ huynh tại Bình Dương luôn đặt một câu hỏi rằng nếu thuê gia sư 12 cho con thì đối tượng nào là phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các ưu và nhược điểm của từng đối tượng gia sư phù hợp để dạy kèm các em.

- Gia sư lớp 12 tại Bình Dương là sinh viên

Mức học phí thuê gia sư sinh viên khá là phù hợp với khả năng tài chính của một số gia đình phụ huynh tại Bình Dương do vậy mà phần lớn các phụ huynh thường chọn sinh viên là đối tượng gia sư sẽ dạy cho con mình.

Với tính cách năng động, trẻ trung  các bạn sinh viên làm gia sư cũng sẽ am hiểu hơn về việc nắm bắt tâm lý trẻ điều này sẽ giúp cho khoảng cách giữa các gia sư và học sinh gần nhau hơn giúp cho việc dạy cũng như việc tiếp thu của các em học sinh cũng nhanh hơn đẩy nhanh khả năng trao đồi kiến thức được học và sẽ thu được kết quả tốt hơn trong học tập.

Nhược điểm của sinh viên là tuy có kiến thức chắc chắn nhưng còn yếu về kinh nghiệm giảng dạy và chưa được và chạm nhiều nên kỹ năng sư phạm còn yếu, bên cạnh đó thời gian cảu các bạn sinh viên sẽ bị hạn chế vào các kỳ thi của các bạn, các bạn chỉ tập trung vào việc học của mình để đi thi nên đôi khi lơ là trong việc dạy cho các em và không nhiệt tình.

- Gia sư lớp 12 ở Bình Dương là giáo viên

Đối với  gia sư là giáo viên đây luôn là đối tượng lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh bởi giáo viên là người có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Với các kỹ năng sư phạm tốt, cách thức truyền đạt cực kỳ chuyên nghiệm. Bởi vậy gia sư là giáo viên luôn đem lại kết quả cao cho các em học sinh tại Bình Dương. Tuy nhiên, chi phí để thuê giáo viên về làm gia sư tại nhà lại cao hơn so với giá sinh viên. Nếu gia đình phụ huynh tạị Bình Dương  có thu nhập cao, ổn định thì việc thuê gia sư giáo viên phù hợp nhất.

3.3. Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 12 tại Bình Dương

-Tiêu chí về gia sư giỏi:

Để trở thành một gia sư giỏi cần phải dựa trên các yếu tố dưới đây:

 +/ Kiến thức chuyên môn: Là một gia sư giỏi đòi hỏi kiến thức phải sâu và chắc chắn, gia sư môn nào thì phải đảm bảo đủ kiến thức môn đó từ cơ bản tới nâng cao. Như vậy khi dạy mới đảm bảo được chất lượng giảng dạy gia sư cho từng đối tượng học sinh.

+/ Yêu nghề gia sư: Nếu bạn thích một công việc nào đó thì bạn sẽ rất dễ dàng hiểu được công việc đó là như thế nào, nên bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng. Cũng như công việc gia sư vậy khi bạn đã đam mê  công việc gia sư thì cho dù có khó khăn thì bạn cũng sẽ hoàn thành được công việc gia sư này.

+/ Yêu môn học: Khi bạn yêu thích môn học gia sư cho các em học sinh các bạn sẽ có động lực để dạy cho các em học sinh hơn và kiến thức bạn truyền đạt sẽ thu hút sự chú ý của các em học sinh nhiều hơn, giúp cho buổi học diễn ra hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn gia sư 12 ở Bình Dương

+/ Có trách nhiệm: Khi bắt đầu một công việc nào cũng vậy cho dù đó chỉ công việc phụ nhưng cần phải có trách nhiệm tới cùng với công việc đó. Gia sư cũng vậy đây chỉ công việc tay trái của nhiều gia sư do vậy mà gia sư cần lưu ý và cần có trách nhiệm của mình đối với các em học sinh mình gia sư.

- Kỹ năng sư phạm:

+/ Kỹ năng giao tiếp: “Tiên học lễ, Hậu học văn” hay “Học ăn, học nói, học gói, học mở” là câu nói thường được ghi trên đề bản của các trường  học cấp 1. Nhưng bấy lâu nay các em thường được phụ huynh cũng như giáo viên chú trọng cho việc học các môn tự nhiên nhiều hơn do vậy mà kỹ năng giao tiếp của các em không được trao dồi. Bởi vậy mà khi lựa chọn gia sư cũng cần đòi hỏi gia sư có kỹ năng giao tiếp tốt để các em có thể học hỏi và trao đồi khả năng giao tiếp hơn

+/ Kỹ năng nắm bắt tâm lý học sinh: Để có thể nắm bắt được tâm lý học sinh, gia sư cần phải dành chút thời gian để hỏi han chia sẻ để dần hiểu được tính cách của các em học sinh của mình. Từ đó mớ có thể đưa ra các phương pháp dạy phù hợp.

- Tính cách vui vẻ, nhiệt tình:

Tính cách của mỗi người nó cũng sẽ là một nhân tố ảnh hưởng tới những người xung quanh mình. Bởi vậy khi tìm gia sư cho con mình cần phải tìm một gia sư có tính cách vui vẻ nhiệt tình. Trong quá trình học tập gia sư sẽ là người thường xuyên tiếp xúc với các em do đó mà hành vi cư xử của gia sư sẽ tác động vào tâm lý của các em từ đó các em sẽ dần quen với hành vi đó bởi vậy rất phải thận trọng.  Nếu gia sư có tính cách vui vẻ nhiệt tình thì bầu không khí buổi học sẽ rất thoải mái và luôn tạo được tiếng cười cho các em.

Nhận lớp gia sư để đi dạy thêm là lựa chọn thông minh dành cho các sinh viên đang chuẩn bị ra trường, vừa giúp trau dồi kỹ năng vừa học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ giúp phát triển hơn về nghề nghiệp sau này.

3.4. Học phí gia sư lớp 12 tại Bình Dương

Học phí thuê gia sư không bao giờ là cố định nó chỉ thuộc khoảng từ bao nhiêu tới bao nhiêu tùy vào đối tượng dạy, đối tượng gia sư, khu vực dạy và thời gian dạy bao lâu. Bởi vậy mà giá gia sư dạy kèm lớp 12 tại Bình Dương được định mức trong khoảng dưới đây:

- Gia sư là sinh viên lớp 12 ở Bình Dương: 100-150 nghìn/buổi

- Gia sư là giáo viên lớp 12 ở Bình Dương : 200-250 nghìn/buổi

4. Cách tìm gia sư lớp 12 ở Bình Dương

4.1. Tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương qua trung tâm giới thiệu gia sư

Tìm gia sư cho các em qua trung tâm không còn là lạ đối với phụ huynh ở Bình Dương đây là một cách tìm gia sư phổ biến vừa nhanh có kết quả mọi yêu cầu về tiêu chuẩn gia sư đều được đáp ứng.  Tuy nhiên vì ngày càng nhiều trung tâm giới thiệu được xây dựng lên nên động cạnh tranh càng nhiều làm giam đi chất lượng rất nhiều. Chính vì thế mà phụ huynh không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, liệu có dạy có hiểu quả không, nếu không tốt thì gia đình đó lại rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Bởi vậy trước khi thuê gia sư các bậc phụ huynh ở Bình Dương cần xem xét kỹ lưỡng trung tâm nào chất lượng rồi hãy sử dụng dịch vụ của trung tâm đó khi tìm gia sư lớp 12 cho con.

4.2. Tìm gia sư lớp 12 ở Bình Dương qua người thân

Đây là cũng là một phương pháp tìm gia sư khá là phổ biến không chỉ ở Bình Dương mà tại các tình thành khác cũng được nhiều phụ huynh áp dung.  Với cách tìm này thì phụ  huynh không phải mất phí như tìm gia sư qua trung tâm nà còn đảm bảo được chất lượng về kiến thức của gia sư  tuy nhiên cũng khó tránh những trường hợp rủi ro không đáng có như gia sư không phù hợp với yêu cầu của các em hay phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng.  

4.3. Tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương qua web Vieclam123.vn 

- Cách 1: Đăng tin tìm gia sư trên tài khoản Vieclam123.vn

Với cách 1 này phụ huynh “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký tài khoản” nếu chưa có.

Tại trang chủ khi đăng nhập xong phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn ”Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương qua web Vieclam123.vn 

- Cách 2: Tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư
  • Chọn lớp: Lớp 12
  • Môn học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bình Dương

Tìm gia sư lớp 12 tại Bình Dương qua tính năng lọc trên web Vieclam123.vn

Kết quả các hồ sơ gia sư lớp 12 tại Bình Dương sẽ hiện thị ngay sau đó, phụ huynh lựa chọn nhấn vào từng hồ sơ để xem gia sư nào phù hợp với con em mình nhất.

Với nhiều tính năng khác như có mục chia sẻ kinh nghiệm các phụ huynh tại Bình Dương có thể xem qua nếu cần yêu cầu tìm gia sư khác cho con em mình. Chúc các bạn thành công.