Tìm gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Bắc Ninh

no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Trần Khánh Linh

Gia sư Hóa , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Học chuyên văn cấp 2 và cấp 3 trường THCS Trần Đăng Ninh và THPT Chuyên Lê Hồng Phong- Nam Định, đạt giải 3 học sinh giỏi văn lớp 9 cấp tỉnh và có điểm văn cao nhất thành phố   Xem chi tiết
mei nguyen   Toàn Quốc

mei nguyen

Từ: Thỏa thuận Xin chào mọi người đã ghé thăm thì mình tên là Mai, năm nay vừa tròn 18 tuổi, mình hiện đang học tại Trường Đại Học Gia Định.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thị Ngọc

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3   Xem chi tiết
no image   Gia Lai

Nguyễn Thị Ánh Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Phải đặt cái tâm vào việc dạy thì mới có thể truyền đạt được kiến thức một cách tốt nhất.   Xem chi tiết
đặng thị phần   Đà Nẵng

đặng thị phần

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi dhebebehehendbrjrjrjrhrhrh4h4hrbf rhehrhrb sểnh ehehrb e   Xem chi tiết
Nguyễn Phương Anh   Bắc Giang

Nguyễn Phương Anh

Gia sư Văn , Hát - Thanh nhạc Từ: 15,000 vnđ/buổi hiện tại tớ đang muốn dạy kèm môn văn , ở mức độ đạt điểm 7,8 trên trường , không mong muốn quá nhiều tiền vì tớ chỉ cần đủ mua đồ lặt vặt mà không cần trợ giúp của bố mẹ , mục đích của tớ là vừa dạy các bạn vừa là học thêm kiến thức cho mình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Thục Anh

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 100,000 vnđ/buổi Có thể dạy các môn : Toán, Văn, Hóa, Sinh, Lý ( cấp 2).   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bắc Ninh là một vùng đất có bề dày về văn hóa và có truyền thống khoa bảng từ ngàn xưa. Việc học tập của con em Bắc Ninh được các bậc phụ huynh Bắc Ninh đặc biệt quan tâm chú trọng. Những năm trở lại đây, kinh tế Bắc Ninh bước sang một trong mới, thu nhập bình quân tăng một cách đáng kể do sự xuất hiện của rất nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn. Đời sống cải thiện,việc học tập của học sinh Bắc Ninh đặc biệt là học sinh lớp 12 càng được đầu tư. Nhu cầu tìm gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh đang có xu hướng tăng cao đáng kể. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh” để có thêm thông tin nhé.

1. Lợi ích của tìm gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh

Dưới đây, tôi xin liệt kê một số lợi ích của việc học gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh.

Như chúng ta được biết, năm học lớp 12 là một năm học khá vất vả đối với học sinh. Trong năm học cuối cùng này, ngoài các kỳ thi trên trường, học sinh sẽ phải tham gia thi đại học- kỳ thi có tính ảnh hưởng rất lớn đối với tương lai của mỗi em. Thời lượng học tập trên trường không nhiều, không đủ để học sinh có thể hệ thống toàn bộ kiến thức và hiểu sâu được các nội dung thầy cô truyền đạt. Chính vì thế, nhu cầu học phụ đạo đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu. Với những đặc điểm ưu việt, việc học gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh đang ngày càng trở nên phổ biến.

Thứ nhất, khi học với gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh, học sinh sẽ được học với một giáo án riêng phù hợp với khả năng học tập và nhận thức của mình. Thông thường, khi học trong một lớp có sĩ số đông với lực học của học sinh không đồng đều, học sinh sẽ phải học một giáo án đại trà. Những mảng kiến thức đã nắm chắc lại được lặp đi lặp lại quá nhiều trong khi các kiến thức cần tìm hiểu thêm lại không được đề cập tới. Khi học với gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh, học sinh sẽ có thể được học theo đúng nhu cầu và được thiết kế riêng một chương trình học phù hợp.  Điều này giúp cho chất lượng học tập của buổi phụ đạo trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Lợi ích của tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh

Thứ hai, sự tương tác với gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh và học sinh diễn ra khá thường xuyên. Chính vì thế, gia sư có thể hiểu rõ năng lực của học sinh và tìm ra một phương pháp dạy phù hợp nhất. Học sinh khi có những kiến thức còn khúc mắc, cũng có thể dễ dàng trao đổi với gia sư của mình. Đặc biệt đối với những học sinh có khả năng tập trung kém, việc học gia sư giúp các em không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân xung quanh. Hiệu quả học tập sẽ được nâng cao một cách rõ rệt.

Thứ ba, học sinh sẽ được kiểm tra kiếm thức một cách sát sao hơn khi học với gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh. Với đặc điểm lớp học chỉ có một thầy một trò, gia sư có thể dành sự quan tâm tối đa cho học sinh và biết rõ được học sinh đang yếu ở phần nào, có những phần kiến thức nào còn chưa thực sự chắc chắn để có phương pháp củng cố kịp thời. Đối với những học sinh học còn yếu, cách học này sẽ giúp các em có thể nhanh chóng bắt kịp những bạn học cùng trang lứa.

Thứ tư, khi học với gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh, học sinh và phụ huynh sẽ không phải dành nhiều thời gian cho việc đi lại. Điều kiện học tập ở nhà sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc học tại các trung tâm. Học sinh có thể về nhà chuẩn bị bài vở trước khi học với  gia sư mà không cần phải di chuyển vội vàng tới các trung tâm đông đúc. Khi đó, các em sẽ không phải mất công sức và có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi học sắp diễn ra.

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, số lượng các  gia đình tìm gia sư lớp 12 cho con em tại xứ sở quan họ ngày càng tăng mạnh  tạo nên một thị trường gia sư lớp 12 rất đa dạng ở tất cả các môn học.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh

2.1. Gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh có chuyên môn tốt

Chuyên môn tốt là tiêu chí đầu tiên dành cho gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh. Kiến thức lớp 12 là sự tổng hợp toàn bộ các kiến thức đã học từ trước đồng thời phải  mở rộng nâng cao một cách thường xuyên. Vì vậy, gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh cần phải có một nền tảng kiến thức thực sự tốt để có thể giúp học sinh ôn tập một cách hiệu quả nhất. Chỉ biết các kiến thức giảng dạy cho học sinh là chưa đủ, gia sư cần phải hiểu rõ ngọn nguồn của vấn đề và có thể lý giải được tất cả những câu hỏi nâng cao của học sinh.

Gia sư lớp 12 cần phải biết cách hệ thống kiến thức để học sinh có hành trang thật tốt trước khi bước vào kỳ thi đại học.  Hiện nay phần đa, các môn tự nhiên đều áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh cần phải biết vận dụng các công thức giải nhanh để giúp học sinh có thể hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian quy định. Các kiến thức lớp 12 luôn có sự thay đổi, cập nhật. Một gia sư giỏi cần phải nắm được xu hướng ra đề đồng thời cập nhật được các kiến thức mới nhất để có thể giúp học sinh bám sát được chương trình học tập.

2.2. Gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh có khả năng truyền đạt tốt

Khả năng truyền đạt của gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập của học sinh. Một nền tảng kiến thức tốt phải đi kèm với một phương pháp giảng dạy tốt thì mới có thể tối ưu hóa được hiệu quả học tập.

Đặc biệt với những học sinh học kém, gia sư cần phải có kỹ năng truyền đạt rất tốt và biết cách đơn giản hóa kiến thức để học sinh có thể hiểu rõ vấn đề. Cách dạy của một gia sư giỏi sẽ giúp cho học sinh có tiến bộ vượt bậc và nhanh chóng bắt kịp với các bạn đồng trang lứa để có thể vươn lên học khá, học giỏi.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh

Các môn học có nhiều lý thuyết như Văn, Sử, Địa,… phương pháp giảng dạy của gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hứng thú học tập của học sinh. Không ít gia sư có chuyên môn tốt nhưng lại giảng dạy theo lối mòn đọc chép khiến cho cho học sinh dễ có tâm lý “chán học”. Gia sư cần phải biết cách “truyền lửa” khiến cho học sinh thực sự hứng thú và yêu thích môn học. Chỉ khi đó, vốn kiến thức uyên thâm của họ mới thực sự có tác dụng đối với học sinh.

Vì vậy, khi tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh cho con em, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những người đã có kinh nghiệm giảng dạy cho khối lớp này.

2.3. Gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh có tâm với nghề

Chỉ khi bạn tìm được một người gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh thực sự tâm huyết, hiệu quả của quá trình học tập mới thực sự được tối ưu hóa. Những người thầy yêu nghề sẽ đặt cả trái tim vào bài giảng và luôn tìm ra được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với học sinh của mình. Họ hoàn toàn xứng đáng để được tin tưởng và trao niềm tin, trách nhiệm để trở thành gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh tốt nhất cho con em bạn.

3. Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh

3.1. Những đối tượng nào nên học gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh

Khi tìm gia sư lớp 12 ở xứ sở quan họ cho con em, các phụ huynh cần phải nắm rõ con em mình đang học tập ở ngưỡng nào, có khả năng nhận thức ra sao, định hướng và nhu cầu học tập là gì. Sau khi nắm được những điều này, các bạn mới thực sự có thể lựa chọn được một gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh phù hợp nhất với con em mình.

Dưới đây tôi xin liệt kê một số trường hợp nên học với gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh

Học sinh có lực học yếu kém

Ở năm học cuối vô cùng quan trọng mà con em bạn lại có lực học yếu là điều đáng báo động. Khi đó, bạn nên tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh cho con càng sớm càng tốt. Học sinh sẽ nhanh chóng lấy lại được những kiến thức cơ bản đồng thời ôn luyện củng cố để lấp đầy các lỗ hổng kiến thức từ năm trước. Chỉ khi đó, học sinh mới có thể vượt qua được  kỳ thi trung học phổ thông có rất nhiều khó khăn, thử thách.

Thực chất, không phải học sinh nào có lực học yếu kém cũng là do tiếp thu chậm. Có rất nhiều yếu tố khác cả chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới việc học tập của con em bạn. Các bạn nên nắm rõ tình hình của con em để tìm gia sư lớp 12 cho con ở Bắc Ninh một cách kịp thời.

Gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh chính là giải pháp tốt nhất để con em bạn có thể lấy lại những kiến thức gốc và tự tin bước vào kỳ thi sắp tới.

Học sinh chưa thực sự tự giác trong học tập

Học sinh sẽ không đạt được hiệu quả học tập tốt nhất khi chưa thực sự tự giác trong học tập. Gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh sẽ là người kèm cặp sát sao giúp cho các em thực sự vào guồng quay học tập. Nhìn chung, khi học dưới hình thức một kèm một trong một thời gian dài, học sinh lớp 12 sẽ trở nên quen với thời gian biểu học tập và sẽ nâng cao ý thức học tập một cách rõ rệt.

3.2. Nên học gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, số lượng trường đại học không nhiều, sinh viên có điểm đầu vào chưa thực sự cao. Trong khi đó, kiến thức lớp 12 rất “nặng”, học sinh cần được ôn tập một cách thực sự bài bản. Vì vậy, gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh không được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn dù mức học phí thấp hơn nhiều so với giáo viên.

Nên học gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Đối tượng gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh là giáo viên là đối tượng chính. Họ là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sư phạm, luôn có sự cập nhật kiến thức mới nhất và có thể đem tới cho con em bạn kết quả học tập tốt nhất có thể.

3.3. Nên học gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh trực tiếp hay online

Hầu hết, gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh đều là gia sư trực tiếp. Khi thầy trò có sự tương tác thường xuyên, gia sư có thể dễ dàng nắm được tình hình học tập của con em mình đồng thời có thể sẽ dàng trao đổi và kết hợp với phụ huynh để giúp học sinh có thể đạt được kết quả thực sự như mong đợi.

Đối với những học sinh chưa thực sự có ý thức tốt trong việc học tập, học với gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh theo hình thức trực tiếp là một lựa chọn tốt nhất. Chỉ khi thực sự được kèm cặp, rèn giũa một cách sát sao, học sinh mới có thể nâng cao ý thức và thức sự trở nên yêu thích việc học.

Hình thức học online còn khá mới mẻ với phụ huynh và học sinh ở Bắc Ninh. Đối với một số môn học như ngoại ngữ, Toán,..cách học này mang lại hiệu quả khá cao, chi phí học tập cũng khá “mềm”. Tuy nhiên, chỉ những học sinh có ý thức tốt và lực học ở mức khá giỏi, mới có thể học theo hình thức này và tận dụng được hết những ưu điểm vượt trội của nó. Khi học online, gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh và học sinh có thể sắp xếp lịch học một cách linh học và có thể học ở bất kỳ nơi đâu có đường truyền mạng. Điều này giúp cho học sinh có thể chủ động sắp xếp lịch học, tránh trường hợp học quá dồn dập hoặc lịch học trùng với các môn học khác.

3.4. Mức học phí dành cho gia sư lớp 12 tại Bắc Ninh

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí của gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh như : kinh nghiệm gia sư, hình thức học,… Mức giá trên địa bàn khu vực cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới mức học phí các bạn phải chi trả cho con em mình.

Ở một số khu vực như thành phố Bắc Ninh, thị trấn Thứa, phố Mới, .. thị trường gia sư lớp 12 phát triển khá mạnh. Mức giá các bạn phải chi trả cho gia sư thường sẽ cao hơn ở các khu vực xa trung tâm. Thông thường, mức giá phải trả cho gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh sẽ rơi vào khoảng từ 120-300 nghìn đồng một buổi.

Phụ huynh và gia sư ở Bắc Ninh nên có sự tham khảo giá tại các trung tâm trên địa bàn để đưa ra một mức giá  phù hợp nhất. Khi nhận được thù lao xứng đáng với công sức mình bỏ ra, gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh sẽ có thêm động lực để giúp học sinh có những hành trang kiến thức tốt nhất trong năm học cuối cùng này.

Các sinh viên sẽ nhận lớp dạy kèm nhanh chóng khi đăng ký thông qua trang web Vieclam123.vn, tại đây mọi thông tin sẽ được phụ huynh nhìn thấy và chọn lọc giúp bạn tìm việc dạy kèm dễ dàng.

4. Tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Nếu bạn còn đang băn khoăn với phương pháp tìm gia sư cho con em nói chung và tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh nói riêng, hãy đến với Vieclam123.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các bước tìm kiếm khá đơn giản, nhanh chóng, và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có số điện thoại để đăng ký tài khoản, điền thông tin vào mục đăng ký, là có thể tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh cho con em một cách nhanh nhất.

Tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Sau khi có tài khoản đăng ký, bạn có thể tìm gia sư lớp 12 ở Bắc Ninh bằng công cụ lọc hoặc đăng tin trên trang. Chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn, các bạn có thể tìm gia sư lớp 12 cho con ở Bắc Ninh mà không hề mất bất kỳ một khoản phụ thu nào.

Hy vọng với bài viết trên đây, Vieclam123.vn có thể đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.