Tìm gia sư lớp 12 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 12 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Xuân Ty   Hồ Chí Minh

Nguyễn Xuân Ty

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Không bê trễ, tận tình. trung thực, vui vẻ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Hải Lý

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có kinh nghiệm gia sư hoá 3 năm   Xem chi tiết
Lương Thu Hiền   Hà Nội

Lương Thu Hiền

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Yêu trẻ, hoà đồng   Xem chi tiết
võ thảo vy   Toàn Quốc

võ thảo vy

Từ: Thỏa thuận vui tính, hoà đồng, thân thiện, có đam mê với hình học.   Xem chi tiết
Phạm Thị Khánh Linh   Hà Nội

Phạm Thị Khánh Linh

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, hoà đồng, truyền đạt kiến thức tới học sinh một cách thoải mái và hiệu quả nhất.   Xem chi tiết
Lê Thị Thùy Trâm   Hồ Chí Minh

Lê Thị Thùy Trâm

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi yêu gia đình, yêu trẻ con   Xem chi tiết
Huỳnh Tấn Thiên   Hồ Chí Minh

Huỳnh Tấn Thiên

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, tích cực luôn muốn hoàn thiện hơn bản thân và luôn muốn học học và tiếp thu cái mới.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đối với các em học sinh lớp 12 ở tại Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, đây là giai đoạn học cuối cùng của năm học cấp 3, cũng chính là giai đoạn quyết định đầu tiên cho tương lai của các em. Do vậy mà các em cần phải có chắc chắn nền tảng kiến tảng kiến thức ngay từ bây giờ và để có thể chắc chắn kiến thức các em cần có một gia sư để có thể giúp các em được điều này. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để thấy rằng giai đoạn lớp 12 quan trọng với các em như thế nào và sự cần thiết của gia sư đối với các em.

1. Lợi ích của gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu

Chương trình học của lớp 12 đối với học sinh ở Vũng Tàu nói riêng là một chương trình khá là nặng kiến thức không chỉ đối với các em học sinh có học lực không được tốt mà ngay cả các em học sinh khá, giỏi cũng bị một phần áp lực. Bởi giai đoạn lớp cuối lớp 12 các em phải trải qua một kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời và nó quyết định hướng đi cho tương lai của các em sau này do đó mà các em học sinh bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều.

Lợi ích của gia sư lớp 12 ở Vũng Tàu

Bên cạnh đó các em có khối lượng kiến thức ở lớp 12 khá là nhiều, các môn học khác không cần thiết nhưng các em vẫn phải học đều đều như năm lớp 10, 11 vì vậy mà chiếm hết thời gian học dành cho các môn học chính để các em chuẩn bị cho kỳ thi. Với thời gian học trên lớp không thể đủ cho các em  nắm chắc được kiến thức một cách trọn vẹn, học ở nhà thì các em không có ai hỗ trợ các em học do vậy mà việc có một gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu ở nhà là cần thiết đối với các em học sinh.

Việc học sư tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho các em học sinh tại giai đoạn này

- Với việc kiến thức của các năm trước cần thiết cho năm 12 này các em quên hết hay kiến thức mới quá nhiều và nặng, khi học cùng gia sư, gia sư sẽ là người hỗ trợ giúp các em củng cố lại kiến thức cần thiết cho các em, và sẽ lên một lộ trình học cụ thể cũng như phương pháp dạy phù hợp với  các em giúp các em học tập sẽ dễ dàng hiểu bài và tiếp thu nhanh hơn.

- Nhiều em học sinh lớp 12 ở Vũng Tàu nhiều khi bị ảnh hưởng tâm lý do kỳ thi sắp tới nên thường xuyên lo lắng làm cho việc học của các em ngày càng yếu đi. Bởi vậy mà học cùng gia sư, gia sư sẽ giúp các em ổn định lại tâm lý cho các em, giúp các em củng cố kiến thức bị hổng và giúp các em tự tin và luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị tâm lý một cách thoải mái nhất

- Các em bị rối loạn kiến thức, các bạn dàng quá nhiều thời gian cho việc học nhưng không hiệu quả, điều này sẽ được gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu giúp các em giải quyết được vấn đề trên.

- Khi học tại nhà phụ huynh sẽ kiểm soát được việc học của các em, tránh được trường hợp con bỏ học la cà ngoài đường và giảm thiểu rủi rõ giao thông

- Với thời gian 45 phút cho một môn học nên nó sẽ không đủ cho các em có thể tiếp thu trọn vẹn kiến thức, do vậy mà các em cần dành thời gian tại nhà cùng gia sư để gia sư có thể bổ sung thêm kiến thức cần thiết cho các em. Ngoài ra còn giúp các em giải đáp các thắc mắc mà các em chưa thể giải quyết được về vẫn đề học tập.

2. Thời điểm thích hợp thuê gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu?

Đối với các em học sinh lớp 12 tại Vũng Tàu thời điểm các em cần gia sư là khi các em bước chân vào lớp 12, bởi đây là giai đoạn quan trọng của các em học sinh. Nhiều phụ huynh thì lại không có thời gian cũng như khả năng để có thể chăm lo việc học hành của con do vậy mà cần có một gia sư để hỗ trợ cho việc học của các em em. Tuy nhiên cũng tùy vào từng đối tượng học sinh mà nên thuê gia sư dạy kèm như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là 2 thời điểm được cho la thích hợp nhất với tất cả đối tượng học sinh

Thời điểm thích hợp thuê gia sư 12 ở Vũng Tàu?

2.1. Khi con đang trong tình trạng yếu kiến thức

Ngay khi các em bước chân vào lớp 12 các em cần phải có một lượng kiến thức vững chắc để lấy đó là nền tảng cho việc học lớp 12 này cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Tuy nhiên nhiều em lại không biết được điều đó, với các bạn học sinh có học lực không được tốt từ năm lớp 10, 11 thì ngay từ đầu các em đã có lượng kiến thức chưa được chắc chắn rồi, khi lên lớp 12 với tình trạng như thế này cứ tiếp diễn ra thì các em sẽ dần mất hẳn kiến thức và yếu dần do vậy các em cần có gia sư để củng cố lại kiến thức còn yếu của các em ngay trước khi quá muộn. Còn đối với các em học sinh khá giỏi thì các em thường là do bị ảnh hướng tâm lý do kỳ thi sắp tới, các em phần lớn bị áp lực từ phụ huynh và thầy cô nên các em sẽ bị mất tập trung dẫn tới tình trạng không theo được bài, mất kiến thức do đó mà các em cần một gia sư tại nhà ở để có thể củng cố kiến thức tại nhà và giúp các em loại bỏ  các lo lắng trong người ra để các em thoải mái tinh thần tập trung trí tuệ vào việc học.

2.2. Khi con chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quyết định tương lai của các em do vậy mà đây là giai đoạn các em học sinh lớp 12 cần phải chuẩn bị đầy đủ từ tâm lý tới kiến thức để các em có thể trải qua kỳ thi một cách thuận lợi nhất.

Đối với các em học sinh có học lực không được tốt thì phụ huynh nên tìm cho con mình một gia sư giỏi để củng cố lại kiến thức cần thiết cho việc học của các em, sau đó lên một lộ trình học cụ thể và phương pháp dạy phù hợp với các em giúp các em học dễ hiểu, dễ nhớ và tiếp thu dễ dàng hơn.  Điều này sẽ giúp các em học sinh dần tiến bộ và nắm chắc kiến thức để có thể chuẩn bị tốt việc học cũng như kỳ thi sắp tới.

Đối với các em học sinh khá giỏi thì với kiến thức cơ bản các em chắc chẵn đã nắm rõ, tuy nhiên kỳ thi này đâu chỉ có những kiến thức cơ bản đó. Nên các em cần phải học nâng cao hơn, việc học  trên lớp do có nhiều học sinh có khả năng khác nhau nên giáo viên ít đưa ra các dạng bài tập nâng cao cho các em học sinh với lại thời gian quá ít nên đối với các em học sinh như vậy là quá ít do đó mà các em cần có một gia sư dạy kèm tại nhà để các em học sinh có thể học được nhiều kiến thức nâng cao hơn và có được nhiều thời gian hơn.

3. Các đối tượng gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu là những ai?

Nghề gia sư là một nghề giúp các bạn sinh viên tại Vũng Tàu củng cố lại kiến thức và thêm thu nhập cho việc chi tiêu sinh hoạt giúp đỡ một phần nào đó cho bố mẹ, bên cạnh đó nghề dạy gia sư cũng được nhiều giáo viên yêu thích bởi sự yêu nghề của họ. Tuy nhiên để lựa chọn gia sư nào phù hợp với cho các em học sinh lớp 12 thì cùng là một vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Việc để lựa chọn gia sư nào phù hợp với các em cần phải dựa vào năng lực của các em cũng như một số yếu tố khác. Các đối tượng gia sư này cùng có ưu và nhược điểm riêng nên khi lựa chọn gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu phụ huynh cũng nên lưu ý. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của 2 đối tượng trên

- Đối tượng gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu là sinh viên

+ Sinh viên có một điểm rất là đặc biệt chính là rất năng động và có trách nhiệm  nên rất là nhiệt tình luôn đi dạy đúng giờ đúng lịch luôn biết cách tạo năng lượng học cho các em, biết cách truyền lửa, tạo cảm hứng học cho các em học sinh.

Các đối tượng gia sư 12 ở Vũng Tàu là những ai?

 + Với các em học sinh lớp 12 đây là giai đoạn mà các em dễ rối loạn tâm lý nên việc thuê gia sư là sinh viên có thể giúp các em ổn định tâm lý và thoải mái vì gia sư sinh viên thường là các bạn trẻ nên cũng hiểu được tâm lý của các em, cũng đã trải qua nên sẽ có nhiều kinh nghiệm giúp các em loại bỏ mọi lo lắng và học hành tốt hơn.

+ Chi phí thuê gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu cho con là sinh viên khá là phù hợp, phụ huynh cũng không phải đắn đo nhiều.

+ Gia sư là sinh viên thường xuyên cập nhập thông tin về giáo dục nên việc thay đổi quy chế thi, hay kiến thức bổ sung thì gia sư là sinh viên cập nhật rất nhanh và chính xác để có thể hoàn thành tốt quá trình học tập của học sinh.

+ Tuy nhiên nhược điểm của gia sư sinh viên là chưa có tính kỷ luật cao, hay đặt tình cảm cá nhân vào công việc nên dễ mền lòng với các em học sinh. Nhưng đối với các bạn học sinh lớp 12 ở giai đoạn này cần có sự nghiêm khắc, tập trung cao độ cao, vì nếu buông thả cho các bạn học sinh nhiều sẽ hình thành thói quen thiếu sự tự giác

- Đối tượng gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu là giáo viên

+ Gia sư có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng sư phạm tốt nên đảm bảo chất lượng giảng dạy, các em sẽ hiểu bài tốt hơn

+ Vì gia sư có nhiều kinh nghiệm đứng lớp nên được tiếp xúc với nhiều học sinh, nên dễ dàng nắm bắt tâm lý các em, giúp cho buổi học hiệu quả hơn.

+ Gia sư là giáo viên biết được chương trình đào tạo của lớp 12 nên giáo viên sẽ biết lược bỏ các kiến thức không cần thiết cho các em học sinh để giảm thiểu được một phần kiến thức.

+ Việc đầu tư chi phí đắt gấp đôi sinh viên nên các em học sinh sẽ là có kết quả phải tốt hơn nhiều

4. Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu?

- Kiến thức chuyên môn

Như chúng ta đã biết kỳ thi THPT Quốc Gia là kỳ thi quan trọng với các em học sinh lớp 12, các em sẽ có 4 môn để xét tốt nghiệp và thi thêm các môn theo khối các em học để xét tuyển các trường Đại học các em đã xác định trước.  Bởi vậy mà số lượng môn học cũng như kiến thức môn học của các em rất lớn và nhiều. Do vậy mà nhiều khi các em nản chí, do đó mà các em phải biết cách sắp xếp thời gian học cũng như các môn học cần thiết với các em. Điều này nói thì dễ mà thực hiện không hề dễ cho do đó mà các em cần có một gia sư giỏi để có thể tổng hợp và hệ thống được toàn bộ kiến thức cần thiết cho các em để các em có thể chuẩn bị một cách tốt nhất.

Giai đoạn lớp 12 là giai đoạn có quyết định rất lớn đối với tương lai khi lựa chọn gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu cho con em mình. Phụ huynh tại Vũng Tàu cần phải tìm gia sư có kiến thức chuyên môn sâu và rộng, có kinh nghiệm, thâm niên trong việc dạy gia sư để các em có thể dạy học một cách tốt nhất và chuẩn bị kiến thức tốt cho kỳ thi. Để có thể kiểm tra được gia sư lớp 12 này có kinh nghiệm và kiến thức tốt không thì qua 2-3 buổi dạy thử việc cho thể nhận thấy được luôn, vì nếu mà gia sư có phương pháp dạy tốt thì các em sẽ thích thú và mong chờ buổi dạy gia sư tiếp theo và ngược lại.

Tiêu chí lựa chọn gia sư 12 ở VũngTàu?

-  Gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu biết cách xây dựng chiến lược ôn tập cho việc học và thi cho học sinh

Với kiến thức chuyên môn sâu, rộng thì việc lên kế hoạch ôn tập cho các em học sinh cũng dễ dàng hơn nhiều. Khi dạy gia sư cần phải xem xét  với khả năng học của học sinh mình  các em có thể đạt đạt được tầm khoảng bao nhiêu điểm để có thể lên lệ trình học để các em có thể đạt được số điểm đó mà lại phù hợp với khả năng của các em.  

Đối với học sinh có lực khá, giỏi, trong quá trình dạy gia sư cần cần ôn qua một lượt kiến thức cũ cho các em  để các em có thể vừa học vừa có thể ôn lại được kiến thức và còn nhớ được lau hơn. Sau đó cho các em  làm các bài tập với các dạng đề thi đại học hay ra giúp các em có thể rèn luyện được nhiều bài tập nâng cao hơn. Ngược lại thì đối với những em học sinh có học lực không được tốt thì cần cho các em học lý thuyết, các dạng lý thuyết đi thi thường gặp để các em có thể từ đó vận dụng vào bài nhiều hơn. Như vậy các em sẽ nhớ nhanh hơn và biết được dạng này nên làm như thế nào.

Đối với các em học sinh học khối xã hội cần phải được đào sâu kiến thức và hệ thống các dạng đề trước nay. Cho các em tự lập dàn ý trước khi viết bài đối với môn văn, cho các em học các mốc thời gian chính khi học lịch sử,….Ngược lại đối với những em học sinh theo khối tự nhiên thì cho các em vận dụng thực tế nhiều hơn lý thuyết vì khi sửa bài thì gia sư sẽ vừa giải vừa củng cố kiến thức luôn. Do vậy mà một gia sư giỏi cần phải có chiến lược ôn tập cho từng đối tượng học sinh.

- Yêu nghề gia sư

Nếu các bạn yêu thích một công việc nào đó các em bạn sẽ biết cách để giải quyết nó khi gặp khó khăn mà không nản chí, cũng như công việc gia sư vậy nếu các bạn yêu thích công viêc dạy kèm gia sư cho các em học sinh, chẳng may các bạn gặp vào đối tượng học sinh ngỗ nghịch nếu các bạn không yêu thích công việc này thì các bạn dễ dàng bỏ cuộc.

- Yêu thích môn học

Cho dù bạn có giỏi môn học đó đến đâu thì nếu bạn không yêu thích môn học này thì bạn sẽ không bao giờ thu hút được các em học sinh. Nhưng nếu bạn yêu thích môn học này nhưng kiến thức không được tốt cho lắm thì các bạn cũng sẽ biết cách thu hút các em học sinh học môn này.

- Hiểu tâm lý học sinh

Trong giai đoạn này đối với các em học sinh lớp 12 phần lớn là các em sẽ rất lo lắng và áp lực với kỳ thi này do đó mà phụ huynh cần tìm một gia sư hiểu tâm lý các em để động viên cho các em, giúp các em thoải mái học tập cũng như thoải mái tinh thần cho kỳ thi sắp tới.

5. Học phí gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu

Học phí để thuê gia sư 12 ở Vũng Tàu trên trang web không có một giá cụ thể nào hết, việc có giá cụ thể sẽ được phụ huynh và gia sư trao đổi với nhau để có kết quả. Tuy nhiên theo khảo sát chúng tôi có được mức giá gia sư đối với học sinh lớp 12 tại Vũng Tàu nằm trong khoảng từ 100-400 nghìn/buổi. Bởi vậy mà phụ huynh ở đây khi tìm gia sư lớp 12 có thể xem tham khảo và thỏa thuận với gia sư để có một mức giá phù hợp nhất.

6. Cách tìm gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu

Cách tìm gia sư phổ biến cho con thường được các bậc phụ huynh ở Vũng Tàu là nhờ mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu hoặc sử dụng tới dịch vụ trung tâm tìm gia sư. Tìm gia sư qua cách bạn bè giới thiệu là một cách khà là hay,  cách này có thể giúp bạn tìm được gia sư nhanh mà không hề mất phí. Còn cách tìm qua trung tâm giới thiệu thì sẽ họ tìm cho bạn một gia sư phù hợp tuy nhiên các bạn sẽ mất phí đầu vào rồi các thủ tục rườm rà ngoài ra thì hiện nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm hiên lên do vậy mà nhiều trung tâm không còn đảm bảo chất lượng như trước nữa. Vậy đến đâu để tìm gia sư hiểu quả nhất và đảm bảo chất lượng uy tín.

Dưới đây chúng tôi Vieclam123.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách tìm gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu hiệu quả mà còn uy tín chất lượng. Đó là sử dụng trang web Vieclam123.vn, với thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng lại là một web miễn phí giúp phụ huynh có thể mọi lúc mọi nơi đều có thể tìm kiếm được gia sư khi máy bạn có kết nối mạng.

Các phụ huynh thực hiện các cách dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu trên web các phụ huynh hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoàn nếu chưa có.

Sau đó, tại trạng thái đăng nhập phụ huynh nhấn chọn Đăng tin miễn phí hoặc trong mục Dành cho phụ huynh và chọn Đăng tin tìm gia sư.

Khi đó hệ thống sẽ hiện thị nội dung như hình dưới  đậy phụ huynh chỉ cần ghi đầy đủ thông tin mình yêu cầu và nhấn Hoàn tất là được

Cách tìm gia sư 12 ở Vũng Tàu uy tín chất lượng

Cách 2: Tìm gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu thông qua tính năng lọc thông minh

Tại trang chủ xuất hiện thanh search ngang với các mục dưới đây, phụ huynh thực hiện như sau:

+ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+ Chọn lớp: Lớp 12

+ Môn học: Để mặc định nếu không có yêu cầu

+ Tỉnh thành: Vũng Tàu

Tìm gia sư lớp 12 tại Vũng Tàu thông qua tính năng lọc thông minh

Với các cách sử dụng trên chúc bạn thực hiện thành công.