Tìm gia sư lớp 11 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Nam Định

Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >
Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Bá Binh   Hà Nội

Phạm Bá Binh

Gia sư Toán , Tin học Từ: 200,000 vnđ/buổi Cẩn thận - nhiệt tình - sáng tạo   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Thi đại học được 25,5. Từng đi thi HSG môn anh và văn từ cấp 1   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Khánh Huyền

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em thích học toán và tham gia vài cuộc thi toán. Số điện thoại: 0973539634   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Trung   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thành Trung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi sứ mệnh của tôi là giúp học viên nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó lên kế hoạch học tập khoa học, truyền động lực cho học viên để học viên thành công trong học tập. Thế mạnh của tôi: 1. kinh nghiệm giảng dạy 10 năm tại các trường danh tiếng: FPT, nguyễn khuyến... 2. phong cách làm việc chuyên nghiệp. 3. thái độ làm việc nhả nhặn và tâm lý. 4. tôi luôn coi trọng giá trị của mỗi học viên   Xem chi tiết
Nguyễn Ánh Nguyệt   Hà Nội

Nguyễn Ánh Nguyệt

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Chào phụ huynh và học sinh ,em hiện đang là sinh viên năm nhất ,chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện Khoa học Quân sự . Em được mọi người nhận xét là thân thiện ,dễ gần ,tốt bụng và yêu mến trẻ em . Em đặc biệt rất thích truyền đạt kiến thức cho người khác như việc giảng dạy cho các em học sinh về các môn học như Toán ,Tiếng Việt và Tiếng Anh. Phương pháp dạy của em là dạy nghiêm khắc nhưng vẫn thoải mái để học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất mà không bị nhồi nhét hay là quá á   Xem chi tiết
Mai Thành Dũng   Hồ Chí Minh

Mai Thành Dũng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hoạt bát, thân thiện, nghiêm túc và hoà đồng.   Xem chi tiết
Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm

Gia sư Đàn Từ: 180,000 vnđ/buổi -Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Được mệnh danh là “Miền đất học”, Nam Định luôn chú trọng đến vấn đề giáo dục thế hệ trẻ. Chính vì vậy, các phụ huynh Nam Định luôn tạo điều kiện hết sức để cho con có một nền tảng kiến thức vững chắc, tự tin bước vào tương lai. Cấp 3 là cấp học quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh, vì vậy khi con bước chân vào cấp 3, cách phụ huynh luôn tìm những phương pháp học tập hiệu quả để giúp con cái có một kết quả học tập như mong đợi.

Gần đây, các phụ huynh tại Nam Định áp dụng phổ biến hình thức học tập cùng với gia sư dạy kèm tại nhà. Vậy loại hình học tập này có gì đặc biệt, tại sao lại được các phụ huynh tại Nam Định tin tưởng như vậy. Mời các bạn cùng Vieclam123.vn đi tìm hiểu vấn đề “Gia sư lớp 11 tại Nam Định”.

1. Lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Nam Định

Chúng ta hãy cùng phân tích những lợi ích của việc cho con học kèm với gia sư lớp 11 tại nhà để biết lý do vì sao các phụ huynh Nam Định lại tin tưởng dịch vụ gia sư dạy kèm đến vậy.

- Khi cho con học kèm với gia sư tại nhà, các phụ huynh ở Nam Định hoàn toàn có thể chủ động trong vấn đề sắp xếp cho con một lịch học hợp lý. Khác với việc học ngoài các trung tâm, lịch học thường do người quản lý của trung tâm sắp xếp, thì giờ đây, với phương pháp học gia sư tại nhà phụ huynh không còn phải lo lắng vấn đề làm sao cho con có một lịch học linh động, đáp ứng được thời gian học tập tại trường, thời gian học tập tại nhà và đảm bảo có cả thời gian cho con nghỉ ngơi và ôn tập kiến thức.

- Gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà là người đã được tiếp xúc nhiều với các đối tượng học sinh khác nhau, nên có thể nhanh chóng nắm bắt được tâm lý và đánh giá năng lực học sinh một cách chính xác, giúp thấu hiểu học sinh, vì vậy quá trình giảng dạy thường diễn ra thuận lợi.

Lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Nam Định
 

- Học cùng với gia sư dạy kèm trong một trường một thầy một trò, giúp học sinh tự tin, hăng hái góp ý kiến xây dựng bài hơn, không sợ sai, không giấu dốt.

- Đối với các học sinh có học lực chưa được như mong đợi, khả năng tiếp thu kiến thức còn yếu kém, năng lực bản thân hạn chế, hay thậm chí còn chưa chăm chỉ, tinh thần tự giác học tập không cao... thì các gia sư lớp 11 tại Nam Định sẽ có trách nhiệm đưa ra các biện pháp khắc phục cụ thể phù hợp, đưa ra các phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức sao cho phù hợp với năng lực, nhận thức của học sinh, để học sinh có thể tiếp thu hiệu quả lượng kiến thức mà gia sư cung cấp.

- Một số học sinh có lực học khá tốt, nắm chắc các kiến thức cơ bản, tiếp thu nhanh chóng, luôn nghiêm túc tập trung trong học tập, với những học sinh này gia sư sẽ tập trung ôn tập các kiến thức nâng cao xoay quanh chương trình kiến thức lớp 11, thêm vào đó là rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm bài như tính cẩn thận, tỉ mỉ, để bảo đảm tuyệt đối chính xác trong quá trình làm bài, không để xảy ra những sai sót đáng tiếc.

2. Khi nào học sinh lớp 11 tại Nam Định cần gia sư dạy kèm tại nhà?

2.1. Năng lực học tập của học sinh chưa tốt

Phụ huynh Nam Định nên để tâm sát sao đến năng lực học tập của con cái, khả năng nhận thức của con trong vấn đề học tập như thế nào, con có những ưu điểm và hạn chế gì khi học , từ đó đưa ra quyết định xem khi nào thì nên thuê gia sư lớp 11 tại Nam Định dạy kèm tại nhà và thuê một gia sư như thế nào thì hợp lý.

- Khi nhận thấy con mình có các dấu hiệu học tập như sau: không tập trung trong học tập, tinh thần tự giác không cao, khả năng tiếp thu kiến thức chậm chạp, mặc dù con đã bỏ ra nhiều thời gian học tập nhưng lượng kiến thức mà con tiếp thu được là không nhiều, các kiến thức cơ bản trong chương trình học lớp 11 con vẫn chưa nắm vững... như vậy các phụ huynh nên biết con đang ở mức tình trạng học tập khá tệ, cần được khắc phục ngay nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khó có thể cải thiện được.

Trường  hợp này phụ huynh nên nhanh chóng tìm một gia sư lớp 11 tại Nam Định dạy kèm tại nhà, các gia sư sẽ đánh giá lại tình hình học tập của học sinh, xem xét xem học sinh cần củng cố lại kiến thức các phần nào, phương pháp giảng dạy như thế nào thì học sinh mới có thể tiếp thu được toàn diện kiến thức. Gia sư Nam Định sẽ giúp học sinh cải thiện tình trạng học tập hiện tại, theo kịp được chương trình học tập trên lớp giống các bạn học sinh cùng lớp.

Khi nào học sinh lớp 11 tại Nam Định cần gia sư dạy kèm tại nhà?
 

- Đối với các học sinh có năng lực học tập khá tốt, tiếp thu nhanh chóng các kiến thức trong chương trình học , tinh thần tự giác cao, tập trung nghiêm túc trong học tập thì các phụ huynh không cần quá vội vàng trong việc tìm một gia sư dạy kèm, các học sinh có mức độ học tập như thế này chỉ cần tập trung nghe giảng trên lớp, các phụ huynh luôn quan tâm đồng hành cùng các con trong việc ôn tập và rèn luyện tại nhà, như vậy việc nắm chắc được các kiến thức trong chương trình học không còn là vấn đề khó khăn.

2.2. Học sinh lớp 11 tại Nam Định không có nhiều hứng thú trong học tập

Kiến thức lớp 11 đối với học sinh khá nặng nề, thêm vào đó là áp lực từ phía gia đình và thầy cô trên lớp trong quá trình học tập, các học sinh lớp 11 luôn lo lắng về các kỳ thi quan trọng trước mắt, vì vậy không ít học sinh đã có biểu hiện chán nản trong học tập.

Cùng với đó là phương pháp giảng dạy của một số thầy cô trên trường không phù hợp với năng lực nhận thức và tư duy của học sinh. Các phương pháp giảng dạy lan man, kiến thức đưa ra dàn chải, không đi vào những trọng tâm giá trị của bài học khiến cho học sinh không nắm bắt được các ý chính mà nội dung chương trình truyền tải. Không hiểu được ý nghĩa sâu xa của bài học, các học sinh không tìm được các nguồn cảm hứng và cảm thấy học tập không có gì thú vị.

Nếu được học với các gia sư dạy kèm tại nhà, các em sẽ được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, các phương pháp giảng dạy được đưa ra phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh, phương pháp mới mẻ, khoa học logic. Gia sư dạy kèm đưa ra hệ thống kiến thức ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức, các kiến thức bài học đưa ra luôn liên hệ với thực tế để học sinh dễ hình dung và hiểu cặn kẽ vấn đề. Khi đã nhận ra được những giá trị sâu xa của các kiến thức bài học, học sinh sẽ không còn cảm thấy học tập nhàm chán và lấy lại được những hứng thú trong học tập.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Nam Định

3.1. Gia sư lớp 11 khu vực Nam Định cần đảm bảo nắm chắc các kiến thức trong chương trình cấp 3

Để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học sinh lớp 11 tại Nam Định, các gia sư dạy kèm tại nhà cần có một hệ thống kiến thức vững vàng, không chỉ nắm vững các kiến thức có trong chương trình lớp 11 mà còn phải biết được các kiến thức liên quan trong chương trình giảng dạy cấp 3.

Kiến thức của gia sư cần đi từ cơ bản đến nâng cao, biết vận dụng sâu rộng các kiến thức, liên hệ với thực tế và các bài học liên quan trong chương trình giảng dạy.

Một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà cần đảm bảo rằng luôn giải đáp, trả lời được bất kỳ những câu hỏi, những vấn đề mà học sinh còn vướng mắc, chưa hiểu, không để học sinh phải tiếp thu các kiến thức lệch lạc so với nội dung mà sách giáo khoa cung cấp. Gia sư cần cập nhập thường xuyên những thay đổi trong chương trình học tập, để cung cấp được cho học sinh hệ thống kiến thức đồng nhất với kiến thức được học tập tại trường lớp.

3.2. Nên chọn đối tượng gia sư lớp 11 tại Nam Định như thế nào?

- Chọn gia sư là sinh viên

Gia sư lớp 11 tại Nam Định là một sinh viên luôn được các bậc phụ huynh và học sinh yêu quý, bởi vì một gia sư là sinh viên luôn có những ưu điểm tuyệt vời: Năng động, trẻ trung, yêu nghề, nhiệt huyết, luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới mẻ, thân thiện, gần gũi, thêm vào đó gia sư là sinh viên có độ tuổi không quá chênh lệch với học sinh nên trong quá trình học tập việc trao đổi, trò chuyện với học sinh khá thoải mái, không có nhiều khoảng cách, học sinh sẽ tự tin hơn trong việc đưa ra những ý kiens, hay trình bày các khó khăn mà các em còn gặp phải, mức phí để thuê gia sư dạy kèm là sinh viên tại Nam Định khá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Nên chọn đối tượng gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh như thế nào?
 

Nhưng một gia sư là sinh viên thường chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tiếp xúc không nhiều với học sinh nên việc đánh giá năng lực học sinh còn hạn chế, thêm vào đó vì vẫn còn bận mải việc học tập tại trường nên không thể tập trung tuyệt đối vào việc giảng dạy được.

- Chọn gia sư là giáo viên

Một gia sư dạy kèm tại nhà là một giáo viên luôn là sự lựa chọn lý tưởng của các phụ huynh tại Nam Định. Gia sư là giáo viên luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy, có những phương pháp giảng dạy đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, luôn đưa ra hệ thống kiến thức sát với chương trình giáo dục chuẩn của bộ giáo dục, tập trung nghiêm túc trong giảng dạy, kỹ năng sư phạm dày dặn... như vậy, các phụ huynh hoàn toàn tin tưởng khi giao con em mình cho các gia sư là giáo viên.

Tuy nhiên, một gia sư là giáo viên lại quá nghiêm khắc trong giờ giảng dạy, nên các học sinh thường áp lực, căng thẳng, không thoải mái chia sẻ các vấn đề trong học tập thường xuyên. Mức phí để thuê một gia sư lớp 11 là giáo viên khá đắt, không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chí này.

4. Bí quyết giúp phụ huynh tìm gia sư lớp 11 tại Nam Định nhanh chóng, hiệu quả

Để tìm kiếm một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh tại Nam Định có rất nhiều phương pháp để thực hiện, phụ huynh có thể đến trực tiếp các trung tâm gia sư, tìm kiếm qua các trang web trên mạng internet, hay một số người còn tìm gia sư dạy kèm qua người quen giới thiệu.

Vieclam123.vn mời các phụ huynh tham khảo phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Nam Định qua website này.

Bước 1: Phụ huynh đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Việc đăng ký tài khoản giúp các phụ huynh trở thành thành viên chính thức của Vieclam123.vn, công tác tìm kiếm sẽ tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và trải nghiệm được tất cả các tiện ích của trang web.

Phụ huynh cần nhấp và ô “Đăng ký” chọn “Đăng ký tìm gia sư” sau đó thực hiện việc điền thông tin mà web yêu cầu như: Họ tên, mật khẩu, số điện thoại... tiếp đến chọn ô “Tôi đồng ý...” cuối cùng phụ huynh nhấn “Hoàn thành”chỉ cần như thế phụ huynh đã có một tài khoản trong Vieclam123.vn.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Nam Định trên Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư qua bộ lọc thông minh trên Viecalm123.vn

Phương pháp này giúp việc tìm kiếm được diễn ra nhanh chóng, kết quả được cung cấp ngay sau đó, phụ huynh không phải mất thời gian chờ đợi. Phụ huynh chỉ cần nhấp vào ô “Yêu cầu” chọn tìm gia sư, tiếp đến là chọn các mục liên quan mà Vieclam123.vn đã đưa ra như: Môn học, lớp học, khu vực, phụ huynh chọn đúng với yêu cầu mà mình mong muốn sau đó nhấn tìm kiếm để nhận kết quả. Phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với các gia sư qua thông tin liên lạc mà Vieclam123.vn cung cấp để chọn một gia sư phù hợp.

Tìm gia sư qua bộ lọc thông minh trên Viecalm123.vn

Cách 2: Tìm gia sư bằng việc đăng tin trên Vieclam123.vn

Việc đăng tin không mất nhiều thời gian mà kết quả phụ huynh thu về được rất xứng đáng,vì vậy phương pháp này được rất nhiều phụ huynh sử dụng.

Để đăng tin phụ huynh nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ, một hộp thông tin sẽ được đưa ra, chỉ cần điền đầy đủ thông tin như: yêu cầu tìm gia sư lớp 11 tại Nam Định, lớp, môn học, yêu cầu gia sư, số điện thoại... đặc biệt số điện thoại cần được ghi chính xác, đây chính là thông tin giúp gia sư liên lạc với phụ huynh, sau khi điền xong  nhấn vào ô “Hoàn thành”, phụ huynh Nam Định vừa hoàn tất con quá trình đăng tin.

Với những tính năng vượt trộ của Vieclam123.vn hy vọng có thể mang lại cho các phụ huynh tại Nam Định nhiều thông tin bổ ích về chủ đề gia sư dạy kèm tại nhà, mong rằng các phụ huynh đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong việc tìm gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà.

>> Bạn có thể tìm gia sư giỏi tại Hà Nội hay những thành phố lớn một cách nhanh chóng trên vieclam123.vn.