Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Hải Phòng

Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Thịnh

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi chăm chỉ, nhiệt huyết, cố gắng hết mình   Xem chi tiết
Nguyễn Thái Sơn   Toàn Quốc

Nguyễn Thái Sơn

Từ: Thỏa thuận nhiệt tình, năng động, trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyen Thi Hieu

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, nhiệt tình   Xem chi tiết
Trần Thị Cẩm Lệ   Đà Nẵng

Trần Thị Cẩm Lệ

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi nhiệt tình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Trang Phương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi Là một giáo viên yêu nghề, tận tụy, tâm lí với học sinh, kiên nhẫn.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Thu Hương

Gia sư Toán , Hóa , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm   Xem chi tiết
Nguyễn Bảo Trọng   Toàn Quốc

Nguyễn Bảo Trọng

Từ: Thỏa thuận Nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ Giao tiếp tốt Nắm bắt tốt tâm lý học sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một thành phố cảng có nền kinh tế phát triển, Hải Phòng rất chú trọng đến phát triển văn hóa,xã hội đặc biệt là phát triển giáo dục giáo. Chính vì vậy, từ lâu nay người dân tại Hải Phòng luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục của con cái, việc đầu tư, hỗ trợ giáo dục gần như đã trở thành một thói quen đi sâu vào tiềm thức mỗi người dân nơi đây.

Để con có thể phát triển toàn diện các phụ huynh tại Hải Phòng  ngoài việc tập trung giáo dục tại nhà trường còn luôn giúp con học tập và rèn luyện tại nhà, vì thế gần đây các phụ huynh Hải Phòng thường áp dụng phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà để củng cố kiến thức cho con em mình. Mời các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “Gia sư lớp 11 tại Hải Phòng” để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Khi nào phụ huynh Hải Phòng cần tìm gia sư lớp 11 tại nhà cho con

1.1. Học sinh lớp 11 tại Hải Phòng có năng lực học tập chưa tốt

Năng lực học tập của học sinh chính là yếu tố chính quyết định cho việc phụ huynh tại Hải Phòng khi nào thì nên tìm một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà.

Đối với các học sinh khá giỏi, tinh thần tự giác cao, việc tự rèn luyện và học tập tại nhà không gặp khó khăn gì thì việc thuê một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà không cần phải vội. Các phụ huynh có thể để cho con tự ôn tập và rèn luyện, chịu khó tập trung nghe thầy cô giảng bài trên lớp, về nhà làm các bài tập áp dụng ngay các kiến thức của buổi học ngày hôm đó, như vậy cũng đã có thể nắm chắc được các kiến thức cơ bản trong chương trình học. Để có một thành tích học tập tốt hơn các phụ huynh Hải Phòng nên tìm một gia sư vào cuối kỳ học khi mà các kỳ thi sắp diễn ra, các gia sư dạy kèm ôn tập lại cho học sinh toàn bộ kiến thức trong kỳ học, bổ sung các kiến thức nâng  và rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi làm bài, như vậy kết quả các bài kiểm tra sẽ đạt thành tích cao hơn.

Khi nào phụ huynh Hải Phòng cần tìm gia sư lớp 11 tại nhà cho con

Trong trường hợp học sinh lớp 11 tại Hải Phòng chưa học tập thật sự hiệu quả, kỹ thi hết lớp 10 chưa đạt kết quả cao, chưa nắm chắc các kiến thức cơ bản trong chương trình học năm lớp 10, không tập trung trong học tập, tinh thần tự giác chưa cao, học lực chênh lệch hẳn so với các bạn cùng lớp, đây là những biểu hiện mà Vieclam123.vn cho rằng các phụ huynh tại Hải Phòng phải nhanh chóng can thiệp, nếu không các học sinh này sẽ có  một tình trạng học tập đáng lo ngại. Việc thuê một gia sư lớp 11 tại Hải Phòng dạy kèm tại nhà ngay trong hè trước khi bước vào lớp 11 là hoàn toàn hợp lý. Các gia sư sẽ đánh giá lại một lần nữa năng lực học tập của học sinh và từ đó tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh lại có tình trạng học tập như vậy, có như thế mới đưa ra được các phương án khắc phục đúng đắn, kịp thời, giúp các học sinh lấy lại được phong độ học tập, tạo một nền tảng kiến thức vững chắc cho năm học lớp 11 các em có thể bắt kịp chương trình học .

1.2. Phụ huynh tại Hải Phòng không có nhiều thời gian dành cho con

Đời sống kinh tế xã hội phát triển kéo theo các dịch vụ đều đắt đỏ hơn trước, cộng thêm vào đó là việc con cái đã dần khôn lớn, phải chi tiêu rất nhiều các khoản khác nhau nên các phụ huynh tại Hải Phòng ngày càng phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng được mức chi tiêu của gia đình, vì vậy các phụ huynh chỉ có thể dành một ít thời gian để quản lý con học tập, không thể lúc nào cũng có thể bên cạnh năm bắt xem con học tập như thế nào.

Và một vấn đề nữa cũng khiến các phụ huynh tại Hải Phòng phải suy nghĩ nhiều đó chính là kiến thức của học sinh lớp 11 không còn là các bài Toán, bài Tiếng Việt đơn giản như các học sinh cấp một để phụ huynh có thể dễ dàng truyền đạt và giảng giải kiến thức nữa. Các kiến thức giờ đây cũng là những khó khăn đối với các phụ huynh, vì vậy để giảng dạy được cho con là điều hết sức hạn chế.

Chính vì những nguyên nhân như vậy, các phụ huynh đã đi đến quyết định tìm thuê một gia sư lớp 11 đến dạy kèm tại nhà. Các gia sư có trách nhiệm thay các phụ huynh quản lý giám sát tình hình học tập của con cái, giảng dạy và củng cố kiến thức vững chắc cho học sinh. Bên cạnh đó các gia sư còn đóng vai trò như một người bạn đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại nhà.

2. Lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Hải Phòng

- Được học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà các học sinh lớp 11 tại Hải Phòng sẽ được quan tâm, để ý sát sao hơn đến tình hình học tập, các em luôn được cung cấp kiến thức một cách toàn diện, gia sư luôn nắm bắt chính xác mức độ học tập của học sinh đến đâu, đã học tốt các phần nào, còn phần nào chưa tốt, chưa hiểu các gia sư dạy kèm sẽ giảng giải lại ngay, không để tình trạng học sinh không nắm được kiến thức một cách toàn diện.

- Các gia sư dạy kèm tại nhà với nghiệp vụ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tiếp xúc nhiều với các đối tượng học sinh nên nắm bắt tâm lý và trình độ học sinh rất chính xác, từ đó có những phương pháp giảng dạy và cách truyền đạt kiến thức phù hợp với năng lực của mỗi học sinh, để học sinh có thể tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Hải Phòng

- Học gia sư dạy kèm tại nhà các học sinh lớp 11 được học trong một môi trường yên tĩnh, giúp tập trung cao độ vào việc học, gia sư thân thiện hòa đồng, tạo một không khí thoải mái, gần gũi, các em sẽ tự tin, hăng hái góp ý kiến xây dựng bài.

- Khi học tại các trung tâm dạy thêm, số lượng học sinh khá đông, các học sinh không thể tập trung vào học tập được, thêm vào đó một giáo viên phải đảm nhận việc dạy dỗ nhiều học sinh nên không thể nắm bắt được chính xác tình hình học tập của từng học sinh, mỗi khi học sinh có câu hỏi nào thắc mắc thường ngại ngùng không dám hỏi, vì ngại với các bạn bè xung quanh, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng “Giấu dốt”.

- Với việc thuê một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà cho con các phụ huynh Hải Phòng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch học tập cho con, sao cho đảm bảo con có thời gian nghỉ ngơi và học tập hợp lý, thời gian linh hoạt , phù hợp với mọi kịch trình.

3. Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng

3.1. Gia sư lớp 11 tại Hải Phòng cần đảm bảo về khả năng kiến thức

Kiến thức trong chương trình lớp 11 là một mảng kiến thức quan trọng, liên quan trực tiếp đến quá trình ôn thi Đại học sau này của các em. Chính vì vậy, kiến thức được cung cấp cho các học sinh phải đảm bảo chắc chắn, sát với chương trình học, đi từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ và toàn diện. Người gia sư cần phải có một hệ thống kiến thức cấp 3 vững chắc, không chỉ nắm chắc các kiến thức trong chương trình lớp 11 mà còn phải mở rộng lên chương trình lớp 12 để học sinh có thể thấy được sự thống nhất, liên quan trong chương trình học.

Một gia sư giỏi về khả năng kiến thức sẽ giúp được các học sinh được cung cấp một lượng kiến thức toàn diện phục vụ tốt cho quá trình học tập và rèn luyện, tích lũy được các kiến thức quý báu cho quá trình ôn thi đại học sau này. Khi tiếp thu được đầy đủ kiến thức, việc học tập của các em ở trên lớp sẽ nhẹ nhàng hơn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn, các học sinh sẽ không bị căng thẳng mệt mỏi và sinh ra chán nản.

3.2. Gia sư lớp 11 tại Hải Phòng phải có tinh thần trách nhiệm cao

Phụ huynh Hải Phòng hãy đặt tiêu chí này là một trong những tiêu chí quan trọng khi tìm một gia sư dạy kèm tại nhà. Một gia sư có tinh thần trách nhiệm cao luôn hoàn thành công việc giảng dạy một cách hiệu quả.

Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng

Gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà có trách nhiệm luôn đáp ứng được những tiêu chí sau: tuân thủ giờ giấc, đi dạy đúng giờ, đảm bảo thời lượng buổi dạy, chuẩn bị giáo án đầy đủ trước mỗi buổi học, nắm bắt sát sao tình hình, mức độ của học sinh, thân thiện, thoải mái, gần gũi, ham học hỏi, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh... có như vậy việc giảng dạy mới đi đến được kết quả như những  gì đã đề ra.

Các phụ huynh tại Hải Phòng nên đưa ra các mong muốn cũng như yêu cầu đối với gia sư dạy kèm tại nhà ngay từ khi các gia sư chuẩn bị bắt đầu công việc giảng dạy của mình, để hai bên có những thống nhất chung ngay từ đầu, các phụ huynh yên tâm tin tưởng giao cho các gia sư trách nhiệm giảng dạy cho con cái mình, còn các gia sư sẽ có những chuẩn bị định hướng rõ ràng ngay từ đầu.

3.3. Gia sư lớp 11 tại Hải Phòng cần sắp xếp được thời gian linh động

Để đảm bảo cho học sinh có thể tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả, các gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà phải sắp xếp được một thời gian học tập hợp lý cho học sinh.

Các học sinh lớp 11 đã có một lịch học khá căng thẳng tại trường nên khi ôn tập tại nhà các em cần được thư thái, thoải mái, không nên ôn tập dồn dập khiến các học sinh bị mệt mỏi. Vì vậy, các gia nên xếp cho học sinh học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng mỗi buổi, mỗi tuần nên học 1-2 buổi cho một môn học, học cách ngày xen kẽ, tạo cho học sinh các buổi trống để ôn lại các kiến thức cũ, không nên để học sinh học tập quá khuya, các em cần được ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe và tạo tinh thần thoải mái khi học tập trên lớp. Tránh tình trạng để học sinh phải học quá nhiều trong một ngày, các em sẽ không tiếp thu kịp kiến thức mà còn uể oải, mệt mỏi.

4. Phương pháp tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng trên Vieclam123.vn

Các phụ huynh tại Hải Phòng đều rất bận rộn với công việc hàng ngày của mình nên việc trực tiếp đến các trung tâm gia sư để tìm kiếm gia sư khiến các bậc phụ huynh mất nhiều thời gian và công sức. Hiện nay đã có phương pháp tìm kiếm qua các trang web trên internet, phương pháp này vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa cho kết quả nhanh chóng, nhìn chung phương pháp này rất thuận tiện cho việc tìm kiếm gia sư.

Các phụ huynh tại Hải Phòng đang có ý định tìm gia sư lớp 11 cho con có thể ghé qua website Vieclam123.vn để tìm kiếm một cách tiện ích nhất.

Bước 1: Phụ huynh Hải Phòng đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Để có thể tìm kiếm dễ dàng cũng như trải nghiệm được hết tất cả các tiện ích của Vieclam123.vn, các phụ huynh chỉ cần đăng ký một tài khoản để trở thành một thành viên chính thức của trang web.

Việc đăng ký tài khoản được diễn ra như sau: các phụ huynh vào ô “Đăng ký” trên trang chủ, chọn mục “Đăng ký tìm gia sư” sau đó điền các thông tin mà website đã đưa ra như: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu... sau khi điền xong các thông tin, phụ huynh nhấn vào ô “Tôi đồng ý... ” rồi cuối cùng là nhấn “Hoàn tất”, như vậy tài khoản đã lập thành công.

Bước 2: Phụ huynh tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng trên Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng qua bộ lọc thông minh

Việc tìm kiếm bằng phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, các phụ huynh nhấp vào ô “Yêu cầu” chọn mục “Tìm gia sư”, tiếp tục chọn “Môn học”, chọn “Lớp” ở đây phụ huynh chọn lớp 11, khu vực Hải Phòng, chọn xong 4 yêu cầu trên các phụ huynh nhấn tìm kiếm. Tất cả các hồ sơ gia sư tiêu biểu sẽ được hiển thị ngay cho các phụ huynh, các phụ huynh có thể lấy thông tin liên lạc và trực tiếp trao đổi với gia sư phù hợp.

Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng qua cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Chuyện tìm lớp gia sư không còn là điều xa lạ với các phụ huynh, bởi việc đăng tin không quá phức tạp và kết quả thu về rất chi tiết. đầu tiên các phụ huynh Hải Phòng nhấp chọn vào ô “Đăng tin miễn phí” sau đó web sẽ cung cấp một bảng để phụ huynh điền các thông tin như: yêu cầu tìm kiếm gia sư, phụ huynh gõ nội dung “Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng”, tiếp đó là điền lớp, môn, yêu cầu gia sư, số lượng học sinh, số điện thoại... sau khi điền xong cũng nhấp vào ô “Hoàn tất” như vậy các phụ huynh vừa hoàn thành công việc đăng tin tìm kiếm gia sư của mình.

Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Phòng qua cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 11 tại Hải Phòng” hy vọng với bài viết này Vieclam123.vn có thể mang đến cho các phụ huynh khu vực Hải Phòng những thông tin bổ ích khi tìm một gia sư chất lượng.