Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Hải Dương

Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hà Thị Việt Trinh   Hồ Chí Minh

Hà Thị Việt Trinh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi có khả năng dạy kèm tiếng nhật và biên phiên dịch tiếng nhật   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trà My

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi 12 năm liền là hsg Thi hsg tỉnh lớp 11 Đậu đh năm 2018 với điểm 24.55   Xem chi tiết
ĐẶNG THANH NHÀN   Hà Nội

ĐẶNG THANH NHÀN

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Hát - Thanh nhạc Từ: 50,000 vnđ/buổi nhiệt tình, ham học hỏi, vui vẻ, lắng nghe, tâm sự với học sinh   Xem chi tiết
Vũ Thị Ngọc Nga   Hà Nội

Vũ Thị Ngọc Nga

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi Tên: Vũ Thị Ngọc Nga Sinh năm: 12/07/1996   Xem chi tiết
Trần Long Vũ   Hà Nội

Trần Long Vũ

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi tự tin có kinh nghiệm nghiêm khắ   Xem chi tiết
tào xuân hải   Hà Nội

tào xuân hải

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Xin chào các bậc phụ huynh. Mình tên Tào xuân hải, sn 1985 , nam. Tốt nghiệp đại học sư phạm ngoại ngữ năm 2006. Mình đã giảng dạy và gia sư một thời gian và chuyển qua làm du lịch . Giao tiếp và cách dạy như Tiếng Anh bản ngữ. Hiện tại mình sắp xếp công việc và tiếp tục nghề giáo . Quý vị cần tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh các cấp, Toán , Tiếng Việt cấp Tiểu Học hãy liên hệ mình. Giáo viên nhiệt tình, tận tụy , luôn tìm những phương pháp học tốt nhất cho các con. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Vân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 15,000 vnđ/buổi Xin chào mọi người tôi là 1 người giỏi về môn toán cấp 1   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Với truyền thống hiếu học từ bao đời, mảnh đất hải Dương luôn tiếp nối tinh thần ham học hỏi từ cha ông. Chính vì vậy mà ngày này, nền giáo dục tại Hải Dương luôn được chú trọng phát triển. Các phụ huynh Hải Dương luôn tìm ra những phương pháp học tập hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng học tập của con cái. Một phương pháp giáo dục gần đây thường xuyên được các bậc phụ huynh Hải Dương áp dụng chính là hình thức học gia sư tại nhà.

Mời các bạn cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “Gia sư lớp 11 tại Hải Dương” vấn đề đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

1. Khi nào phụ huynh Hải Dương cần tìm gia sư lớp 11 cho con

1.1. Phụ huynh Hải Dương không có nhiều thời gian giúp con học tập

Cùng với nền kinh tế phát triển mỗi ngày là sự gia tăng về giá cả dịch vụ, vì vậy các phụ huynh không chỉ ở Hải Dương mà trên khắp các tỉnh thành cả nước đều phải bận rộn với công việc mỗi ngày để kiêm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Thời gian làm việc cả ngày tại cơ quan, buổi tối lại phải dành thời gian cho các việc nội trợ trong gia đình, thế cho nên thời gian mà các phụ huynh Hải Dương có thể dành cho việc học tập của con cái là rất hạn chế.

Thêm vào đó các kiến thức lớp 11 đối không còn dễ dàng như kiến thức lớp dưới, nên việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kiểm tra bài vở của học sinh lớp 11 đối với các phụ huynh thật có nhiều khó khăn.

Các phụ huynh đang băn khoăn không biết nên xử lý như thế nào mới có thể vừa yên tâm làm việc, vừa không bỏ bê việc học của con cái. Trong trường hợp này các phụ huynh nên thuê một gia sư lớp 11 dạy kèm trong khu vực Hải Dương. Các gia sư dạy kèm có trách nhiệm đôn đốc học sinh chăm chỉ học tập, nắm bắt tình hình học tập hàng ngày của học sinh, bên cạnh đó có thể truyền đạt kiến thức một cách chắc chắn cho học sinh, giúp phụ huynh có thể yên tâm làm việc mà không lo con chểnh mảng việc học tập.

Khi nào phụ huynh Hải Dương cần tìm gia sư lớp 11 cho con

1.2. Học sinh lớp 11 tại Hải Dương chưa học tập hiệu quả

Một học sinh lớp 11 có những biểu hiện sau trong học tập: không tập trung vào học tập, năng lực nhận thức kém, khả năng tiếp thu thấp, lực học yếu kém, tinh thần tự giác không cao, không nắm chắc các kiến thức trong chương trình học lớp 11 ... đây là những dấu hiệu cho thấy tình trạng học tập của học sinh đang ở mức báo động, các phụ huynh cần nhanh chóng tìm thuê một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà.

Các gia sư dạy kèm sẽ tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng học tập yếu kém của học sinh, đánh giá xem học sinh còn yếu kém các phần nào, ngoài các kiến thức lớp 11 thì các kiến thức quan trọng trong chương trình lớp 10 các em có bị chểnh mảng không, có nắm vững được không, nếu không cũng cần tập trung ôn tập lại, vì các kiến thức trong chương trình học cấp 3 thường xuyên suốt nhau nếu không vững các kiến thức lớp dưới thì làm sao có thể tiếp thu được các kiến thức lớp trên. Gia sư đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực hiện tại của học sinh để học sinh không bị quá tải kiến thức, việc tiếp thu kiến thức mới thật sự hiệu quả.

Trong trường hợp học sinh đã có ý thức trong học tập, lực học chắc chắn đồng đều với các học sinh trong lớp thì việc thuê một gia sư lớp 11 tại Hải Dương dạy kèm tại nhà không cần quá vội vàng, các phụ huynh có thể để con em mình tự học tập và rèn luyện ở nhà.

2. Lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Hải Dương

- Học gia sư tại nhà mang lại cho học sinh một môi trường thân thiện thảo mái, các em có thể trao đổi ý kiến xây dựng bài một cách tự tin mà không sợ sai sẽ bị phạt, sẽ bị các bạn cùng lớp chê cười, từ đó có những vấn đề gì khó khăn học sinh sẽ nói luôn và được giải đáp kịp thời, không giấu dốt.

- Phụ huynh Hải Dương khi cho con học tập cùng với gia sư dạy kèm rất thuận lợi trong việc sắp xếp cho con một thời gian biểu hợp lý. Thời gian học tập và nghỉ ngơi được phân bổ đều đặn, phù hợp. Phụ huynh bố trí làm sao lịch học linh động đảm bảo ổn định giữa thời gian học tập trên lớp và học tập rèn luyện tại nhà, có thời gian ôn tập lại các kiến thức cũ và chế độ nghỉ ngơi đảm bảo sức khỏe.

- Các học sinh lớp 11 có học lực yếu kém, khi được học kèm với gia sư dạy thêm tại nhà sẽ được tìm ra nguyên nhân tại sao tình trạng học tập lại như vậy, có phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức phù hợp. Từ đó học sinh sẽ được học tập với lượng kiến thức vừa tầm với năng lực bản thân, không bị cao hơn hay thấp hơn, việc tiếp thu kiến thức sẽ hiệu quả hơn.

- Gia sư dạy kèm tại nhà là người đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với các đối tượng học sinh khác nhau, nên có thể đánh giá chính xác tâm lý, tính cách học sinh, và có những phương pháp giảng dạy sao cho học sinh cảm thấy vui vẻ, thoải mái nhất.

Lợi ích của học gia sư lớp 11 ở Hải Dương

- Học sinh đã có lực học khá giỏi sẽ được các gia sư tập trung củng cố các kiến thức nâng cao và rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong làm bài tập, làm thêm nhiều các bài tập áp dụng để ghi nhớ chắc chắn kiến thức, như vậy các học sinh không những có một hệ thống kiến thức sâu rộng chắc chắn mà còn trau dồi cho bản thân các kỹ năng cần thiết để mang lại một kết quả học tập tuyệt đối.

- Các phụ huynh Hải Dương có thể theo dõi sát sao tình hình học tập của on em mình, nắm bắt được con đang học tập ở mức độ nào, tinh thần học tập có tốt hay không, cần phải cải thiện gì không.

Phương pháp học tập cùng với gia sư dạy kèm tại nhà mang lại cho quá trình học tập của học sinh những hiệu quả to lớn, nhưng các phụ huynh cũng không nên phó mặc hoàn toàn việc học tập của con em mình cho gia sư. Các phụ huynh Hải Dương nên thường xuyên hỏi hạn con cái về tình hình học tập, lắng nghe những chia sẻ và tâm tư nguyện vọng của con mình.

3. Khi tìm một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà, phụ huynh Hải Dương cần lưu ý điều gì?

3.1. Gia sư lớp 11 tại Hải Dương phải biết phân bổ chương trình học tập hợp lý

Để học sinh tiếp thu hiệu quả kiến thức, các gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà phải biết phân bổ kiến thức hợp lý, để học sinh có thể tiếp thu hiệu quả nhất có thể:

- Chương trình học tập cần được phân bổ đều đặn, dàn chải nhưng không được lan man.

- Tập trung ôn tập các phàn kiến thức quan trọng sử dụng trong quá trình học tập và ôn thi đại học sau này.

- Hệ thống lại các nội dung kiến thức được học trong mỗi buổi học để học sinh ghi nhớ.

- Vào đầu mỗi buổi học kiểm tra lại các kiến thức bài cũ xem tình hình học tập của học sinh đến đâu.

- Các kiến thức luôn được hệ thống theo sơ đồ tư duy, vừa ngắn gọn xúc tích, vừa đầy đủ nội dung cần ghi nhớ.

- Cứ khoảng từ 5-7 buổi nên có một bài kiểm tra nhỏ để đánh giá xem học sinh đã tiếp thu được những gì.

- Chú ý trong quá trình giảng dạy, cần biết cách liên hệ kiến thức từ lý thuyết với thực tế để học sinh nắm bắt kiến thức nhanh nhẹn chính xác hơn.

3.2. Gia sư lớp 11 tại Hải Dương cần có tinh thần trách nhiệm cao

Để đảm bảo được hiệu quả công việc và tạo sự yên tâm tin tưởng cho phụ huynh, gia sư lớp 11 dạy kèm tại Hải Dương cần nâng cao tinh thần trách nhiệm bản thân trong công việc.

Một gia sư có trách nhiệm là người gia sư luôn đảm bảo được các yếu tố: Chăm chỉ, yêu nghề, nhiệt huyết với công việc, tinh thần tự giác cao, ham học hỏi, chịu khó tiếp thu các phương pháp giảng dạy mới, luôn chú trọng đến tình hình học tập của học sinh... có như vậy, quá trình giảng dạy học sinh mới mang lại hiệu quả cao, học sinh mới có những cải thiện tích cực trong học tập.

Gia sư lớp 11 Hải Dương cần có tinh thần trách nhiệm cao

Có không ít gia sư dạy kèm tại nhà vì thiếu tinh thần trách nhiệm, hay lơ là công việc giảng dạy, không đảm bảo về chất lượng giảng dạy, đi muộn về sớm... mà làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập của học sinh. Cả phụ huynh và học sinh đều rất vất vả, bởi sau một quá trình học tập hiệu quả lại không được như ý muốn, vừa mất chi phí, vừa mất thời gian và lại phải bắt đầu việc tìm kiếm một gia sư mới.

Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu thuê gia sư về giảng dạy tại nhà các phụ huynh Hải Dương nên có những ý kiến trao đổi rõ ràng về những yêu cầu và mong muốn của mình đối với gia sư trong quá trình giảng dạy, để có những thống nhất chung và gia sư cũng có sự chuẩn bị kỹ càng cho công việc hơn.

3.3. Gia sư lớp 11 tại Hải Dương phải biết phân bổ thời gian giảng dạy hợp lý

Gia sư dạy kèm tại nhà cần đảm bảo có thể sắp xếp được thời gian giảng dạy hợp lý, phù hợp và đồng nhất với thời gian biểu của học sinh. Lịch học được sắp xếp linh động giữa lịch học trên trường của học sinh và thời gian sinh hoạt tại nhà.

Mỗi tuần gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà  nên sắp xếp cho học sinh học từ 1-2 buổi mỗi môn học và mỗi buổi kéo dài từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, các buổi học cách dãn, không nên học quá khuya, phải dành thời gian cho học sinh ôn tập lại các kiến thức và nghỉ ngơi, tránh học dồn dập không hiệu quả, mà còn có thể khiến học sinh bị mệt mỏi, không đảm bảo sức khỏe để việc học tập được hiệu quả.

4. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Hải Dương qua trang web Vieclam123.vn

Phụ huynh tại Hải Dương có thể tìm kiếm gia sư lớp 11 cho con bằng nhiều phương pháp khác nhau như: tìm qua người quen giới thiệu, tìm qua các trung tâm gia sư trên địa bàn khu vực sinh sống và gần đây có thêm phương pháp tìm kiếm gia sư qua các website trên mạng internet.

Mời phụ huynh cùng tham khảo phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Hải Dương qua website Vieclam123.vn, một cách thức tìm kiếm được hàng ngàn phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Bước 1: Phụ huynh tạo một tài khoản trên website Vieclam123.vn

Việc tạo tài khoản giúp các phụ huynh trở thành một thành viên chính thức của trang web, như vậy việc tìm kiếm gia sư sẽ trở nên dễ dàng, ngoài ra phụ huynh còn có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích khác mà trang web cung cấp.

Phụ huynh nhấp vào ô “Đăng ký ” trên thanh công cụ, sau đó chọn mục “Đăng ký tìm gia sư” và bắt đầu việc tạo tài khoản của mình, cần điền chính xác các thông tin mà trang web yêu cầu như: Họ tên, mật khẩu, số điện thoại... sau khi điền xong nhấp vào ô “Tôi đồng ý...” và cuối cùng là chọn ô “Hoàn thành”, phụ huynh đã kết thúc quá trình tạo lập tài khoản của mình.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 11 ở Hải Dương qua website Vieclam123.vn

Để tìm kiếm gia sư, các phụ huynh có thể sử dụng một trong hai cách sau đây.

Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Dương qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Phương pháp tìm kiếm này rất nhanh chóng và tiện lợi, phụ huynh chỉ cần chọn vào ô “Yêu cầu” và chọn mục “Tìm gia sư” sau đó chọn các yêu cầu liên quan như: môn học, lớp 11, khu vực Hải Dương, như vậy các bước tìm kiếm bằng bộ lọc đã xong, phụ huynh chỉ cần lấy các thông tin liên lạc của gia sư mà mình cảm thấy phù hợp, trực tiếp liên lạc trao đổi với gia sư mà không cần qua bên trung gian.

Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Dương qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Dương qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Để thực hiện phương pháp này, phụ huynh nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí”, tiếp tục thực hiện các thao tác điền thông tin được đưa ra trong hộp, phụ huynh vào ô “yêu cầu tìm gia sư” gõ nội dung “Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Dương”, chọn yêu cầu gia sư, giới tính, môn học, lớp 11, số lượng học sinh...  sau khi chọn xong các mục, phụ huynh nhấn và ô “Hoàn thành” để kết thúc việc đăng tin tìm kiếm của mình.

Tìm gia sư lớp 11 tại Hải Dương qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 11 tại Hải Dương” hy vọng với bài viết này các phụ huynh Hải Dương không còn phải băn khoăn suy nghĩ nên làm thế nào thì mới có thể tìm được một giá sư lớp 11 dạy kèm ở nhà có chất lượng giảng dạy tốt.

>> Tìm gia sư dạy giỏi tại Hà Nội một cách nhanh chóng ngay bây giờ.