Tìm gia sư lớp 11 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Cần Thơ

Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Hiệu Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, có trách nhiệm và giảng dạy kĩ càng cho học sinh.   Xem chi tiết
Đinh Văn Tú   Hà Nội

Đinh Văn Tú

Gia sư Toán , Hóa , Tin học Từ: 120,000 vnđ/buổi Năng động, trách nhiệm, kiên nhẫn Học đều các môn Học Chuyên Anh và thành tích cao các môn tự nhiên Đan xen kiến thức liên môn Có thể HỖ TRỢ cả các môn KO DẠY Thích tìm hiểu khám phá Có hiểu biết nhiều lĩnh vực Thông thạo máy tính, các công cụ tin học văn phòng (đã có chứng chỉ Excel), sử dụng tốt nhiều ứng dụng: Photoshop, Proshow, Aegisub, Fl Studio,...   Xem chi tiết
no image   Đắk Lắk

Rosie Phạm

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Gia sư cho học sinh cấp 2 cấp 1 lớp 10 các môn. Đặc biệt toán tiếng anh, đủ điểm khá giỏi nếu học sinh hợp tác   Xem chi tiết
Vũ Thị Dịu   Hà Nội

Vũ Thị Dịu

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: Thỏa thuận -Thành thạo 2 ngoại ngữ: Trung+Anh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thúy Hạnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - sinh viên Ngoại thương - ielts 7.5 - là nữ, có trách nhiệm, nhiệt tình   Xem chi tiết
Phan Khánh Ngân   Hồ Chí Minh

Phan Khánh Ngân

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Tiêu chí đi dạy của tôi là học cùng học viên. Từ đó các em sẽ chủ động tiếp thu kiến thức, và sẽ tạo được sự gần gũi giữa giáo viên và học viên   Xem chi tiết
Bùi Ngọc Anh Thư   Đồng Nai

Bùi Ngọc Anh Thư

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi Nhiệt huyết, chăm chỉ, có tâm với nghề   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà chưa bao giờ có dấu hiệu ngưng phát triển mà ngược lại, nó ngày càng phổ biến và được các bậc phụ huynh trên cả nước tin tưởng. Và Cần Thơ cũng không ngoại lệ, các bậc phụ huynh tại đây rất tin tưởng hình thức thuê gia sư về hỗ trợ con học tập.

Đặc biệt là khi các con lên lớp 11, càng cần có thêm thời gian cũng như có người hỗ trợ học tập, thì gia sư càng trở nên cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, không phải phụ huynh Cần Thơ nào cũng có cho mình những thông tin đầy đủ, những kinh nghiệm hữu ích nhất để việc thuê gia sư lớp 11 tại Cần Thơ cho con đạt hiệu quả như mong muốn.

Vậy thì, các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài chia sẻ đầy đủ được chia sẻ dưới đây, để không những có được những thông tin cần thiết, mà còn bỏ túi được nhiều kinh nghiệm hay để việc thuê gia sư lớp 11 dễ dàng và chất lượng nhất.

1. Gia sư lớp 11 tại Cần Thơ mang lại những lợi ích gì?

Bất cứ hình thức hỗ trợ học tập nào cũng đều có những lợi ích riêng, song, gia sư lớp 11 lại là hình thức học tập nổi bật tại Cần Thơ vì những lợi ích mà nó mang lại vượt trội và ưu việt hơn hẳn những hình thức khác.

Vậy cụ thể, gia sư có thể mang lại những lợi ích gì cho các em học sinh ở đây, các bậc phụ huynh Cần Thơ cùng bạn đọc trên cả nước có thể tham khảo phần dưới đây của bài viết

1.1. Gia sư dạy lớp 11 tại Cần Thơ giúp tạo lịch học linh hoạt

Có thể mang lại một lịch học linh hoạt, dễ điều chỉnh có lẽ là một lợi ích chỉ riêng gia sư mới có thể mang lại. Thông thường, những lớp học thêm nói chung và lớp học thêm dành cho học sinh lớp 11 tại Cần Thơ nói riêng, sẽ được sắp xếp một lịch học cố định và thường không thay đổi trong suốt chương trình học.

Tuy nhiên, điều này thường gây ra rất nhiều những bất tiện do các em học sinh lớp 11 Cần Thơ chắc chắn sẽ có những công việc khác đôi khi bị trùng vào giờ học thêm. Và khi nghỉ, thì một điều không mong muốn sẽ xảy ra đó là các em sẽ không được sắp xếp lịch học bù.

Nhưng nếu phụ huynh thuê gia sư cho con thì lại khác. Việc học với gia sư linh hoạt sẽ giúp các con dễ dàng được học bù để bổ sung kiến thức những hôm nghỉ. Chính vì vậy mà các con luôn được học chương trình lớp 11 đầy đủ nhất với gia sư tại Cần Thơ.

1.2. Gia sư lớp 11 tại Cần Thơ giúp tiết kiệm thời gian đi lại

Lợi ích tiếp theo của gia sư chắc chắn phải kể đến đó là giúp các em học sinh ở đây tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển từ nhà đến nơi học thêm và từ nơi học thêm về nhà.

Gia sư lớp 11 tại Cần Thơ giúp tiết kiệm thời gian đi lại

Vấn đề các em học sinh lớp 11 tại Cần Thơ phải di chuyển nhiều thường là mối bận tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh, lo lắng không chỉ về vấn đề tốn thời gian, công sức, mà còn cả về sự an toàn. Khi các phương tiện tham gia giao thông ở khắp mọi nơi ngày càng nhiều, thì nỗi lo an toàn khi di chuyển của các bậc phụ huynh dành cho con cái của mình là điều hoàn toàn hợp lí.

Nhưng khi thuê một gia sư cho con, thì nỗi lo lắng đó sẽ được giải quyết, vì gia sư sẽ đến nhà để dạy cho các em. Vì vậy mà các em tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, và bố mẹ cũng yên tâm hơn rất nhiều.

Do đó, có thể nói, giúp học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian và làm an lòng các bậc phụ huynh là lợi ích tiếp theo mà chỉ riêng gia sư mới có thể mang lại.

1.3. Gia sư lớp 11 tại Cần Thơ tạo ra môi trường học tập thân thiện

Môi trường là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giờ học của các em học sinh. Tuy nhiên, thời gian học ở trường hoặc thời gian học thêm ở ngoài thường sẽ rất căng thẳng và áp lực vì không những phải chịu sự ồn ào của chỗ đông người, các em còn phải chịu những áp lực cạnh tranh học tập. Do đó, môi trường học tập căng thẳng là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng một gia sư lại có thể đem đến một môi trường học tập hoàn toàn khác, không áp lực, không căng thẳng, mà ngược lại, nó còn vô cùng thoải mái, gần gũi và thân thiện.

Vì khi thuê gia sư cho con, con sẽ được học tại nhà với một thầy, một trò, do đó, mọi xô bồ của những chỗ đông người đều sẽ bị bỏ lại hết. Bên cạnh đó, học với gia sư, con chắc chắn không phải chịu những áp lực về điểm số cũng như những áp lực về cạnh tranh học tập.

Nhờ vậy, sự áp lực được giảm thiểu tối đa, tâm lí các em học sinh lớp 11 Cần Thơ cũng thoải mái và có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Với những lợi ích nổi bật của gia sư, thì có lẽ, hình thức học tập này có thể làm an tâm bất kì bậc phu huynh nào dù là phụ huynh khắt khe với việc học của con cái.

2. Đâu là lúc bố mẹ cần thuê gia sư lớp 11 tại Cần Thơ cho con?

Mặc dù gia sư dạy lớp 11 tại Cần Thơ có rất nhiều những lợi ích nổi bật, tuy nhiên, để những lợi ích đó được phát huy tối đa tác dụng, thì phụ huynh cần phải thuê gia sư cho con thật đúng lúc. Có thể thuê gia sư lớp 11 sớm cho con thì sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả học tập, ngược lại, gia sư còn giúp con học tập thật tốt ngay từ khi bắt đầu chương trình lớp 11. Nhưng nếu thuê gia sư muộn, thì kết quả học tập của con tệ đến mức nào, thì thật khó để có thể nói trước.

Do đó, phụ huynh Cần Thơ nên nắm được những dấu hiệu mà vieclam123.vn nêu dưới đây để nếu không thể thuê gia sư lớp 11 sớm cho con, thì cũng có thể thuê kịp thời, không quá muộn.

2.1. Khi học sinh lớp 11 tại Cần Thơ không tìm được hướng đi cho mình

Lên lớp 11, nghĩa là các em học sinh Cần Thơ đã đi được nửa chặng đường của cấp trung học phổ thông. Đây cũng là lúc các em nên bắt đầu định hướng và tìm hướng đi cho những năm tháng sau khi tốt nghiệp cấp 3. Đa phần các em sẽ hướng đến những trường cao đẳng, đại học mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, tình trạng không tìm được hướng đi cho mình lại rất phổ biến ở các em học sinh lớp 11 nói chung và học sinh lớp 11 tại Cần Thơ nói riêng. Việc không tìm ra được hướng đi của mình trong những năm tháng sau cấp 3 có thể khiến các em dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Do đó, khi phụ huynh Cần Thơ nhận thấy các em học sinh lớp 11 không thể tự định hướng con đường tương lai cho mình, thì giải pháp thuê một gia sư có chuyên môn và kinh nghiệm là một giải pháp đáng để xem xét.

Vì gia sư lớp 11 tại Cần Thơ là những người đã từng trải, nên họ sẽ giúp con có một định hướng ngay từ sớm và đó là định hướng đúng để con không đưa ra những quyết định khiến mình phải hối hận sau này.

2.2. Khi học sinh lớp 11 tại Cần Thơ không tự giác học tập

Dấu hiệu thứ hai mà phụ huynh Cần Thơ nên để ý đó là khi các em học sinh lớp 11 tại Cần Thơ không tự giác học tập. Càng lên lớp cao, thì các em học sinh càng cần có tinh thần tự giác học tập. Song, khi đã bước sang lớp 11, nửa chặng đường trung học phổ thông cũng sắp bước qua, nhưng bố mẹ nhận thấy các em học sinh Cần Thơ vẫn không ý thức được việc mình phải tự giác học tập, thì đây là một dấu hiệu đáng báo động.

Đâu là lúc bố mẹ cần thuê gia sư lớp 11 tại Cần Thơ cho con?

Phụ huynh nên nhanh chóng chấm dứt tình trạng này bằng cách tìm thuê một gia sư. Những gia sư này sẽ giúp con hình thành thói quen học tập vào một thời gian cố định và dần dần, con sẽ tự giác học tập mà không cần ai phải nhắc nhở. Do đó, khi thấy dấu hiệu này, phụ huynh nên thuê gia sư càng sớm càng tốt để thói quen học tập chưa tốt của con được giải quyết một cách triệt để.

2.3. Khi học sinh lớp 11 tại Cần Thơ không tìm ra phương pháp học đúng

Dấu hiệu nhận biết cuối cùng mà phụ huynh Cần Thơ nên để ý ở con mình đó là khi các em học sinh lớp 11 Cần Thơ không tìm ra được phương pháp học tập đúng đắn. Phương pháp học tập có khoảng 60% ảnh hưởng đến kết quả học tập

Mỗi một quá trình học tập khác nhau sẽ có những phương pháp học tập hiệu quả khác nhau. Do đó, khi học sinh lớp 11 tại Cần Thơ không tìm ra được phương pháp học tập đúng đắn, thì phụ huynh nên hỗ trợ con giải quyết vấn đề bằng cách tìm thuê gia sư lớp 11 tại Cần Thơ cho con.

Gia sư sẽ sử dụng kiến thức chuyên môn cùng kĩ năng sư phạm của mình để giúp con có một phương pháp học tập chinh phục chương trình 11 hiệu quả nhất.

Với những dấu hiệu mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi mong rằng, quyết định thuê gia sư cho con của các bậc phụ huynh sẽ đúng lúc và hiệu quả nhất.

3. Một số lưu ý khi thuê gia sư lớp 11 tại Cần Thơ

Bên cạnh những lợi ích mà gia sư mang lại cũng như dấu hiệu cho thấy con cần gia sư, thì phần tiếp theo của bài chia sẻ, vieclam123.vn sẽ đưa ra một số lưu ý, kinh nghiệm hữu ích khi các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư.

3.1. Kiểm tra lí lịch của gia sư lớp 11 tại Cần Thơ cẩn thận

Lưu ý đầu tiên dành cho các bậc phụ huynh để có thể thuê được một gia sư thật chất lượng đó là phụ huynh nên kiểm tra lí lịch của gia sư một cách cẩn thận trước khi thuê.

Có thể, nhiều bậc phụ huynh sẽ có suy nghĩ rằng con đã lên lớp 11, con đã có đủ khả năng để bảo vệ bản thân, nên khi thuê gia sư chỉ cần chú trọng vào kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy của gia sư là đủ.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn các bậc phụ huynh hiểu được rằng, nguy hiểm không hề chừa riêng một ai. Do đó, việc kiểm tra lí lịch của gia sư lớp 11 tại Cần Thơ một cách cẩn thận là rất cần thiết giúp phụ huynh đảm bảo được con được học trong một môi trường học tập an toàn với một gia sư chất lượng nhất.

3.2. Sắp xếp một lịch học vừa phải cho con

Điều tiếp theo phụ huynh cần lưu ý đó là về vấn đề sắp xếp lịch học cho con. Để việc học của con với gia sư đạt hiệu quả tốt nhất, phụ huynh nên sắp xếp cho con một lịch học hợp lí, vừa phải, tránh tình trạng lịch học dày đặc gây áp lực cho con.

Một số lưu ý khi thuê gia sư lớp 11 tại Cần Thơ

Có rất nhiều phụ huynh Cần Thơ có quan niệm rằng, học càng nhiều thì con càng nhanh tiến bộ. Nhưng quan điểm của vieclam123.vn là cái gì nhiều quá cũng không tốt. Học với gia sư quá nhiều không những không làm con tiến bộ lên, mà còn gây ra áp lực rất lớn cho con, điều này vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa ảnh hưởng tâm lí của các em học sinh lớp 11 tại Cần Thơ.

Vì thông thường, giờ học thêm với gia sư sẽ được bắt đầu sau khi giờ học ở trường kết thúc. Do đó, phụ huynh nên sắp xếp một lịch học cho con và gia sư lớp 11 tại Cần Thơ thật hợp lí để vừa giúp con tiến bộ trong học tập nhưng đồng thời cũng vẫn đảm bảo được sức khỏe cho con.

3.3. Trao đổi với gia sư dạy lớp 11 tại Cần Thơ để theo dõi tiến bộ của con

Lưu ý cuối cùng vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh Cần Thơ chú ý đó là về việc nắm được tình hình học tập của con và gia sư lớp 11. Không phải lúc nào thuê gia sư thì kết quả học tập của con cũng được cải thiện. Đôi khi, vì một lí do gì đó mà bố mẹ chưa thuê được một gia sư thực sự phù hợp với con, nên kết quả học tập của con chưa được cải thiện.

Do đó, để đảm bảo việc đầu tư gia sư cho con là một sự đầu tư chất lượng nhất, thì phụ huynh cần nắm được tình hình học tập cũng như luôn theo dõi sự tiến bộ của con bằng cách thường xuyên trao đổi với gia sư để nghe gia sư nói về điểm mạnh và điểm yếu trong học tập của con tại từng thời điểm.

Với những lưu ý hữu ích mà vieclam123.vn vừa đưa ra, chúng tôi mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh bỏ túi được những kinh nghiệm hay và hữu ích để việc thuê gia sư lớp 11 tại Cần Thơ có hiệu quả nhất.

4. Vieclam123.vn – Đồng hành cùng phụ huynh Cần Thơ tìm gia sư lớp 11

Để tìm được gia sư mà không cần phải tốn công đến các trung tâm hoặc phải chi trả một khoản chi phí trung gian tương đối lớn, các bậc phụ huynh có thể ghé thăm trang web vieclam123.vn.

Để tìm gia sư lớp 11 tại Cần Thơ cho con mình tại web vieclam123.vn, các bậc phụ huynh có thể thực hiện các cách dưới đây:

Vieclam123.vn – Đồng hành cùng phụ huynh Cần Thơ tìm gia sư lớp 11

   ·Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 tại Cần Thơ bằng công cụ tìm kiếm thông minh.

   ·Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 ở Cần Thơ bằng chức năng Đăng tin tìm gia sư trên trang chủ.

Với cả hai cách tìm kiếm trên, phụ huynh chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản, nhưng hiệu quả lại khiến các bậc phụ huynh bất ngờ. Tại đây, các bậc phụ huynh sẽ có được một danh sách những gia sư lớp 11 ở Cần Thơ phù hợp với con mình thông qua công cụ tìm kiếm mà không cần phải dùng tài khoản đăng nhập. Và với cách này, phụ huynh có thể chủ động liên lạc với gia sư mà phụ huynh cho rằng phù hợp với con mình nhất.

Với cách tìm gia sư lớp 11 tại Cần Thơ bằng cách đăng tin, thì phụ huynh cần có một tài khoản đăng nhập trên trang chủ vieclam123.vn. Và thao tác đăng tin cũng không hề khó chút nào. Phụ huynh chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào bảng thông tin hiện ra sau khi kích chọn Dành cho phụ huynh -> Đăng tin tìm gia sư. Với cách này, gia sư lớp 11 cảm thấy mình đạt yêu cầu của phụ huynh sẽ chủ động liên lạc và trao đổi.

Với bài chia sẻ trên đây, vieclam123.vn mong rằng không những giúp phụ huynh Cần Thơ nắm được những lợi ích nổi trội mà gia sư lớp 11 có thể mang lại, những dấu hiệu của con, những kinh nghiệm tìm gia sư hữu ích, mà còn cung cấp được cho các bậc phụ huynh một địa chỉ hữu ích giúp việc tìm gia sư lớp 11 ở Cần Thơ cho con hiệu quả và dễ dàng nhất.

>> Xem thêm thông tin gia sư dạy kèm tại Hà Nội để tìm gia sư nhanh chóng và hiệu quả.