Tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh uy tín – Có 6 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Bắc Ninh

Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Hoàng Long   Hà Nội

Vũ Hoàng Long

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Gia sư nhiệt tình- Học sinh tiến bộ. Là cựu hs chuyên Toán, đạt giải ba HSGQG Toán, hiện đang là sinh viên ngành CNTT ĐHBKHN. Nhận gia sư Toán cấp 2, cấp 3 từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi trường chuyên, ôn thi HSG... Khu vực Hai Bà Trưng và lân cận. Học phí có thể thoả thuận thêm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

nguyễn thái long

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi yêu dạy học   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Bích Phượng

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tận tâm   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Hưng   Hà Nội

Nguyễn Thành Hưng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là một người đam mê môn toán học. Ngoai ngữ ở mức vừa phải, nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh. Rất mong có cơ hội làm việc với các bạn   Xem chi tiết
nguyễn đình chương   Toàn Quốc

nguyễn đình chương

Từ: Thỏa thuận dạy piano.guitar.organ   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Mạnh   Hà Nội

Nguyễn Đức Mạnh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình   Xem chi tiết
Trần Lê Nhật Vi   Bình Định

Trần Lê Nhật Vi

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Em là một sinh viên dược đang trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp và chuẩn bị học lên. Em mong muốn kiếm thêm thu nhập. Em có thể dạy được các môn ở cấp 1 và toán, hóa, sinh cấp 2, 3. Em có tin học bằng MOS, và tiếng anh ở mức khá.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các phụ huynh trên cả nước nói chung và phụ huynh tại Bắc Ninh nói riêng luôn đặt vấn đề giáo dục con cái lên hàng đầu. Các phụ huynh không ngần ngại đầu tư hỗ trợ để tạo cho con một môi trường học tập chuyên nghiệp để con có thể phát triển toàn diện. Các phụ huynh tại Bắc Ninh đã chọn phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà để nâng cao chất lượng học tập của con em mình. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về hình thức học kèm với gia sư tại nhà trên khu vực Bắc Ninh.

1. Những lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh

Học gia sư tại nhà luôn mang lại những lợi ích to lớn trong quá trình học tập của học sinh, chính vì vậy mà phương pháp học tập này rất được các phụ huynh tại Bắc Ninh tin tưởng.

- Khi phụ huynh Bắc Ninh cho con học kèm cùng với gia sư tại nhà, các phụ huynh có thể sắp xếp một cách chủ động lịch học thêm của con mình. Lịch học linh động, hài hòa giữa việc học trên lớp và học tại nhà, các buổi học được sắp xếp xen kẽ, có các buổi học trống để con ôn tập lại kiến thức bài cũ vì vậy không xảy ra tình trạng kiến thức bị quá tải.

- Được học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà, trong môi trường một thầy một trò, các học sinh lớp 11 tại Bắc Ninh có một môi trường học tập yên tĩnh, thoải mái, gia sư thân thiện, vui vẻ, hòa đồng tạo cho các em cảm giác gần gũi, không còn rụt rè, e ngại, việc trao đổi ý kiến trong quá trình học được diễn ra tự nhiên hơn.

- Các gia sư dạy kèm tại nhà đã được tiếp xúc với rất nhiều các đối tượng học sinh nên có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý cũng như năng lực của học sinh, đưa ra được các cách truyền tải kiến thức phù hợp với học sinh.

Những lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh

- Đối với những học sinh có năng lực học tập chưa tốt, các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tìm ra nguyên nhân tình trạng đó là do đâu, đánh giá xem kiến thức của học sinh bị hạn chế ở phần nào, từ đó đi sâu vào ôn tập phần nội dung đó và bổ sung thêm các kiến thức mới, sao cho học sinh nắm chắc được kiến thức một cách đồng đều, không bỏ sót mảng kiến thức nào.

- Trong trường hợp học sinh đã có lực học khá giỏi, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, chăm chỉ tự giác học tập, ngoài việc bổ sung các kiến thức cơ bản trong chương trình học, các gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh dạy kèm tại nhà còn đưa ra các kiến thức nâng cao bên ngoài chương trình để học sinh hiểu biết sâu rộng hơn, thêm vào đó rèn luyện cho các em kỹ năng làm bài thật tốt, tránh sai sót về mặt kỹ năng.

- Khi học cùng gia sư dạy kèm tại nhà các học sinh lớp 11 được nâng cao tinh thần tự tin xây dựng bài, không e dè, ngại ngùng, không sợ sai, giấu dốt.

2. Khi nào nên tìm một gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh dạy kèm tại nhà?

2.1. Học sinh lớp 11 tại Bắc Ninh có năng lực học tập như thế nào?

Năng lực học tập của học sinh lớp 11 là quyết tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định có thuê một gia sư dạy kèm của phụ huynh hay không. Các phụ huynh Bắc Ninh cần đánh giá chính xác năng lực học tập của con em mình để đưa ra một quyết định đúng đắn, kịp thời.

Khi nhận thấy lực học của con em mình thuộc dạng vững chắc, khá giỏi các phụ huynh có thể bình tĩnh trong việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Bởi vì các học sinh này chỉ cần chịu khó nghe giảng trên lớp, về nhà làm các bài tập áp dụng, các đề ôn luyện là đã có thể nắm chắc các kiến thức trong chương trình học, nếu các phụ huynh muốn con mình nâng cao hơn nữa trình độ học tập thì có thể tìm một gia sư dạy kèm vào đợt gần cuối kỳ học, khi học sinh chuẩn bị có các kỳ thi. Các gia sư dạy kèm sẽ hệ thống lại cho các em toàn bộ kiến thức trong chương trình và bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, rèn luyện vè các kỹ năng tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình làm bài để có thể lấy trọn điểm tuyệt đối khi làm bài thi.

Khi nào phụ huynh khu vực Bắc Ninh nên tìm một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà?

Đối với các học sinh có lực học không ổn định, năng lực yếu kém, khả năng tiếp thu chậm, thiếu tự giác trong học tập, hiện tại không nắm chắc các kiến thức trong chương trình học lớp 10 và các kiến thức cơ bản trong năm học lớp 11 vẫn còn mơ hồ, các phụ huynh Bắc Ninh phải nhanh chóng tìm một gia sư dạy kèm tại nhà để khắc phục tình trạng học tập kém hiệu quả này. Các gia sư sẽ nhanh chóng đánh giá lại toàn bộ năng lực của học sinh, xem các em không nắm chắc mảng kiến thức nào từ đó tiến hành tập trung rèn luyện chuyên sâu cho học sinh, cung cấp các kiến thức trong chương trình lớp 11 và đưa lực học của học sinh có những cải tiến rõ ràng, không bị chênh lệch với các bạn cùng lớp.

2.2. Học sinh lớp 11 ở Bắc Ninh không có hứng thú trong học tập

Kiến thức lớp 11 là một hệ thống kiến thức đồ sộ, đi sâu nghiên cứu về mọi vấn đề trong đời sống xã hội, nếu như học sinh thật sự hiểu bản chất vấn đề thì sẽ thấy các kiến thức này rất bổ ích và thú vị. Nhưng hiện nay các em thường học tập không tự giác, đi học như bị ép buộc vì vậy học sinh lớp 11 luôn cảm thấy học tập thật nhàm chán, bị gò bó, căng thẳng, thêm vào đó là hình thức giảng dạy chủ yếu giáo viên luôn thiên về cung cấp các kiến thức lý thuyết trên sách vở mà không liên hệ với thực tế nên các học sinh chưa hiểu được giá trị của các kiến thức được học tập.

Ngay lúc này, nếu các em được học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà thì tình hình có thể được thay đổi đáng kể. Các gia sư sẽ tìm ra những phương pháp học tập mới mẻ, khoa học, không dài dòng mà vẫn có thể cung cấp toàn bộ nội dung kiến thức, thường lấy các dẫn chứng thực tế để làm ví dụ cho bài học, giúp học sinh tư duy hình dung nhanh chóng, như vậy học sinh sẽ hiểu bài một cách cẵn kẽ hơn, hiểu đúng vấn đề. Khi đã hiểu được giá trị của nội dung bài học, học sinh sẽ nhận ra được cái thú vị và lợi ích của chúng, từ đó thúc đẩy tinh thần hăng say học hỏi và lấy lại được nguồn cảm hứng cho học tập.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh

3.1. Gia sư lớp 11 dạy kèm tại Bắc Ninh phải có hệ thống kiến thức chắc chắn

Để có thể mang lại một quá trình học tập hiệu quả cho học sinh, người gia sư dạy kèm phải đảm bảo rằng hệ thống kiến thức của mình vừa sâu rộng, vừa chắc chắn.

Một gia sư có khả năng kiến thức cao mới có thể cung cấp cho học sinh lượng kiến thức toàn diện, sâu rộng, các gia sư cần nắm vững các kiến thức trong chương trình cấp 3, đặc biệt là lớp 11, luôn cập nhập những đổi mới trong giáo dục để lượng kiến thức truyền đạt cho học sinh được thống nhất với nội dung kiến thức đưa ra trong các đề thi. Gia sư có năng lực chắc chắn, kiến thức sâu rộng sẽ tự tin, nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập.

3.2. Gia sư lớp 11 ở Bắc Ninh phải có tinh thần trách nhiệm cao

Không chỉ đối với gia sư mà bất kể làm trong lĩnh vực nào, chúng ta nên đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, có như vậy mới có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 dạy kèm tại Bắc Ninh

Một gia sư lớp 11 dạy kèm tại Bắc Ninh đáp ứng được những yêu cầu sau: nhiệt huyết, sôi nổi, năng động, tuân thủ các nguyên tắc giảng dạy, chuẩn bị bài giảng đầy đủ, đi làm đúng giờ, đảm bảo dạy đủ số buổi, yêu thương học sinh và luôn nắm bắt chính xác tình hình học tập của học sinh... có như vậy gia sư mới có thể làm việc hiệu quả và giúp cho năng lực học tập của học sinh cải thiện rõ rệt.

Các phụ huynh Bắc Ninh trước khi cho con bắt đầu quá trình học tập cùng với gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà nên bàn bạc và trao đổi thẳng thắn các mong muốn cũng như yêu cầu của mình cho gia sư, để gia sư có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảng dạy.

3.3. Mức học phí khi thuê gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh là bao nhiêu?

Dựa vào một vài yếu tố mà các phụ huynh Bắc Ninh đưa ra một mức học phí phù hợp, Các yếu tố được phân tích như sau:

- Gia sư dạy kèm là giáo viên hay sinh viên, với một gia sư là sinh viên mức phí phải trả thấp hơn so với mức phí khi thuê một gia sư là giáo viên.

- Môn học các phụ huynh cho con học kèm cùng với gia sư dạy kèm là môn học nào, lượng kiến thức của môn học đó có nặng nề không. Các môn học chủ đạo như: Toán, Hóa học, Vật lý...  thì mức học phí sẽ cao hơn.

- Khu vực thuê gia sư lớp 11 dạy kèm là ở trung tâm thành phố hay các vùng xã huyện lân cận. Tại trung tâm thành phố giá cả dịch vụ đều ở mức cao hơn các vùng lân cận, nến phí thuê gia sư tại đây khu vực này cũng có phần cao hơn.

- Năng lực của học sinh lớp 11 như thế nào? Đây cũng là yếu tố quan trọng, một học sinh có lực học ổn định và ở mức khá giỏi, gia sư dạy kèm sẽ không vất vả trong quá trình giảng dạy giống như khi đảm nhận giảng dạy cho các học sinh có lực học yếu kém.

Nhìn chung mức phí để thuê một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà trong khu vực Bắc Ninh dao động từ 150.000 đến 200.000 đồng cho một buổi học. Các phụ huynh Bắc Ninh nên để ý quan tâm đến các khoản thưởng cho gia sư dạy kèm nếu như các gia sư làm tốt công việc giảng dạy cho học sinh, để nâng cao tinh thần làm việc hăng say.

4. Tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh qua trang web Vieclam123.vn

Hiện nay ngoài việc tìm kiếm gia sư qua các trung tâm gia sư trên địa bàn Bắc Ninh, các phụ huynh còn có thể tìm kiếm gia sư qua các trang web trên mạng internet, phương pháp tìm kiếm này mang lại hiệu quả nhanh chóng, chất lượng đúng như những gì phụ huynh mong đợi.

Mời các phụ huynh tham khảo các bước tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh qua trang web Vieclam123.vn:

Bước 1: Tạo tài khoản trên trang web Vieclam123.vn

Các phụ huynh nên tạo một tài khoản để đăng ký thành viên trên vieclam123.vn, việc này giúp công cuộc tìm kiếm gia sư diễn ra nhanh chóng và  hiệu quả.

Các phụ huynh Bắc Ninh nhấp vào ô “Đăng ký” trên trang chủ, sau đó chọn mục “Đăng ký tìm gia sư” và bắt đầu thực hiện việc điền thông tin mà trang web đưa ra: họ tên, mật khẩu, số điện thoại... sau khi điền xong các phụ huynh nhấp vào ô “Tôi đồng ý...” và cuối cùng là nhấn “Hoàn thành”, như vậy phụ huynh đã có một tài khoản để sử dụng trên Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh trên website Vieclam123.vn

Sau khi có một tài khoản trên trang web, các phụ huynh đăng nhập tài khoản vào trang chủ Vieclam123.vn để bắt đầu công cuộc tìm kiếm, các phụ huynh có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây:

Cách 1: Tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh qua bộ lọc thông minh

Đối với các phụ huynh muốn có kết quả tìm kiếm nhanh chóng thì nên chọn phương pháp tìm kiếm này, để thực hiện việc tìm kiếm của mình phụ huynh Bắc Ninh nhấp vào ô “ Yêu cầu” chọn mục “Tìm gia sư”, tiếp theo là chọn môn học, chọn lớp 11 và khu vực Bắc Ninh, chọn xong các tiêu chí trên phụ huynh nhấp vào biểu tượng tìm kiếm. Thông tin về hồ sơ các gia sư sẽ được cung cấp cho phụ huynh, các phụ huynh tự liên lạc trực tiếp với gia sư phù hợp.

Cách 2: Tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh bằng cách đăng  tin tìm kiếm

Với phương pháp tìm kiếm này, các phụ huynh sẽ thu về được kết quả tìm kiếm gia sư chi tiết, phù hợp hơn. Các phụ huynh cần nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” sau đó tiếp tục điền các thông tin như yêu cầu, đầu tiên đến ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư” gõ nội dung “Tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh”, chọn tiếp các mục yêu cầu gia sư, giới tính, môn học, lớp 11, số lượng học sinh, số điện thoại liên lạc... lần lượt hoàn thành các thông tin và cuối cùng nhấn ô “Hoàn tất”, việc đăng tin tìm kiếm của gia sư đã hoàn thành.

Tìm gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh bằng cách đăng  tin tìm kiếm

Trên đây là bài viết về vấn đề gia sư lớp 11 tại Bắc Ninh, hy vọng các phụ huynh có thể tiếp thu thêm được nhiều các thông tin bổ ích trong việc tìm kiếm gia sư chất lượng dạy kèm tại nhà.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL