Tìm gia sư lớp 11 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 11 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Quảng Ninh

thanh bình

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi mik là người vui tính và vô cùng nhiêth huyết trong việc dạy .Đến với lớp học của mik các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích   Xem chi tiết
tố như   Hà Nội

tố như

Gia sư Toán , Văn , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi tôi tên là như sinh ngày : 25/09/1998 nơi sống hiện tại : Hà nội có nhu cầu dạy thêm , yêu mến trẻ, nhiệt tình dẫn dắt   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Lê Mỹ Linh

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 125,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, vui vẻ, hoạt bát, thân thiện, có thể nói được giọng miền Nam, miền Bắc, miền Trung   Xem chi tiết
nguyễn thùy dương   Hà Nội

nguyễn thùy dương

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi em là sinh viên năm 3 trường Đại học khoa học tự nhiên, quê quán Hà Nội, em đã có 3 năm kinh nghiệm dạy từ cấp 1 đến cấp 3   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thuỳ Linh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tốt nghiệp cấp 3 với bằng giỏi và có 12 năm học lực giỏi. Chuyên học về các môn toán, hoá, sinh   Xem chi tiết
Đoàn Thị Hồng Hạnh   Hồ Chí Minh

Đoàn Thị Hồng Hạnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình là sv năm 2 Chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh của trường ĐH Công Nghiệp TpHCM. Mình có khả năng kèm tiếng Anh cho các bé Tiểu Học giúp các bé linh hoạt sáng tạo hơn hoặc các bé mất gốc tiếng Anh có thể học được chương trình cơ bản về YLE (starters, movers). Mình rất vui vẻ hoà đồng mong quý phụ huynh tin tưởng và tạo cơ hội cho mình ạ!   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trong những năm gần đây ngành giáo dục nước nhà luôn được chú trọng phát triển, để đảm bảo tạo cho thế hệ trẻ tương lai một nền tảng kiến thức vững chắc. Một phần không nhỏ góp công vào những thành công trong nền giáo dục hiện nay đó chính là sự quan tâm lo lắng từ phụ huynh đối với việc học tập của con em mình.

Mời các bạn cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “Gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu ” để biết thêm được các thông tin chi tiết về loại hình học tập gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay.

1. Khi nào học sinh lớp 11 tại Vũng Tàu cần một gia sư dạy kèm tại nhà?

1.1. Phụ huynh tại Vũng Tàu không có nhiều thời gian

Đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển phát triển kéo theo các mức chi tiêu cũng trở nên nặng nề, cộng thêm vào đó con cái đã dần lớn khôn,phụ huynh phải chi tiếu rất nhiều các khoản cho việc học tập của con cái nên các phụ huynh tại Vũng Tàu càng ngày phải càng nâng cao năng suất làm việc, vì vậy phụ huynh chỉ có thể dành cho con một ít một ít thời gian để bên cạnh giám sát việc học tập của con cái.

Và một vấn đề nữa cũng khiến các phụ huynh tại Vũng Tàu phải băn khoăn suy nghĩ nhiều đó chính là kiến thức chương trình giáo của học sinh lớp 11 không còn là các bài tập đơn giản như các học sinh cấp một để phụ huynh có thể dễ dàng  giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho con nữa. Các kiến thức cấp 3 giờ đây cũng là những bài Toán khó đối với các phụ huynh, vì vậy để giảng dạy được cho con là điều hết sức khó khăn.

Chính vì những lí do như vậy, các phụ huynh tại Vũng Tàu đã đi đến quyết định tìm thuê một gia sư lớp 11 đến dạy kèm tại nhà. Các gia sư lớp 11  có trách nhiệm thay các phụ huynh Vũng Tàu quản lý và giám sát tình hình học tập của học sinh, giảng dạy và củng cố kiến thức lớp 11 vững chắc cho học sinh. Bên cạnh đó các gia sư còn đóng vai trò như một người bạn, người anh, người chị đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại nhà.

Khi nào học sinh lớp 11 tại Vũng Tàu cần một gia sư dạy kèm tại nhà?

1.2. Học sinh lớp 11 tại Vũng Tàu không có năng lực học tập tốt

Phụ huynh Vũng tàu cần để ý sát sao tình hình học tập con em mình, đánh giá xem con có học lực như thế nào, để từ đó có những quyết định trong việc tìm gia sư cho con.

Nếu học sinh có lực học tốt, khả năng tiếp thu kiến thức nhanh kiến thức, chăm chỉ, tập trung, nghiêm túc trong học tập thì các phụ huynh chưa cần vội vàng tìm kiếm gia sư cho con, chỉ cần giúp con tập trung học tập rèn luyện trên lớp và chăm chỉ luyện tại nhà, làm các bài tập áp dụng là đã có thể nắm chắc kiến thức của chương trình học. Nếu các phụ huynh vẫn muốn tìm một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà để củng cố lại toàn bộ kiến thức, bổ sung các kiến thức nâng cao, rèn luyện kỹ năng làm ,bài cho con thì có thể tìm vào giai đoạn con đang chuẩn bị ôn thi.

Còn đối với các học sinh có các biểu hiện sau trong học tập như:  chưa chăm chỉ, không tập trung trong học tập, tinh thần tự giác không cao, tiếp thu kiến thức chậm chạp, bị giáo viên trên lớp phản ánh tình hình học tập yếu kém, chênh lệch với các bạn trong lớp... các phụ huynh cần nhanh chóng tìm một gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà. Các gia sư sẽ nhanh chóng đánh giá lại năng lực học tập của học sinh, xem các em còn yếu kém ở điểm nào, nguyên nhân của tình trạng này là do đâu, từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục  ngay các hạn chế trên để học sinh có thể tiếp thu toàn diện kiến thức, củng cố lại toàn bộ hệ thống kiến thức trong chương trình học, giúp học sinh có thể theo kịp nhịp học trên lớp.

2. Những lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu mang lại

- Học sinh được học cùng với gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà sẽ được học tập trong một môi trường yên tĩnh, thân thiện, vui vẻ thoải mái, học sinh không bị áp lực căng thẳng, hăng hái góp ý kiến đóng góp xây dựng bài mà không rụt rè, e ngại.

- Phụ huynh cho con học gia sư tại nhà có thể tự mình sắp xếp cho con một lịch học hợp lý và linh động, lịch học được bố trí sao cho phù hợp với lịch học trên trường và lịch học tại nhà, tạo các khoảng thời gian trống để con có thể ôn tập lại các kiến thức cũ, nghỉ ngơi hợp lý đảm bảo sức khỏe.

- Học với gia sư dạy kèm tại nhà trong môi trường một thầy một trò, sẽ tạo điều kiện cho các gia sư nắm bắt chính xác tình hình học tập của học sinh như thế nào, tiếp thu kiến thức ra sao, đưa ra các phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức phù hợp với năng lực học sinh để học sinh có thể tiếp thu được hiệu quả các kiến thức được gia sư bổ sung.

Những lợi ích của học gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu mang lại

- Trong trường hợp học sinh học tập khá tốt, nắm chắc các kiến thức cơ bản trong chương trình học tập, các gia sư lớp 11 Vũng Tàu sẽ bổ sung thêm cho các em kiến thức nâng cao trong và ngoài chương trình học, rèn luyện thêm về các kỹ năng trong làm bì thi.

- Còn đối với các học sinh có năng lực học tập còn yếu kém, các gia sư sẽ tập trung kiểm tra lại toàn bộ kiến thức của học sinh và đi sâu vào việc ôn tập các kiến thức mà học sinh còn chưa nắm chắc,đảm bảo rằng học sinh không bị hổng phần kiến thức nào, các kiến thức được tiếp thu đồng đều.

- Nếu như các phụ huynh chọn việc cho con học tập tại các trung tâm dạy thêm, thì hiệu quả học tập không cao. Bởi vì tại các trung tâm dạy thêm, một giáo viên phải đảm nhận trách nhiệm giảng dạy rất nhiều học sinh nên không thể nắm bắt được tình hình học tập của học sinh. Bên cạnh đó các học sinh mỗi khi có những khó khăn vướng mắc thường không dám mạnh dạn hỏi vì ngại với bạn bè trong lớp.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu

3.1. Đối tượng gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu là giáo viên hay sinh viên

- Gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu là giáo viên

Đối tượng gia sư lớp 11 Vũng Tàu là giáo viên luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của phụ huynh, một giáo viên là người có kinh nghiệm giảng dạy dày dạn, kỹ năng sư phạm cao, có các phương thức giảng dạy và truyền đạt phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, cập nhập nhanh chóng và kịp thời các thay đổi trong chương trình giáo dục hiện hành, các kiến thức mà giáo viên cung cấp luôn gần sát với các đề thi, học sinh sẽ không bị học lệch chương trình.

Nhưng một gia sư là giáo viên vẫn có những mặt hạn chế sau:  khi học sinh học tập với một giáo viên thường bị áp lực và căng thẳng, không tự nhiên thoải mái trao đổi ý kiến trong giờ học, mức học phí để thuê một gia sư là giáo viên khá đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có điều kiện đáp ứng được vấn đề này.

- Gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu là sinh viên

Một gia sư là sinh viên tại Vũng tàu luôn lấy được cảm tình của phụ huynh và học sinh, bởi những yếu tố tiêu biểu đang quý như: ham học hỏi, ngoan ngoãn, tiếp thu nhanh chóng các phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả, nhiệt tình, năng động, sôi nổi, thêm nữa là tuổi của các gia sư là sinh viên không quá chênh lệch với một học sinh lớp 11, nên việc chia sẻ và trao đổi các thông tin trong giờ học đều thoải mái, không có rào cản. Mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại Vũng Tàu cũng khá rẻ, nên phương pháp này thường được các phụ huynh lựa chọn.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu

Tuy nhiên, một gia sư là sinh viên vẫn còn rất nhiều các yếu tố hạn chế cần phải khắc phục như:kinh nghiệm giảng dạy giảng dạy chưa cao, kỹ năng sư phạm còn non yếu, chưa có nhiều phương thức giảng dạy đa dạng. Một sinh viên vẫn còn học tập tại trường đại học của nên đôi khi vẫn phải dành thời gian để hoàn thành việc học tập của mình mà lơ là việc giảng dạy, chưa thật sự tập trung tuyệt đối.

3.2. Gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu cần biết phân bổ chương trình dạy phù hợp

Để học sinh lớp 11 có thể tiếp thu được đầy đủ lượng kiến thức mà gia sư dạy kèm tại nhà cung cấp thì các gia sư phải xem xét làm sao lượng kiến thức đưa ra là phù hợp, lượng kiến thức cần được phân bổ đồng đều, vừa sức với học sinh, tránh tình trạng học dồn dập, học sinh bị quá tải mà không tiếp thu được nhiều kiến thức một cách toàn diện.

- Kiến thức gia sư dạy kèm đưa ra được phân bổ đồng đều, đặc biệt chú tâm đến phần kiến thức trọng tâm trong chương trình học.

- Sau mỗi phần lý thuyết,  gia sư lớp 11 dạy kèm tại nhà phải đưa ra luôn các bài tập áp dụng  để học sinh ghi nhớ luôn kiến thức lý thuyết và các công thức bài tập.

- Củng cố lại các kiến thức cũ cho học sinh mỗi đầu buổi học, để nắm bắt xem học sinh có ghi nhớ được kiến thức bài cũ không.

- Cuối các buổi học gia sư cần hệ thống lại toàn bộ kiến thức bài học, nên hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy, ngắn gọn, logic.

- Trong khoảng từ 4-6 buổi học nên có một bài kiểm tra nhỏ đánh giá lại hệ thống  kiến thức của học sinh.

3.3. Gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu phải có tinh thần trách nhiệm cao

Đối với bất kỳ công việc nào, không chỉ trong nghề gia sư, để đạt được hiệu quả công việc cao như mong đợi điều cần thiết nhất đó chính là đặt trách nhiệm đối với công việc lên hàng đầu. Một gia sư  lớp 11 tại Vũng Tàu có tinh thần trách nhiệm cao khi: chuẩn bị giáo án mỗi buổi dạy, đảm bảo dạy học đủ giờ, luôn nhiệt huyết yêu nghề,đi dạy đúng giờ, quan tâm đến tình hình học tập của học sinh... như vậy các gia sư dạy kèm mới hàn thành công việc một cách hiệu quả.

Có rất nhiều các gia sư dạy kèm tại nhà vì thiếu tinh thần trách nhiệm, trong quá trình giảng dạy luôn không tập trung, thờ ơ với công việc, giáo án chuẩn bị sơ sài, học sinh có tiếp thu tốt hay không cũng không mấy khi để ý... như vậy làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giảng dạy, điều này khiến không ít các phụ huynh và học sinh lớp 11 tại Vũng Tàu phải vất vả trong việc tìm một gia sư mới.

Các phụ huynh tại Vũng Tàu nên đưa ra các quy định, yêu cầu, tiêu chuẩn đối với các gia sư 11 dạy kèm tại nhà ngay từ đầu quá trình giảng dạy, đặc biệt là cần quan tâm đến chất lượng gia sư, lịch học được sắp xếp hợp lý,  gia sư dạy kèm phải đảm bảo kiến thức chắc chắn, mức học phí phù hợp để các gia sư ngay từ đầu cần nghiêm túc với việc giảng dạy của mình. Các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể thường xuyên quan tâm đến các khoản thưởng nếu các gia sư làm tốt công việc giảng dạy của mình, để khích lệ tinh thần làm việc hăng say của các gia sư.

4. Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu trên website Vieclam123.vn

Các phụ huynh tại Vũng Tàu hiện nay có rất nhiều các phương pháp để thực hiện việc tìm một gia sư lớp 11 để dạy kèm tại nhà như tìm qua trung tâm gia sư tại khu vực Vũng Tàu, qua người quen giới thiệu và tìm trên các trang web.

Mời các phụ huynh Vũng Tàu  tham khảo về phương pháp tìm kiếm qua các website Vieclam123.vn đang được rất nhiều các phụ huynh áp dụng hiện nay. Dưới đây là các bước giúp các phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu:

Bước 1: Phụ huynh Vũng Tàu đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Các phụ huynh Vũng Tàu cần là thành viên của trang web, để trở thành thành viên, các phụ huynh cần tạọ một tài khoản để sử dụng  tất cả các tính năng của Website Vieclam123.vn.

Đầu tiên, các phụ huynh tại Vũng Tàu vào trang chủ, nhấn ô “Đăng ký”, tiếp tục nhấp  vào ô “Đăng ký tìm gia sư ”, điền chính xác các thông tin: Họ tên, mật khẩu,số điện thoại...  sau khi điền xong, phụ huynh nhấn ô “Tôi đồng ý ...”, cuối cùng là nhấn ô “ Hoàn tất”, như vậy việc tạo tài khoản đã hoàn thành.

Bước 2: Phụ huynh Vũng Tàu tìm kiếm gia sư lớp 11 trên website Vieclam123.vn

Các phụ huynh đăng nhập tài khoản vừa được tạo lập vào trang chủ Vieclam123.vn và có thể thực hiện một trong hai cách sau để tìm kiếm.

Cách 1: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Các phụ huynh Vũng Tàu nhấn vào ô “ Yêu Cầu” chọn “Tìm gia sư”, sau đó nhấn vào “Môn học” chọn môn học mà các phụ huynh cần tìm gia sư cho con, tiếp đến là ô “lớp” nhấn chọn lớp 11 rồi tiếp tục chọn khu vực, các phụ huynh chọn khu vực Vũng Tàu, sau khi chọn xong các mục, phụ huynh nhấn tìm kiếm để có thể tìm các gia sư lớp 11 sao cho phù hợp. Thông tin các gia sư lớp 11 ở Vũng Tàu được hiển thị phía dưới trang web, phụ huynh trực tiếp lấy thông tin và trao đổi với các gia sư mà mình chọn.

Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Cách 2: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu bằng cách đăng tin trên Vieclam123.vn

Đầu tiên, phụ huynh Vũng Tàu cần nhấp vào ô “ Đăng tin miễn phí” trên trang chủ của Vieclam123.vn, sau đó cũng điền đầy đủ các thông tin mà web đưa ra, điền  “Tìm gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu” vào ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư”, tiệp tục hoàn thiện các thông tin được đưa ra bên dưới như: yêu cầu gia sư, số điện thoại, giới tính, lớp 11, môn học, số lượng học sinh... sau khi điền chính xác tất cả các thông tin mà website đưa ra, phụ huynh di chuyển xuống phía cuối trang và nhấn “Hoàn tất”, quá trình đăng tin tìm kiếm gia sư đã hoàn thành.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về “Gia sư lớp 11 tại Vũng Tàu ” hy vọng qua bài viết này, các phụ huynh Vũng Tàu còn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa gia sư lớp 11 có thể tiếp thu được nhiều thông tin bổ ích.

>> Tham khảo thêm danh sách gia sư tại Hà Nội và tìm cho mình gia sư phù hợp nhất.