Tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Nam Định

Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Phạm Thị Khánh Ly

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Có khả năng sư phạm, có thể dạy học sinh học lực trung bình và mất gốc   Xem chi tiết
Lan Phương   Hà Nội

Lan Phương

Gia sư Từ: Thỏa thuận Em là sinh viên năm 2, đã có kinh nghiệm đi gia sư. Em có thể dạy các bé tiểu học và Ngữ Văn các cấp. Em rất thoải mái, đúng giờ, sòng phẳng và có trách nhiệm, đặc biệt là với kết quả học tập của em học sinh mà mình dạy.   Xem chi tiết
Nguyễn Hải Sơn   Đồng Nai

Nguyễn Hải Sơn

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi NHẬN DẠY KÈM TOÁN LỚP 1 ĐẾN 12 ,DẠY KÈM LÍ HÓA 6 7 8 9. Dạy nhiệt tình , dễ hiểu, đảm bảo chất lượng.   Xem chi tiết
Châu Lê Mộng Ngân   Hồ Chí Minh

Châu Lê Mộng Ngân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Rất yêu thương học sinh và rất có tâm huyết với nghề giáo viên giảng dạy. Sẽ cố gắng giúp đỡ dạy dỗ các em hết mình và đạt được thành tích tốt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Minh Thư

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Tính cách : nghiêm túc trong công việc nhưng chưa có kinh nghiệm gia sư ạ   Xem chi tiết
no image   Thái Bình

Nguyễn Vũ Hà Vi

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi mình 15 tuổi hiện tại đang học lớp 8,suốt 7 năm học mình đều là học sinh giỏi các môn.Mình đã từng thi đỗ học sinh giởi toán và tiếng việt .Và mình là học sinh giỏi môn tiếng anh cấp huyện . mong được xét duyệt ạ!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Dương Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em hiện tại là sinh viên khoa Ngữ văn của trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Em có khả năng giao tiếp và truyền đạt, có thể thuyết phục và hướng dẫn những em học sinh lười và yếu trong các môn Toán- Ngữ văn- Tiếng Anh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cũng giống như hầu hết các phụ huynh trên khắp cả nước, phụ huynh tại Nam Định, không ngần ngại trong việc đầu tư hỗ trợ con cái trong học tập, để xây dựng cho con một hệ thống kiến thức toàn diện và vững chắc, tạo cho con một bước đệm để tự tin tiến bước vào tương lai. Nhưng không phải lúc nào các phụ huynh tại Nam Định cũng áp dụng đúng cách giáo dục để việc học tập của con em mình có hiệu quả tốt nhất.

Vieclam123.vn xin đưa ra lời khuyên cho các phụ huynh tại Nam Định là để việc học của con em mình đạt hiệu quả toàn diện ngoài việc chú trọng đến việc học tập và rèn luyện của con trên lớp, các phụ huynh nên quan tâm đến việc ôn tập kiến thức, bài vở tại nhà của các con, việc ôn tập tại nhà có tốt thì kết quả học tập trên lớp mới có nhiều cải tiến theo. Vì vậy, lựa chọn hình thức học kèm với gia sư tại nhà là phương pháp hữu hiệu nhất giúp các phụ huynh tại Nam Định nâng cao hiệu quả học tập cho con em mình.

1. Lợi ích của học gia sư lớp 10 tại Nam Định

- Các học sinh lớp 10 tại Nam Định, khi được học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà, các em sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, thoải mái, tự nhiên giữa thầy và trò, các em sẽ không ngần ngại chia sẻ những khó khăn cũng như các vướng mắc mà các em gặp phải trong quá trình học tập, vì vậy các vấn đề luôn được giải quyết kịp thời.

- Phụ huynh khi quyết định cho con học kèm cùng với gia sư tại nhà, hoàn toàn có thể chủ động bàn bạc với gia sư sắp xếp cho con một thời gian biểu hợp lý và linh động, lịch học được bố trí phù hợp với thời gian học tập trên lớp và thời gian học tập tại nhà, các phụ huynh có thể sắp xếp cách dãn hợp lý và đảm bảo các em có các thời gian trống để ôn tập lại các kiến thức cũ, cùng với đó là các em vẫn có thời gian nghỉ ngơi thư giãn, ổn định sức khỏe để học tập hiệu quả.

Lợi ích của học gia sư lớp 10 tại Nam Định

- Học kèm với gia sư lớp 10 tại Nam Định các học sinh sẽ được các gia sư theo dõi sát  sao tình hình học tập, các gia sư đánh giá liên tục xem các học sinh hiểu bài ở mức độ nào, khả năng tiếp thu kiến thức ra sao, nếu học sinh còn học yếu kém hay chưa hiểu phần nào thì các gia sư sẽ giảng giải lại ngay, không để tình trạng các em bị tồn kiến thức từ buổi này sang buổi khác.

- Những học sinh đã có lực học tốt rồi, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, tư duy logic... các em sẽ được các gia sư bổ sung thêm nhiều kiến thức nâng cao, rèn luyện các kỹ năng làm bài nhanh, chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ để các em có thể lấy được điểm tuyệt đối từ các bài tập nâng cao trong đề thi, đề kiểm tra.

- Môi trường học tập một thầy một trò, gia sư vui vẻ, hòa đồng thoải mái nên các học sinh lớp 10 tại Nam Định cũng không bị căng thẳng, áp lực, gò bó trong học tập, như vậy việc tiếp thu kiến thức sẽ nhanh chóng và tự nhiên hơn.

- Đối với các học sinh lớp 10 tại Nam Định học thêm tại trung tâm dạy thêm các em phải thật sự cố gắng chăm chỉ thì mới có thể tiến bộ trong học tập được, bởi vì với môi trường học tập ngoài trung tâm, một lớp học rất đông học sinh , các em khó có thể tập trung học tập được, thêm vào đó một giáo viên không thể để tâm hết được tình hình học tập của các học sinh, các học sinh hiểu bài đến đâu, còn phần nào chưa rõ đều không được nắm bắt kịp thời.

2. Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định cho con

2.1. Học sinh lớp 10 tại Nam Định chưa nghiêm túc trong học tập

Trên thực tế thì đây là một điều thường thấy và cũng dễ hiểu. Các học sinh khi vào năm học lớp 10 tưc là các em vừa trải qua một kì thi tuyển sinh vào Trung học phổ thông đầy cam go và căng thẳng, các em cần được nghỉ ngơi và vui chơi để giải tỏa đầu óc, vậy mà ngay lập tức các học sinh này lại phải làm quen ngay với môi trường học tập mới, thầy cô mới, các kiến thức được nâng cao và toàn diện hơn đi sâu vào các vấn đề trong thực tế đời sống , rồi thêm vào đó là các phương pháp giảng dậy xa lạ, đầy bỡ ngỡ, chính vì như vậy mà các em bắt đầu cảm thấy bị áp lực, mệt mỏi và dần thờ ơ không nghiêm túc với việc học.

Các gia sư lớp 10 dạy kèm tại Nam Định sẽ đưa các phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học, kiến thức được cung cấp một cách ngắn gọn súc tích, không lan man, vừa sức với học sinh để các em không còn cảm thấy học tập thật nặng nền. Bên cạnh đó cần cung cấp và giảng gải cho các em kiến thức trong chương trình học lớp 10 để các em có thể bắt kịp chương trình học trên lớp, việc học tập và tiếp thu kiến thức trên lớp sẽ nhẹ nhàng đi nhiều, các em sẽ dần lấy lại động lực và hứng thú trong hoc tập, dần dần nâng cao tinh thần tự giác và trở lại nghiêm túc trong học tập.

2.2. Học sinh lớp 10 học tập chưa thật sự hiệu quả

Năng lực học tập của học sinh lớp 10 tại Nam Định là yếu tố quan trọng quyết định xem phụ huynh có nên tìm một gia sư lớp 10 đến lớp gia sư tại nhà.

Rất nhiều học sinh luôn có tih thần tự giác cao trong học tập, khả năng tiếp thu nhanh chóng nên lực học khá vững vàng, đối với những học sinh này chỉ cần tập trung nghe giảng trên lớp, về nhà chịu khó làm các bài tập áp dụng là có thể nắm chắc kiến thức, lực học vững vàng, việc thuê một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà cũng không mấy cần thiết.

Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định cho con

Phụ huynh tại NamĐịnh nên quan tâm sát sao tình hình học tập của con em mình, khi nhận thấy học lực của con có biểu hiện đang ngày càng đi xuống như: học tập không nghiêm túc, tiếp thu chậm chạp, không tập trung trong giờ học,  năng lực học tập không cao, đã vào lớp 10 rồi nhưng các kiến thức lớp dưới vẫn còn chưa nắm chắc... có các dấu hiệu như vậy chứng tỏ tình trạng học tập của con em bạn đang khá tệ. Các phụ huynh tại Nam Định cần nhanh chóng tìm một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà.

Các gia sư dạy kèm tại Nam Định sẽ giúp các học sinh đánh giá kiểm tra lại các phần kiến thức mà chắc em chưa chắc chắn, còn chưa nắm vững kiến thức, tìm ra phương pháp học tập phù hợp để từ đó khắc phục tình trạng học tập yếu kém của học sinh, giúp các họ sinh lớp 10 tại Nam Định có thể bắt kịp chương trình học trên lớp, không bị tụt lùi lại phái sau.

2.3. Phụ huynh tại Nam Định không có nhiều thời gian

Với tình trạng chung hiện nay, các phụ tại Nam Định rất bận rộn với công việc hàng ngày để có thể kiếm thêm thu nhập ổn định cuộc sống gia đình. Vì vậy, các phụ huynh tại đây thường không có thời gian để giám sát việc học tập của con cái.

Bên cạnh đó, kiến thức lớp 10 cũng như một thử thách đối với các phụ huynh, việc giảng dạy cũng nhue truyền đạt kiến thức trong chương trình lớp 10 cho con là một điều khá khó đối với các bậc phụ huynh. Vậy các phụ huynh tại Nam Định phải làm sao để có thể vừa yên tâm làm việc, vừa quản lý được việc học của con cái, giúp con mình tập trung học tập hiệu quả.

Phụ huynh Nam Định trong trường hợp này nên thuê một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà, các gia sư dậy kèm thay mình giám sát tình hình học tập của con cái. Các gia sư đều có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, hệ thống kiến thức lớp 10 chắc chắn có thể truyền đạt một cách đầy đủ và toàn diện kiến thức cho học sinh, ngoài ra gia sư còn có đóng vai trò là một người anh, người chị quan tâm đến học sinh, giúp các em giải quyết các vấn đề còn đang băn khoăn trong bài học cũng như trong cuộc sống khi phụ huynh không có nhiều thời gian.

3. Lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định

3.1. Đối tượng gia sư lớp 10 tại Nam Định nên là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư lớp 10 tại Nam Định là sinh viên

Một gia sư lớp 10 là sinh chiếm khá nhiều cảm tình từ các học sinh lớp 10 , bởi một gia sư là sinh viên luôn có những điểm mạnh sau: nhiệt tình, yêu nghề, tinh thần nhiết huyết, năng động, ham học hỏi, gần gũi thân thiết với học sinh, lứa tuổi của một gia sư là sinh viên không chênh lệch nhiều so với tuổi của một học sinh lớp 10, nên việc trao đổi và giao tiếp trong giờ học khá thoải mái, vui vẻ và một điểm nữa là mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại Nam Định không quá đắt đỏ

Nhưng bên cạnh đó, một gia sư lớp 10 là sinh viên vẫn còn một vài hạn chế tồn tại: phương pháp dạy học còn non yếu, kinh nghiệm giảng dạy chưa dày dặn,  nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm chắc chắn còn kém hơn só với các giáo viên, đây là một điểm mà các phụ huynh tại Nam Định nên quan tâm.

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định

- Gia sư lớp 10 tại Nam Định là giáo viên

Gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà là một giáo viên đã trở thành một lựa chọn hữu hiệu với các bậc phụ huynh tại Nam Định. Một giáo viên là người kinh nghiệm giảng dạy tại trường học nên phương thức giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau, tiếp xúc được với nhiều học sinh nên có thể nắm bắt tâm lý một cách dễ dàng, lời nói của một giáo viên luôn khiến các học sinh nghe lời nhiều hơn, học sinh sẽ được rèn luyện tinh thần tự học, nghiêm túc, tập trung trong học tập.

Tuy nhiên, việc thuê một giáo viên để làm gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà vẫn tồn tại các yếu điểm: các giáo viên thường uqas  nghiêm khắc, không thoải mái trong giờ học dễ khiến học sinh bị căng thẳng, mức học phí để thuê một gia sư là giáo viên tại Nam Định không phải là rẻ, không phải gia đình nào cũng phù hợp với mức học phí này.

3.2. Gia sư lớp 10 tại Nam Định phải có tinh thần trách nhiệm

Để các phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng các gia sư cần phải chứng tỏ được mình là người có tinh thần trách nhiệm, luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu.

Gia sư lớp 10 dạy kèm tại Nam Định có trách nhiệm là một gia sư đảm bảo việc giảng dạy có chất lượng, soạn giáo án đầy đủ, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt huyết với công việc, đi làm đúng giờ, dạy đủ giờ học... có như vậy việc giáng dạy mới có hiệu quả cao.

Ngay khi gia sư bắt đầu giảng dạy, các phụ huynh Nam Định nên trao đổi rõ ràng vơi các giá sư lớp 10 dạy kèm, thẳng thắn đưa ra những yêu cầu đối với gia sư cần làm được trong quá trình giảng dạy, định hướng cho các gia sư lớp 10 dạy kèm những việc cần làm ngay từ đâu. Bên cạnh đó phụ huynh tại nam Định cũng nên quan tâm đến khoản thưởng  khuyến khích để khích lệ tinh thần làm việc hăng say của gia sư dạy kèm tại nhà.

3.3. Gia sư lớp 10 tại Nam Định cần đảm bảo chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy của gia sư quyết định không nhỏ đến kết quả học tập của học sinh, các phụ huynh Nam Định cần tìm một gia sư có chất lượng  giảng dạy tốt để đảm bảo rằng sau một quá trình học tập và rèn luyện cùng với gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà thì năng lực học tập của học sinh phải được cải thiện rõ rệt.

Các gia sư lớp 10 dạy kèm tại Nam Định phải luôn trau dồi kiến thức chắc chắn, đảm bảo truyền đạt cho học sinh lượng kiến thức đầy đủ nhất, giúp học sinh có một hệ thống kiến thức toàn diện, vững chắc hoàn thành tốt các các bài thi, kiểm tra tại trường học, luôn cập nhập các thay đổi trong  nội dung chương trình giảng dạy lớp 10 để nội dung kiến thức truyền đạt đồng nhất với nhau, đổi mới phương pháp giảng dạy sao cho học sinh tiêp thu tốt nhất và không cảm thấy nhàm chán.

4. Tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định trên Vieclam123.vn

Thay vì phải đến trực tiếp các trung tâm gia sư trên khu vực Nam Định  để tìm kiếm gia sư, thì hiện nay các phụ có thể ngồi tại nhà và thực hiện việc tìm kiếm. Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 10 ở Nam Định trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Phụ huynh Nam Định tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Việc tạo tài khoản trên vieclam123.vn  giúp cho việc tìm kiếm gia sư lớp 10 của phụ huynh tại Nam Định được thực hiện dễ dàng hơn và khi có tài khoản các phụ huynh sẽ trở thành thành viên của Vieclam123.vn để có thể trải nghiệm được tất cả các ứng dụng của web.

Đầu tiên phụ huynh tại Nam Định  đi đến trang chủ của Vieclam123.vn, nhấp chuột vào ô “ Đăng ký” sau đó chọn “Đăng ký tìm gia sư”, tại đây các phụ huynh điền các mục được yêu cầu: họ tên, số điện thoại,  mật khẩu, nhập lại mật khẩu... sau khi nhập xong các phụ huynh nhấn ô “Tôi đồng ý...” và nhấn “Hoàn thành”, như vậy các phụ huynh đã có một tài khoản trên vieclam123.vn

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Nam Định trên website Vieclam123.vn

Để tìm kiếm gia sư lớp 10 các phụ huynh tại Nam Định có thể chọn một trong hai cách dưới đây.

Cách 1: Tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định qua lọc thông minh

Việc tìm kiếm với cách này cho kết quả một cách nhanh chóng, thực hiện ngay trên trang chủ, đầu tiên phụ huynh Nam Định vào ô “Yêu cầu” nhấn chọn tìm gia sư, chọn môn học, hãy nhấp vào môn học mà các phụ huynh muốn thuê gia sư cho con mình , chọn lớp 10, khu vực Nam Định , chọn xong nhấn tìm kiếm là các kết quả hồ sơ gia sư tìm được sẽ được hiển thị ngay bên dưới, các phụ huynh Nam Định không cần thông qua trung gian vẫn có thể trực tiếp chọn lựa và liên lạc với gia sư.

Tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Nam Định trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Để đăng tin,  các phụ huynh Nam Định  nhấn vào ô “Đăng tin miễn phí” và cũng bắt đầu công việc điền các thông tin, trước tiên là mục “Yêu cần tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định”, tiếp tục chọn yêu cầu gia sư, số điện thoại, facebook liên lạc, môn học , lớp 10, số lượng học sinh, thời gian học... sau khi chọn xong các mục, phụ huynh nhấn ô “Hoàn thành” như vậy đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 10 Nam Định của phụ huynh đã xong.

Tìm gia sư lớp 10 tại Nam Định bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 10 tại Nam Định” hy vọng với bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các phụ huynh tại Nam Định đang trong giai đoạn tìm kiếm một gia sư chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cho con em mình.

>> Tham khảo thêm những gia sư dạy kèm ở Hà Nội đang được đăng trên vieclam123.vn.