Tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh uy tín – Có 253 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Hồ Chí Minh

Đinh Quang Linh   Hồ Chí Minh
Đinh Quang Linh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui tính, hòa đồng, hiểu chuyện

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tên: Lê THị Hiếu, sinh năm 1999, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại tp HCM, là sinh viên năm 2 chuyên nghành logistics tại đại học gtvt tp HCM

Xem chi tiết >
phạm thị hồng quyên   Hồ Chí Minh
phạm thị hồng quyên
Gia sư Toán , Văn , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tận tình , kiên nhẫn

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đinh Ngọc Hạnh
Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

,nnnn,nhbbhhytfffcfrggggrrrrrrrrrrrrrrrr=đêm cosmectic seo là con người này rồi á châu và chẳng

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Lan Phượng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Gia sư các khối lớp 3,4,5,6 môn toán tiếng việt

Xem chi tiết >
NGUYỄN PHƯƠNG THẢO   Hồ Chí Minh
NGUYỄN PHƯƠNG THẢO
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

*Tận tình, nhiệt huyết truyền đạt kiến thức *TOEIC 795, làm việc trong môi trường nước ngoài *Dạy Toán lớp 3 đến lớp 7

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Nguyễn Kim Vân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

em tên Nguyễn Kim Vân sinh năm 2000 quê ở Long An hiện tại đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn. em đang tìm chỗ dạy đe kiếm tiền thêm thu nhập

Xem chi tiết >
Huỳnh Thị Như Quỳnh   Hồ Chí Minh
Huỳnh Thị Như Quỳnh
Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em đã có kinh nghiệm dạy cấp 1, 2 khoảng 1 năm. Em dạy rất tận tình, yêu thương học sinh.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Đài Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Lê Thị Đài Trang Sinh năm sinh 1995 đã tốt nghiệp trường đại học nông lâm, hiện tại đang học thêm văn bằng 2 tại trường đại học Mở TPHCM ngành Ngôn Ngữ Anh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Huỳnh Bảo Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nữ Kiên nhẫn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Trần Ngô Quỳnh Giao

Gia sư Tiếng Anh , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tận tâm, thích học hỏi. có gì thiếu sót mong chỉ bảo thêm ^^   Xem chi tiết
Đinh Thu Hường   Hà Nội

Đinh Thu Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi năng động, hoạt bát, biết lắng nghe chia sẻ.   Xem chi tiết
Hà Thảo Vy   Toàn Quốc

Hà Thảo Vy

Từ: Thỏa thuận Yêu thích trẻ em, hoà đồng và dễ chịu, nghiêm túc trong giảng dạy   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Kim Nhật Thiên

Từ: Thỏa thuận Có khả năng truyền đạt, có kỹ năng tiếng anh giao tiếp tốt, có kinh nghiệm dạy học cho trẻ có học lực yếu.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trương Nhật Trường

Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh viên năm nhất ngôn ngữ Anh Học sinh giỏi toàn cấp tại trường THPT Có kiến thức về nhiều môn học khác nhau Thích trẻ con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Bình

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là Bình, sinh viên năm cuối khoa Quốc tế - Đại học Thương mại. Em là người kiên trì. Có định hướng và lộ trình học rõ ràng.   Xem chi tiết
Đỗ Tiến Dũng   Hà Nội

Đỗ Tiến Dũng

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Muốn làm gia sư môn hóa, vì hóa là niềm đam mê   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh tế Việt Nam đang bước vào thời kỳ mở cửa, khu vực phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ. Khi đời sống của người dân được nâng cao hơn, vấn đề giáo dục của con em là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhu cầu tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng mạnh. Vậy trong quá trình tìm gia sư lớp 10 cho con em ở thành phố mang tên Bác này, phụ huynh cần phải chuẩn bị những gì. Hãy cùng Vieclam123.vn đi tìm hiểu bài viết “ Làm sao để tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả? “ để có thêm thông tin nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh

Khi con em bạn bước vào năm học đầu tiên của bậc trung học phổ thông, các kiến thức hoàn toàn mới mẻ . Trong thời gian bỡ ngỡ này, nếu được học phụ đạo một cách có bài bản, học sinh sẽ có thể phát triển được phát triển một cách tốt nhất. Dưới đây, tôi xin liệt kê một số lợi ích của gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh đem lại.

Thứ nhất, chất lượng của gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh tương đối tốt. Gia sư sẽ sắp xếp và lên kế hoạch học tập phù hợp với mục đích học và khả năng nhận thức của từng học sinh.

Gia sư và học sinh thường xuyên có sự tương tác, giúp cho người dạy có thể biết được mức độ hiểu bài của học sinh để có thể giao những dạng bài tập vừa sức nhất. Học sinh cũng có thể dễ dàng thắc mắc những kiến thức chưa hiểu sâu với gia sư của mình đồng thời có thể nêu ý kiến riêng của mình khi xử lý các dạng bài tập. Trong quá trình học tập với gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh, học sinh được khuyến khích chủ động tư duy để có thể khai thác hết toàn bộ thế mạnh của mình.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai, khi học với gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh, thời gian đi lại của học sinh và phụ huynh đều được giảm thiểu. Những chiều tan tầm tắc đường tại Sài thành không còn khiến các phụ huynh phải lo lắng về việc con không kịp giờ học thêm.

Thứ ba, điều kiện học tập khi học với gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ hơn điều kiện học tập ở nhà. Con em bạn sẽ được học trong một không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh, không phải ngồi trong một lớp học chật chội, nóng bức. Với điều kiện thuận lợi như vậy, chắc chắn, việc học của học sinh cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh

2.1. Nắm chắc chương trình học của học sinh lớp 10

Chương trình học của học sinh lớp 10 có khối lượng kiến thức khá lớn. Các kiến thức  này lại có sự liên kết chặt chẽ với những kiến thức đã được học trong chương trình trung học cơ sở. Gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải nắm chắc kiến thức đồng thời phải có những kiến thức trong chương trình đồng thời có hiểu biết sâu rộng về mảng kiến thức đó để có thể giúp học sinh ôn luyện mở rộng và nâng cao. Với thiên chức là một người thầy, gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải hiểu rộng hơn những kiến thức mình cung cấp cho học sinh rất nhiều.

Nếu gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy các môn thuộc nhóm tự nhiên, các bạn cần phải biết tập trung vào các phần hành kiến thức quan trọng. Ví dụ như đối với môn Toán lớp 10, gia sư cần phải tập trung sâu vào các mảng kiến thức như Hàm số, phương pháp tọa độ phẳng… Những kiến thức này luôn luôn xuất hiện trong các đề thi và sẽ song hành cùng với học sinh trong suốt bậc học trung học phổ thông.

Nếu gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy các môn thuộc nhóm xã hội, cần phải có chuyên môn uyên thâm và có khả năng mở rộng để có thể tạo nên những nét riêng biệt trong bài viết ( đặc biệt là môn ngữ văn).

2.2. Đánh giá năng lực của học sinh một cách chính xác

Chỉ khi đánh giá đúng năng lực của học sinh, gia sư mới có thể lên được một chương trình dạy phù hợp nhất. Hiệu quả của buổi học sẽ được quyết định 80% bởi chương trình dạy của người gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh. Cách cho học sinh tiếp cận kiến thức, cách giao bài tập, cách rèn luyện kỹ năng để học sinh trở nên phản ứng nhanh với đề bài là bài toán khó với rất nhiều gia sư .

Vì vậy khi tìm gia sư lớp 10 ở thành phố mang tên Bác cho con em, các bạn nên chọn những người đã có kinh nghiệm hoặc được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Có tác phong nhanh nhẹn, chuẩn mực

Tác phong làm việc của gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới học sinh. Một gia sư có tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, ăn nói có chừng mực và biết cách đối nhân xử thế sẽ là tấm gương sáng để con em bạn học tập và noi theo. Ngược lại, gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh có một số thói quen xấu như hay đi trễ giờ, hay  mất bình tĩnh sẽ hình thành nên những thói quen xấu cho học sinh.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh

3.1. Khi nào học sinh cần tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh

Bạn đang có con em học năm đầu tiên của bậc phổ thông? Bạn muốn tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh để con có thể học tập một cách tốt nhất? Khi đó, các bạn cần phải nắm được tình hình học tập của con em mình để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với những học sinh lớp 10 tại Hồ Chí Minh có lực học yếu kém

Năm học lớp 10 là năm học mà học sinh sẽ được học hầu hết toàn bộ các kiến thức gốc của chương trình học trung học phổ thông. Vì vậy, nếu con em bạn có lực học yếu kém, hãy mời gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh cho con  càng sớm càng tốt. Con sẽ được củng cố kiến thức đồng thời làm đầy những lỗ hổng kiến thức để có thể học tới đâu, chắc tới đó. Sau một thời gian, chắc chắn, phụ huynh sẽ nhận thấy con em mình có những tiến bộ rõ rệt.

Học sinh học yếu kém cần phải được kèm cặp thường xuyên theo một giáo án riêng thì mới có thể cải thiện được tình hình. Các phụ huynh có con em học lớp 10 ở Sài Gòn nhìn chung khá lúng túng với các kiến thức trong chương trình học của con. Khi cho con đi học tại các trung tâm học thêm thì lại khó có thể theo kịp được tiến độ đại trà của lớp. Hình thức học gia sư lớp 10 ở nhà có thể được coi là một lựa chọn tốt nhất để các em có thể cải thiện tình hình học tập của mình.

Đối với những học sinh lớp 10 tại Hồ Chí Minh chưa chủ động trong học tập

Học sinh lười học là điều các phụ huynh khá lo lắng. Không tự giác và chủ động trong học tập sẽ khiến cho kết quả học tập của con em bạn bị ảnh hưởng một cách đáng kể. Nhiều học sinh lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh ở Sài Gòn bị thu hút bởi các trò chơi nhiều và các cám dỗ bên ngoài hơn là việc học.

Kết quả học tập của con có thể vẫn nằm trong top khá, nhưng rõ ràng, việc không tự giác cũng như không có người kèm cặp sát sao sẽ khiến con không phát huy được hết năng lực của mình. Khi đó, hãy tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh về kèm cặp cho con em bạn. Khi dần dần vào guồng với việc học tập và có người thường xuyên kèm cặp, học sinh sẽ thấy việc học trở nên thú vị hơn và có thể chuyên tâm hơn nữa để đạt được kết  quả học tập tốt nhất.

Đối với những học sinh lớp 10 tại Hồ Chí Minh muốn nâng cao kiến thức

Khi con em bạn có lực học khá giỏi và muốn nâng cao thêm kiến thức, bạn cũng có thể tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh để phụ đạo thêm giúp con có thể đạt được kết quả tốt nhất. Việc mở rộng kiến thức giúp cho học sinh có thể tư duy ngày càng nhanh nhạy hơn cũng như quen dần với cấu trúc của các đề thi học sinh giỏi. Khi kiến thức được nâng lên một “ tầm”, học sinh có thể có hành trang vững chắc cho năm học tiếp theo và có sự vận dụng một cách linh hoạt để có thể chinh phục các câu hỏi mang tính phân loại trong đề thi.

3.2. Gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh nên là sinh viên hay giáo viên?

Là thành phố lớn nhất cả nước, Sài Gòn tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng tạo nên một thị trường gia sư lớp 10 là sinh viên vô cùng đa dạng, phong phú. Với mức học phí rẻ, các gia sư ở thành phố Hồ Chí Minh là sinh viên nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh có thu nhập tầm trung. Nhìn chung, chất lượng của gia sư sinh viên ở Sài Gòn tương đối tốt. Sinh viên các trường sư phạm là một trong những đối tượng được các vị phụ huynh có con em học lớp 10 ở thành phố mang tên Bác quan tâm hàng đầu.

Gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh nên là sinh viên hay giáo viên?

Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng có thể đáp ứng hết các tiêu chí dành cho gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh. Có không ít bạn chưa biết cách để xây dựng một chương trình giảng dạy thực sự hiệu quả và có thể khai thác được hết những thế mạnh của học sinh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả học tập của học sinh lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng giáo viên là gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người quan tâm và có thể đem lại hiệu quả học tập tốt nhất. Tuy nhiên, các gia đình có thu nhập bình thường rất khó để có thể đáp ứng được vấn đề tài chính khi mời đối tượng này về giảng dạy cho con.

3.3. Mức học phí dành cho gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh

Có nhiều yếu tố quyết định học phí của gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh như: kinh nghiệm gia sư, sĩ số lớp học, mức giá chung trên địa bàn khu vực. Các bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi thoả thuận với gia sư của con em mình về mức học phí. Họ sẽ dốc hết tâm sức cũng như khả năng của mình nếu được chi trả một mức lương phù hợp với công sức mà mình bỏ ra.

Phụ huynh có thể tổ chức lớp ghép để giảm học phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy, hoặc cho con học theo hình thức online, mức học phí cũng sẽ được giảm một cách đáng kể đấy!

Tại các quận nội thành, mức học phí của gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh thường dao động trong khoảng từ 150-300 nghìn. Các khu vực xa trung tâm, mức học phí có xu hướng giảm xuống từ 50-100 nghìn đồng do thị trường việc làm gia sư vẫn chưa thực sự phát triển mạnh, cả cung và cầu còn ở mức thấp.

4. Tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Tính đến thời điểm này, có lẽ Vieclam123.vn đã không còn quá xa lạ đối với phụ huynh Sài thành. Với những tính năng thông minh, ưu việt, hồ sơ gia sư chất lượng, Vieclam123.vn đã chinh phục được cả những phụ huynh khó tính nhất.

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có thể tìm gia sư lớp 10 ở thành phố mang tên Bác một cách nhanh chóng nhất nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh

Các bạn có thể đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu có sẵn, sau đó, xác thực lại số điện thoại để có thể gia nhập cộng đồng phụ huynh trên diễn đàn.

Tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2; Tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh

Có hai cách để các bạn có thể tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí  Minh trên Vieclam123.vn. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc đăng tin trên diễn đàn để có thể lựa chọn gia sư chất lượng nhất cho con em mình. Trên thanh công cụ của website, có mục dành cho phụ huynh và mục đăng tin tìm lớp gia sư. Bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và ghi các yêu cầu của mình đối với gia sư là có thể tìm được một người phụ đạo lớp 10 ở Sài Thành chất lượng nhất cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh

Hy vọng với bài viết “Làm sao để tìm gia sư lớp 10 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng?” Vieclam123.vn có thể đem lại cho bạn đọc thông tin hữu ích nhất.