Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Hải Phòng

no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Huyền Linh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình là Linh, năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Hồng Nhung

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: Thỏa thuận Hiện tại học lớp 11. có năng khiếu môn hoá và toan   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Hoa Mai

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Lệ Thuý

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đã dạy được một vài lớp và các em có sự tiến bộ rõ rệt, em có thể dạy online và tại nhà ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Diệu Ly

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 30,000 vnđ/buổi Tên của mình là Ly. Mình 18 tuổi. Mình rất thích được giảng bài giúp đỡ mọi người. Có gì sai sót mong người người bỏ qua nhà.   Xem chi tiết
Lê Vũ Xuân Quỳnh   Hà Nội

Lê Vũ Xuân Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 học quốc gia Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

nguyễn vinh khánh

Gia sư Toán Từ: 50,000 vnđ/buổi em muốn thử sức bản thân   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Việc tìm cho con một gia sư giỏi cho ngay từ năm đầu cấp 3 là điều tuyệt vời nhất mà phụ huynh đã mang làm cho các con em mình. Với các em học sinh lớp 10 tại Hải Phòng việc học gia sư Không chỉ mang lại hiệu quả về mặt kiến thức, gia sư còn giúp bạn giáo dục các con được tốt nhất. Vậy làm cách nào để tìm một gia sư giỏi phù hợp cho các em, phụ huynh hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé.

1. Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng mang lại lợi ích gì?

Một thực tế cho rằng, khi các em bước chân vào lớp 10 các em không chỉ có phải học lượng kiến thức như năm cấp 2 mà kiến thức các em học càng ngày càng nhiều hơn, bởi vậy mà có một sự thật là nhiều em học sinh ở bậc Trung học cơ sở có học lực khá, giỏi tuy nhiên khi lên Trung học phổ thông kết quả học tập lại sút xuống rất là nhiều.

Lý do của việc trên chủ yếu là do khối lượng môn học cũng như kiến thức cũng nâng cao hơn, cách học không phù hợp, các em bị ngợp, tâm lý nặng nề và nhiều bài tập vượt ngoài tầm giải quyết  của các em.  Đối với các em học sinh, lớp 10 là giai đoạn rất quan trọng, nếu các em không thể bắt nhịp được ngay với các học mới này thì học lực của các em sẽ dần kéo xuống. Chính vì thế, gia sư lớp 10 ở giai đoạn rất quan trọng với các em học sinh ở Hải Phòng.

Tìm gia sư lớp 10 ở Hải Phòng mang lại lợi ích gì?

Việc học cùng gia sư sẽ giúp các em định hình phương pháp học hiệu quả nhất

Khi thuê gia sư lớp 10 tại Hải Phòng về dạy tại nhà sẽ giúp các em định hình được các phương pháp học tập hiệu quả nhất thông qua các dạng bài tập, cách ghi nhớ các công thức của môn học tự nhiên, hay các dang mở rộng thực tiễn ở môn học xã hội điều này sẽ giúp các em nhớ  lâu hơn.  Khi học cùng gia sư, giữa các em và gia sư sẽ có sự tương tác với nhau giúp dễ dàng trao đổi, giúp các em tiếp thu kiến thức tối đa để đến lớp các em không bị bỡ ngỡ vĩ lượng kiến thức đó nữa. Bên cạnh đó các em sẽ hình thành được khả năng tư duy logic từ đó các em sẽ có thể tự tổng hợp bài tập khi về nhà.

Học với gia sư sẽ được gia sư hệ thống bài tập theo sát chương trình học lớp 10 chuẩn của Bộ Giáo Dục giúp các em nâng cao kiến thức, phát triển được kỹ năng tư duy logic và các xác định hướng giải quyết các vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Việc thuê gia sư sẽ giúp các em có thói quen học tập tốt ngay từ đầu

Khi học cùng gia sư, gia sư không những chỉ giúp các em  nắm vững kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, gia sư còn giúp các em hình thành thói quen học tập đúng giờ và luôn chủ động trong việc học tập không cần phải đợi sự nhắc nhở của phụ huynh. Vào lớp 10 các em như bước vào một môi trường mới, từ bạn bè thầy cô và vô số các điều mới mẻ, thú vị. Chính vì điều này mà các em khác làm các em bị mất tập trung vào việc học. Vì vậy các em rất cần một thói quen học tập ngay từ đầu để có kết quả học tập tốt nhất ở lớp 10 này để các em lấy nó làm nền tảng cho lớp 11 và 12.

Hình thành được thói quen học tập tốt rồi, nhưng việc duy trì thói quen cũng quan trọng không kèm. Nếu các em không duy trì thói quen học tập này các em sẽ mất dần kiến thức, dẫn tới chán nản do đó mà việc học cùng  gia sư lớp 10 sẽ giúp các em điều đó. Việc duy trì học tập thường xuyên sẽ tạo nên cảm hứng học tập vô cùng lớn, các em sẽ muốn thử sức mình với những bài tập khó hơn.

2. Khi nào thì nên tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng cho con?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Giáo Dục cho biết rằng việc học  trong khoảng 45 phút với một môn học các em khó có thể tiếp thu hết lượng kiến thức cũng như các vấn đề liên quan của môn học. Vì vậy mỗi em học sinh cần phải dành những khoảng thời gian còn lại ở nhà để có thể tiếp tục tìm hiểu và nắm bắt sâu, rộng, rõ ràng hơn về những kiến thức đã học.

Khi nào thì nên tìm gia sư lớp 10 ở Hải Phòng cho con?

Việc này đối với các em học sinh khá giỏi thì sẽ không thể làm khó được các em tuy nhiên với những  em học sinh có học lực không được tốt, khả năng tiếp thu bài chậm  thì đấy chính là thời điểm thích hợp để phụ huynh ở Hải Dương nên  tìm kiếm một gia sư cho các em. Những lợi ích cụ thể của gia sư mang lại chắc chắn sẽ giúp con củng cố kiến thức tốt hơn và nhanh chóng tiến bộ trong học tập.

Ngoài ra còn một số trường hợp dưới đây cũng chính là thời điểm phù hợp để tìm thuê gia sư cho con em mình:

Khi các em không hứng thú với việc học, không tự giác học, không tìm thấy động lực

Mặc dù các em đã rất chăm chỉ và dành rất nhiều thời gian cho việc học nhưng không thu lại được kết quả tốt. Đây có thể  là do các em học sinh chưa tìm được phương pháp học thích hợp cho bản thân

Khi các em đang dần có các biểu hiện sa sút trong học tập.

Trước các kỳ thi cuối kỳ các em dường như thường xuyên gặp áp lực và căng thẳng do vậy đây chính là thời điểm phù hợp thuê gia sư cho ác em.

Có quá nhiều môn học với hàng tá kiến thức do đó mà dẫn tới tình trạng chồng chéo kiến thức

Khi các em bị giáo viên nhắc nhở vì không theo kịp được bạn bè trên lớp và thường cuyên bị giáo viên nhắc nhở.

Khi các em bị mất gốc các kiến thức quan trọng của những năm cấp 2, do đó các em cần bắt buộc phải bổi dưỡng thêm.

3. Tiêu chí để lựa chọn gia sư lớp 10 tại Hải Phòng?

- Kiến thức: Là một gia sư giỏi cần phải nắm chắc chắn kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, từ đó việc dạy gia sư cho các em sẽ dễ dàng hơn. Khi có kiến thức chuyên môn sâu và rộng các em sẽ được học với nhiều kiến thức phong phú hơn, kích thích sự tò mò của các em, giúp các em thích thú học hơn.

- Phương pháp dạy, cách thức truyền đat: Gia sư nếu chỉ giỏi riêng mỗi kiến thức là không đủ, nếu khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình thu nạp kiến thức của học sinh.

-Yêu thích gia sư/ môn học: Như chúng ta đã biết, việc yêu thích một cái gì đó thì cho công việc đó khó khăn tới mấy chúng ta cũng sẽ có cách để hoàn thành nó một cách triệt để. Nghề gia sư cũng vậy, nếu các bạn yêu thích công việc này thì bạn sẽ biết cách cho việc dạy gia sư diễn ra luôn thuận lợi. Với môn học thì các bạn sẽ có hàng tá kiến thức phong phú để dạy các em học sinh khi bạn yêu thích môn học đó và ngược lại.

Tiêu chí để lựa chọn gia sư lớp 10 tại Hải Phòng?

- Có trách nhiệm: Là một gia sư nên có trách nhiệm với em học sinh mình dạy, phải đảm bảo là các em học có tiến bộ và kết quả học tập. Không được bỏ giữa chừng, làm các em có tâm lý hoang mang.

- Kỹ năng quản lý thời gian tốt: Như phụ huynh biết đó một buổi học gia thường chỉ có được 90-120 phút bởi vậy nếu một gia sư không biết quản lý thời gian thì một phần gia sư cứ dạy đi dạy mãi thì kiến thức cần dạy cho hôm đó trong khoảng  1 tiếng rưỡi tới 2 tiếng cũng không hết được. Do vậy cần phải lên kế hoạch cụ thể như

+/ Thời gian ôn bài cũ sẽ dành bao nhiêu phút

+/ Thời gian nghỉ ngơi bao nhiêu

+ Thời  gian học tập

- Tư cách đạo đức tốt:  Trong quá trình học tập, gia sư chính là người gần gũi, đồng hành cùng các em. Vì vậy, tính cách đạo đức của một gia sư ở đâu đó nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Bên cạnh đó, những học sinh lớp 10 đang trong thời gian phát triển do dó các em dễ bị ảnh hưởng bới các tệ nạn xã hội. Vì vậy, tốt hơn hết hãy cân nhắc để lựa chọn được một gia sư có phẩm chất đạo đức tốt để bảo bạn chỉ dạy các em tránh các tệ nạn đó.

- Học phí: Nhiều gia đình tại Hải phòng không phải là có điều kiện hẳn mà nhiều phụ huynh tại đây chỉ muốn con cái học có thể học tốt hơn nên vẫn cố gắng chi một số tiền để thuê gia sư lớp 10 cho con. Mức giá học phí nó có tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đây chỉ là mức giá mang tính tham khảo các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn gia sư phù hợp cho con.

+/ Học phí gia sư lớp 10 tại Hải Phòng là sinh viên: 100-200 nghìn/buổi

+/ Học phí gia sư lớp 10 tại Hải Phòng là giáo viên: 150-250 nghìn/buổi

4. Các đối tượng gia sư lớp 10 tại Hải Phòng

Đối tượng gia sư phổ biến hiện nay ở  Hải Phòng luôn được kể tới là các sinh viên và giáo viên. Thông thường các gia sư nếu là các sinh viên thì thường sẽ học tại các trường Đại Học, Cao đẳng sư phạm hoặc các chuyên ngành liên quan tại Hải Phòng. Còn đối với gia sư là giáo viên, giảng viên thì sẽ là các giáo viên đang dạy chuyên  ngành sư phạm tại các trường THPT và ĐH, CĐ nằm trên địa bàn TP Hải Phòng.  Mỗi đối tượng gia sư đều có những phương pháp dạy gia sư khác nhau nên sẽ không thể tránh có ưu và nhược điểm được. Bởi vậy phụ huynh ở đây có thể xem các ưu và nhược điểm của gia sư  để lựa chọn gia sư phù hợp cho con em mình nhé.

 4.1. Đối tượng gia sư lớp 10 tại Hải Phòng là sinh viên

- Mức học phí để thuê gia sư lớp 10 là sinh viên khá là phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình tại Hải Phòng. Nền kinh tế đang trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế thì việc thuê gia sư là sinh viên sẽ phần nào đó giảm bớt được gánh nặng về kinh tế cho gia đình.

- Gia sư sinh viên chủ yếu là các bạn trẻ nên các em có thể coi đó là người anh người chị chứ không phải là gia sư. Gia sư là sinh viên nên độ tuổi cũng không lớn hơn các em là bao nhiêu vậy nên sinh viên sẽ trở thành một người bạn mới của con, dễ dàng tâm sự và trao đổi với nhau dễ dàng hơn. Ở lứa tuổi còn bướng bỉnh việc có thêm một người bạn, người anh, người chị là gia sư cùng trang lứa như vậy sẽ giúp các em có thể thoải mái trong việc học hơn.

Các đối tượng gia sư lớp 10 ở Hải Phòng

- Linh hoạt thời gian học: Nhiều phụ huynh, vì thấy con học quá yếu rồi do vậy mà các nhiều phụ huynh muốn tăng số buổi dạy trong tuần muốn các gia sư là sinh viên dạy thêm. Đối với sinh viên thì việc này có thể được.

Nhược điểm của các bạn sinh viên là:

Sinh viên có ưu điểm là tuổi trể, mà chính nó lại là con dao hai lưỡi đối với gia sư là sinh viên nếu không biết sử dụng nó đúng cách. Gia sư là sinh viên nên rất hiểu tâm lý các em nên hay đặt tình cảm của mình vào công việc để bảo che cho các em.

Các bạn có kiến thức tốt, có kỹ năng sư phạm nhưng các bạn lại yếu về kinh nghiệm giảng dạy nên với một số sinh viên mới bắt đầu mới vào nghề đi dạy kèm gia sư cần phải học hỏi nhiều hơn để lấy nhiều kinh nghiệm giảng dạy hơn

4.2. Đối tượng gia sư lớp 10 tại Hải Phòng là  giáo viên, giảng viên

Gia sư là giáo viên có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng sư phạm cũng tốt, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy có thể đẩm bảo chất lượng giảng dạy. Vỡi kỹ năng sư phạm tốt nên phương pháp truyền đạt giúp các em dễ tiếp thu và nhanh chóng tiếp thu hơn.

Độ tuổi gia sư là giáo viên có thể so sánh với tuổi ba mẹ các em nên các em sẽ dễ dàng vâng lời hơn giúp cho buổi học có thể tốt, hiệu quả.

Nhược điểm của giáo viên là gia sư rất rõ ràng đó là học phí để thuê gia sư cho các em có thể gấp đôi gia sư là sinh viên

5. Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng ở đâu?

5.1. Các mối quan hệ từ người thân bạn bè

Bạn có thể tìm gia sư lớp 10 cho con mình thông qua các bậc phu huynh cùng lớp với con tại Hải Phòng. Khi đi họp lớp, giáo viên sẽ đọc điểm của các em cho các phụhuynh, các bạn chú ý đến các gia đình có con đạt kết quả học tập cao trong lớp.  Sau có thể hỏi xem gia đình đó các em có phương pháp gì mà các em học tốt vậy nếu mà học cùng gia sư thì xin họ địa chỉ gia sư đó để thuê về dạy kèm cho con em mình.  Nếu đồng nghiệp của bạn có con cũng học cùng trang lứa với con em mình thì có thể hỏi xem kinh nghiệm tìm gia sư ở đâu hay có thể giới thiệu gia sư giỏi cho con em  mình.

5.2. Đến các trung tâm giới thiệu gia sư

Ngoài cách tìm gia sư dạy kèm tại nhà trên các phụ huynh có thể tìm gia sư qua các trung tâm uy tín và chất lượng trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Gia sư chỉ cần có nhiều năm kinh nghiệm,  kiến thức chuyên môn sau,  có phẩm chất đạo đức tốt, có thể giúp các em có thể học tập tốt hơn.

5.3. Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng qua website Vieclam123.vn

Đây là cách hướng dẫn sử dụng website Vieclam123.vn để phụ huynh có thể truy cập một cách nhanh nhất khi tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng cho con mình.  Phụ huynh thực hiên như sau:

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản (nếu chưa có)

Tại bước này phụ huynh nếu chưa có tài khoản thì trước tiên phụ huynh  phải chọn“ Đăng ký” và thực hiên các bước theo chỉ thị của hệ thống. Sau đó phụ huynh hoàn thành  “ Đăng ký” thì bắt đầu “ Đăng nhập” và thực hiện bước 2

Nếu đã có tài khoản rồi thì phụ huynh nhấn “Đăng nhập”, hệ thống sẽ hiện thị như hình dưới đây phụ huynh nhấn chọn “Đăng nhập tìm gia sư” và thực hiện bước 2

Bước 2: Tìm gia sư lớp 10 cho con ở Hải Phòng trên trang Web Vieclam123.vn

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng trên trang web

Phụ huynh chọn mục “ Đăng tin miễn phí” hoặc chọn “ Dành cho phụ huynh” và chọn “Đăng tin tìm gia sư”

Sau đó phụ huynh điền các thông tin mà phụ huynh yêu cầu khi tìm gia sư lớp 10 cho con và nhấn “ Hoàn tất”

Tìm gia sư lớp 10 cho con ở Hải Phòng trên trang Web Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Phòng trên  thanh lọc thông minh

Với thanh search ngang tại trang chủ, phụ huynh thực hiện như sau:

+/ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Môn: Mặc định

+/ Tình thành: Hai Phòng

+/ Lớp học: Lớp 10

Tìm gia sư lớp 10 trên  thanh lọc thông minh

Chúc các bậc phụ huynh thành công tìm cho con một gia sư phù hợp nhất. truy cập vieclam123.vn mỗi ngày để cập nhật những gia sư giỏi mới nhất!

>> Rất nhiều gia sư ở Hà Nội đang tìm lớp dạy kèm, xem và chọn cho con một gia sư giỏi ngay bây giờ.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226