Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Hải Dương

Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Bảo Long

Gia sư Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ thoải mái hoà đồng   Xem chi tiết
Trần Minh Tuấn   Hà Nội

Trần Minh Tuấn

Gia sư Tiếng Nhật Từ: Thỏa thuận -Nhiệt tình -Dậy dễ hiểu   Xem chi tiết
Hoàng Việt Phương   Hà Nội

Hoàng Việt Phương

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Cấp 3 học chuyên Anh Có chứng chỉ Tiếng Anh APTIS của Hội Đồng Anh Chuyên dạy Toán ôn thi vào 10 Có thể kèm thêm Tiếng Anh và Lý   Xem chi tiết
Trịnh Thị Hồng Duyên   Hà Nội

Trịnh Thị Hồng Duyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm cuối khoa Ngoại Ngữ trường học viện tài chính, hiện em đang theo học thêm Ielts.   Xem chi tiết
Anh ang   Hà Nam

Anh ang

Gia sư Toán Từ: 10,000 vnđ/buổi tui tên Anh ,   Xem chi tiết
Trần Hương Giang   Hà Nội

Trần Hương Giang

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử Từ: 120,000 vnđ/buổi tôi đã có kinh nghiệm đi dạy và có trách nhiệm với công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Nhiệt tình trong giảng dạy, biết tạo hứng thú cho học sinh.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nếu như lớp 9 là lớp học cuối cấp vô cùng quan trọng đối với học sinh cấp trung học cơ sở, thì lớp 10 được coi là sự khởi đầu của một cấp học mới – cấp trung học phổ thông. Và sự khởi đầu bao giờ cũng quan trọng vì người xưa từng có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Điều này cho thấy, thuận lợi hoàn thành chương trình học lớp 10 là điều mà phụ huynh Hải Dương nào cũng mong muốn.

Để giúp các con được thuận lợi hỗ trợ hoàn thành một chương trình học có ý nghĩa quan trọng như chương trình lớp 10, thì nhiều phụ huynh Hải Dương quyết định chọn thuê gia sư lớp 10 cho con.

Tuy nhiên, để việc thuê gia sư cho con là một sự đầu tư hiệu quả và có chất lượng nhất, thì phụ huynh nên nắm được một số thông tin cơ bản như lợi ích của gia sư, dấu hiệu cho thấy con cần gia sư, những lưu ý để thuê được gia sư chất lượng nhất cũng như phương tiện tìm gia sư hiệu quả.

Bài chia sẻ dưới đây của vieclam123.vn chính là những thông tin cơ bản và cần thiết đó dành cho các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 10 tại Hải Dương cho con.

1. Lợi ích mà gia sư lớp 10 tại Hải Dương có thể mang lại

Một hình thức học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng và sử dụng cho con mình thì chắc hẳn hình thức học tập đó phải mang lại những lợi ích mà không hình thức học tập nào có thể mang lại. Vậy cụ thể, gia sư lớp 10 Hải Dương có thể mang lại những lợi ích gì cho các em học sinh ở đây? Phụ huynh Hải Dương hãy cùng tham khảo phần đầu tiên trong bài chia sẻ của vieclam123.vn.

1.1. Gia sư lớp 10 tại Hải Dương giúp con tiết kiệm được nhiều thời gian

Việc phụ huynh Hải Dương phải đưa các con đến nơi học thêm hoặc việc các em học sinh lớp 10 Hải Dương phải tự mình di chuyển đến nơi học thêm là một trong những việc khiến các bậc phụ huynh Hải Dương cảm thấy vô cùng phiền toái vì mất khá nhiều thời gian và công sức, đồng thời, còn rất dễ xảy ra khá nhiều các vấn đề liên quan đến giao thông.

Nhưng nếu thuê gia sư lớp 10 Hải Dương cho con, thì phụ huynh có thể giải quyết được mọi phiền toái ở trên. Vì gia sư sẽ là người đến tận nhà để giúp các em học sinh ở đây học tập. Nhờ vậy, thời gian tiết kiệm được các em học sinh Hải Dương có thể dùng để ăn uống nhẹ hoặc nghỉ ngơi trước khi giờ học với gia sư bắt đầu.

Bên cạnh đó, phụ huynh Hải Dương không phải đưa con đến nơi học thêm nữa có thể dùng thời gian tiết kiệm được để giải quyết các việc công sở còn dang dở hoặc lo chuyện cơm nước thật chu đáo mà không cần phải vội vàng nữa.

Do đó, lợi ích nổi bật đầu tiên mà gia sư lớp 10 Hải Dương có thể mang lại cho các em học sinh ở đây đó là khắc phục được việc phải di chuyển nhiều và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

1.2. Gia sư lớp 10 tại Hải Dương giúp con có lịch học linh hoạt

Khi cho các con lớp 10 đi học thêm bên ngoài, phụ huynh Hải Dương còn gặp phải một phiền toái nữa đó là việc các con phải theo học một lịch học cố định của lớp học thêm. Chính vì vậy mà những khi gia đình có việc mà con cần phải nghỉ học, thì con sẽ bị mất kiến thức ngày hôm đó vì thường là sẽ không được xếp lại lịch để học bù.

Lợi ích mà gia sư lớp 10 tại Hải Dương có thể mang lại

Nhưng gia sư thì có thể giải quyết được vấn đề đó vì lịch học với gia sư thường rất linh hoạt và phụ thuộc chủ yếu và lịch sinh hoạt của các em học sinh lớp 10 và phụ huynh Hải Dương. Do đó, các em học sinh sẽ tránh được tình trạng bị mất kiến thức do nghỉ học khi học cùng gia sư. Vì khi có việc bận và muốn nghỉ học, phụ huynh chỉ cần báo lại để gia sư biết và sắp xếp một lịch học bù sớm nhất cho con.

Khắc phục được hạn chế do lịch học cố định của các lớp học đông mang lại, gia sư với lợi ích lịch học linh hoạt của mình đã giúp giải quyết được vấn đề của rất nhiều phụ huynh và học sinh lớp 10 Hải Dương.

1.3. Gia sư lớp 10 tại Hải Dương giúp con học tập trung nhất

Và một lợi ích nổi bật nữa mà chỉ gia sư lớp 10 Hải Dương mới có thể mang lại đó là giúp các em học sinh lớp 10 ở đây học với tinh thần tập trung cao độ nhất. Vì khi học với gia sư ở nhà, các em sẽ không bị những tác động bên ngoài chi phối như sự ồn ào do tiếng nói chuyện của các bạn trong lớp…, nhờ vậy mà các em học sinh lớp 10 Hải Dương được học với một môi trường yên tĩnh và tập trung cao nhất.

Chính vì không có yếu tố bên ngoài ảnh hưởng, nên các em sẽ không bị phân tâm, nhờ vậy, chất lượng giờ học khi học với gia sư sẽ luôn ở mức cao nhất, kết quả học tập cũng nhờ vậy mà đúng như mong muốn của phụ huynh và học sinh Hải Dương nhất.

Với những lợi ích mà chỉ gia sư lớp 10 Hải Dương mới có thể mang lại được vieclam123.vn vừa nêu ở trên, chúng tôi tin rằng các bậc phụ huynh đã cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi quyết định thuê gia sư dạy kèm tại nhà để giúp con có một khởi đầu của những năm tháng trung học phổ thông thật thuận lợi.

2. Dấu hiệu phụ huynh cần biết khi con cần gia sư lớp 10 tại Hải Dương

Nhưng không phải phụ huynh cứ chỉ cần thuê gia sư về, thì kết quả học tập năm lớp 10 của con chắc chắn sẽ tốt. Điều này còn phụ thuộc vào việc phụ huynh thuê gia sư cho con có đúng lúc hay không. Vậy, thời điểm nào thì việc thuê gia sư cho con là đúng lúc? Thì dưới đây, vieclam123.vn xin chia sẻ những dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy đó là lúc mà phụ huynh nên thuê gia sư cho con.

2.1. Khi con khó khăn trong việc làm quen với môi trường mới

Dấu hiệu phổ biến đầu tiên cho thấy đó là lúc phụ huynh nên thuê gia sư cho con đó là khi con gặp khó khăn trong việc làm quen và thích nghi với môi trường mới. Việc các em học sinh lớp 10 tại Hải Dương khi mới bỡ ngỡ bước chân vào ngôi trường trung học phổ thông cảm thấy môi trường này thật xa lạ, thật khó để thích nghi là điều hết sức phổ biến.

Tuy nhiên, nếu em nào có khả năng thích nghi nhanh, thì việc thay đổi môi trường sẽ không gây trở ngại gì lớn cho các em. Nhưng điều thường thấy ở lứa tuổi này là tâm lí e ngại dẫn đến khó thích nghi với môi trường, khó làm quen được với thầy cô mới, bạn bè mới.

Do đó, để giúp các con nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, thì phụ huynh nên tìm thuê một gia sư lớp 10 Hải Dương để giúp con giải quyết tất cả các vấn đề tâm lí khi chưa quen với môi trường mới. Nhờ gia sư, các em học sinh sẽ nhanh chóng lấy lại tự tin và thích nghi được với môi trường cấp 3.

2.2. Khi con không thể thích nghi với tốc độ giảng bài ở lớp 10

Bên cạnh thầy cô mới, bạn bè mới, thì phương pháp giảng dạy cũng như tốc độ giảng dạy cũng là một trong những điều gây khó khăn cho các em học sinh Hải Dương khi mới bước chân vào lớp 10. Do đó, dấu hiệu phổ biến tiếp theo cho thấy các em cần gia sư lớp 10 tại Hải Dương đó là khi các em gặp khó khăn vì không thể theo kịp tốc độ giảng bài của giáo viên lớp 10. Vì tốc độ giảng bài lúc này chắc chắn đã nhanh hơn khi các em học cấp hai rất nhiều.

Dấu hiệu phụ huynh cần biết khi con cần gia sư lớp 10 ở Hải Dương

Nếu các em không thể theo kịp bài giảng trên lớp trong một thời gian dài, sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng mất gốc kiến thức căn bản và dần chán nản với việc học. Vì lẽ đó mà phụ huynh nên tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt bằng cách thuê gia sư cho con.

Gia sư lớp 10 Hải Dương sẽ giúp các em giải quyết tình trạng không theo kịp tốc độ bài giảng bằng cách hỗ trợ các em chuẩn bị các kiến thức mới thật kĩ lưỡng để khi đến lớp, những kiến thức đó không còn làm các em học sinh lớp 10 tại Hải Dương cảm thấy bối rối nữa, và các em sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều khi đến lớp.

2.3. Khi con không thể tự học ở nhà

Dấu hiệu thường thấy cuối cùng cho thấy đã đến lúc bố mẹ cần thuê gia sư cho con đó là khi con không thể tự học ở nhà. Nếu như ở cấp 1 và cấp 2, các em học sinh Hải Dương vẫn còn được các giáo viên ở trường hỗ trợ học tập rất nhiều, thì khi lên cấp 3, thì tinh thần tự giác học tập của các em cần được nâng cao tuyệt đối.

Vì thời gian trên lướp là không đủ để có thể hiểu một cách thấu đáo kiến thức các môn học lớp 10. Chính vì thế, khi phụ huynh thấy các em học sinh lớp 10 tại Hải Dương không thể tự học ở nhà, nghĩa là đã đến lúc nên tìm thuê gia sư cho con.

Có thể việc con không thể tự học ở nhà là vì con gặp rất nhiều vướng mắc trong chuyện bài vở mà không có người giải đáp. Nhưng dù là bất kì nguyên nhân gì, thì việc phụ huynh thuê một gia sư lúc này là hợp lí nhất. Gia sư sẽ dùng các kĩ năng của mình để tìm ra nguyên nhân cho con, đồng thời cũng giúp con có hướng giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Đó là những dấu hiệu tiêu biểu nhất cho thấy con thực sự cần một gia sư. Do đó, để việc thuê gia sư cho con được đúng lúc và kịp thời nhất, thì phụ huynh Hải Dương nên quan tâm đến con cái để có thể sớm nhận ra những dấu hiệu của con khi con gặp khó khăn trong học tập và đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn và hiệu quả nhất.

3. Kinh nghiệm thuê gia sư lớp 10 tại Hải Dương cho con

Bên cạnh những dấu hiệu để việc thuê gia sư lớp 10 Hải Dương cho con là đúng lúc, thì những kinh nghiệm giúp các bậc phụ huynh tránh được một số sai lầm khi thuê gia sư cho con cũng rất quan trọng.

Chính vì thế, dưới đây là một số kinh nghiệm mà vieclam123.vn cho rằng nó hữu ích đối với các bậc phụ huynh, giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thuê được một gia sư lớp 10 Hải Dương vừa chất lượng, vừa có mức học phí hợp lí cho con.

3.1. Cùng gia sư lớp 10 tại Hải Dương sắp xếp lịch học và lộ trình học cho con

Để con có được một lịch học hợp lí và một lộ trình học hiệu quả nhất, thì phụ huynh nên cùng ngồi lại với gia sư lớp 10 của con để giải quyết hai vấn đề trên. Phụ huynh không nên giao phó tất cả cho gia sư sắp xếp, điều này rất dễ khiến con phải học với một lộ trình học chưa thực sự phù hợp với năng lực của mình, hoặc một lịch học quá dày đặc gây áp lực.

Chính vì thế, việc sắp xếp lịch học và lộ trình học cụ thể không mất quá nhiều thời gian, cho nên phụ huynh nên cùng gia sư lớp 10 sắp xếp thời gian làm sao để mỗi giờ học với gia sư tại Hải Dương của con là một giờ học hiệu quả chứ không phải là những giờ học căng thẳng và gây áp lực.

3.2. Thỏa thuận học phí hợp lí với gia sư lớp 10 tại Hải Dương

Kinh nghiệm tiếp theo dành cho phụ huynh khi thuê gia sư cho con đó là nên cùng gia sư thỏa thuận học phí rõ ràng trước khi dạy. Không nên có suy nghĩ rằng để đến ngày nhận lương rồi mới cùng nhau trao đổi. Điều này rất dễ gây ra tình trạng gia sư cảm thấy mức học phí không thỏa đáng và không muốn dạy nữa hoặc rất nhiều những vấn đề khác.

Thỏa thuận học phí hợp lí với gia sư lớp 10 tại Hải Dương

Và việc gia sư lớp 10 Hải Dương cảm thấy không hài lòng với mức học phí và không muốn dạy nữa đôi khi gây rất nhiều phiền phức cho phụ huynh khi phải tiếp tục tìm gia sư mới và đặc biệt còn ảnh hưởng không tốt đến kết quả học tập của các em học sinh lớp 10 tại Hải Dương do quá trình học tập ở nhà bị gián đoạn.

Vì vậy, để tránh những rắc rối không cần thiết, thì phụ huynh nên lưu ý thỏa thuận học phí rõ ràng với gia sư trước khi thuê.

3.3. Theo dõi tiến bộ của con qua trao đổi với gia sư lớp 10 tại Hải Dương

Và lưu ý quan trọng cuối cùng dành cho các bậc phụ huynh khi muốn thuê gia sư cho con đó là về vấn đề theo dõi sự tiến bộ của con. Phụ huynh có thể trao đổi và thống nhất với gia sư phương thức theo dõi sự tiến bộ của học sinh lớp 10 tại Hải Dương như thông qua bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng.

Ngoài ra, để có thể nắm được tình hình học tập của con cũng như biết được con có học tiến bộ hay không, thì phụ huynh nên trực tiếp trao đổi với gia sư của con, để nghe gia sư nhận xét về điểm mạnh và điểm yếu của con trong từng giai đoạn.

Nhờ việc trao đổi này, phụ huynh có thể dễ dàng biết được việc thuê gia sư lớp 10 Hải Dương có thực sự hiệu quả và giúp con tiến bộ hay không để còn có những quyết định điều chỉnh kịp thời.

Với những kinh nghiệm cùng những lưu ý quan trọng trên, vieclam123.vn tin rằng, quá trình thuê gia sư lớp 10 Hải Dương của các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

4. Vieclam123.vn – Công cụ tìm gia sư lớp 10 tại Hải Dương hữu hiệu nhất

Và để việc tìm gia sư lớp 10 Hải Dương có hiệu quả và tốn ít công sức nhất, thì một công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư là không thể thiếu. Một trong những công cụ vô cùng hữu hiệu hiện nay giúp tối ưu hóa kết quả tìm kiếm gia sư mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh Hải Dương muốn tìm gia sư lớp 10 cho con đó là trang web vieclam123.vn.

Đây là trang web chuyên về gia sư nên thông tin về các gia sư tại trang web là vô cùng phong phú. Đặc biệt, để có thể có được thông tin của những gia sư lớp 10 Hải Dương phù hợp với con mình nhất, phụ huynh cũng không phải trả bất kì chi phí trung gian nào.

Và dưới đây là 2 cách mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng để tìm gia sư lớp 10 Hải Dương qua trang web vieclam123.vn:

    · Cách 1: Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Dương bằng cách đăng tin tìm gia sư trên trang chủ.

    · Cách 2: Tìm gia sư lớp 10 tại Hải Dương bằng cách sử dụng chức năng lọc tìm kiếm của thanh tìm kiếm ngang trên trang chủ.

Vieclam123.vn – Công cụ tìm gia sư lớp 10 tại Hải Dương hữu hiệu nhất

Với cả 2 cách tìm kiếm trên, phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết hoặc chọn những yêu cầu đối với gia sư lớp 10 tại Hải Dương là đã có thể tìm cho con một gia sư thích hợp dù đang ngồi ở nhà hay ở văn phòng hoặc ở bất kì đâu.

Qua bài chia sẻ trên đây, vieclam123.vn đã cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin cần thiết nhất để việc thuê gia sư lớp 10 tại Hải Dương cho con không còn gặp bất kì khó khăn nào nữa. Và chúng tôi cũng mong rằng, qua bài viết này, các bậc phụ huynh cũng có thêm cho mình một công cụ bỏ túi để mỗi khi tìm gia sư cho con, thì vieclam123.vn lại có cơ hội trở thành cánh tay đắc lực của các bậc phụ huynh.

>> Tạo hồ sơ gia sư tại Hà Nội và tìm lớp gia sư nhanh chóng với vieclam123.vn