Tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Cần Thơ

lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Huy Hùng   Hồ Chí Minh

Lê Huy Hùng

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Là giáo viên nhiệt tình, dạy giỏi, kinh nghiệm, sáng tạo, luôn truyền cảm hứng học tập cho học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Triệu Thị Thu Thủy

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - Nhiệt tình, tận tâm giảng dạy - Lựa chọn phương pháp phù hợp với học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thu phương

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Là ng dễ tính, hoà đồng vs hs, biết nắm bắt tâm lý hs, sẵn sàng bắt tay giải quyết mệt mỏi hay khó khăn trong quá trình học của các e Đã dạy nhiều b hs có kĩ năng kiến thức khác nhau nên có kinh nghiệm dồi dào trong kỹ năng truyền đạt kiến thức   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Hồng Bảo

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Nam, tính tình thoải mái nhưng nghiêm khắc đúng lúc, chủ yếu giao bài tập thực hành hơn giảng lý thuyết.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Ma Công Linh

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi là một người cầu toàn   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Anh   Hà Nội

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi 11 năm kinh nghiệm.có phương pháp giải bài tập nhanh khoa học   Xem chi tiết
Trần Thị Mỹ Duyên   Hà Nội

Trần Thị Mỹ Duyên

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi điểm mạnh trong nắm bắt tâm lý học sinh, tạo hứng khởi học tập, tập trung sự chú ý của các bạn nhỏ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư đối với các em học sinh lớp 10 là một điều vô cùng cần thiết khi các em vừa bước chân vào cấp 3. Việc tìm gia sư cho các em sẽ giúp các em học tập tốt hơn, vậy tìm gia sư như thế nào, ở đâu là uy tín và chất lượng. Các phụ huynh ở Cần Thơ hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để tự trả lời câu hỏi nầy nhé.

1. Tầm quan trọng của gia sư lớp 10 tại Cần Thơ?

 Khi bước chân vào lớp 10 các em sẽ được tiếp xúc với  một môi trường mới hoàn toàn nó không giống như cấp 1 hay cấp 2. Tại môi trường mới này từ khối lượng kiến thức học cho tới các nội quy, quy định nó hoàn toàn khác. Do vậy đòi hỏi các em cấn phải cố gắng thích nghi nhanh nhất.

Tại môi trường cấp 3 này các em dần sẽ có nhiều gặp được nhiều thầy cô bạn bè ở nhiều xã, phường khác nhau trong một huyện và nhiều cái mới ữa. Tuy nhiên có một điều thay đổi mà các em cần đặc biệt quan tâm đó là kiến thức các em phải học nó khó hơn và nhiều hơn.

Tầm quan trọng của gia sư lớp 10 tại Cần Thơ?

Đối với các em học sinh khá, giỏi thì việc tiếp thu bài giảng của giáo viên dễ dàng đối với các em không khó tuy nhiên với các em có học lực không được tốt thì sẽ rất khó khăn. Bên cạnh đó có những em học đã yếu còn hay lơ là việc học, không chú ý giáo viên giảng dạy nên các em dần mất đi lượng kiến thức.  Do đó mà các em cần phải có một gia sư để có thể củng cố lại kiến thức cho các em, giúp các em có động lực để học tập hơn.

Mặt khác, có một số em khi vừa bước chân vào lớp 10 thì kiến thức nền tảng của năm cấp 2 của các em cũng quên sạch nên việc học ở lớp 10 này với các em lại ngày càng khó hơn do đó mà các em cần phải có một người hướng dẫn, củng cố lại kiến thức cho các em.

Điều cuối cùng là các em cần phải nắm chắc kiến thức lớp 10 để lấy đó là nền tảng kiến thức cho năm lớp 11, 12 để những năm tiếp theo của các em không bị hổng kiến thức, giúp các em học tập tốt hơn. Việc thuê gia sư sẽ giúp các em học chắc chắn kiến thức ngay từ năm lớp 10 để  những năm tiếp theo các em chỉ cần lấy nhờ lại kiến thức cũ đó làm bước đệm cho việc học của năm tiếp theo.

Tóm lại một điều, để thể giải quyết hay thực hiện các vấn đề trên các em cần phải có một gia sư để mọi chuyện có thể thuận lợi hơn.

2. Lợi ích của gia sư lớp 10 tại Cần Thơ mang lại?

 Khi vào lớp 10 các em học sinh ở Cần Thơ sẽ thấy được rằng, kiến thức của các môn học ngày càng tăng và khối lượng môn học cùng nhiều nên các em sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc học tập hơn. Do đó mà việc tìm một gia sư dạy kèm cho các em sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các em. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các lợi ích mà khi thuê gia sư tại nhà mang lại nhé

- Khi thuê gia sư lớp 10 tại nhà, gia sư sẽ là người củng cố kiến thức cũ năm cấp 2 lại cho các em, dạy em nhiều kiến thức mới mà các em cần phải nắm chắc để lấy đó là nền tảng cho những năm học tiếp theo

- Khi thuê gia sư lớp 10 tại nhà cho các em gia sư sẽ là đánh giá qua khả năng của các em sau đó sẽ lên một lộ trình học cụ thể với môn cần học, cùng với đó sẽ là phương pháp dạy và cách thức truyền đạt cho các em dễ học, dễ hiều và dễ dàng tiếp thu bài nhanh chóng hơn.

Lợi ích của gia sư lớp 10 tại Cần Thơ mang lại?

- Khi học cùng gia sư, sẽ là hình thức học một thấy một trò bởi vậy mà các em sẽ được giải đáp thắc mắc về vấn đề học tập một cách nhanh chóng.  Những bài tập về nhà của các mà các em không thể giải quyết được sẽ được gia sư hướng dẫn chỉ để có thể giải được bài. Khi đó các em sẽ thoải mái tâm lý mỗi khi tới lớp

- Khi học cùng gia sư các em sẽ được học tập trong một môi trường học tập thoái mái nhất, khi học tại nhà không nhất thiết các em phải học trong phòng mà các em có thể học ngoài vườn, hay có thể đi học tại các thư viên mà các em thấy thích, … Điều này sẽ giúp các em có tâm lý thoải mái học tập hơn.

- Khi học cùng gia sư tại nhà sẽ giảm thiểu được rủi ro về giao thông, vì nếu học ngoài thì phụ huynh phải dành thời gian đưa đón các em đi học thì khi học tại nhà gia sư sẽ là người chủ động đi chuyển đến địa chỉ dạy các em.

Và qua các lợi ích chúng tôi đã nêu trên, chắc là phụ huynh tại Cần Thơ đã hiểu tại sao hình thức học gia sư lại được nhiều phụ huynh trên các tỉnh khác tin tưởng và sử dụng nó rồi đó.

3. Các điều lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ?

3.1. Các tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 10 tại Cần Thơ

- Về kiến thức chuyên môn: Khi đi dạy gia sư một môn học nào đó thì gia sư cần phải đảm bảo kiến thức chuyên môn sâu và rộng. Như vậy khi truyền đạt kiến thức cho các em mới có thể mở rộng được nhiều kiến thức phong phú cho các em giúp cho các em ngày càng thích thú với môn học hơn

- Về phương pháp dạy, cách thức truyền đạt: Kiến thức tốt mà không có phương pháp dạy và cách thức truyền đạt của gia sư không tốt thì các em học cũng khó để hiểu bài. Bởi vậy mà một gia sư cần phải có một phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh và cách thức truyền đạt phải lôi cuốn và hấp dẫn sự chú ý của các em học sinh. Như vậy mới đạt chuẩn của một gia sư giỏi.

- Cần phải yêu nghề, yêu môn học: Khi tìm gia sư cần phải tìm gia sư dạy lớp 10 cho con phụ huynh cần phải tìm gia sư yêu công việc gia sư. Bởi nếu một khi tìm được gia sư mà yêu thích công việc này thì họ sẽ rất tận tâm chỉ dạy cho các em hơn. Bên cạnh đó là yêu thích môn học, khi bạn đi dạy gia sư một môn học nào đó bạn phải thực sự thích môn học này các  bạn mới có có thể truyền đạt những kiến thức phong phú được cho các em.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 10 ở Cần Thơ

- Có trách nhiệm: Là một gia sư cần phải có trách nhiệm đối với học sinh mình sẽ dạy gia sư, khi đi dạy cần phải đúng giờ, không được dạy kiểu đối phó. Cần phải có trách nhiệm với học sinh của mình phải đảm bảo các em học tốt lên chứ không thể vô trách nhiệm để các em học xong rồi mà không lắng đọng lại chút kiến thức nào.

- Tư cách đạo đức: Gia sư là người sẽ tiếp xúc với các em học sinh trong quá trình giảng dạy gia sư, bởi vậy mà các từng lời nói, cử chỉ của gia sư sẽ ảnh hướng một phần nào đó tới học sinh.  Mà hành vi cư xử của gia sư nó được đánh giá vào tư cách đạo đức của một con người,  do vậy mà khi lựa chọn gia sư cần phải tìm hiểu rõ về gia sư rồi mới thuê về dạy gia sư cho con em mình.

 - Đánh giá đúng khả năng của các em học sinh: Trong một quá trình dạy học cần phải theo dõi xem tiến độ học của các em để từ đó có cái nhìn chuẩn để đánh giá khả năng của các em. Sau đó cùng phụ huynh tìm phương án giải quyết cho các em .

3.2. Đối tượng gia sư lớp 10 tại Cần Thơ

Tìm gia sư lớp 10 cho con  không khó nhưng lựa chọn đối tượng nào mới là vấn đề của nhiều phụ huynh tại Cần Thơ. Gia sư thường được nhiều phụ huynh quan tâm tới đó là sinh viên và giáo viên. Tuy nhiên cũng chỉ vì 2 đối tượng này lại làm nhiều phụ huynh phải bận  tâm suy nghĩ. Thực ra thì mỗi một đối tượng đều một phương pháp dạy riêng nên cũng sẽ ưu điểm riêng của nó. Hãy cùng Vieclam123.vn điểm qua các ưu điểm của các đối tượng này để tìm một gia sư hợp lý nhé.

Đối tượng gia sư lớp 10 tại Cần Thơ

- Đối tượng gia sư lớp 10 ở Cần Thơ là sinh viên

+/ Sinh viên thường được nhiều phụ huynh chú ý là chi phí thuê gia sư khá là phù hợp với thu nhập của phụ huynh ở Cần Thơ

+/ Sinh có kiến thức chuyên môn khá là tốt, tuy không được sâu và rộng như giáo viên thôi

+/ Sinh viên là các bạn rất là nhiệt tình và năng động nên có tinh thần trách nhiệm rất là cao, đi dạy luôn đúng giờ không bao giờ cao su

+/Sinh viên là các bạn rất trẻ, bởi vậy mà khi học cùng gia sư các em sẽ rất thoải mái tâm lý, học bài cũng dễ dàng hơn và hiệu quả thu lại rất tốt. Bởi các em xem gia sư là một người bạn mới của mình chứ không phải là giáo viên.

- Đối tượng gia sư lớp 10 ở Cần Thơ là giáo viên

+/ Giáo viên luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy gia sư cho các em, vì gia sư có kiến thức chuyên môn sâu

+/ Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nên sẽ được gặp rất nhiều đối tượng học sinh nên dễ dàng nắm bắt được tâm lý các em học sinh hơn

+/ Gia sư có kỹ năng sư phạm tốt nên dễ dàng truyền đạt cho các em dễ hiểu, dễ nhớ và tiếp thu nhanh nữa.

Tuy nhiên gia sư là giáo viên có một nhược điểm đó là chi phí thuê gia sư khá là đắt so với sinh viên

3.3. Học phí gia sư lớp 10 tại Cần Thơ

 Bảng giá gia sư dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bởi có thể định được một giá gia sư cụ thể phải có sự trao đổi của 2 bên. Chúng tôi ra bảng giá gia sư này chỉ mong rằng phụ huynh không bị lừa. Cụ thể như sau:

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh đang yếu kém

100-180 nghìn/buổi

150-200 nghìn/buổi

Học sinh cần nâng cao kiến thức

150-200 nghìn/buổi

200-250 nghìn/buổi

 

4. Tìm gia sư lớp 10 uy tín, chất lượng ở Cần Thơ ?

4.1. Tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ qua các trung tâm giới thiệu gia sư

Trên địa bàn Cần Thơ các trung tâm giới thiệu gia sư phát triển khá mạnh mẽ để đáp ứng cho lượng cầu gia sư ngày càng mở rộng. Đối với giai đoạn các em mới bước chân vào lớp 10 các em cần phải có một nền tảng kiến thức chắc chắn bởi vậy mà việc tìm thuê gia sư cho các em trong giai đoạn này rất quan trọng do vậy mà các phụ huynh không tiếc một số tiền kha khá để sử dụng dịch vụ tìm gia sư cho con. Với cách này phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm cho mình được một gia sư phù hợp cho con mình. Tuy nhiên, hiện nay cũng vì do nhiều trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều do đó mà độ uy tín chất lượng dần như và giảm dần. Nếu chằng may phụ huynhs ử dụng dịch vụ đúng các trung tâm làm việc thiếu uy tín thì chất lượng gia sư sẽ không được đảm bảo điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập của các em học sinh. Do vậy mà phương pháp tìm kiếm này đã không còn thu hút sự quan tâm của phụ huynh nhiều như trước kia nữa.

4.2. Tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ qua người quen giới thiệu

Với phương pháp này thì các bậc phụ huynh không phải lo lắng về việc phải mất chi phí đầu vào cho việc tìm gia sư như các trung tâm mà phụ huynh ở Cần Thơ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư do biết rõ về gia sư và kết quả đạt được của họ. Tuy nhiên, để có thể tìm được một gia sư lớp 10 thực sự uy tín tại Cần Thơ mà được người thân giới thiệu thì phụ huynh sẽ phải mất khá nhiều thời gian vì đối tượng gia sư được người quen giới thiệu họ khá là bận rộn trong nhiều lịch dạy khác nahu do đó mà thời gian đợi họ sắp xếp lại lịch hơi bị lâu.

4.3. Tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ qua website Vieclam123.vn

Do công việc bạn rộn nên nhiều phụ huynh tại Cần Thơ không có nhiều thời gian giúp học tập bởi vậy mà nhiều phụ huynh tại đây đã tìm cách là thuê gia sư về dạy học cho con em mình coi như thay mình chăm sóc việc học cho các em vậy. Tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn không biết tìm gia sư ở đâu cho uy tín và chất lượng, phụ huynh tại Cần Thơ không phải lo lắng cho việc tìm gia sư cho con nữa hãy tới website Vieclam123.v.  Một trong những website đang được rất nhiều phụ huynh trên toàn quốc quan tâm chính là trang Vieclam123.vn,một trang web chuyên về việc làm gia sư, cung cấp hàng nghìn hồ sơ của các ứng viên xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Dưới đây sẽ là một số cách hướng dẫn các phụ huynh sử dụng web để tìm gia sư lớp 10 cho con nhanh nhất và hiệu quả nhất! Phụ huynh thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên website

Các phụ huynh  ở Cần Thơ cần có một tài khoản để làm thành viên chính thức của trang web này. Trước tiên hãy nhấn vào ô “Đăng ký”, tiếp theo điền các  thông tin được yêu cầu và nhấn “ Tôi cam kết”  như vậy là các phụ huynh đã thành công việc đăng ký làm thành viên của trang web.

Sau đó phụ huynh thực hiện “Đăng nhập”  và thực hiên bước 2

Bước 2: Tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ

Cách 1: Tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ bằng tài khoản đã được tạo lập trước đó

Khi đã đăng nhập tài khoản xong, phụ huynh chọn vào mục “ Đăng tin miễn phí”  hoặc  trong danh mục “ Dành cho phụ huynh “ chọn vào mục “ Đăng tin tìm gia sư “ sau đó điền các mục cần thiết trên trang web.

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên phụ huynh ấn “ Hoàn tất” như vậy các phụ huynh vừa hoàn thành việc tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ.

Tìm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Cần Thơ qua tính năng chọn lọc thông minh

Với tính năng này các phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm kiếm bằng cách đăng nhập vào trang chủ của Vieclam123.vn, thực hiện các lựa chọn:

+/Chon yêu cầu:  Tìm gia sư

+/Lớp học: 10

+/Tỉnh thành: Cần Thơ

+/Môn học: Theo yêu cầu

Tìm kiếm gia sư lớp 10 ở Cần Thơ qua tính năng chọn lọc thông minh

Ngay lập tức, hệ thống sẽ cập nhập các hồ sơ gia sư lớp 10 tại Cần Thơ và hãy chọn gia sư mà các phụ huynh cảm thấy phù hợp nhất.

Thêm vào đó các phụ huynh cũng như các gia sư có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến vấn đề học tập, gia sư cần thiết tại Vieclam123.vn để có thêm các thông tin cần thiết trong cuộc sống và công việc.