Tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Bắc Ninh

Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
cao phương khanh   Hồ Chí Minh

cao phương khanh

Gia sư Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi Hi anh, Em là Cao Phương Khanh, 32t. Em học chương trình Song Ngữ Pháp từ Tiểu Học đến hết THPT, em có cả bằng tú tài Pháp do tổ chức giáo dục Pháp (AUF cấp). Em sống, học tập và làm việc 10 năm tại Pháp. Có kinh nghiệm dạy các bé học sinh tiểu học người Pháp trong thời gian sống tại Paris. Em tốt nghiệp trường đại học Paris X - ĐH Nanterre, khoa quản trị kinh tế xã hội. Hiện em là giáo viên tự do dạy tiếng Pháp cho trẻ em, người lớn, người trung niên.   Xem chi tiết
no image   Vĩnh Long

Lê Minh Tiến

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi HS cần làm gia sư cho trẻ các môn Toán, Anh tại khu vực VL, có khả năng giảng dạy dễ hiểu cho những bạn yếu và kém nhanh chóng hiểu theo nhiều cách khác nhau   Xem chi tiết
Bùi Thị Linh Chi   Hà Nội

Bùi Thị Linh Chi

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 130,000 vnđ/buổi bản thân là người vui vẻ hoà đồng yêu trẻ em và tâm huyết khi đi dạy   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Huyền Khánh

Gia sư Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình đã có khoảng thời gian 3 năm học tiếng Pháp và hiện tại đã có DELF B1, có thể dạy cho những bạn học từ đầu để nắm chắc những kiến thức căn bản và cách thi DELF A2, có thể giao tiếp và nắm chắc kiến thức cơ bản.   Xem chi tiết
Nguyễn Trà My   Hà Nội

Nguyễn Trà My

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi mình là My, mình sẽ cố gắng hết mình   Xem chi tiết
Vũ Thị Xuyên   Toàn Quốc

Vũ Thị Xuyên

Từ: Thỏa thuận Đã có kinh nghiệm giảng dạy các học sinh từ trung bình đến khá giỏi. Tận tâm với công việc giảng dạy, quan tâm đến học sinh.   Xem chi tiết
Nguyễn Diệu Châu   Hà Nội

Nguyễn Diệu Châu

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em tên là Nguyễn Diệu Châu. Hiện nay đang làm sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương. Đặc biệt có niềm yêu thích trong việc dạy học từ khi còn học phổ thông.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hiện nay dich vụ gia sư ngày càng phát triển và được sử dụng phổ biến tại các tình thành nói chung và Bắc Ninh nói riêng, điều này là một việc rất hiển nhiên vì nó mang lại hiệu quả nhất định trong việc cải thiện việc học tập của các em học sinh. Do đó mà nhiều phụ huynh tại Bắc Ninh đã không tiếc một khoản chi phi khá là đắt để tìm gia sư lớp 10 cho con em mình. Tuy nhiên, tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh dạy kèm tại nhà  vào lúc nào là tốt nhất và tìm ở đâu thì không phải ai cũng biết. Do vậy mà bài viết dưới đây của chúng tôi muốn chia sẻ cho phụ huynh ở Bắc Ninh để tìm ra câu trả lời của các câu hỏi đó.

1. Lợi ích của gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh mang lại là gì?

Có một thực tế cho rằng việc học gia sư tại nhà có nhiều ưu điểm so với học tại các trung tâm bởi học gia sư là hình thức một thầy một trò còn học tại các trung tâm thì số lượng trong một lớp có rất nhiều học sinh. Học cùng gia sư dạy tại nhà trong quá trình dạy học mấy buổi đầu gia sư sẽ dề dàng nắm bắt được chính xác được khả năng cũng như lực học của các em học để có những phương pháp giảng dạy phù hợp, điều chỉnh quá trình học sao cho các em dễ hiểu, dễ nắm bắt nhất.

Lợi ích của gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh mang lại là gì?

Khi học cùng gia sư tại nhà, các em sẽ có điều kiện được tương tác trực tiếp với gia sư, từ đó có thể đưa ra những thắc mắc về nội dung môn học mình chưa hiểu được và được gia sư giải đáp nhanh nhất. Để có thấy cụ thể và rõ ràng hơn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lợi ích mà gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh đem lại cho các em.

Thứ nhất là học sinh có bài học phù hợp với năng lực từng học sinh

Lợi ích của học gia sư tại nhà là có thể điều chỉnh các phương pháp học để phù hợp với học sinh. Khi học trên lớp bởi vì do tốc độ giảng dạy của giáo viên quá nhanh điều này làm các em học sinh khó  khăn trong việc tiếp thu bài. Việc này dẫn tới khả năng học của các em giảm đi, do đó mà các em cần có một gia sư để dạy kèm các em.  Khi học gia sư có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích một bài học tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh và việc này sẽ giúp các em học tập tốt hơn. Một người dạy kèm tốt sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho một học sinh. Đây là một điểm đặc biệt quan trọng cần lưu ý đối với bất kỳ học sinh nào có bị rối loạn học tập, chẳng hạn như chứng khó đọc hoặc chứng khó tiếp thu và cần gia sư dạy kèm hỗ trợ.

Thứ hai với hình thức học một thầy một trò

Việc học gia sư một một , gia sư sẽ kèm cặp cho các em từ đầu cho tới cuối tránh tình trạng các em lơ là việc học, sự tập trung vào việc học lại để vào việc khác.  Đây có thể là một lợi thế mà việc học trung tâm không có được. Việc học gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh như vậy giúp các em cải thiện được việc học lên rất nhiều.

Thứ ba là giúp các em học sinh tự tin hơn

Nhiều em học sinh vì do học lực yếu kém nên thường  tạo một lớp vỏ bọc bên ngoài làm mọi người khó gần hơn, nói một cách đơn giản đây là những học sinh nhút nhát, nếu đề lâu dài thì nó sẽ là dấu hiệu của sự trầm cảm do vậy mà phụ huynh nên có thuê gia sư dạy kèm cho các em để các em có thể giải quyết được vấn đề đang gặp khó khăn trong học tập giúp các em cải thiện nó lên. Đối với những học sinh không được tự tin thì các em sẽ không phải ngại ngùng trước bạn bè. Từ đó dần dần các em sẽ tự bỏ cái vỏ bọc của mình ra để tự tin và sáng tạo nhiều hơn.

Thứ tư là giúp các em học sinh hoàn thành hiệu quả bài tập

Những bài tập của giáo viên giao về nhà cho các em thường là các bài tập rất là khó điều này làm các em học sinh nản chí. Gia sư dạy kèm tại nhà có thể giúp học sinh tập trung và sẽ có các hướng dẫn phù hợp và đúng đắn để các em có thể giải quyết được đống bài tập về nhà  một cách dễ dàng, ngoài ra gia sư còn có thể mang lại những lời khuyên để thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của các em  học sinh.

Thứ năm là thời gian linh hoạt và dễ dàng

Khi dạy kèm tại nhà các em không phải mất thời gian đi lại mà người dạy kèm sẽ là người đến nhà dạy học cho các em học sinh điều này gia sư và điều này đã tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh thay vì thời gian này phải đi chuyển thì các em có thể chuẩn bị tâm lý thoải mái trước lúc học.

2. Thời điểm nào thì nên tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh?

Đối với các em học sinh lớp 10 ngay từ lúc các em bước chân vào giảng đường cấp 3 các em đã cần phải có một gia sư kèm cặp ngay từ ban đầu. Việc học gia sư từ ban đầu giúp các em ôn tập lại kiến thức những năm cấp 2 và định hình kiến thức từ năm lớp 10 này để các em có thể chắc chắn kiến thức ngay từ lúc đầu.

Theo khảo sát của các chuyên gia về giáo dục thì việc các em được tiếp xúc với một kiến thức mới và những vấn đề liên quan trong khoảng 45 phút của một tiết học là điều không hề đơn giản kể cả các em có chỉ số thông minh cao.  Khoảng thời gian ngắn ngủi khó có thể cho con được một cách nhìn tổng quát và hướng đi cũng như cách giải quyết về vấn đề đó để hiểu sâu và cách giải quyết cụ thể về lượng kiến thức này cần thiết phải có một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu thêm.

Thời điểm nào thì nên tìm gia sư lớp 10 ở Bắc Ninh?

Đối với các em học sinh có học lực khá giỏi thì cũng không mấy là khó khăn mấy. Tuy nhiên với các trường hợp các em có khả năng tiếp thu không được tốt thì việc học với gia sư dạy kèm là điều cần thiết. Bên cạnh đó, một số dấu hiệu trong quá trình học của các em, phụ huynh có thể thấy rất dễ dàng do vậy mà nên tìm gia sư giỏi dạy lớp 10 cho các em bây giờ là rất cần thiết.

Khi các em học sinh dần có thói quen không học bài cũ tại nhà, không có hứng thú đối với việc học

Khi các em dành thời gian học để củng cố kiến thức cũng như cố gắng học nhưng kết qua thu lại không cao.

Khi các em bị chồng chéo kiến thức và chưa tìm ra được phương pháp học phù hợp khiến cho việc học của các em chậm tiến bộ.

Khi các em có những dấu hiệu học sa sút về học tập, điều này dễ làm các em chán nản việc học

Khi đến các kỳ thi giữa kỹ hay cuối kỹ các em dễ gặp tình trạng bị áp lực hoặc bị stress. Mà phân lớn là do các em bị áp lực từ phía gia đình nhiều hơn do vậy mà cấn một gia sư hiểu tâm lý các em để có thể giải quyết cho tình trạng này cho các em.

Ngoài ra thì ngay cả khi con bạn đang học rất tốt thì bạn cũng nên đầu tư cho con học với gia sư dạy kèm tại nhà nếu con muốn. Bởi điểm số tốt chưa nói lên tất cả bởi vậy không nên chủ quan.

3. Đối tượng lựa chọn gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh?

Để lựa chọn một gia sư lớp 10 cho con ở Bắc Ninh không khó bởi nhu cầu gia sư càng nhiều thì số lượng đăng ký làm gia sư cũng không ít. Không chỉ tại Bắc Ninh gia sư thường chủ yếu là sinh viên và học sinh.  Việc lựa chọn gia sư là ai còn phụ thuộc vào các ưu, nhược điểm của từng đối tượng gia sư nữa. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua các em ưu và nhược điểm của từng gia sư, phụ huynh ở Bắc Ninh xem qua và lựa chọn một gia sư lớp 10 phù hợp cho con em mình nhé

  • Đối với gia sư lớp 20 tại Bắc Ninh là sinh viên

Sinh viên là các bạn rất nhiệt tinh và năng động do vậy mà các em rất có trách nhiệm trong công việc mình đảm nhận, dạy gia sư cho các em thì luôn đi đúng giờ, không bỏ giỡ giữa chừng và một điều là kết quả sau một lần học gia sư sẽ khá lên một chút.

Sinh viên thời gian gian rất linh động nên các em rất thoải mái trong giờ giấc học, đối với các em học sinh yếu kém mà phụ huynh cần yêu cầu dạy thêm buổi học gia sư thì sinh viên có thể sắp xếp thời gian để tăng buổi dạy gia sư cho các em.

Đối tượng lựa chọn gia sư lớp 10 ở Bắc Ninh?

Sinh viên thường là các bạn trẻ nên rất là tâm lý đối với các em học sinh, luôn tạo được tâm lý thoải mái cho các em, ngoài ra còn biết cách khơi dậy nguồn cảm hứng thú học cho các em.

Sinh viên có một ưu điểm mà được nhiều phụ huynh quan tâm là chi phí thuê các bạn khá là phù hợp điều kiện gia đình phụ huynh tại Bắc Ninh

Tuy nhiên thì sinh viên cũng có một chút ngược điểm đó là kinh nghiệm giảng dạy không được dày dặn như giáo viên cũng như kỹ năng sư phạm cũng còn yếu nữa.

  • Đối với  gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh là giáo viên

Đối tượng được nhiều phụ huynh quan tâm và muốn tìm về dạy kèm cho các em là giáo viên, bởi giáo viên có kiến thức rất chắc chắn, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và kỹ năng sư phạm tốt nên luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra đối với các em học sinh.

Gia sư là giáo viên thường có độ tuổi bằng cha, mẹ phụ huynh nên khi giảng dạy các em dễ dàng nghe lời hơn.

Bên cạnh đó gia sư còn có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi học sinh do vậy mà rất dễ dàng trong việc nắm bắt tâm lý các em học sinh

Nhưng nhược điểm của gia sư là giáo viên là học phí đắt, số lượng ít

4. Các tiêu chí lựa để lựa chọn một gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh

- Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ: Để trở thành một gia sư giỏi, các bạn gia sư cần phải có một lượng kiến thức chắc chắn và phong phú để có thể dạy các em học sinh. Kiến thức càng sâu rộng thì các em học sinh sẽ thích thú hơn nhiều và buổi học trở nên vui vẻ cũng như giúp các em tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 - Tính cách, phẩm chất đạo đức: Các bạn gia sư sẽ là người gần gũi với con em mình trong quá trình học tập nên mọi tính cách hay phẩm chất đạo đức của gia sư sẽ phần nào đó tác động vào các em nó sẽ hình thành dần tính cách của các em do đó mà khi lựa chọn gia sư cho các em cần lựa chọn gia sư có tính cách vui vẻ, nhiệt tình đi kèm với nó là lối cư xử  đúng mực với mọi người xung quanh.

- Nắm bắt được tâm lý trẻ:  Để thực hiện được điều này, ngay từ những buổi dạy thêm gia sư đầu tiên các bạn gia sư nên dành một chút thời gian để có thể hỏi han các em để biết được tính cách của em như thế nào là một người hướng ngoại hay hướng nội từ đó sẽ có các phương học cho từng đối tượng . Bên cạnh đó cần biết đánh giá đúng năng lực học thật sự của các em qua các lần kiểm tra để báo cáo cho phụ huynh.

Các tiêu chí lựa để lựa chọn một gia sư lớp 10 ở Bắc Ninh

- Phương pháp dạy: Mỗi một gia sư sẽ có một phương pháp dạy học khác nhau để thu hút sư chú ý của các em học sinh. Vì đối tượng dạy không phải là một kiểu học sinh mà rất nhiều bởi vậy khi dạy gia sư cần phải xem xét khả năng của các em học sinh đang ở đâu và có một phương pháp học phù hợp.

- Yêu thích công việc gia sư: Yêu thích một công việc nào đó  thì đó chính là động lực để mình có thể vượt qua các khó khăn do vậy mà các bạn cần phải đam mê với nó thì cho dù công việc gặp trắc teowr thì bạn cũng sẽ có cách để hoàn thành nó. Cũng như công việc gia sư vậy, khi đi dạy các bạn không chỉ gặp may mắn đâu các bạn còn gặp nhiều khó khăn trong việc gặp phải phụ huynh khó tính, các em nghịch ngợm nhưng các bạn cũng sẽ biết  giải quyết nó.

- Yêu thích môn học: Cho dù bạn không giỏi lắm về môn học này nhưng nếu bạn yêu thích môn học bạn đang giảng dạy thì bạn sẽ có động lực để dạy cho các em hơn và còn giúp các em học sinh có thêm nhiều kiến thức phong phú hơn.

5. Học phí gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh?

Học phí gia sư lớp 10 ở Bắc Ninh dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bởi để có một giá giư sư cụ thể phải dựa trên các tiêu chí như gia sư là ai, đối tượng học sinh cần dạy, thời gian, khu vực dạy,… và dựa trên sự thỏa thuận của 2 bên gia sư và phụ huynh.

Bảng gia sư gia sư sư lớp 10 như sau:

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh lười, kém

100-200 nghìn.buổi

150-250 nghìn.buổi

Học sinh học nâng cao

150-200 nghìn.buổi

200-300 nghìn.buổi

 

 

6. Cách tìm một gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh giỏi

6.1. Một số cách tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh phổ biến

- Tìm gia sư cho con các equa các trung tâm giới thiệu cũng không còn gì là lạ với các bậc phụ huynh tại Bắc Ninh. Tuy nhiên hiện nay chất lượng đầu ra thường không được tốt, bởi có quá nhiều trung tâm mọc lên tại đây nên cạnh tranh thị trường gia sư ngày không được lành mạnh do vậy mà dẫn tới tình trạng trên. Nhiều trung tâm tìm được gia sư cho phụ huynh nhưng nó không phù hợp với yêu cầu của của phụ huynh cũng như các em học sinh. Bên cạnh đó đây là một cách khá là mất nhiều thời gian khi phải đi tìm cho được trung tâm uy tín  Bắc Ninh rồi mất chi phí đầu vào, thường xuyên bị trung tâm làm phiền với các thủ tục chăm sóc khách hàng.  Do vậy mà trước khi tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh cho con nên lựa chọn trung tâm uy tín chút, được nhiều phụ huynh sử  dụng

- Tìm gia sư  cho con qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu, … đây cũng là một cách khá đơn giản và phổ biến còn không mất phí, tuy nhiên đôi khi cũng có hạn chế của như  gia sư có phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng.  Để tránh được tình trạng trên phụ huynh nên tự tìm gia sư  lớp 10 cho con trên các diễn đàng để có thể tìm được gia sư phù hợp và đảm bảo chất lượng.

- Tìm gia sư lớp 10 cho các em học sinh trên diễn đàng xã hội, có lẽ đây là một cách tìm gia sư lớp 10 được cho là hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web miễn phí được nhiều phụ huynh ở tất cả tỉnh thành trên toàn quốc sử dụng khi tìm gia sư cho con là Web Vieclam123.vn. Với nhiều tính năng dễ dàng áp dụng cho phụ huynh không biết nhiều về công nghệ.

6.2. Tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh qua web Vieclam123.vn 

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin tìm gia sư phụ huynh “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” tìm gia sư nếu phụ huynh chưa đăng ký.

Sau đó phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng để có thể tìm gia sư  phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh qua web Vieclam123.vn 

 Cách 2: Tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

+/Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/Chọn lớp: Lớp 10

+/Môn học: Theo yêu cầu

+/Tỉnh thành: Bắc Ninh

Với các mục trên phụ huynh chọn theo hình dưới đây.

Tìm gia sư  lớp 10 ở Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Sau đó kết quả tìm gia sư lớp 10 tại Bắc Ninh sẽ hiện thị cho phụ huynh lựa chọn.

Với các cách tìm gia sư lớp 10 trên chúc các bậc phụ huynh ở Bắc Ninh có thể tìm được gia sư phù hợp cho con em mình nhất.

>> Ngoài gia sư ở Bắc Ninh thì vieclam123.vn còn cung cấp dịch vụ gia sư trên toàn quốc, đặc biệt là tìm gia sư dạy kèm ở Hà Nội hay HCM và một số thành phố lớn khác.