Tìm gia sư lớp 10 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 10 tại Bà Rịa Vũng Tàu

trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Hoàng Dương   Hà Nội

Phạm Hoàng Dương

Gia sư Tiếng Anh , Nhảy (Dance) , Thể thao khác Từ: 300,000 vnđ/buổi Em là du học sinh Mỹ năm 2 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện nay em đang làm gia sư Tiếng Anh IELTS và SAT từ mất gốc với hơn 1 năm kinh nghiệm đi dạy. Ngoài ra em cũng đang nhận lớp nhủ dancesport, hip hop hoặc kpop cover dance với 5 năm kinh nghiệm học dance sport và hơn 3 năm học hip hop và cover   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Minh Ngọc

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi E là sinh viên đã có kinh nghiệm dạy gia sư. 12 năm liền em luôn là học sinh giỏi và tham gia đội tuyển học sinh giỏi toán và giành được nhiều giải thưởng.   Xem chi tiết
Khúc Thị Thu Thảo   Hà Nội

Khúc Thị Thu Thảo

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu nghề và thấu hiểu học sinhh!   Xem chi tiết
Hoàng Biển   Hà Nội

Hoàng Biển

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình hiện đang là sinh viên.Là người có tính cách hiền lành, có ý thức và thái độ cầu tiến trong công việc.   Xem chi tiết
no image   Cần Thơ

Nguyễn Thị Anh Thư

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Yêu thích việc giảng dạy   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Trần Hồng Hà

Từ: Thỏa thuận em đang học lớp 9. em muốn học môn tiếng anh   Xem chi tiết
Bùi Thanh Trúc   Hồ Chí Minh

Bùi Thanh Trúc

Gia sư Toán , Luyện chữ đẹp , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là Giáo viên tiểu học tại trường Albert Einstein, Tp. Hồ Chí Minh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nói chung và tại Vũng Tàu nói riêng, nâng cao chất lượng giáo dục đang là một vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Với mục đích tạo cho thế hệ trẻ một tương lai tươi sáng, vì vậy việc giáo dục văn hóa và tri thức là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Giáo dục được quan tâm chú trọng toàn diện ở mọi cấp học, từ cấp tiểu học đến cấp 3, đặc biệt là giáo dục chương trình cấp 3- trung học phổ thông.

Các phụ huynh tại Vũng Tàu rất quan tâm đến vấn đề giáo dục kiến thức trong chương trình học cấp 3 cho con, bởi vì đây là một cấp học quan trọng  ảnh hưởng trực tiếp đến con đường tiến vào tương lai của các em. Chính vì vậy, rất nhiều các phương pháp học tập chỉ cần mang lại hiệu cho con cái đều được các bậc phụ huynh áp dụng và tiêu biểu nhất đó chính là phương pháp học gia sư tại nhà.

Mời các bạn hày cùng Vieclam123.vn tìm hiểu chi tiết về “Gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu” để biết lý do tại sao các phụ huynh tại đây lại lựa chọn dịch vụ này.

1. Tại sao phải tìm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu

1.1. Học sinh chưa tập trung trong học tập

Các học sinh lớp 10 tại Vũng Tàu vừa phải trải qua một kỳ thi chuyển cấp đầy căng thẳng, sự mệt mỏi áp lực của kỳ thi vào trung học phổ thông còn chưa được giải tỏa hết thì các em lại phải đối mặt với một quá trình học tập mới gian khó hơn. Thêm nữa,  chương trình học lớp 10 nói riêng và chương trình học cấp 3 nói chung, yêu cầu các học sinh tại Vũng Tàu học tập thật nghiêm túc, tập trung cao độ, lượng kiến thức nâng cao và xuyên suốt chương trình học của 3 lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Chính vì vậy mà một số học sinh khi bước chân vào quá trình học cấp 3 thì thường bị căng thẳng, mệt mỏi, không tập trung vào việc học tập.

Điều này đã dẫn đến việc các phụ huynh tại Vũng Tàu áp dụng biện pháp tìm gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà. Các gia sư lớp 10 tại Vũng  Tàu sẽ củng cố lại các kiến thức cũ lớp dưới cho học sinh và bổ sung, giảng giải về các kiến thức mới trong chương trình học lớp 10 để học sinh nắm chắc các kiến thức, bắt kịp được với chương trình, từ đó quá trình học tập trên lớp không còn là nỗi lo với các học sinh nữa và các em sẽ có hứng thú, tinh thần tập trung cao độ trong học tập.

1.2. Học sinh lớp 10 có lực học chưa tốt

Đối với các học sinh khi vào học năm học lớp 10, các em có thể bắt kịp được với chương trình học bởi khả năng tiếp thu nhanh, tinh thần tự giác và chăm chỉ rèn luyện, vì vậy các em chỉ cần tập trung nghe thầy cô giảng bài trên lớp và chịu khó làm các bài tập áp dụng tại nhà, ôn tập lại kiến thức cũ, chỉ cần như vậy là các em đã nắm chắc kiến thức trong tay.

Tại sao phải tìm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu

Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể làm như vậy, có rất nhiều học sinh lớp 10 tại Vũng Tàu có lực học không mấy khả quan, các em thường khó tập trung trong giờ học, tinh thần tự giác chưa cao và chưa thật sự chăm chỉ, bên cạnh đó là khả năng tiếp thu chậm chạp, nắm bắt vấn đề kém nên kết quả học tập không mấy hiệu trong những trường hợp tình hình học tập của học sinh như thế này, các phụ huynh Vũng Tàu cần tìm ngay một gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà để giúp các học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức, tìm ra phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức sao cho phù hợp với năng lực học tập và khả năng nhận thức của các em, bổ sung lại hết các phần kiến thức mà các em đã quên hoặc chưa nắm chắc, đảm bảo rằng các em không bị hổng kiến thức.

1.3. Phụ huynh tại Vũng Tàu thường bận rộn không có nhiều thời gian

Không chỉ các phụ huynh tại Vũng Tàu mà rất nhiều các phụ huynh trên các tỉnh thành khác hiện nay đều rất vất vả, bận rộn với công việc của mình, đó là để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện nay.

Thời gian dành cho việc học tập của con cái là không  nhiều, nên các phụ huynh không thể kiểm soát được tình hình học tập hiện tại của con mình như thế nào. Đối với các học sinh không có tinh thần tự giác trong học tập nếu các phụ huynh không có thời gian để quản lý thường xuyên các em rất dễ chểnh mảng việc học tập và bỏ bê việc học.

Các phụ huynh tại Vũng Tàu đang rất băn khoăn về vấn đề này, không biết phải làm sao để có thể vừa yên tâm làm việc, vừa có thể quản  lý, giám sát tình hình học tập tại trường cũng như tại nhà của con em mình. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi phụ huynh thuê một gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu về dạy kèm con mình tại nhà.

Các gia sư dạy kèm vừa đóng vai trò là một giáo viên truyền đạt giảng dạy cho các em kiến thức và là một người anh, người chị, người bạn đồng hành cùng các em trong quá trình học tập cũng như giải quyết mọi vấn đề còn khó khăn trong cuộc sống, đưa ra các lời khuyên và các giải pháp cho các em khi các em gặp một vấn đề gì đó.

2. Lợi ích của học gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu

Được phổ biến như thế tại Vũng Tàu, vậy những lợi ích mà học gia sư lớp 10 tại nhà mang lại là gì?

- Các học sinh lớp 10 tại Vũng Tàu được học với gia sư  tại nhà sẽ được quan tâm, để ý nhiều hơn, các gia sư sẽ luôn theo sát tiến độ học tập của các em, nắm rõ năng lực để có những giải pháp phù hợp đối việc việc tiếp thu và áp dụng các kiến thức của học sinh, từ đó hiệu quả học tập sẽ cao hơn là việc cho các em học một chương trình chung chung có thể cao hơn hoặc thấp hơn năng lực bản thân của các em.

- Các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể bàn bạc với các gia sư dạy kèm tại nhà cụ thể, chi tiết lịch học. Lịch học của học sinh không bị phụ thuộc vào nhiều nên hoàn toàn có thể sắp xếp một các linh động, phù hợp hài hòa giữa thời gian học tại nhà và thời gian học trên lớp, bên cạnh đó cũng đảm bảo thời gian cho các em nghỉ ngơi, ôn tập lại các kiến thức, việc học không còn bị qua tải.

Lợi ích của học gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu

- Đối với các học sinh học tập không mang lại được hiệu quả cao, các gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng sẽ tìm ra nguyên nhân tại sao lại như vậy: tại học sinh chưa thật sự chú tâm đến việc học hay tại học sinh không phù hợp với phương pháp giảng dạy của thầy cô, có như vậy phương pháp khắc phục mới phù hợp, hiệu quả thu về được mới cao.

- Không chỉ các học sinh yếu kém mới cần học gia sư, các học sinh khá giỏi nếu có thể cũng nên học gia sư tại nhà, các gia sư có thể bổ sung thêm cho các em về kiến thức nâng cao và còn rèn luyện cho các em tinh thần học tập tập trung, kỹ năng làm bài cẩn thận, tỉ mỉ trong khi làm bài tập không để xảy ra các sai sót về kỹ thuật làm bài, giúp các em có thể được điểm tuyệt đối mỗi khi làm bài thi, bài kiểm tra.

- Học gia sư tại nhà các học sinh được học trong môi trường thoải mái, yên tĩnh, một thầy một trò nên có thể tự nhiên trao đổi các khúc mắc trong bài học và các gia sư sẽ giải đáp luôn trong buổi học, các em sẽ được hiểu bài một cách cặn kẽ hơn, kiến thức không bị dồn từ buổi này sang buổi khác.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu

3.1. Gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu cần phân bổ chương trình dạy hợp lý

Để học sinh có thể tiếp thu được đầy đủ lượng kiến thức mà gia sư dạy kèm cung cấp thì các gia sư phải xem xét làm sao lượng kiến thức đưa ra là phù hợp, vừa sức với học sinh, lượng kiến thức cần được phân bổ đồng đều, tránh tình trạng học dồn dập, học sinh bị mệt mỏi quá tải mà không tiếp thu được nhiều kiến thức.

- Kiến thức được đưa ra đồng đều, đặc biệt chú tâm đến phần kiến thức trọng tâm

- Sau mỗi phần dạy lý thuyết,  gia sư phải đưa ra luôn các bài tập áp dụng  để học sinh ghi nhớ luôn kiến thức lý thuyết và các công thức bài tập.

- Củng cố lại các kiến thức cũ cho học sinh mỗi đầu buổi học

- Cuối các buổi học hệ thống lại toàn bộ kiến thức bài học, nên hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy thông minh

- Trong khoảng từ 5-7 buổi học nên có một bài kiểm tra đánh giá lại toàn bộ kiến thức của học sinh

3.2. Gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu phải có tinh thần trách nhiệm cao với việc giảng dạy

Đối với bất kỳ công việc nào, để đạt được hiệu quả công việc cao như mong đợi điều cần thiết nhất đó chính là việc đặt trách nhiệm đối với công việc lên hàng đầu. Một gia sư  lớp 10 tại Vũng Tàu có tinh thần trách nhiệm cao khi: luôn nhiệt huyết yêu nghề, chuẩn bị giáo án mỗi buổi dạy, đảm bảo dạy học đủ giờ, đi dạy đúng giờ, quan tâm đến tình hình học tập của học sinh... có như vậy mới có thể hoàn thành công việc giảng dạy một cách tốt nhất, hiệu quả mang lại mới cao.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu

Có rất nhiều các gia sư vì thiếu trách nhiệm, trong quá trình giảng dạy luôn thờ ơ với công việc, không tập trung, giáo án chuẩn bị sơ sài, học sinh có tiếp thu tốt hay không cũng không mấy khi để ý... như vậy làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giảng dạy, điều này khiến không ít các phụ huynh và học sinh lớp 10 tại Vũng Tàu phải vất vả, khó khăn.

Các phụ huynh tại Vũng Tàu nên đưa ra các tiêu chuẩn, quy định, yêu cầu đối với các gia sư 10 dạy kèm tại nhà ngay từ đầu, đặc biệt là cần quan tâm đến chất lượng gia sư, gia sư  dạy kèm phải đảm bảo kiến thức chắc chắn, lịch học được sắp xếp hợp lý, mức học phí phù hợp để các gia sư ngay từ đầu cần nghiêm túc với việc giảng dạy của mình. Bên cạnh đó, các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể thường xuyên quan tâm đến các khoản thưởng nếu các gia sư làm tốt trong quá trình giảng dạy, để khích lệ tinh thần làm việc hăng say của các gia sư.

Khi nhận việc gia sư thì điều quan trọng các sinh viên và giáo viên sư phạm cần lưu ý đó là phải tạo ấn tượng tốt trong buổi gặp mặt đầu tiên, nó sẽ ảnh hưởng tích cực đến các buổi dạy sau này.

4. Phương pháp giúp tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu 

Với nhiều phương pháp tìm kiếm khác nhau đều giúp các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể tìm cho con mình một gia sư dạy kèm tại nhà. Nhưng làm sao để tìm kiếm một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng gia sư, đó chính là phương pháp tìm kiếm gia sư qua trang web Vieclam123.vn đang được rất nhiều các bậc phụ huynh áp dụng hiện nay.

Bước 1: Tạo một tài khoản cho phụ huynh tại Vũng Tàu

Các huynh nên tạo một tài khoản trên Vieclam123.vn để việc tìm kiếm gia sư được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Đầu tiên việc các phụ huynh cần làm là vào trang chủ của Vieclam123.vn, nhấp vào ô “Đăng ký” chọn “Đăng ký tìm gia sư” sau đó thực hiện điền các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu... sau đó di chuyển xuống phía dưới nhấp vào ô “Tôi đông ý...” và cuối cùng và ấn vào ô “Hoàn thành” như vậy các phụ huynh tại Vũng Tàu đã nhanh chóng tạo được một tài khoản.

Bước 2: Phụ huynh tại Vũng Tàu tìm kiếm gia sư lớp 10 trên trang web Vieclam123.vn

Việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn, các phụ huynh cần đăng nhập tài khoản vào trang Vieclam123.vn và thực hiện các cách dưới đây để tìm kiếm.

Cách 1: Phụ huynh tìm qua bộ lọc thông minh

Các phụ huynh tại Vũng Tàu nếu muốn tìm kiếm nhanh chóng thì có thể dùng cách này, vừa đơn giản mà kết quả lại rất nhanh chóng.

Phụ huynh thực hiện ngay trên trang chủ của Vieclam123.vn, đầu tiên chỉ cần nhấp vào ô “Yêu cầu” rồi chọn “Tìm gia sư”, tiếp theo là chọn Môn học, phần Lớp học các phụ huynh chọn lớp 10, khu vực Vũng Tàu, chỉ cần nhấp chuột chọn lựa vài thông tin cơ bản các phụ huynh đã hoàn thành xong việc tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu, các phụ huynh có thể tự kiểm tra kết quả và liên lạc trực tiếp với các gia sư.

Phụ huynh tại Vũng Tàu tìm kiếm gia sư lớp 10 trên trang web Vieclam123.vn

Cách 2: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu qua đăng tìm trên Vieclam123.vn

Việc đăng tin tìm kiếm cũng được các phụ huynh áp dụng rất nhiều, bởi vì kết quả thu về rất chi tiết. Để đăng tin các phụ huynh vào ô “Đăng tin miễn phí” sau đó cũng thực hiện việc điền các thông tin tương tự, phụ huynh vào ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư” gõ nội dung “Tìm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu” tiếp sau đó là chọn lựa chính xác các thông tin như: Số điện thoại, môn học , lớp 10, yêu cầu gia sư, số lượng học sinh... sau khi chọn phụ huynh nhấp vào ô “Hoàn thành” như vậy việc đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu đã hoàn thành, việc đăng tin hoàn toàn miễn phí.

Phụ huynh tìm kiếm gia sư qua đăng tìm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết về gia sư lớp 10 tại Vũng Tàu, hy vọng với bài viết này các phụ huynh tại Vũng tàu có thể yên tâm trong việc tìm một gia sư lớp 10 chất lượng, có thể giúp con cái cải thiện tình trạng học tập, mang lại hiệu quả cao để có thể tạo dựng một hệ thống kiến thức vững chắc, là bước đệm để các con tự tin tiến vào tương lai

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226