home-logo.png

TÌM KIẾM GIA SƯ - ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ - KHÔNG QUA TRUNG TÂM - KHÔNG PHÍ NHẬN LỚP

Danh sách gia sư cần tìm lớp Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 423 gia sư
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
nguyễn hoan
Gia sư Kế toán
Từ : 233,000 vnđ/buổi Hà Nội

asdasdsadasd

Xem chi tiết >
Cao Thị Trúc Quỳnh   Hồ Chí Minh
Cao Thị Trúc Quỳnh
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Vui vẻ, hòa đồng và thân thiện.

Xem chi tiết >
no image   Đồng Nai
Nguyễn Ngọc Hương
Gia sư Hóa , Tin học
Từ : 120,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Là người kiên nhẫn, dễ chịu.

Xem chi tiết >
Lê Thị Mai Phương   Bình Định
Lê Thị Mai Phương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Định

Tôi tên là Lê Thị Mai Phương, 24 tuổi là giáo viên Tiểu học. Tôi đã có kinh nghiệm dạy kèm các học sinh tiểu học các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, rèn chữ. Tôi có năng khiếu vẽ và đã học qua phương pháp dạy mỹ thuật cho học sinh tiểu học. Tôi đã làm việc với rất nhiều học sinh thông qua dạy học ở các trung tâm Anh ngữ và Toán trí tuệ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

hòa đồng, dễ thích nghi, kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Bui Quynh Nhung   Hà Nội
Bui Quynh Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình , tâm huyết giúp các bé phát huy và tiến bộ hơn trong quá trình dạy học tại nhà , trau dồi kĩ năng và kiến thuéc tốt nhất cho các bé

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Nguyễn Thị Minh Phương
Gia sư Lịch sử , Môn phổ thông khác , Luyện chữ đẹp
Từ : 1,000 vnđ/buổi Hà Nội

cô rất vui khi được giúp đỡ của các em

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
Có thể bạn quan tâm Xem thêm  >>
Vũ Đỗ Lan Phương   Hà Nội
Vũ Đỗ Lan Phương
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, vui tính, dễ gần   Xem chi tiết
Phạm Nhân Quyền   Hà Nội
Phạm Nhân Quyền
Gia sư Toán , Hóa Từ: 50,000 vnđ/buổi vui tính ,hòa đồng   Xem chi tiết
Nguyễn Bích Ngọc   Hà Nội
Nguyễn Bích Ngọc
Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là một người có trách nhiệm với học sinh và luôn đúng giờ. Bên cạnh đó, chuẩn bị tài liệu đầy đủ trước mỗi buổi học để giờ học có hiệu quả cao nhất   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng
Vũ Duy Chinh
Gia sư Toán , Lý Từ: 80,000 vnđ/buổi Thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Nguyễn Bích Ngọc
Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm nhất Sư Phạm Toán Đại học Thủ Đô Hà Nội nên rất muốn được trau dồi kiến thức và bổ sung kinh nghiệm cho bản thân ạ   Xem chi tiết
Thầy Linh   Hồ Chí Minh
Thầy Linh
Gia sư Toán , Lý Từ: 312,000 vnđ/buổi Thầy Linh, Cử Nhân Toán Lý Hóa. Trên 30 năm giảng dạy. Dạy kèm học sinh từ lớp 8>12. Luyện thi Đại Học khối A. Phương pháp sư phạm hiệu quả, dễ hiểu. Giúp học sinh yếu, lười trở nên ham học. Dạy nâng cao học sinh khá giỏi thi vào các trường chuyên và Đại Học khối A. Học phí 2,5 - 3 triệu/tháng. Tuần 2 buổi, 90 phút /buổi, mỗi buổi 2 tiết x 45 phút. www.sites.google.com/view/daykem/   Xem chi tiết
no image   Hà Nội
Võ Diễm Thanh Thuý
Gia sư Từ: Thỏa thuận Tôi tên Thuý đến từ Vĩnh Long, tôi từng tốt nghiệp chuyên ngành luật kinh tế Đại học Nam Cần Thơ vào năm 2018   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Như một hệ quả tất yếu, kinh tế càng phát triển, giáo dục càng được đầu tư và quan tâm. Những năm gần đây, nhìn chung đời sống của người dân được nâng cao hơn rất nhiều do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang được triển khai khắp mọi nơi, từ nông thôn cho đến thành thị. Giáo dục được đầu tư, điều kiện học tập của các em học sinh được nâng cao rõ rệt. Nhu cầu tìm gia sư cho tất cả các cấp học nói chung và nhu cầu tìm gia sư lớp 10 nói riêng đang dần trở nên rộng rãi và phổ biến. Ở bài viết dưới đây, các phụ huynh tìm gia sư hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu một số điều cần chú ý để có thể dễ dàng tìm kiếm được gia sư tốt lớp 10 cho con em.

1. Sơ lược về tìm gia sư lớp 10

Không khác nhiều so với việc tìm gia sư của các cấp học khác, việc tìm gia sư lớp 10  là mời một giáo viên hoặc sinh viên phụ đạo cho một hoặc một nhóm học sinh tại nhà học sinh hoặc kết nối bằng đường truyền Internet. Có thể thấy rằng, tại các khu vực có nền kinh tế phát triển, người dân có thu nhập cao, thị trường việc làm gia sư đang trở nên vô cùng sôi động để đáp ứng cho lượng cầu ngày càng gia tăng của các bậc phụ huynh.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 10

Khối lớp 10 là năm học đầu tiên của bậc trung học phổ thông. Kiến thức lớp 10 đóng vai trò là kiến thức nền tảng cho các khối học tiếp theo. Các kỳ thi trên trường lớp cũng ngày càng được nâng cao, yêu cầu học sinh phải đào sâu nghiên cứu kiến thức một cách kỹ càng. Nhu cầu tìm gia sư lớp 10 ngày càng trở nên thiết yếu, đặc biệt là đối với những gia đình có tiềm lực kinh tế tốt, muốn tạo cho con em mình một môi trường học tập hoàn hảo nhất

Chúng ta thường thấy, học sinh sẽ có xu hướng chọn khối học ngay từ khi bước vào học kỳ đầu tiên của bậc phổ thông. Do đó, nhu cầu tìm gia sư lớp 10 rất đa dạng, phong phú ở tất cả các môn học như : Toán, Văn, Ngoại Ngữ,… Một số học sinh có nhu cầu học chuyên về năng khiếu cũng sẽ ôn luyện tập trung hơn vào khoảng thời gian này, tiêu biểu là các môn Nhạc, Họa.

2. Lý do cần tìm gia sư dạy thêm lớp 10 cho con

2.1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 10

Việc học gia sư nói chung và học gia sư uy tín dạy kèm lớp 10 nói riêng không chỉ đem lại lợi ích cho học sinh tham gia học mà còn mang lại lợi ích cho cả các bậc phụ huynh.

Đối với học sinh, khi học cùng với gia sư dạy tại nhà cho học sinh lớp 10, các em có thể được hệ thống toàn bộ các kiến thức trên lớp, những phần kiến thức còn lỗ hổng dễ dàng được phát hiện và bù đắp sớm. Khác với các trung tâm học thêm, có số lượng học sinh lớn, giáo viên không thể bao quát và quan tâm sát sao tới kết quả học tập của từng em, việc học với gia sư lớp 10 giúp các em có thể được kèm cặp một cách cẩn thận.Sự tương tác của gia sư và học sinh diễn ra liên tục, các em có thể thoải mái chia sẻ những phần kiến thức mình chưa hiểu và được giải đáp một cách nhiệt tình và luyện tập cho đến khi thực sự thành thục. Thời gian học giữa một gia sư và một hoặc một số ít học sinh cũng trở nên chất lượng hơn, vì chương trình học được thiết kế phù hợp với mục đích học, khả năng nhận biết tiếp thu của từng em một.

Phụ huynh khi tìm gia sư lớp 10 cho con em cũng có thể quản lý thời  gian cũng như thái độ, kết quả học tập của con một cách dễ dàng. Khi bước vào lớp 10, học sinh đang ở độ tuổi “lưng chừng”, rất dễ sa đà vào một số cám dỗ đang xuất hiện đầy rẫy bên ngoài, việc tìm thầy dạy học tại nhà cho con em giúp phụ huynh yên tâm hơn rất nhiều khi gửi gắm con vào các trung tâm học thêm đông đúc. Việc trao đổi giữa gia sư và phụ huynh cũng diễn ra khá thường xuyên, phụ huynh thường xuyên cập nhật được tình hình học tập của con em mình, và kịp thời có những biện pháp kết hợp để mang tới những kết quả tuyệt vời nhất.

2.2. Các đối tượng học sinh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà

Tùy thuộc vào sức học và khả năng nhận thức của con em mình, mỗi phụ huynh lại có một yêu cầu khác nhau khu lựa chọn gia sư lớp 10. Có thể thấy rằng, nếu như tìm được một gia sư chất lượng kết hợp với thái độ học tập của học sinh tốt,dù học sinh có lực học dưới trung bình hay khá, giỏi đều sẽ có những tiến bộ trong quá trình học tập.

Những học sinh có lực học dưới trung bình cần rất nhiều sự giúp đỡ của gia sư lớp 10. Đối với học sinh nhóm này có thể chia thành hai nhóm nhỏ là đối tượng có khả năng nhận thức tốt nhưng thái độ học tập kém dẫn tới kết quả thấp, và đối tượng học sinh nhận thức chậm, chưa tìm ra phương pháp học tập phù hợp để cải thiện tình hình. Đối với từng đối tượng người gia sư cần phải có những chương trình phù hợp để các em có thể nắm bắt được hết các kiến thức cơ bản trên trường học. Kiến thức của chương trình lớp 10 rất quan trọng, đóng vai trò như một chiếc cầu nối để các em có thể tìm hiểu các kiến thức khó hơn ở những khối lớp tiếp theo. Chính vì thế, việc nắm chắc những kiến thức cơ bản trong chương trình học là một điều vô cùng cần thiết. Người gia sư cần phải kiên nhẫn, giúp đỡ học sinh của mình có thể tiến bộ hơn trong tương lai gần và trong những năm học tiếp theo.

Nhóm học sinh có lực học khá, giỏi có khả năng tiếp thu bài rất nhanh. Đối với đối tượng này, gia sư lớp 10 cần củng cố thế mạnh của học sinh và khắc phục những mặt còn hạn chế để các em có kết quả học tập ngày càng tốt hơn. Ví dụ, khi gia sư ngữ văn cho học sinh có lực học khá, có khả năng làm phân tích, lập luận văn học rất tốt nhưng khả năng viết bài nghị luận xã hội lại còn nhiều những hạn chế nhất định. Khi đó, gia sư cần tập trung khắc phục điểm yếu của học sinh, đồng thời luyện tập thường xuyên dạng văn nghị luận văn học để lực viết của các em ngày càng được hoàn thiện. Nhìn chung, khi giảng dạy cho nhóm học sinh có lực học khá, giỏi, một gia sư có trình độ “cứng” không gặp quá nhiều khó khăn.

Ngoài ra, còn có một số học sinh có những nhu cầu ôn luyện cho các kỳ thi đặc biệt như ôn luyện thi quốc gia, ôn luyện thi quốc tế. Những đối tượng này có  khả năng nhận thức rất tốt, cần trang bị những kiến thức nâng cao để tham dự các kỳ thi lớn. Gia sư lớp 10 cho đối tượng này thường là các thầy cô có kiến thức uyên thâm và nghiệp vụ sư phạm vững vàng.

Như vậy, việc học gia sư dạy thêm lớp 10 không giới hạn riêng cho một đối tượng học sinh nào cả.  Điều quan trọng là các phụ huynh nắm được lực học cũng như định hướng của con em mình để tìm một gia sư phù hợp để có thể giúp con em có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Đối tượng cần học gia sư lớp 10

3. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà

3.1. Tiêu chí chọn gia sư lớp 10

Một người gia sư lớp 10 dạy kèm giỏi cần phải có nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng truyền đạt, xử lý tình huống sư phạm tốt và khả năng xây dựng chương trình học phù hợp với đối tượng học sinh. Dưới đây tôi xin sơ lược một số nhận xét về các tiêu chí này để phụ huynh có thể có những lựa chọn phù hợp nhất

Về nền tảng kiến thức

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả trong suốt quá trình giảng dạy của gia sư. Tôi xin nhấn mạnh lại, kiến thức của khối lớp 10 khá đa dạng và phức tạp, đóng vai trò là kiến thức nền cho những năm học tiếp theo. Một gia sư lớp 10 cần phải nắm chắc được chương trình học và am hiểu một cách tường tận chi tiết kiến thức của môn mình phụ đạo, để có thể giải quyết được tất cả những vấn đề học sinh còn khúc mắc. Khi các bạn tìm gia sư cho con em là giáo viên, hầu như có thể yên tâm, vì các thầy cô đã được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm, có kinh nghiệm đứng lớp và phụ đạo nhiều năm, kiến thức đã đạt tới mức độ uyên thâm. Khi tìm gia sư là sinh viên, các phụ huynh có thể kiểm tra học bạ, bảng điểm thi trung học phổ thông hoặc kiểm tra một bài test nhỏ để chắc chắn rằng người gia sư chuẩn bị giảng dạy cho con em mình có một nền tảng kiến thức đảm bảo cho công tác giảng dạy

Về kỹ năng xử lý tình huống sư phạm

Kỹ năng sư phạm là một điều kiện cần của người gia sư giỏi.  Kiến thức uyên thâm sẽ không có nhiều tác dụng nếu như người gia sư không có khả năng truyền đạt kiến thức đó sang cho học sinh. Đặc biệt, đối với những học sinh có lực học ở mức trung bình và dưới trung bình, thực sự rất cần một gia sư lớp 10 có khả năng truyền đạt để các kiến thức trở nên dễ hiểu nhất.  Đối với những đối tượng như vậy, gia sư nên là những thầy cô có bề dày kinh nghiệm đứng lớp, gia sư là sinh viên rất ít bạn có thể truyền đạt một cách kỹ lưỡng tỉ mỉ và xử lý một số tình huống sư phạm bất ngờ khi dạy đối tượng này. Để kiểm tra kỹ năng sư phạm, các vị phụ huynh có thể thỏa thuận cùng với gia sư, yêu cầu dạy thử từ 1 đến 2 buổi trước khi mời gia sư chính thức về giảng dạy cho con em mình.

Về khả năng xây dựng chương trình học

Kết quả học tập  sẽ được cải thiện ở mức tối đa nếu gia sư lớp 10 xây dựng được chiến lược ôn luyện phù hợp nhất với học sinh. Điều này tùy thuộc vào việc gia sư có đánh giá đúng khả năng, năng lực của học sinh hay không.Khi  gia sư xây dựng chương trình học phù hợp, học sinh sẽ học một cách ăn khớp và hứng thú nhất.

3.2. Nên tìm gia sư dạy thêm lớp 10 những môn học nào?

Hiện nay, học sinh thường có xu hướng xác định khối ôn thi đại học ngay từ học kỳ đầu tiên của lớp 10. Căn cứ vào điều này, phụ huynh có thể lựa chọn môn học cần tìm gia sư lớp 10 cho con em. Ví dụ, học sinh có nhu cầu học chuyên ban tự nhiên cần người dạy gia sư các môn học thuộc nhóm tự nhiên như Toán, Lý,Hóa, Sinh,… Học sinh có nhu cầu thi khối D nên ôn luyện tập trung vào môn ngoại ngữ, ngữ văn,… Ngoài ra đối với môn Hóa thì phụ huynh nên tìm cho con gia sư lớp 11 sớm để có thể củng cố kiến thức môn này vì sang đến lớp 11 môn Hóa sẽ có thêm rất nhiều kiến thức mới.

Ngoài việc căn cứ vào các môn thi định hướng, phụ huynh nên dựa theo lực học chung của con em mình để lựa chọn gia sư ở những môn phù hợp.Học sinh thường có xu hướng học thiên lệch các môn. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ kết quả học tập và hạn hẹp tầm nhìn, kiến thức của học sinh. Nên dù con em bạn thi ban A, nhưng kiến thức ngoại ngữ và ngữ văn quá tệ, việc tìm gia sư lớp 10 cho những môn học này vẫn là rất cần thiết. Bạn có thể cân đối thời gian học và số buổi học, tập trung nhiều hơn vào những môn học mũi nhọn, và dành từ 1 đến 2 buổi để học những môn học khá. Điều này giúp học sinh tận dụng tối đa cả hai bán cầu não, để các em có thể phát triển một cách hoàn hảo và toàn diện nhất.

3.3. Nên tìm gia sư lớp 10 bắt đầu từ khi nào?

Cũng giống như tất cả các khối lớp, việc tìm gia sư lớp 10 nên bắt đầu ngay từ đầu năm học. Sau một thời gian học tập, gia sư mới có thể đánh giá một cách chính xác nhất về lực học và tìm ra phương pháp phù hợp nhất để giảng dạy cho học sinh. Việc song hành ngay từ đầu,cũng giúp cho học sinh được học một cách có bài bản hơn, tránh trường hợp bị khuyết kiến thức.

Trừ những học sinh có nhu cầu tham gia các kỳ thi lớn như thi học sinh giỏi tỉnh, thi quốc gia, quốc tế, học sinh lớp 10 chủ yếu chỉ cần phải tham dự các kỳ thi trên trường. Việc học ngay từ đầu năm, sẽ giúp cho việc ôn luyện cho các kỳ thi này trở nên dễ dàng hơn.

3.4. Những khó khăn khi tìm gia sư dạy kèm lớp 10

Nguồn cung gia sư chủ yếu phụ thuộc vào lượng cầu ở khu vực bạn sinh sống. Nếu như bạn sống ở các thành phố lớn, các vùng kinh tế trọng điểm, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn lựa một đối tượng làm gia sư lớp 10 cho con em mình.

Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, và một số thành phố trực thuộc trung ương là những khu vực tập trung rất nhiều gia sư, để đáp ứng lượng cầu khổng lồ của các gia đình có điều kiện kinh tế và có nhu cầu đầu tư giáo dục. Ở các tỉnh lân cận, việc tìm gia sư tập trung phần đa tại thủ phủ và các thị trấn có kinh tế phát triển, số lượng học sinh trong độ tuổi đi học cao.

Đố với những học sinh ở vùng đồi núi, dân trí thấp, thị trường việc làm gia sư còn khá khan hiếm. Phụ huynh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm gia sư lớp 10 cho con em. Tại đây, các phụ huynh cần phải tham khảo và cân nhắc thật kỹ lưỡng để có thể tìm một gia sư thực sự uy tín, chất lượng cho con em mình nhé!

3.5. Nên tìm gia sư dạy thêm lớp 10 online hay trực tiếp?

Như đã nói bên trên, tại các vùng sâu vùng xa, việc tìm gia sư lớp 10  gặp rất nhiều khó khăn do thị trường việc làm khan hiếm. Lúc này, các phụ huynh có thể tham khảo trên các diễn đàn gia sư để có thể tìm thầy dạy phù hợp cho con em mình. Để áp dụng hình thức này, gia đình cần phải có máy tính và đường truyền tốt, học sinh cần phải có ý thức chăm chỉ, cầu tiến.

Hình thức này cũng được áp dụng ở các khu vực phát triển khá rộng rãi. Học sinh có thể học với gia sư trong những khoảng thời gian linh động, bài tập phong phú với một mức học phí rẻ, phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung.

Tất nhiên việc học trực tiếp vẫn là một lựa chọn ưu việt hơn. Học sinh có thể học tập trực tiếp, tương tác trực tiếp và giải đáp khúc mắc trực tiếp. Việc quản lý lớp học cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm gia sư lớp 10 theo hình thức nào?

Phụ huynh trước khi lựa chọn hình thức học gia sư cho con em cần phải cân nhắc về tiềm lực tài chính, thái độ học tập của con em mình để có thể đưa ra một quyết định phù hợp nhất

3.6. Học phí thuê gia sư dạy kèm lớp 10 có đắt không?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí cần trả cho gia sư lớp 10. Tùy từng mức giá chung trên khu vực sinh sống của gia đình bạn, thời lượng buổi học, khả năng nhận thức của học sinh,.. mà các gia đình và gia sư có những thỏa thuận riêng với nhau.

Các bạn có thể tìm hiểu qua các vị phụ huynh khác, tham khảo giá chung tại các trung tâm gia sư uy tín để đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

3.7. Làm thế nào để tìm được gia sư lớp 10 tốt?

Thị trường việc làm gia sư càng sôi động, các trung tâm gia sư ngày càng xuất hiện nhiều, việc tìm một gia sư uy tín giữa rất nhiều nguồn khác nhau không phải là đơn giản. Số lượng các trung tâm làm việc thiếu uy tín ngày càng gia tăng, chất lượng gia sư không tỷ lệ thuận với số lượng trên thị trường. Trước khi tìm gia sư lớp 10 cho con em, các phụ huynh cần phải tham khảo kỹ qua gia đình bạn bè, người quen, qua cộng đồng gia sư trên các trang mạng xã hội để có thể có những lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng có thể cùng chúng tôi có những trải nghiệm thú vị với Vieclam123.vn để có thể tìm được một gia sư phù hợp nhất với con em mình

4. Tìm gia sư dạy kèm lớp 10 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Đến với Website Vieclam123.vn các bạn có thể sử dụng những tính năng rất thông minh để tìm ra một gia sư phù hợp nhất trên địa bàn mình sinh sống. Trước tiên các bạn hãy nhanh tay đăng ký làm thành viên của trang Web . Say đó, làm theo hướng dẫn, bạn chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút để tìm gia sư lớp 10 cho con em mà không mất bất kỳ một chi phí nào.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 10 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Ở bài viết trên đây, Vieclam123.vn đã cung cấp những lưu ý quan trọng để các quý vị phụ huynh tham khảo trong quá trình tìm gia sư dạy thêm cho lớp 10 cho con em. Chúc các quý vị tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình, chúc cho các em học sinh học tập ngày càng tiến bộ, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.