Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Nam Định

Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Hoàng Anh   Hà Nội

Nguyễn Hoàng Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kiến thức chắc chắn ,kinh nghiệm giảng dạy hỗ trợ học tập. Sẵn sàng nhiệt tình để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức học tập.   Xem chi tiết
mei nguyen   Toàn Quốc

mei nguyen

Từ: Thỏa thuận Xin chào mọi người đã ghé thăm thì mình tên là Mai, năm nay vừa tròn 18 tuổi, mình hiện đang học tại Trường Đại Học Gia Định.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Lê Thị Quỳnh Mai

Từ: Thỏa thuận Tôi khá ít nói và nghiêm túc trong những chuyện tôi làm.   Xem chi tiết
Van Vinh Nguyen   Hà Nội

Van Vinh Nguyen

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi - Năm 2012 tốt nghiệp đại học Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc gia Hà Nội. - Năm 2015 lấy bằng Thạc sĩ, chuyên ngành Cơ học chất lỏng tại Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN.   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Phạm Ngọc Hiếu

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Phạm Ngọc Hiếu Sinh viên 2k1 - Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam   Xem chi tiết
NGUYỄN THỊ THÙY DUNG   Hồ Chí Minh

NGUYỄN THỊ THÙY DUNG

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt quyết, năng nổ, trách nhiệm, có kỹ năng truyền đạt và phương pháp dạy tốt, kiên nhẫn, kèm được học sinh yếu, kém.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lương Thị Lan

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 180,000 vnđ/buổi Hi. Mình xin tự giới thiệu, mình là Lan. Hiện mình đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Bạn bè thường nhận xét mình là hòa đồng vui vẻ. Đặc biệt mình luôn nghiêm túc khi thực hiện một công việc nào đó....   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nam Định được coi là một trong những lá cờ đầu của giáo dục toàn quốc. Chính vì vậy, ngay từ khi con em mới bắt đầu năm học đầu tiên- năm học lớp 1- nhiều phụ huynh đã sẵn sàng chi hầu bao để tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định cho con em. Vậy trong quá trình tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại Nam Định cho con em mình phụ huynh cần lưu ý gì? Trong bài viết dưới đây hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 1 tại tỉnh thành này nhé!

1. Tại sao bố mẹ lại cần tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định cho con?

Mặt bằng chung chất lượng học sinh của Nam Định luôn đứng top đầu so với cả nước. Đây là một trong những tỉnh có truyền thống giáo dục và truyền thống hiếu học có từ lâu đời. Việc tìm gia sư cho con không còn là điều quá xa lạ đối với phụ huynh. Phụ huynh tại Nam Định đầu tư cho giáo dục khá nhiều và không ngại ngần chi hầu bao cho con học gia sư ngay từ năm học đầu tiên của thời học sinh- năm học lớp 1.

Tại sao việc tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định lại cần thiết đến vậy?

Thứ nhất,tôi xin bàn về lợi ích của gia sư lớp 1 dạy kèm tại Nam Định đối với học sinh.Việc học với gia sư lớp 1 sẽ giúp cho học sinh nâng cao kết quả học tập một cách đáng kể. Hầu hết, các học sinh lớp 1 còn chưa thực sự quen với sách vở, bài học. Trong năm học đầu tiên này, những thứ khác bên ngoài có thể còn thu hút các em hơn rất nhiều so với những bài học Toán, Tiếng Việt.

Với thời lượng học tập ở trên lớp, học sinh sẽ không đủ thời gian để làm quen với những kiến thức hoàn toàn mới mẻ. Gia sư sẽ là người giúp các em hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã học trên trường đồng thời tiến hành luyện tập để nâng cao kỹ năng làm bài tập. Tùy theo khả năng nhận thức của từng em, gia sư sẽ xây dựng các chiến lược giảng dạy phù hợp để giúp các em tiếp thu bài tập một cách nhanh nhất và tối ưu hiệu quả của buổi giảng dạy. Rất nhiều học sinh đã có sự cải thiện kết quả học tập một cách rõ rệt sau một thời gian học tập với gia sư lớp 1 ở Nam Định.

Tại sao bố mẹ lại cần tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định cho con?

Thứ hai, gia sư lớp 1 ở Nam Định sẽ giúp cho các phụ huynh giải quyết được bài toán về phương pháp dạy con. Khi con bắt đầu đi học, bố mẹ thường khá lo lắng vì không biết làm thế nào để có thể cùng con học tập.

Không ít những học sinh được đánh giá là thông minh, hoạt bát, nhưng trong năm học đầu tiên, lại khá bỡ ngỡ khi bắt đầu tiếp xúc với các kiến thức Toán, Tiếng Việt. Các chương trình dành cho học sinh lớp 1 lại có rất nhiều thay đổi so với trước đây, cách đánh vần, ghép chữ,… không còn giống với quy chuẩn của các thế hệ trước đã học.

Gia sư lớp 1 ở Nam Định sẽ giúp cho phụ huynh gỡ nút thắt trong việc tìm phương pháp dạy con. Với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, bề sâu về chuyên môn, bề dày về kinh nghiệm, những gia sư dạy học lớp 1 tại Nam Định sẽ giúp cho các phụ huynh giảm bớt nỗi lo khi có con bước vào năm học đầu tiên.

2. Bố mẹ lựa chọn gia sư lớp 1 tại Nam Định theo tiêu chí nào?

Gia đình bạn đang sinh sống tại thành phố Nam Định và bạn muốn tìm gia sư cho con em? Hãy tham khảo một vài những tiêu chí dưới đây để có thể đánh giá và lựa chọn một gia sư phù hợp nhất với con em mình.

2.1. Tiêu chí về chuyên môn, kiến thức

Để đánh giá năng lực của một gia sư lớp 1 ở Nam Định, đầu tiên, các phụ huynh cần chú ý đến chuyên môn, kiến thức của họ. Chúng ta có thể thấy rằng, kiến thức lớp 1 tương đối đơn giản và không hề có bất cứ khó khăn gì đối với người lớn. Tuy nhiên, để có thể giảng dạy cho học sinh lớp 1, gia sư cần phải giúp cho học sinh có thể hiểu được bản chất của vấn đề và có thể áp dụng chúng một cách linh hoạt.

Ví dụ đối với môn Tiếng Việt, gia sư lớp 1 bên cạnh việc dạy học sinh ghép vần, ghép chữ, còn cần phải dạy cho các em cách viết chữ đúng theo quy định hiện tại. Vì vậy, gia sư cần phải hiểu biết rõ về từng cỡ chữ, nét thẳng, nét ngang, nét móc, khoảng cách giữa các chữ đang được áp dụng với học sinh tiểu học hiện nay. Nhìn thì tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng để có thể thực sự trở thành một gia sư lớp 1 giỏi lại không phải là điều dễ dàng.

Bố mẹ lựa chọn gia sư lớp 1 ở Nam Định theo tiêu chí nào?

Để có thể tìm được gia sư lớp 1 ở Nam Định đảm bảo được tiêu chí này, các phụ huynh nên tìm những gia sư có bằng cấp chuyên về sư phạm, tốt nhất là sư phạm tiểu học. Những đối tượng này đã được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ sư phạm cũng như các kiến thức cần thiết khi giảng dạy cho học sinh tiểu học để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

2.2. Tiêu chí về nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm là một tiêu chí không thể thiếu khi các phụ huynh muốn lựa chọn gia sư lớp 1 ở Nam Định. Học sinh hiểu bài đến đâu, hiệu quả buổi học gia đạt được như thế nào sẽ phụ thuộc 80% vào nghiệp vụ sư phạm của gia sư. Một giáo án bài bản, một phương pháp dạy phù hợp và một cái tâm yêu nghề, sẽ giúp cho gia sư có thể giúp cho học sinh hiểu bản chất vấn đề và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

Song song cùng với tiêu chí về chuyên môn kiến thức, nghiệp vụ sư phạm sẽ là điều quyết định kết quả sau quá trình học với gia sư lớp 1 dạy ở Nam Định của con em bạn. Vì vậy, tốt hơn hết, các bạn nên tìm một gia sư đã từng có kinh nghiệm giảng dạy cho khối lớp này.

3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 1 tại Nam Định

Học phí phải trả cho gia sư lớp 1 dạy kèm tại Nam Định sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau: kinh nghiệm gia sư , trình độ gia sư, thời lượng buổi học, mức giá chung trên địa bàn.

Ở khu vực thành phố Nam Định và các huyện lân cận như Nam Trực, Mỹ Lộc là những khu vực có thị trường gia sư phát triển rất mạnh, mức giá  cho gia sư lớp 1 sẽ rơi vào khoảng từ 100-120 nghìn đối với sinh viên, 150-200 nghìn đối với giáo viên.

Các huyện Hải Hậu , Ý Yên, Xuân Trường,.. do thị trường gia sư chưa thực sự phát triển mạnh, mức học phí phải trả cho gia sư lớp 1 có xu hướng thấp hơn.

Học phí phải trả cho gia sư lớp 1 tại Nam Định

4. Cần lưu ý những gì khi tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định

4.1. Thời điểm nào là phù hợp để tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định?

Đối với mỗi đối tượng học sinh, các phụ huynh tại Nam Định có thể lựa tìm gia sư cho con ở những thời điểm khác nhau.

Nếu con em bạn nhận thức chậm, bạn nên xác định tìm gia sư cho con trong thời gian lâu dài để đảm bảo con không bị chậm hơn so với các bạn. Thời điểm phù hợp nhất để học với gia sư lớp 1 ở Nam Định đối với đối tượng học sinh này là đầu năm học. Chương trình học phụ đạo và chương trình học trên lớp song song với nhau sẽ thuận tiện cho việc học của học sinh rất nhiều.

Trong trường hợp con bạn có khả năng nhận thức tốt, bạn không nhất thiết phải tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định cho con ngay từ đầu năm học. Trước mỗi kỳ thi trên trường hoặc kỳ thi học sinh giỏi, các bạn có thể mời gia sư về phụ đạo thêm để con được chuẩn bị hành trang kiến thức tốt nhất. Bình thường, nếu phụ huynh có thời gian sắp xếp để cùng con học bài, các bạn không nhất thiết phải chọn phương án tìm gia sư trong thời gian lâu dài.Nếu các bạn có thể học tập cùng con, chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đấy!

4.2. Nên tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định là sinh viên hay giáo viên?

Đối tượng có thể dạy gia sư lớp 1 dạy kèm tại Nam Định bao gồm: sinh viên các trường cao đẳng đại học trên địa bàn tỉnh và giáo viên tiểu học.

Đối tượng gia sư lớp 1 ở Nam Định là sinh viên tương đối dễ tìm, đặc biệt là tại khu vực thành phố Nam Định và các huyện lân cận. Đối tượng sinh viên cao đẳng sư phạm Nam Định là đối tượng khá phù hợp để giảng dạy cho học sinh tiểu học nói chung và  học sinh lớp 1 nói riêng. Mức học phí phải trả cho đối tượng này cũng tương đối “ mềm”, chỉ với khoảng trên dưới 100 nghìn, các bạn đã có thể dễ dàng tìm sinh viên về phụ đạo các môn học lớp 1 cho con em.

Tuy nhiên, ngoài sinh viên sư phạm, sinh viên các trường khác đều còn khá non nớt trong nghiệp vụ sư phạm và thường không có sự cập nhật kiến thức một cách thường xuyên. Điều này sẽ là một hạn chế lớn nếu các bạn muốn thuê những sinh viên này về làm gia sư lớp 1 ở Nam Định cho con em.

Đối tượng giáo viên có nhiều điểm cộng hơn so với sinh viên và được rất nhiều các phụ huynh tại Nam Định quan tâm lựa chọn làm gia sư lớp 1 cho con em mình. Với nghiệp vụ sư phạm vững vàng, kiến thức sâu rộng, gia sư giáo viên có thể cải thiện tình hình học tập của học sinh chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, mức học phí các  bạn phải trả cho giáo viên có thể sẽ cao gấp 2, 3 lần các bạn sinh viên. Nếu mức thu nhập của gia đình bạn chỉ rơi vào tầm trung thì việc tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định là giáo viên sẽ làm áp lực tài chính trong gia đình sẽ tăng lên rất nhiều.

Cần lưu ý những gì khi tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định

4.3. Các phương pháp tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định

Hiện nay, các phụ huynh tại Nam Định thường tìm gia sư lớp 1 bằng ba phương pháp chính:

Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định qua trung tâm

Các trung tâm gia sư tại Nam Định xuất hiện khá nhiều, vì vậy phụ huynh khá dễ dàng trong việc tìm gia sư lớp 1 qua các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng, số lượng các trung tâm làm việc thiếu uy tín đang tăng cao một cách đáng báo động khiến cho rất nhiều phụ huynh lo lắng khi tìm gia sư cho con bằng phương pháp này.

Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định qua người quen, bè bạn

Các phụ huynh cũng có thể tham khảo thông tin gia sư qua bạn bè đã từng có con em học gia sư lớp 1 ở Nam Định. Với cách tìm kiếm này, chất lượng gia sư được đảm bảo do đã có sự kiểm chứng bằng kết quả học tập của những học sinh khác. Tuy nhiên, sự lựa chọn của các bạn sẽ bị giới hạn đồng thời việc bố trí lịch học với gia sư cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định qua website tìm việc

Các website việc làm đang trong thời kỳ phát triển hoàng kim tạo điều kiện thuận lợi cho cả người tìm việc và người tuyển dụng. Trong nhánh việc làm gia sư, các phụ huynh cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một gia sư, cụ thể là gia sư lớp 1 ở Nam Định về giảng dạy cho con em mình bằng những website này. Ở luận điểm tiếp theo, hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định với website Vieclam123.vn - một trong những trang web tiên phong về việc làm gia sư.

5. Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Các bạn hãy cùng tôi thực hiện những bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại Nam Định trên trang:

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định

Bạn đã có tài khoản trên Vieclam123.vn chưa? Hãy nhanh tay đăng ký để có thể sử dụng các tính năng ưu việt của chúng tôi trong việc tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định. Chỉ với một vài thao tác cơ bản như nhấn chuột vào mục đăng ký, điền thông tin và xác thực lại số tài khoản, bạn sẽ được gia nhập cộng đồng phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành và có thể dễ dàng tìm gia sư lớp 1 ở khu vực Nam Định cho con em mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định

Ở bước này, các bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây

Cách 1: Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định bằng tính năng lọc

Tính năng lọc là một trong những tính năng khá thông minh của Vieclam123. Các bạn chỉ cần chọn Tìm gia sư, lớp 1, tỉnh thành Nam Định là có thể xem danh sách của tất cả những gia sư có khả năng giảng dạy lớp 1 ở  Nam Định. Bạn có thể xem thông tin và trực tiếp liên lạc với các gia sư đáp ứng được những tiêu chí mà bạn đề ra.

Tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định bằng cách đăng tin

Ngoài cách sử dụng tính năng lọc, các quý phụ huynh Nam Định cũng có thể đăng tin trên diễn đàn để tìm gia sư lớp 1 cho con. Cách đăng tin cũng tương đối đơn giản, sau khi có tài khoản, bạn chỉ cần vào mục dành cho phụ huynh, điền thông tin tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định vào các form mẫu có sẵn. Khi tin đăng của bạn xuất hiện trên diễn đàn, các gia sư trên địa bàn tỉnh có thể sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Tìm gia sư lớp 1 ở Nam Định bằng cách đăng tin

Hy vọng với bài viết “Tìm gia sư lớp 1 tại Nam Định- Khó hay dễ” Vieclam123.vn có thể đem lại những thông tin hữu ích nhất cho các bạn.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư lớp 1 Nam Định nhanh nhất:  https://vieclam123.vn/tim-gia-su