Tìm gia sư lớp 1 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Hải Phòng

Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Thị Phương Lan   Hà Nội

Lê Thị Phương Lan

Gia sư Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi Học là điều chúng ta phải phấn đấu suốt đời   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng khánh linh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã từng đi trợ giảng môn hoá 2 tháng sau khi thi đh 29,1 điểm thi đại học (toán 9,6 hoá 9,5 sinh 10) Nhì hsg môn sinh thành phố hải phòng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Như Quỳnh

Gia sư Toán , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm.   Xem chi tiết
Lương Thu Hiền   Hà Nội

Lương Thu Hiền

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Yêu trẻ, hoà đồng   Xem chi tiết
Phạm Xuân Quỳnh   Hải Dương

Phạm Xuân Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Thích dạy học. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập đạt danh hiệu học sinh giỏi   Xem chi tiết
vi thùy trang   Hà Nội

vi thùy trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 50,000 vnđ/buổi Tôi sẽ chăm chỉ và tâm huyết với công việc.   Xem chi tiết
Phan Thị Ngọc Ánh   Hà Nội

Phan Thị Ngọc Ánh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng, vui vẻ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm!   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Không ít phụ huynh tại Hải Phòng đã lựa chọn tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con ngay từ khi con chuẩn bị vào lớp 1. Đây là một điều có nên hay không nên và vì sao vào khoảng thời gian này cần phải các em nên học gia sư. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh trả lời câu hỏi đó.

1. Khi nào thì phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Hải Phòng cho con?

 Khi mới vào lớp 1 các em sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt về một trường học tập so với lúc các em học mẫu giáo. Tâm lý chung của các em lứa tuổi này đa phần vẫn bỡ ngỡ, chưa quen và khi vào lớp 1 trẻ sẽ phải tập làm quen dần với nhưng nguyên tắc về việc học, làm bài tập hàng ngày theo khuôn mẫu, đúng giờ giấc. Vì thế việc chuẩn bị tâm thế tốt nhất cũng như xây dựng nề nếp học tập và một lượng kiến thức cơ bản ngay từ ban đầu là việc làm vô cùng cần thiết. Và gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là những người đồng hành hỗ trợ tốt nhất cho con em bạn hoàn thành điều đó.

1.1. Khi khả năng tiếp thu bài của con chậm

Đầu tiên, khi mới bước chân vào cấp tiểu học đặc biệt là các em lớp 1các em vẫn chưa quen với cái nề nếp kỷ luật cũng như việc học của bậc tiểu học mà vẫn còn giữ thói quen là vừa học vừa chơi như các bé học mẫu giáo. Các em chưa được định hình ngay từ lúc đầu, việc nắm chắc tất cả kiến thức từ những năm đầu của tiểu học nó sẽ là nền tảng sau này cho các em. Do vậy mà trong quá trình học tập, đôi lúc các em sẽ những lúc lơ là với việc học, hay nghĩ luẩn quẩn, không chú ý tới việc học chỉ nghĩ đến chơi nên kiến thức của các em sẽ bị khuyết  việc tiếp thu những bài học sau các em sẽ chậm hơn số với một số bạn khác.

Khi nào thì phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Hải Phòng cho con?

Nên các bậc phụ huynh tại Hải Phòng cần chú ý để tìm gia sư lớp 1 dạy cho con em  mình. Gia sư lớp 1 sẽ củng cố lại những kiến thức bị hổng của các em cũng như dạy thêm các kiến thức mới để các em thích ứng và làm quen dần với thói quen học tập ngay từ lúc lớp một để các em có một nền tảng kiến thức chắc chắn cho việc học tập sau này.

1.2. Khi con lười biếng không chăm chỉ

Vì vẫn đang trong giai đoạn phát triển, cái giai đoạn mà các em đang bướng chỉ muốn chơi nên sự nhắc nhở của phụ huynh cũng như giáo viên chỉ là gió thoảng qua tại đối với các em lớp 1. Nhiều em học sinh lớp 1 khả năng tiếp thu bài nhanh tuy nhiên các em lại lười. Một bài học cho dù đã học qua các em hiểu nhưng không chịu ôn lại thì kiến thức nào nó cũng sẽ bay đi hết do vậy mà các phụ huynh tại Hải phòng cần tìm được một gia sư lớp 1 để hình thành cho các em thói quen học bài cũ để các em bỏ được sự lười biếng đó.

Vì là các em hay lười biếng nên sẽ hình thành nhiều thói hư tật xấu, dễ bỉ ảnh hưởng những văn hóa không lành mạnh. Học cùng với gia sư, phụ huynh tại Hải Phòng sẽ phần nào yên tâm hơn khi con mình được kiểm soát về những kiến thức được tiếp nhận, sẽ được bồi dưỡng nhiều về kiến thức và sẽ điều chỉnh suy nghĩ lệch lạc của các em chưa trở thành thói quen. Hướng cho các em  tiếp cận những văn hóa mới lành mạnh hơn, tránh xa các tệ nạn xã hội khi còn nhỏ.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại Hải Phòng uy tín chất lượng

1.3. Khi con bạn cần bổi dưỡng, nâng cao kiến thức hơn

Với các em học sinh tại Hải Phòng sinh ra đã có chỉ số thông minh cao hay các em chăm chỉ thì khi bắt đầu học các kiến thức lớp 1 đối với các em không hề khó khăn, đối khi các em lại thấy giáo viên dạy chậm. Do vậy mà với đối tượng là các em học sinh này phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 1 về để có thể ôn lại kiến thức cũ cho các em và dạy các kiến thức mới để các em nâng cao kiến thức.

Gia sư lớp 1sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp giúp con các em lớp 1 tại Hải Phòng chỉ cần học trong một thời gian ngắn cũng nhanh chóng tiến bộ. Với những gia sư lớp 1 có kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ giúp con các em có được phương pháp học phù hợp với khả năng tiếp nhận kiến thức tốt, giúp các em học sinh có tâm lý học thoải mái nhất có thể.

Bên cạnh đó, khi các em cần nâng cao kiến thức, gia sư lớp 1 sẽ giúp các em biết được rằng nên học cái nào trước cái nào sau, mảng kiến thức nào quan trong thực tế thì học trước cái nào không uan trọng học sau. Quá trình học cùng với gia sư lớp 1 tại Hải Phòng,  gia sư sẽ đưa ra cho con bạn những lời khuyên hữu ích, giúp con xây dựng được những quy tắc học phù hợp, nhanh chóng tiến bộ.

2. Đội ngũ gia sư lớp 1 uy tín tại Hải Phòng là những ai?

Được biết rằng gia sư lớp 1 tại Hải Phòng là sinh viên thường có kinh nghiệm là giảng dạy luôn yếu hơn gia sư là giáo viên. Nhưng không chỉ vậy mà đánh giá rằng gia sư là sinh viên không giỏi. Dưới đây là sẽ là các ưu và nhược điểm của 2 đối tượng gia sư mà phụ huynh tại Hải Phòng có thể lựa chọn gia sư lớp 1 cho con con em mình

2.1. Gia sư lớp 1 là sinh viên tại Hải Phòng

- Ưu điểm của gia sư lớp 1 tại Hải Phòng là sinh viên:

+/ Mức học lực của các bạn sinh viên làm gia sư lớp 1 luôn có mức từ khá, giỏi trở lên nên các em lớp 1 sẽ được truyền đạt đủ kiến thức

+/ Chi phí để thuê gia sư là sinh viên rất phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình tại Hải Phòng

+/ Với tính cách năng động, trẻ trung và nhiệt tình nên rất có trách nhiệm trong công việc. Sự kỷ luật về giờ giấc rất tốt luôn đi dạy đúng giờ, đúng lịch

+/ Thời gian của sinh viên rất linh động, có thể thay đổi lịch nếu gia đình phụ huynh bận rộn công việc

+/ Vì là các bạn sinh viên còn trẻ nên các em hiểu được lứa tuổi học sinh đặc biệt là học sinh cấp 1 nghĩ gì và đang muốn làm gì.

Đội ngũ gia sư lớp 1 uy tín tại Hải Phòng là những ai?

- Nhược điểm:

+ Tuy có lượng kiến thức tốt nhưng không được tiếp xúc nhiều với các em học sinh, nên va chạm ít do đó mà kỹ năng sư phạm yếu cũng như kinh nghiệm giảng dạy không được nhiều như gia sư là giáo viên.

+ Vì gia sư lớp 1 tại Hải Phòng là sinh viên thường là các bạn trẻ nên hay bị tình cảm xen lẫn công việc bao che việc học tập của các em chỉ vì thương các em sợ phụ huynh mắng.

2.2. Gia sư lớp 1 là giáo viên tại Hải Phòng

- Ưu điểm của gia sư lớp 1 tại Hải Phòng là giáo viên

+/ Gia sư là giáo viên luôn có lượng kiến thức rất chắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên lớp cũng như gia sư bên ngoài, kỹ năng sư phạm tốt.

+/ Biết được các chương trình học lớp 1 trước nên có thể bỏ đi những nội dung không cần thiết cho các em, giảm được một phần nào lượng kiến thức.

+/ Có lẽ có nhiều năm giảng dạy nên đươc tiếp xúc nhiều lứa tuổi cũng như các đối tượng học sinh nên gia sư là giáo viên hiểu được tâm lý của các em

+/ Gia sư là giáo viên thường có tinh thần, trách nhiệm rất cao trong việc dạy gia sư với lứa tuổi tiểu học này.

- Nhược điểm của gia sư lớp 1 tại Hải Phòng là giáo viên:

+/ Chi phí của gia sư dạy lớp 1 so với gia sư là sinh viên khá là cao

 +/ Số lượng gia sư là giáo viên này ít, phần lớn là gia sư là giáo viên chưa lập gia đình vì như vậy họ mới có thời gian đi dạy gia sư

+/ Vì gia sư là giáo viên nên khi học gia sư các em lớp 1 tại Hải Phòng có suy nghĩ là trên lớp đã học rồi về nhà cũng chỉ học lại như vậy thôi nên sẽ thường ỷ lại hoặc không để tâm

3. Học phí gia sư lớp 1 tại Hải Phòng như thế nào là hợp lý

Nếu các phụ huynh tại Hải Phòng tham khảo tại nơi khác mà thấy giá gia sư lớp 1 là sinh viên luôn thấp hơn giáo viên đó là một điều dĩ nhiên bởi giáo viên luôn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn sinh viên. Dưới đây là bảng giá gia sư lớp 1 mà phụ huynh tại đây có thể tham khảo và so sánh

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh yếu kiến thức

120-180 nghìn/buổi

150-220 nghìn/buổi

Học sinh cần nâng cao kiến thức

150-220 nghìn/buổi

180-250 nghìn/buổi

4. Các tiêu chí khi thuê gia sư lớp 1 tại Hải Phòng

4.1. Kiến thức chuyên môn sâu

Kiến thức chuyên môn là một tiêu chí mà luôn được tất cả các phụ huynh tại Hải Phòng quan tâm hàng đầu. Do vậy, là một gia sư lớp 1 cần có đủ nền tảng kiếm thức chuyên sâu về nội dung của chương trình học của lớp 1 cũng như tất cả kiến thức chuyên môn của cả chương trình tiểu học để có thể truyền đạt hiệu quả nhất đến với các em học sinh và có thể giải quyết được các yêu cầu của các em học sinh.

4.2. Hiểu tâm lý trẻ

Với các em lớp 1 nên các em quá là nhạy cảm với tất cả mọi thứ nó thấy mới, các em quá ngây thơ nên đôi khi các em thấy cái gì các em cũng có thể học theo. Nên khi bắt đầu buổi học gia sư cần dành chút thời gian để hỏi han cũng như hiểu được tính cách của các em từ đó sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của các em hơn. Khi giảng dạy gia sư sẽ giúp cho buổi học tốt hơn.

Các tiêu chí khi thuê gia sư lớp 1 tại Hải Phòng

4.3. Tính cách đạo đức

Gia sư là người sẽ tiếp xúc với các em học sinh lớp 1 trong quá trình học gia sư do vậy mà các em có thể học được tất cả từ tính cách hay các hành vi cư xử của mình với mọi người xung quanh của gia sư. Do đó khi lựa chọn cần chọn lựa một gia sư vui vẻ, hòa đồng có lỗi sống cư xử lành mạnh.

4.4. Sự kiên nhẫn trong công việc

Với các em học sinh lớp 1 tại Hải Phòng các em vẫn chưa thể quen được việc học tập tại chương trinh tiểu học này nên việc chủ động chú tậm vào việc học là điều rất khó, rồi có em học mãi mà không nhiều bài dẫn tới không theo kịp bạn bè. Do vậy cần có một gia sư lớp 1 để có thể dạy các em những kiến thức các em chưa theo kịp. Mà việc dạy này đôi khi sẽ có thể lặp lại nhiều lần điều này nó đòi hỏi sự kiên nhẫn của một gia sư.

 5. Làm thế nào để tìm được một gia sư lớp 1 tại Hải Phòng

Hiên nay, để tìm được một gia sư lớp 1 cho các em học sinh tại Hải phòng không còn là một việc khó khăn nữa. Bởi có rất cách để tìm gia sư lớp 1 như tìm qua người thân giới thiệu, qua các trung tâm tìm gia sư hay sử dụng Internet  để tìm các trang web tìm gia sư uy tín, chất lượng như vieclam123.vn

Dưới đây là các cách hướng dẫn sử dụng web để bạn có thể dễ dàng truy cập:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 1 tại Hải Phòng trên tài khoản Vieclam123.vn

+/ Để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 1 phụ huynh hãy “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký tài khoản” nếu chưa có

+/ Sau khi đăng nhập xong, phụ huynh hãy đăng tin tìm gia sư lớp 1 trên mục “Đăng tin miễn phí” ở trang chủ hoặc trong mục “Dành cho phụ huynh” chọn mục” Đăng tin tìm gia sư”.

+/ Phụ huynh chỉ cần điền thông tin tìm gia sư lớp 1 theo yêu cầu và nhấn “Hoàn tất” để hoàn thành Đăng tin tìm gia sư

Làm thế nào để tìm được một gia sư lớp 1 tại Hải Phòng

Cách 2: Tìm gia sư lớp 1 thông qua tính năng lọc thông minh

Với cách này phụ huynh thực hiện như sau:

+ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+ Chọn lớp: Lớp 1

+ Tỉnh thành: Hải Phòng

+ Môn học: Theo yêu cầu

Tìm gia sư lớp 1 thông qua tính năng lọc thông minh

Cách 3: Tìm gia sư lớp 1 tại bảng search tại trang https://vieclam123.vn/tim-gia-su 

Tìm gia sư lớp 1 uy tín tại Hải Phòng nhanh chóng dễ dàng

Kết sau sẽ hiện thị sau khi phụ huynh điền đầy đủ thông tin mà phụ huynh yêu cầu và nhấn “ Tìm kiếm”.

Vieclam123.vn còn có các mục khác như  “Mục chia sẻ thông tin” và “Cẩm nang học tập” để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học sinh tiểu học đặc biệt là lớp 1 và môn học khác ở các cấp khác nữa.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về những kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1 tại Hải Phòng. Hy vọng có thể đem lại những thông tin hữu ích cho các phụ huynh tại Hải Phòng có con em chuẩn bị bước vào năm học đầu tiên. Chúc các bạn sớm tìm được gia sư lớp 1 phù hợp với con em mình.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất:  https://vieclam123.vn/tim-gia-su