Tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội uy tín – Có 420 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Hà Nội

Phùng thị thanh tâm   Hà Nội
Phùng thị thanh tâm
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm cuối chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực trường ĐH lao động xã hội, đã có trên 3 năm kinh nghiệm dạy học cấp 1, gia sư tại nhà, luyện viết chữ đẹp

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Nguyễn Thị Minh Phương
Gia sư Lịch sử , Môn phổ thông khác , Luyện chữ đẹp
Từ : 1,000 vnđ/buổi Hà Nội

cô rất vui khi được giúp đỡ của các em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Huyền
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, năng động, thân thiện và yêu trẻ nhỏ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình có thể dạy cho các bé kỹ năng môn tiếng Việt, toán tốt. Môn tiếng Trung thì có thể dạy sợ cấp, giáo tiếp, người Trung muốn học tiếng Việt,...

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Nhảy (Dance)
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng dễ tính, dễ gần với các bé

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đinh Thu Linh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm 3 ngành công nghệ sinh học - đại học khoa học tự nhiên . Em nhận dạy toán , tiếng việt cấp 1

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hà Quỳnh Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao Có khả năng dạy dễ hiểu, truyền cảm hứng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thị Xuân Chinh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là 1 người yêu văn và các môn xã hội Mong muốn được truyền tình yêu và kiến thức cho các em

Xem chi tiết >
Hoàng Nghĩa Đức   Hà Nội
Hoàng Nghĩa Đức
Gia sư Toán , Tiếng Pháp , Đánh cờ
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã có thời gian lâu năm học tập với tiếng pháp, có kinh nghiệm trong việc giải thích về ngữ pháp, từ vựng, hình thành phương pháp học tập cho người học, từ đó cải thiện khả năng học tập cho người học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Em là sinh viên năm cuối đại học. Em đã có kinh nghiệm 1 năm dạy các bé tiểu học và các bé đều đạt được thành tích tốt. Hiện tại em đang học IELTS nên có thể kèm tiếng Anh cho các bé ạ.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Thu Hà   Hồ Chí Minh

Phạm Thị Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi 3 năm kinh nghiệm dạy kèm các bé cấp 1. Gần gũi, yêu mến các bé. Có thể hướng dẫn cả các môn phụ như Khoa học, Lịch Sử, Tự nhiên - Xã hội, Vẽ, Hát nhạc, Tin học,...   Xem chi tiết
Đặng Kim Anh   Hà Nội

Đặng Kim Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin chào !!! Mình là sinh viên năm nhất , mình thích học tiếng anh vì đơn giản đó là đam mê và niềm vui của mình ❤️   Xem chi tiết
Hoàng Ngọc Châm   Hà Nội

Hoàng Ngọc Châm

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi hoà đồng vui tính   Xem chi tiết
Hoàng Phương Thảo   Toàn Quốc

Hoàng Phương Thảo

Từ: Thỏa thuận chào mọi người, em đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN.Hiện tại em học nghành KinhbTees Tài chính khoa Liên Kết Quốc tế   Xem chi tiết
Trang   Hà Nội

Trang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Em là Nguyễn Thị Thu Trang. Quê em ở Hà Nam. Em đang là sinh viên năm cuối trường Đại học khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, chuyên ngành Công nghệ sinh học. Hiện tại em đang theo, dạy kèm 2 em học sinh lớp 4 lên 5, 11 lên 12 môn Toán ( cả 2 bạn) và Tiếng việt ( đối với lớp 5). Sở thích của em là đọc sách, chơi game và đặc biệt thích họp mặt bạn bè.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Trà   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Trà

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nhật , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là người thích giao tiếp và mong muốn được cùng nhau chia sẻ, cùng nhau học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm sống, kỹ năng của bản thân với các bạn học sinh. Tôi hi vọng có thể trở thành người bạn tốt giúp các bạn tiến bộ hơn trong học tập.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, nhiệt huyết   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trước đây, nếu như nhu cầu của con người chỉ dừng lại ở việc “ăn no, mặc ấm”, thì việc các con được đến trường đã là một sự cố gắng vô cùng lớn của các bậc phụ huynh. Còn ngày nay, nhu cầu đó đã được nâng lên một tầm cao mới, đó là “ăn ngon, mặc đẹp”, thì đòi hỏi về văn hóa chắc chắn cũng cao hơn.

Chính vì thế, nhu cầu về dịch vụ gia sư tại nhà cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt, bố mẹ đều muốn cho các con có một khởi đầu trong quá trình học tập tốt nhất, do đó, nhu cầu tìm gia sư lớp 1 ngày càng phát triển mạnh, nhất là ở một thành phố lớn như Hà Nội.

Hiểu được nhu cầu đó của các bậc phụ huynh, vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết dưới đây, để các bậc phụ huynh có một nguồn tham khảo đầy đủ nhất khi muốn tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho các con.

1. Vì sao phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội?

Như đã đề cập trước đó, các bậc phụ huynh luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Đặc biệt, khi các con mới bỡ ngỡ bước vào lớp 1 thì việc tìm thuê một người gia sư giúp con có một định hướng học tập chính xác nhất lại càng cần thiết.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh nói chung và các bậc phụ huynh tại thành phố tất bật như Hà Nội nói riêng, lại càng có ít thời gian cho việc học hành của con cái. Do đó, việc tìm thuê một người gia sư lớp 1 tại Hà Nội là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Vì sao phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội?

Ngoài ra, chương trình giáo dục luôn luôn cải cách và đổi mới, phương pháp và phương tiện học tập của các trường tiểu học trên cả nước nói chung và ở Hà Nội nói riêng cũng ngày càng hiện đại. Chính vì thế, các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn khi giúp các con tiếp cận với những phương thức học tập mới đó.

Chính vì thế, lựa chọn thuê một gia sư lớp 1 tại Hà Nội có chuyên môn về dạy cho con là một sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn.

Thêm nữa, ngoài việc các bậc phụ huynh bận rộn cũng như không đủ chuyên môn để hỗ trợ các con học tập, thì với tình hình giao thông tại Hà Nội như hiện nay, thuê gia sư lớp 1 về dạy con học tại nhà là một sự lựa chọn tối ưu.

Vì những lẽ đó, các bậc phụ huynh tại Hà Nội muốn tìm một giải pháp tối ưu để hỗ trợ các bé lớp 1 học tập, thì thuê một gia sư dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn hợp lí nhất

2. Giúp bố mẹ nhận ra khi nào con cần gia sư

Tuy nhiên, muốn thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con còn phải dựa theo rất nhiều tiêu chí như tính cách của con, khả năng tiếp thu của con… Và dưới đây, Vieclam123.vn xin đưa ra các tiêu chí tiêu biểu giúp các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn cho con mình một gia sư lớp 1 tại Hà Nội phù hợp nhất.

2.1. Con tiếp thu chưa nhanh, cần củng cố kiến thức căn bản

Đầu tiên, với những bé khi bước vào lớp 1, cảm thấy khó làm quen với môi trường học tập mới. Chính vì thế, các con tiếp thu kiến thức các môn học chưa được nhanh, khó theo kịp bài giảng của thầy cô cũng như bắt kịp tốc độ của các bạn ở trên lớp.

Điều này khiến các con bị mất căn bản ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với con đường học tập. Chính vì vậy, các con cảm thấy chán nản việc học và không hứng thú với thầy cô, với trường lớp.

Lúc này, các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên tìm một gia sư lớp 1 như thế nào để tạo hứng thú học tập cũng như lấy lại kiến thức căn bản cho con?

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh có con ở trong trường hợp này chính là thuê một gia sư lớp 1 ở Hà Nội là giáo viên có chuyên môn vững, có kinh nghiệm giảng dạy. Bởi một gia sư lớp 1 là giáo viên đã có kinh nghiệm, sẽ biết làm sao để bé nhà bạn có thể lấy lại kiến thức căn bản và thích việc học một cách nhanh nhất!

2.2. Con tiếp thu tương đối tốt, nhưng chưa chăm chỉ

Khác với những bé tiếp thu chưa nhanh, thì những bé tiếp thu tốt nhưng chưa chăm chỉ lại cần một người gia sư có tính kỉ luật cao để tạo thói quen chăm chỉ học tập cho con.

Những bé này có thể cũng bị mất kiến thức căn bản, song việc lấy lại lượng kiến thức đó lại tương đối dễ dàng do các con có khả năng tiếp thu tốt. Chính vì thế, lúc này, bố mẹ có thể tìm cho con một gia sư là giáo viên cũng tốt, mà gia sư là sinh viên cũng ổn.

Tìm gia sư dạy kèm lớp tại Hà Nội uy tín chất lượng

Chỉ cần gia sư lớp 1 đó dạy tại Hà Nội cũng như là người có thể giúp con đi vào nề nếp học tập nghiêm túc. Để từ đó con có thể chăm chỉ học hành hơn cũng như hình thành thói quen học tập hiệu quả!

2.3. Con học tốt, muốn nâng cao kiến thức

Những bé lớp 1 học tốt và muốn nâng cao kiến thức thì khi bố mẹ muốn tìm gia sư tại nhà cho con, hãy lựa chọn những gia sư có trình độ chuyên môn ổn và có nhiều phương pháp hay.

Vì lúc này, điều con cần không phải là củng cố kiến thức căn bản nữa, mà con muốn mở rộng cũng như khai phá hơn nữa khả năng của bản thân. Chính vì thế, nếu gia sư là người không có nhiều kiến thức chuyên môn, chỉ có khả năng giảng dạy và tổng hợp kiến thức căn bản, thì việc thuê gia sư lúc này là vô cùng lãng phí.

Chính vì thế, khi thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho những bé có học lực khá giỏi như thế này, bố mẹ hãy kiểm tra kĩ một chút trình độ chuyên môn của gia sư, để đảm bảo việc thuê gia sư cho con đạt hiệu quả như phụ huynh mong muốn.

3. Học phí gia sư lớp 1 tại Hà Nội như thế nào là hợp lí?

Bên cạnh chất lượng của gia sư, thì học phí khi thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con là như thế nào, cũng là điều mà các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Và học phí mà phụ huynh phải trả cho gia sư sẽ khác nhau tùy theo môn học và đặc biệt, là thường khác nhau khi gia sư đó là sinh viên chưa có quá nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hoặc gia sư đó là giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm.

3.1. Gia sư là sinh viên

Mặc dù nói, gia sư là sinh viên sẽ ít kinh nghiệm hơn so với gia sư là giáo viên. Song, các bạn sinh viên cũng là những người có trình độ chuyên môn ở mức tương đối khá, cộng thêm chí phí sinh hoạt ở Hà Nội tương đối đắt đỏ.

Chính vì thế, học phí mà phụ huynh phải trả cho các bạn gia sư lớp 1 là sinh viên tại Hà Nội thường là từ 120000 đến 150000 đồng cho 1 buổi học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đối với các môn học cơ bản như Toán, Tiếng Việt. Và đối với môn Tiếng Anh, thì học phí sẽ cao hơn một chút, từ khoảng 150000 đến 170000 đồng.

3.2. Gia sư là giáo viên

Khác với sinh viên, giáo viên đi làm gia sư đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hơn, cũng như kiến thức chuyên môn vững hơn. Ngoài ra, với những giáo viên ở Hà Nội, chi phí sinh hoạt chắc chắn cũng cao hơn các bạn sinh viên rất nhiều. Chính vì thế, mức học phí mà các gia sư lớp 1 là giáo viên ở Hà Nội đưa ra chắc chắn sẽ cao hơn.

Nhưng họ là những người có thể đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh muốn giúp con mình nâng cao kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là với những bạn tiếp thu chậm và mất kiến thức căn bản.

Và mức học phí mà các gia sư  lớp 1 là giáo viên yêu cầu thường là từ 200000 đến 250000 đồng cho một buổi học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đối với các môn như Toán, Tiếng Việt. Và đối với tiếng Anh, thì học phí cũng sẽ cao hơn, thường là từ 250000 đến 300000 đồng.

Trên đây là mức học phí mà các gia sư lớp 1 dạy tại Hà Nội thường yêu cầu. Vieclam123 tổng hợp và đưa ra để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cũng như cân nhắc khi thuê cho con mình một người gia sư lớp 1 giúp con học tập hiệu quả.

Vậy, với những bậc phụ huynh ở Hà Nội khi muốn thuê gia sư lớp 1 cho con, cần lưu ý những gì, hãy cùng tham khảo phần tiếp theo của bài viết.

4. Cần lưu ý gì khi thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội

Có rất nhiều những điều mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi tìm thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con, tuy nhiên dưới đây là một số lưu ý tiêu biểu cũng như cơ bản nhất mà vieclam123 đưa ra để các bậc phụ huynh có thể xem xét.

4.1. Gia sư đó có phải là người yêu trẻ nhỏ không?

Điều này tương đối quan trọng khi các bậc phụ huynh ở Hà Nội muốn thuê gia sư lớp 1 cho con. Bởi vì những bé lớp 1 suy nghĩ vẫn còn rất đơn giản, rất ngây thơ. Các con mới đang chỉ làm quen dần với quá trình học tập.

Chính vì thế, có rất nhiều điều mà các bé lớp 1 không biết cũng như tò mò. Các con sẽ hỏi gia sư rất nhiều điều ngây ngô. Nếu gia sư không phải là người yêu trẻ nhỏ, cũng như không đủ kiên nhẫn để giải đáp thắc mắc cho con, thì gia sư đó sẽ rất khó có thể tạo cho các bé lớp 1 hứng thú với việc học tập.

Do đó, khi muốn tìm cho các bé một người gia sư, bố mẹ hãy chú ý xem gia sư đó có phải là người yêu trẻ nhỏ hay không, để từ đó có thể lựa chọn cho con một người gia sư lớp 1 phù hợp nhất.

4.2. Lí lịch của gia sư có đáng tin không?

Kiểm tra lí lịch của gia sư thật kĩ trước khi thuê giúp đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho con bạn. Hiện nay, có rất nhiều các tệ nạn liên quan đến trẻ em xảy ra như bạo hành trẻ em, hay xâm hại trẻ em.

Chính vì thế, tìm một người gia sư có lai lịch rõ ràng là cách tốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể làm để đảm bảo được sự an toàn cho con của mình.

Lí lịch của gia sư có đáng tin không?

Vì những bé lớp 1 còn rất non nớt, khả năng tự vệ của các con còn chưa được cao. Hơn nữa, hầu như các bậc phụ huynh ở Hà Nội thường rất bận rộn và không có ở nhà khi con học với gia sư. Do đó, chỉ bằng việc nhỏ đó là kiểm tra lí lịch của gia sư một cách rõ ràng trước khi thuê, là bố mẹ đã giúp con có một môi trường học tập an toàn!

5. Làm thế nào để tìm được gia sư lớp 1 tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều cách để các bậc phụ huynh ở Hà Nội có thể dùng để tìm thuê gia sư lớp 1 cho con. Đó có thể là những cách thủ công như tìm gia sư cho con thông qua người quen, qua trung tâm gia sư. Hoặc bằng những cách nhờ vào sự phát triển của công nghệ như thông qua các trang web tìm gia sư uy tín như vieclam123.vn

5.1. Tìm gia sư qua người quen hoặc qua trung tâm

Như đã đề cập, tìm gia sư ở Hà Nội thông qua người quen hoặc qua trung tâm giới thiệu gia sư là một phương thức tìm gia sư truyền thống.

Tìm gia sư thông qua người quen sẽ giúp tăng độ tin cậy đối với gia sư đó. Tuy nhiên, cách làm này đôi khi không thực sự hiệu quả vì gia sư tìm được thông qua người quen thường là với số lượng ít, và các tiêu chí đôi khi không phù hợp với mong muốn của gia đình phụ huynh.

Còn tìm gia sư qua trung tâm, thì số lượng gia sư mà các bậc phụ huynh có thể tìm chắc chắn sẽ nhiều hơn so với tìm thông qua người quen. Tuy nhiên, hình thức tìm gia sư có thể sẽ khiến các bậc phụ huynh phải trả một khoản phí.

5.2. Tìm gia sư qua trang web vieclam123.vn

Và phương thức tối ưu hơn mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng đó là tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội miễn phí thông qua trang web vieclam123.vn.

Phương thức tìm kiếm này giúp các bậc phụ huynh có thể tìm thấy tối đa số lượng gia sư đúng yêu cầu cũng như mong muốn của mình. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào cho việc tìm gia sư lớp 1 ở Hà Nội tại trang web vieclam123.vn.

Vậy làm thế nào để có thể tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội miễn phí thông qua trang web này?

Có 2 cách để tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội thông qua trang web vieclam123.vn rất đơn giản như sau

Cách 1: Sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh của trang chủ vieclam123.vn

Để sử dụng tính năng này, tại thanh search ngang trên trang chủ, các bậc phụ huynh có thể nhấn:

- Bước 1: Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

- Bước 2: Chọn lớp: Chọn lớp 1

- Bước 3: Môn học: Mục này phụ huynh có thể để mặc định nếu như không có yêu cầu

- Bước 4: Tỉnh thành: Tích chọn Hà Nội

Khi các thông tin trên đã được phụ huynh điền đầy đủ, thì danh sách các gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh sẽ được hiện ra.

·Cách 2: Đăng bài tìm gia sư miễn phí trên trang web vieclam123.vn

Sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh của trang chủ vieclam123.vn

- Bước 1:

+ Đối với phụ huynh đã có tài khoản vieclam123 thì chỉ cần Đăng nhập

+ Đối với phụ huynh chưa có tài khoản: nhấn Đăng kí tài khoản

- Bước 2: Sau khi đã đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản xong, các bậc phụ huynh có thể đăng bài tại mục Đăng tin miễn phí ở Trang chủ hoặc mục Dành cho phụ huynh. Sau khi đã đăng nhập xong, các bậc phụ huynh sẽ được điền một bảng thông tin tìm lớp học. Phụ huynh hãy điền đầy đủ các thông tin cũng như yêu cầu lớp học mà mình mong muốn rồi nhấn Hoàn tất để hoàn thành Đăng tin tìm lớp

Bên cạnh đó, thông tin tìm lớp có thể xem và được thay đổi khi phụ huynh vào mục Quản lí lớp học.

Thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con là cách hiệu quả nhất mà các bậc phụ huynh có thể chọn để trang bị cho các con một hành trang kiến thức đầy đủ, giúp các con tự tin chinh phục con đường học vấn vô cùng dài sau này.

Vieclam123.vn hi vọng rằng, với bài chia sẻ  trên đây, các bậc phụ huynh sẽ có được những thông tin đầy đủ nhất về lí do cũng như cách dễ dàng nhất để tìm cho con một người gia sư lớp 1 tại Hà Nội!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226