Tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội uy tín – Có 386 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Em là sinh viên năm cuối đại học. Em đã có kinh nghiệm 1 năm dạy các bé tiểu học và các bé đều đạt được thành tích tốt. Hiện tại em đang học IELTS nên có thể kèm tiếng Anh cho các bé ạ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Minh Từ Diễm
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Vẽ mỹ thuật
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có thế mạnh về truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu cho các em, có khả năng ôn thi học kì tốt đúng trọng tâm. Có thể kèm bổ sung các môn phụ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hiền
Gia sư Tiếng Việt , Môn phổ thông khác , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

kiên nhẫn, thích trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Bích Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh, ưu điểm là siêng năng, chịu khó, đã từng dạy cho mấy em ở nhà

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Triệu Thị Thanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ và tên: Triệu Thị Thanh Sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Các môn có thể dạy: toán + TV từ lớp 1 đến lớp 5 Khu vực: Hà Đông, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Thiên đường Bảo Sơn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Hà   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Yêu nghề, yêu trẻ, trách nhiệm, nhẹ nhàng, quan tâm, tâm lí, dày kinh nghiệm đặc biệt ôn thi toán 9 lên 10, được nhiều phụ huynh tin tưởng, hs yêu mến theo học lâu dài. - Cam kết học tiến bộ, không tiến bộ không lấy tiền.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Trang   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm hai cao đẳng ngành giáo dục tiểu học, em đã có kinh nghiệm gia sư các bé tiểu học và bạn học sinh cấp 2 môn ngữ văn.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Phương Anh
Gia sư Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người kiên trì, vui tính, trung thực. Nhận làm việc gì sẽ phấn đấu hết mình

Xem chi tiết >
Nguyễn Lê Bảo Anh   Hà Nội
Nguyễn Lê Bảo Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Cháu xin tự giới thiệu, cháu là sv năm 2 khoa Công Nghệ Thông Tin dạy bằng tiếng Anh, ĐH Hà Nội. ( ĐH NGoại Ngữ Thanh Xuân cũ) PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC: -Giúp đỡ các em đi lên,đạt thành tích cao là niềm vui của Cháu. Đối với cháu,gia sư không chỉ là người dậy học,mà còn là người chia sẻ mọi tâm sự, chuyện học hành, thầy cô bạn bè gia đình. - Cháu cũng thường rất n tặng quà ( sticker, kẹp sách v.v...) cho các bạn hs của cháu đc điểm cao. Đối với các bạn

Xem chi tiết >
Trần Thị Phương Thảo   Hà Nội
Trần Thị Phương Thảo
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em tên là Trần Thị Phương Thảo. Năm nay 18 tuổi . Là simh viên đại học Thăng Long chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Kim Linh

Gia sư Toán , Văn , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Họ tên: Nguyễn Thị Kim Linh SN: 31/01/1999 Sinh viên ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN Quê quán: Phú Thọ   Xem chi tiết
Lê Hải Linh   Hà Nội

Lê Hải Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hoà đồng, yêu trẻ con. Có khả năng truyền đạt tốt, có cách dạy mới mẻ làm học sinh hứng thú với môn học hơn. Tuy nhiên, nghiêm khắc đúng lúc.   Xem chi tiết
no image   Tuyên Quang

Claxi.

Gia sư Sinh Từ: 10,000 vnđ/buổi sinh viên năm 2 ngành bác sĩ đa khoa   Xem chi tiết
Phạm Thanh Nga   Hà Nội

Phạm Thanh Nga

Gia sư Tiếng Anh , Thể thao khác , Đàn Từ: 120,000 vnđ/buổi Tận tình, tỉ mỉ, cởi mở, thật thà, kiên nhẫn. Là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Pháp với đầu vào Tiếng Anh. Kiến thức ngôn ngữ chắc, giao tiếp, phát âm tốt.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Thị Dung

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Phương chân: kiến thức cơ thể trau dồi theo năm tháng. Trị tuệ quyết định tương lai - ý thức quyết định thành công. có kiên nhẫn và duy trì, nhiệt tình, luôn hết mình với bất kể việc gì bản thân làm.   Xem chi tiết
Phạm Thị Lâm   Thái Nguyên

Phạm Thị Lâm

Gia sư Hóa , Sinh , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Nữ, nhiệt tình, vui vẻ luôn muốn hết mình cho công việc Thích đọc sách, đi du lịch và chụp ảnh Môn học có thể dạy: Tiếng Anh, Sinh học, Hoá học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Trước đây, nếu như nhu cầu của con người chỉ dừng lại ở việc “ăn no, mặc ấm”, thì việc các con được đến trường đã là một sự cố gắng vô cùng lớn của các bậc phụ huynh. Còn ngày nay, nhu cầu đó đã được nâng lên một tầm cao mới, đó là “ăn ngon, mặc đẹp”, thì đòi hỏi về văn hóa chắc chắn cũng cao hơn.

Chính vì thế, nhu cầu về dịch vụ gia sư tại nhà cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt, bố mẹ đều muốn cho các con có một khởi đầu trong quá trình học tập tốt nhất, do đó, nhu cầu tìm gia sư lớp 1 ngày càng phát triển mạnh, nhất là ở một thành phố lớn như Hà Nội.

Hiểu được nhu cầu đó của các bậc phụ huynh, vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết dưới đây, để các bậc phụ huynh có một nguồn tham khảo đầy đủ nhất khi muốn tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho các con.

1. Vì sao phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội?

Như đã đề cập trước đó, các bậc phụ huynh luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Đặc biệt, khi các con mới bỡ ngỡ bước vào lớp 1 thì việc tìm thuê một người gia sư giúp con có một định hướng học tập chính xác nhất lại càng cần thiết.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh nói chung và các bậc phụ huynh tại thành phố tất bật như Hà Nội nói riêng, lại càng có ít thời gian cho việc học hành của con cái. Do đó, việc tìm thuê một người gia sư lớp 1 tại Hà Nội là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Vì sao phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội?

Ngoài ra, chương trình giáo dục luôn luôn cải cách và đổi mới, phương pháp và phương tiện học tập của các trường tiểu học trên cả nước nói chung và ở Hà Nội nói riêng cũng ngày càng hiện đại. Chính vì thế, các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn khi giúp các con tiếp cận với những phương thức học tập mới đó.

Chính vì thế, lựa chọn thuê một gia sư lớp 1 tại Hà Nội có chuyên môn về dạy cho con là một sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn.

Thêm nữa, ngoài việc các bậc phụ huynh bận rộn cũng như không đủ chuyên môn để hỗ trợ các con học tập, thì với tình hình giao thông tại Hà Nội như hiện nay, thuê gia sư lớp 1 về dạy con học tại nhà là một sự lựa chọn tối ưu.

Vì những lẽ đó, các bậc phụ huynh tại Hà Nội muốn tìm một giải pháp tối ưu để hỗ trợ các bé lớp 1 học tập, thì thuê một gia sư dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn hợp lí nhất

2. Giúp bố mẹ nhận ra khi nào con cần gia sư

Tuy nhiên, muốn thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con còn phải dựa theo rất nhiều tiêu chí như tính cách của con, khả năng tiếp thu của con… Và dưới đây, Vieclam123.vn xin đưa ra các tiêu chí tiêu biểu giúp các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn cho con mình một gia sư lớp 1 tại Hà Nội phù hợp nhất.

2.1. Con tiếp thu chưa nhanh, cần củng cố kiến thức căn bản

Đầu tiên, với những bé khi bước vào lớp 1, cảm thấy khó làm quen với môi trường học tập mới. Chính vì thế, các con tiếp thu kiến thức các môn học chưa được nhanh, khó theo kịp bài giảng của thầy cô cũng như bắt kịp tốc độ của các bạn ở trên lớp.

Điều này khiến các con bị mất căn bản ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với con đường học tập. Chính vì vậy, các con cảm thấy chán nản việc học và không hứng thú với thầy cô, với trường lớp.

Lúc này, các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên tìm một gia sư lớp 1 như thế nào để tạo hứng thú học tập cũng như lấy lại kiến thức căn bản cho con?

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh có con ở trong trường hợp này chính là thuê một gia sư lớp 1 ở Hà Nội là giáo viên có chuyên môn vững, có kinh nghiệm giảng dạy. Bởi một gia sư lớp 1 là giáo viên đã có kinh nghiệm, sẽ biết làm sao để bé nhà bạn có thể lấy lại kiến thức căn bản và thích việc học một cách nhanh nhất!

2.2. Con tiếp thu tương đối tốt, nhưng chưa chăm chỉ

Khác với những bé tiếp thu chưa nhanh, thì những bé tiếp thu tốt nhưng chưa chăm chỉ lại cần một người gia sư có tính kỉ luật cao để tạo thói quen chăm chỉ học tập cho con.

Những bé này có thể cũng bị mất kiến thức căn bản, song việc lấy lại lượng kiến thức đó lại tương đối dễ dàng do các con có khả năng tiếp thu tốt. Chính vì thế, lúc này, bố mẹ có thể tìm cho con một gia sư là giáo viên cũng tốt, mà gia sư là sinh viên cũng ổn.

Tìm gia sư dạy kèm lớp tại Hà Nội uy tín chất lượng

Chỉ cần gia sư lớp 1 đó dạy tại Hà Nội cũng như là người có thể giúp con đi vào nề nếp học tập nghiêm túc. Để từ đó con có thể chăm chỉ học hành hơn cũng như hình thành thói quen học tập hiệu quả!

2.3. Con học tốt, muốn nâng cao kiến thức

Những bé lớp 1 học tốt và muốn nâng cao kiến thức thì khi bố mẹ muốn tìm gia sư tại nhà cho con, hãy lựa chọn những gia sư có trình độ chuyên môn ổn và có nhiều phương pháp hay.

Vì lúc này, điều con cần không phải là củng cố kiến thức căn bản nữa, mà con muốn mở rộng cũng như khai phá hơn nữa khả năng của bản thân. Chính vì thế, nếu gia sư là người không có nhiều kiến thức chuyên môn, chỉ có khả năng giảng dạy và tổng hợp kiến thức căn bản, thì việc thuê gia sư lúc này là vô cùng lãng phí.

Chính vì thế, khi thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho những bé có học lực khá giỏi như thế này, bố mẹ hãy kiểm tra kĩ một chút trình độ chuyên môn của gia sư, để đảm bảo việc thuê gia sư cho con đạt hiệu quả như phụ huynh mong muốn.

3. Học phí gia sư lớp 1 tại Hà Nội như thế nào là hợp lí?

Bên cạnh chất lượng của gia sư, thì học phí khi thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con là như thế nào, cũng là điều mà các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Và học phí mà phụ huynh phải trả cho gia sư sẽ khác nhau tùy theo môn học và đặc biệt, là thường khác nhau khi gia sư đó là sinh viên chưa có quá nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hoặc gia sư đó là giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm.

3.1. Gia sư là sinh viên

Mặc dù nói, gia sư là sinh viên sẽ ít kinh nghiệm hơn so với gia sư là giáo viên. Song, các bạn sinh viên cũng là những người có trình độ chuyên môn ở mức tương đối khá, cộng thêm chí phí sinh hoạt ở Hà Nội tương đối đắt đỏ.

Chính vì thế, học phí mà phụ huynh phải trả cho các bạn gia sư lớp 1 là sinh viên tại Hà Nội thường là từ 120000 đến 150000 đồng cho 1 buổi học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đối với các môn học cơ bản như Toán, Tiếng Việt. Và đối với môn Tiếng Anh, thì học phí sẽ cao hơn một chút, từ khoảng 150000 đến 170000 đồng.

3.2. Gia sư là giáo viên

Khác với sinh viên, giáo viên đi làm gia sư đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hơn, cũng như kiến thức chuyên môn vững hơn. Ngoài ra, với những giáo viên ở Hà Nội, chi phí sinh hoạt chắc chắn cũng cao hơn các bạn sinh viên rất nhiều. Chính vì thế, mức học phí mà các gia sư lớp 1 là giáo viên ở Hà Nội đưa ra chắc chắn sẽ cao hơn.

Nhưng họ là những người có thể đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh muốn giúp con mình nâng cao kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là với những bạn tiếp thu chậm và mất kiến thức căn bản.

Và mức học phí mà các gia sư  lớp 1 là giáo viên yêu cầu thường là từ 200000 đến 250000 đồng cho một buổi học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đối với các môn như Toán, Tiếng Việt. Và đối với tiếng Anh, thì học phí cũng sẽ cao hơn, thường là từ 250000 đến 300000 đồng.

Trên đây là mức học phí mà các gia sư lớp 1 dạy tại Hà Nội thường yêu cầu. Vieclam123 tổng hợp và đưa ra để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cũng như cân nhắc khi thuê cho con mình một người gia sư lớp 1 giúp con học tập hiệu quả.

Vậy, với những bậc phụ huynh ở Hà Nội khi muốn thuê gia sư lớp 1 cho con, cần lưu ý những gì, hãy cùng tham khảo phần tiếp theo của bài viết.

4. Cần lưu ý gì khi thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội

Có rất nhiều những điều mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi tìm thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con, tuy nhiên dưới đây là một số lưu ý tiêu biểu cũng như cơ bản nhất mà vieclam123 đưa ra để các bậc phụ huynh có thể xem xét.

4.1. Gia sư đó có phải là người yêu trẻ nhỏ không?

Điều này tương đối quan trọng khi các bậc phụ huynh ở Hà Nội muốn thuê gia sư lớp 1 cho con. Bởi vì những bé lớp 1 suy nghĩ vẫn còn rất đơn giản, rất ngây thơ. Các con mới đang chỉ làm quen dần với quá trình học tập.

Chính vì thế, có rất nhiều điều mà các bé lớp 1 không biết cũng như tò mò. Các con sẽ hỏi gia sư rất nhiều điều ngây ngô. Nếu gia sư không phải là người yêu trẻ nhỏ, cũng như không đủ kiên nhẫn để giải đáp thắc mắc cho con, thì gia sư đó sẽ rất khó có thể tạo cho các bé lớp 1 hứng thú với việc học tập.

Do đó, khi muốn tìm cho các bé một người gia sư, bố mẹ hãy chú ý xem gia sư đó có phải là người yêu trẻ nhỏ hay không, để từ đó có thể lựa chọn cho con một người gia sư lớp 1 phù hợp nhất.

4.2. Lí lịch của gia sư có đáng tin không?

Kiểm tra lí lịch của gia sư thật kĩ trước khi thuê giúp đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho con bạn. Hiện nay, có rất nhiều các tệ nạn liên quan đến trẻ em xảy ra như bạo hành trẻ em, hay xâm hại trẻ em.

Chính vì thế, tìm một người gia sư có lai lịch rõ ràng là cách tốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể làm để đảm bảo được sự an toàn cho con của mình.

Lí lịch của gia sư có đáng tin không?

Vì những bé lớp 1 còn rất non nớt, khả năng tự vệ của các con còn chưa được cao. Hơn nữa, hầu như các bậc phụ huynh ở Hà Nội thường rất bận rộn và không có ở nhà khi con học với gia sư. Do đó, chỉ bằng việc nhỏ đó là kiểm tra lí lịch của gia sư một cách rõ ràng trước khi thuê, là bố mẹ đã giúp con có một môi trường học tập an toàn!

5. Làm thế nào để tìm được gia sư lớp 1 tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều cách để các bậc phụ huynh ở Hà Nội có thể dùng để tìm thuê gia sư lớp 1 cho con. Đó có thể là những cách thủ công như tìm gia sư cho con thông qua người quen, qua trung tâm gia sư. Hoặc bằng những cách nhờ vào sự phát triển của công nghệ như thông qua các trang web tìm gia sư uy tín như vieclam123.vn

5.1. Tìm gia sư qua người quen hoặc qua trung tâm

Như đã đề cập, tìm gia sư ở Hà Nội thông qua người quen hoặc qua trung tâm giới thiệu gia sư là một phương thức tìm gia sư truyền thống.

Tìm gia sư thông qua người quen sẽ giúp tăng độ tin cậy đối với gia sư đó. Tuy nhiên, cách làm này đôi khi không thực sự hiệu quả vì gia sư tìm được thông qua người quen thường là với số lượng ít, và các tiêu chí đôi khi không phù hợp với mong muốn của gia đình phụ huynh.

Còn tìm gia sư qua trung tâm, thì số lượng gia sư mà các bậc phụ huynh có thể tìm chắc chắn sẽ nhiều hơn so với tìm thông qua người quen. Tuy nhiên, hình thức tìm gia sư có thể sẽ khiến các bậc phụ huynh phải trả một khoản phí.

5.2. Tìm gia sư qua trang web vieclam123.vn

Và phương thức tối ưu hơn mà các bậc phụ huynh có thể sử dụng đó là tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội miễn phí thông qua trang web vieclam123.vn.

Phương thức tìm kiếm này giúp các bậc phụ huynh có thể tìm thấy tối đa số lượng gia sư đúng yêu cầu cũng như mong muốn của mình. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào cho việc tìm gia sư lớp 1 ở Hà Nội tại trang web vieclam123.vn.

Vậy làm thế nào để có thể tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội miễn phí thông qua trang web này?

Có 2 cách để tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội thông qua trang web vieclam123.vn rất đơn giản như sau

Cách 1: Sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh của trang chủ vieclam123.vn

Để sử dụng tính năng này, tại thanh search ngang trên trang chủ, các bậc phụ huynh có thể nhấn:

- Bước 1: Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

- Bước 2: Chọn lớp: Chọn lớp 1

- Bước 3: Môn học: Mục này phụ huynh có thể để mặc định nếu như không có yêu cầu

- Bước 4: Tỉnh thành: Tích chọn Hà Nội

Khi các thông tin trên đã được phụ huynh điền đầy đủ, thì danh sách các gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh sẽ được hiện ra.

·Cách 2: Đăng bài tìm gia sư miễn phí trên trang web vieclam123.vn

Sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh của trang chủ vieclam123.vn

- Bước 1:

+ Đối với phụ huynh đã có tài khoản vieclam123 thì chỉ cần Đăng nhập

+ Đối với phụ huynh chưa có tài khoản: nhấn Đăng kí tài khoản

- Bước 2: Sau khi đã đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản xong, các bậc phụ huynh có thể đăng bài tại mục Đăng tin miễn phí ở Trang chủ hoặc mục Dành cho phụ huynh. Sau khi đã đăng nhập xong, các bậc phụ huynh sẽ được điền một bảng thông tin tìm lớp học. Phụ huynh hãy điền đầy đủ các thông tin cũng như yêu cầu lớp học mà mình mong muốn rồi nhấn Hoàn tất để hoàn thành Đăng tin tìm lớp

Bên cạnh đó, thông tin tìm lớp có thể xem và được thay đổi khi phụ huynh vào mục Quản lí lớp học.

Thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội cho con là cách hiệu quả nhất mà các bậc phụ huynh có thể chọn để trang bị cho các con một hành trang kiến thức đầy đủ, giúp các con tự tin chinh phục con đường học vấn vô cùng dài sau này.

Vieclam123.vn hi vọng rằng, với bài chia sẻ  trên đây, các bậc phụ huynh sẽ có được những thông tin đầy đủ nhất về lí do cũng như cách dễ dàng nhất để tìm cho con một người gia sư lớp 1 tại Hà Nội!

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?