Tìm gia sư lớp 1 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Cần Thơ

lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hồ Huyền Trang   Hà Nội

Hồ Huyền Trang

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, có trách nhiệm với công việc Đã từng dạy cho học sinh tự kỉ và học sinh ít nói và có những thành công nhất định khi khích lệ tinh thần các em   Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh

Đặng Thị Ngọc Linh

Gia sư Tiếng Việt Từ: 300,000 vnđ/buổi Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.   Xem chi tiết
Mai Thị Thuỳ Vân   Hồ Chí Minh

Mai Thị Thuỳ Vân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Thi đại học 24,5 điểm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thủy Tiên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Hiện tại đã đi làm và có mong muốn đi dạy thêm ngoại ngữ.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Bá Duy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Từng đi du học và có khả năng giao tiếp khá.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Thái Hoàng Tân

Gia sư Lý , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Là sinh viên trường đại học sư phạm TP.HCM.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

đỗ hải yến

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 20,000 vnđ/buổi hiền lành,dễ gần, tính hơi tre con   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Lớp 1 là lúc các con bắt đầu tiếp xúc và làm quen với việc học tập một cách chính thức. Để các con có một khởi đầu thuận lợi và dễ dàng nhất, các bậc phụ huynh Cần Thơ băn khoăn không biết có nên thuê cho các bé lớp 1 gia sư dạy kèm tại nhà hay không? Cũng như dấu hiệu cho thấy các bé lớp 1 ở Cần Thơ thực sự cần một gia sư dạy kèm là gì?

Tìm gia sư dạy thêm lớp 1 tại Cần Thơ

Và rất nhiều các vấn đề liên quan khác mà các bậc phụ huynh ở Cần Thơ quan tâm  khi có mong muốn tìm thuê cho con một người gia sư lớp 1 tại Cần Thơ.

Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp tất cả các thắc mắc đó, vieclam123.vn xin chia sẻ bài viết sau. Bài viết này giúp giải đáp những vấn đề mà hầu hết các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 1 cho con nói chung, và các bậc phụ huynh Cần Thơ nói riêng thắc mắc.

1. Thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ cho con có quan trọng không?

Vấn đề đầu tiên mà hầu hết các bậc phụ huynh Cần Thơ thắc mắc đó là, khi con lên lớp 1, thì việc tìm thuê một gia sư dạy tại nhà cho con có thực sự cần thiết và quan trọng hay không?

Để giúp các bậc phụ huynh Cần Thơ có con nhỏ học lớp 1 cũng như có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 cho con hiểu được “Thuê gia sư lớp 1 cho con có thực sự cần thiết hay không?”, vieclam123.vn xin chia sẻ các lợi ích của việc thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ để các bậc phụ huynh tham khảo và tự có cho mình câu trả lời riêng

Lợi ích đầu tiên mà việc học một thầy một trò tại nhà mang lại phải kể đến đó là sự kèm cặp cẩn thận, tỉ mị và tận tình. Chính vì hình thức học một thầy một trò, cho nên các bậc phụ huynh Cần Thơ có thể yên tâm rằng, các bé lớp 1 chắc chắn sẽ được chỉ dạy một cách cẩn thận nhất, đến khi các con hiểu bài và không còn thắc mắc nữa mới thôi.

Lợi ích thứ hai phải kể đến, đó là hình thức học tập này là hình thức gia sư riêng, chính vì thế, phương pháp học tập dành cho mỗi học sinh lớp 1 thuê gia sư cũng rất riêng, phù hợp với khả năng của từng bé. Do đó, các bậc cha mẹ ở Cần Thơ khi thuê gia sư cho bé lớp 1 cũng không phải lo lắng rằng, gia sư sẽ dùng phương pháp đại trà không phù hợp để giảng dạy cho con em mình.

Điều tiếp theo khiến các bậc phụ huynh Cần Thơ có con nhỏ lớp 1 có thể yên tâm lựa chọn gia sư là hình thức hỗ trợ con em mình học tập, đó là các con sẽ không phải di chuyển đến nơi học tập. Vì đây là phương pháp “gia sư dạy kèm tại nhà”, nên đối tượng phải di chuyển là gia sư được thuê. Việc không phải di chuyển sẽ giúp các bậc phụ huynh cùng các bé lớp 1 ở Cần Thơ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ cho con có quan trọng không?

Với những lợi ích tiêu biểu và nổi trội nhất mà vieclam123.vn đã nêu ra như ở trên, thì chúng tôi tin rằng, các bậc phụ huynh Cần Thơ đã có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “thuê gia sư lớp 1 cho các con có thực sự cần thiết hay không”.

Và chắc chắn việc đó là rất cần thiết. Bởi không có hình thức học tập nào có thể giúp các con lớp 1 tối ưu hóa kết quả được như hình thức gia sư 1 kèm 1 này. Chính vì thế, các bậc phụ huynh Cần Thơ nên đầu tư cho con em mình một người gia sư ngay từ khi các con bước vào lớp 1, để giúp con không bị bỡ ngỡ và bước sai hướng trong năm học đầu tiên của cuộc đời mình

2. Khi nào thì các bé lớp 1 tại Cần Thơ cần một gia sư?

Nhận ra được tầm quan trọng của việc thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ cho con rồi. Vậy đâu là dấu hiệu giúp các bố mẹ ở Cần Thơ nhận ra đó là lúc các con thực sự cần một gia sư lớp 1 cho mình?

Dưới đây, vieclam123.vn xin tổng hợp và chia sẻ những dấu hiệu thường gặp nhất ở các bé lớp 1, để các bậc phụ huynh có con học lớp 1 nói chung, và các bậc phụ huynh có con học lớp 1 ở Cần Thơ nói riêng có thể tham khảo, cũng như kịp thời tìm thuê cho các con một gia sư lớp 1 phù hợp nhất.

2.1. Con không làm quen được với nhịp độ học tập trên lớp

Khác với khi học mẫu giáo, lên lớp 1, con phải làm quen với rất nhiều các môn học mới. Lượng kiến thức cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Với những bé chậm hòa nhịp, con rất dễ bị đuối so với các bạn cùng lớp.

Điều này làm các bậc phụ huynh Cần Thơ vô cùng lo lắng? Nhưng bố mẹ lại quá bận rộn với những công việc bên ngoài, cộng thêm, bố mẹ không có trình độ sư phạm đủ tốt để giúp các con nhanh chóng bắt nhịp bài học trên lớp một cách dễ dàng nhất.

Lúc này chính là lúc bố mẹ ở Cần Thơ nên nghĩ đến giải pháp tìm thuê một gia sư lớp 1 tại Cần Thơ cho các con.

2.2. Con không tạo được thói quen học tập tốt ngay từ đầu

Dấu hiệu tiêu biểu dễ nhận thấy tiếp theo mà bố mẹ ở Cần Thơ có thể xem xét, đó là lúc các con đã bước vào lớp 1 được một thời gian rồi, nhưng con vẫn không có thói quen tự giác học bài và làm bài.

Nếu như ngay từ những ngày đầu, con đã không có thói quen tốt với việc học tập, thì điều này chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả năm lớp 1 của con cũng như ảnh hưởng đến cả việc học tập sau này.

Để giúp các con xây dựng được một thời gian học tập cố định ở nhà, lúc này, các bậc phụ huynh ở Cần Thơ nên suy nghĩ đến việc tìm thuê cho con một gia sư lớp 1 có đầy đủ kinh nghiệm cũng như trình độ sư phạm tốt để con có thể đi vào nề nếp một cách nghiêm túc nhất.

2.3. Con là một đứa bé có tinh thần ham học hỏi

Các bậc phụ huynh Cần Thơ có thể nhận biết dấu hiệu này như thế nào? Đó là khi các con vừa lên lớp 1 đã tiếp thu rất nhanh và nhạy bé với các môn học. Ngoài ra, con còn luôn có mong muốn mở rộng kiến thức của bản thân.

Đây là điều mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng đều cảm thấy vô cùng tự hào. Không điều gì khiến bố mẹ hạnh phúc bằng việc con cái chăm chỉ học tập và có thái độ tích cực với việc học tập.

Tìm gia sư dạy thêm lớp 1 uy tín tại Cần Thơ uy tín

Vậy lúc này, tại sao các bậc phụ huynh Cần Thơ lại không đáp ứng mong muốn nguyện vọng mở mang kiến thức của con bằng việc tìm thuê cho con một người gia sư lớp 1 tại Cần Thơ uy tín?

Mặc dù còn rất nhiều các dấu hiệu khác để các bậc phụ huynh ở Cần Thơ nhận thấy rằng, các con lớp 1 đang thực sự cần một người gia sư. Tuy nhiên, trên đây là 3 dấu hiệu tiêu biểu cũng như cơ bản nhất mà các con thường có mà vieclam123.vn tổng hợp được.

3. Học phí khi thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ như thế nào?

Đối với các bé lớp 1, kiến thức chuyên môn đối với các môn học chưa đòi hỏi phải quá cao siêu. Chính vì thế, khi thuê gia sư lớp 1 cho con, các bậc phụ huynh ở Cần Thơ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình: từ sinh viên của các trường đại học cao đẳng đi làm gia sư, cho đến các giáo viên đã dày dặn kinh nghiệm.

Chính vì sự lựa chọn đa dạng đó mà mức học phí cho từng gia sư cũng sẽ tương đối khác nhau, phù hợp với từng đối tượng học sinh cũng như từng điều kiện kinh tế gia đình của các bậc phụ huynh Cần Thơ.

Dưới đây, vieclam123.vn xin chia sẻ mức học phí trung bình phổ biến đối với gia sư lớp 1 tại Cần Thơ để các bậc phụ huynh Cần Thơ có thể tham khảo và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định thuê gia sư lớp 1 về cho con em mình:

- Mức học phí đối với gia sư là sinh viên:

+ Gia sư các môn Toán, Tiếng Việt: mức học phí trung bình là 120000 đến 150000 đồng/ 1 buổi học/ 1,5 - 2 tiếng.

+ Gia sư Tiếng Anh: mức học phí trung bình là 150000 đến 170000 đồng/ 1 buổi học/ 1,5 – 2 tiếng. Tuy nhiên, mức học phí trung bình đối với môn Tiếng Anh có thể sẽ cao hơn đối với các gia sư là sinh viên nhưng đã có những chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL…

- Mức học phí đối với gia sư là giáo viên:

+ Gia sư các môn Toán, Tiếng Việt: mức học phí trung bình là 200000 đến 250000 đồng/ 1 buổi học/ 1,5 – 2 tiếng.

+ Gia sư Tiếng Anh: mức học phí trung bình là 250000 đến 270000 đồng/ 1 buổi học/ 1,5 – 2 tiếng.

Như đã nói ở trên, đây chỉ là mức học phí trung bình để các bậc phụ huynh Cần Thơ có thể tham khảo khi muốn thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ cho con. Mức học phí này có thể thay đổi tùy theo trình độ cũng như khả năng nhận thức của con và kinh nghiệm giảng dạy của gia sư được thuê.

4. Phụ huynh Cần Thơ cần chuẩn bị gì khi thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ cho con?

Vậy khi các bậc phụ huynh Cần Thơ quyết định thuê gia sư lớp 1 cho con rồi, thì cần chuẩn bị những gì để tạo điều kiện tốt nhất cho con khi học cùng với gia sư?

Để giúp các bậc phụ huynh Cần Thơ biết rõ những gì cần phải chuẩn bị sau khi quyết định thuê gia sư lớp 1 cho con, thì dưới đây, vieclam123.vn đưa ra những điều cơ bản nhất cần phải chuẩn bị, đây là những kinh nghiệm được tổng hợp từ chia sẻ của các bậc phụ huynh đã có con theo học gia sư đặc biệt là các bậc phụ huynh đã có con theo học gia sư từ lớp 1

4.1. Chuẩn bị không gian học tập

Điều đầu tiên chắc chắn các bậc phụ huynh Cần Thơ cần phải chuẩn bị đó là không gian học tập để con và gia sư có một môi trường học tập thoải mái nhất. Không gian học tập nên là nơi thoáng và dễ quan sát. Tại sao lại như vậy?

Không gian thoáng giúp con được học tập một cách thoải mái nhất. Còn khi chuẩn bị một không gian học tập dễ quan sát, các bậc phụ huynh Cần Thơ sẽ dễ dàng kiểm soát được việc học của con với gia sư.

Phụ huynh Cần Thơ cần chuẩn bị gì khi thuê gia sư lớp 1 cho con?

Ngoài ra, việc dễ quan sát được con học tập sẽ đảm bảo được sự an toàn cho con. Vì ngày nay, khi các phương tiện thông tin đại chúng cũng như các mạng xã hội, các báo điện tử tràn lan các tệ nạn về xâm hại trẻ em, thì chỉ cần một việc nhỏ là chuẩn bị không gian học tập dễ quan sát, là các bậc phụ huynh Cần Thơ đã bảo vệ được các bé lớp 1 – những đứa trẻ còn rất non nớt, khả năng tự vệ chưa cao và là đối tượng của rất nhiều các tệ nạn xâm hại trẻ em!

4.2. Cùng gia sư lớp 1 tại Cần Thơ lên lộ trình và phương pháp học tập cho con

Bên cạnh đó, sau khi đã thuê gia sư lớp 1 cho con rồi, thì điều các bậc phụ huynh Cần Thơ nên làm đó là cùng gia sư lên lộ trình và phương pháp học tập cho con. Bố mẹ là người hiểu tính cách cũng như học lực của các con nhất. Chính vì thế, bố mẹ hãy cùng gia sư lên lộ trình để các con có thể có một phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Cùng gia sư lớp 1 xây dựng được một lộ trình học tập cho con sẽ giúp các bậc phụ huynh Cần Thơ dễ dàng kiểm soát được việc học của con hơn, sẽ biết được gia sư sẽ làm như thế nào để có thể hỗ trợ con học chương trình lớp 1 tốt nhất…

4.3. Thỏa thuận với gia sư lớp 1 tại Cần Thơ một lịch học cụ thể cho con

Ngoài ra, bố mẹ Cần Thơ khi thuê gia sư cho con cũng cần phải lưu ý sắp xếp một lịch học như thế nào sao cho hợp lí với con nhất. Vì các con lớp 1 còn quá nhỏ để có thể tự mình thống nhất lịch học với gia sư. Chính vì thế, phụ huynh ở Cần Thơ khi thuê gia sư lớp 1 cho con sẽ phải làm điều này.

Phụ huynh hãy thỏa thuận và thống nhất một lịch học làm sao để các con lớp 1 không phải quá áp lực với việc học hành. Vì ngày nay, hầu như các bé đều phải học cả ngày ở trường, cho nên nếu sắp xếp một lịch học với gia sư quá dày đặc, không những không có hiệu quả, mà ngược lại, khiến các con lớp 1 không thể hấp thụ được kiến thức và còn bị quá tải.

4.4. Thống nhất cách theo dõi sự tiến của con với gia sư lớp 1 tại Cần Thơ

Thống nhất cách theo dõi sự tiến bộ của con với gia sư là như thế nào? Đó là các bậc phụ huynh Cần Thơ nên đề nghị làm sao, để sau mỗi giờ học hoặc sau mỗi tuần học, gia sư sẽ là người báo cáo lại với phụ huynh tình hình học tập cũng như khả năng tiếp thu của con.

Ngoài ra, bên cạnh việc trực tiếp nghe gia sư lớp 1 của con báo cáo lại, thì phụ huynh Cần Thơ cũng có thể đề nghị gia sư cho các con làm bài kiểm tra ngắn mỗi tháng và gia sư chấm điểm, để từ đó, phụ huynh có thể biết được con tiến bộ đến đâu một cách thuận tiện nhất.

5. Làm sao để phụ huynh Cần Thơ thuê được gia sư lớp 1 tốt cho con?

Trong thời đại 4.0 này, thì có rất nhiều cách để phụ huynh Cần Thơ có thể tìm cho con mình một gia sư lớp 1. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để các bậc phụ huynh có thể tìm được một gia sư tốt.

Chính vì thế, phần này, chúng tôi xin đưa ra một gợi ý về một địa chỉ web tin cậy, nơi các bậc phụ huynh Cần Thơ có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm chọn cho con mình một gia sư lớp 1 chất lượng, đó là website vieclam123.vn.

Làm sao để phụ huynh Cần Thơ thuê được gia sư lớp 1 tốt cho con?

Website vieclam123 được thiết kế với tính năng cho phép phụ huynh ở bất kì đâu có thể đăng tin tìm gia sư miễn phí, hoặc phụ huynh cũng có thể tìm kiếm gia sư bằng chức năng lọc thông minh của trang web mà cũng không mất bất kì khoản phí trung gian nào.

Chỉ với những thao tác rất đơn giản để điền đầy đủ các thông tin về yêu cầu đối với gia sư mà mình muốn thuê, các bậc phụ huynh Cần Thơ đã có thể dễ dàng tìm cho bé lớp 1 nhà mình một gia sư chất lượng mà không phải đến bất kì nơi nào hay nhờ vả bất cứ ai.

Với bài chia sẻ này, vieclam123.vn mong rằng, các bậc phụ huynh có con nhỏ lớp 1 muốn tìm gia sư nói chung, và các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 1 tại Cần Thơ cho con nói riêng, đã có những cái nhìn, những thông tin đầy đủ nhất, để có thể đưa ra quyết định tìm thuê cho con mình một gia sư lớp 1 phù hợp!

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su