Tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Bình Dương

Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >
Huyền Châh   Bình Dương
Huyền Châh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhận kèm học sinh lớp 5 ạ

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Tuyên Quang

Claxi.

Gia sư Sinh Từ: 10,000 vnđ/buổi sinh viên năm 2 ngành bác sĩ đa khoa   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

vuong hung vy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi vui ve hoa dong co kinh nghiem day hoc   Xem chi tiết
Nguyễn Nguyên An   Nghệ An

Nguyễn Nguyên An

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 80,000 vnđ/buổi Xin chào mình là Nguyên An. mình học sư phạm Hà Nội 2 chuyên ngành sư phạm Toán. bạn nào có điều gì không hiểu bài xin hãy liên lạc với mình   Xem chi tiết
Ngô Thị Giang   Hà Nội

Ngô Thị Giang

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin chào mọi người! Em là Ngô Thị Giang, sinh viên năm 2 khoa Hoá học- trường ĐH Sư phạn Hà Nội.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Võ Ngọc Lan Nhi

Gia sư Tiếng Anh Từ: 170,000 vnđ/buổi Sinh viên chuyên ngôn ngữ Anh, đã có kinh nghiệm gia sư bộ môn tiếng Anh trong 1 năm. Ngoài ra, tôi đã từng tham gia công tác dịch thuật bán thời gian cho một vài tổ chức.   Xem chi tiết
Đinh Ru Va   Hà Nội

Đinh Ru Va

Gia sư Từ: Thỏa thuận Cử nhân Học viện âm nhạc Huế   Xem chi tiết
Lê Thị Nga   Hà Nội

Lê Thị Nga

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Kiểm toán. Vui vẻ, hòa đồng, tinh thần trách nhiệm cao.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi con em mình bắt đầu bước chân vào lớp 1 đó là một niềm vui lớn của tất cả các bậc phụ huynh tại Bình Dương nói riêng cũng như tất cả phụ huynh trên các tình thành nói chung. Tuy nhiên cũng chính niềm vui này lại là nỗi lo sợ của nhiều phụ huynh tại Bình Dương đây bởi vì đây là giai đoạn quan trọng hình thành ý thức đầu tiên về học tập của các em. Do đó mà chúng tôi Vieclam123.vn sẽ chia sẽ cho các phụ huynh một vài bí quyết tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương cho các em. Để giải quyết vấn đề của phụ huynh ở đây đang lo lắng.

1. Tại sao phụ huynh tại Bình Dương lại tìm gia sư lớp 1 cho con?

Ngay từ lục đầu bước chân vào cấp tiểu học học các em sẽ được học chương tình từ thấp tới cao tức là từ lớp 1 lên dần. Mọi kiến thức từ lớp 1 là nền tảng kiến thức cho các em học sinh sau này. Nếu ngay từ lúc đầu các em không nắm chắc kiến thức thì lớn dần lên các em sẽ không có lượng kiến thức để dùng. Do vậy mà việc học ngay từ lúc đầu sẽ hình thành được nhiều cái tốt cho các em.

Tuy nhiên với việc học trên lớp với nhiều học sinh như vậy giáo viên thì không chỉ quan tâm một em được nên giáo viên chỉ hướng chung cho các em. Với cái tuổi mới bước vào lớp 1 nên các em còn đang bỡ ngỡ nên các em cũng chưa có có thể định hướng được cho bản thân mình, các em chưa hiểu gì. Do vậy việc tìm thuê gia sư lớp 1 để định hướng cho các em tại Bình Dương rất cần thiết.

Lý do tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương

Khi mới vào lớp 1 các em sẽ thấy được sựu khác biệt rõ ràng về một môi trường học so với các em học tại trường mần non. Các em vẫn chưa có thói quen học nề nếp với môi trường như thế này nên các em vẫn có thói quen vừa học vừa chơi nên so với một số bạn khác được định hướng tốt thì các em lại tiếp thu kiến thức chậm so với các bạn bè xung quanh do đó đây là một lý do tiếp để phụ huynh tìm ngay một gia sư lớp 1 cho con em mình ngay.

Bên cạnh đó chương trình học này lại không có gì là khó với các em có chỉ số IQ cao nên nhiều em lại có nhiều nhu cầu học nâng cap hơn do đó mà các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 1 để giúp các em nâng cao kiến thức.

Và một lý do nữa là nhiều em lười biếng việc học, các em có kiểu thói quen học trên lớp rồi nên không cần học bài ở nhà, điều này làm các em sẽ quên dần kiến thức vì các em mỗi lần đi học về chỉ suy nghĩ đến chơi điều này dẫn đến tình trạng quên kiến thức nhanh chóng do đó mà phụ huynh tại Bình Dương nên cần tìm gia sư lớp 1 cho các em nả.

Vì những lẽ đó, các bậc phụ huynh tại Bình Dương muốn tìm một giải pháp tối ưu để hỗ trợ các bé lớp 1 học tập, thì thuê một gia sư dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn hợp lí nhất.

2. Đội ngũ gia sư lớp 1 uy tín, chất lượng  tại Bình Dương là những ai?

Rất nhiều phụ huynh học sinh tại Bình Dương luôn đặt một câu hỏi rằng nếu thuê gia sư cho con nên chon đối tượng nào là phù hợp nhất. Hiện nay gia sư thường là các đối tượng sinh viên hoặc giáo viên. Để tìm một gia sư lớp 1 phù hợp các phụ huynh tại Bình Dương có thể xem dưới đây. Mỗi một gia sư luôn sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng do vậy các phụ huynh có thể tham khảo để thấy rằng chọn ai là phù hợp:

2.1. Đối với sinh viên là gia sư lớp 1 tại Bình Dương

Thường thì các phụ huynh sẽ  chọn sinh viên là đối tượng gia sư sẽ dạy cho con mình vì mức chi phí học của sinh viên khá là phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình tại Bình Dương. Với tính cách năng động nhiệt tình các bạn gia sư rất là có nề nếp trong việc đi dạy đúng giờ, đúng lịch. Với lượng kiến thức các bạn đã được học tại trường lớp các ban sinh viên đủ khả năng để truyền tải sinh những nội dung quan trọng nhất tới các em học sinh. Ngoài ra các bạn sinh viên thường là các bạn trẻ nên các bạn sẽ hiểu được phần nào tâm lý học tập của các em, tuy nhiên vì là trẻ nên các bạn gia sư là sinh viên sẽ giúp các em có động lực để học, giúp các thích thú với việc học hơn so với việc chơi. Khi các bạn gia sư đã tạo được sự tin tường từ các em thì khoảng cách giữa các gia sư và học sinh gần nhau hơn giúp cho việc dạy cũng như việc tiếp thu của các em học sinh cũng nhanh hơn đẩy nhanh khả năng trao đồi kiến thức được học và sẽ thu được kết quả tốt hơn trong học tập.

Đối tượng lựa chọn gia sư lớp 1 tại Bình Dương

Tuy nhiên sẽ có một nhược điểm của gia sư mà đôi khi chính gia sư là sinh viên các bạn cũng không biết đó là thời gian đi học của các bạn gia sư là buổi sáng, buổi tối về các bạn phải đi dạy gia sư nên đôi khi các bạn sẽ mệt mỏi mà không biết làm cho tình trạng dạy học không được hiểu quả vì chính sức khỏe của các bạn gia sư.

2.2. Đối tượng gia sư lớp 1 tại Bình Dương là giáo viên

 Đối với giáo viên đây luôn là đối tượng lựa của nhiều phụ huynh không chỉ tại bình Dương.  Bởi vì gia sư là giáo viên nên họ có một nền tảng kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy hay là kỹ năng sư phạm tốt. Giáo viên là gia sư  nên có rất nhiều năm đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi học sinh nên giáo viên dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh nên trong lúc gia sư thì đem lại kết quả cao cho các em học sinh là việc không khó.

 Tuy nhiên, giá thành để thuê giáo viên về làm gia sư tại nhà lại cao hơn so với giá sinh viên. Nếu gia đình bạn có thu nhập cao, ổn định thì việc thuê gia sư giáo viên phù hợp nhất. Ngoài ra thì gia sư là giáo viên đối khi lấy nội quy, kỷ luật trên lớp đối với các em học sinh làm các em sợ, không thoải mái trong việc học.

3. Học phí gia sư lớp 1 tại Bình Dương như thế nào là hợp lý

Học phí thuê gia sư không bao giờ là cố định nó chỉ thuộc khoảng từ bao nhiêu tới bao nhiêu tùy vào đối tượng dạy, đối tượng gia sư, khu vực dạy và thời gian dạy bao lâu. Bởi vậy mà giá gia sư dạy kèm lớp 1 tại Bình Dương được định mức trong khoảng dưới đây:

- Gia sư là sinh viên lớp 1 tại Bình Dương: 100-150 nghìn/buổi

- Gia sư là giáo viên lớp 1 tại Bình Dương : 200-250 nghìn/buổi

4. Phụ huynh cần lưu ý gì khi thuê gia sư lớp 1 tại Bình Dương

4.1. Xác định vấn đề nhu cầu gia sư lớp 1 tại Bình Dương

- Các em đang gặp khó khăn trong việc học: Với độ tuổi lớp 1 nên các em vẫn chưa quen được việc học nề nếp tại cấp tiểu học, các em vần đang trong tình trạng vừa chơi, vừa học nên các em dễ dàng mất bài, hổng kiến thức. Hoặc là mức độ tiếp thu bài của các em yếu hơn các bạn, nên không theo kịp tiến độ dạy của giáo viên trên trường lớp.

- Các em lười học: Các em có thói chủ quen là học trên lớp rồi nên về nhà không cần phải ôn lại bài nên dần dần kiến thức nhạt dần làm các em đi học cũng không theo được các bạn khác trong lớp

- Các em cần học thêm để nâng cao kiến thức: Đây là đối tượng có chỉ số IQ cao nên với nội dung chương trình học lớp 1 đối với các em quá dễ dàng nên các em cần có một gia sư lớp 1 để dạy các kiến thức nâng cao hơn.

Trên đây là các vấn đề các em gặp phải cần phải khi mới bước chân vào lớp 1 do đó mà khi tìm gia sư lớp 1 cho các em phụ huynh tại Bình Dương cần xem xét xem là con em đang trong tình trạng nào rồi tìm gia sư phù hợp cho con em.

4.2. Tìm hiểu thông tin về gia sư lớp 1 tại Bình Dương

Trước khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về gia sư. Hãy cân nhắc về sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 1 ở Bình Dương

- Sơ yếu lý lịch: Với cái chỉ tiêu này gia sư cần nạp đầy đủ để các phụ huynh ở Bình Dương có thể tin tưởng và giao con em mình cho các bạn gia sư.

- Kiến thức chuyên môn: Là một gia sư cần phải có nắm chắc kiến thức chuyên môn, phải sâu và rộng thì các bạn mới có nhiều ý tưởng mới để dạy cho các em cũng như giúp buổi học trở nên phong phú hơn.

- Tính cách, phẩm chất đạo đức:  Tính cách vui vẻ, nhiệt tình đi kèm với nó là lối cư xử  đúng mực với mọi người xung quanh đó là một ưu điểm của gia sư trong mắt phụ huynh ở Bình Dương nói riêng.

- Năng lực của gia sư:  Hiểu các em học sinh, đánh giá đúng năng lực học thật sự của các em qua các lần kiểm tra

- Phương pháp dạy: Mội một nội dung học sẽ có chung đó là cùng một bố cục, tuy nhiên là một gia sư giỏi các bạn cần phải tận dụng cái bố cục đó để có nhiều phương pháp dạy lôi cuốn, thu hút hấp dẫn học sinh học.

4.3. Không nên ỷ lại gia sư quá nhiều

Nhiều phụ huynh ở Bình Dương quá là bận rộn công việc, không thể chăm lo việc học của con em mình do đó mà một số gia đình đã phó thác con mình cho các gia sư dạy con em mình. Các phụ huynh nên biết rằng gia sư chỉ người dạy một phần nào đó giúp con em mình học tốt môn đó thôi. Gia sư không phải là người gắn bó với con em bạn suốt đời mà các bậc phụ huynh như các bạn mới chính là người đó. Nên cho dù các bạn có bận rộn, nhưng để con thật sự tiến bộ, bạn đừng bao giờ phó thác tất cả trách nhiệm cho gia sư mà không cần kiểm soát.

Trong quá trình học thêm gia sư, các  bạn cũng nên dành một khoảng thời gian để theo dõi tiến trình học tập của con cũng như kiểm tra phương thức dạy của gia sư xem có phù hợp với con mình không. Bởi không phải gia sư nào cũng hoàn hảo cả, nếu các bạn không để ý tới thì chính bạn đang “giao trứng cho kẻ ác” đó. Thêm nữa, nếu bạn bỏ mặc việc học của con em mình, các em sẽ có suy nghic tiêu cực vì các em sẽ cảm thấy thiếu đi sự quan tâm.  Chính vì sự thiếu quan tâm này các em sẽ có suy nghĩ cho dù các em học tốt hay học kém kết quả cũng như nhau, học kém cũng chẳng bị trách mắng, học tốt cũng chẳng ai khen ngợi. Vậy nên, bên cạnh việc cố gắng tìm một gia sư uy tín, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc học của con nhiều hơn.

4.4. Lên kế hoạch cùng gia sư lớp 1 tại Bình Dương học tập cùng con

Khi thuê gia sư lớp 1 về dạy thêm gia sư cho con, các bạn không nên để gia sư tự quyết mà các bạn cần cùng gia sư lên kế hoạch giảng dạy phù hợp cho con. Các bạn cần phải nhắc nhở gia sư là hiện tại các em đang trong tình trạng học nào, đưa lên ý tưởng và quyết định cùng gia sư một ý tưởng tốt để dạy kèm cho các em.

 Các phụ huynh cũng phải yêu cầu họ trình bày kế hoạch giảng dạy cho con bạn. Bạn có thể điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp với năng lực hiện tại của con em mình.  Nên chú ý một chút là không nên ép các em học với dung lượng quá nhiều, vượt quá khả năng tiếp thu của trẻ.

5. Làm thế nào để tìm được một gia sư lớp 1 tại Bình Dương

5.1. Tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương qua trung tâm giới thiệu gia sư

Tìm gia sư lớp 1 cho con ở Bình Dương qua các trung tâm giới thiệu cũng không còn gì là lạ nữa. Bởi một khi họ cần tìm gia sư cho con thì họ sẽ nhớ tới cách đơn giản này đầu tiên. Vừa nhanh có kết quả nên đây là một cách hay. Mọi yêu cầu về tiêu chuẩn gia sư lớp 1 đều được đáp ứng.  Tuy nhiên vì là trung tâm giới thiệu nên họ chỉ đảm bảo tìm được gia sư chứ không đảm bảo được chất lượng đầu ra. Như vậy không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, liệu có dạy có hiểu quả không, nếu không tốt thì gia đình đó lại rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư các bậc phụ huynh ở Bình Dương cần xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm gia sư lớp 1 về dạy kèm cho con em mình.

5.2. Tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương qua người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Đây là cũng là một phương pháp tìm gia sư khá là phổ biến không chỉ ở Bình Dương mà tại các tình thành khác cũng được áp dung,  tuy nhiên cũng khó tránh những trường hợp rủi ro không đáng có như phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng.  Điều này làm cho chất lượng dạy học sẽ không được tốt, rồi lại các phụ huynh lại mất lòng nhau.

5.3. Tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương qua web Vieclam123.vn 

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương trên tài khoản Vieclam123.vn

Trước khi đăng tin tìm gia sư lớp 1, phụ huynh “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” tìm gia sư nếu phụ huynh chưa đăng ký.

Tại trang chủ khi đăng nhập xong phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Hướng dẫn đăng tin gia sư lớp 1 tại Bình Dương

Trong mục Quản lý lớp học phụ huynh có thể thay đổi thông tin yêu cầu gia sư

 Cách 2: Tìm gia sư  lớp 1 tại Bình Dương thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

Chọn yêu cầu/ Chọn lớp/ Môn học/ Tỉnh thành

Với các mục trên phụ huynh chọn theo hình dưới đây.

Tìm gia sư lớp 1 ở Bình Dương trên thanh lọc thông minh

Sau đó kết quả tìm gia sư lớp 1 ở Bình Dương sẽ hiện thị cho phụ huynh lựa chọn.

Cách 3: Tìm gia sư lớp 1 tại Bình Dương tại bảng search dưới đây

Cách này rất dễ sử dụng, phụ huynh chỉ cần điền thông tin tìm gia sư lớp 1 theo yêu cầu của phụ huynh và bảng dưới và nhấn “ Tìm kiếm”.

Tìm kiếm gia sư lớp 1 ở Bình Dương tại web

Với nhiều tính năng khác như có mục chia sẻ kinh nghiệm các phụ huynh tại Bình Dương có thể xem qua nếu cần yêu cầu tìm gia sư khác cho con em mình. Chúc các bạn thành công.

Truy cập link sau để tìm gia sư hiệu quả nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226