Tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh uy tín – Có 4 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 1 tại Bắc Ninh

Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hồ Minh Anh   Hà Nội

Hồ Minh Anh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi từng dạy nhiều học sinh có học lực ban đầu khác nhau ( từ trung bình đến khá giỏi). Tất cả các em đều có lối học cũ chưa tận dụng tối đa được khả năng tuy duy trong Tiếng Việt và Văn học. Vậy nên, phương pháp dạy học của tôi là cải thiện khả năng tuy duy cho trẻ trong các môn xã hội ( như văn) từ đó khiến các em dần học tập và tìm hiểu một các chủ động hơn.   Xem chi tiết
Nguyễn Kiều Oanh   Hà Nội

Nguyễn Kiều Oanh

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 170,000 vnđ/buổi Mình tên là Oanh. Năm nay mình 20 tuổi. Hiện mình đang là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Hàn (Đại học Hà Nội). Mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Hàn sơ cấp và có chứng chỉ Topik 5   Xem chi tiết
Lê Thị Hồng Thắm   Hà Nội

Lê Thị Hồng Thắm

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên năm 2 đại học công nghệ đại học quốc gia hà nội và em đã có kinh nghiệm gia sư toán cấp 1 và cấp 2 rồi ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Vân Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 160,000 vnđ/buổi Điểm thi đại học môn Toán 9,0 ; Hóa 9,0   Xem chi tiết
Đặng Phương Linh   Hà Nội

Đặng Phương Linh

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Xin chào, mình là Đặng Phương Linh, hiện tại mình đang là học sinh trường THPT Phan Đình Phùng. Mình đam mê môn toán đặc biệt với môn toán cấp 2. Mình muốn truyền tải kiến thức và giúp đỡ những em học sinh chưa hiểu được môn toán. Bên cạnh đó, mình cũng muốn có thêm thu nhập vì mình không muốn dựa dẫm vào bố mẹ, ở tuổi này có thể người ta sẽ nói là không nên đi làm thêm. Nhưng mình muốn đi dạy vì mình đam mê môn toán cấp 2   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

đinh khánh ly

Gia sư Từ: Thỏa thuận nữ.cần tìm gs cho con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Diệp

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh. Em là Phạm Thị Diệp, hiện là sinh viên năm 3 khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Hà Nội -Em được nhận xét và cũng tự thấy mình là một người chăm chỉ, có trách nhiệm, kiên nhẫn, hơi nghiêm túc, tính kỉ luật cao. -12 năm em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và điểm TB môn Anh chưa bao giờ dưới 9.0 Cấp 2 đạt giải 4 Tiếng Anh huyện, giải nhì Violympic Tiếng Anh. Thủ khoa môn tiếng Anh thi vào 10, điểm 9.9. -Về ngữ pháp, các kĩ năng tiếng Anh em tự tin mình khá chắc. -Lớp 12 em không hề đến trung tâm hay nhà thầy cô luyện thi, vì tinh thần tự học cao nên em học online môn Toán, Anh. Điểm thi Đại học môn Tiếng Anh 9.2, Toán 8.2. -Dưới em còn có 2 đứa em nữa nên em cũng thường xuyên giảng bài cho 2 đứa. Em có kinh nghiệm gia sư cho các bạn tiểu học, cấp 2 và trợ giảng cho trung tâm tiếng Anh. ^^ *Về phương pháp dạy: -Buổi đầu tiên em sẽ làm quen và test qua trình độ của học sinh để biết học lực của em đang ở mức độ nào, từ đó có kế hoạch giảng dạy phù hợp. +Đối với các bạn nhỏ, em sẽ dạy theo giáo trình Family and Friends hoặc Amazing Science. +Đối với các lớp lớn, em sẽ dạy lý thuyết cơ bản và bài tập. Có thể nâng cao theo chuyên đề tùy học sinh. Bên cạnh đó em sẽ rèn cho hs kĩ năng nghe và nói. *Mục tiêu: Nắm chắc và hiểu kiến thức, thành thạo bài tập, nâng cao kĩ năng và ổn định thành tích trên lớp. Em mong muốn nhận được lớp để có thể trau dồi kinh nghiệm của bản thân và khẳng định mình ạ. Em cảm ơn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ngày nay, việc tìm gia sư cho con đã trở thành việc phổ biến ở nhiều gia đình ở Bắc Ninh, bởi việc thuê gia sư gần như là một giải pháp tối ưu giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn đặc biệt là các em học snh lớp 1. Bởi lớp 1 là giai đoạn mà các em dường như hay bị phân tâm nhất do đó mà tìm một gia sư về dạy cho các em, để các em có thể định hình ngay từ ban đầu là tốt nhất. Dưới đây chũng tôi sẽ chia sẻ bài viết tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh cho con, các bậc phụ huynh xem tham khảo nhé.

1. Tại sao cần tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh cho con?

Khi mới bắt đầu vào cấp tiểu học, đặc biệt là các em lớp 1 các em phải bắt đầu bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn với thầy cô mới, bạn bè mới điều này là nhiều em khó bắt kịp được với những tri thức cũng như nhịp sống mới mẻ này.  Hơn thế nữa,các em phải bắt đầu học với bao nhiêu là kiến thức mới mẻ làm các em dễ bị hoang mang.

Có lẽ lớp 1 chính là năm học chính thức đầu đời của các em học sinh ở Bắc Ninh cũng như các em tại các tỉnh thành khác. Như đã nói trên khi vào lớp 1 các em sẽ phải cố gắng thích nghi với những thay đổi lớn trên. Nếu ở bậc tiểu học các em sẽ là được nghe giáo viên kể chuyện rồi, được chơi các trò chơi với chủ đề ước mơ tương lai em làm gì em  làm “bác sĩ”, “em là nhà xây dựng” rồi “em là giáo viên”,… thì lên tới cấp 1 này để có thể thực hiện hóa ước mơ đó các em phải bắt đầu phải học ghép vần rồi đọc, học viết chữ và làm những bài toán với các con số cơ bản nhất.

Tại sao cần tìm gia sư lớp 1 cho con tại Bắc Ninh?

Phần lớn các em ở Bắc Ninh nói riêng các em ở tỉnh thành khác nói chung, các em đều cảm thấy một điều rằng rất khó khăn  trong việc học tập mới này, mà trong khi đó không phải bố mẹ nào cũng có thể giúp con vượt qua giai đoạn này. Có 2 lý do mà các phụ huynh ở Bắc Ninh không thể giúp các em mình vì thời gian của các phụ huynh đặt hết vào công viêc và không đủ kỹ năng và phương pháp truyền đạt cho các con em mình.  

Sau khi học hết moi trường mầm non, thì các em  có sự thay đổi mới về môi trường học tập. Đến lớp cũng phải học phải đúng giờ không như lúc mẫu giáo muốn đi lúc nào thì đi cũng được. Việc tiếp xúc bạn mới nếu không được thì các em sẽ tạo xu hướng khép mình. Nên trong lúc học các em sẽ không thể tập trung cho việc học, dẫn tới việc không theo được bài, mất kiến thức.

Đối với các em khi mới vào lớp 1 thì những con số và những bài toán đối với người lớn chúng ta tưởng chừng là dễ nhưng đó lại là thử thách của các em. Bởi vậy mà các em cần có một gia sư để có thể lên một phương pháp học cũng như cách thức truyền đạt tốt để các em cảm thấy hứng thú với việc học hơn.

2. Gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh là những ai?

Nói đến việc tìm một gia sư lớp 1 để dạy kèm cho các em là một điều không còn khó khăn đối với phụ huynh ở Bắc Ninh. Bởi đối tượng gia sư thường đi dạy sẽ là sinh viên hoặc giáo viên là chủ yếu. Phụ tại Bắc Ninh sẽ dựa vào các ưu điểm và nhược điểm của từng đối tượng gia sư để lựa chọn gia sư lớp 1 cho con em mình.

Dưới đây sẽ là một số ưu và nhược điểm của từng đối tượng gia sư mà phụ huynh ở Bắc Ninh có thể lựa chọn cho con em mình.

2.1. Đối tượng gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh là sinh viên

Sinh viên được lựa chọn làm gia sư dạy thêm cho các em lớp 1 tại Bắc Ninh thường sẽ là các bạn học tại các trường Đại học, Cao đẳng khoa sư phạm ở Bắc Ninh. Với chuyên ngành sư phạm nên các bạn sẽ có một lượng kiến thức chuyên môn chắc chắn, có kỹ năng sư phạm tốt. Bên cạnh đó là sinh viên nên đối với nề nếp giờ giấc rất là chuẩn, là sinh viên chuyên ngành sư phạm nên các em sẽ có các bản kế hoạch rất cụ thể cho việc đi dạy thêm gia sư này. Ngoài ra, lứa tuổi gia sư cũng không lớn so với các em nên các em rất thoải mái trong việc học tập vì gia sư hiểu được tâm lý các em, gia sư coi các em là em trai, em gái để chỉ dạy chứ không phải là học trò nên việc dạy gia sư cực kỳ thuận lợi, giúp các em cải thiện được nhiều hơn trong việc học tập cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn hơn.

Gia sư lớp 1 cho con ở Bắc Ninh là những ai?

Tuy nhiên nhược điểm của các bạn gia sư là sinh viên là hay để tình cảm xen lẫn vào công việc, bao che cho các em. Bên cạnh đó các bạn còn yếu về kinh nghiệm giảng dạy cũng như sự va chạm còn ít.

2.2. Đối tượng gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh là giáo viên

Với lượng kiến thức vững vàng, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm tốt đây là một tiêu chí để phụ huynh tại Bắc Ninh lựa chọn gia sư dạy thêm tại nhà cho con em mình. Giáo viên dạy tại các trường cấp 1 nên giáo viên sẽ biết trước được nội dung chương trình học lớp 1 nên khỉ giảng dạy có thể bỏ đi được một số nội dung nó không cần thiết giảm được một phần kiến thức khi học. Bên cạnh đó, với nhiều năm đứng lớp nên được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi học sinh nên có thể nắm bắt được tâm lý của các em, giúp các em giải tỏa nỗi lo để cùng gia sư học tập.

Nhược điểm của giáo viên mà nhiều gia đình ở Bắc Ninh cũng phải xem xét đó là chi phí gia sư của giáo viên nhiều khi gấp đôi tiền gia sư là sinh viên.

3. Mức giá gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh hiện nay

Nhu cầu gia sư không còn gì là lạ lẫm đối với học sinh cũng như phụ huynh tại Bắc Ninh. Nếu bạn cần gia sư môn nào hay gia sư dạy lớp mấy cho con đều được đáp ứng. Tuy nhiên giá cả sẽ thay đổi theo thị trường cũng như một số trường hợp khác như đối tượng học sinh quá kèm, hay lười học hay là cần học nâng cao,… Dưới đây là bảng gia sư lớp 1 ở Bắc Ninh mà phụ huynh ở đậy có thêm xem qua để tìm gia sư dạy kèm thích hợp cho con em mình.

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh kèm và lười học

120-180 nghìn/buổi

150-200 nghìn/buổi

Học sinh cần nâng cao kiến thức

150-200 nghìn/buổi

200-250 nghìn/buổi

 

4. Cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh

4.1. Xác định nhu cầu gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh của con bạn

 Trước khi tìm gia sư lớp 1 cho con, phụ huynh tại Bắc Ninh cần tìm hiểu xem hiện tại năng lực của con đang ở đâu, điều này giúp phụ huynh có thể lựa chọn được một gia sư lớp 1 phù hợp với năng lực của con hiên tại.

- Nếu con bạn trong trường hợp là không có kiến thức hổng kiến thức chỉ vì không theo được bài như các bạn trong lớp đây sẽ là một nhu cầu tìm gia sư đối với các em học sinh lớp 1 tại Bắc Ninh

- Con bạn đang trong tình trạng lời học, chỉ muốn chơi vì chưa quen được với việc học tập mới tại cấp tiểu học này. Do vậy mà  các em càng lười biếng dẫn tới các em bỏ mất bao nhiều là kiến thức. Bên cạnh đó các em còn có thói chủ quen là học trên lớp rồi nên không cần phải học bài lại ở nhà nên dần dần kiến thức nhạt dần làm các em đi học cũng không theo được các bạn khác trong lớp.

- Nếu trường hợp con ban đã giỏi hẳn thì nên tìm một gia sư lớp 1 để đánh giá năng lực của các em rồi giúp em nâng cao thêm kiến thức , cũng như nhiều bài giảng bổ ích hơn để giúp các em ngày càng phát triển hơn nữa.

Do vậy mà để tìm được một gia sư lớp 1 dạy kèm cho con em mình phụ huynh tại Bắc Ninh cần phải xem tình trạng con em mình có nằm trong các trường hợp trên không để có thể tìm được một gia sư phù hớp nhất.

4.2. Tìm hiểu thông tin về gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh sẽ dạy cho con bạn

Khi thuê gia sư lớp 1 cho con các phụ huynh cũng cần đảm bảo gia sư dạy con mình có lai lịch rõ ràng bởi vậy cần phải tìm hiêu thông  tin gia sư trước khi nhận gia sư dạy con mình. Các tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 1 bao gồm các nội dung sau:

Cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 1 cho con ở Bình Dương

- Sơ yếu lý lịch: Đi làm một công việc nào cũng vậy, kể cả công việc gia sư, chúng ta đều yêu cầu hồ sơ có sơ yếu lý lịch để đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

- Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ: Muốn làm gia sư một môn học nào đó, các bạn gia sư cần phải có một lượng kiến thức chắc chắn và phong phú để có thể dạy các em học sinh. Kiến thức càng sau rộng thì các em học sinh sẽ thích thú hơn nhiều và buổi học trở nên vui vẻ cũng như giúp các em tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 - Tính cách, phẩm chất đạo đức:  Các bạn gia sư sẽ là người gần gũi với con em mình trong quá trình học tập mà lứa tuổi gia sư là các em lớp 1 nên mọi tính cách hay phẩm chất đạo đức của gia sư như thế nào phần lớn các em sẽ học theo hết do đó mà khi lựa chọn gia sư có tính cách vui vẻ, nhiệt tình đi kèm với nó là lối cư xử  đúng mực với mọi người xung quanh đó là một ưu điểm của gia sư trong mắt phụ huynh ở Bắc Ninh

- Nắm bắt được tâm lý trẻ:  Để thực hiện được điều này, ngay từ những buổi dạy thêm gia sư đầu tiên các bạn gia sư nên dành một chút thời gian để có thể hỏi han các em để biết được tính cách của em như thế nào là một người hướng ngoại hay hướng nội từ đó sẽ có các phương học cho từng đối tượng . Bên cạnh đó cần biết đánh giá đúng năng lực học thật sự của các em qua các lần kiểm tra để báo cáo cho phụ huynh.

- Phương pháp dạy:  Mỗi một gia sư sẽ có một phương pháp dạy học khác nhau để thu hút sư chú ý của các em học sinh.

4.3. Không nên ỷ lại gia sư quá nhiều

Các phụ huynh ở Bắc Ninh hay ở một tỉnh khác nên biết rằng, việc thuê gia sư dạy cho con em chỉ là để giúp các em học tập tốt hơn chứ không thể dạy con bạn thành một con người thông min thành tài được. Mà người có thể chỉ dạy được con em các bạn chính là các bậc phụ huynh mình đó.  Nên cho dù gia đình bạn có bận rộn công việc, không thể chăm lo cho việc học tập của con em mình nhưng đứng có suy nghĩ sẽ tin tưởng mà giao con mình gia sư chỉ dạy hết.

Cho dù có bận thì phụ huynh tại đây nên dành chút thời gian đề theo dõi quá trình học tập của con cũng như phương pháp dạy cho tới tài liệu gia sư dùng để dạy cho con bạn. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng phải thường xuyên hỏi việc học tập của con và phải có từng biểu cảm cho việc con học tốt vàông tốt để các em cảm thấy ba mẹ vẫn quan tâm mình. Đừng để chỉ vì hành động vô tâm của mình mà làm các em thấy thiếu đi sự quan tâm của bố mẹ ngay còn nhỏ như thế này.  Đôi khi chính vì sự thiếu quan tâm của các bậc phụ huynh làm các em lại có suy nghĩ cho dù mình có học tốt hay học kém kết quả cũng như nhau, học kém cũng chẳng bị trách mắng, học tốt cũng chẳng ai khen ngợi. Vậy nên, bên cạnh việc cố gắng tìm một gia sư uy tín, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc học của con nhiều hơn.

4.4. Lên kế hoạch cùng gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh học tập cùng con

Khi tìm thuê gia sư lớp 1 về dạy thêm gia sư cho con, phụ huynh cần phải biết rằng còn em mình năng lực ở đâu để có thể cùng gia sư lên một kế hoạch cụ thể để có thể giúp các con em mình có thể học tập tốt hơn. Sau khi thảo luận với gia sư xong, các bậc phụ cũng phải yêu cầu họ trình bày kế hoạch giảng dạy cho con ban. Nếu thấy phù hợp thì có thể để gia sư dạy cho con em mình nếu có gì không phù hợp thì bạn có thể điều chỉnh kế hoạch cũng phương pháp sao cho phù hợp với năng lực hiện tại của con em mình.  Gia sư và phụ huynh cũng nên để ý rằng không nên ép các em học quá nhiều, vượt quá khả năng tiếp thu củac con bạn nếu các bạn cứ cố gang thì việc này sẽ gây phản tác dụng, tạo thêm áp lực và làm trẻ cảm thấy sợ hãi việc học.

5. Làm thế nào để tìm được một gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh

5.1. Một số cách tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh

- Tìm gia sư lớp 1 cho con Bắc Ninh qua các trung tâm giới thiệu cũng không còn gì là lạ với các bậc phụ huynh tại đây, tuy nhiên chất lượng đầu ra thường không được tốt, gia sư tìm được đôi khi nó không phù hợp với yêu cầu của của phụ huynh cũng như các em học sinh. Bên cạnh đó đây là một cách khá là mất nhiều thời gian khi phải đi tìm cho được trung tâm uy tín  Bắc Ninh rồi mất chi phí đầu vào, thường xuyên bị trung tâm làm phiền với các thủ tục chăm sóc khách hàng. Nhưng đây là một cách khá phổ biến vì nó nhanh có kết quả, mọi yêu cầu về tiêu chuẩn gia sư lớp 1 đều được đáp ứng. Vì vậy trước khi thuê gia sư các bậc phụ huynh ở Bắc Ninh xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm gia sư lớp 1 về dạy kèm cho con em mình.

- Tìm gia sư lớp 1 cho con qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu, … đây cũng là một cách khá đơn giản và phổ biến còn không mất phí, tuy nhiên đôi khi cũng có hạn chế của như  gia sư có phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng. Tốt nhất phụ huynh nên tự tìm gia sư lớp 1 cho con mình để đảm bảo nhất.

- Tìm gia sư lớp 1 cho con qua các trang mạng xã hội, có lẽ đây là một cách tìm gia sư lớp 1được cho là hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web miễn phí được nhiều phụ huynh ở tất cả tỉnh thành trên toàn quốc sử dụng khi tìm gia sư cho con là Web Vieclam123.vn

5.2. Tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh qua web Vieclam123.vn 

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 1, phụ huynh “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” tìm gia sư nếu phụ huynh chưa đăng ký.

Sau đó phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng để có thể tìm gia sư  phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh qua web Vieclam123.vn 

Trong mục Quản lý lớp học phụ huynh có thể thay đổi thông tin yêu cầu gia sư

 Cách 2: Tìm gia sư  lớp 1 tại Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

+/Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/Chọn lớp: Lớp 1

+/Môn học: Theo yêu cầu

+/Tỉnh thành: Bắc Ninh

 

Tìm gia sư  lớp 1 ở Bắc Ninh thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Với các mục trên phụ huynh chọn theo hình phía trên.

Sau đó kết quả tìm gia sư lớp 1 ở Bắc Ninh sẽ hiện thị cho phụ huynh lựa chọn.

Cách 3: Tìm gia sư lớp 1 tại bảng search

 Với cách này phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin tìm gia sư lớp 1 theo yêu cầu của mình và nhấn “ Tìm kiếm”

Tìm kiếm gia sư dạy kèm uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Với các cách tìm gia sư lớp 1 tại Bắc Ninh trên chúc các bậc phụ huynh ở Bắc Ninh có thể tìm được gia sư phù hợp cho con em mình nhất.

Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?