Tìm gia sư Lịch sử Ôn thi đại học uy tín – Có 4 gia sư

Danh sách gia sư môn Lịch sử lớp Ôn thi đại học

Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Tường Trinh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

THPT: Học lớp chuyên văn Trường THPT Nam Sách. ĐH: Thi khối C

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Hà Mi
Gia sư Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình có đam mê về Lịch Sử - Địa Lý - Văn Học.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Võ Thị Hoài Thương   Hồ Chí Minh

Võ Thị Hoài Thương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi hiện tại là Lễ Tân của một khách sạn tại Quân 7. Rất yêu con nít và có thể kết nối với suy nghĩ của trẻ, cảm nhận được mong muốn của trẻ khi học là gì và dùng phương pháp nào khuyến khích học tập   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Minh Ngọc Huyền

Gia sư Từ: Thỏa thuận yêu thích đọc sách và âm nhạc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Nhiệt tình trong giảng dạy, biết tạo hứng thú cho học sinh.   Xem chi tiết
Thái Thể Tú   Hồ Chí Minh

Thái Thể Tú

Gia sư Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi tên Thái Thể Tú hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh , quê ở An Giang ,đã có giấy chứng nhận trình độ tiếng trung HSK 4 . Với những kiến thức mình tự tìm tòi và học mình tin rằng mình sẽ truyền đạt được cho học viên một cách dể hiểu nhất .   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Lan Oanh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi Sinh năm 1995   Xem chi tiết
Hoàng Kiều Nhật Hạ   Hà Nội

Hoàng Kiều Nhật Hạ

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Tiếng Nga Từ: Thỏa thuận Được sinh ra và lớn lên ở đông tây gần Nga nên tiếng Nga như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của bản thân. Tốt nghiệp THPT chuyên ngôn ngữ Anh được liên kết với trường Cambridge. Đã qua khoá học tiếng Đức ở Goethe Institute. Hiện tại em đang theo học nghành ngôn ngữ Anh và Hàn tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội. Tiếng Việt (C2) Tiếng Anh (C1) Tiếng Nga (C1) Tiếng Ukraine (C1) Tiếng Đức (B1) Tiếng Hàn (A2) Em luôn cố gắng học hỏi, nghiêm túc trong công việc giảng dạy. Ngoài ra em nhận dịch hồ sơ & văn bản tiếng Việt-Nga;Nga-Việt;Việt-Anh;Anh-Việt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Lê Chi Lan

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hoà đồng, dễ gần, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Điểm toán thi ĐH 8.2, có thể dạy các môn KHXH thi ĐH. IELTS 6.5   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một môn học rất quan trọng của khối C, môn Sử nhận được rất nhiều sự quan tâm của các sĩ tử. Nhu cầu tìm gia sư Sử luyện thi đại học đang có xu hướng tăng so với những năm trước đây. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu những điều cần biết khi tìm gia sư dạy Sử luyện thi đại học nhé!

1. Lợi ích và tầm quan trọng của gia sư Sử luyện thi đại học

Đối với tất cả các môn học, cụ thể là môn Lịch Sử, giai đoạn luyện thi đại học vô cùng quan trọng. Trong thời điểm “nước rút” này, nếu được ôn luyện một cách bài bản, học sinh sẽ có những bước “nhảy vọt” và cải thiện điểm số đáng kể. Người gia sư Sử luyện thi đại học sẽ là người định hướng cho học sinh ôn luyện và bù đắp lại tất cả những mảng kiến thức các em còn chưa nắm chắc.

Hiện nay, tình trạng các “lò luyện” thi đại học khá nóng, với số lượng học sinh ngày càng đông đúc, khiến cho các thầy cô không thể quản lý và giảng giải riêng cho từng em được. Để con em có điều kiện học tập tốt nhất, các phụ huynh thường tìm gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học về nhà phụ đạo cho các em.

Có thể nói rằng, gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học đóng một vai trò khá quan trọng trong việc giúp học sinh có những chiến lược ôn luyện phù hợp. Để học sinh có hành trang kiến thức đầy đủ trước khi tham gia kỳ thi, các gia sư Sử luyện thi đại học sẽ tiến hành ôn luyện theo tổng quát và cho học sinh làm quen dần với mô tip đề thi. Không hiếm những học sinh đã cải thiện được điểm số rất nhiều khi luyện tập cùng với giáo viên dạy Sử luyện thi đại học.

Tìm gia sư sử đại học uy tín, chất lượng

Nhìn chung, hình thức học gia sư Sử tại nhà có khá nhiều những đặc điểm ưu việt để có thể nâng cao hiệu quả ôn luyện của các em học sinh. Các em được học với một giáo án thiết kế riêng phù hợp với sức học của mình và có sự tương tác thường xuyên với gia sư dạy Sử luyện thi đại học. Khi có bất cứ vấn đề khúc mắc nào, các em có thể trao đổi trực tiếp cùng gia sư môn lịch sử và được giải thích cho đến khi hiểu cặn kẽ vấn đề. Gia sư Sử luyện thi đại học sẽ dành toàn bộ tâm huyết của mình cho một học sinh, điều này khiến cho các em có thể tập trung và đạt kết quả tốt hơn rất nhiều.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư dạy Sử luyện thi đại học cho con em, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đưa đón con và đợi chờ con tại các trung tâm học thêm. Bạn cũng có thể thường xuyên trao đổi với gia sư Sử luyện thi của con để có thể nắm bắt tình hình học tập và giúp con định hướng chọn những trường đại học phù hợp với sức học của mình.

2. Thời điểm phù hợp tìm gia sư Sử luyện thi đại học

Nhiều phụ huynh thường tìm gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học cho con chỉ trước kỳ thi một đến hai tháng. Theo tôi nghĩ, thời gian này hơi ngắn để học sinh và gia sư có thể đi sâu vào nghiên cứu mọi vấn đề. Để con có thể ôn luyện một cách tốt nhất, các bạn nên tìm gia sư Sử luyện thi đại học cho con muộn nhất từ khi kỳ hai bắt đầu. Con cần được học bổ dọc trước, để có thể nắm vững được từng giai đoạn lịch sử, sau đó học theo lối bổ ngang luyện tập đề để nâng cao kỹ năng.

Tìm gia sư sử ôn thi đại học uy tín tại Vieclam123.vn

Một số phụ huynh khi con bắt đầu vào lớp 12 đã tìm gia sư Sử luyện thi đại học cho con em. Khi được học từ sớm, con bạn sẽ có sự hệ thống kiến thức một cách bài bản, và có thời gian luyện tập nhiều hơn. Nếu gia đình bạn có tiềm lực kinh tế tốt, hãy tìm gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học cho con càng sớm càng tốt nhé!

Tuy nhiên,các phụ huynh cần đặc biệt lưu ý rằng không nên tạo quá nhiều áp lực cho con em, chỉ cần con luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong suốt quá trình ôn luyện cùng với gia sư dạy kèm môn Sử luyện thi đại học nói riêng và gia sư các môn khác nói chung, bạn nên hài lòng với kết quả con đạt được và động viên con tiếp tục cố gắng.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Sử luyện thi đại học

3.1. Gia sư Sử luyện thi đại học cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây để tìm kiếm và đánh giá gia sư dạy thêm môn Sử luyện thi đại học cho con em mình.

Gia sư Sử luyện thi đại học có kiến thức sâu rộng

Để có thể trở thành một gia sư dạy Sử luyện thi đại học giỏi, người gia sư cần có một nền tảng kiến thức lịch sử tốt và có khả năng phân tích các sự kiện một cách xuất sắc. Chương trình thi đại học môn Lịch Sử khá rộng và khó, trải dài trong suốt ba năm học từ lớp 10 đến lớp 12. Gia sư dạy Sử luyện thi đại học cần phải nắm rõ chương trình học để giúp học sinh  có thể học, nhớ và phân tích các sự kiện một cách nhanh chóng nhất.

Các phụ huynh nên tìm những gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học đã có kinh nghiệm lâu năm, có bằng cấp chuyên sâu và nhận được đánh giá tốt từ các phụ huynh khác.

Gia sư dạy Sử luyện thi đại học có phương pháp giảng dạy tốt

Phương pháp giảng dạy ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng lĩnh hội kiến thức của học sinh. Một gia sư Sử luyện thi đại học giỏi cần phải có sự biến đổi linh hoạt phương pháp giảng dạy đối với từng đối tượng học sinh để các em có thể hiểu bài tốt hơn. Với đặc thù của môn Sử, học sinh sẽ rất dễ nản nếu như gia sư chỉ biết giảng dạy theo phương pháp thầy đọc, trò chép. Gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học cần giúp cho học sinh hình dung được các dạng bài và áp dụng những kiến thức đã học vào bài tập. Việc đọc chép sẽ khiến học sinh lười suy nghĩ và khả năng phân tích sự kiện lịch sử dần dần bị thui chột.

Gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học giỏi cần phải khiến cho các em yêu thích môn học . Có những gia sư rất giỏi ”thu phục “ học sinh khiến các em luôn học tập trong một tâm thế hứng khởi, luôn muốn buổi học kéo dài thêm. Bạn có thể đánh giá phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Sử luyện thi đại học qua thái độ học tập của con em mình. Khi con thực sự vào “ guồng quay” học tập nghĩa là gia sư dạy môn Sử luyện thi đại học đã có phương pháp giảng dạy thực sự phù hợp với học sinh.

Gia sư Sử luyện thi đại học có phẩm chất đạo đức tốt và có “tâm” với nghề

Khi tìm gia sư phụ đạo cho con nói chung và gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học nói riêng, các phụ huynh nên chú ý đặc biệt đến phẩm chất đạo đức của gia sư. Các bạn có thể yêu cầu gia sư dạy kèm môn Sử luyện thi đại học cung cấp sơ yếu lý lịch và một số giấy tờ tùy thân có công chứng để đảm bảo họ là những người có phẩm chất tốt, đủ điều kiện để tham gia công tác giảng dạy.

Một giáo viên dạy Sử luyện thi đại học “có tâm” sẽ mang lại những kết quả khiến rất nhiều phụ huynh bất ngờ. Họ không những dễ dàng “thu phục” được học sinh và luôn cố gắng tìm ra những phương pháp để học sinh có thể tiếp thu bài và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

3.2. Tìm gia sư Sử luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên?

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết chọn lựa đối tượng  nào để làm gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học cho con em mình. Các bạn có thể tham khảo một số ưu nhược điểm của cả hai đối tượng ở dưới đây trước khi đưa ra quyết định tìm gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học cho con em mình.

Tìm gia sư Sử luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên?

Đối với gia sư Sử luyện thi đại học là sinh viên

Bạn sẽ hầu như không gặp nhiều khó khăn khi tìm một bạn sinh viên về làm gia sư dạy thêm môn Sử luyện thi đại học cho con em mình nếu như gia đình bạn ở khu vực trung tâm có nhiều trường đại học. Tất nhiên, không phải đối tượng sinh viên nào cũng có thể làm giáo viên dạy kèm môn Sử luyện thi đại học. Để có thể đáp ứng được các tiêu chí đã đề cập phía trên, những bạn sinh viên này cần phải có bằng cấp chuyên môn về lịch sử và đã từng tham gia công tác ôn luyện Lịch sử cho học sinh lớp 12.

Đối tượng sinh viên làm gia sư dạy Sử luyện thi đại học có khá nhiều ưu điểm. Những gia sư này chỉ hơn học sinh một vài tuổi nên rất am hiểu tâm lý của các em và có thể chia sẻ rất nhiều những vấn đề liên quan đến học tập và chọn trường thi đại học. Xét về mặt chuyên môn, với điểm đầu vào khá cao, những bạn sinh viên này hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí để trở thành gia sư dạy kèm môn Sử luyện thi đại học giỏi.

Các bạn sinh viên làm gia sư dạy Sử luyện thi đại học có một mặt hạn chế nhỏ chính là khả năng lên đề cương và cập nhật xu hướng ra đề. Ngoại trừ sinh viên các trường sư phạm, hầu hết các bạn sinh viên đều còn khá hạn chế trong việc tìm hiểu những xu hướng ra đề mới và cập nhật chương trình học một cách thường xuyên.

Đối với gia sư Sử luyện thi đại học là giáo viên

Đối tượng giáo viên làm gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học được các phụ huynh đánh giá rất cao. Xét về tất cả các khía cạnh, đối tượng này hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu để trở thành những gia sư dạy thêm môn Sử luyện thi đại học chất lượng nhất. Tuy nhiên, mức học phí phải trả cho gia sư dạy thêm môn Sử luyện thi đại học là giáo viên có thể sẽ cao hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên. Phụ huynh cần phải có sự chuẩn bị tài chính kỹ càng khi mời đối tượng này về phụ đạo môn lịch sử cho con em mình.

3.3. Nên tìm gia sư Sử luyện thi đại học online hay trực tiếp

Cả hai hình thức học gia sư dạy Sử luyện thi đại học online và trực tiếp đều có những ưu điểm riêng. Tùy từng đặc điểm, điều kiện các phụ huynh có thể lựa chọn một trong hai hình thức khi muốn tìm người phụ đạo môn Sử cho con em mình.

Đối với hình thức học online, giáo viên dạy Sử luyện thi đại học không phải di chuyển đến nhà học sinh mà sẽ được kết nối với các em qua đường truyền mạng. Chính vì đặc điểm này, lịch học với gia sư dạy Sử luyện thi đại học sẽ được bố trí vô cùng linh hoạt . Đối với học sinh có ý thức tốt và chủ động trong việc  học tập, học gia sư dạy Sử luyện thi đại học online sẽ là một lựa chọn rất hay và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ do mức học phí khá rẻ. Tuy nhiên, nếu con bạn chưa thực sự chủ động và không đề cập những vướng mắc của mình thì hiệu quả của quá trình học với gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học sẽ không cao.

Hình thức học giáo viên dạy thêm môn Sử luyện thi đại học trực tiếp vẫn được hầu hết mọi người quan tâm nhiều hơn. Do có sự tương tác thường xuyên, học sinh sẽ được các gia sư Sử bắt chắc kiến thức và phát hiện ra những phần kiến thức còn khuyết thiếu. Với mức học phí phải trả cao hơn, nhưng hầu hết phụ huynh ở các khu vực có thị trường gia sư phát triển đều tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho con theo hình thức trực tiếp.

3.4. Mức học phí của gia sư Sử luyện thi đại học

Có một số yếu tố như: Thị trường gia sư, bằng cấp gia sư, kinh nghiệm gia sư,… sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp tới mức học phí của các gia sư dạy Sử luyện thi đại học. Phụ huynh và gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học cần có sự  thỏa thuận và tìm hiểu mức giá trên mặt bằng thị trường để đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

Mức học phí đối với gia sư dạy Sử luyện thi đại học tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng từ : 200-300 nghìn đồng. Ở các thành phố và tỉnh thành khác sẽ có sự biến động chênh lệch so với mức giá này.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học

Phụ huynh có thể tham khảo qua một số phương pháp tìm giáo viên dạy Sử luyện thi đại học như sau

Tìm gia sư Sử luyện thi đại học qua trung tâm gia sư

Hầu hết các phụ huynh đều đang tìm kiếm gia sư dạy kèm môn Sử luyện thi đại học theo phương pháp này. Bên cạnh những trung tâm làm việc uy tín, không ít những trung tâm làm việc vì lợi ích cả nhân, cung cấp chất lượng gia sư dạy Sử luyện thi đại học kém gây ảnh hưởng rất nhiều tới việc ôn luyện của các bạn học sinh. Rất nhiều phụ huynh đã rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang, tiền thì mất mà kết quả học tập của con rất kém. Các trường hợp gặp phải những trung tâm lừa đảo đã không phải là ít. Do vậy trước khi tìm gia sư dạy thêm môn Sử luyện thi đại học qua các trung tâm, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ về uy tín của trung tâm để tránh gặp phải những “cú lừa” lợi bất cập hại.

Tìm gia sư Sử luyện thi đại học qua người quen,bè bạn

Một số phụ huynh muốn tìm gia sư dạy Sử luyện thi đại học cho con em có thể tham khảo thông tin ở bè bạn đồng nghiệp đã và đang có con em học phụ đạo Sử luyện thi đại học. Tìm gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học theo cách này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhưng lại mất khá nhiều thời gian cũng như không có sự lựa chọn phong phú

Tìm gia sư Sử luyện thi đại học qua website việc làm

Khi công nghệ web đang ở trong giai đoạn phát triển đỉnh cao, các phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học cho con em trên các website việc làm. Ở luận điểm tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu cách tìm giáo viên dạy Sử luyện thi đại học với website Vieclam123.vn.

4. Tìm gia sư Sử luyện thi đại học  nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một trang web uy tín hàng đầu trong lĩnh vực việc làm gia sư nói riêng và tìm việc nói chung. Hãy nhanh tay thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng chúng tôi khi tìm gia sư dạy Sử luyện thi đại học cho con em mình.

Bước 1: Tìm hiểu về các điều lệ của website trước khi tìm giáo viên dạy môn Sử luyện thi đại học

Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, các bạn hãy tìm hiểu về website của chúng tôi và đọc kỹ những điều khoản dưới chân trang. Hãy đảm bảo rằng, bạn có thể thực hiện chúng một cách nghiêm túc trong quá trình tìm gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học cho con em mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản tìm giáo viên dạy môn Sử luyện thi đại học

Để tham gia vào cộng đồng phụ huynh của Vieclam123.vn và tìm gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học cho con em một cách nhanh chóng, các bạn cần thực hiện theo những thao tác cơ bản sau:

Tìm gia sư Sử luyện thi đại học  nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

 

·         Chọn đăng ký, nhấn chuột vào đăng ký tìm gia sư

·         Điền thông tin vào mẫu có sẵn ( xác thực số điện thoại bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi)

·         Chọn dấu tích vào “ Tôi đồng ý với điều khoản…”

·         Chọn hoàn tất

Như vậy chỉ sau khoảng 2-3 phút, các bạn đã có thể trở thành thành viên của chúng tôi và sử dụng những tiện ích tuyệt vời của Vieclam123.vn

Bước 3: Tìm gia sư Sử luyện thi đại học

Cách bạn có thể tìm gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học bằng một trong hai cách sau hoặc áp dụng song song cả hai cách để có hiệu quả tốt nhất

Cách 1: Tìm gia sư dạy Sử luyện thi đại học bằng tính năng lọc

Các bạn có thể sử dụng thanh công cụ lọc của Vieclam123.vn để xem hồ sơ của những gia sư dạy Sử luyện thi đại học. Các bạn hãy chọn lọc, tìm gia sư, môn lịch sử, luyện thi đại học và nhấn tìm kiếm là có thể xem được hồ sơ những gia sư dạy kèm Sử luyện thi đại học trên toàn quốc.

Tìm gia sư dạy Sử luyện thi đại học bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia dạy Sư sử luyện thi đại học bằng cách đăng tin

Khi đã có tài khoản, các bạn có thể đăng tin để tìm gia sư dạy thêm Sử luyện thi đại học trên diễn đàn. Bạn chọn mục “ Dành cho phụ huynh” trên thanh menu, sau đó chọn “ Đăng tin tìm lớp” và điền đầy đủ thông tin vào mẫu có sẵn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về kinh nghiệm tìm gia sư dạy Sử luyện thi đại học. Hy vọng các vị phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư Sử luyện thi đại học phù hợp nhất với con em mình.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL