Tìm gia sư Lịch sử lớp 9 uy tín – Có 40 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Lịch sử lớp lớp 9

Lưu Phương Thúy   Hà Nội
Lưu Phương Thúy
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm 2. Chưa tốt nghiệp nhưng rất yêu nghề và muốn gắn bó với nghề, em rất yêu trẻ con và là người rất kiên nhẫn ạ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có thể dạy Toán, Tiếng Việt Tiểu học.

Xem chi tiết >
Hoàng Thảo   Hà Nội
Hoàng Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Trẻ ,năng động ,nhiệt huyết,kiên trì ,tâm lý ,thân thiện và có tinh thần trách nhiệm...

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hải Huế   Hà Nội
Nguyễn Thị Hải Huế
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm - thân thiện.

Xem chi tiết >
trần quang minh   Hà Nội
trần quang minh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hà Nội

tích cực, nỗ lực giảng dạy, cùng học cùng dạy, nâng cao ý thức tự giác,

Xem chi tiết >
Dương Thùy Linh   Hà Nội
Dương Thùy Linh
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Quê Cao Bằng

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ

Xem chi tiết >
trần văn cường   Hồ Chí Minh
trần văn cường
Gia sư Toán , Lịch sử , Địa lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên ngành điện,giỏi các môn toán lý hóa, tình tình hài hước vui vẽ

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Ngô Trần Xuân Hạnh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em là sinh viên chuyên ngành Ngữ văn mong muốn đi làm để kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm. Tự tin dạy những môn về Xã hội và Ngữ văn. Em sẽ cố gắng thật tốt cho công việc

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thảo Nguyên   Hà Nội
Hoàng Thị Thảo Nguyên
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

học tốt xã hội có kĩ năng thuyết trình, cảm nhận văn sử địa tốt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn hoàng thắng

Gia sư Toán , Hóa Từ: Thỏa thuận Em đang đi học ạ đi dạy để kiếm thêm   Xem chi tiết
no image   Quảng Trị

lương Vũ Hoàng giang

Gia sư Toán , Văn Từ: 15,000 vnđ/buổi đang là học sinh cấp 3 tại trường thpt lê lợi đạt giải nhất học sinh giỏi toàn tỉnh quảng trị môn toán   Xem chi tiết
lê phương thuỷ   Toàn Quốc

lê phương thuỷ

Từ: Thỏa thuận hoạt bát trong công việc, hiền lành   Xem chi tiết
Trần Thị Nhung   Toàn Quốc

Trần Thị Nhung

Từ: Thỏa thuận phương pháp giảng dạy thay đổi linh hoạt theo khả năng tiếp thu của từng học viên. kiên trì và nhẫn nại, nhưng cũng khá nghiêm khắc đối với học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Thúy Hằng   Hà Nội

Nguyễn Thúy Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Cháu/Tôi tên là Hằng, 19 tuổi, đến từ Hà Nam. Hiện tại Cháu/Tôi là sinh viên cuối năm nhất ngành ngôn ngữ của đại học Mở Hà Nội.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

võ xuân hiếu

Gia sư Toán , Lý , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi dạy được câc.môn.tư duy toán học,biết cách sử dụng máy tính để giải toán   Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương   Hà Nội

Nguyễn Thùy Dương

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Nguyễn Thùy Dương Đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Mở Hà Nội ngành Thương mại điện tử thuộc khoa Kinh tế   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một môn học vô cùng quan trọng, giúp học sinh hiểu về quá khứ, sự hình thành và phát triển của tổ tiên, các cuộc chinh chiến vĩ đại để bảo vệ tổ quốc, Lịch sử được khá nhiều học sinh lựa chọn làm môn học chuyên sâu. Ở năm học cuối cùng của cấp 2, năm học lớp 9,khi học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi vào lớp 10, nhu cầu tìm gia sư lịch sử càng có xu hướng tăng cao vượt trội. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những điều cần biết khi tìm gia sư Sử lớp 9 cho con em nhé!

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Sử lớp 9

Không giống như các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sử là một môn học khiến rất nhiều phụ huynh phải “đau đầu” khi dạy con. Gia sư dạy Sử lớp 9 là một trong những nhu cầu vô cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt là với những gia đình có định hướng cho con em học chuyên sâu về môn học này. Số lượng trung tâm có tổ chức học phụ đạo Lịch Sử lớp 9 rất ít, nếu muốn cho con nghiên cứu sâu về vấn đề này, lựa chọn phù hợp nhất chính là tìm một gia sư phụ đạo riêng môn Lịch Sử lớp 9 cho con em.

Chúng ta có thể thấy rằng, thời lượng học môn Lịch Sử theo đúng chương trình học khá ít và hầu như không có học bổ sung vào các buổi chiều. Với thời gian đó, học sinh khó có thể tìm hiểu sâu về một sự kiện lịch sử để có thể phục vụ cho các kỳ thi chuyên hoặc các kỳ thi học sinh giỏi. Gia sư Sử lớp 9 sẽ giúp cho học sinh tìm hiểu kỹ hơn về kiến thức và làm bài tập để quen với cấu trúc và mô tip đề thi.

Tìm gia sử lớp 9 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Hình thức học gia sư dạy Sử lớp 9 có hiệu quả khá cao, do trong lớp chỉ có một thầy một trò. Học sinh được gia sư dạy kèm Sử lớp 9 quan tâm một cách sát sao và bù đắp những phần kiến thức khuyết thiếu kịp thời để các em trở nên hoàn thiện hơn. Giáo án của buổi học sẽ được gia sư dạy thêm Sử lớp 9 thiết kế riêng để phù hợp với lực học và mục đích học của học sinh để tối ưu hóa hiệu quả của buổi học.

Đối với phụ huynh, khi tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 cho con em tại nhà, các bạn có thể thường xuyên trao đổi với gia sư về khả năng học tập của con em và giúp con có những định hướng phù hợp với lực học của mình.

2. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư Sử lớp 9

Khi học gia sư Sử đúng thời điểm, hiệu quả học tập của con em bạn sẽ được nâng cao một cách đáng kể. Các bạn có thể tham khảo một số thời điểm tìm gia sư dạy môn Sử lớp 9 dưới đây.

Thuê gia sử sử lớp 9 nhanh chóng, chất lượng

Tìm gia sư Sử lớp 9 từ đầu năm học

Đối với những học sinh học chuyên Sử ở bậc THCS, việc học với gia sư Sử không phải là điều quá xa lạ. Trong năm học cuối cùng, nhiều phụ huynh cho con học với gia sư dạy kèm môn Sử lớp 9 ngay từ đầu năm học. Khối lượng kiến thức Sử trong các đề thi chuyên không phải là ít, bao gồm cả phần Sử thế giới và Sử Việt Nam từ sau chiến tranh thế giới thứ nhất. Mỗi sự kiện lịch sử lại những điểm nhấn riêng rất hay được đề cập tới trong đề thi. Khi học với gia sư dạy thêm môn Sử lớp 9 từ đầu năm, học sinh mới có đủ thời gian để hệ thống lại toàn bộ những kiến thức trong chương trình.

Tìm gia sư Sử lớp 9 trước mỗi kỳ thi

Đối với những học sinh không học chuyên sâu về môn Lịch sử, các phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư dạy Sử lớp 9 cho con từ quá sớm. Tại một số tỉnh tổ chức thi vào lớp 10 có môn thứ 3 là môn Lịch Sử, các phụ huynh có thể tìm gia sư Sử cho con ngay từ khi công bố môn thi thứ 3 để các con có thể ôn luyện một cách tốt nhất. Một thực trạng chung hiện nay là học sinh học khá yếu môn Sử, con cần thiết phải được trang bị củng cố kiến thức trước khi bước vào kỳ thi để có thể đạt được những kết quả tốt nhất.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Sử lớp 9

3.1. Gia sư Sử lớp 9 cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Các bạn có thể tham khảo một vài những tiêu chí sau để lựa chọn và đánh giá gia sư dạy thêm môn Sử lớp 9 của con em mình

Gia sư Sử lớp 9 nắm chắc được chương trình học

Chương trình Sử lớp 9 được chia làm hai mảng : lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam. Những gia sư dạy Sử lớp 9 giỏi cần phải có kiến thức uyên thâm về lịch sử để có thể cung cấp bài giảng phong phú cho học sinh. Tùy theo từng mục đích khác nhau, gia sư dạy kèm Sử lớp 9 có thể có sự phân bổ thời gian hợp lý để học sinh có thể hoàn thành tốt những câu “ ăn điểm” và tiếp tục nghiên cứu mở rộng và chuyên sâu.

Để có thể tìm được một gia sư dạy Sử lớp 9 có kiến thức tốt, các bậc phụ huynh nên tìm những thầy cô hoặc các bạn học sinh đã có kinh nghiệm, có bằng cấp và nhận được đánh giá tốt từ những phụ huynh khác.

Gia sư Sử lớp 9 có phương pháp sư phạm tốt

Phương pháp sư phạm vô cùng cần thiết với một gia sư dạy thêm Sử lớp 9. Với đặc thù môn học này khá “nhiều chữ”, nhiều sự kiện, dễ khiến học sinh cảm giác nhàm chán nếu như gia sư không có phương pháp phù hợp. Phương pháp sư phạm của giáo viên dạy Sử lớp 9 sẽ mang tính quyết định cao đối với hiệu quả của một buổi học. Những gia sư Sử nói chung và gia sư dạy kèm môn Sử lớp 9 nói riêng có kinh nghiệm thường rất khéo léo trong việc sử dụng một số câu chuyện, một số bài thơ, bài văn có vần để  học sinh có thể dễ dàng nhớ kiến thức và khiến cho các em cảm giác hứng thú hơn.

Phụ huynh có thể yêu cầu các gia sư phụ đạo môn Lịch Sử lớp 9 của con em dạy thử một vài buổi và lấy nhận xét từ con em làm căn cứ để đánh giá  về phương pháp sư phạm của họ trước khi chính thức làm việc. Một gia sư giỏi, nhất định sẽ khiến cho học sinh hứng thú với việc học Lịch sử hơn và tiếp thu được hầu hết những gì gia sư truyền đạt.

Gia sư Sử lớp 9 có đạo đức tốt và có “tâm” với nghề

Tiêu chí về đạo đức là tiêu chí không thể bỏ qua khi bạn tìm gia sư cho con em. Đối với việc tìm gia sư dạy Sử lớp 9 cũng không ngoại lệ. Mọi hành động, lời nói của gia sư đều có ảnh hưởng ít nhiều tới học sinh. Do đó, các bạn cần phải biết rõ lý lịch của gia sư dạy thêm Sử lớp 9 của con em, và đảm bảo rằng họ là người có đủ tư cách đạo đức để thực hiện công tác giảng dạy cho con em mình.

Khi bạn tìm được một gia sư dạy Sử lớp 9 có tâm, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình. Khi đặt tâm huyết vào bài giảng, các giáo viên dạy kèm Sử lớp 9 có thể đưa ra rất nhiều những phương pháp hay và hướng tới giá trị cốt lõi là nâng cao hiệu quả của học sinh.

3.2. Nên tìm gia sư Sử lớp 9 cho con em là sinh viên hay giáo viên?

Khi tìm gia sư dạy thêm Sử lớp 9 cho con em, rất nhiều phụ huynh có câu hỏi như trên. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về những ưu nhược điểm của cả hai đối tượng gia sư dạy kèm môn Sử lớp 9 ở dưới đây nhé

Gia sư Sử lớp 9 là sinh viên

Một số Sinh Viên học chuyên khoa sử tại các trường Quốc Gia, sư phạm là những ứng viên sáng  giá để trở thành gia sư dạy thêm Sử lớp 9 cho con em bạn. Chúng ta có thể thấy rằng, khoảng cách tuổi tác của sinh viên và học sinh lớp 9 không quá nhiều, điều này sẽ khiến cho các em luôn có tâm lý thoải mái, ít áp lực hơn trong suốt quá trình học. Hơn nữa, mức học phí phải trả cho các bạn sinh viên làm gia sư Sử khá “mềm”, phù hợp với kinh tế của những gia đình có mức thu nhập tầm trung.

Xét về chuyên môn, nhiều bạn sinh viên có đầu vào tốt hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí về kiến thức để trở thành một gia sư dạy thêm môn Sử lớp 9 giỏi. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ đối với giáo viên dạy Sử lớp 9 là sinh viên chính là khả năng cập nhật xu hướng ra đề. Đối với những sinh viên chưa có kinh nghiệm đi gia sư dạy Sử lớp 9 thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc đưa ra đề cương để học sinh ôn tập.

Gia sư Sử lớp 9 là giáo viên

Không chỉ riêng đối với gia sư dạy kèm Sử lớp 9, mà tất cả gia sư cho các môn học khác là giáo viên đều đem lại hiệu quả học tập khá cao. Họ hầu hết là những người có chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm để có thể trở thành những người dạy sử giỏi nhất. Với những ưu điểm vượt trội đó, mức phí bạn phải trả cho giáo viên dạy Sử lớp 9 là giáo viên có thể sẽ cao hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên.

Tìm gia sư sử uy tín, chất lượng tại Việc Làm 123

3.3. Nên tìm gia sư Sử lớp 9 online hay trực tiếp?

Trong những năm gần đây, hình thức học gia sư online nhận được sự chú ý của rất nhiều phụ huynh. Đây là một trong những lựa chọn khá hay khi bạn muốn tìm gia sư dạy Sử lớp 9 cho con em nhưng lại ở khu vực có thị trường gia sư chưa thực sự phát triển. Con bạn có thể sẽ được học với những giáo viên sử giỏi nhất với mức học phí rất phải chăng và có lịch học tương đối linh hoạt.

Tuy nhiên, do thiếu  sự tương tác trực tiếp, gia sư Sử khó có thể nắm bắt được tình hình học tập của các em. Chính vì vậy, học sinh phải chủ động hỏi những mảng kiến thức chưa thực sự nắm rõ. Các bạn khi tìm gia sư dạy môn Sử lớp 9 cho con em theo hình thức online, cần phải có sự kết hợp thường xuyên với gia sư để kiểm tra mức độ hiểu bài của con em nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Hình thức học gia sư dạy thêm Sử lớp 9 trực tiếp vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Dù mức học phí cao hơn, nhưng nhiều phụ huynh vẫn sẵn sàng tìm và thuê gia sư dạy lớp 9 tại nhà để con em có thể được học tập trong điều kiện tốt nhất.

3.4. Mức học phí của gia sư Sử lớp 9

Ở mỗi khu vực, mức  học phí của gia sư dạy Sử lớp 9 lại có sự biến động khác nhau. Tại các thành phố có thị trường gia sư phát triển mạnh, mức học phí phải trả cho gia sư dạy kèm Sử lớp 9 sẽ cao hơn

cao hơn so với các khu vực nông thôn. Ngoài ra, hình thức học trực tiếp hay online, gia sư là sinh viên hay giáo viên cũng là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gia sư dạy kèm Sử lớp 9.

Tại Hà Nội, mức học phí của gia sư dạy thêm Sử lớp 9 sẽ rơi vào khoảng từ : 150-200 nghìn đồng.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Sử lớp 9

Các bạn có thể tham khảo một số những phương pháp dưới đây để tìm gia sư dạy môn Sử lớp 9 cho con em mình.

Tìm gia sư Sử lớp 9 qua trung tâm gia sư

Trung tâm gia sư đã trở nên rất quen thuộc với các phụ huynh trên hành trình đi tìm gia sư cho con em, cụ thể là gia sư dạy kèm Sử lớp 9. Các bạn sẽ hầu như không gặp khó khăn gì khi tìm người phụ đạo môn Sử lớp 9 cho con em tại các trung tâm này. Tuy nhiên, xét về chất lượng gia sư, không hiếm các trường hợp thừa nhận rằng, có những gia sư không hề có chuyên môn về lịch sử vẫn được giới thiệu đến để phụ đạo môn Lịch Sử cho học sinh. Có những người chưa từng có kinh nghiệm ôn luyện, vẫn được phân công để ôn tập cho học sinh thi vào trường chuyên lớp chọn. Điều này thực sự khiến cho khá nhiều phụ huynh phải “ đau đầu”, lợi ích đâu chưa thấy, chỉ thấy tiền mất, mà tình hình học Sử của con em không hề được cải thiện.

Khi tìm gia sư dạy kèm môn Sử lớp 9 cho con theo cách này, các phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về trung tâm gia sư, nếu có thể hãy tham khảo ý kiến từ người quen, bè bạn để tìm những trung tâm làm việc có uy tín.

Tìm gia sư Sử lớp 9 qua người quen, bè bạn

Nếu bạn có đồng nghiệp, anh chị em đã và đang có con học gia sư dạy kèm môn Sử lớp 9 và đạt được kết quả tốt, bạn có thể hỏi thông tin gia sư và mời họ về phụ đạo cho con em mình. Những gia sư dạy thêm môn Sử lớp 9 này đã được đánh giá khách quan thông qua những thành tích mà học sinh họ giảng dạy đạt được. Tuy nhiên, khi tìm gia sư dạy thêm môn Sử lớp 9 theo cách này, các bạn sẽ không có sự lựa chọn đa dạng và phong phú.

Tìm gia sư Sử lớp 9 qua website việc làm

Thời kỳ công nghệ lên ngôi, các trang web việc làm đã và đang trở nên phổ biến rất rộng rãi và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc tìm gia sư dạy sử lớp 9 sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và hiệu quả khi bạn đến với Vieclam123.vn. Với những ưu điểm nổi trội, chúng tôi đã và đang có dần dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Hãy cùng tôi tìm hiểu các bước tìm gia sư dạy Sử lớp 9 qua Vieclam123.vn ở những luận điểm tiếp theo nhé!

4. Tìm gia sư Sử lớp 9 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Các bạn hãy nhanh tay thực hiện những bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 cho con em mình.

Bước 1: Tìm hiểu kỹ các điều khoản của Vieclam123.vn trước khi tìm gia sư Sử lớp 9

Các điều khoản của chúng tôi được đặt dưới chân trang, bạn hãy vui lòng đọc kỹ và đảm bảo thực hiện được những điều khoản này trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng các tính năg

năng của chúng tôi để tìm gia sư dạy Sử lớp 9 cho con em mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư Sử lớp 9 cho con em mình

Để có thể sử dụng những tính năng của chúng tôi tìm gia sư dạy thêm Sử lớp 9 cho con em mình, các bạn hãy đăng ký tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

Tìm hiểu kỹ các điều khoản của Vieclam123.vn trước khi tìm gia sư Sử lớp 9

·         Kích chuột vào đăng ký, chọn đăng ký tìm gia sư

·         Điền thông tin vào form mẫu ( chú ý đặt mật khẩu có tính bảo mật cao và điền chính xác số điện thoại, số điện thoại này sẽ dùng để bạn đăng nhập tài khoản)

·         Chọn “ Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn”

·         Chọn “ Hoàn tất” để gia nhập cộng đồng phụ huynh của Vieclam123.vn

Bước 3: Tìm gia sư Sử lớp 9

Các bạn có thể tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 theo một trong hai cách dưới đây hoặc kết hợp cả hai cách để có hiệu quả nhanh nhất

Cách 1: Tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 bằng tính năng lọc

Các bạn sau khi truy cập trang, có thể nhìn thấy ngay thanh công cụ tìm kiếm và lọc ở bên dưới menu. Hãy chọn ‘Tìm gia sư”, Môn “Sử”, lớp 9, và nhấn vào tìm kiếm là có thể xem được hồ sơ của những gia sư dạy Sử lớp 9 trên khắp cả nước. Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy kèm Sử lớp 9 theo hình thức trực tiếp, có thể chọn lọc thêm ở phần tỉnh thành để tiết kiệm thời gian nhé!

Tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 bằng cách đăng tin

Để có tin đăng  tìm gia sư dạy thêm Sử lớp 9 xuất hiện trên diễn đàn, các bạn hãy làm theo các bước sau.

Tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 bằng cách đăng tin

·         Chọn mục dành cho phụ huynh, nhấn đăng tin tìm gia sư

·         Hoàn thiện hồ sơ để có tin đăng tìm giáo viên dạy Sử lớp 9 ( chú ý cung cấp các thông tin chi tiết để gia sư có thể tham khảo )

Bài viết trên đây là những chia sẻ sơ lược về những kinh nghiệm cần biết khi tìm gia sư Sử lớp 9. Hy vọng các phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được gia sư tốt nhất về phụ đạo cho con em mình.