home-logo.png

Tìm gia sư Lịch sử lớp 12 uy tín – Có 24 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 24 gia sư
Nguyễn Hoàng Sơn   Đồng Nai
Nguyễn Hoàng Sơn
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Lịch sử , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Một người đam mê khoa học yêu thích các môn học tự nhiên. Muốn tim tòi khám phá học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hải Huế   Hà Nội
Nguyễn Thị Hải Huế
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trách nhiệm - thân thiện.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Sinh Hùng
Gia sư Toán , Văn , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thanh   Hà Nội
Nguyễn Thị Thanh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có thể dạy Toán, Tiếng Việt Tiểu học.

Xem chi tiết >
no image   Toàn Quốc
Nguyễn Thị Thu hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200 vnđ/buổi Toàn Quốc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Mỹ Linh
Gia sư Văn , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Là một người trách nhiệm, luôn đúng giờ, lễ phép. - Yêu quý trẻ con, nhưng nghiêm khắc khi giảng dạy.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Tường Trinh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

THPT: Học lớp chuyên văn Trường THPT Nam Sách. ĐH: Thi khối C

Xem chi tiết >
nguyễn thị kiều oanh   Hà Nội
nguyễn thị kiều oanh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

dạy học có trách nhiệm

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Sử lớp 12

Năm học lớp 12 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tương lai của mỗi học sinh để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thì xét tuyển đại học, cao đẳng. Chương trình học các môn ngày càng mở rộng và nâng cao, đặc biệt là các môn thi tốt nghiệp và các môn thuộc khối ngành xét tuyển cao đẳng, đại học. Môn Sử là môn nằm trong tổ hợp môn xét tuyển đại học, cao đẳng khối C. Với khối lượng kiến thức khá rộng và nhiều đòi hỏi cần phải có sự thâu tóm kiến thức phù hợp sao cho vẫn đầy đủ nội dung và dễ học dễ tiếp thu nhất, nhu cầu tìm gia sư dạy thêm môn Sử lớp 12 đang ngày càng mở rộng. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu kinh nghiệm tìm gia sư dạy Sử lớp 12 nhé.

Thuê gia sư dạy môn lịch sử lớp 12 uy tín, chất lượng

2. Thời điểm thích hợp  để tìm gia sư Sử lớp 12

Năm  lớp  12 là năm học cuối cấp đây là năm mà các học sinh lớp 12 tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi xét tuyển cao đẳng, đại học. Các phụ huynh nên tổ chức cho con em theo học gia sư Sử lớp 12 sớm hơn các năm học khác để có đủ thời gian ôn luyện và sẵn sàng tham gia vào các kỳ thi. Các phụ huynh có thể tham khảo một vài thời điểm thích hợp tìm gia sư lịch sử với từng đối tượng học sinh sau đây.

Đối với trường hợp học sinh tiếp thu chậm, việc học này lại càng rất cần thiết. Ngay từ hè năm lớp 11 các phụ huynh nên tìm gia sư để củng cố lại toàn bộ các kiến thức mà con em mình đã được học. Các gia sư này sẽ theo dạy trong quá trình con học lớp 12 để đảm bảo cho con học các kiến thức được liền mạch không bị đứt đoạn là tốt nhất.

Đối với trường hợp học sinh khá, giỏi có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh. Phụ huynh nên tìm gia sư cho con vào đầu năm lớp 12 hoặc cuối kỳ I năm lớp 12. Vào thời kỳ này việc học sớm hoàn thành chương trình cơ bản sớm để con tổng hợp lại các kiến thức đã được học và bắt tay vào chương trình ôn thi, luyện đề phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, đại học, cao đẳng… .

Tuy vậy nhưng các bậc phụ huynh cần phải chú ý rằng: Cần phải phân bổ thời gian học tập và giải trí cho con sao cho phù hợp nhất tránh những áp lực quá cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của con.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Sử lớp 12

3.1. Gia sư Sử lớp 12 cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Gia sư Sử lớp 12 có nền tảng kiến thức tốt

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một gia sư Sử giỏi là vốn kiến thức. Năm lớp  12 không phải là một năm học đơn thuần chỉ học các kiến thức trong chương trình lớp 12 mà phải tổng hợp lại kiến thức trong quá trình học ba năm cấp ba để phục vụ cho kỳ thi quan trọng. Vì vậy một gia sư giỏi cần phải có kiến thức sâu rộng phải thâu tóm được hết tất cả các kiến thức trong chương trình học và chương trình thi. Để tìm được một gia sư giỏi phụ huynh có thể yêu cầu họ làm một bài test nhỏ và sau đó có thể nhờ những người có chuyên môn, am hiểu như giáo viên dạy Sử kiểm tra và đánh giá năng lực. Điều này sẽ giúp phụ huynh tìm được một gia sư đảm bảo chất lượng thực sự và hướng đến cốt lõi là kết quả tốt của học sinh.

Gia sư Sử lớp 12 có kỹ năng sư phạm tốt

Khả năng chuyền đạt kiến thức là một yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc làm gia sư. Không phải gia sư nào có kiến thức vững chắc cũng có khả năng truyền đạt tốt. Đặc biệt với môn Lịch sử, một môn học lý thuyết rất dài để có thể thâu tóm được kiến thức thì gia sư phải hướng dẫn cho học sinh cách nhìn nhận vấn đề nhanh, để đưa ra được những ý chính nhanh chóng nhất. Ngoài ra trong quá trình giảng dạy gia sư cần phải hướng dẫn học sinh cách thâu tóm vấn đề sao cho dễ nhớ dễ thuộc mà vẫn đầy đủ nội dung cần trình bày giúp cho học sinh hiểu vấn đề một cách tường tận nhất. 

Gia sư Sử lớp 12 có tâm huyết với nghề

Những người gia sư dạy kèm Sử lớp 12 là những người ươm mầm tri thức cho học sinh, đóng vai trò là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em. Vì vậy mỗi bậc phụ huynh nên tìm chọn cho con em mình một gia sư dạy thêm Sử lớp 12 thực sự có tâm, chuyền đạt và giảng dạy bằng cái tâm họ sẽ luôn lỗ lực hết mình không quản ngại khó khăn để cho các em học sinh có thể ôn tập một cách tốt nhất.

3.2. Gia sư Sử lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

Ưu điểm và nhược điểm gia sư Sử lớp 12 là sinh viên

Hiện nay tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM thị trường gia sư sinh viên khá sôi động và phát triển. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư cho con em mình với một mức học phí tương đối “mềm”. Các bạn gia sư là sinh viên một số trường top cao thường có kiến thức khá cao và chắc chắn, hơn nữa khoảng cách về lứa tuổi khá gần sẽ khiến cho các bạn học sinh cảm thấy quá trình học tập ít áp lực hơn. Sinh viên là những người trẻ tuổi có nhiệt huyết và nhiệt tình trong mọi công việc, họ sẵn sàng chia sẻ những kiến thức những kinh nghiệm mà mình có.

Tuy nhiên mặt hạn chế của gia sư Sử lớp 12 là sinh viên là họ là sinh viên nên họ thiếu kỹ năng sư phạm. Có nhiều bạn kiến thức rất tốt nhưng lại không thể chuyền đạt để cho học sinh hiểu dẫn đến kết quả của quá trình học tập không  được cao.

Tìm giáo viên dạy môn lịch sử nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Ưu điểm và nhược điểm gia sư Sử lớp 12 là giáo viên

Các thầy cô giáo luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm gia sư lớp 12 giảng dạy cho con. Giáo viên dạy lớp 12 có nguồn kiến thức vô cùng vững vàng và những kỹ năng sư phạm lâu năm. Tuy nhiên để mời được các thầy cô về nhà làm giáo viên dạy Sử lớp 12 cho con em mình thì phụ huynh phải chuẩn bị một mức học phí khá tốt.

3.3. Nên tìm gia sư Sử lớp 12 online hay trực tiếp?

Ưu điểm và nhược điểm hình thức tìm gia sư Sử lớp 12 trực tiếp

Hình thức học gia sư dạy kèm môn Sử lớp 12 trực tiếp là các gia sư đến nhà trực tiếp giảng dạy cho học sinh. Cách học này cũng giống như các học của các học sinh khi đến trường, học sinh và gia sư có thể trao đổi và tương tác với nhau. Gia sư có thể kiểm tra kiến thức, bài tập và trao đổi kết quả học tập của học sinh với phụ huynh của họ. Nhược điểm duy nhất của hình thức học này là mức học phí khá cao.

Hiện nay với những khu vực có thị trường gia sư phát triển thì việc tìm gia sư theo hình thức trực tiếp vẫn được quan tâm nhiều hơn. Với các trường hợp các bạn ở vùng có nguồn cung cấp gia sư khan hiếm thì cũng không cần phải lo lắng các bạn có thể tham khảo cách học với gia sư online.

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức tìm gia sư Sử lớp 12 online

Dạy gia sư online là hình thức giảng dạy thông qua đường truyển Internet mà gia sư và học sinh trao đổi thông tin bài tập cho nhau. Hình thức này gia sư không mất thời gian và chi phí đi lại nên học phí của hình thức giảng dạy này sẽ thấp hơn so với việc học trực tiếp. Đối với các học sinh có ý thức tự giác có trách nhiệm cao trong học tập thì lựa chọn học tập theo phương pháp này cũng là lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên thì phụ huynh học sinh cần phải chuẩn bị và đảm bảo các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của con em mình không bị sai hỏng dẫn đến quá trình học tập bị gián đoạn.

Đối với các học sinh không có độ tập trung cao thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn hình thức gia sư online này. Gia sư không trực tiếp giảng dạy nên sẽ không bao quát được quá trình học tập của con em bạn cũng như không thể tìm ra những phần kiến thức chưa chắc chắn của học sinh.

3.4.  Mức học phí khi tìm gia sư Sử lớp 12

Mức học phí cho gia sư dạy thêm môn Sử lớp 12 cao hơn so với mức học phí cho gia sư Sử lớp 10, lớp 11 do khối lượng kiến thức nhiều hơn và cao hơn. Một số yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức học phí bạn phải trả cho gia sư dạy Sử lớp 12 của con em mình như: đối tượng gia sư, thực trạng của học sinh, thị trường gia sư trên địa bàn. Phụ huynh và gia sư dạy kèm môn Sử lớp 12 cần phải có những thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt tay vào làm việc chính thức.

Tại Hà Nội mức giá cho gia sư dạy kèm Sử lớp 12 giao động từ: 150-200 nghìn đồng/ buổi.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Sử lớp 12

Tìm gia sư Sử lớp 12 qua trung tâm

Để đáp ứng nhu cầu về lượng gia sư ngày càng lớn, các trung tâm gia sư mọc lên khá nhiều. Các phụ huynh có thể dễ  dàng tìm gia sư dạy Sử lớp 12 cho con em mình qua các trung tâm này. Các trung tâm gia sư mọc nhiều và cần một lượng lớn nguồn gia sư do vậy chất lượng gia sư không được đảm bảo. Chất lượng của các gia sư không giống như các Trung tâm Pro, quảng cáo thậm chí nhiều người còn “ tiền mất, tật mang” nhiều gia đình sau khi thuê gia sư không những con em họ không học được gì mà còn học tụt lùi so với trước đây.

 Do vậy các bậc phụ huynh cần cảnh giác, tìm kiếm thông tin một cách cẩn thận để tránh gặp phải các trường hợp đó nhé!

Tìm gia sư Sử lớp 12 qua bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu

Do có người giới thiệu nên cách tìm kiếm này an toàn hơn nhưng tuy nhiên các bậc phụ huynh lại phải mất khá nhiều thời gian tìm kiếm. Qua các gia  đình đã và có con đang theo học gia sư, bạn xin thông tin liên lạc với các giá sư đó để mời họ về nhà để giảng dạy cho con em mình. Đây là cách tìm kiếm gia sư khá hay khá an toàn nhưng chỉ áp dụng được trong các thành phố, thị trấn nhỏ có nguồn cung cấp gia sư không quá lớn.

Tìm gia sư Sử lớp 12 qua trang web tìm việc gia sư

Trang web Vieclam123.vn là một trang web được thành lập để chuyên về việc làm gia sư. Tuy thời gian thành lập chưa lâu, nhưng website này thực sự đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh nhờ tính năng ưu việt của nó. Các bạn có thể tham khảo cách tìm gia sư dạy kèm Sử lớp 12 qua website này.

Tìm gia sư Sử lớp 12 qua trang web tìm việc gia sư

4. Tìm gia sư Sử lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Mục đích của chúng tôi chính là tạo nên một cộng đồng gia sư thật vững mạnh, cụ thể là gia sư dạy thêm Sử lớp 12 chất lượng nhất. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điều thú vị của website nhé. Chỉ sau khoảng thời gian 5-10 phút, việc tìm kiếm giáo viên dạy Sử lớp 12 cho con em bạn đã được hoàn tất, mà không mất bất cứ một khoản chi phí nào. Các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Tạo tài khoản để tìm kiếm gia sư Sử lớp 12

Cách tạo tài khoản trên Vieclam123.vn khá đơn giản. Sau khi truy cập vào trang web bạn kích chuột vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin như họ tên đầy đủ, số điện thoại,… và xác thực lại mã số được gửi về số điện thoại của bạn. Bạn lưu ý bảo mật để tránh những kẻ xấu xâm nhập và sử dụng tài khoản của bạn với mục đích khác.

Bước 2: Tìm gia sư Sử lớp 12

Có hai cách để tìm gia sư dạy môn Sử lớp 12 qua Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư Sử lớp 12 qua tính năng lọc

Khi vào trang chủ Vieclam123.vn ngay bên dưới thanh công cụ các bạn có thể chọn lọc theo yêu cầu của mình cụ thể theo tiêu chí: Tìm gia sư, Môn học Lịch sử, Chọn lớp lớp 12, Tỉnh thành bạn có thể chọn hoặc không sau đó bạn kích vào tìm kiếm . Danh sách hồ sơ của các gia sư dạy kèm Sử lớp 12 được hiện ra để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Cách 2: Tìm gia sư Sử lớp 12 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đăng ký tài khoản, các bạn hãy hoàn thiện hồ sơ của mình và ghi rõ yêu cầu đối với gia sư dạy thêm Sử lớp 12 cũng như thực trang của học sinh. Tin đăng của bạn sẽ được ghim trên trang Vieclam123.vn để các gia sư dạy Sử lớp 12 đang tìm lớp tham khảo. Tính đến thời điểm này các bạn có thể đăng tin miễn phí và không mất bất kỳ một khoản chi phí nào cả.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm tìm kiếm gia sư Sử lớp 12 của Vieclam123.vn. Mong rằng các phụ huynh có thể áp dụng và tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình. Sau khi đọc xong bài viết này mời bạn tham khảo thêm bài viết tìm gia sư sử ôn thi đại học để chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi sắp tới.

Hotline

0869.154.226