Tìm gia sư Lịch sử lớp 11 uy tín – Có 42 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Lịch sử lớp lớp 11

Hoàng Thị Thu Hằng   Hà Nội
Hoàng Thị Thu Hằng
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Thỏa thuận Hà Nội

Họ tên: Hoàng Thị Thu Hằng Học vấn: Tốt nghiệp cử nhân sư phạm Ngữ văn, trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 Xếp loại tốt nghiệp: Loại giỏi, Điểm TB: 3.57/4, 8.27/10

Xem chi tiết >
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH   Lâm Đồng
NGUYỄN PHÚC ĐÌNH
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 25,000 vnđ/buổi Lâm Đồng

Tuy vẫn đang là sinh viên nhưng có thể giúp cho các bạn học sinh học 1 cách tốt nhất.Mình với bản chất vui vẻ hoà đồng ngoài ra có khả năng ôn thi khối C sẽ giúp cho các bạn học được nhiều bài hay và thú vị .Hãy tin mình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Tường Trinh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

THPT: Học lớp chuyên văn Trường THPT Nam Sách. ĐH: Thi khối C

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Xuân Huy
Gia sư Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

sinh viên muốn đi dạy thêm các môn Sử,Địa vào thời gian rảnh. Làm vì đam mê, tiền bạc không quá quan trọng

Xem chi tiết >
Huỳnh Nguyễn Ngọc Nga   Hồ Chí Minh
Huỳnh Nguyễn Ngọc Nga
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Lịch sử
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

12 năm HSG Điểm Đại học 26,75, văn 8,5 anh 9, sử 9 Giải nhất cấp tỉnh môn lịch sử Giải khuyến khích cấp quốc gia môn lịch sử Huy chương Đồng Olympic miền Nam 30-4 và Huy chương đồng Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ. Được ĐHKXHNV ưu tiên xét tuyển

Xem chi tiết >
Nguyễn Hoàng Sơn   Đồng Nai
Nguyễn Hoàng Sơn
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đồng Nai

Vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao.

Xem chi tiết >
Lương Thu Hiền   Hà Nội
Lương Thu Hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu trẻ, hoà đồng

Xem chi tiết >
trần quang minh   Hà Nội
trần quang minh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hà Nội

tích cực, nỗ lực giảng dạy, cùng học cùng dạy, nâng cao ý thức tự giác,

Xem chi tiết >
Lê Phạm Công   Đà Nẵng
Lê Phạm Công
Gia sư Toán , Lý , Lịch sử
Từ : 120,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là sinh viên năm nhất có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đạt nhiều giải cấp tỉnh môn vật lý 3 năm liền đứng top đầu trường thpt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Bình Dương

Trần Thị Ngọc Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh tại trường DH Thủ Dầu Một. Đang đi làm và đi dạy thêm tại trung tâm và gia sư tại nhà   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thanh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 130,000 vnđ/buổi Có thể dạy cả ngữ pháp và nghe nói, nói được accent Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc chuẩn. Nhiệt tình, yêu trẻ con.   Xem chi tiết
Lê Hoàng Mỹ Phương   Hồ Chí Minh

Lê Hoàng Mỹ Phương

Gia sư Tiếng Trung Từ: 220,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, có thời gian giảng dạy tiếng Trung và đi làm cho đối tác Trung quốc 1 năm.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Hoàng Trung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh việc năm 3 đại học ngoại thương tổng điểm đại học 3 môn toán lý hoá 26.5 có kinh nghiệm làm gia sư   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Linh Chi

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Tính cách thật thà, nhanh nhẹn và đặc biệt là kiên nhẫn . Có sở trường về các môn xã hội.   Xem chi tiết
Trương Thị Kim Chi   Toàn Quốc

Trương Thị Kim Chi

Từ: Thỏa thuận Em đang là sinh viên năm 2, là người Huế vào SG học. Về tính tình thì em thân thiện, dễ gần, nhiệt tình, hiền dịu và khá trầm tính, chỉ nói khá nhiều khi cần, còn lại thì ít nói. Về mặt kinh nghiệm thì đã thử qua 3 nghề là phục vụ nhà hàng, quán cf và vẽ tường. Về mục đích thì chủ yếu là tự trang trải cuộc sống ở thành phố. Em cám ơn vì đã đọc.   Xem chi tiết
phùng thị thu quý   Hà Nội

phùng thị thu quý

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ hoà động , nhiệt huyết , có tính sáng tạo , ng tỉ mỉ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tổng hợp các kinh nghiệm tìm gia sư Sử lớp 11 sẽ là những gợi ý thiết thực để phụ huynh tham khảo tìm kiếm cho con có cơ hội học với gia sư giỏi không chỉ về kiến thức mà còn giúp hình thành thói quen học tập, tư duy độc lập cho con đấy.

1. Chương trình môn Lịch sử lớp 11 và những điều cần nhớ

Tiếp theo chương trình của lớp 10, môn Lịch sử lớp 11 sẽ bao gồm những kiến thức về lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam. Cụ thể sẽ gồm các nội dung chính sau đây:

Tìm gia sử dạy lịch sử lớp 11 uy tín, chất lượng

• Kiến thức về lịch sử thế giới cận đại

• Kiến thức về lịch sử thế giới hiện đại

• Kiến thức về lịch sử Việt Nam giai đoạn từ năm 1858 đến năm 1918.

Như vậy, lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam trong chương trình học có sự tương đồng về niên đại để giúp học sinh có sự liên kết, liên tưởng giữa các sự kiện của lịch sử thế giới ảnh hưởng tới lịch sử Việt Nam để hiểu rõ bản chất, tính chất và nguyên nhân, ý nghĩa của các sự kiện, những dấu mốc quan trọng tốt hơn.

Nội dung lịch sử lớp 11 sẽ có một phần trong đề thi tốt nghiệp và đề thi đại học môn học này. Vì vậy, học sinh cần thấy được tầm quan trọng của nội dung chương trình và học chắc, học tốt. Tuy nhiên, Lịch sử vốn là môn học khó đối với học sinh từ lâu vì có rất nhiều sự kiện ngày tháng, số liệu cần phải nhớ cùng kỹ năng làm bài lịch sử của nhiều học sinh còn yếu. Một trong những cách giúp học giỏi môn Sử là có một gia sư dạy lịch sử hướng dẫn, hỗ trợ dạy kèm giỏi tại nhà mà phụ huynh có thể hướng tới.

2. Học gia sư Sử lớp 11 tại nhà đem lại những lợi ích gì?

Được coi là hình thức học có hiệu quả và phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay, học gia sư tại nhà nói chung, học gia sư dạy Sử lớp 11 nói riêng mang lại nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho học sinh mà còn cả phụ huynh nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích khi học gia sư dạy kèm Sử lớp 11 ngay sau đây.

2.1. Lợi ích khi học gia sư Sử lớp 11 cho học sinh

Học sinh khi học với một gia sư dạy kèm Sử lớp 11 tại nhà sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn bao gồm:

• Học sinh sẽ có người có chuyên môn về môn Lịch sử hướng dẫn, hỗ trợ việc học ngay tại nhà giúp các em nắm được các sự kiện lịch sử với ngày tháng, nội dung cùng ý nghĩa đầy đủ và kỹ năng làm bài luận môn học này để đạt điểm thi, điểm kiểm tra tốt.

• Học sinh sẽ học riêng với gia sư tại nhà nên rất thuận tiện hỏi bài ngay hay hỏi những kiến thức chưa hiểu kịp thời để được gia sư giảng cho. Sự tương tác của gia sư và học sinh khi học gia sư nhiều hơn, học sinh có thể liên hệ với gia sư bất cứ lúc nào từ trong buổi học hay khi gặp khó khăn như làm bài tập, làm bài kiểm tra cần giúp đỡ.

• Hình thức học một thầy một trò tạo cho học sinh tập trung vào bài học hơn, không có điều kiện nói chuyện với bạn hay làm việc riêng. Học sinh học cùng gia sư với tâm lý thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

• Gia sư sẽ là người theo sát việc học của học sinh trong môn Sử từ đó trong quá trình dạy dễ dàng đánh giá chính xác học lực, điểm mạnh, điểm yếu của học sinh để biết cần bổ sung những kiến thức gì, cần dạy ra sao để học sinh có kỹ năng, kiến thức làm bài Sử tốt, đạt điểm cao.

• Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành với học sinh, là người mà các em có thể tâm sự khó khăn trong việc học môn Sử và mong muốn của mình để gia sư hiểu có cách dạy phù hợp với mong muốn cùng mục tiêu học tập.

• Con bạn sẽ không mất thời gian đi lại tới lớp học nên có thì giờ giải trí, gặp gỡ bạn bè tốt hơn tạo điều kiện cân bằng giữa học và chơi, đảm bảo lịch hoạt động trong ngày duy trì tốt.

2.2. Lợi ích khi học gia sư Sử lớp 11 cho phụ huynh

Về phía phụ huynh, khi con học gia sư Sử lớp 11 sẽ có một số lợi ích bao gồm:

• Không tốn thời gian, công sức đưa đón con tới lớp cũng như có thể giám sát, đánh giá chất lượng gia sư và dạy kèm trực tiếp và thuận lợi ngay tại nhà. Cha mẹ nên dành thời gian trao đổi trực tiếp với gia sư xem họ có kế hoạch dạy ra sao, dùng tài liệu tham khảo gì và không quên thông báo tình hình học tập của con mình để gia sư có hướng khắc phục tốt hơn. Bạn cũng cần đánh giá chất lượng gia sư theo các giai đoạn để có sự can thiệp và điều chỉnh kịp thời.

• Chủ động lựa chọn tìm kiếm gia sư phù hợp với con mình. Gia sư thân thiện, có thể hòa hợp và được con yêu mến là điều cần thiết để tạo điều kiện tốt nhất cho con bạn học tập thoải mái và đạt kết quả tốt.

Tìm gia sư dạy kèm môn lịch sử tại nhà

Như vậy, học sinh và phụ huynh sẽ nhận được những lợi ích riêng trong việc học gia sư tại nhà. Tuy nhiên với nhiều lợi ích phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, gia sư Sử lớp 11 tại nhà được nhiều người lựa chọn và đem lại kết quả học tập tốt cho nhiều học sinh.

3. Những đối tượng học sinh nào cần gia sư Sử lớp 11 tại nhà?

Với những lợi ích như vậy, gia sư Sử lớp 11 tại nhà cần cho những đối tượng học sinh nào cần học hơn cả mà chúng ta sẽ tham khảo bao gồm:

• Học sinh lớp 11 cần nâng cao kiến thức, kỹ năng làm bài môn Sử để thi cử, làm bài kiểm tra đạt điểm cao.

• Học sinh học yếu, có điểm tổng kết và thi cử trung bình mong muốn học thêm để cải thiện tình hình học tập của môn này.

• Học sinh theo khối thi đại học cao đẳng có thi môn Lịch sử

• Học sinh yêu thích học sử, muốn trở thành học sinh khá giỏi trong lớp về môn học này.

Tóm lại có nhiều trường hợp học sinh lớp 11 cần gia sư Sử tại nhà để nâng cao kiến thức, được học với một gia sư có chuyên môn và dạy giỏi để đạt mục tiêu học tập riêng của mình. Gia sư Sử tại nhà lớp 11 là một cách học phụ đạo đặc biệt tốt đối với những học sinh nào đó có thể giúp em tiến bộ nhanh chóng. Đây cũng là hình thức học trở nên rất phổ biến và quen thuộc trên thế giới, không chỉ có ở Việt Nam.

4. Có 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Sử lớp 11 phụ huynh nên biết

Trong quá trình lựa chọn gia sư Sử lớp 11, phụ huynh nhất định phải nắm được những tiêu chí lựa chọn nổi bật nhất mà các chuyên gia đều đưa ra sau đây:

4.1. Tính cách là điều cần thiết

Gia sư là công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, trung thực cùng khả năng thích ứng, linh hoạt trong cách dạy, hòa hợp và thân thiện với học sinh. Vì vậy, người dạy kèm cũng cần có những tố chất này để đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả học tập tiến bộ cho học sinh.  

4.2. Kinh nghiệm không thể bỏ qua

Lịch sử lớp 11 có nhiều nội dung quan trọng, sẽ góp mặt trong các kỳ thi lớn của học sinh như thi đại học, thi tốt nghiệp vì vậy đây là năm học mà bất cứ học sinh nào cũng không được lơ là để chuẩn bị tốt cho năm lớp 12 cuối cấp ngắn ngủ và vượt qua những kỳ thi lớn đạt thành tích cao.

Vì vậy, gia sư Sử lớp 11 có kinh nghiệm dạy tương đương là điều bạn nên ưu tiên lựa chọn. Nếu không cũng phụ huynh cần tìm hiểu đánh giá gia sư qua trao đổi, tài liệu và kế hoạch dạy kèm xem có khả quan không trước khi bắt đầu. Có kinh nghiệm hay người có trải nghiệm của bản thân trong học môn lịch sử là điều cần thiết giúp họ có những hướng đi tốt, đúng đắn.

4.3. Bằng cấp là điều kiện cần

Cuối cùng là bằng cấp. Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp chính quy chuyên ngành Sử hoặc liên quan để đảm bảo có kiến thức chuyên môn sâu sắc sẽ giúp bài giảng hấp dẫn hơn, đặc biệt đối với môn Sử đặc thù này. Bằng cấp là điều kiện cần để một người dễ dàng tìm việc gia sư thành công cũng như khả năng dạy tốt.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn gia sư Sử lớp 11 hàng đầu mà các cha mẹ không thể bỏ qua. Trong quá trình lựa chọn, bạn có thể linh hoạt trong các tiêu chí sao cho tìm được người dạy kèm.

5. Gia sư là sinh viên hay giáo viên dạy kèm Sử lớp 11 tại nhà chất lượng hơn?

Về lựa chọn đối tượng gia sư dạy kèm tại nhà, nhiều phụ huynh và người cần học gia sư thường nghĩ tới và cân nhắc gia sư là sinh viên và giáo viên. Nên chọn gia sư là đối tượng nào để việc dạy kèm tại nhà đạt chất lượng tốt cho con mình trong môn lịch sử lớp 11 là câu hỏi không ít phụ huynh tự đặt ra. Xem những phân tích ưu nhược điểm của 2 đối tượng này để biết câu trả lời cho mình nhé.

Có thể thấy, sinh viên và giáo viên là những người phù hợp nhất với việc làm gia sư bán thời gian xét cả về thời gian và tiêu chuẩn dạy kèm. Họ là những người có thời gian và kiến thức tương đối phù hợp nhất để dạy kèm gia sư lớp 11 cũng như được đánh giá tốt về chất lượng. Mặc dù, sinh viên và giáo viên làm gia sư có những sự khác biệt tương đối, từ đó giúp phụ huynh có đa dạng lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Tìm gia sư môn lịch sử lớp 11 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

5.1. Gia sư là sinh viên và những ưu nhược điểm

Sinh viên làm gia sư sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Trước hết, ta thấy sinh viên là những người đang theo học tại các trường đại học cao đẳng có trình độ học vấn. Khi làm gia sư, họ có kiến thức vì tốt nghiệp phổ thông chưa lâu, có trải nghiệm học tập với thành tích cao cùng sự thoải mái.

Trong khi đó, hầu hết sinh viên, đặc biệt là sinh viên học khá giỏi luôn muốn tìm gia sư tại nhà để có kinh nghiệm, thậm chí coi đây là công việc làm thêm thuận lợi, dễ tìm với mức phí khá tốt so với nhiều công việc làm bán thời gian khác mà họ có thể xin. Đồng thời, dạy gia sư, sinh viên gần như không phải học hỏi thêm kỹ năng nào mà chỉ cần vận dụng kiến thức đã có với trải nghiệm của mình để dạy kèm là có thể mang lại kết quả học tập tốt cho học sinh.

Tuy nhiên, nhược điểm của sinh viên là sự thiếu về kinh nghiệm, kiến thức sư phạm nên hạn chế khả năng truyền đạt, quy tắc học tập và khả năng ra các dạng bài tập đa dạng hơn.

5.2. Gia sư là giáo viên và những ưu nhược điểm

Khi gia sư là giáo viên cũng có những ưu nhược điểm riêng giống như sinh viên. Giáo viên sẽ có bằng cấp sư phạm chính quy môn Sử hoặc môn học liên quan. Họ không chỉ có kinh nghiệm đứng lớp mà còn có kỹ năng, nghiệp vụ dạy tốt và được tin tưởng hơn. Nhưng khó khăn là tìm giáo viên Sử đang giảng dạy về tận nhà dạy kèm riêng cho học sinh không dễ và thường học phí khá cao, khoảng gấp 2 lần bình thường. Còn tìm gia sư là sinh viên sư phạm Sử, giáo viên về hưu hay giáo viên bộ môn liên quan sẽ dễ hơn với học phí cao hơn khoảng 1,5 lần so với bình thường.

Trong khi đó, giáo viên làm gia sư có thể khiến một số học sinh thấy căng thẳng hơn, khó lòng tập trung để học bài. Nhưng nhiều phụ huynh lại chỉ muốn gia sư là giáo viên để giúp con mình học yếu kém lại lười học, nghịch ngợm đi vào nề nếp học tập tốt.

Như vậy, việc lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên cần dựa trên sự xem xét cụ thể phong cách học của con bạn, tình hình chi phí dành cho gia sư Sử tại nhà bao nhiêu để lựa chọn gia sư phù hợp. 

>> Tham khảo thêm: tìm gia sư sử lớp 12 mang đến cho học sinh những phương pháp học tập hiệu quả nhất hiện nay

6. Vieclam123.vn – Địa chỉ gia sư uy tín, miễn phí nhất định phải dùng

Có thể nói, hiện nay địa chỉ gia sư uy tín, miễn phí tốt nhất chúng ta phải kể tới Vieclam123.vn, nơi người dùng dễ dàng tìm gia sư với những tính năng vô cùng tiện ích, dễ sử dụng mà bạn không thể bỏ qua.

6.1. Vieclam123.vn – Địa chỉ gia sư tốt nhất cho bạn

Đến với Vieclam123.vn, địa chỉ gia sư tốt nhất dành cho bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích thiết thực gồm:

• Đăng ký tài khoản đơn giản bằng số điện thoại miễn phí, hoàn toàn không mất phí duy trì. Với tài khoản của mình, bạn thoải mái sử dụng những tính năng, tiện ích cùng thông tin về chủ đề gia sư tốt nhất.

• Dễ dàng tìm gia sư Sử lớp 11 miễn phí linh hoạt với các cách khác nhau từ đăng tin online tới sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

• Có rất nhiều thông tin, tin bài về gia sư ở mục Chia sẻ kinh nghiệm và Tài liệu gia sư để bạn tham khảo sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình tìm gia sư của bạn được hiệu quả hơn.

• Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Các thành viên có thể tải bài giảng gia sư lên xin ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ dễ dàng với những thành viên, gia sư khác.

• Tin đăng chất lượng, có tính xác thực cao giúp xích lại gần hơn gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh nên tạo nhiều cơ hội tìm gia sư cho mọi người tốt nhất.

• Không còn lo bị lừa tiền hay phải đóng tiền phí gia sư như trước kia và nỗi e ngại khi nhận lớp không thành công khó mà đòi lại tiền phí.

Một số lợi ích của Vieclam123.vn mang tới cho người dùng là rất thiết thực. Tiếp theo sẽ là cách giúp bạn sử dụng tìm gia sư Sử lớp 11 hiệu quả.

6.2. Cách tìm gia sư Sử lớp 11 miễn phí trên Vieclam123.vn cực đơn giản

Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản sẽ cần đăng ký bằng số điện thoại miễn phí cực đơn giản tại mục Đăng ký và điền các thông tin: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tích vào gọi điện xác thực để nhận mã bằng cuộc gọi còn không tích sẽ nhận bằng sms, tích vào ‘Tôi cam kết…” và hoàn tất.

Sau đó hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại cho bạn và yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn nhập mã và hoàn tất để đăng ký thành công. Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và thực hiện tìm gia sư Sử lớp 11 như sau:

Cách tìm gia sư Sử lớp 11 miễn phí trên Vieclam123.vn cực đơn giản

a. Tìm gia sư Sử lớp 11 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Tài khoản của bạn có thể đăng nhập tìm gia sư hoặc đăng nhập làm gia sư để tìm kiếm tương ứng. Với tài khoản tìm gia sư, bạn sẽ có hồ sơ tương ứng để tìm gia sư Sử lớp 11 và điền chọn thông tin trong các box và cập nhật.

Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất từ đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều gia sư hơn. Vì vậy, điền chi tiết hồ sơ sẽ giúp gia sư có thể biết rõ yêu cầu của bạn, công việc gia sư ra sao để chủ động liên hệ. Theo đó, bạn sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất.

b. Tìm gia sư Sử lớp 11 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

• Tìm gia sư Sử lớp 11 bằng bộ lọc từ khóa đơn giản: Ngay tại giao diện trang chủ, có những box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu tương ứng với các từ khóa mà bạn điền vào và tìm kiếm.

• Tìm gia sư Sử lớp 11 bằng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn sẽ trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư > Tìm kiếm gia sư và điền vào các box thông tin tương ứng và tìm kiếm.

Bạn có quyền bỏ chọn những box từ khóa phụ sẽ vẫn có kết quả hiện ra tương ứng với các từ khóa đã chọn. Sử dụng tính năng bộ lọc này không chỉ đơn giản mà còn cho kết quả nhanh chóng chỉ mất vài phút, rất thuận tiện sử dụng với những hồ sơ đáp ứng chính xác tiêu chí của bạn.

Để việc tìm gia sư Sử lớp 12 hiệu quả, chất lượng nhất, bạn đừng bỏ qua những thông tin, nội dung về gia sư tham khảo trên website để hỗ trợ mình tốt nhất. Thông tin gia sư sẽ có các mục trên Vieclam123.vn có nội dung tương ứng.

7. Tham khảo một số mẹo tìm gia sư Sử lớp 11 tại nhà tốt nhất

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm một số mẹo tìm gia sư Sử lớp 11 tại nhà để kết quả tìm kiếm chất lượng, nhanh chóng hơn:

• Hãy tận dụng kênh tìm kiếm online với những lợi ích của nó. Hiện nay, xu hướng sử dụng online góp mặt trong mọi lĩnh vực của đời sống với phạm vi toàn thế giới. Chúng ta dễ dàng truy cập mạng từ máy tính, điện thoại có kết nối mạng ở nhà mọi lúc mọi nơi để giải trí, học tập, tìm gia sư… Vì vậy, tìm gia sư online đang thu hút nhiều người sử dụng với chất lượng được cải thiện rõ rệt so với trước kia. Đặc biệt các website gia sư online là điều mà bạn không thể bỏ qua.

• Tranh thủ các cách tìm gia sư miễn phí như qua người thân, bạn bè giới thiệu, tìm ở trường học hay những tổ chức miễn phí nào đó… trước khi xem xét tìm gia sư dạy thêm Sử lớp 11 mất tiền. Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ kênh tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn cho mình rất đơn giản, dễ sử dụng nhé.

• Quan điểm không giao hoàn toàn việc dạy kèm tại nhà của con cho gia sư. Phụ huynh cần có sự theo dõi, giám sát nhất định. Lúc đầu, phụ huynh nên trao đổi với gia sư để biết kế hoạch, tài liệu tham khảo cũng như thỉnh thoảng trao đổi về tính hình học tập của con, đánh giá kết quả việc học gia sư ra sao để có can thiệp kịp thời.

Qua bài tổng hợp các kinh nghiệm tìm gia sư Sử lớp 11 ở trên, hẳn các cha mẹ đã có những thông tin cần thiết cho mình để tìm hiệu quả, uy tín và chất lượng.