Tìm gia sư Hóa tại Nam Định uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Hóa tại Nam Định

Phan Thùy Linh   Nam Định
Phan Thùy Linh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 50,000 vnđ/buổi Nam Định

Nhân kèm môn toán , hoá cơ bản đặc biệt là những bạn mất gốc hoá

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đinh Thị Chinh   Hà Nội

Đinh Thị Chinh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Năng động, biết lắng nghe chia sẻ, vui tính, hơi hiền   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê quán Thái bình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Sương

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Quan điểm dạy học: là một người bạn để cùng học tập, chia sẻ, là một người chị để chia sẻ kinh nghiệm, truyền năng lượng và cảm hứng học tập. Bé học yếu thì chỉ dạy từ từ, luyện nhiều lần, chỉ cần bé chịu học sẽ học tốt. Luôn tìm hiểu và khơi gợi được sự hứng thú, ý thức về mục tiêu học tập để giúp các bạn học sinh sẵn sàng có tinh thần "muốn học" và "tự học".   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 300,000 vnđ/buổi đam mê dạy, dạy học la nghề chính   Xem chi tiết
Nguyễn Trúc Ly   Hồ Chí Minh

Nguyễn Trúc Ly

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin chào, mình là Nguyễn Trúc Ly sinh viên năm cuối ngành sư phạm Toán trường Đại học An Giang. Mình có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lớp 3,7,10 và hiện đang dạy kèm lớp 4,8,11   Xem chi tiết
Phạm Nguyễn Ngọc Liên   Hà Nội

Phạm Nguyễn Ngọc Liên

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh THCS và THPT. Hiện tại là sinh viên chuyên ngành sư phạm Toán dạy bằng Tiếng Anh. Điểm thi Toán THPTQG là 9,0.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Quản Văn Diễn

Từ: Thỏa thuận nhiệt tình năng động   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Từ xưa tới nay Nam Định luôn được mệnh danh là vùng đất học, nhiều gia đình tại đây luôn đặt nặng vấn đề học tập của con cái và coi nó là quan trọng nhất. Bởi vậy mà việc tìm gia sư dạy kèm nói chung hay gia sư Hóa nói riêng tại Nam Định đã không còn lạ gì với các bậc phụ huynh. Mà trước khi quyết định mời gia sư Hóa nào đó cho con, các bậc phụ huynh tại Nam Định nên dành thời gian tìm hiểu để có một chút hiểu biết về người sẽ dạy bảo con mình: Họ là người như thế nào? Ở đâu? Hiện họ đang học hay công tác ở đâu và trình độ thế nào? Tính tình ra sao? Có kỹ năng sư phạm hay không? Có như vậy các bậc phụ huynh tại Nam Định sẽ an tâm hơn khi giao lại một phần trọng trách dạy dỗ con mình cho các gia sư.

Gia sư hóa tại nam định

Dưới đây là bài viết tham khảo phụ huynh có thể xem để giải đáp các thắc mắc trên:

1. Tìm gia sư Hóa tại Nam Đinh có cần thiết ?

Hóa học một trong ba bộ môn khoa học tự nhiên được được đánh giá có tính áp dụng thực tế rất cao. Tuy nhiên môn học này được Bộ Giáo dục đưa vào chương tình học cấp 2 tới lớp 8 mới được học, điều này cho thấy rằng môn học này là một môn học rất khó phải đảm bảo các em học sinh trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng, các em mới có cơ hội được tiếp xúc với môn học này. Do vậy mà nhiều em học sinh cũng như các bậc phụ huynh tại Nam Định rất lo lắng về vấn đề này. Không ít phụ huynh cần người dạy kèm tại nhà môn Hóa cho con hoặc cho con đi học thêm ở những trung tâm lớn nhằm giúp con củng cố kiến thức cơ bản ngay từ khi mới học môn Hóa.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra bởi các phụ huynh tại Nam Định có con em đang bắt đầu học môn Hóa học: Có cần thiết cho con học gia sư Hóa ngày từ lúc này không? Mỗi bậc phụ huynh tại Nam Định sẽ có suy nghĩ khác nhau về việc nên hay không nên thuê gia sư Hóa này vì lý do này lý lo khác. Bởi vậy mà dưới đây chỉ là một số ý kiến mà web Vieclam123.vn muốn các bậc phụ huynh xem xét về việc tìm gia sư Hóa cho con mình.

- Mỗi một môn học nào cũng vậy, không ngoại trừ môn Hóa, đều đòi hỏi học sinh phải nắm chắc kiến thức cơ bản, xuyên xuốt từ đầu tới cuối thì kết quả thu lại mới đạt được điểm cao trong học tập. Tương tự môn Hóa học, các em học sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản từ ban đầu như bảng tuần hoàn thì dần dần trên đà phát triển đó mới nâng cao được kiến thức.Việc thuê gia sư Hóa tại Nam Định sẽ giúp các em học sinh  tiếp thu bài chậm có thể nhanh chóng tiếp thu bài học trên lớp nhanh hơn hình thành được thói quen tự lập trong việc học tập. Rèn luyện được khả năng tư duy, nhạy bén.

- Nhiều em học sinh thường coi nhẹ môn Hóa từ những năm bắt đầu chương trình học môn Hóa này, thì khi lên cấp 3 các em sẽ không còn cảm hứng và động lực để học môn này và cho rằng môn này vô nghĩa do vậy mà sẽ không theo được các bạn đồng trang lứa. Việc thuê gia sư Hóa tại Nam Định sẽ giúp các em củng cố lại được kiến thức cơ bản giúp các em có nguồn cảm hứng lại với môn Hóa, có lý do, có động lực để học tập để theo kịp tiến độ học của các bạn đồng trang lứa.

Gia sư hóa tại nam định là cần thiết

-  Việc thuê gia sư Hóa tại nhà ở Nam Định thì các em sẽ được học theo hình thức một thầy một trò, những thắc mắc trên lớp chưa được giải đáp thì gia sư hóa tại nhà sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Khác với khi học ở trên lớp đông, các em học sinh khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng - vì giáo viên trên lớp phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên không thể chăm lo được hết cho từng trường hợp cá biệt.

 - Việc thuê gia sư Hóa tại nhà ở Nam Định các em sẽ được làm bài tập nhiều hơn, việc học đi đôi với hành, bài tập được sữa kĩ lưỡng đến khi học snh hiểu bài mới thôi, từ đó giúp kết quả học tập tiến bộ nhanh hơn.Điều này bị giới hạn khi học ở lớp học đông.

 - Việc thuê gia sư Hóa tại nhà ở Nam Định thì các em học sinh không phải mất thời gian để đi đến các trung tâm, các lớp học, mà thay vào đó gia sư Hóa sẽ là chủ động đến nhà để dạy các em. Từ đó các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được tiền bạc, thời gian cũng như công sức không cần thiết cho việc học của con em mình và các em học sinh cũng có thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn.

 - Việc thuê gia sư Hóa tại nhà ở Nam Định sẽ giúp cho các em học sinh có thể chủ động trong việc  sắp xếp lịch học mới nếu gia đình các em học sinh bận hoặc các em bị ốm đau,từ đó các em học sinh cũng không cần lo là mình bị bỏ qua một phần kiến thức nào đó giống như khi học ở trên lớp.

2. Các đối tượng gia sư Hóa tại Nam Định mà phụ huynh cần biết?

2.1. Gia sư Hóa tại Nam Định là sinh viên

Hiên nay, số lượng sinh viên đăng ký làm gia sư dạy Hóa tại Nam Định rất cao. Bởi vì số lượng sinh viên theo học hiện nay tại đây theo ngành giáo dục rất lớn do vậy mà họ có năng lực giảng dạy và sở hữu những ưu thế vượt trội giúp việc gia sư Hóa cho các em có thể đạt hiểu quả cao:

Gia sư dạy hóa tại nam định là sinh viên

- Là sinh viên gia sư Hóa tại Nam Đinh luôn biết cập nhập thông tin giảng dạy mới trong và ngoài nước. Vì vậy sinh viên gia sư hóa  luôn có phương pháp giảng dạy mới , rất khoa học, giúp học sinh có thể tiếp thu dễ dàng hơn và dễ nhớ.

- Là sinh viên gia sư Hóa nên tính cách năng động và nhiệt tình trong công việc luôn có sẵn trong người của mỗi gia sư. Bởi vậy mà các em học sinh luôn được cập nhập những loại đề mới, cách học mới và luôn được giúp đỡ nhiệt tình từ gia sư Hóa.

- Là sinh viên nên thời gian rất linh hoạt: Do đó mà các bậc phụ huynh không phải lo lắng trong việc làm cách nào để cho con có thể vừa có thời gian nghỉ ngơi và thời gian học tập thật tốt.

- Chi phí để lựa chọn gia sư Hóa là sinh viên rất thấp: Chi phí bỏ ra tìm gia sư Hóa tại Nam Định cho sinh viên thường thấp hơn chi phi thuê gia sư Hóa là giáo viên bởi vì sinh viên thì chưa có bằng cấp cử nhân nên xét cho cùng chỉ là gia sư có đủ kiến thức để dạy cho các em học sinh thôi.

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng tồn tại những nhược điểm mà các bậc phụ huynh cần lưu ý:

- Kiến thức hay kinh nghiệm giảng dạy thường ít hơn so với gia sư Hóa là giáo viên

- Sinh viên rất dễ gần với con học sinh, do vậy nhiều lúc không tránh được tình trạng bao che cho các em. Đôi khi dễ bị cảm xúc xen lẫn công việc.

- Nhiều khi không tạo được sự nghiêm khắc trong học tập làm cho các em dễ chểnh đảng trong học tập.

2.2. Gia sư Hóa tại Nam Định là giáo viên

Đối tượng gia sư Hóa tại nhà ở Nam Định luôn là đối tượng được nhiều bậc phụ huynh săn đón nhiều nhất. Bởi vì đối tượng gia sư Hóa là giáo viên có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn sinh viên là:

Gia sư dạy hóa tại nam định là giáo viên

- Là giáo viên, giảng viên trong nghề nhiều năm giảng dạy môn Hóa lượng kiến thức của đối tượng này thực sự rất nhiều và phong phú có khi còn có độc lạ nữa, cái này rất kích thích tình tò mò của các em học sinh giúp các em chú ý hơn trong việc học, giúp cho buổi dạy kèm Hóa đạt được kết quả tốt

- Là giáo viên nên phương pháp học của các em cũng sẽ khác so với sinh viên dạy. Nó sẽ có ưu điểm riêng. Nhiều năm trong nghề kinh nghiệm cũng dồi dào bởi vậy mà sau mỗi một buổi dạy kèm như vậy các em có thể các em học sinh có thêm được nhiều kiến thức mới phục vụ tốt cho việc học tập.

- Khi gia sư Hóa là giáo viên thì trong công việc giảng dạy,  giáo viên rất là nghiêm khắc nên khi dạy sẽ không để cảm xúc bên ngoài lẫn vào việc giảng dạy điều này giúp các em có thể cố gắng, chủ động không ỷ lại cho ai cả

Ngoài ưu điểm thì cũng không thể tránh được các nhược điểm này:

- Chi phí thuê gia sư Hóa là giáo viên tại Nam Đinh rất đắt vì lượng gia sư Hóa tại Nam Định là giáo viên rất ít

- Nhiều gia sư Hóa là giáo viên tại Nam Định cứ có hướng dạy theo kiểu nghiêm khắc giống trên lớp nên đã rất nhiều trường hợp các em học sinh lo ngại vị sự nghiêm khắc đấy sinh ra sợ hãi, chán học, kết quả thu lại không tốt.

3. Những tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa tại Nam Định

Tại Nam Định, bậc phụ huynh nào cũng mong muốn có mình có tương lại tươi sáng, vứng chắc và tự lập, có được công việc ổn định. Do đó mà tiêu chí lựa chọn gia sư môn Hóa cũng được phụ huynh tại Nam Định quan tâm. Dưới đây là một  số tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa mà các bậc phụ huynh tại Nam Định có thể xem xét:

Những tiêu chí lựa chọn gia sư hóa tại nam định

- Gia sư Hóa giỏi: Là một gia sư có nhiều kinh nghiệm trao việc giảng dạy cũng như có thể giúp các em học sinh tại có thể nâng cao khả năng học tập. Hiểu đơn giản hóa là gia sư Hóa phải phù hợp với năng lực học tập của các em học sinh, phương pháp truyền đạt giúp các em có thể dễ dàng tiếp thu.

- Gia sư Hóa có khả năng đánh giá đúng với năng lực của các em học sinh: một gia sư giỏi đồng nghĩa với việc biết cách đánh giá được năng lực của các em học hiện đang ở đâu để có thể lên kế hoạch giảng dạy cụ thể sao cho phù hợp với khả năng hiện tại của các em, và giúp các em có thể nâng cao kiến thức hơn nữa.

- Khả năng truyền đạt: Một gia sư giỏi Hóa, khả năng truyền đạt tới các em học sinh để các em có thể hiểu được bài đó cũng là một tiêu chí mà các bậc phụ huynh tại Nam Định không thể bỏ qua. Bởi vì nếu khả năng truyền đạt kiến thức không tốt cũng làm ảnh hưởng tới quá trình thu nạp kiến thức của các em học sinh.

- Tính cách, thái độ, phẩm chất đạo đức: Gia sư Hóa tại nhà ở Nam Định phải là một người gần gũi, vui vẻ để có thể cùng đồng hành với con bạn trong quá trình giảng dạy, học tập. Bởi vậy mà tính cách, đạo đức hay nhân phẩm nó ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách của các em học sinh sau này.

4. Chi phí cho việc thuê gia sư Hóa tại Nam Định

Học phí để thuê một gia sư dạy Hoá tại Nam Đinh dạy kèm cho các em học sinh có rất nhiều mức giá nó còn tùy vào thời điểm giảng dạy là lúc nào. Dưới đây là bảng tham khảo mức giá gia sư Hóa tại Nam Định như sau:

- Gia sư Hóa ở Nam Đinh là sinh viên:

+ Học phí thuê gia sư sư Hóa cấp 2: 100-120 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư sư Hóa cấp 3: 130-150 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư ôn thi THPT/ ĐH: 150-200 nghìn/buổi

- Gia sư Hóa ở Nam Đinh là giáo viên:

+ Học phí thuê gia sư sư Hóa cấp 2: 180-200 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư sư Hóa cấp 3: 200-220 nghìn/buổi

+ Học phí thuê gia sư ôn thi THPT/ ĐH: 220-250 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư dạy môn Hóa tại Nam Định ở đâu?

Hiện nay thay vì tìm gia sư Hóa thông qua bạn bè, người thân đồng nghiệp, … bây giờ công nghệ 4.0 đã ra đời các bậc phụ huynh tại Nam Đinh chỉ cần lên mạng và tìm ngay Web Vieclam123.vn để tìm gia sư Hóa nhanh và phù hợp với con mình nhất. Trang web vieclam123.vn được thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng.

Dưới đây là bảng hướng dẫn sử dụng web để bạn có thể dễ dàng truy câp:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư Hóa tại Nam Định. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư dạy hóa tại nam định qua đăng tin miễn phí trên website

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư Hóa tại Nam Định thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn môn Hóa

+ Tỉnh thành: Tích chọn Nam Định

Tìm gia sư dạy hóa tại nam định qua thanh search ngang ngoài trang chủ

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư Hóa tại Nam Định theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư dạy hóa tại nam định qua thanh search trong trang tìm gia sư

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Ngoài ra, Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học môn hóa cũng như các môn học khác ở mọi cấp học.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư Hóa tại Nam Định cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.