Tìm gia sư Hóa tại Hải Phòng uy tín – Có 6 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Hóa tại Hải Phòng

no image   Hải Phòng
Nguyễn Minh Thanh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Gia sư hơn 10 năm kinh nghiệm. Dạy các môn Toán Lý Hoá cấp 2.Nhận dạy kèm tại nhà hoặc mở lớp dạy theo nhóm

Xem chi tiết >
VũThu Huyền   Hải Phòng
VũThu Huyền
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Em tên vũ thu huyền 19 tuổi hiện tại đang sinh viên năm nhất đại học y dược hải phòng .Em muốn tìm 1 công việc tại nhà trong mùa dịch . Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
nguyễn hoàng phúc
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

mình zin việc làm lúc nghỉ dịch

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Thảo Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hải Phòng

- Tốt nghiệp loại Giỏi - Có kinh nghiệm gia sư 5 năm các cấp 1,2,3 - Từng ôn thi cho học sinh đỗ vào học hệ Cambridge

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thủy   Hải Phòng
Vũ Thị Thủy
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Vui vẻ, nhiệt tình

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đỗ Đình Yên   Hồ Chí Minh

Đỗ Đình Yên

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Tên: Đỗ Đình Yên Ngày sinh: 15/04/1994 Kinh nghiệm đang giạy 1 năm   Xem chi tiết
Vũ Hồng   Thái Nguyên

Vũ Hồng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 50,000 vnđ/buổi vui vẻ hòa đồng thân thiện   Xem chi tiết
võ minh ngân   Hà Nội

võ minh ngân

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi sinh viên đại học ngoại thương khoa cử nhân kinh doanh   Xem chi tiết
Trần Thị Thanh Thùy   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thanh Thùy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Em tên Thùy, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, em đang cần tìm việc làm. Em thấy công việc gia sư rất khả quan. Em muốn rèn luyện thêm kinh nghiệm của mình. Mong sẽ sớm tìm được lớp phù hợp   Xem chi tiết
Nguyễn Kim Nguyên   Hồ Chí Minh

Nguyễn Kim Nguyên

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, hòa đồng, và đặc biệt thích trẻ em, rất thích công việc dạy học các em nhỏ cấp 1.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Duy Tùng

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi Họ tên: Trần Duy Tùng Năm 2000 Hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại Học Công Nghệ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội Có khả năng dạy học 2 môn Toán (cấp 1 vs 2) , Lý (cấp 2)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trung Lâm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 70,000 vnđ/buổi vui vẻ thân thiện hai hước đang iu   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại Hải Phòng, nhiều phụ huynh cho rằng việc thuê gia sư Hóa dạy kèm cho các em học sinh là không cần thiết còn những môn học khác như toán, văn, anh mới cần thiết. Đây là một suy nghĩ sai lệch mà phụ huynh nên cần xem xét lại.

Để thấy được gia sư Hóa tại Hải Phòng nó cần thiết như thế nào các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết dưới đây của Vieclam123.vn.

Gia sư dạy hóa giỏi tại hải phòng có cần thiết

1. Tìm thuê gia sư Hóa tại Hải Phòng có cần thiết?

Tại các trường THCS, THPT hay là các trường Đại học, Cao đẳng tại Hải Phòng  khi được khảo sát về mức độ cần thiết của môn Hóa học, các bạn học sinh, sinh viên đều cho rằng môn hóa là một môn học hết sức quen thuộc và rất cần thiết tuy nhiên nó là một môn khó. Khi khảo sát các bạn học sinh, sinh viên tại Hải Phòng các bạn cho hay môn hóa học có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, là một môn học có ứng dụng thực tiễn cao nhất, hóa học nó dường như hiện diện trong mọi ngóc ngách của cuộc sống của chúng ta, từ những món ăn hằng ngày, đồ chơi, dụng cụ sinh hoạt hằng ngày, dụng cụ học tập, thuốc chữa bệnh cho chúng ta đều được ứng dụng từ môn hóa học. Các học sinh, sinh viên tại Hải Phòng khi được khảo sát đều nói rằng rất thích môn Hóa học vì môn Hóa nó cũng có những ứng dụng thực tiễn rất cao mà một số môn học khác không có nhưng khi học lại không thể hiểu được bài.

Sự cần thiết của gia sư dạy hóa tại hải phòng

Mỗi một môn học sẽ có cái khó khăn của nó, môn Hóa học cũng vậy khi mới tiếp xúc việc các em không hiểu nó là một chuyện rất bình thường, nhiều em cố học mãi nhưng không hiểu quả dẫn tới chán nản.  Vì vậy để giúp các em có thể giải quyết được những trường hợp trên thì tốt nhất các bậc phụ huynh nên hướng tới việc tìm gia sư dạy môn Hóa về kèm cho các em.  

Dưới đây sẽ là những nội dung tổng hợp lại để cho các bậc phụ huynh xem qua và hiểu được việc thuê gia sư môn Hóa tại Hải phòng cho con nó cần thiết như thế nào?

- Với những em mới bắt đầu chương trình học môn hóa học này thì cần thuê gia sư Hóa về để gia sư có thể định hướng đúng giúp cho các em nắm chắc kiến thức cơ bản về môn hóa để giúp các em có thể theo kịp chương trình học trên trường một cách dễ dàng hơn.

- Khi học trên lớp các em có thể không theo kịp bài thì thầy cô dạy trên lớp thì việc thuê gia sư  Hóa về, gia sư sẽ giải quyết các khó khăn trên lớp mà các em đang mắc giúp các em hiểu được tại sao mình lại không hiểu được nội dung đó trên lớp và rút ra bài học cho các lần sau.

- Việc một gia sư Hóa và một trò như vậy việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn, nếu không hiểu thì các em học sinh có thể hỏi lại cho tới khi hiểu được bài thì thôi. Thời gian nhiều hơn nên có thể học được nhiều kiến thức thực tế hơn.

- Nhiều gia đình phụ huynh bận rộn công việc không thể đưa đón con cái đi học thêm thì có thể thuê gia sư Hóa tại nhà để có thể thuận lợi trong việc đi lại, hoặc nếu gia đình bận việc, con cái họ bị ốm đau thì có thể chủ động dời lịch học sang một buổi khác.

2. Đối tượng gia sư Hóa tại Hải Phòng là những ai?

Hải phòng là một tỉnh thành phố cảng nên được mọi người biết đến với cái tên gọi là Đất cảng hay thành phố cảng. Là một tỉnh thành rộng rãi khắp nơi được trồng toàn cây phượng trên khắp con phố do đó mà được biết đến một cái tên mỹ danh hơn đó là Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Ngoài ra, vì là một thành phố cảng nên ở đây phát triển công nghiệp rất mạnh mẽ, bên cạnh đó còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Bởi vậy mà việc các trường đại học được xây dựng lên rất nhiều thu hút được nhiều sinh viên tại nhiều tỉnh thành trên đất nước.

Thành phố ngày càng phát triển thì công việc của các bậc phụ huynh càng ngày càng bận rộn nên không thể quan tâm nhiều tới việc học của con do vậy mà các phụ huynh cần có một giải pháp phù hợp để giúp các em học sinh cải thiện hơn trong việc học tập, đặc biệt là môn Hóa.

Gia sư dạy hóa tại hải phòng là giáo viên

Vậy phương pháp nào đối tượng là ai sẽ phù hợp nhất cho con đi học thêm giáo viên, thuê gia sư tại nhà, học cùng bạn bè,... Mỗi phương pháp, đối tượng gia sư sẽ có một ưu điểm khác nhau. Nhưng qua nhiều khảo sát cho thấy việc thuê gia sư Hóa về dạy tại nhà sẽ hiệu quả nhất. Đối tượng gia sư có thể là sinh viên đang học chuyên ngành hóa học hoặc có liên quan hoặc đối tượng có thể là giáo viên giảng dạy môn  hóa học. 

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa tại Hải Phòng

3.1. Tiêu chí giỏi

Gia sư giỏi dạy hóa tại hải phòng

Là một gia sư Hóa thì tiêu chí giỏi sẽ là lựa chọn đầu tiên của các bậc phụ huynh vì nó đóng một vai trò quan trọng quyết định việc thành công của các em học sinh. Tại Hải phòng các trường THCS, THPT, các trường Đại học, Cao đẳng rất nhiều nên các đối tượng gia sư Hóa giỏi cũng không thiếu, đối tượng có thể là giáo viên, giảng viên cũng có thể là sinh viên. Nếu phụ huynh chọn đối tượng là sinh viên thì việc đầu tiên phụ huynh nên xem xét về điểm trung bình môn hóa hồi cấp 3 của các bạn sinh viên đó, thứ 2 là điểm học tập hiện tại đang học tại các trường đại học. Việc đó để đảm bảo chất lượng sau này của con các em học sinh.

3.2. Phương pháp truyền đạt đơn giản và dễ hiểu

Với các em học sinh mới bắt đầu học môn Hóa học, các em đã có kiến thức về môn Hóa những đang yếu  hay các em học sinh cần ôn thi đại học,... thì việc đầu tiên của gia sư Hóa tại Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung phải làm đó là giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản về môn Hóa và định hướng cho các em biết về môn Hóa cho nó quan trọng và thực tế như thế nào. Khi các em học sinh hiểu rõ về môn Hóa  thì cái phương pháp truyền đạt của gia sư nó hiệu quả hơn rất nhiều.

Gia sư Hóa giỏi chưa chắc là gia sư tốt vậy để là một gia sư tốt cần nắm vững các tiêu chí sau:

 • Am hiểu về chuyên môn
 • Phương pháp giảng dạy phù hợp và dễ hiểu
 • Phải có tâm huyết trong công việc

Việc nắm vững các tiêu chí trên sẽ giúp cho gia sư Hóa có thể truyền đạt được nhiều kiến thức hơn, các em học sinh sẽ dễ tiếp thu và khi có tâm huyết trong công việc thì việc tạo được sự kiên nhẫn trong việc giảng dạy sẽ rất hiệu quả vì nhiều đối tượng học sinh tiếp nhận kiến thức rất chậm.

3.3. Tính cách, phẩm chất đạo đức

Là một gia sư Hóa tại Hải Phòng dạy kèm ở nhà thì tính cách đạo đức cũng được phụ huynh học sinh xem xét đến, tính cách, nhân phẩm của gia sư nó cũng ảnh hưởng một phần nào đó tới tính cách, phẩm chất đạo đức của con bạn sau này do vậy mà khi lựa chọn gia sư tiêu chí về tính cách đạo đức cũng được xem xét.

3.4. Khả năng đánh giá năng lực học sinh

Những tiêu chí chọn gia sư hóa tại hải phòng

Là một gia sư giỏi sau một quá trình ngắn dạy kèm gia sư Hóa tại nhà cho các em học sinh  thì họ sẽ biết được năng lực của các em học sinh hiện đang ở đâu để sẽ có kế hoạch dạy mới để kết quả của các em học sinh ngày càng được nâng cao.

3.5. Tạo tính tự lập trong học tập cho các em

Tại Hải phòng, một tiêu chí mà ít các bậc phụ huynh hay để ý tới là tiêu chí này, nhiều em học sinh vì có tính ỷ lại do vậy mà khi có bài tập khó là cứ bảo em không hiểu, không chịu suy nghĩ rồi bảo gia sư làm luôn rồi giảng lại, tuy nhiên như vậy sẽ tạo thói học xấu đối với các em học sinh sau này. Bởi vậy mà phụ huynh nên tranh thủ chút thời gian kiểm tra lại việc học tập của con bạn có tiến bộ không, có chủ động không để còn có hướng giải quyết tốt nhất. Khi tạo được tính tự lập trong học tập cho các em thì sẽ bỏ được tính ỷ lại, trong học tập sẽ chủ động hơn,....

4. Học phí thuê gia sư Hóa tại Hải Phòng

- Gia sư Hóa là sinh viên:

 • Cấp 2:100.000-130.000
 • Cấp 3: 120.000-150.000
 • Ôn thi THPT: 150.000-180.000
 • Ôn thi ĐH: 180.000-200.000

- Gia sư Hóa là giáo viên, giảng viên:

 • Cấp 2:120.000-150.000
 • Cấp 3: 150.000-180.000
 • Ôn thi THPT: 180.000-200.000
 • Ôn thi ĐH: 200.000-220.000

5. Tìm gia sư Hóa tại Hải Phòng ở đâu?

Hiện nay, việc tìm gia sư Hóa dạy kèm tại Hải Phòng cho các em học sinh không khó. Công nghệ 4.0 sẽ giúp các phụ huynh tìm được các Website tìm gia sư trên toàn quốc. Với Hải Phòng cũng vậy, các bậc phụ huynh nên tìm các Website gia sư Hóa miễn phí để tiết kiệm được chi phí đầu vào, ngoài ra nó còn giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư nhanh nhất và hiệu quả nữa.

Website Vieclam123.vn  là một web miễn phí cho các bậc phụ huynh có thể xem xét, là một trang web rất tiện lợi mà dễ sử dụng cho các bậc phụ huynh không biết nhiều về công nghệ nữa. Dưới đây sẽ các cách hướng dẫn tìm gia sư Hóa tại Hải Phòng qua Website Vieclam123.vn mà các bậc phụ huynh có thể xem qua.

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư Hóa tại Hải Phòng. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư dạy hóa tại hải phòng bằng cách đăng bài tìm gia sư miễn phí trên website

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư Hóa tại Hải Phòng thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn môn Hóa

+ Tỉnh thành: Tích Hải phòng

Tìm gia sư dạy hóa tại hải phòng trên thanh lọc thông minh

- Với bảng search tại trang nhập các thông tin tìm gia sư cấp Hóa tại Hải Phòng theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư hóa tại hải phòng qua thanh search trong trang chi tiết tìm gia sư

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học môn lý cũng như các môn học khác ở mọi cấp học.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư Hóa tại Hải Phòng cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su