Tìm gia sư Hóa tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Hóa tại Hải Dương

no image   Hải Dương
Nguyễn Thanh Mai
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hải Dương

rất nhiệt huyết và tận tình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Trần Thị Hiền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 ĐHNN-ĐHQGHN   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thế Thành

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Điểm toán cao cấp ở đại học trên 9 điểm, Giải 3 sinh viên giỏi trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Đã từng gia sư cho nhiều người luyện thi đại học theo chuyên đề, luyện thi thạc sỹ...   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Bùi Gia Huy

Gia sư Toán , Lý Từ: 100,000 vnđ/buổi Chào các em, anh tên là Bùi Gia Huy, hiện đang sinh sống và học tập ở TP HCM, em nào có vấn đề trong học tập thì hãy liên hệ với anh nhé   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Khánh Huyền

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là sinh đã đi dạy môn toán cấp 3. Là sinh viên trẻ nên sẽ dễ tiếp cận với học sinh và hiểu tâm lý của cá em học sinh. Tôi sẽ cố gắng hết sức và dạy bằng tâm huyết của mình   Xem chi tiết
Lê Phương Thảo   Hà Nội

Lê Phương Thảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Đã có dày dặn kinh nghiệm 3 năm làm việc tại các trung tâm tiếng anh lớn có tiếng tại Hà Nội và kèm gia sư tiếng anh cho học sinh. Hiện đang học năm cuối tại trường Kinh tế quốc dân khoa POHE. Tính cách hiền lành thân thiện thật thà và có tinh thần cầu tiến   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Pham Hong Phuong

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 350,000 vnđ/buổi Yêu nghề, yêu trẻ, có năng lực sư phạm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Thị Hương Hương

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi tên là hương sinh năm 1996 tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hóa học năm 2018 hiện đang đi làm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Hóa học hiện nay bắt gặp ở nhiều gia đình trong tỉnh. Sau đây là những gợi ý thiết thực sẽ giúp bạn tìm kiếm uy tín, chất lượng hơn nên đừng bỏ lỡ nhé. 

1. Có cần tìm thuê gia sư Hóa tại Hải Dương?

Điều này có lẽ không ít lần xuất hiện trong suy nghĩ của những phụ huynh đang có con học phổ thông. Đặc biệt ở những gia đình có thể lo cho con học với một gia sư dạy kèm, bận rộn không có nhiều thời gian và kiến thức kèm cặp con thêm ở nhà. Vì vậy, dưới đây là những gợi ý để bạn trả lời câu hỏi có cần thiết tìm thuê gia sư Hóa tại Hải Dương cho con mình hay không:

Sự cần thiết của gia sư dạy hóa tại hải dương

• Thuê gia sư Hóa tại nhà sẽ cho phép con bạn có một người bạn đồng hành giỏi môn học bên cạnh theo sát hướng dẫn, hỗ trợ từng li từng tí trong quá trình học từ ôn bài, ôn tập kiến thức cho tới làm bài tập, ôn tập để kiểm tra, thi cử.

• Con bạn học với gia sư thoải mái, vui vẻ hơn so với học ở trường lớp. Học riêng với gia sư theo hình thức một thầy một trò nên con bạn sẽ tương tác, trao đổi học tập với người dạy tốt hơn, nhiều hơn nên giúp bài học trở nên dễ hiểu, có thể giúp tiến bộ nhanh chóng sau một thời gian dạy kèm.

• Gia sư là người trực tiếp theo sát việc học của học sinh từ việc giảng bài, ôn tập kiến thức cho tới hướng dẫn làm bài tập trên lớp thầy cô giao hay bài tập nâng cao để luyện tập kiến thức đã học. Họ cũng là người có thể đánh giá chính xác học lực, biết chỗ nào hổng kiến thức cần dạy lại cho học sinh.

• Phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại nên rất phù hợp với những gia đình bận rộn công việc làm ăn, không có nhiều thì giờ dạy kèm con học nên được các phụ huynh chú ý.

• Gia đình dễ dàng lựa chọn gia sư Hóa tại Hải Dương theo những tiêu chí mà mình mong muốn trong quá trình tìm kiếm. Như vậy, con bạn sẽ được học với gia sư thân thiện, phù hợp với mong muốn của con và cha mẹ.

• Cha mẹ thuận tiện theo dõi, đánh giá các buổi học gia sư, chất lượng dạy kèm cũng như trao đổi với gia sư bất cứ lúc nào thuận tiện đồng thời có những hành động can thiệp, điều chỉnh kịp thời.

Trên đây là những lợi ích của cách học gia sư Hóa tại nhà mà các hình thức học khác khó có được và cũng là câu trả lời cho câu hỏi có cần thiết thuê một gia sư riêng cho con bạn hay không.

2. Gia sư Hóa ở Hải Dương bao gồm những đối tượng nào?

Gia sư Hóa ở Hải Dương có nhiều đối tượng tham gia nhận dạy kèm. Đó là những người có trình độ chuyên môn chính quy liên quan đến môn học nào đó có thể đảm nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh. Vì vậy, sau đây là những đối tượng thường làm gia sư Hóa ở Hải Dương để bạn tham khảo:

• Sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng đại học trên địa bàn tỉnh có chuyên ngành liên quan hoặc tương đương. Họ là những người học tốt môn Hóa phổ thông trước kia và thường có học lực khá giỏi tại giảng đường. Đối tượng này khá nhiều tập trung ở khu vực gần trường.

• Giáo viên dạy Hóa hoặc môn học liên quan đang giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng hay trường phổ thông muốn nhận dạy kèm tại nhà. Bên cạnh đó, sinh viên sư phạm Hóa đã tốt nghiệp, giáo viên dạy kèm Hóa về hưu cũng tham gia vào đối tượng này nhưng thường có học phí thấp hơn so với giáo viên đang giảng dạy.

• Những người có trình độ chuyên môn chính quy liên quan, giỏi môn Hóa phổ thông thông thường từng dạy kèm gia sư thời sinh viên nhưng nay đã đi làm ở các cơ quan, doanh nghiệp muốn nhận dạy kèm gia sư tại nhà.

Đó là những người thường tìm việc làm gia sư nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa tại Hải Dương mà các bạn có nhu cầu tìm kiếm chú ý nhé. Mỗi nhóm đối tượng lại có nhiều ứng viên khác nhau để bạn lựa chọn. Lựa chọn đối tượng phù hợp để mang tới chất lượng dạy kèm tốt.

3. Lựa chọn gia sư Hóa học tại Hải Dương không thể bỏ qua các tiêu chí này

Tiếp theo đến khâu lựa chọn gia sư Hóa tại Hải Dương.Cha mẹ khi muốn tìm gia sư Hóa cho con dạy kèm tại nhà, bạn nên đưa ra được các tiêu chí để thuận tiện hơn trong tìm kiếm. Theo các chuyên gia gợi ý, bạn nên chú ý tới các tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa như sau:

• Bằng cấp: Có thể nói, gia sư là việc làm bán thời gian dành cho những người có bằng cấp chuyên môn. Vì công việc dạy kèm đòi hỏi người dạy có kiến thức môn học tốt, có trình độ chuyên môn nhất định. Do đó, phụ huynh tìm gia sư Hóa tại Hải Dương nên tìm người có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên đúng chuyên ngành hoặc liên quan. Như vậy, gia sư mới đảm bảo có đủ kiến thức giảng dạy cho học sinh, tạo được những bài học thú vị, sâu sắc.

 Kinh nghiệm: Dạy kèm gia sư có kinh nghiệm sẽ giúp hiệu quả học tập tốt hơn đặc biệt khi dạy học sinh cuối cấp, ôn luyện thi hay kiểm tra. Nếu cha mẹ không giỏi đánh giá chất lượng gia sư nên tìm người từng dạy học trò lứa tuổi tương đương. Còn nếu học sinh đầu cấp 2, cấp 3 hay giữa cấp có thể tìm người không quá chú ý tới kinh nghiệm mà quan trọng là khả năng dạy có tiến bộ không.

• Tính cách: Gia sư muốn dạy kèm học sinh tại nhà tốt, đạt kết quả như mong đợi cần có thêm những đức tính như sự kiên nhẫn, trung thực, khả năng thích ứng cùng nhiệt huyết nữa.

• Học phí gia sư: Vì học gia sư Hóa riêng tại nhà sẽ tốn kém một khoản chi phí nhất định hàng tháng hay hàng tuần nên bạn cần xem xét vấn đề này kỹ để tìm kiếm phù hợp.

• Linh hoạt trong dạy gia sư: Bạn nên tìm gia sư có thể sắp xếp được lịch dạy phù hợp với lịch học của con và gia đình mình để việc dạy kèm diễn ra thuận lợi.

Trên đây là một số tiêu chí hỗ trợ bạn có thể tìm kiếm gia sư Hóa ở Hải Dương thuận lợi, hiệu quả. Con bạn sẽ có gia sư dạy kèm riêng tại nhà chất lượng, có kiến thức tốt, khả năng dạy tiến bộ.

4. Học phí thuê gia sư môn Hóa tại Hải Dương bao nhiêu?

Thuê gia sư Hóa tại Hải Dương, bạn nên chú ý tới học phí dạy kèm là bao nhiêu để khi tìm kiếm thực tế có thể linh hoạt, đưa ra những tiêu chí phù hợp với nhu cầu của mình. Cũng như các môn học khác, gia sư Hóa tại Hải Dương sẽ có nhiều mức học phí khác nhau, cụ thể để bạn tham khảo gồm:

Học phí thuê gia sư hóa tại hải dương

• Thuê gia sư Hóa cấp 2 tại Hải Dương: Sinh viên từ 60 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 180 nghìn/buổi

• Thuê gia sư Hóa cấp 3 tại Hải Dương: Sinh viên từ 100 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 250 nghìn/buổi

• Thuê gia sư Hóa lớp 12 và luyện thi đại học tại Hải Dương: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Theo bảng giá tham khảo ở trên, bạn sẽ thấy mức học phí thuê gia sư Hóa tại Hải Dương có sự khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới học phí gia sư gồm người dạy kèm gia sư là ai, khu vực dạy kèm, dạy kèm Hóa cấp 2 hay cấp 3 sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

5. Tìm gia sư dạy môn Hóa học tại Hải Dương qua đâu?

Bạn sẽ cần nắm được các cách tìm gia sư Hóa học tại Hải Dương khi có nhu cầu, đặc biệt là các phụ huynh cần tìm gia sư riêng tại nhà cho con. Thông thường, ở Hải Dương, nhu cầu gia sư cao nhất nằm ở khu vực thành phố, thị trấn, nơi có đông dân cư tập trung và đời sống kinh tế tốt hơn so với các huyện xã khác. Tuy nhiên, nhu cầu gia sư cũng có ở các khu vực lân cận thành phố tuy không nhiều.

5.1. Gợi ý các cách tìm gia sư Hóa tại Hải Dương hiện nay

Hiện nay, người dùng có nhiều cách khác nhau để tìm gia sư tại nhà môn Hóa hay môn học bất kỳ. Đó là những cách từ trước tới nay và cách tìm mới phát triển gần đây bao gồm:

• Tìm qua người thân, bạn bè hay giới thiệu từ người quen sẽ không mất phí dịch vụ và còn có thể học phí chỉ bằng ½ hay 1/3 bình thường.

• Tìm qua trường học của con hay các trường đại học cao đẳng mà bạn thích sinh viên ở đó dạy kèm. Cách này có thể mất phí giới thiệu hoặc không. Bạn tới hỏi giáo viên của con hoặc liên hệ với phòng có liên quan về vấn đề này để họ gợi ý hoặc giúp đỡ.

• Tìm qua trung tâm gia sư. Đây là dịch vụ mất tiền phí đã tồn tại từ lâu. Theo đó, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định do trung tâm quy định và sẽ được họ cử gia sư tới tận nhà dạy kèm thử để lựa chọn nên khá thuận tiện, tiết kiệm thời gian công sức tìm kiếm.

• Tìm qua mạng internet online. Với thế giới internet rộng lớn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, có thể tham khảo thông tin nhiều chiều trong quá trình tìm kiếm. Tuyệt vời ở chỗ là bạn có thể tìm ngay tại nhà theo cách này mọi lúc mọi nơi nữa.

Đó là 4 cách tìm gia sư tại nhà phổ biến mà cho đến nay người ta vẫn sử dụng. Mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn 1 cách hay nhiều hơn miễn sao thuận tiện và đem lại hiệu quả tốt.

Trên hết, bạn nên chọn cách tìm gia sư miễn phí trước sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhất định. Sau đó mới lựa chọn một gói dịch vụ mất tiền nếu bạn dành hẳn một khoản cho việc này hay không quan tâm tới chi phí thì sẽ rất thuận tiện, đơn giản tìm được gia sư giỏi.

5.2. Cách tìm gia sư Hóa tại Hải Dương miễn phí cực tiện ích trên Vieclam123.vn

Một trong những địa chỉ gia sư miễn phí chất lượng, uy tín nhất hiện này mà bạn nhất định phải trải nghiệm là Vieclam123.vn. Tại đây, bạn có thể tìm gia sư Hóa tại Hải Dương linh hoạt theo nhiều cách khác nhau cũng như có rất nhiều nội dung về chủ đề tìm gia sư để bạn tham khảo cho mình giúp hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm rất thiết thực.

Trước tiên, bạn nên thực hiên những hoạt động sau trước khi bắt tay vào tìm gia sư Hóa cho mình, cụ thể:

• Tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu… đầy đủ và làm theo hướng dẫn. Khi nhập mã xác nhận, bạn đã có tài khoản sử dụng.

• Tham khảo những nội dung tìm gia sư thiết thực tại mục Chia sẻ kinh nghiệm, mục Tìm gia sư theo các chủ đề tìm kiếm tương ứng có bài viết tổng hợp kinh nghiệm rất hữu ích. Từ đó, bạn có kiến thức đầy đủ sẽ giúp tìm kiếm gia sư Hóa tại Hải Dương hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều.

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống và tiến hành tìm gia sư theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Hóa tại Hải Dương miễn phí, đơn giản

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu để hiện ra một giao diện mới tương ứng. Lúc này, bạn sẽ điền chọn vào các box thông tin phù hợp và cập nhật tin đăng. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn nên điền càng đầy đủ càng tốt vì tin đăng sẽ có tính xác thực cao hơn, chi tiết hơn giúp ứng viên nắm rõ yêu cầu và công việc dạy kèm cụ thể trước khi liên hệ thực sự với bạn.

Tìm gia sư dạy hóa tại hải dương bằng cách đăng tin tìm gia sư miễn phí lên website

Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ của website cũng như lọt vào kết quả tìm kiếm tương đương.

Cách 2: Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Bạn sẽ thực hiện tính năng bộ lọc như sau:

• Tính năng bộ lọc đơn giản ngay trên trang chủ: Theo đó, bạn điền vào các box tương ứng theo hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu gồm Chọn yêu cầu: Tìm gia sư, Môn học: Hóa; Lớp học: Mặc định, Tỉnh thành: Hải Dương và bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở cuối hàng.

Tìm gia sư dạy hóa tại hải dương qua thanh lọc ngang ngoài trang chủ

• Tính năng bộ lọc chi tiết hơn cho phép bạn tìm gia sư Hóa tại Hải Dương kỹ hơn. Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và thực hiện điền chọn vào các box bên dưới để tìm kiếm.

Tìm gia sư dạy hóa tại hải dương qua thanh lọc trong trang tìm gia sư

Lưu ý, để ra nhiều kết quả linh hoạt, làm đa dạng ứng viên cho mình, bạn nên tích chọn và bỏ chọn ở các box phụ linh hoạt nhé. Hệ thống sẽ xử lý và cho ra kết quả chỉ trong một tích tắc.

Qua bài viết ở trên, có rất nhiều thông tin về kinh nghiệm tìm gia sư tại Hải Dương để bạn tham khảo và áp dụng cho bản thân giúp tìm kiếm người dạy giỏi, chất lượng. Hy vọng chúng tôi đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích.