Tìm gia sư Hóa tại Cần Thơ uy tín – Có 6 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Hóa tại Cần Thơ

Mai Thị Thiên Trang   Cần Thơ
Mai Thị Thiên Trang
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Em sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất đến các em học sinh bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Phan Thị Trà My   Cần Thơ
Phan Thị Trà My
Gia sư Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Nhiệt tình, vui vẻ với học sinh, tận tình và biết lắng nghe học sinh.

Xem chi tiết >
Trần Thanh Tiến   Cần Thơ
Trần Thanh Tiến
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Dạy kỹ, tập trung từ cơ bản tới nâng cao

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Ngọc Yến
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Cần Thơ

trách nhiệm Trung thực tâm quyết

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Tân   Cần Thơ
Nguyễn Minh Tân
Gia sư Hóa , Sinh
Từ : 75,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Đã từng sinh sống tại làng trẻ em SOS Bến Tre Đến từ Bến Tre

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
VũThu Huyền   Hải Phòng

VũThu Huyền

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi Em tên vũ thu huyền 19 tuổi hiện tại đang sinh viên năm nhất đại học y dược hải phòng .Em muốn tìm 1 công việc tại nhà trong mùa dịch . Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao   Xem chi tiết
Trần Mạnh Thông   Hà Nội

Trần Mạnh Thông

Gia sư Lý , Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kiến thức chuyên sâu về Lý, Hóa, kỹ năng truyền đạt tốt, biết cách truyền cảm hứng cho học trò.   Xem chi tiết
THƯƠNG MAI   Hà Nội

THƯƠNG MAI

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm dạy học, có trình độ chuyên môn cao.   Xem chi tiết
Vũ Hồng   Thái Nguyên

Vũ Hồng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 50,000 vnđ/buổi vui vẻ hòa đồng thân thiện   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Sinh Vĩnh Phát

Gia sư Tiếng Anh Từ: 70,000 vnđ/buổi Dạy tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cơ bản   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thuỳ Trang

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngành nghề khác Từ: 180,000 vnđ/buổi Môn dạy gia sư của cháu là Tiếng Anh ạ. Cháu đã đi ôn luyện IELTS và có kinh nghiệm gia sư ở cả 3 cấp học.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Út

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Giọng miền Nam, vui vẻ, nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hiện nay, việc thuê gia sư  Hóa về dạy con tại nhà  ở Cần Thơ nói chung, cả nước nói chung rất là đã trở nên rất phổ biến.  Dịch vụ này không chỉ dành riêng cho những gia đình khá giả mà đã trở nên quen thuộc với các bậc phụ huynh với mong muốn con mình có người theo sát, kèm cặp để học tốt hơn.

Dưới đây là một bài viết để các bậc phụ huynh tại Cần Thơ có thể tham khảo khi tìm gia sư cho con về dạy kèm môn Hóa:

1. Tìm thuê gia sư Hóa tại Cần Thơ có cần thiết?

Hóa học là một môn học rất phức tạp, không hề dễ dàng vậy để có có thể học giỏi môn này thì cần một gia sư Hóa dạy kèm tại nhà là rất tốt. Tuy nhiên, tại Cần Thơ nhiều bậc phụ huynh nói rằng việc thuê gia sư Hóa là không cần thiết. Đây có lẽ là một sai lầm của các bậc phụ huynh, bất kỳ một môn học nào cũng cần thiết như nhau, cũng giống như việc được giảng dạy  từng môn học trên lớp của các em cũng chỉ đươc một giáo viên dạy như nhau. Tuy nhiên việc tiếp thu bài học của các em lại hoàn toàn khác nhau lý do một phần nhỏ là cách giảng dạy của giáo viên không thu hút, lý do quan trọng là do việc tư duy của các em không được nhanh, việc tư duy không được nhanh này là do các em vẫn có tính ý lại, không cố gắng, cũng giống như môn Hóa là một môn tưởng chừng rất khó tuy nhiên nếu các em có thể nắm chắc kiến thức ban đầu thì việc học môn Hóa vô cùng dễ dàng. Do vậy mà việc tìm gia sư Hóa tại Cần Thơ là cần thiết.

Sự cần thiết của việc tìm gia sư dạy hóa tại cần thơ

Khi thuê gia Hóa tại nhà sẽ giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức hiện tại và tạo dựng nền tảng cho các cấp học sau này.  Ở Cần Thơ,  nhiều phụ huynh bận rộn công việc không có thời gian chỉ bảo, kèm cặp việc học tất cả các môn nói chung, môn Hóa nói riêng cho con em mình do vậy khi tìm gia sư Hóa về kèm cặp con đó là một giải pháp thích hợp khi các bậc phụ huynh quá bận rộn trong công việc. Ngoài ra, gia sư Hóa tại nhà ở Cần Thơ  có thể lắng nghe tâm tư nguyện vọng của con em bạn, gia sư Hóa sẽ tìm hiểu thấu đáo những băn khoăn thắc mắc lo lắng của quý phụ huynh về vấn học tập của con em bạn. Gia sư Hóa tại nhà sẽ tạo được sự tương tác rất tốt trong việc trao đổi học tập, gíup con nhanh chóng tiến bộ trong học tập. Với  một gia sư một trò như vậy cũng tạo được sự thoải mái, thân thiện  như một người bạn đồng hành trong  học tập nên dễ đang chia sẽ những, vướng mắc cũng như đặt ra những câu hỏi chưa biết rất thuận tiên và được giải đáp kịp thời. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng rất thuận tiện trong việc theo dõi trực tiếp việc dạy kèm  môn Hóa tại nhà cho con mình hơn so với học tại các trung tâm hay ở trường lớp. Các bậc phụ huynh cũng có thể trao đổi trực tiếp với gia sư hóa về việc học tập cụ thể của con mình,  xem được điểm số học tập của con mình có cải thiện hơn trước không.

2. Những đối tượng gia sư Hóa tại Cần Thơ tốt nhất

Gia sư môn Hóa tại Cần Thơ hay gia sư một môn học khác cũng vậy đối tượng dạy kèm  thường được các bậc phụ huynh quan tâm nhất vẫn là giáo viên, giảng viên hoặc là sinh viên. Mỗi một đối tượng giảng dạy đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng nên các bậc phụ huynh nên nắm rõ để có lựa chọn phù hợp nhất, nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt cho con bạn khi được dạy kèm tại nhà.

Đối với gia sư Hóa là sinh viên thường là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Cần Thơ. Thông thường, các bạn sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng  với chuyên ngành liên quan tới hóa học, các bạn sinh viên sẽ có vốn kiến thức phổ thông rất tốt. Vì vậy gia sư Hóa tại Cần Thơ là sinh viên luôn có những phương pháp giảng dạy khoa học giúp các em học sinh có thể dễ nhớ và đạt được kết quả cao trong học tập.

Gia sư hóa tại cần thơ là giáo viên

Đối với gia sư Hóa là giảng viên, giáo viên: Hầu hết thì các bậc phụ huynh tại Cần Thơ đều rất muốn thuê gia sư Hóa là đối tượng này bởi vì đây là đối tượng có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tuy nhiên, số lượng gia sư Hóa là giảng viên, giáo viên tại Cần Thơ là rất ít. Là một giáo viên, giảng viên chuyên Hóa họ sẽ không có nhiều thời gian vào việc đi làm thêm gia sư này mà nếu rảnh họ sẽ thường nghiên cứu khoa học bởi vậy mà nếu khi các bậc phụ huynh tại Cần Thơ mà thuê được gia sư Hóa là giáo viên hay giảng viên thì đối tượng sẽ là những gia sư đã nghỉ hưu. Tuy là là những người đã nghỉ hưu nhưng kiến thức của họ sẽ mang lại kết quả học tập tốt cho con bạn vì họ sẽ có các phương pháp truyền đạt riêng của mình

3. Các tiêu chí cho các bậc phụ huynh lựa chọn gia sư Hóa tại Cần Thơ

Để lựa chọn một gia sư phù hơp với việc học tập môn Hóa của con bạn, trước hết các bậc phụ huynh tại Cần Thơ phải xem năng lực hiện tại như thế nào để có thể vạch ra tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp và sao cho hiệu quả nhất. Các tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa tại nhà ở Cần Thơ mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

- Cần có tư duy logic: Để con con bạn có thể học tập, tiếp thu tốt gia sư Hóa tại Cần Thơ cần có một hệ thống kiến thức cơ bản và những phần nâng cao để có thể truyền đạt việc học tập giúp các em học sinh có thể thu được nhiều kết quả trong việc học tập.

- Kinh nghiệm gia sư Hóa: Nói về kinh nghiệm gia sư Hóa ở đây không phải nói về số năm kinh nghiệm dạy nhiều học sinh tại Cần Thơ  mà nói tới cách làm việc của bạn như thế nào. Nó có đem lại được nhiều kết quả tốt cho các em học sinh tại Cần Thơ hay không. Cách truyền đạt kiến thức tới người nghe, nắm bắt được tâm lý học trò tại Cần Thơ.

Những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy hóa tại cần thơ

- Tính cách, phẩm chất đạo đức: Không chỉ có kiến thức tốt về môn Hóa, khả năng giảng dạy, một gia sư Hóa tại Cần Thơ còn cần có sự kiên nhẫn, tính cách trung thực, khả năng thích nghi và phải có tâm huyết trong công việc.

- Tạo tính tự lập trong học tập môn hóa cho các em tại Cần Thơ: Một tiêu chí mà ít các bậc phụ huynh hay để ý tới là tiêu chí này, có rất nhiều em học sinh từ lúc con nhỏ đã được bố mẹ quan tâm quá mức vì vậy tính chủ động từ những việc nhỏ tới việc học tập của các em đều được bố mẹ giải quyết tuy nhiên lại giải quyết theo hướng tiêu cực, vì vậy lớn dần các em có tính ỷ lại không chịu cố gắng có những bài tập tuy khó nhưng nếu cố gắng chút thì các em có thể giải được tuy nhiên các em lại không cố gắng,bảo không hiểu, không chịu suy nghĩ như vậy sẽ tạo thói học xấu đối với các em học sinh sau này.

Do đó mà, khi thuê gia sư Hóa về kèm tại nhà ở Cần Thơ gia sư sẽ tìm hiểu để có thể định hướng cho việc tự lập học tập cho các. Khi tạo được tính tự lập trong học tập cho các em thì sẽ bỏ được tính ỷ lại, trong học tập sẽ chủ động hơn,....

Những tiêu chí trên là những tiêu chí cơ bản nhất giúp các bậc phụ huynh ở Cần Thơ có thể lựa chọn gia sư Hóa phù hợp nhất cho con mình.

4. Học phí thuê gia sư môn Hóa tại Cần Thơ

Học phí để thuê một gia sư Hoá tại Cần Thơ dạy kèm cho các em học sinh có rất nhiều mức giá nó còn tùy vào thời điểm giảng dạy là lúc nào. Dưới đây là bảng tham khảo mức giá gia sư Hóa  như sau:

MỨC GIÁ GIA SƯ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN

Học phí thuê gia sư Hóa cấp 2

100-120 nghìn/buổi

180-200 nghìn/buổi

Học phí thuê gia sư Hóa cấp 3

130-150 nghìn/buổi

200-220 nghìn/buổi

Học phí thuê gia sư ôn thi THPT/ ĐH

150-200 nghìn/buổi

220-250 nghìn/buổi

Với mức giá thuê gia sư trên các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tìm được gia sư Hóa phù hợp cho con mình trong quá trình tìm kiếm.

5. Các nguồn để tìm gia sư Hóa tại Cần Thơ ở đâu?

Tìm gia sư Hóa học tại Cần Thơ theo cách nào để nhanh, hiệu quả, tốn ít thời gian, tiết kiệm được chí phí luôn cũng là một vấn đề mà các bậc phụ huynh cũng luôn tâm. Dưới đây là một số cách tìm gia sư Hóa cho con tại Cần Thơ mà các phụ huynh nên tham khảo.

5.1. Một số cách tìm gia sư Hóa học tại Cần Thơ

- Tìm gia sư Hóa tại các trung tâm gia sư, giới thiệu. Việc tìm gia sư Hóa qua các trung tâm này kết quả nhân được rất nhanh. Nhưng đây là một cách khá là mất thời gian và chi phi khi phải làm thủ tục này nọ, thường xuyên bị trung tâm làm phiền về việc thực hiện chăm sóc khác hàng, rồi mất một khoàn tiền để tìm gia sư Hóa.

- Tìm gia sư Hóa qua người thân, bạn bè,… Đây là một cách đơn giản mà không hề mất phí, tuy nhiên nó cũng sẽ có hạn chế của nó.

- Tìm gia sư qua các trang mạng xã hội, có lẽ đây là một cách tìm gia sư Hóa tại Cần thơ được cho là hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web miễn phí được nhiều phụ huynh sử dụng khi tìm gia sư Hóa tại Cần Thơ đó là Web Vieclam123.vn

5.2. Hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư Hóa tại Cần Thơ trên Website Vieclam123.vn

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mình vừa đăng ký trên Vieclam123.vn và thực hiện các bước tìm gia sư Hóa ở Cân Thơ. Bạn có thể thực hiện theo hai cách được miêu tả dưới đây.

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Hướng dẫn tìm gia sư hóa tại cần thơ qua đăng tin tìm gia sư miễn phí trên website

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư Hóa tại Cần Thơ thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn môn Hóa

+ Tỉnh thành: Cần Thơ

Tìm gia sư hóa tại cần thơ trên thanh search ngang ngoài trang chủ

- Với bảng search tại trang  nhập các thông tin tìm gia sư Hóa tại Cần Thơ theo yêu cầu của phụ huynh.

Tìm gia sư hóa tại cần thơ qua thanh search trong trang tìm kiếm gia sư

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học môn Hóa dạy tại Cần Thơ cũng như các môn học khác ở mọi cấp học.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh  còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư Hóa ở Cần Thơ cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.