Tìm gia sư Hóa tại Bình Dương uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Hóa tại Bình Dương

no image   Bình Dương
Trương Thị Mỹ Liên
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là kỹ sư ngành Công nghệ sinh học, có học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trường ĐH Sư Phạm Hà Nội II. Tôi có kịn nghiệm 4 năm làm gia sư dạy các môn tự nhiên cấp 1 và cấp 2

Xem chi tiết >
Lâm Thị Hương   Bình Dương
Lâm Thị Hương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhiệt tình trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
BÙI THỊ THỦY
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Thỏa thuận Bình Dương

Tôi là cử nhân luật. Tôi rất yêu thích công việc làm gia sư

Xem chi tiết >
Trần Thị Mỹ Duyên   Bình Dương
Trần Thị Mỹ Duyên
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bình Dương

Yêu nghề, luôn trau dồi kiến thức.

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Huỳnh Mỹ Hoa
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Em có ưu thế về môn toán và hoá. Cấp 2 học ở Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, đã từng ở đội tuyển hoá của trường. Cấp 3 em đang học ở Phổ Thông Năng Khiếu -Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh(khoá hoá1-1922)

Xem chi tiết >
nguyễn văn minh   Bình Dương
nguyễn văn minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Bình Dương

Thân thiện, hòa đồng

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
lê thị thảo   Hà Nội

lê thị thảo

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi cháu là một người nghiêm túc, có nguyên tắc, và trách nhiệm với công việc của mình có lòng nhiệt huyết và dễ gần   Xem chi tiết
lại duy lộc   Hồ Chí Minh

lại duy lộc

Gia sư Toán , Lý , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi nhiệt tình- sáng tạo-vui vẻ-hiệu quả   Xem chi tiết
Lê Thị Linh   Hà Nội

Lê Thị Linh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi đã du học và làm việc tại nhật bản gần 5 năm . Đã có kinh nghiệm dạy học 1 năm tại Việt Nam sau khi về nước .   Xem chi tiết
Vương Quốc Chính   Lào Cai

Vương Quốc Chính

Gia sư Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi tính cách hoà đồng, có khả năng kết nối với học sinh, có kinh nghiệm dạy và đào tạo chuyên nghiệp   Xem chi tiết
ngô công bình   Đồng Tháp

ngô công bình

Gia sư Toán , Lý Từ: 120,000 vnđ/buổi vui vẻ hạt bát hòa đồng luôn có những mẹo làm bài cho học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Châu Anh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiền lành, thân thiện, kiên nhẫn   Xem chi tiết
Nguyễn Minh Tâm   Toàn Quốc

Nguyễn Minh Tâm

Từ: Thỏa thuận Gia sư kinh nghiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư dạy kèm thường là một phần quan trọng trong việc học tập của học sinh, gia sư hóa tại Bình Dương cũng vậy. Gia sư hóa dạy kèm tại Bình Dương để cung cấp khắc phục những lỗ hổng kiến thức cho các em, hỗ trợ các kiến thức cần thiết cho việc học môn hóa của các em.

1. Thuê gia sư hoá tại Bình Dương có cần thiết

Môn hóa là môn học được đưa vào bắt đầu từ chương trình học lớp 8, hóa học cũng là môn học được đánh giá khá là khó. Vì vậy việc thuê gia sư dạy kèm hóa tại Bình Dương là cần thiết. Ngày nay việc tìm và thuê gia sư Hóa về dạy kèm cho con em mình được rất nhiều các bậc cha mẹ phụ huynh quan tâm. Môn hóa học nằm trong tổng hợp các môn khối A, khối B, hai khối học có nhiều các trường đại học tuyển nhất, việc làm đa dạng phong phú nhất, cơ hội việc làm cao nhất. Hóa học cũng được vận dụng vào đời sống hàng ngày từ những đồ ăn hàng ngày, thuốc chữa bệnh, những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, mỹ phẩm, dược phẩm, … cũng là sự vận dụng của hóa học.

 Hóa học được mệnh danh là “khoa học của trung tâm của các ngành khoa học”. Vì có rất nhiều các ngành khoa học khác đều lấy hóa học làm trung tâm cơ sở nền tảng để phát triển. Ví dụ như: sinh học, y học, vật lý, khoa học tội phạm …  Tất cả các ngành khoa học trên đều lấy hóa học làm cơ sở để phát triển, trong y học người ta sử dụng hóa học để điều chế ra các loại thuốc chưa bệnh, trong vật lý người ta dùng hóa học để tìm kiếm các nguyên vật liệu, trong khoa học tội phạm người ta dùng hóa học để tìm những dấu vết còn sót lại tại hiện trường vụ án. Vì vậy hóa học là một môn học rất quan trọng, và hóa là một môn được áp dụng vào thực tế cuộc sống hàng ngày khá nhiều. Vì vậy ngay còn khi là học sinh các em cần phải bổ sung kiến thức hóa học không chỉ để thi cử mà còn để phục vụ cho cuộc sống của các em sau này.

Môn hóa học được đưa vào chương trình học năm lớp 8, đây là một môn học mới và kiến thức vô cùng mới mẻ đối với các em. Giai đoạn này các em bắt đầu bước vào tuổi dậy thì tâm sinh lý thay đổi, việc học của các em cũng bị chi phối bởi vấn đề đó. Vì vậy việc học gia sư môn hóa tại Bình Dương là vô cùng cần thiết. Hàng ngày các em đến trường học, khi về nhà được các gia sư hóa tại Bình Dương dạy kèm và bổ sung những kiến thức mà các em còn bị rỗng. Các gia sư giỏi sẽ cho các em học và ôn luyện để việc tiếp thu được những kiến thức hóa học là tốt nhất giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi và giúp các em vận dụng được những kiến thức hóa học giúp ích cho cuộc sống hàng ngày.

Với những lợi ích mà môn hóa học mang lại chắc hẳn rằng nhiều bậc phụ huynh sống tại Bình Dương sẽ sẵn sàng tìm và thuê một gia sư dạy hóa tại Bình Dương về dạy kèm cho con em mình rồi đó.

Lợi ích và sự cần thiết của gia sư dạy hóa tại bình dương

2. Gia sư hóa ở Bình Dương là những ai?

Có hai nhóm đối tượng chính có thể làm gia sư Hóa đó là giáo viên và sinh viên tại Bình Dương. Tuy nhiên mỗi đối tượng đều có mặt tích cực và hạn chế riêng, chúng ta hãy cùng tham khảo những ưu điểm và hạn chế của gia sư tại Bình Dương là giáo viên và sinh viên dưới đây nhé.

2.1 Gia sư hóa tại Bình Dương là giáo viên

Ưu điểm của gia sư Hóa là giáo viên

Gia sư là các thầy cô giáo, họ có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng giảng dạy lâu năm cùng với khả năng nắm bắt tâm lý học sinh và đưa ra những phương pháp dạy và học phù hợp với các em. Vì vậy việc thuê gia sư dạy hóa tại Bình Dương về dạy kèm cho con em mình luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy hóa tại bình dương là giáo viên

Hạn chế của gia sư Hóa là giáo viên

Mức học phí chi trả cho gia sư Hóa là giáo viên khá cao, phụ huynh và học sinh không chủ động được thời gian học tập mà phải phụ thuộc vào giáo viên. Đôi khi các em học sinh sẽ cảm thấy áp lực, tâm lý không thoải mái khi học với gia sư là giáo viên.

2.2 Gia sư hóa tại Bình Dương là sinh viên

Ưu điểm của gia sư Hóa là sinh viên

Thị trường gia sư sinh viên đang phát triển mạnh vì vậy phụ huynh có thể tìm và thuê một gia sư dạy hóa tại Bình Dương là khá dễ dàng. Các gia sư là sinh viên rất hiểu tâm lý của các em học sinh và đưa ra được những phương thức học phù hợp nhất với các em. Tâm lý của các em học sinh khi học với gia sư là sinh viên sẽ cảm thấy khoải mái hơn, không bị áp lực, phụ huynh học sinh và gia sư sẽ thống nhất được lịch học cho phù hợp.

Hạn chế của gia sư Hóa là sinh viên

Hạn chế của gia sư Hóa là sinh viên họ là sinh viên nên còn thiếu kỹ năng về sư phạm, khả năng giảng dạy truyền đạt kiến thức cho học sinh còn thiếu. Gia sư có trình độ chuyên môn cao nhưng kỹ năng sư phạm còn kém dẫn đến việc học gia sư của các em học sinh không đạt kết quả cao.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư hóa ở Bình Dương

3.1 Gia sư hóa tại Bình Dương có chuyên môn tốt

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một gia sư giỏi đó là trình độ chuyên môn, gia sư phải có trình độ chuyên môn cao khối lượng kiến thức lớn thì việc dạy và học gia sư của các em mới đạt kết quả cao. Gia sư có chuyên môn giỏi thì mới có khả năng giảng dạy và giải đáp tất cả những thắc mắc của các em.

Vậy nên khi tìm gia sư Hóa về dạy kèm cho con em mình thì các bậc phụ huynh hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Để chắc chắn thì trước khi bắt tay vào công việc phụ huynh có thể yêu cầu các gia sư đó làm một bài test nhỏ sau đó nhờ những người có chuyên môn chấm và đánh giá trình độ chuyên môn của họ, căn cứ vào đó phụ huynh sẽ chọn được một gia sư phù hợp về dạy kèm cho con em mình.

3.2 Gia sư hóa tại Bình Dương có kỹ năng sư phạm tốt

Một trong những yếu tố quan trọng và tất yếu nữa mà gia sư dạy hóa tại Bình Dương không thể thiếu đó là kỹ năng sư phạm. Gia sư dạy hóa có kỹ năng chuyên môn cao những kỹ năng sư phạm không tốt thì đó không phải gia sư giỏi, họ chỉ giỏi về chuyên môn nhưng không có khả năng truyền đạt kiến thức cho người khác. Mục đích của việc học với gia sư Hóa là truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, vậy nên kỹ năng sư phạm là điều tất yếu và không thể thiếu.

Các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh hãy cân nhắc kỹ trước khi mời gia sư về dạy kèm cho con em mình nhé.

Gia sư dạy hóa tại bình dương có kỹ năng sư phạm tốt

3.3 Gia sư hóa tại Bình Dương có tâm huyết với nghề

Người gia sư giỏi là người có lòng yêu nghề tâm huyết với việc đi dạy và kiên nhẫn với học sinh. Gia sư có tâm huyết với nghề họ sẽ giảng dạy cho các em nhiệt tình và đưa ra những phương pháp học tập phụ hợp nhất với các em giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất tốt nhất.

4. Học phí thuê gia sư môn hóa ở Bình Dương

Mức học phí thuê gia sư môn Hóa tại Bình Dương phụ thuộc vào tình hình thực trạng của học sinh, thị trường gia sư trong khu vực, … Hiện nay có hai hình thức học gia sư chính là học gia sư trực tiếp và hình thức học gia sư online. Hình thức học gia sư trực tiếp phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh. Với hình thức học gia sư online chỉ phù hợp với các em học sinh có học lực khá giỏi và có tinh thần trách nhiệm cao trong việc học.

Mức học phí cho gia sư Hóa dao động từ 120 – 200 nghìn đồng / buổi.

5. Tìm gia sư dạy môn hóa ở Bình Dương qua đâu?

5.1 Tìm gia sư hóa tại Bình Dương qua trung tâm

Cùng với sự phát triển của thị trường gia sư là sự phát triển của các trung tâm gia sư, các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu tìm gia sư dạy hóa tại Bình Dương các trung tâm gia sư sẽ tìm cho bạn gia sư một cách nhanh chóng. Tuy nhiên vì lợi nhuận mà các trung tâm gia sư tuyển gia sư một cách ồ ạt và không đảm bảo về chất lượng. Vì vậy dẫn đến việc rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, con em họ sau khi theo học gia sư không những kết quả học tập không cao mà còn tụt lùi kém hơn so với trước. Vì vậy các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh cần cảnh giác và cân nhắc kỹ càng trước khi thuê gia sư Hóa học qua các trung tâm gia sư nhé.

5.2 Tìm gia sư hóa tại Bình Dương qua bạn bè người quen giới thiệu

Đây là một phương pháp tìm kiếm gia sư khá an toàn, tuy nhiên hiệu quả của việc tìm kiếm gia sư Hóa ở Bình Dương bằng phương pháp này không đạt hiệu quả cao.

5.3 Tìm gia sư hóa học tại Bình Dương qua website Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website được thành lập chuyên về việc làm cho gia sư. Tuy mới thành lập nhưng website Vieclam123.vn đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm nhờ những tính năng ưu việt của nó. Hàng ngày số lượt truy cập vào website đọc tin và đăng tin rất nhiều. Các bạn hãy cùng tham khảo cách tìm gia sư hóa tại Bình Dương qua website Vieclam123.vn nhé.

Có 2 cách để tìm gia sư dạy hóa học tại Bình Dương, các bạn hãy tham khảo và làm theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách 1: Tìm gia sư dạy hóa tại Bình Dương trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website Vieclam123.vn, bạn chọn Đăng ký, và sau đó chọn đăng ký tìm gia sư.

Bước 2: Tại form đăng ký tài khoản điền đầy đủ thông tin Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, đừng quên tích vào “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn” để hoàn tất việc đăng ký, sau đó mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký bạn nhập mã xác nhận để hoàn thành đăng ký. Tiếp theo bạn cập nhật thông tin hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm lớp gia sư.

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản tìm gia sư dạy hóa tại bình dương

Tại trang chủ Vieclam123.vn bạn chọn Đăng tin miễn phí sau đó điền đầy đủ các thông tin tìm gia sư mình đang cần và ấn hoàn tất, tin đăng của bạn được ghim trên Vieclam123.vn. Phụ huynh có thể xem và sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư hóa tại Bình Dương thông qua tính năng lọc thông minh

Tại thanh search ngang ngoài trang chủ bạn chọn yêu cầu Tìm gia sư, môn Hóa, phần lớp học các bạn để trống, tỉnh thành chọn Bình Dương.

Tìm gia sư dạy hóa tại bình dương qua thanh search ngang ngoài trang chủ

Tại thanh search tại trang tìm gia sư bạn hãy nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Tìm gia sư dạy hóa tại bình dương qua thanh search trong trang tìm gia sư

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư hóa tại Bình Dương của Vieclam123.vn. Các phụ huynh hãy đọc, tham khảo để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé!