Tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh uy tín – Có 0 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Hóa tại Bắc Ninh

Hiện không có gia sư phù hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Quỳnh Trang   Hà Nội

Phạm Thị Quỳnh Trang

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, tự tin về giao tiếp, biết lắng nghe và tìm phương pháp dạy phù hợp   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

lư kiết phượng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi đã làm việc tại bất động sản được 3 năm, bao bì 1 năm và áo mưa 6 tháng. mong muốn kiếm đượcb1 công việc phù hợp   Xem chi tiết
Hoàng Dương Huấn   Hà Nội

Hoàng Dương Huấn

Gia sư Hóa , Tiếng Nga Từ: 200,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp Đại học và Tiến sĩ ở Nga, Có kinh nghiệm trong dạy kèm gia sư tại nhà. Yêu thích giảng dạy. Sáng tạo, nhiệt tình, chịu khó.   Xem chi tiết
Phạm Thị Đào   Hà Nội

Phạm Thị Đào

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, vừa hết năm 3. Em đến từ Nam Định. Em đã có kinh nghiệm trợ giảng cho trung tâm tiếng anh và gia sư được 2 năm. Em rất thích ngoại ngữ và mong muốn các cơ hội gắn bó với ngoại ngữ trong tương lai. Em luôn cố gắng để truyền đạt tới học sinh một cách dễ hiểu nhất, để đạt được hiệu quả.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Thảo   Hà Nội

Nguyễn Thị Phương Thảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: 160,000 vnđ/buổi Em là một người kiên nhẫn và nhiệt tình. Em coi việc gia sư ngoài việc kiếm thêm thu nhập còn là rất mong muốn đem những gì mình có truyền đạt lại cho các em, bởi em cũng đã từng trải qua, thấu hiểu và muốn các em đi sau vượt qua các kì thi một cách thật nhẹ nhàng và tự tin.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Huệ Minh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi hiện em đang là sinh viên năm 2 tại trường kinh tế quốc dân, e sống ở phương mai và e rất thích đi dạy học, ngày trước em hầu như toàn tự học và thích viết phấn lên tường hoặc là cánh cửa những công thức toán học hay những bài đố mẹo.   Xem chi tiết
Võ Hoàn Mỹ   Hồ Chí Minh

Võ Hoàn Mỹ

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 45,000 vnđ/buổi năng động, hoà nhã, lịch sự   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa cho phép người dùng biết được những thông tin quan trọng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình tìm kiếm. Tất cả sẽ có trong các phần dưới đây để bạn tham khảo.

1. Con bạn có cần tìm thuê gia sư Hóa tại Bắc Ninh?

Bạn cảm thấy con mình cần học thêm cho tiến bộ hơn học lực hiện tại. Mặc dù có một số cách giúp con bạn có thể học tốt hơn, trong đó thuê gia sư Hóa được nhiều gia đình có điều kiện nhưng bận rộn, không đủ kiến thức dạy kèm con mình. Chúng ta cùng điểm danh một số lợi ích khi thuê gia sư Hóa tại Bắc Ninh cho con để cha mẹ tham khảo vào trường hợp cụ thể của gia đình:

Tìm gia sư hóa tại bắc ninh là cần thiết

• Gia sư tại nhà là cách học một thầy một trò riêng ngay tại nhà rất thuận tiện về thời gian, đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Cách học này tạo cho người học sự tương tác,trao đổi trực tiếp với gia sư tốt hơn, tạo cho việc học và ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn, nhanh hơn.

• Học sinh học với gia sư trong tâm thế thoải mái, hứng thú hơn, không chịu áp lực như đối với học ở trên trường lớp, đặc biệt với những học sinh có học lực trung bình, yếu. Từ đó, con bạn dễ dàng đặt câu hỏi, hỏi gia sư những kiến thức cần biết cũng như tìm lời khuyên từ gia sư khi chia sẻ khó khăn trong việc học môn này.

• Gia sư sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ học sinh từng li từng tí về môn học như ghi nhớ bài học, ôn tập kiến thức và làm bài tập, ôn tập để kiểm tra, thi cử đạt điểm tốt. Nói chung, gia sư sẽ là người quan tâm tất cả tới việc học của học sinh môn Hóa sao cho tiến bộ, đạt kết quả tốt.

• Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của phụ huynh và học sinh từ đó sẽ có thể làm những việc khác thuận lợi hơn. Đây là lợi ích rất thiết thực hiện nay đối với nhiều gia đình mà ở đó cha mẹ bận rộn tối ngày với việc làm ăn, không có nhiều thì giờ dạy kèm con học.

• Phụ huynh sẽ thuận lợi hơn khi muốn theo dõi, đánh giá chất lượng dạy kèm của gia sư ra sao, có đạt được kết quả học tập tích cực như mục tiêu mong muốn hay không cũng như có những sự can thiệp kịp thời để đảm bảo việc học với gia sư Hóa  của con luôn diễn ra thuận lợi, tiến bộ.

• Gia sư Hóa dạy tại nhà nên giúp học sinh tập trung hơn vào bài học, ít nói chuyện riêng. Nhưng cha mẹ cần lưu ý tránh để con ỷ lại hết vào gia sư thường là không chịu làm bài tập.

Với những lợi ích của việc học gia sư Hóa tại Bắc Ninh này, bạn đã xem xét để biết mình có cần thuê gia sư riêng cho con tại nhà hay không nhé.

2. Gia sư dạy kèm Hóa ở Bắc Ninh bao gồm những ai?

Tại tỉnh Bắc Ninh, gia sư Hóa tại nhà gồm một số đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh học tốt môn Hóa phổ thông tương ứng với lớp nhận dạy kèm có chuyên ngành liên quan hoặc tương đương.

• Giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông hay đại học cao đẳng dạy môn Hóa học hay môn học liên quan mà có kiến thức tốt về môn học. Ngoài ra, bổ sung cho lực lượng này còn có sinh viên sư phạm Hóa đã tốt nghiệp, giáo viên Hóa về hưu.

• Những người có bằng cấp chuyên môn, từng học giỏi Hóa đang đi làm ở cơ quan, doanh nghiệp nào đó muốn nhận dạy kèm Hóa tại nhà cho học sinh phổ thông các cấp kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính.

Những nhóm đối tượng này đều là những người có trình độ chuyên môn, khả năng về môn Hóa phổ thông tốt nên tự tin nhận dạy kèm gia sư tại nhà. Mặc dù, môn Hóa phổ thông cấp 2, cấp 3 chưa chuyên sâu nhưng có kiến thức khá phức tạp qua từng năm học lên cao khiến không ít học sinh gặp khó khăn trong việc học môn học này.

3. Tiêu chí cơ bản để lựa chọn gia sư Hóa học tại Bắc Ninh

Về việc lựa chọn gia sư Hóa tại Bắc Ninh, cha mẹ nên có những tiêu chí cụ thể để giúp tìm được người dạy chất lượng, uy tín và có khả năng dạy kèm còn mình tiến bộ hơn. Các chuyên gia giáo dục thường gợi ý những tiêu chí cơ bản sau lưu ý người tìm gia sư xem xét trong quá trình lựa chọn:

• Bằng cấp: Dù gì đi chăng nữa, bạn cũng nên chọn gia sư có bằng cấp chuyên môn chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành Hóa hoặc liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng gia sư có kiến thức Hóa phổ thông tốt. Đây là yếu tố tối quan trọng để gia sư có thể đảm nhiệm được công việc này. Có thể nói, gia sư là việc làm bán thời gian của những người có trình độ tương đương.

• Kinh nghiệm: Một gia sư có kinh nghiệm dạy kèm tương đương sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được, đặc biệt là khi học năm cuối cấp, cần ôn tập luyện thi. Khi lựa chọn, bạn nên xem xét thành tích dạy kèm của gia sư ra sao. Nếu bạn cần tuyển gia sư dạy kèm con đang học lớp đầu cấp, giữa cấp có thể linh hoạt về kinh nghiệm làm sao gia sư đảm bảo về kiến thức, dạy kèm có tiến bộ.

• Tính cách: Gia sư có những đức tính kiên nhẫn trong việc dạy kèm, khả năng thích ứng, nhiệt huyết và sự trung thực, linh hoạt sẽ hỗ trợ đắc lực khi làm gia sư tại nhà. Bởi gia sư tại nhà không chỉ cần kiến thức, khả năng truyền đạt mà còn cần kiên nhẫn giảng dạy từng li từng tí cho học sinh cho tới khi hiểu bài, có sự thân thiện giúp học sinh thoải mái, hào hứng học…

• Những tiêu chí phụ: Ngoài ra, nhiều người đặc biệt là phụ huynh có thể thêm các tiêu chí khác như giới tính, sinh viên trường cụ thể…

Những tiêu chí lựa chọn gia sư hóa tại bắc ninh

Trên đây là những điều mà bạn nên xem xét khi tìm gia Hóa tại Bắc Ninh dạy kèm tại nhà để đảm bảo gia sư có chất lượng, bạn an tâm giao con cho họ. Mặc dù, bạn không thể giao phó hoàn toàn việc học cho gia sư, đặc biệt là các phụ huynh mà cần có sự theo dõi, điều chỉnh khi cần thiết.  

4. Học phí thuê gia sư môn Hóa tại Bắc Ninh tham khảo

Thuê gia sư Hóa tại Bắc Ninh có nhiều mức học phí khác nhau tương ứng với các cấp học, đối tượng gia sư cụ thể, khu vực dạy kèm… Tham khảo một số mức học phí chi tiết ở dưới đây để có lựa chọn và đề ra được những tiêu chí phù hợp khi tìm gia sư Hóa tại nhà dạy kèm con mình dành cho các phụ huynh nhé:

• Học phí thuê gia sư Hóa cấp 2 tại Bắc Ninh: Sinh viên từ 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 180 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Hóa cấp 3 tại Bắc Ninh: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Hóa lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Như vậy, học phí thuê gia sư Hóa tại Bắc Ninh sẽ có những giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nói ở trên. Vì vậy, nếu bạn không quan tâm tới tiền hay có khoản chi phí thoải mái dành cho thuê gia sư sẽ không khó tìm được người dạy kèm giỏi. Còn nếu có gói chi phí nhất định, bạn nên xem xét và đưa ra những tiêu chí cụ thể tìm gia sư phù hợp với con và có chi phí tốt.

5. Tìm gia sư dạy môn Hóa học tại Bắc Ninh qua đâu hiệu quả hơn cả?

Những bạn có nhu cầu tìm gia sư Hóa ở Bắc Ninh hãy tham khảo thêm những cách tìm gia sư Hóa tại nhà trong gợi ý dưới đây.

5.1. Tổng hợp các cách tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh dành cho bạn

Tìm gia sư Hóa có nhiều cách để tìm kiếm mà mọi người khi muốn tìm người dạy riêng tại nhà môn học nào đó vẫn áp dụng, cụ thể bao gồm:

• Tìm qua trường học của con hay các trường đại học cao đẳng gần đó mà bạn muốn tìm sinh viên dạy kèm. Cách này có thể giúp bạn tìm được gia sư tốt không mất phí dịch vụ.

• Tìm qua người thân, bạn bè. Cách này thường không mất phí giới thiệu thậm chí học phí còn giảm có khi chỉ bằng ½.

• Tìm qua trung tâm gia sư giới thiệu mất phí

• Tìm qua kênh online. Trong đó, bạn đừng bỏ lỡ website Vieclam123.vn, địa chỉ gia sư chất lượng cho phép người dùng tìm gia sư Hóa tại nhà hay môn học nào đó miễn phí, đơn giản một cách linh hoạt.

Tìm gia sư dạy hóa tại bắc ninh qua đâu

Tóm lại mỗi cách tìm gia sư sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn nên chọn cách thuận tiện, có hiệu quả cho mình. Có thể cách này thuận tiện với người này những lại bất tiện với người kia. Trên hết, bạn nên tìm gia sư miễn phí trước để đỡ tốn một khoản phí kha khá sau đó mới xem xét sử dụng dịch vụ mất tiền.

Với Vieclam123.vn, bạn có thể tìm gia sư miễn phí đơn giản hơn. Chỉ cần tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí, bạn sẽ thuận tiện hơn khi tìm kiếm hay tham khảo những thông tin trên website sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh miễn phí trên Vieclam123.vn

Đầu tiên, bạn tạo tài khoản tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu…. đầy đủ và thực hiện theo yêu cầu. Nhập mã xác nhận thành công, bạn đã có tài khoản sử dụng. Bạn truy cập tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo ở trên tại mục Đăng nhập >> Đăng nhập tìm gia sư.

Sau đó, bạn thực hiện theo 2 cách sau để tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh nhanh chóng như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh

Để thực hiện đăng tin, bạn chọn mục:

• Đăng tin miễn phí trên trang chủ

• Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu.

Tìm gia sư dạy hóa tại bắc ninh qua đăng tin tìm gia sư miễn phí trên Vieclam123.vn

Sau đó sẽ xuất hiện một giao diện mới gồm các box thông tin để bạn điền chọn thực hiện đăng tin tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Tin đăng chi tiết, có tính xác thực cao hơn nếu bạn điền chọn đầy đủ vào các box tương ứng. Khi cập nhật thành công, tin đăng tìm gia sư Hóa của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc miễn phí tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh

Vieclam123.vn cung cấp tính năng bộ lọc bằng từ khóa chính xác rất thuận tiện sử dụng mang lại cho người dùng những tiện ích thiết thực, tiết kiệm thời gian công sức tìm kiếm. Chỉ một loáng, bạn đã có ngay kết quả theo như mong muốn của mình. Theo đó, bạn sẽ thực hiện như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ

Bạn sẽ thực hiện điền chọn các thông tin tương ứng vào các box: Chọn yêu cầu là tìm gia sư, Môn học là Hóa, Lớp học để mặc định, Tỉnh thành là Bắc Ninh và thực hiện.

Tìm gia sư dạy hóa tại bắc ninh qua thanh search ngang ngoài trang chủ

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết

Tại mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu, bạn chọn Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền chọn vào các box bên dưới tương ứng và bấm Tìm kiếm.

Tìm gia sư dạy hóa tại bắc ninh qua thanh search trong trang tìm gia sư

Hệ thống sẽ xử lý ngay yêu cầu của bạn và ngay lập tức cho ra kết quả nhanh chỉ trong nháy mắt. Để có nhiều kết quả tìm kiếm đa dạng, bạn nên linh hoạt trong lựa chọn box phụ kèm theo hoặc bỏ chọn. Hệ thống sẽ đưa ra những kết quả đáp ứng chính xác những từ khóa mà bạn đã chọn.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ về chủ đề gia sư qua các bài viết ở các mục trên Vieclam123.vn như Chia sẻ kinh nghiệm, mục Tìm gia sư theo các tiêu chí với những bài tổng hợp kinh nghiệm tương ứng với từng chủ đề tìm gia sư rất thiết thực dành cho bạn tham khảo.

Qua những kinh nghiệm tìm gia sư Hóa tại Bắc Ninh mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã có ít nhiều những thông tin cần thiết cho mình để có thể áp dụng vào việc tìm gia sư tại nhà ngay cho con.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?