Tìm gia sư Hóa tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 1 gia sư T12/2021

Danh sách gia sư môn Hóa tại Bà Rịa Vũng Tàu

Đỗ Trần Hoài Thương   Bà Rịa Vũng Tàu
Đỗ Trần Hoài Thương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Đã tốt nghiệp đại học và đang theo học văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh. Có kinh nghiệm và chuyên môn làm gia sư, đứng lớp các môn Tự nhiên ( Toán-Lý-Hoá) các cấp. Là người có trách nhiệm và khả năng nắm bắt tâm lý học viên cao.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đặng Thị Hương Mơ   Hà Nội

Đặng Thị Hương Mơ

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Trung thực, hoà đồng, có kinh nghiệm làm việc tại trung tâm dạy học và gia sư   Xem chi tiết
Phạm Thế Tân   Hà Nội

Phạm Thế Tân

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: Thỏa thuận Phạm Thế Tân sdt 0355516962 thi đại học toán 10 lý 9,2 hóa 9,8   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

nguyễn yến nhi

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận chăm chỉ trung thực tận tình   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Kiên nhẫn, chăm chỉ, luôn cố gắng để mọi thứ tốt nhất có thể   Xem chi tiết
Nguyễn Phú Quốc   Hồ Chí Minh

Nguyễn Phú Quốc

Gia sư Toán , Môn phổ thông khác , Tin học Từ: 400,000 vnđ/buổi Tôi là Quốc, sinh năn 1982. Tôi tốt nghiệp MBA và có hơn 16 năm làm việc tại các công ty nước ngoài. Tôi có kiến thức về kế hoạch và sử dụng thành thạo vi tính. Cảm ơn,   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Huyền   Hà Nội

Nguyễn Thanh Huyền

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Năng động, nhiệt huyết, năng lực   Xem chi tiết
Lê Thị Lan   Hồ Chí Minh

Lê Thị Lan

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên: Toán + Tiếng Việt lớp 1 - lớp 5 Đặc biệt nhận kèm bé từ lớp Lá lên lớp 1   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư Hóa tại Vũng Tàu có những điều mà bạn cần biết để quá trình tìm kiếm trở nên đơn giản mà hiệu quả, chất lượng mà nhanh chóng sẽ có tất cả trong bài viết dưới đây.

1. Con bạn có cần thiết tìm thuê gia sư Hóa tại Bà Rịa - Vũng Tàu?

Ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhiều người, nhiều phụ huynh, gia đình tìm thuê gia sư Hóa ở các khu vực khác nhau, đặc biệt là ở khu vực 2 thành phố và thị xã. Có lẽ đối tượng cần học gia sư Hóa tại đây nhiều nhất phải kể tới đối tượng học sinh phổ thông cấp 2, cấp 3 và ôn luyện thi. Liệu con bạn có cần thiết tìm thuê gia sư Hóa tại Vũng Tàu hay không hãy cùng xem xét những gợi ý dưới đây:

Sự cần thiết của gia sư hóa tại bà rịa vũng tàu

• Gia sư Hóa tại nhà cho con là cách học với một người dạy kèm riêng theo hình thức một thầy một trò tại nhà nên tạo được sự trao đổi, tương tác cao giữa người học và gia sư từ đó việc truyền đạt kiến thức có hiệu quả hơn, học sinh nhanh tiến bộ hơn.

• Học trò có một người giỏi môn Hóa học là bạn đồng hành cùng trong việc học nên dễ dàng đặt câu hỏi, chia sẻ khó khăn trong việc học để gia sư biết được mà có cách dạy kèm tương ứng, khắc phục những nhược điểm, gợi ý cách học, sách tham khảo cho học sinh của mình.

• Gia sư là người sẽ có nhiệm vụ giảng dạy từng li từng tí kiến thức môn học cho con bạn, bổ sung kiến thức còn hổng kịp thời, hướng dẫn ôn tập, làm bài tập và học kiến thức nhằm đạt được mục tiêu học tập, có kết quả tốt.

• Gia sư có thể đánh giá chính xác học lực, kiến thức cùng những ưu nhược điểm của con bạn. Họ cũng có cách dạy linh hoạt, thu hút sự chú ý của học sinh làm sao cho kết quả học tập được cải thiện.

• Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn gia sư theo các tiêu chí của mình nhằm đảm bảo gia sư phù hợp, dạy kèm có chất lượng.

• Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại hơn so với cách học thêm ở trường hay trung tâm. Từ đó, cha mẹ và học sinh có thể dành thời gian làm những công việc khác.

• Cha mẹ thuận tiện giám sát, theo dõi việc học gia sư ngay tại nhà cũng như có những sự can thiệp kịp thời giúp hỗ trợ việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả tốt.

• Học gia sư tại nhà chỉ có 1 thầy dạy, con bạn không có điều kiện nói chuyên riêng, ít bị phân tán làm giảm sự tập trung. Nhưng bạn cần lưu ý tránh cho con tâm lý ỷ lại hoàn toàn vào gia sư, không chịu học và làm bài tập khiến kết quả học tập khó cải thiện.

Những gợi ý ở trên có thể bổ sung giúp bạn câu trả lời thuê gia sư Hóa tại Đà Nẵng có cần thiết cho con mình hay không. Thực tế, học sinh nào cũng có thể học gia sư Hóa tại nhà nếu bạn muốn tìm cho con, hỗ trợ con học hành tốt hơn.

2. Điểm danh những đối tượng làm gia sư Hóa ở Bà Rịa - Vũng Tàu             

Việc làm gia sư Hóa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều ứng viên gia sư có nhu cầu khá đa dạng về đối tượng. Sau đây là những người thường nhận dạy kèm tại nhà ở trong tỉnh để người có nhu cầu học gia sư, phụ huynh tìm gia sư cho con chú ý:

• Đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trong tỉnh có chuyên ngành môn Hóa học hoặc liên quan, khả năng học Hóa phổ thông tốt.

• Đối tượng giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông, cao đẳng đại học về môn Hóa học hay chuyên ngành liên quan có khả năng dạy tốt môn học nhận dạy kèm thêm tại nhà học sinh.

• Đối tượng những người đi làm có trình độ bằng cấp học giỏi môn Hóa. Họ hầu hết là những người từng có kinh nghiệm gia sư tại nhà thời sinh viên tìm việc làm gia sư Hóa tại Vũng Tàu thêm để kiếm thêm thu nhập.

Gia sư là sinh viên, người đi làm và giáo viên là những người dạy kèm có số lượng đông tham gia nhất hiện nay. Trong đó, người ta thường nhớ tới sinh viên, giáo viên như là những gia sư phù hợp, dạy kèm có chất lượng tốt.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa tại Vũng Tàu cơ bản nhất

Nếu bạn muốn tìm gia sư Hóa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên có những tiêu chí cụ thể để lựa chọn được gia sư tốt nhất, phù hợp nhất dạy kèm thuận lợi và đem lại kết quả khả quan. Có 2 loại gia sư chính mà bạn có thể lựa chọn là gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Chúng ta cùng xem xét 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa tại nhà qua gợi ý từ các chuyên gia giáo dục sau đây:

3.1. Xét về bằng cấp

Khi lựa chọn gia sư Hóa tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn nên tìm người có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành Hóa học hoặc liên quan, từng học giỏi Hóa. Có như vậy, bạn sẽ chắc chắn tìm được người dạy kèm có kiến thức chuyên môn sâu về môn học. Bởi gia sư dạy kèm đòi hỏi người dạy có kiến thức tốt về môn học, có thể nói là việc làm bán thời gian của những người có bằng cấp chuyên môn.

3.2. Xét kinh nghiệm dạy kèm của gia sư

Phụ huynh khi lựa chọn gia sư cũng nên xem tới kinh nghiệm và thành tích dạy kèm của ứng viên. Nếu con bạn học lớp đầu cấp, giữa cấp chưa phải đối mặt với các kỳ thi quan trọng, bài kiểm tra có thể linh hoạt vấn đề này miễn sao gia sư dạy kèm có chất lượng, giúp con bạn tiến bộ hơn trong học tập. Nhưng nếu con bạn đang học năm cuối cấp, thời gian học không còn nhiều với những kiến thức quan trọng và lớn, bạn nên tìm gia sư Hóa tại Bà Rịa – Vũng Tàu có kinh nghiệm dạy kèm tương đương.

Tiêu chí lựa chọn gia sư hóa tại bà rịa vũng tàu

3.3. Xét về tính cách

Gia sư dạy kèm Hóa tại nhà không chỉ cần có kiến thức, khả năng truyền đạt mà còn thêm những đức tính như sự kiên nhẫn, trung thực, khả năng thích ứng, linh hoạt cùng sự thân thiện, nhiệt huyết. Điều đó mới tạo nên một gia sư giỏi, giúp học sinh tiến bộ. Vì khi dạy kèm, không phải học sinh nào cũng tiếp thu nhanh nên bạn cần kiên nhẫn dạy đi dạy lại, chỉ bảo từng li từng tí cũng như có thể thân thiện với học sinh, nhiệt huyết.

Dù bạn có thêm những tiêu chí nhỏ phụ nào kèm theo cũng nhất thiết nhớ tới 3 tiêu chí cơ bản này để đảm bảo tìm được gia sư có chất lượng, uy tín, có khả năng dạy kèm con bạn tại nhà tốt hơn. Những tiêu chí phụ khác mà một số người có thể tìm như giới tính, thành tích, trường học…

4. Học phí thuê gia sư Hóa tại Vũng Tàu

Tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, học phí thuê gia sư môn Hóa cũng đa dạng, có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào các tiêu chí như đối tượng dạy kèm cùng trình độ uy tín của người dạy kèm, khu vực dạy kèm cùng cấp học là gì. Sau đây là mức học phí thuê gia sư Hóa tại Vũng Tàu để cho bạn tham khảo:

• Học phí thuê gia sư Hóa cấp 2 tại nhà: Sinh viên 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 180 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Hóa cấp 3 tại nhà: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

• Học phí thuê gia sư Hóa lớp 12 và luyện thi đại học: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Mức học phí này áp dụng ở khu vực thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa. Còn các khu vực khác giá có thể thấp hơn một chút. Bạn hãy linh hoạt để có thể tìm được gia sư tốt với mức học phí phải chăng nhé. Bởi khi cho con học với gia sư riêng tại nhà là bạn sẽ tốn một khoản phí kha khá hàng tháng hay hàng tuần tùy vào lịch trả đã thỏa thuận trước đó.

5. Tìm gia sư dạy môn Hóa học tại Bà Rịa - Vũng Tàu qua đâu tốt hơn cả?

Bởi hiện nay có nhiều kênh mà người dùng có thể tìm gia sư Hóa tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên rất thuận tiện tìm kiếm. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại phân vân không biết lựa chọn cách nào tốt hơn.

5.1. Điểm danh những cách tìm gia sư Hóa ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn sẽ có nhiều cách để thực hiện tìm gia sư Hóa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà nhiều người cũng sử dụng hiện nay bao gồm:

• Tìm gia sư Hóa ở Bà Rịa – Vũng Tàu qua người thân, bạn bè giới thiệu

• Tìm qua trường học của con, các trường đại học cao đẳng trong tỉnh

• Tìm qua hình thức online trên mạng internet.

• Tìm qua trung tâm gia sư giới thiệu có mất phí

Như vậy, bạn có tới 4 cách giúp mình tìm kiếm gia sư. Bạn nên sử dụng những cách tìm kiếm thuận tiện, mang lại kết quả tốt. Bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều cách tìm kiếm khác nhau để tăng cơ hội và nhanh chóng hơn.

Trước tiên, bạn nên tìm gia sư miễn phí trước như nhờ người quen, liên hệ với trường học có thể giúp bạn tìm được gia sư miễn phí. Đặc biệt tìm qua kênh online có website Vieclam123.vn cho phép người dùng tìm gia sư Hóa tại Vũng Tàu miễn phí siêu nhanh với nhiều lựa chọn, tìm kiếm linh hoạt, chủ động.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư Hóa tại Vũng Tàu miễn phí trên Vieclam123.vn cực đơn giản

Đến với Vieclam123.vn, bạn sẽ có mọi thông tin mà mình đang cần về lĩnh vực gia sư thiết thực và hữu ích nhất. Đầu tiên, bạn nên đọc tham khảo những nội dung về chủ đề gia sư, cách tìm kiếm gia sư tại nhà từ những kinh nghiệm, tư vấn của chuyên gia trên website để có kiến thức tìm kiếm hiệu quả hơn.

Để thuận tiện sử dụng các tính năng, tiện ích của Vieclam123.vn cung cấp, bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền vào các mục: Họ tên, Số điện thoại, Mật khẩu… và làm theo hướng dẫn. Nhập mã xác nhận thành công, bạn đã có tài khoản sử dụng, đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo.

Với tài khoản của mình, bạn dễ dàng thực hiện tìm gia sư Hóa tại Vũng Tàu linh hoạt theo các cách sau đây:

Cách 1: Thực hiện đăng tin tìm gia sư Hóa tại Vũng Tàu miễn phí

Đăng nhập thành công tài khoản trên website, bạn dễ dàng đăng tin tìm gia sư Hóa tại nhà ở mục Đăng tin miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Khi giao diện mới hiện ra, bạn tiến hành điền chọn vào các box thông tin tương ứng. Những box thông tin có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn càng điền chi tiết, tin đăng càng chi tiết thể hiện rõ yêu cầu, công việc dạy kèm ra sao giúp gia sư nắm được có thể chủ động liên hệ.

Tìm gia sư hóa tại bà rịa vũng tàu qua đăng tin tìm gia sư miễn phí

Tin đăng tìm gia sư tại Vũng Tàu sẽ hiển thị mới nhất trên trang chủ khi bạn hoàn tất, cập nhật thành công. Bạn có thể ẩn/hiện tin đăng dễ dàng thuận tiện khi cần thiết.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc trên Vieclam123.vn tìm gia sư Hóa tại Vũng Tàu

Đây là tính năng triển khai miễn phí dành cho cả gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh. Một tiện ích tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể khi tìm kiếm mà bạn không thể bỏ qua trên website. Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn điền chọn vào các box thông tin hàng ngang nằm dưới thanh menu bao gồm:

  • Chọn nhu cầu: Tìm gia sư
  • Môn học: Hóa
  • Lớp học: Mặc định
  • Tỉnh thành: Bà Rịa – Vũng Tàu

Tìm gia sư dạy hóa tại bà rịa vũng tàu qua thanh search ngang ngoài trang chủ

>> Bấm Hoàn tất để hệ thống xử lý.

* Tính năng bộ lọc chi tiết hơn: Bạn sẽ trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư 123 và điền thông tin vào các box bên dưới để tìm kiếm.

Tìm gia sư hóa tại bà rịa vũng tàu qua thanh search trong trang tìm gia sư

Hệ thống sẽ nhanh chóng cho ra kết quả chính xác nhất với những từ khóa mà bạn đã chọn. Vì vậy, để linh hoạt, đa dạng kết quả tìm kiếm hơn, bạn sẽ chọn và bỏ chọn những box thông tin phụ kèm theo khi thực hiện. Điều này giúp bạn tìm được nhiều gia sư hơn để lựa chọn.

Đến đây, bạn đã nắm được cách tìm gia sư Hóa tại Vũng tàu miễn phí trên website Vieclam123.vn rồi phải không nào. Rất tiện ích và đơn giản cho phép người dùng tìm kiếm linh hoạt, có nhiều cơ hội tìm kiếm hơn. Tóm lại, bạn đừng bỏ lỡ tiện ích tìm gia sư Hóa tại nhà miễn phí cho mình này nhé. Có thể nói, đây là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng và miễn phí mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Tóm lại, những kinh nghiệm tìm gia sư Hóa tại Vũng Tàu gồm những thông tin thiết thực sẽ giúp bạn tốt hơn khi muốn tìm người có trình độ, dạy giỏi tại nhà cho con mình.