Tìm gia sư Hóa lớp 8 uy tín – Có 590 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Hóa lớp lớp 8

Nguyễn Mạnh Trường   Thái Nguyên
Nguyễn Mạnh Trường
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Thái Nguyên

nhanh NHIỆT tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Mai Văn Thành Đạt
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

là người vui tính dễ gần

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Sơn Hải
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Dạy dễ hiểu, dễ gần, vui tính với học sinh.

Xem chi tiết >
Phạm Lê Triệu Vi   Hồ Chí Minh
Phạm Lê Triệu Vi
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

SV năm nhất ngành kế toán. Có thể kèm các môn, đặc biệt môn Hoá

Xem chi tiết >
Trần Thị Thu Huyền   Hà Nội
Trần Thị Thu Huyền
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Kính chào các quý anh chị và các bậc phụ huynh. Mình là Huyền sn 1997. Mình quê ở Bắc Ninh. Hiện mình đang học chuyên ngành Cử nhân Dinh Dưỡng tại trường Đại học Y Hà Nội. Tính cách: hiền lành, vui vẻ, nhiệt tình, tránh nhiệm, luôn giữ lời hứa và đúng giờ...( bạn bè nhận xét). Môn dạy: Toán,Hóa Thành tích: Đạt giải ba trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa năm lớp 8 và 9. Giải khuyến khích môn sinh lớp 12. Kinh nghiệm: Với mình đi dạy cho các bé là một niềm vui nên từ năm nhất đại học mình

Xem chi tiết >
lê thị bích hợp   Hồ Chí Minh
lê thị bích hợp
Gia sư Hóa , Văn , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tốt nghiệp kì thi Thpt quốc gia 2019 với số điểm môn tiếng anh là 9 điểm, tôi khá tự tin với tiếng anh. Thêm nữa tôi lại cực kì thích môn hóa cấp 2 nên tôi có thể dạy cả môn này nữa

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc Uyên
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình.

Xem chi tiết >
duong thị hà   Hà Nội
duong thị hà
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tên hà , sinh viên năm 3 . Tôi đã từng tham gia dạy kèm nhiều em nhỏ từ lớp 1-12

Xem chi tiết >
Nguyễn Đức Mạnh   Hà Nội
Nguyễn Đức Mạnh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hương Giang
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 75,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có kinh nghiệm dạy hóa cấp 2

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thanh Nhàn   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thanh Nhàn

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu trẻ nhỏ và tâm huyết với nghề dạy học. Từng di du học Mỹ và sinh sống ở nước ngoài.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phùng Thị Thuý

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện tại đã có kinh nghiệm dạy 2 lớp.   Xem chi tiết
Phạm Thị Ngọc Anh   Hà Nội

Phạm Thị Ngọc Anh

Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Gia sư nữ, có kinh nghiệm dạy tiểu học. Đã dạy học sinh trường quốc tế vinschool nên hiểu rõ giáo trình và co phương pháp dạy tốt   Xem chi tiết
Lê Hằng   Hà Nội

Lê Hằng

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 250,000 vnđ/buổi Tôi nhận kèm thêm môn Ngữ văn cho các bạn học sinh từ lớp 6 tới 12 tại nhà. Đặc biệt là các bạn lớp 9 và 12.   Xem chi tiết
Lê Minh Thuận   Hồ Chí Minh

Lê Minh Thuận

Gia sư Môn phổ thông khác , Ngành nghề khác , Tin học Từ: 300,000 vnđ/buổi Là người thân thiện hoà đồng. Đã tốt nghiệp và có hơn hai năm kinh nghiệm trong ngành lập trình, và một năm dạy kèm về lập trình   Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh

Đặng Thị Ngọc Linh

Gia sư Tiếng Việt Từ: 300,000 vnđ/buổi Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hà   Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh THPT Chuyên Vĩnh Phúc môn sinh học. Có kinh nghiệm giảng dạy học sinh tiểu học do có mẹ là giáo viên dạy cấp 1.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 8 cho phụ huynh là những điều mà bạn nhất định phải biệt để tìm gia sư hiệu quả tiết kiệm thời gian công sức và chi phí hơn. Đừng bỏ lỡ nhé. 

1. Chương trình môn Hóa lớp 8 bạn cần nhớ

Lớp 8 là năm học mà các em học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa với nhiều cảm xúc mới lạ, hấp dẫn. Đây là môn học thú vị với các em với nhiều trường hợp có thể ví dụ xảy ra trong cuộc sống giúp các em vừa học vừa chơi. Từ những năm học tiếp theo, môn Hóa luôn đồng hành cùng các bạn học sinh và được nhiều bạn chọn để thi vào đại học.

Thuê gia sư hóa lớp 8 uy tín chất lượng

Vì vậy trong năm học đầu tiên này, học sinh cần chú ý học nội dung của môn học như hóa trị, kí hiệu nguyên tố hóa học, tính chất hóa học của Chất và Hợp chất trước để tạo nền tảng cho việc giải bài tập. Cụ thể:

• Chương 1,2: Giới thiệu về môn Hóa học, học một số khái niệm về Hóa trị của các chất đơn giản.

• Chương 3: Học về các dạng tính toán Hóa học mà các em cần nắm vững kiến thức về biến đổi chất, học cách tính toán đơn giản, cân bằng phương trình.

• Các chương khác: Học về nguyên tố Ô xi, Hi-đrô, Nước mà các em cần học chắc để biết đặc trưng của môn học để tư duy tốt hơn.

Đây là nội dung kiến thức của chương trình môn hóa học lớp 8 khái quát để các bạn và phụ huynh dễ dàng hình dung hơn.

2. Lợi ích khi tìm gia sư Hóa lớp 8 cho con

So với các hình thức học phụ đạo khác, gia sư dạy kèm Hóa lớp 8 cho con tại nhà có những lợi thế riêng cho từng đối tượng khác nhau.

2.1. Lợi ích học gia sư Hóa lớp 8 cho học sinh

• Học sinh sẽ thoải mái hơn khi học gia sư Hóa tại nhà với hình thức học một thầy kèm một trò sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Để con có những buổi học tốt nhất, phụ huynh thường dựa theo sự phù hợp của con xem con có yêu thích, quan tâm tới gia sư hay không, gia sư dạy có phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của con… Đây là yếu tố thường quyết định tới 50% việc lựa chọn của phụ huynh.

• Gia sư sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ học sinh trong môn Hóa, giúp các em hình thành thói quen học tập, khả năng tư duy học tập độc lập hơn khi không có mặt gia sư ở đó. Đồng thời, gia sư cũng luôn có cách liên lạc ngay lập tức khi học sinh gặp khó khăn trong việc học cần trợ giúp.

• Học tại nhà với 1 người thầy dạy kèm riêng, con bạn sẽ tập trung hơn vào bài học, không bị tác động với các yếu tố bên ngoài, không có cơ hội buôn dưa lê với bạn bè. Do đó, con bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn, chịu khó làm bài tập được giao.

• Không phải chuẩn bị xe cộ, mất thời gian và công sức tới trường sẽ giúp con bạn có thêm thời gian để giải trí, gặp gỡ với bạn bè.

• Học sinh có thể yêu cầu nội dung để gia sư dạy khi không hiểu bài hay chưa nắm được kiến thức nào đó. Các em cũng dễ dàng hỏi gia sư trong khi giảng bài hay bất cứ lúc nào về kiến thức hóa học.

2.2. Lợi ích tìm gia sư Hóa lớp 8 cho phụ huynh

• Có thể thuận tiện theo dõi, đánh giá quá trình con học tập với gia sư một cách trực tiếp qua những buổi học, đặc biệt là những buổi học đầu tiên, qua trao đổi với gia sư và với con. Bạn sẽ chủ động thông báo về lịch học của con, tình hình học tập của con, tính cách của con mình để gia sư hiểu và chuẩn bị kiến thức, bài học và phương pháp dạy hiệu quả hơn.

• Không phải đưa đón con tới lớp mất thời gian công sức, lo xăng xe đi lại. Từ đó, cha mẹ có thời gian đi làm, lo cho gia đình mà vẫn có thể giám sát việc học của con mình ngay tại nhà.

• Chủ động lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp với nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu việc học gia sư không đạt được kết quả giúp con bạn tiến bộ thì có thể tìm gia sư mới. Bạn nên xem xét ngân sách dùng chi cho gia sư dạy môn Hóa ra sao trước khi tìm kiếm.

• Có nhiều lợi ích dành cho học sinh và phụ huynh để các bạn tham khảo cho mình tìm kiếm gia sư Hóa Học lớp 8 ngay nhé.

3. Gia sư Hóa lớp 8 nên lựa chọn sinh viên hay giáo viên?

Sau đây là những phân tích ưu nhược điểm của 2 đối tượng gia sư này để bạn tham khảo.

3.1. Sinh viên dạy gia sư Hóa lớp 8 có ưu nhược điểm gì?

Sinh viên là những bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trong tỉnh thành mà bạn đang cần tìm kiếm. Họ có ưu điểm là trải nghiệm học tập xương máu của bản thân với kết quả tốt thi đỗ đại học và tốt nghiệp phổ thông chưa lâu nên kiến thức còn mới, kỹ năng học tập tốt. Đồng thời, sinh viên có học phí dạy gia sư tốt nhất lại nhiệt tình.

Vì hầu hết sinh viên đều mong muốn trải nghiệm hay có 1 việc làm thêm bằng cách dạy gia sư. Nhược điểm của họ là thiếu kinh nghiệm, nghiệp vụ và kiến thức chuẩn sư phạm không có. Tìm gia sư Hóa là sinh viên, bạn nên tìm bạn có kết quả học tập tốt, học chuyên ngành hóa hoặc liên quan.

3.2. Giáo viên dạy gia sư Hóa lớp 8 có ưu nhược điểm gì?

Giáo viên là người có bằng sư phạm chính quy tương đương hoặc có liên quan. Họ có nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng sư phạm tốt nên nhiều phụ huynh muốn mời về dạy cho con mình, đặc biệt khi con lười học, nghịch ngợm nếu điều kiện kinh tế tốt. Vì giáo viên thường có học phí dạy gia sư cao hơn khoảng 2 lần so với bình thường. Trong khi, mời giáo viên dạy giỏi về nhà dạy kèm không phải dễ mà thường chỉ mời sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu, hay những giáo viên dạy những môn học liên quan mới ra trường.

Nhưng giáo viên làm gia sư có nhiều trường hợp khiến học sinh không thoải mái nhất là sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Gia sư Hóa lớp 8 nên lựa chọn sinh viên hay giáo viên?

Rõ ràng mỗi đối tượng gia sư này sẽ có những ưu và nhược điểm riêng để phụ huynh chủ động lựa chọn phù hợp. Gia sư là sinh viên và giáo viên phổ biến nhất hiện nay và có sự phân chia tương đối khác biệt nhưng vẫn cho kết quả học tập tốt nên được phụ huynh chú ý nhiều.

4. Bảng giá gia sư Hóa lớp 8 tham khảo

Học phí dạy gia sư dạy thêm Hóa lớp 8 không có con số chung áp dụng cho mọi trường hợp vì tùy vào đối tượng, thời gian học… mà học phí sẽ có giá khác nhau. Tham khảo mức học phí dạy giáo viên dạy Hóa lớp 8 như sau:

• Sinh viên dạy gia sư môn Hóa lớp 8: 120 – 150 nghìn/buổi

• Giáo viên dạy gia sư môn Hóa lớp 8: 200 – 250 nghìn/buổi

5. Điểm danh những đối tượng cần học gia sư Hóa lớp 8

Những học sinh cần học gia sư dạy thêm tại nhà Hóa lớp 8 sẽ là những học sinh sắp, đang và đã học môn hóa lớp học này, cụ thể:

• Học sinh sắp bước vào lớp 8 hay đang học hoặc đã học qua nhưng kiến thức nắm không chắc, hổng kiến thức hay muốn làm quen với môn học này trước để tránh bỡ ngỡ.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như tiếp thu chậm hay nghe kém, nhìn kém nên khó tiếp thu được đầy đủ bài học ngay trong giờ trên lớp thầy cô giảng bài nên cần thêm thời gian học. Học với gia sư Hóa lớp 8 sẽ giúp con bạn học tập tốt hơn.

• Học sinh trở lại lớp sau một thời gian dưỡng bệnh hay gia đình có việc, chuyển sang trường mới cần học kiến thức bị bỏ qua hay có người hỗ trợ để việc học tốt hơn.

Như vậy có nhiều trường hợp các em học sinh cần học gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà. Điều này phụ thuộc vào sự quan tâm, khả năng tài chính của gia đình.

6. Tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa lớp 8 cơ bản nhất

Gia sư chất lượng dạy môn Hóa lớp 8 có thể tìm được nhiều ứng viên nhưng làm sao để chọn ra người dạy kèm tốt nhất cho con bạn mà phù hợp với điều kiện của gia đình là điều mà các phụ huynh quan tâm. Sau đây là những tiêu chí cơ bản cho một gia sư Hóa lớp 8 tốt mà bạn cần biết từ những lời tư vấn của chuyên gia:

• Bằng cấp: Bạn nên chọn gia sư có bằng cấp tương đương hoặc liên quan từ hệ cao đẳng chính quy trở lên. Bởi họ sẽ là những người có kiến thức Hóa chuyên sâu, hiểu vấn đề đa chiều nên giảng dạy sẽ sâu sắc, đơn giản mà nhớ lâu cho con bạn.

• Kinh nghiệm: Mặc dù lớp 8 chưa phải là năm học cuối cấp với những kỳ thi mang tính chất quyết định nhưng không phải vì thế mà con bạn học lơ là bởi học tốt Hóa lớp 8 sẽ giúp con bạn học ở lớp 9 dễ dàng hơn và các năm học cao hơn. Kinh nghiệm giúp gia sư nắm rõ quy trình dạy gia sư từ khâu chuẩn bị kiến, bài giảng cho tới kỹ năng đánh giá học sinh và cách dạy sao cho phù hợp giúp con bạn tiến bộ. Nếu được hãy chọn gia sư có kinh nghiệm hoặc người có thành tích học tập hay dạy cao.

• Đặc điểm tính cách: Công việc gia sư tại nhà ngoài kiến thức chuyên môn còn cần có những tính cách phù hợp như sự kiên nhẫn nếu học sinh nghịch hay không hiểu bài, sự trung thực để tập trung vào nhiệm vụ của mình không quan tâm tới những việc khác cùng nhiệt huyết, tận tâm với công việc của mình cũng rất cần thiết để dạy kèm có kết quả tốt.

Có những tiêu chí chọn gia sư dạy lớp 8 trong quá trình tìm kiếm là rất quan trọng để phụ huynh có thể tìm được gia sư dạy hóa đạt chuẩn về dạy kèm cho mình tại nhà giúp hiệu quả học tập khả quan hơn, con bạn nắm được kiến thức môn Hóa lớp 8 tốt. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt trong các tiêu chí để tìm được gia sư phù hợp nhất cho con và gia đình mình với chi phí hợp lý. Đây là gợi ý mà các chuyên gia khuyên đối với phụ huynh cần tìm gia sư cần biết trước khi thực hiện tìm kiếm.

7. Một số gợi ý tìm gia sư Hóa lớp 8 dành cho phụ huynh

Sau đây là những gợi ý tìm gia sư Hóa lớp 8 dành cho phụ huynh:

• Nhất định phải dành thời gian tìm hiểu, đọc những bài tư vấn tìm gia sư của các chuyên gia, từ chia sẻ kinh nghiệm để có những kiến thức cần thiết như tiêu chí chọn gia sư, kênh tìm gia sư, cách đánh giá buổi học, chất lượng gia sư.

• Tìm gia sư miễn phí trước sau đó mới lựa chọn dịch vụ gia sư phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Đồng thời xem xét tình hình thực tế học lực của con, khả năng tài chính của gia đình đầu tư cho gia sư môn Hóa của con ra sao.

• Có nhiều kênh tìm gia sư hiện nay từ qua người quen, bạn bè, qua trung tâm gia sư cho tới tìm gia sư online… Trong đó, tìm gia sư online qua website đang thu hút nhiều người dùng vì tính thuận tiện sử dụng đơn giản mọi lúc mọi nơi hay ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Tìm gia sư qua website hiện nay uy tín và chất lượng nên giúp người tìm gia sư và người làm gia sư xích lại gần nhau thuận tiện hơn mà bạn không thể bỏ qua kênh hữu ích này.

Tìm gia sư hóa lớp 8 tại Vieclam123.vn

8. Hướng dẫn tìm gia sư Hóa lớp 8 trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản

8.1. Vieclam123.vn – Địa chỉ tìm gia sư uy tín, chất lượng nhất

Đây là một trong những địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay cho phép người dùng tìm gia sư miễn phí. Cụ thể:

• Tìm gia sư nhận lớp thành công miễn phí nên không lo mất 20 – 50% tiền lương tháng đầu như trước đây. Do đó, bạn không còn phải lo nạn lừa tiền hay rất khó khăn khi đã đóng tiền mà muốn đòi lại nên rất thoải mái với nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

• Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đơn giản và miễn phí  cũng như không mất phí duy trì tài khoản nên thoải mái sử dụng lâu dài. Với 1 tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập trong vai trò người tìm gia sư hoặc người nhận dạy kèm rất linh hoạt.

• Có nhiều lựa chọn với các tin đăng tìm gia sư chất lượng, tính xác thực cao nên phụ huynh và gia sư có thể tìm kiếm tin đăng phù hợp nhất để liên hệ.

• Được tham khảo nhiều nội dung hữu ích về chủ đề gia sư tại các mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tài liệu gia sư. Chia sẻ kinh nghiệm có nội dung Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập sẽ có những thông tin cần thiết dành cho bạn. Mục Tài liệu gia sư là những bài giảng dạy gia sư được các thành viên khác tải lên nhằm mục đích chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp từ những gia sư khác để hoàn thiện hơn bài giảng giúp việc dạy học tốt hơn.

• Tính năng tìm kiếm gia sư qua bộ lọc từ khóa chính xác giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm của mình tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng tìm được gia sư. Tính năng này sử dụng rất đơn giản bằng cách điền vào các box thông tin và thực hiện.

• Chủ động đăng tin, đăng hồ sơ tương ứng với vai trò của tài khoản đăng nhập để tin đăng có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng phù hợp hơn.

• Giao diện website thân thiện, rất dễ sử dụng cùng sự cải thiện không ngừng về chất lượng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất mà khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

Trên đây là những tiện ích mà Vieclam123.vn mang tới cho người dùng quan tâm tới lĩnh vực gia sư như các phụ huynh, gia sư…

8.2. Cách tìm gia sư Hóa lớp 8 trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản

Tiếp theo, bạn hãy xem chi tiết hướng dẫn cách tìm gia sư Hóa lớp 8 trên Vieclam123.vn miễn phí cực đơn giản nhé.

Bước 1: Cách đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại

Bạn sẽ dùng số điện thoại của mình đăng ký tài khoản tại mục Đăng ký >> Chọn Đăng ký tìm gia sư hoặc Đăng ký làm gia sư tương ứng với nhu cầu của bạn và điền:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào để nhận bằng cuộc gọi tới hoặc không tích để nhận mã xác nhận qua sms tin nhắn.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

Cách tìm gia sư Hóa lớp 8 trên Vieclam123.vn miễn phí, đơn giản

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về yêu cầu bạn nhập vào để hoàn tất đăng ký tài khoản của mình.

Lúc này, bạn đã có tài khoản thành viên miễn phí để đăng nhập làm gia sư hoặc tìm gia sư rất linh hoạt. Với mỗi vai trò đăng nhập sẽ hiện ra tài khoản riêng.

Bước 2: Tìm gia sư Hóa lớp 8 linh hoạt

Với tài khoản của mình, bạn có thể tìm gia sư giỏi dạy Hóa lớp 8 linh hoạt theo các cách sau đây:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư online

Bạn sẽ điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ sao cho càng chi tiết càng tốt để đối tượng mà bạn cần tìm nắm được chi tiết để xem xét sự phù hợp trước khi liên hệ. Gia sư cần viết sao cho thuyết phục rằng mình là gia sư giỏi qua bằng cấp, kiến thức, thành tích và kinh nghiệm… Phụ huynh cần điền yêu cầu đối với gia sư, mô tả công việc dạy ra sao cụ thể để gia sư biết rõ nếu muốn liên hệ.

Bạn nên chọn lọc thông tin để viết, có chỉnh sửa sao cho hồ sơ rõ ràng, dễ đọc nhất sẽ thu hút được nhiều đối tượng hơn. Khi cập nhật thành công, tin đăng sẽ hiện thị lên trang chủ mới nhất.

Cách 2: Tìm gia sư Hóa lớp 8 qua tính năng bộ lọc từ khóa

Vieclam123.vn triển khai tính năng bộ lọc từ khóa chính xác giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và đặc biệt sát với các tiêu chí mà mình mong muốn chỉ mất 1 phút.

a. Tìm gia sư Hóa lớp 8 đơn giản

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy hàng ngang gồm các box thông tin để sử dụng tính năng bộ lọc này, nằm ở ngay dưới thanh menu. Bạn điền các thông tin:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học: Hóa
  • Lớp học: lớp 8
  • Tỉnh thành

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở cuối hàng sẽ được xử lý và cho ra kết quả ngay lập tức.

b. Tìm gia sư Hóa lớp 8 chi tiết

Bạn sẽ trỏ chuột vào mục tương ứng trên thanh menu:

Tìm gia sư cho con nếu bạn tìm gia sư >> Tìm gia sư sẽ xuất hiện giao diện mới và điền các thông tin vào các box ở bên trái để tìm kiếm.

Lớp mới cần gia sư nếu bạn nhận dạy kèm >> Tìm lớp gia sư để sang giao diện mới và điền thông tin vào các box tương ứng ở bên trái và tìm kiếm.

Tìm gia sư Hóa dạy lớp 8 uy tín chất lượng

Kết quả danh sách sẽ hiện ra nhanh chóng tương ứng với các tiêu chí của bạn. Bạn có thể bỏ chọn những tiêu chí phụ vẫn ra được kết quả.

Như vậy, bạn dễ dàng sử dụng tính năng trên Vieclam123.vn để tìm gia sư Hóa lớp 8 cho con thuận tiện, đơn giản vô cùng nên đừng bỏ qua nhé.

Những kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 8 ở trên sẽ là những gợi ý thiết thực dành cho bạn tham khảo để thực hiện nhanh chóng có gia sư giỏi về dạy kèm. Chúc bạn thành công!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226