Tìm gia sư Hóa lớp 12 uy tín – Có 396 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư môn Hóa lớp lớp 12

Nguyễn Bá Linh   Tuyên Quang
Nguyễn Bá Linh
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Tuyên Quang

chuyên hóa

Xem chi tiết >
Phan Thị Trà My   Cần Thơ
Phan Thị Trà My
Gia sư Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Nhiệt tình, vui vẻ với học sinh, tận tình và biết lắng nghe học sinh.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Lệ Thuý
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đã dạy được một vài lớp và các em có sự tiến bộ rõ rệt, em có thể dạy online và tại nhà ạ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thế Tùng   Hà Nội
Nguyễn Thế Tùng
Gia sư Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trong đội HSG Hóa cấp 2 và cấp 3

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Mi Mi   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Mi Mi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Năng động, chịu khó, kĩ luật

Xem chi tiết >
Nguyễn Mạnh Tuấn   Hà Nội
Nguyễn Mạnh Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm nhất hiền lành, dễ tiếp thu. Học sinh giỏi những năm phổ thông. Biết làm nhiều công việc gia đình. Chiều cao 1m76, Cân nặng 68kg

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thị Kim Tiến
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tính cách: +Bề ngoài có vẻ ít nói, khó gần nhưng thực tế lại hay nói, dễ gần, thân thiện + là người thẳng tính, suy nghĩ mạch lạc, tích cực + độc lập trong suy nghĩ, biết sai và nhận sai + ham học hỏi, thích giúp đỡ người khác ( trong khả năng) + thích sự rực giác, chăm chỉ, ghét sự lười nhác, kì kèo, không dứt khoát Phương châm sống: sống hết mình, học hết mình, chơi hết mình, việc mình muốn làm thì phải làm, không muốn làm thì nhất định không làm, đã làm thì phải làm hết sức. Phương pháp giảng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Mai Linh
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 VNUA, có khả năng dạy các môn tự nhiên: Toán, Hoá, Sinh . Phương hướng dạy : là người hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho học sinh, giúp học sinh tự chủ động tìm hiểu

Xem chi tiết >
Phan Thị Bích Ngân   Hồ Chí Minh
Phan Thị Bích Ngân
Gia sư Hóa
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Phan Thị Bích Ngân Sv năm 2 Thân thiện dễ gần Có thể bồi dưỡng nâng cao nếu phụ huynh có định hướng cho bé theo Hóa ngay từ đầu ( lớp 8)

Xem chi tiết >
Phan Thị Thanh Hoài   Hồ Chí Minh
Phan Thị Thanh Hoài
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, tận tâm, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao. Quan tâm tới học sinh

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Anh Tâm

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là sinh viên năm 2, trường Đại học Văn Lang. Mình có thể kèm các bạn cấp 1, 2 từ mức yếu lên khá   Xem chi tiết
Lê Thị Ngọc   Long An

Lê Thị Ngọc

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 50,000 vnđ/buổi Trao nhau một cơ hội nhé   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trịnh Thị Minh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Đã có kinh nghiệm gia sư, nhiệt tình, vui vẻ, chăm chỉ   Xem chi tiết
Nguyễn Hà Diễm Quỳnh   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hà Diễm Quỳnh

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Có em học lớp 4 thường dạy học nên hiểu tâm lý   Xem chi tiết
Lê Trung Tiến   Hải Phòng

Lê Trung Tiến

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Đam mê dạy học, mong muốn giúp đỡ được nhiều em học sinh thực hiện được ước mơ. sống giản dị, hòa đồng,   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

trần văn thành

Gia sư Từ: Thỏa thuận thich kinh doanh   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thúy   Hà Nội

Nguyễn Thanh Thúy

Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi chăm chỉ,lễ phép,có trách nhiệm,nhiệt tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một môn học quan trọng trong tất cả các kỳ thi trên trường, môn Hóa được rất nhiều học sinh quan tâm. Ở khối lớp 12, khối lớp cuối cùng của cấp ba, Hóa được coi là môn học mũi nhọn của hai khối A,B. Trong khi đó, số lượng học sinh lựa chọn theo những khối này càng ngày càng gia tăng. Nhu cầu tìm gia sư dạy hóa giỏi, và gia sư dạy môn hóa lớp 12 tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn đang có xu hướng tăng cao. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 12 cho con em nhé!

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Hóa lớp 12

Trong ba năm học phổ thông, học sinh được nghiên cứu khá sâu rộng và đầy đủ về tính chất hóa học của các hợp chất. Với thời lượng học trên trường, học sinh khó có thể làm quen hết với tất cả các dạng bài tập và biết cách xâu chuỗi các kiến thức để xử lý nhanh gọn nhất những bài toán hóa học hóc búa. Do vậy, việc học phụ đạo môn Hóa lớp 12 nói chung và học gia sư dạy Hóa Học lớp 12 nói riêng đang trở nên vô cùng phổ biến từ thành thị đến nông thôn.

Vai trò của gia sư Hóa lớp 12 đối với các sĩ tử là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến điểm số cũng như thành tích học tập của các em. Một người giáo viên dạy thêm Hóa lớp 12 giỏi có thể cải thiện tình hình học tập của học sinh một cách đáng kể để tạo ra những bước nhảy vọt vượt bậc. Khi được học tập có định hướng, chắc hẳn các em sẽ “lên tay” hơn rất nhiều so với việc tự nghiên cứu hoặc tham gia học ở những lớp học quá đông đúc.

Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Hóa lớp 12

Hình thức học gia sư không phải là một hình thức học mới, tuy nhiên, chỉ những năm gần đây, khi kinh tế đang phát triển ngày càng lớn mạnh, nhu cầu tìm gia sư Hóa lớp 12 mới thực sự được phổ biến. Khi học với gia sư dạy kèm Hóa lớp 12, học sinh sẽ được học một chương trình riêng phù hợp với  trình độ của bản thân. Một lớp gia sư dạy Hóa lớp 12 thường chỉ có một hoặc một số ít học sinh, nên gia sư có thể kèm cặp sát sao và quan tâm đến tình hình của từng em một. Khi được luyện tập thường xuyên và sâu sát, chắc chắn học sinh sẽ có những tiến bộ nhất định.

Đối với phụ huynh, khi tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Hóa Học lớp 12 cho con em, các bạn không còn phải loay hoay xem lại kiến thức để cùng con làm bài nữa mà có thể “chọn mặt gửi vàng” cho những gia sư uy tín. Phụ huynh có thể kiểm soát lịch học cũng như có những biện pháp kết hợp để con em có thể tối đa hóa hiệu quả của quá trình học cùng gia sư dạy thêm Hóa lớp 12.

2. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư Hóa lớp 12

Khi tổ chức cho con em học giáo viên dạy kèm môn Hóa lớp 12 đúng thời điểm, phụ huynh sẽ vừa tiết kiệm được chi phí phải trả, vừa có thể giúp con khai thác hết những lợi ích của hình thức học này. Các phụ huynh có thể dựa vào khả năng nhận thức và lực học của con em mình để có thể lựa tìm giáo viên dạy kèm môn Hóa lớp 12 vào thời điểm phù hợp nhất.

Thời điểm phù hợp để tìm gia sư Hóa lớp 12

Thời điểm tìm gia sư Hóa lớp 12 cho học sinh yếu kém

Trong trường hợp con bạn có lực học yếu, nếu gia đình có tiềm lực, nên tìm gia sư dạy ở tại nhà môn Hóa Học lớp 12 cho con ngay từ đầu năm học hoặc tiếp tục cho con học với gia sư Hóa của năm trước. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến kết quả học yếu, kém của con em bạn, có thể do con có nhận thức chậm và bị mất gốc ở một đoạn nào đó, dẫn tới không thể xâu chuỗi các kiến thức liên quan lại với nhau, cũng có thể do con bị một tác động gì đó ảnh hưởng tới việc học tập khiến con bị chậm hơn so với các bạn. Dù vì bất cứ nguyên nhân nào, nhưng khi bạn nhận được phản hồi về học lực yếu, kém của con em, hãy cố gắng tìm giáo viên dạy Hóa lớp 12 càng sớm càng tốt, để con có thể lấy lại được tất cả những kiến thức cơ bản trước khi bước vào giai đoạn nước rút quan trọng.

Thời điểm tìm gia sư Hóa lớp 12 cho học sinh khá, giỏi

Đối với học sinh khá giỏi, các phụ huynh không cần quá gấp rút trong việc tìm gia sư dạy thêm Hóa lớp 12 cho con. Thời điểm phù hợp để học giáo viên dạy Hóa lớp 12 là khi bắt đầu sang học kỳ hai, học sinh đã bắt đầu chuẩn bị ôn tập theo “ lát cắt ngang” để hệ thống lại toàn bộ kiến thức và các dạng bài có liên quan tới đề thi đại học. Gia sư dạy kèm tại nhà môn Hóa lớp 12 sẽ giúp các em ôn tổng quan một cách bài bản và có chiến lược hơn đồng thời có thể cung cấp đa dạng các dạng bài và những phương pháp giải nhanh để học sinh dần quen với cấu trúc của đề thi đại học.

Có thể thấy rằng, trong năm học lớp 12 học sinh phải học tập dưới một áp lực khá lớn. Do vậy, phụ huynh và các gia sư giỏi dạy Hóa lớp 12 nên tạo điều kiện để các em có một khoảng thời gian nhỏ để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh tình trạng học hành quá căng thẳng ảnh hưởng tới chất lượng học tập và gây nên những hậu quả xấu không đáng có.

3.  Kinh nghiệm tìm gia sư dạy môn Hóa Học lớp 12

3.1. Gia sư giỏi dạy Hóa lớp 12 cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Một gia sư dạy lớp 12 nói chung và gia sư dạy Hóa lớp 12 nói riêng cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì là câu hỏi khiến không ít các vị phụ huynh có con em học khối lớp này phải đau đầu. Các bạn có thể căn cứ vào một vài tiêu chí dưới đây để có thể tìm ra gia sư uy tín dạy kèm môn Hóa lớp 12 phù hợp và giỏi nhất cho con em mình.

Gia sư Hóa lớp 12 nắm vững chương trình hóa học trung học phổ thông

Hóa học có sự liên kết kiến thức rất chặt chẽ, chính vì thế một gia sư dạy thêm môn Hóa lớp 12 cần phải nắm vững cả kiến thức hóa học của khối lớp 10 và lớp 11. Chương trình học  Hóa lớp 12 sẽ bao gồm những đơn vị kiến thức cơ bản như sau:

·         Este – Lipit

·         Cacbohidrat

·         Amin, Amino Axit và Protein

·         Polime và vật liệu Polime

·         Đại cương về kim loại

·         Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm

·         Sắt và một số kim loại quan trọng

·         Phân biệt một số chất vô cơ

·         Hóa học và các vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường.

Ngoài ra, gia sư cần có kỹ năng xử lý nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm để hướng dẫn học sinh hoàn thành đề thi trong khoảng thời gian ngắn. Gia sư giỏi dạy thêm Hóa lớp 12 cũng cần giúp học sinh ứng dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Một nền tảng kiến thức tốt là tiêu chí đáng được quan tâm đầu tiên khi các phụ huynh tìm giáo viên dạy Hóa lớp 12 cho con em mình.

Gia sư Hóa lớp 12 có khả năng truyền đạt tốt

Giáo viên dạy tại nhà môn Hóa lớp 12 có khả năng truyền đạt tốt sẽ giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu được kiến thức và tiến bộ một cách nhanh chóng. Kết quả của một buổi dạy tốt hay không, phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp sư phạm của từng gia sư.  Do đó, song song cùng với tiêu chí kiến thức, các vị phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 cho con có kỹ năng sư phạm tốt. Để chứng minh cho điều này, các bạn có thể thỏa thuận tổ chức một vài buổi học thử để có nhận xét chủ quan về khả năng truyền đạt của gia sư dạy thêm Hóa lớp 12 tìm được.

Gia sư Hóa lớp 12 có tâm huyết với nghề

Một người thầy có “tâm” sẽ rất nhanh chóng thu phục được học trò và đào tạo được những học sinh có thành tích tốt. Khi tìm được một gia sư dạy Hóa lớp 12 có tâm huyết, các bạn sẽ không bao giờ thấy tình trạng gia sư đi muộn về sớm, buổi dạy buổi nghỉ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình cho họ khi họ là những người thầy tận tâm, luôn nỗ lực cố gắng hết mình để giúp học sinh học tập.

3.2. Nên tìm gia sư Hóa lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

Khi có con em học lớp 12, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết chọn gia sư dạy thêm ở nhà môn Hóa lớp 12 cho con là đối tượng nào. Là  sinh viên hay giáo viên? Thực tế, bạn có thể căn cứ vào tình hình học tập cũng như đặc điểm của con em bạn để có thể đưa ra quyết định.

Đối với gia sư Hóa lớp 12 là sinh viên

Khi gia đình bạn ở các thành phố lớn, việc tìm gia sư giỏi dạy Hóa lớp 12 là sinh viên khá dễ dàng. Một số sinh viên các trường có đầu vào cao như Xây Dựng, Sư Phạm, Kinh Tế,… có  khả năng giảng dạy khá tốt. Mức học phí các phụ huynh phải chi trả cho đối tượng gia sư Hóa Học lớp 12 cũng không ở mức cao. Đối tượng phù hợp với gia sư môn Hóa lớp 12 là sinh viên là những học sinh ngoan, có học lực ổn định.

Tuy nhiên, nhìn chung, các bạn giáo viên dạy thêm môn Hóa lớp 12 là sinh viên còn khá nhiều lúng túng khi gặp phải một số học sinh cá tính mạnh, không hợp tác trong quá trình học tập. Nhìn chung, so với đối tượng giáo viên, những gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 là sinh viên còn khá non kém trong việc xử lý những tình huống sư phạm thường xuyên phát sinh.

Đối với gia sư Hóa lớp 12 là giáo viên

Giáo viên dạy thêm môn Hóa lớp 12 là giáo viên thường là những thầy cô dạy hóa tại các trường trung học phổ thông. Không cần bàn cãi về chuyên môn của đối tượng này, do có kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo một cách bài bản, chắc chắn những gia sư Hóa là giáo viên sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho con em bạn.

Nên tìm gia sư Hóa lớp 12 là sinh viên hay giáo viên?

Tuy nhiên, các bạn cần phải chuẩn bị kinh tế kỹ trước khi mời các thầy cô về làm gia sư Hóa lớp 12 do mức học phí các bạn phải trả là tương đối cao. Nếu như gia đình bạn có tiềm lực kinh tế tốt, việc tìm gia sư dạy tại nhà môn Hóa lớp 12 là giáo viên là một lựa chọn có thể coi là tốt nhất cho con em bạn.

3.3. Nên tìm gia sư Hóa lớp 12 trực tiếp hay online?

Ưu nhược điểm của gia sư giỏi dạy Hóa lớp 12 online

Những năm trở lại đây, xu hướng học online đang trở nên rất phổ biến và được đông đảo các em học sinh cũng như các quý phụ huynh quan tâm. Thực tế, hình thức học gia sư lớp 12 online này khá tiện lợi đối với những học sinh ở các khu vực có thị trường gia sư chưa thực sự phát triển. Chỉ cần gia đình bạn có máy tính, và đường truyền internet là có thể tìm được một gia sư Hóa lớp 12 online cho con em. Lịch học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt. Trong trường hợp gia đình có việc bận hoặc học sinh cần phải ưu tiên cho các môn chuẩn bị có bài kiểm tra, lịch học có thể được dời sang buổi khác một cách dễ dàng.

Nếu như con em bạn có học lực ổn định và ý thức tốt, lựa chọn gia sư uy tín dạy kèm Hóa lớp 12 online khá phù hợp và sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá khá đấy. So với hình thức học trực tiếp, hình thức học gia sư Hóa 12 online có giá rẻ hơn khá nhiều.

Tuy nhiên, nếu như ý thức học tập của con em bạn chưa tốt, bạn nên tìm gia sư Hóa lớp 12 trực tiếp cho con em. Học theo hình thức online, gia sư sẽ không thể kiểm tra trực tiếp được mức độ hoàn thành bài vở của học sinh và sẽ bị hạn chế trong việc nắm bắt khả năng hiểu bài của các em.

Với những ưu, nhược điểm đó, các phụ huynh nên có sự cân nhắc phù hợp trước khi tìm gia sư  dạy kèm ở tại nhà môn Hóa lớp 12 theo hình thức online cho con em mình nhé!

Ưu nhược điểm của gia sư Hóa lớp 12 theo hình thức trực tiếp

So với hình thức học online, học gia sư giỏi dạy thêm môn Hóa lớp 12 theo hình thức trực tiếp vẫn được các phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Do có sự tương tác thường xuyên, gia sư có thể dễ dàng nắm bắt được mức độ hiểu bài của các học sinh và có những phương pháp kịp thời và phù hợp để giúp đỡ các em.

Mức học phí phải trả cho những gia sư giỏi dạy Hóa lớp 12 trực tiếp thường sẽ cao hơn so với hình thức học online khá nhiều.

3.4.  Mức học phí của gia sư Hóa lớp 12

Học phi của gia sư dạy kèm tại nhà môn Hóa lớp 12 có thể sẽ cao hơn so với hai năm học trước ở bậc phổ thông. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí mà các phụ huynh phải chi trả cho giáo viên dạy thêm Hóa lớp 12, vì vậy, các bạn cần phải có sự thỏa thuận kỹ càng để có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Mức học phí giáo viên dạy Hóa lớp 12 tại  Hà Nội rơi vào tầm khoảng : 200-250 nghìn đồng. Ở các tỉnh khác, mức giá dành cho gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 sẽ có sự biến động, phụ huynh và gia sư có thể tham khảo tại các trung tâm gia sư trên địa bàn.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Hóa lớp 12

Tìm gia sư dạy thêm Hóa lớp 12 qua trung tâm

Với phương pháp tìm kiếm này, phụ huynh có thể tìm gia sư chất lượng dạy Hóa lớp 12 cho con em một cách vô cùng nhanh chóng. Đối với những trung tâm uy tín, các bạn sẽ được thoải mái kiểm tra trình độ gia sư, và có thể yêu cầu đổi nếu như những gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 này không phù hợp với con em bạn. Bên cạnh những trung tâm làm việc uy tín như vậy, cũng có không ít những trường hợp phụ huynh gặp phải một số tâm lừa đảo, mang lại rất nhiều những hệ lụy không đáng có trong việc tìm gia sư dạy thêm Hóa lớp 12 cho con em mình. Do vậy, các bạn cần phải hết sức chú ý và tìm hiểu kỹ những nhận xét của mọi người về trung tâm gia sư để tránh những “ cú lừa” của các tổ chức làm việc vì lợi ích trước mắt.

Tìm gia sư dạy Hóa lớp 12 qua thầy cô trên trường lớp của con

Các phụ huynh có thể tổ chức một nhóm nhỏ từ 2-3 học sinh, và mời giáo viên phụ trách bộ môn Hóa học trên trường về làm gia sư dạy thêm Hóa lớp 12 cho con em mình. Cách học này mang lại hiệu quả khá cao do các thầy cô đã có thể nắm được tình hình học tập của từng em trên lớp. Các bạn nên mời thầy cô về làm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 cho con em mình ngay từ đầu năm vì những thầy cô giảng dạy tốt thường nhận được rất nhiều lời mời của phụ huynh. Khi họ đã “ kín lịch” thì rất khó có thể nhận lời mời của bạn.

Tìm gia sư dạy Hóa lớp 12 qua website việc làm

Song song với sự phát triển của công nghệ và internet, các website việc làm ngày càng nhiều. Các bạn có thể tìm giáo viên dạy thêm môn Hóa lớp 12 cho con em một cách nhanh chóng chỉ sau vài cú click chuột. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm với Vieclam123.vn để có thể tìm gia sư dạy thêm tại nhà môn Hóa lớp 12 nhanh chóng và hiệu quả nhất cho con em bạn nhé!

4. Tìm gia sư Hóa lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả tại Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website uy tín để các phụ huynh và gia sư có thể trao đổi với nhau. Dù được thành lập chưa lâu, nhưng trang web này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các phụ huynh, hằng ngày số lượng truy cập và số tin đăng tăng liên tục. Để có thể gia nhập cộng đồng thành viên của chúng tôi và tìm được gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 tốt nhất cho con em bạn, hãy vui lòng thựchiện các bước sau nhé!

Bước 1: Đăng ký tìm gia sư với Vieclam123.vn

Trước khi đăng ký để tìm gia sư Hóa lớp 12 cho con em mình, các phụ huynh hãy đọc kỹ những quy định, điều khoản của chúng tôi ở dưới chân trang. Nếu bạn có thể thực hiện, hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn dưới đây.

Nhấp chuột vào mục đăng ký, chọn đăng ký tìm gia sư. Sau khi chọn, bạn cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết của mình vào bản đăng ký như họ tên, thông tin liên lạc, số điện thoại…Sẽ có tin nhắn tới thuê bao của bạn để xác thực lại số điện thoại. Các bạn hãy chú ý nhập mã xác thực đúng chuẩn nhé! Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào ô “ Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Vieclam123.vn”. Như vậy, là  bạn đã trở thành thành viên chính thức trên diễn đàn của chúng tôi, có thể dễ dàng tìm gia sư nói chung và tìm gia sư dạy ở tại nhà môn Hóa lớp 12 cho con em mình nói riêng.

Tìm gia sư Hóa lớp 12 nhanh chóng, hiệu quả tại Vieclam123.vn

Các bạn nên chú ý vấn đề bảo mật để tránh kẻ xấu sử dụng tài khoản của bạn vào mục đích khác, hãy giữ mật khẩu cẩn thận. Trong trường hợp phát hiện tài khoản có vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi kịp thời xử lý.

Bước 2 : Tìm gia sư Hóa lớp 12

Có hai cách để các bạn có thể tìm gia sư uy tín dạy Hóa lớp 12 trên trang Vieclam123.vn

Cách 1 : Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 12

Ngay phía bên dưới thanh Menu, các phụ huynh có thể dễ dàng nhìn được các công cụ lọc gồm 4 trường lọc là : Chọn yêu cầu, Môn học, Chọn lớp học, Tỉnh thành,… Để tìm gia sư giỏi dạy Hóa lớp 12 cho con em các bạn có thể chọn lọc:  Tìm gia sư, Môn Hóa, lớp 12, sau đó nhấn vào kính lúp tìm kiếm. Hồ sơ của những gia sư dạy kèm giỏi Hóa lớp 12 sẽ hiện ra để các bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn những gia sư ở gần khu vực để tổ chức cho con em học trực tiếp hoặc những gia sư ở các khu vực khác để học online.

Tìm gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm uy tín chất lượng

Cách 2 : Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm lớp gia sư Hóa lớp 12

Để có thể đăng tin tìm gia sư dạy Hóa lớp 12 được trên diễn đàn Vieclam123.vn, các phụ huynh cần phải hoàn thiện hồ sơ sau khi thực hiện bước đăng ký. Trong hồ sơ có các mục quan trọng như : tóm tắt yêu cầu, môn học, lớp học, số buổi dạy trong tuần, các phụ huynh có thể ghi càng chi tiết càng tốt để giáo viên dạy Hóa Học lớp 12 có thể tiện theo dõi.

Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm lớp gia sư Hóa lớp 12

Khi tin của các bạn được đăng, việc tìm giáo viên dạy kèm Hóa lớp 12 trở nên vô cùng dễ dàng, vì gia sư sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư dạy thêm Hóa lớp 12 để các bạn tham khảo. Mong rằng phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được những gia sư Hóa lớp 12 phù hợp nhất với con em mình.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226