Tìm gia sư Hóa lớp 11 uy tín – Có 386 gia sư T03/2021

Danh sách gia sư môn Hóa lớp lớp 11

Nguyễn Thị Thảo   Hà Nội
Nguyễn Thị Thảo
Gia sư Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mọi sự giáo dục đều bắt nguồn từ tình yêu

Xem chi tiết >
Nguyễn Thanh Mai   Hà Nội
Nguyễn Thanh Mai
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân là người có trách nhiệm, chăm chỉ, yêu quý học sinh

Xem chi tiết >
Phan Thị Thanh Hoài   Hồ Chí Minh
Phan Thị Thanh Hoài
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, tận tâm, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao. Quan tâm tới học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Xuân Phước
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 25,000 vnđ/buổi Hà Nội

nghiêm khắc, trung thực , gương mẫu,

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Văn Kiều
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Với 1 năm kinh nghiệm đã từng dạy qua nhiều học sinh cấp 2,3, ôn thi vào cấp 3. Tôi tự tin với năng lực và trình độ của mình.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Phương Anh
Gia sư Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người kiên trì, vui tính, trung thực. Nhận làm việc gì sẽ phấn đấu hết mình

Xem chi tiết >
Bạch Hải Nghi   Hà Nội
Bạch Hải Nghi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tên là Bạch Hải Nghi, là sinh viên năm nhất viện kỹ thuật hóa học của đại học bách khoa Hà Nội, có thể dạy toán hóa sinh. Đã có kinh nghiệm dạy học sinh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đinh Đức Tiến
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Đỗ Văn Tuấn   Hà Nội
Đỗ Văn Tuấn
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

-Tên em là : Đỗ Văn Tuấn . Quê Vĩnh Phúc và đang là sinh viên CNTT của Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phan Tuấn Anh
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sv trường Y Hà Nội. Có thể dạy được tốt 2 môn toán và hóa cấp 3

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hoàng Thị Thu Hà   Hà Nội

Hoàng Thị Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 3 đại học Thủ đô Hà Nội Đã có kinh nghiệm 2 năm đi gia sư   Xem chi tiết
Quỳnh Anh   Hà Nội

Quỳnh Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Với kinh nghiệm đã từng dạy môn tiếng Anh cho nhiều đối tượng khác nhau, em nhận thấy bản thân gia sư chỉ có kiến thức tốt thôi là chưa đủ. Bởi bên cạnh những kiến thức hoàn toàn mới mẻ với học sinh, đặc biệt là các em nhỏ học tiểu học, mới làm quen với bộ môn tiếng Anh, gia sư cũng cần có phương pháp giảng dạy phù hợp, tạo cảm hứng để kích thích học sinh yêu thích môn học và tập trung trong giờ để đạt hiệu quả tốt nhất!   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Vân

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi - Là người nhiệt tình, tỉ mỉ, đặc biệt yêu thích và am hiểu tâm lý trẻ em.   Xem chi tiết
no image   Gia Lai

Nguyễn Thị Ánh Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Phải đặt cái tâm vào việc dạy thì mới có thể truyền đạt được kiến thức một cách tốt nhất.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Yến   Hà Nội

Nguyễn Thị Yến

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi - Là cựu học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang (chuyên Anh) - Đã từng có kinh nghiệm gia sư khi là học sinh cấp 3 (toán và tiếng anh) cho học sinh tiểu học và THCS - Điểm phẩy 3 năm THPT lần lượt là 8.6 8.7 8.8 - Điểm thi đại học: Toán 9 Văn 8 Tiếng Anh 9.6 - Từng đảm nhiệm vị trí trưởng ban Hậu Cần, thủ quỹ của CLB Tiếng Anh CBG, có nhiều kĩ năng xây dựng chương trình...   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Hoài Thu

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Quê quán Bắc Ninh   Xem chi tiết
Lê Phương Duy   Hồ Chí Minh

Lê Phương Duy

Từ: Thỏa thuận Tôi tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Trung Quốc học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành chương trình đại học, tôi vinh dự nhận được học bổng của Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc sang Đại học Thiên Tân ( Trung Quốc ) tiếp tục chương trình học Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán Ngữ Quốc Tế. Trong quá trình học tập, tôi từng làm công việc giảng dạy và phiên dịch tiếng Trung. Hiện tại, tôi đã đạt HSK6 và có 3 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tiếng Trung.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư dạy hóa lớp 11 cho con học tại nhà là một việc quan trọng có thể giúp con bạn tiến bộ hơn trong việc học, đặc biệt nếu con chọn khối thi vào đại học có môn học này. Hãy cùng tham khảo thông tin tìm gia sư môn học này dưới đây nhé. 

1. Nội dung kiến thức môn Hóa học lớp 11

Khi học môn Hóa học lớp 11, học sinh cần nắm chắc nội dung quan trọng gồm các loại Hidro Cacbon, Phenol, Axit – Muối – Bazo, N, P và bài toán Điện phân… Nội dung hóa học lớp 11 gồm cả hóa Hữu cơ và Hóa vô cơ với nội dung phức tạp sẽ tiếp nối lên lớp 12 và sẽ góp mặt tham gia vào để thi đại học. Đặc biệt những học sinh theo khối tự nhiên cần nắm chắc những kiến thức này.

Thuê gia sư hóa lớp 11 uy tín chất lượng

Có thể thấy, chương trình hóa học lớp 11 là kiến thức nâng cao của chương trình lớp 10 vì vậy, học sinh học chắc hóa lớp 10 sẽ dễ dàng theo kịp và học tốt ở lớp 11 này. Để học tốt môn hóa học ở lớp 11, bạn cần nắm chắc kiến thức về phản ứng hóa học của hợp chất Vô cơ – Hữu Cơ, tính chất hóa học của các chất. Bạn nên nhớ rằng, hóa học không thể học và ôn trong một sớm một chiều mà giỏi được mà cần có sự học tập lâu dài, có phương pháp học tập tốt và đặc biệt có gia sư hóa học dạy kèm lớp 11 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho con bạn.

2. Con bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi học gia sư Hóa lớp 11?

Nếu con bạn được học gia sư Hóa lớp 11 với một người dạy kèm sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, giúp con bạn có cơ hội học tập tốt hơn. Cụ thể:

• Có người hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp việc học một cách sâu sát nhất qua hình thức học gia sư tại nhà một thầy một trò. Con bạn sẽ tập trung hơn vào bài học, được học bài kỹ hơn từ đó giúp kết quả học tập được cải thiện tốt.

• Con bạn có thể yêu cầu kiến thức mình đang cần học để gia sư dạy cho bài kiểm tra, bài thi hay ôn lại kiến thức nào đó. Có thể hỏi ngay gia sư chỗ chưa hiểu hay liên hệ với gia sư khi gặp rắc rối cần giúp đỡ trong việc học môn Hóa của mình. Con bạn có thể chọn người dạy kèm phù hợp với mình giúp các em có thể thân thiện, dễ gần để chia sẻ việc học và những khó khăn. Gia sư phù hợp với tính cách, có cách dạy tương ứng với trình độ của con là yếu tố quyết định 50% việc phụ huynh lựa chọn hay không khi tìm chọn gia sư.

• Gia sư sẽ là người trực tiếp theo dõi và dạy học cho con bạn nên sẽ nhận ra những kiến thức còn hổng, những ưu nhược điểm cùng khả năng tiếp thu, đánh giá học lực của con bạn chính xác. Từ đó, họ sẽ chuẩn bị kiến thức, bài học cùng phương pháp dạy tương ứng giúp cho con bạn có thể nắm đầy đủ kiến thức và thực hành làm bài tập của môn Hóa lớp 11 tốt nhất.

• Không mất thời gian, công sức tới lớp hay trung tâm cũng như cách học với riêng 1 gia sư sẽ giúp con bạn tập trung hơn trong buổi học, không bị phân tán bởi những yếu tố tác động bên ngoài hay mải chơi, mải nói chuyện với bạn bè mà không để ý tới bài giảng. Con bạn có thêm thời gian để giải trí, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

• Học gia sư tại nhà giúp học sinh có điều kiện tương tác với người dạy nhiều hơn giúp kiến thức học được nhớ lâu hơn, hiểu bài kỹ hơn để áp dụng vào làm bài tập. Đồng thời, gia sư có thể chỉ ra và chỉnh sửa lỗi sai của con bạn để rút ra kinh nghiệm từ những bài kiểm tra trên lớp hay khi làm bài tập.

• Bên cạnh lợi ích dành cho người học, phụ huynh cũng nhận được những lợi ích đáng kể như có thể theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư trực tiếp nhất đồng thời thuận tiện trao đổi tình hình học tập, điểm số của con trên lớp để gia sư biết rõ và điều chỉnh phù hợp. Có thể lựa chọn gia sư theo những tiêu chí của mình sao cho phù hợp hoặc chọn gia sư khác nếu việc dạy không mang lại kết quả.

Những lợi ích có thể rất to lớn khi bạn tìm được gia sư dạy kèm giỏi có thể giúp con bạn hình thành thói quen học tập, tư duy học tập độc lập cùng kế hoạch học tốt hơn từ đó giúp việc học trở nên thoải mái, đỡ căng thẳng mà vẫn đạt được kết quả tốt.

3. Những đối tượng học sinh cần học gia sư Hóa lớp 11

Đối với gia sư Hóa lớp 11, những học sinh sau đây thường có nhu cầu học gia sư tại nhà mà bạn nên biết:

• Học sinh lớp 11 mất gốc, hổng kiến thức, có học lực yếu kém cần ôn tập, hệ thống lại kiến thức để làm bài tập tốt hơn.

• Học sinh trong thời điểm gần ôn thi học kỳ, ôn thi cuối cấp cần ôn tập để có kết quả thi tốt hơn

• Học sinh mong muốn nắm chắc kiến thức môn Hóa lớp 11 để theo học khối A cũng như lên lớp 12 học kiến thức đỡ nặng hơn, dễ tiếp thu hơn.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như khả năng tiếp thu chậm hay nghe kém, nhìn kém khiến việc học bị cản trở, không thể nắm hết kiến thức thầy cô giảng trên lớp cần thêm thời gian học để theo kịp tiến độ bài giảng, bắt kịp kiến thức rất nặng, theo kịp các bạn.

• Học sinh có học lực khá muốn học môn Hóa tốt hơn, nắm kiến thức chắc hơn chuẩn bị cho lớp 12 cuối cấp và ôn thi vào đại học sắp tới.

Như bạn đã biết, chương trình môn Hóa lớp 11 tương đối nặng so với 2 môn tự nhiên còn lại. Vì vậy, học sinh cần nắm chắc kiến thức, học tới đâu nắm chắc tới đó sau này học cuối cấp hay ôn thi đại học sẽ nhàn hơn.

4. 3 tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa lớp 11 chuẩn nhất

Tiêu chí chọn gia sư là điều mà phụ huynh cần nắm rõ để tìm kiếm được người dạy kèm Hóa lớp 11 tốt hơn. Sau đây là 3 tiêu chí cơ bản mà các chuyên gia giáo dục gợi ý dành cho những phụ huynh cần tìm gia sư dạy lớp 11, tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 cho con:

• Về bằng cấp: Gia sư dạy Hóa lớp 11 cần có bằng cấp chính quy từ đại học trở lên chuyên ngành tương đương hoặc liên quan. Từ đó, họ sẽ có kiến thức sâu rộng về môn Hóa giúp dạy học có cái nhìn đa chiều hơn, dạy sâu sắc hơn giúp con bạn hiểu cặn kẽ kiến thức đã học có thể áp dụng vào làm bài tập và nhớ lâu hơn đấy.

• Về kinh nghiệm: Kiến thức hóa lớp 11 khá nặng, phức tạp nên cần người dạy kèm có kinh nghiệm hay những trải nghiệm học tập của bản thân tốt về môn học từ đó giúp họ không chỉ thấu hiểu những yếu kém cũng như mong muốn của học sinh mà còn có thể biết mình cần làm gì, có kế hoạch và chuẩn bị kiến thức dạy ra sao cho phù hợp với người học và đạt được kết quả như mong muốn.

• Về tính cách: Đây là yếu tố tuy không nhìn thấy trực tiếp như kiến thức, kỹ năng dạy nhưng lại đóng vai trò quan trọng tới 50% quyết định lựa chọn gia sư của học sinh, phụ huynh. Bởi gia sư cần những tố chất riêng của một người để có thể phù hợp với công việc này.

Đó là tính cách kiên nhẫn, trung thực giúp họ không vội vàng khi dạy bài mà học sinh chưa hiểu cũng như tập trung vào nhiệm vụ gia sư của mình, không quan tâm tới những chuyện không liên quan. Đó là tính cách nhiệt huyết, sự linh hoạt và khả năng thích ứng với học sinh cụ thể có thể trở thành người bạn đồng hành của họ.

Với 3 tiêu chí lựa chọn này, phụ huynh tìm gia sư Hóa lớp 11 cần linh hoạt để lựa chọn cho phù hợp. Bạn nên nhớ rằng kinh nghiệm không phải là tất cả mà gia sư dạy làm sao đạt được mục tiêu học tập tiến bộ cho con bạn cả về kiến thức lĩnh hội và điểm số cải thiện trên lớp.

Tiêu chí lựa chọn gia sư Hóa lớp 11

5. Sinh viên và giáo viên – Ai làm gia sư tốt hơn?

Có thể thấy trong mảng việc làm gia sư, sinh viên và giáo viên là 2 lực lượng phổ biến nhất cũng như được nhiều gia đình lựa chọn vì sự phù hợp cả về tính chất công việc, kết quả dạy gia sư đạt yêu cầu. Cụ thể:

• Sinh viên là những bạn trẻ có trình độ đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở tỉnh thành nào đó trên cả nước. Khi sinh viên làm gia sư sẽ có lợi thế là tốt nghiệp phổ thông chưa lâu nên kiến thức còn mới và trải nghiệm học tập của bản thân với thành tích thi cử, điểm số trên lớp.

Hầu như bạn sinh viên nào cũng mong muốn trải nghiệm qua công việc gia sư thời sinh viên vì ít thời gian, có thể vận dụng những kiến thức đã có của bạn thân, phù hợp với lịch học ở trường để làm kinh nghiệm khi là sinh viên. Đồng thời, gia sư là một việc làm bán thời gian tốt dành cho sinh viên, dễ tìm kiếm cũng như có mức thù lao khá hơn so với nhiều công việc khác.

Nhưng sinh viên lại có nhược điểm là thiếu kinh nghiệm, không nghiệp vụ sư phạm cũng những hạn chế khác của một người chưa từng đi làm. Tuy nhiên, học phí sinh viên lại có giá tốt nhất so với các đối tượng gia sư khác mà hiệu quả học tập không hề thua kém.

• Giáo viên có bằng sư phạm chính quy môn Hóa hoặc liên quan với kiến thức, nghiệp vụ sư phạm tốt. Họ dạy thường có kỷ luật và nề nếp tốt có thể tạo được thói quen học tập cho con bạn, đặc biệt những học sinh lười học, mất gốc sẽ có ý thức học tập hơn nên được nhiều cha mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, rất khó mời được giáo viên giỏi về nhà dạy riêng, nếu có thì học phí khá cao so với mặt bằng chung. Bạn sẽ mời sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu, giáo viên dạy môn khác có liên quan dễ dàng hơn so với giáo viên đang đứng lớp môn Hóa.

Nhưng hạn chế của giáo viên làm gia sư là học phí tương đối cao thường gấp 1,5 lần trở lên cũng như học sinh khó chia sẻ, thấy áp lực nếu học nhiều giờ trên lớp trong ngày.

Vì vậy, tùy vào nhu cầu thực tế, tính cách và khả năng học tập của con bạn mà tìm gia sư Hóa lớp 11 phù hợp nhé. Giáo viên và sinh viên là 2 đối tượng gia sư hiệu quả, được lựa chọn phổ biến hiện nay có sự phân hóa khá rõ để phụ huynh lựa chọn tương ứng.

6. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư Hóa lớp 11

Bạn cần lưu ý những điều gì khi tìm gia sư Hóa lớp 11 về nhà dạy kèm cho con là những điều mà cha mẹ nên quan tâm đúng mức để tìm được người dạy tốt nhất cho con mình nhé. Sau đây là những điều mà phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư cho con:

• Trước khi thực hiện tìm kiếm, cha mẹ cần tìm hiểu, trang bị những kiến thức, kinh nghiệm để tìm gia sư hiệu quả, kiến thức để lựa chọn gia sư giỏi, kiến thức để đánh giá chất lượng gia sư, đánh giá buổi học gia sư như thế nào cho chính xác là điều không thể bỏ qua. Đây là hoạt động cần thiết mà chuyên gia giáo dục nào cũng nhắc tới cho người tìm gia sư có định hướng, tìm gia sư chất lượng, đơn giản và nhanh chóng hơn. Theo đó, mỗi khâu sẽ có những kiến thức riêng mà bạn cần nắm cơ bản nhất trước.

• Tìm gia sư Hóa lớp 11 theo cách miễn phí trước khi lựa chọn dịch vụ tính phí. Nếu bạn không quan tâm tới chi phí thì đừng bỏ qua dịch vụ gia sư sẽ giúp bạn nhanh chóng và tìm được gia sư giỏi dễ dàng hơn, đạt được kết quả như mong muốn. Tham gia dịch vụ của nhà cung cấp, bạn sẽ được tìm gia sư cho tới khi nào ưng nếu như không hài lòng về gia sư nào đó.

• Có nhiều cách tìm gia sư khác nhau từ tìm gia sư Hóa lớp 11 qua người quen, bạn bè, tìm gia sư ở trung tâm gia sư cho tới tìm gia sư qua website qua hình thức online. Trong đó, tìm gia sư online trên website gia sư uy tín, chất lượng đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm và sử dụng của người dùng mà bạn không thể bỏ qua. Vì tính tiện ích của loại hình này chỉ cần bạn có điện thoại smartphone, máy tính bảng, máy tính có kết nối mạng là có thể tìm gia sư bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào ở trên khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

• Bạn không giao phó hoàn toàn việc học của con mình cho gia sư mà cần có sự giám sát, theo dõi nhất định. Đừng theo dõi sát sao khiến gia sư chạnh lòng vì bị soi mói vì vậy phụ huynh nên tế nhị theo dõi những buổi học đầu tiên, xem tài liệu tham khảo mà gia sư dùng trong buổi phỏng vấn đầu tiên cho tới việc trao đổi với gia sư, trao đổi với con và cả với thầy cô trên lớp để nắm được tình hình học tập của con bạn tốt hơn và có những sự can thiệp và điều chỉnh kịp thời.

7. Mách bạn cách tìm gia sư Hóa lớp 11 trên Vieclam123.vn miễn phí, nhanh chóng

Vieclam123.vn là một trong những địa chỉ tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua để tìm gia sư Hóa lớp 11 miễn phí, linh hoạt theo nhiều cách khác nhau. Từ đó giúp người tìm không lo bị lừa tiền cũng như tạo được nhiều cơ hội hơn, rút ngắn thời gian và công sức tìm kiếm hiệu quả. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy địa chỉ gia sư nào tốt hơn với những tính năng tiện ích, dễ sử dụng như Vieclam123.vn. Sau đây là những hướng dẫn giúp bạn tìm gia sư Hóa lớp 11 trên Vieclam123.vn miễn phí, nhanh chóng nhất:

Tìm gia sư Hóa lớp 11 trên Vieclam123.vn miễn phí, nhanh chóng

7.1. Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký để lựa chọn tìm gia sư tương ứng là Đăng ký tìm gia sư hay Đăng ký làm gia sư. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận mã bằng cuộc gọi, còn muốn nhận qua tin nhắn sms, bạn không tích mục này.
  • Tích vào ‘Tôi cam kết…’

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý sau đó gửi mã xác nhận về số thuê bao mà bạn đăng ký. Bạn làm theo yêu cầu, nhập mã là đăng ký xong tài khoản của mình.

Từ nay, bạn sẽ đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo như ở trên.

7.2. Bước 2: Tìm gia sư Hóa lớp 11 linh hoạt theo 2 cách

Với tài khoản của mình, bạn sử dụng miễn phí và chủ động tìm gia sư Hóa lớp 11 linh hoạt theo các cách như sau:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư Hóa lớp 11

Rất đơn giản, sau khi bạn tạo thành công tài khoản của mình, hãy đăng nhập và thực hiện điền thông tin trong tài khoản để hoàn tất. Bạn càng điền chi tiết vào các ô càng tốt vì giúp người đọc biết chính xác những điều mà bạn yêu cầu và mong muốn. Đặc biệt mục về yêu cầu của bạn, mô tả chi tiết công việc.

Còn nếu bạn nhận dạy kèm thì nên viết làm sao cho thuyết phục mình là gia sư dạy kèm tốt nhất dành cho họ qua bằng cấp, kiến thức, thành tích và kinh nghiệm…

Khi cập nhật, tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất. Bạn có thể linh hoạt sử dụng tin đăng bằng cách Ẩn/Hiện thoải mái khi cần.

Cách 2: Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư Hóa lớp 11

Ngoài tìm bằng cách đăng tin, bạn còn dễ dàng sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác mà website cung cấp tới người dùng. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư Hóa lớp 11 sát với yêu cầu của mình hơn. Cụ thể:

a. Tìm gia sư Hóa lớp 11 đơn giản

Ngay ở trang chủ sau khi đăng nhập và truy cập thành công, bạn nhìn thấy các box hàng ngang nằm ngay dưới thanh menu và điền vào các box:

Tìm gia sư Hóa lớp 11 uy tín chất lượng

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học: Hóa
  • Lớp học: Luyện thi đại học
  • Tỉnh thành

>> Bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm nằm ngay ở cuối hàng. Hệ thống sẽ xử lý ngay và cho ra kết quả chỉ trong tích tắc ngay ở bên dưới.

b. Tìm gia sư Hóa lớp 11 chi tiết

Bạn sẽ tìm chi tiết hơn với cách ở trên tại mục Tìm gia sư cho con/Lớp mới cần gia sư trên thanh menu. Bạn bấm Tìm gia sư hoặc Tìm lớp gia sư để sang giao diện mới. Bạn sẽ điền vào các box ở phía bên trái tiêu chí mà mình cần và thực hiện. Kết quả tìm kiếm đúng theo những tiêu chí mà bạn đã chọn sẽ hiện ra nhanh chóng.

Lưu ý ở các mục này, bạn có thể bỏ chọn những box tiêu chí phụ kèm theo vẫn ra kết quả đúng với những điều mà bạn đã chọn trước đó.

Ngoài tính năng tìm gia sư miễn phí, Vieclam123.vn còn là nơi mà bạn có thể tìm thấy những thông tin, tin tức về chủ đề gia sư trước khi thực hiện tìm kiếm. Đây là khâu quan trọng mà bạn nên dành thời gian để tìm hiểu qua kinh nghiệm, tư vấn để có kiến thức cho mình từ đó giúp việc tìm kiếm đạt hiệu quả tốt. Mục Chia sẻ kinh nghiệm sẽ cho kiến thức về Cẩm nang học tập, Gia sư cần biết và Phụ huynh cần biết. Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng gia sư của những thành viên khác tải liên nhằm chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp từ người khác nhằm hoàn thiện bài giảng hơn nữa, nâng cao chất lượng dạy học nên rất đáng để tham khảo.

Qua những nội dung trên đây, bạn đã trả lời được câu hỏi mà đề bài đặt ra vì sao nên tìm gia sư Hóa lớp 11 cho con. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226