Tìm gia sư Hóa lớp 10 uy tín – Có 344 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Hóa lớp lớp 10

Nguyễn Bá Linh   Tuyên Quang
Nguyễn Bá Linh
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Tuyên Quang

chuyên hóa

Xem chi tiết >
Lê Thùy Anh   Hà Nội
Lê Thùy Anh
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình hiện là sinh viên học viện ngân hàng. Mình sinh ra trong 1 gia đình có mẹ là giáo viên, bố là bộ đội nên từ nhỏ gia đình mình luôn chú trọng việc học. Khi làm việc gì thì mình luôn cẩn thận từng tí, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, thân thiện hoà đồng với mọi người.

Xem chi tiết >
Lê Ngọc Long   Hà Nội
Lê Ngọc Long
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, được đánh giá là dạy hay

Xem chi tiết >
Bạch Hải Nghi   Hà Nội
Bạch Hải Nghi
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tên là Bạch Hải Nghi, là sinh viên năm nhất viện kỹ thuật hóa học của đại học bách khoa Hà Nội, có thể dạy toán hóa sinh. Đã có kinh nghiệm dạy học sinh

Xem chi tiết >
Trương Khánh Linh   Hà Nội
Trương Khánh Linh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chào mọi người ạ, em chưa đi dạy nhiều nên không có quá nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhưng em sẽ cố gắng hết sức để làm sao giúp đỡ được các bạn một cách tốt nhất trong khả năng của mình

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Tân   Cần Thơ
Nguyễn Minh Tân
Gia sư Hóa , Sinh
Từ : 75,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Đã từng sinh sống tại làng trẻ em SOS Bến Tre Đến từ Bến Tre

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Diện
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhận dạy gia sư các em cấp 1 - cấp 2. Cam kết sẽ có tiến bộ, dạy thử 1 tuần đầu để các vị phụ huynh yên tâm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Lương Diện   Hà Nội
Nguyễn Lương Diện
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hòa đồng, thân thiện, chăm chỉ. Em nhận dạy khu vực Bách khoa, Kinh tế, Dược hoặc các khu vực xung quanh Phố Huế ạ

Xem chi tiết >
no image   Bắc Giang
Phạm thị hương mai
Gia sư Toán , Hóa , Sinh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bắc Giang

Năng động nhiệt tình

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Sơn Hải
Gia sư Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Dạy dễ hiểu, dễ gần, vui tính với học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Vĩnh Phúc

linh vu

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 30,000 vnđ/buổi Thích Tiếng Anh và có năng lực   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Trang

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năn 2 đại học Bách Khoa, chuyên ngành Tiếng Anh, đã từng học đổi tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp 2 và cấp 3. Phát âm TA tốt. Ngoài ra còn biết tiếng Cộng Hoà Séc (Tiệp).   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Hải Dương

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp Đại học xây dựng năm 1998 , Gia sư từ năm 1998   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tô Diệu Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, dễ gần, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc   Xem chi tiết
Phạm Quang Minh   Hà Nội

Phạm Quang Minh

Gia sư Tiếng Anh , Đánh cờ Từ: 100,000 vnđ/buổi Hiện tại mình đang là sinh viên nên chưa hẳn có nhiều kinh nghiệm nhưng mình tự đánh giá bản thân khá nhiệt tình :p và sẵn sàng giúp đỡ mọi người   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Bích Thủy

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, tâm huyết Đã có kinh nghiệm đi gia sư   Xem chi tiết
truong nguyen hoang an   Hồ Chí Minh

truong nguyen hoang an

Gia sư Toán Từ: 300,000 vnđ/buổi tan tam voi nghe, chiu lang nghe   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bước vào năm học lớp 10, học sinh sẽ bắt học chuyên sâu vào các kiến thức Hóa học đã được sơ lược ở hai năm trung học cơ sở. Ngay từ “bài đầu lớp mới”, các kiến thức về các loại hạt đã khiến cho các bạn học sinh gặp phải không ít khó khăn. Do đó, nhu cầu tìm gia sư Hóa lớp 10 đang  ngày càng có xu hướng tăng cao, đặc biệt là ở những khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh.Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu sơ lược về một số kinh nghiệm khi tìm gia sư Hóa ở khối lớp 10.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Hóa lớp 10

Với những ưu điểm vượt trội, hình thức học gia sư dạy kèm lớp 10, và cụ thể là gia sư dạy thêm Hóa lớp 10 đang được rất nhiều các phụ huynh quan tâm. Ở năm học đầu tiên của cấp 3, học sinh cần phải nắm chắc được các kiến thức nền tảng để có thể học tốt hơn ở những năm học tiếp theo.

Người gia sư Hóa lớp 10 sẽ giúp cho học sinh học một cách có định hướng và củng cố lại các kiến thức các em đã học ở trên lớp. Với khối lượng kiến thức rộng và tương đối khó, thời gian học trên trường lại chỉ có từ 2-3 tiết hóa, học sinh chưa thể làm quen hết với tất cả các dạng bài. Gia sư dạy môn Hóa lớp 10 sẽ kết hợp với các bài dạy của giáo viên bộ môn để giúp học sinh luyện tập và biết cách ứng dụng những tính chất hóa học vào bài tập cũng như trong thực tế.

Khi bắt đầu học trung học phổ thông, học sinh đã bắt đầu có xu hướng học tập trung theo các khối mình lựa chọn.  Nhiều phụ huynh có con em muốn theo học các khối A, khối B,… thường đầu tư cho con học gia sư Hóa ngay từ năm học lớp 10 để con được học tập trong điều kiện tốt nhất, với những thầy cô giỏi nhất. Có thể nói rằng hình thức học với gia sư Hóa lớp 10 mang lại rất nhiều lợi ích đối với cả học sinh và phụ huynh.

Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Hóa lớp 10

Trước tiên, tôi xin nói tới lợi ích đối với học sinh khi học với gia sư dạy Hóa lớp 10. Khi có sự tương tác thường xuyên, học sinh sẽ dễ dàng trao đổi với gia sư giỏi dạy Hóa lớp 10 của mình về những mảng kiến thức còn vướng mắc hoặc những dạng bài chưa hiểu rõ. Cũng chính sự tương tác thường xuyên, giúp cho học sinh có thể tập trung tối đa vào việc học mà không hề bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xung quanh. Đối với những học sinh có khả năng tập trung kém, lựa chọn học gia sư dạy thêm Hóa lớp 10 là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đối với phụ huynh, khi mời gia sư Hóa lớp 10 cho con em, các bạn có thể kiểm soát được lịch học cũng như tình hình học tập của con em.  Khi cho con học với gia sư dạy kèm tại nhà Hóa lớp 10 tại nhà, ít nhất phụ huynh cũng yên tâm hơn khi có thể trao đổi với gia sư về kết quả học tập của con, không lo con trốn học đi chơi và giao du với những đối tượng xấu. Khi có sự phản hồi từ giáo viên dạy môn Hóa lớp 10 về ý thức học tập và mức độ hoàn thiện bài tập, phụ huynh có thể có những biện pháp phối hợp kịp thời để tối đa hóa hiệu quả của buổi học.

2. Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Hóa lớp 10

Học đúng thời điểm là cách để có thể khai thác tối đa hiệu quả của việc học với gia sư chất lượng dạy môn Hóa lớp 10. Tùy từng khả năng nhận thức của con em mình, phụ huynh có thể có lựa chọn những thời điểm tìm gia sư dạy tại nhà môn Hóa lớp 10 khác nhau.

Tìm gia sư Hóa lớp 10 cho học sinh nhận thức chậm

Đối với những học sinh có nhận thức chậm, phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn Hóa lớp 10 cho con ngay từ đầu năm để đảm bảo chương trình học gia sư và chương trình học trên lớp luôn luôn song song với nhau. Những học sinh này thường phải mất nhiều thời gian hơn để nhìn nhận vấn đề. Các phụ huynh nên tìm gia sư dạy tại nhà môn Hóa lớp 10 giảng dạy phụ đạo thường xuyên, cho đến khi con bắt quen dần được với các kiến thức mới có thể giảm tần suất của các buổi học xuống một chút.

Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Hóa lớp 10

Tìm gia sư Hóa học lớp 10 cho những học sinh khá, giỏi

Đối với những đối tượng học sinh này, phụ huynh không nhất thiết phải nôn nóng tìm gia sư Hóa lớp 10 cho con quá sớm. Khả năng tiếp thu kiến thức của những em học sinh này khá tốt, các phụ huynh nên tìm giáo viên dạy phụ đạo môn Hóa lớp 10 để bổ trợ kiến thức khi con chuẩn bị tham gia các kỳ thi hoặc học thêm vào thời gian hè rảnh rỗi.

Dù học gia sư Hóa lớp tại thời điểm nào, các phụ huynh cũng không nên để con học dưới áp lực quá cao. Các bạn nên hỏi ý kiến của con trước khi sắp xếp lịch học và tìm gia sư để con có thể học tập với một tâm lý thoải mái nhất nhé!

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 10

3.1. Giáo viên dạy thêm môn Hóa lớp 10 cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Để có thể tìm được một gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 giỏi, bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây để đánh giá và lựa chọn.

Gia sư Hóa lớp 10 phải nắm vững được chương trình học

Việc nắm vững chương trình học sẽ giúp cho những gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 có thể xây dựng những chiến lược giảng dạy hợp lý nhất.  Các kiến thức hóa lớp 10 gồm những phần hành như sau:

·         Nguyên tử

·         Bảng tuần hoàn và các định luật tuần hoàn

·         Liên kết hóa học

·         Phản ứng oxy hóa- khử

·         Nhóm halogen

·         Lưu huỳnh- Oxi

·         Tốc độ phản ứng và cân bằng Hóa học

Gia sư dạy hóa giỏi cần phải giúp học sinh xâu chuỗi các kiến thức lại để có thể vận dụng được tính chất hóa học của các chất vào làm bài. Kiến thức là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất của một gia sư nói chung và gia sư dạy thêm tại nhà môn Hóa lớp 10 nói riêng.

Gia sư Hóa lớp 10 có phương pháp giảng dạy tốt

Phương pháp giảng dạy sẽ quyết định học sinh hiểu bao nhiêu phần trăm những gì gia sư truyền đạt. Không hiếm những bạn sinh viên học rất giỏi, có điểm thi đầu vào rất cao nhưng lại không thể truyền đạt được kiến thức của mình cho học sinh hiểu. Khi đi tìm gia sư dạy Hóa lớp 10, các phụ huynh có thể thỏa thuận để gia sư dạy thử một đến hai hôm để có thể nhận xét về phương pháp giảng dạy của gia sư. Đây là một tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình học gia sư uy tín dạy Hóa lớp 10, đặc biệt là đối với những học sinh có khả năng nhận thức chậm.

Gia sư Hóa lớp 10 có tâm huyết với nghề

Một người giáo viên dạy thêm môn Hóa Học lớp 10 có tâm huyết với nghề nghiệp sẽ tập trung chủ yếu vào vấn đề cốt lõi chính là làm sao cho học sinh có thể tiến bộ tốt nhất. Khi người thầy có tâm, họ sẽ không quản ngại vất vả, và sẽ cố gắng để đưa ra những phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất với sức học của học sinh. Bất kỳ ngành nghề gì, những người làm việc với tất cả trách nhiệm và tâm huyết, xứng đáng được giao phó trách nhiệm và niềm tin.

3.2.  Nên tìm gia sư Hóa lớp 10 online hay trực tiếp?

Các bậc phụ huynh nên có sự cân nhắc giữa hai hình thức khi tìm giáo viên dạy môn Hóa lớp 10 cho con em vì mỗi hình thức đều có những mặt mạnh và mặt yếu khác nhau.

Tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 online

Tìm giáo viên dạy thêm môn Hóa lớp 10 online đang dần trở nên phổ biến. Đối với những học sinh có khả năng tiếp thu ở mức khá trở nên, học hình thức gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 theo hình thức này là một lựa chọn khá hay, Cả thầy và trò đều không mất thời gian đi lại, nên mức học phí được giảm một cách đáng kể. Đối với những học sinh ở các khu vực xa, có thị trường gia sư kém phát triển, việc tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 online sẽ là giải pháp hợp lý để khắc phục tình trạng khan hiếm gia sư.

Tuy nhiên, khi cho con em học theo hình thức này, phụ huynh cũng nên theo dõi thường xuyên mức độ hoàn thành bài tập của học sinh vì gia sư không thể theo dõi trực tiếp được. Khi không có sự tương tác trực tiếp, nhiều học sinh rất dễ chểnh mảng trong quá trình học với gia sư dạy thêm môn Hóa lớp 10 online.

Tìm gia sư Hóa lớp 10 trực tiếp

Tìm giáo viên uy tín dạy thêm Hóa lớp 10 trực tiếp được các phụ huynh chú ý quan tâm hơn. Sự tương tác trực tiếp sẽ khiến các gia sư giỏi dạy môn Hóa lớp 10 thu phục được cả những đối tượng học sinh nghịch ngợm nhất.

Tuy nhiên, khi gia đình bạn ở  những khu vực có nguồn cung gia sư chưa phát triển, việc tìm gia sư dạy Hóa lớp 10 trực tiếp gặp không ít khó khăn. Hơn nữa, do gia sư phải trực tiếp đến nhà học sinh giảng dạy, mức học phí phải trả sẽ khá cao.

3.3. Tìm gia sư Hóa lớp 10 là sinh viên hay giáo viên?

Tìm gia sư giỏi dạy thêm môn Hóa lớp 10 là sinh viên

Khi các bạn ở những khu vực tập trung đông những trường đại học lớn, việc tìm một gia sư giỏi dạy Hóa lớp 10 là sinh viên khá dễ dàng. Một số sinh viên các trường như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế, Sư Phạm… có điểm đầu vào tương đối cao thường chọn công việc làm thêm là gia sư. Với một mức học phí tương đối “mềm”, các phụ huynh đã có thể tìm được một bạn sinh viên về phụ đạo Hóa lớp 10 cho con em mình.

Tuy nhiên, phần nhiều các bạn sinh viên còn khá non nớt trong việc xử lý các tình huống sư phạm, đặc biệt là với trường hợp học sinh nghịch ngợm, không chịu hợp tác, học sinh tiếp thu quá chậm. Do vậy, các phụ huynh cần xem xét về ý thức học tập cũng như khả năng nhận thức của con em mình trước khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn Hóa lớp 10 là các bạn sinh viên.

Tìm gia sư Hóa lớp 10 là giáo viên

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 là giáo viên gần như là một lựa chọn duy nhất tại các khu vực không có các trường đại học. Tại những thành phố lớn, lựa chọn tìm giáo viên dạy thêm Hóa lớp 10 là giáo viên thường được các gia đình có điều kiện vô cùng quan tâm. Các thầy cô làm giáo viên dạy thêm Hóa lớp 10 là những người trực tiếp giảng dạy trên trường, đã có kinh nghiệm quản lý học sinh và có kỹ năng sư phạm vô cùng tốt.

Tìm gia sư Hóa lớp 10 là sinh viên hay giáo viên?

3.4.  Mức học phí của gia sư Hóa lớp 10

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí của gia sư giỏi dạy Hóa lớp 10 như : thị trường gia sư, trình độ gia sư, khả năng tiếp thu của học sinh,…

Tại Hà Nội, mức học phí phải trả cho gia sư giỏi dạy kèm Hóa lớp 10 dao động trong khoảng từ : 150-200 nghìn đồng. Ở các khu vực khác, mức học phí này sẽ có một số biến động. Phụ huynh và các gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 cần thỏa thuận kỹ về mức học phí trước khi làm việc chính thức.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Hóa lớp 10

Tìm gia sư dạy thêm Hóa lớp 10 qua trung tâm gia sư

Khi thị trường gia sư đang ngày càng đa dạng và lớn mạnh, các trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều, cả thật, giả lẫn lộn. Phụ huynh có thể tìm gia sư Hóa lớp 10 cho con em rất dễ dàng, nhưng không ít người đã ăn phải những “ cú lừa” của các trung tâm. Các trung tâm thiếu uy tín xuất hiện ngày càng nhiều, vì cái lợi trước mắt, họ sẵn sàng làm giả bằng cấp, giấy tờ để qua mắt phụ huynh và cung cấp những gia sư kém cả về trình độ lẫn nghiệp vụ sư phạm.

Tìm giáo viên dạy kèm Hóa lớp 10 qua giáo viên trên trường con theo học

Mời giáo viên đang giảng dạy bộ môn Hóa cho con về làm gia sư phụ đạo là một trong những lựa chọn khá hay. Tuy nhiên, không phải giáo viên nào cũng sẽ nhận lời mời của bạn vì các thầy cô khá bận với công việc giảng dạy trên trường và chỉ nhận một số ít lớp phụ đạo.

Tìm giáo viên dạy kèm Hóa lớp 10 qua website gia sư

Website gia sư đang dần dần trở nên phổ biến. Bạn có thể hiểu nôm na, đó là một trang web tìm việc làm, và có hồ sơ của những gia sư dạy kèm hóa lớp 10 uy tín nhất, chất lượng nhất. Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể có những trải nghiệm rất tuyệt vời cùng với chúng tôi trong quá trình tìm gia sư Hóa lớp 10 nói chung và tất cả các môn học nói riêng cho con em mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tìm gia sư hóa lớp 11 nhanh chóng, hiệu quả, qua Vieclam123.vn ở bài viết tiếp theo nhé!

4. Tìm gia sư Hóa lớp 10 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Ngay từ khi mới thành lập, Vieclam123.vn đã tạo được ấn tượng khá tốt đối với các vị phụ huynh trên toàn quốc. Các bạn có thể tìm gia sư Hóa  lớp 10 cho con em trên Vieclam123.vn theo những bước sau

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm giáo viên dạy kèm môn Hóa lớp 10 trên Vieclam123.vn

Trước khi đăng ký làm thành viên của Vieclam123.vn, các phụ huynh hãy xem những điều khoản của chúng tôi ở dưới chân trang. Khi các bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể thực hiện tốt những điều khoản đó, hãy tiếp tục các bước đăng ký để có thể tìm gia sư Hóa lớp 10 cho con em trên trang của chúng tôi.

Chỉ trong vòng “một nốt nhạc” là bạn đã có thể trở thành thành viên của website chúng tôi rồi. Khi truy cập vào trang, các phụ huynh chú ý nhìn bên phải màn hình và click chuột vào mục đăng ký, lựa chọn mục đăng ký tìm gia sư. Sau khi kích chuột vào đây, bạn sẽ phải điền tất cả những thông tin cần thiết vào ở mục đăng ký và chọn “ tôi đồng ý…”. Mã xác nhận số điện thoại sẽ được gửi về thuê bao của bạn. Hãy nhanh tay xác thực và cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!

Tìm gia sư Hóa lớp 10 nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư chất lượng dạy Hóa lớp 10

Để có thể tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 10, bạn có thể sử dụng những cách sau

Cách 1: Tìm gia sư chất lượng Hóa lớp 10 bằng tính năng lọc

Các bạn có thể lựa chọn những tính năng lọc của Vieclam123.vn để xem hồ sơ của những gia sư uy tín, chất lượng nhất. Có 4 trường lọc chính là : Chọn yêu cầu, môn học, chọn lớp và tỉnh thành. Các bạn hãy chọn tìm gia sư, môn hóa, lớp 10 là bạn có thể xem được hồ sơ của tất cả các gia sư dạy Hóa lớp 10 trên trang của chúng tôi.

Tìm gia sư chất lượng Hóa lớp 10 bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư Hóa lớp 10 bằng cách đăng tin

Sau khi đã hoàn thành đăng ký tài khoản, các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ của mình để đăng tin miễn phí tìm gia sư dạy môn Hóa lớp 10 cho con em. Hãy cung cấp thông tin liên lạc chuẩn để các gia sư  Hóa lớp 10 có thể trực tiếp liên lạc với bạn. Khi đã tìm được gia sư, các bạn có thể ẩn hồ sơ để tránh bị làm phiền.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cơ bản, các bạn đã có thể tìm được gia sư giỏi dạy Hóa lớp 10 cho con em mà không hề mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tìm gia sư cho con nói chung và tìm giáo viên dạy thêm ở tại nhà môn Hóa lớp 10 nói riêng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ sơ lược về những kinh nghiệm cần biết khi tìm gia sư Hóa lớp 10. Hy vọng các quý phụ huynh có thể áp dụng và tìm được những gia sư tốt nhất về phụ đạo môn Hóa lớp 10 cho con em mình.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?