Tìm gia sư Địa lý Ôn thi đại học uy tín – Có 11 gia sư

Danh sách gia sư môn Địa lý lớp Ôn thi đại học

Lê thị quỳnh   Hồ Chí Minh
Lê thị quỳnh
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Hàn
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn. hiện đang đi phiên dịch tiếng hàn trong cty Hàn quốc. ngoài ra có đi dạy thêm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Khánh Liên
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Cấp 2 4 năm tham gia vào đội tuyển học sinh giỏi văn,lớp 12 đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn địa lý,hiện tại đang là sinh viên năm 2 của khoa ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường Đại học ngoại ngữ-Đại học Quốc gia HÀ nội

Xem chi tiết >
Lê Thị Hòa   Hồ Chí Minh
Lê Thị Hòa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là người vui vẻ, hòa đồng, tích cực trong công việc

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê thủy tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên học viện báo chí và tuyên truyền.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thuý Nga   Hà Nội
Nguyễn Thị Thuý Nga
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Giáo viên phụ trách môn Văn - KHXH tại Hệ thống giáo dục Học Mãi. - Thạc sĩ Lí luận văn học trường Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội - Có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào 10 và Đại học, ôn thi trọng tâm, bám sát đề thi. - Là một giáo viên tâm huyết, năng động, có trách nhiệm, phong cách giảng dạy điềm đạm, nhẹ nhàng, luôn tạo hứng thú học tập cho học sinh - Phương châm sống của cô là "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường", luôn đạt ra mục tiêu khi bắt đầu một công việc mới và quyết tâm đạt đượ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Linh
Gia sư Toán , Văn , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Nguyễn Thị Kim Linh SN: 31/01/1999 Sinh viên ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN Quê quán: Phú Thọ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Tường Trinh
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

THPT: Học lớp chuyên văn Trường THPT Nam Sách. ĐH: Thi khối C

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Thị Thùy
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Địa lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui tính , dễ hoà đồng

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyen Le Tuong   Hồ Chí Minh

Nguyen Le Tuong

Gia sư Tiếng Anh , Ngoại ngữ khác , Đàn Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình hiện đang ainh sống và học tập tại tp hcm . Có kinh nghiệm chơi đàn guitar lâu năm và đủ kiến thức để giảng dạy về bộ môn này .   Xem chi tiết
Phạm Thị Thuý Kỳ   Hồ Chí Minh

Phạm Thị Thuý Kỳ

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Sẽ cố gắng làm tốt và chịu trách nhiệm với công việc được giao.   Xem chi tiết
Vũ Đỗ Lan Phương   Hà Nội

Vũ Đỗ Lan Phương

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, vui tính, dễ gần   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Thị Thu

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi 24 tuổi,hiện tại đang là nhân viên văn phòng,đã có kinh nghiệm gia sư 3 năm cho các bé lớp 3,4,6.Làm việc tận tâm,có trách nhiệm và hiệu quả.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hằng   Thái Bình

Nguyễn Thị Hằng

Gia sư Lý , Hóa Từ: 25,000 vnđ/buổi mình tuy học lớp ban D thiên về Toán Văn Anh nhưng lại học trái khối đó là khối Toán Lí Hóa và mình đã thi đỗ vào trường Y   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Duy Phú

Gia sư Văn , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Siêng năng, truyền cảm hứng tốt, yêu nghề   Xem chi tiết
Trang trí lục   Hà Nội

Trang trí lục

Gia sư Từ: Thỏa thuận Chào các bạn! Tôi tên là Lục. Tôi đến từ Đài Loan!   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cùng với môn Văn và môn Lịch Sử, môn Địa là một môn quan trọng đối với học sinh thi khối C. Khi có con em có định hướng và nguyện vọng học theo khối này, các phụ huynh thường rất đầu tư cho việc tìm gia sư Địa luyện thi đại học.Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tham khảo một số kinh nghiệm khi tìm gia sư Địa luyện thi đại học.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của việc tìm gia sư Địa luyện thi đại học

Trong năm học lớp 12, học sinh vẫn cần phải phân bổ thời gian đều cho các môn để có thể đáp ứng được yêu cầu của các kỳ thi định kỳ trên trường và thi tốt nghiệp. Thời lượng học  môn Địa lý không nhiều, do vậy, để học chuyên sâu học sinh rất cần sự giúp đỡ của các gia sư Địa luyện thi đại học. Gia sư môn địa lý sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc hệ thống lại kiến thức và tạo đề cương để học sinh ôn tập có trọng tâm.

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học uy tín, chất lượng

Dưới đây, tôi xin liệt kê một số lợi ích của gia sư Địa luyện thi đại học :

·         Con em bạn sẽ được gia sư Địa luyện thi đại học cho luyện tập các dạng đề từ cơ bản đến nâng cao, và làm quen dần với xu hướng đề thi đại học trong những năm gần đây.

·         Con nhận được sự quan tâm sát sao của gia sư Địa luyện thi đại học và gỡ những vướng mắc trong quá trình làm bài. Học sinh có thể tập trung cao độ vào việc học mà không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác nhân nào.

·         Học sinh học với gia sư Địa luyện thi đại học tại nhà, không mất thời gian và công sức di chuyển tới các trung tâm học thêm.

·         Được gia sư Địa luyện thi đại học hướng dẫn với một giáo trình riêng phù hợp với lực học

·         Phụ huynh có thể quản lý thời gian học tập của con em và có sự trao đổi thường xuyên với gia sư Địa luyện thi đại học để giúp con có những định hướng chọn trường phù hợp với năng lực.

·         Phụ huynh không mất thời gian đưa đón và đợi chờ con tại các trung tâm học thêm, không phải lo lắng khi con học về quá muộn.

Như vậy, với rất nhiều những lợi ích kể trên, gia sư Địa luyện thi đại học thực sự là một lựa chọn tốt nhất khi học sinh có định hướng theo học khối C ban xã hội. Do đó, trong những năm trở lại đây, lượng cầu về gia sư Địa luyện thi đại học tăng cao rất nhiều so với trước đây.

2. Thời điểm tìm gia sư Địa luyện thi đại học

Một số phụ huynh nghĩ rằng, chỉ cần tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con trước khi thi một đến hai tháng là đủ. Giai đoạn này là giai đoạn nước rút, tiến hành ôn tập bổ ngang, nếu chỉ ôn luyện cùng với gia sư Địa luyện thi đại học trong thời gian này, học sinh sẽ không đủ thời gian để ôn tập theo chuyên đề và củng cố lại kiến thức.

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Thời điểm tốt nhất để các vị phụ huynh tìm gia sư Địa luyện thi đại học là thời điểm khi học kỳ hai bắt đầu. Khi được học trong thời điểm này học sinh sẽ được các gia sư Địa hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong năm học. Quá trình rà soát lại kiến thức này vô cùng quan trọng để gia sư Địa luyện thi đại học có thể phát hiện ra những mảng kiến thức còn khuyết thiếu và tiến hành ôn luyện lại để lấp đầy chỗ hổng này. Khi đã có nền tảng kiến thức vững vàng, học sinh và gia sư của mình có thể bắt tay vào ôn tập luyện đề và củng cố các kỹ năng giải bài tập.

Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế tốt, bạn có thể tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con sớm hơn để có hiệu quả tốt hơn nữa nhé!

Trong quá trình tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em, các vị phụ huynh cần lưu ý rằng không nên đặt lên con quá nhiều áp lực và không nên bố trí lịch học quá dồn dập. Đây là giai đoạn rất quan trọng, nhưng hãy để con học tập với một tâm trạng vui vẻ, hứng khởi thay vì cảm giác quá căng thẳng, ép buộc. Chỉ khi con có niềm yêu thích, đam mê, việc học gia sư Địa luyện thi đại học mới thực sự có hiệu quả.

3. Kinh nghiệm tìm gia sư Địa luyện thi đại học

3.1. Gia sư Địa luyện thi đại học cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Các bạn có thể căn cứ vào một vài những tiêu chí dưới đây để đánh giá và lựa chọn gia sư Địa luyện thi đại học cho con em mình.

Gia sư Địa luyện thi đại học cần có nền tảng kiến thức tốt

Để có thể làm một gia sư dạy luyện thi đại học nói chung và gia sư Địa luyện thi đại học nói riêng, các gia sư cần phải có một nền tảng kiến thức vô cùng uyên thâm. Kiến thức Địa lý luyện thi đại học sẽ kéo dài trong suốt chương trình cấp ba. Gia sư cần phải nắm bắt được tất cả các kiến thức có trong chương trình bao gồm cả địa lý Việt Nam và địa lý thế giới để có thể lên đề cương ôn luyện tốt nhất.Các bạn nên tìm những gia sư có bằng cấp cao về chuyên môn Địa lý hoặc sinh viên các trường có điểm đầu vào tốt để đảm bảo tiêu chí về kiến thức khi tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em.

Để có thể đánh giá được năng lực của gia sư Địa luyện thi đại học một cách chính xác nhất, bạn có thể cho họ làm một bài test nhỏ và nhờ người có trình độ chuyên môn nhận xét, đánh giá. Với xu hướng ra đề thi đại học môn Địa ngày càng khó, các gia sư Địa cần phải có vốn kiến thức thực sự tốt mới có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy.

Gia sư Địa luyện thi đại học có phương pháp giảng dạy tốt

Phương pháp giảng dạy vô cùng quan trọng đối với những gia sư Địa luyện thi đại học. Một gia sư Địa luyện thi đại học giỏi cần thu hút được sự chú ý của học sinh đối với bài học và đưa ra những phương pháp để các em có thể nhớ bài một cách nhanh nhất. Con em bạn tiếp thu được bao nhiêu phần trăm kiến thức và có thể áp dụng những kiến thức đã được học vào bài tập hay không phụ thuộc đến 80% vào khả năng truyền đạt của gia sư Địa luyện thi đại học.

Thông thường, những người có khả năng truyền đạt tốt thường là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy gia sư. Do vậy, khi tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em, các bạn nên tìm những người dày dặn kinh nghiệm ôn tập để hiệu quả học tập của con được nâng cao hơn nhé!

Gia sư Địa luyện thi đại học có tâm huyết với nghề

Trong hành trình đồng hành cùng với học sinh để chinh phục môn Địa lý, các gia sư Địa luyện thi đại học cần phải có lòng tâm huyết yêu nghề để dễ dàng “ thu phục” được học sinh, giúp cho các em có thể chuyên tâm vào bài vở. Những người gia sư này sẽ không quản ngại nắng mưa, vất vả để hướng tới giá trị cốt lõi là kết quả học tập và thi cử của học sinh.

3.2. Nên tìm gia sư Địa luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên

Tùy theo từng đặc điểm của học sinh và kinh tế gia đình, phụ huynh có thể lựa chọn đối tượng tìm gia sư Địa luyện thi đại học là sinh viên hoặc giáo viên. Các bạn có thể tham khảo ưu nhược điểm của hai đối tượng này dưới đây trước khi quyết định lựa chọn gia sư Địa luyện thi đại học.

Nên tìm gia sư Địa luyện thi đại học là sinh viên hay giáo viên?

Gia sư Địa luyện thi đại học là sinh viên

Nếu gia đình bạn sống tại các khu vực trung tâm có thị trường gia sư sinh viên phát triển mạnh mẽ, việc tìm gia sư Địa luyện thi đại học là sinh viên sẽ không có gì quá khó khăn. Sinh viên có điểm đầu vào môn Địa tốt hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí kiến thức để có thể trở thành một gia sư giỏi. Các bạn sinh viên rất dễ dàng chia sẻ những áp lực học tập và những vấn đề xoay quanh chọn trường, chọn lớp cho học sinh. Gia sư Địa luyện thi đại học là sinh viên không chỉ là người thầy mà còn là những người bạn đồng hành cùng con trong suốt giai đoạn nước rút nhiều lo toan, áp lực.

Tuy nhiên, nếu xét về kinh nghiệm và khả năng xây dựng chiến lược ôn tập, hầu hết các bạn sinh viên làm gia sư Địa luyện thi đại học còn khá non nớt. Với xu hướng ra đề ngày càng nâng cao, mở rộng, rất nhiều gia sư sinh viên gặp khó khăn trong việc lên đề cương ôn tập cho học sinh để các em có thể học tập một cách có trọng tâm hơn. Do đó, khi tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em là sinh viên, các bạn nên tìm những đối tượng sinh viên sư phạm hoặc những sinh viên đã từng tham gia công tác ôn luyện cho học sinh.

Gia sư Địa luyện thi đại học là giáo viên

So với mức học phí phải trả cho sinh viên, mức học phí các bạn phải trả cho gia sư Địa luyện thi đại học là giáo viên có thể cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với những gia đình có kinh tế tốt, họ sẵn sàng chi hầu bao để tìm một người thầy chất lượng nhất về phụ đạo môn Địa cho con em ôn thi đại học thật tốt.

3.3. Nên tìm gia sư Địa luyện thi đại học online hay trực tiếp

Hình thức học gia sư Địa luyện thi đại học online đang dần trở nên phổ biến. Hình thức này có ưu điểm chung là tiện lợi, chi phí rẻ, thời gian học tập linh hoạt. Cả gia sư và học sinh chỉ cần có mạng internet và máy tính là có thể liên kết với nhau một cách dễ dàng, ở bất kỳ địa điểm nào. Đối với những học sinh chủ động trong việc học tập và mạnh dạn đề cập tới những vấn đề còn vướng mắc, tìm gia sư Địa luyện thi đại học là một lựa chọn khá phù hợp. Mức học phí của hình thức học với gia sư Địa luyện thi đại học online cũng thấp hơn rất nhiều so với hình thức học trực tiếp. Rất nhiều học sinh đã đạt được kết quả thi đại học tương đối tốt khi học với hình thức này.

Tuy nhiên, nếu con em bạn chưa  thực sự chủ động trong việc học tập, hình thức học gia sư Địa luyện thi đại học sẽ có rất nhiều hạn chế. Do gia sư và học sinh không có sự tương tác trực tiếp, gia sư khó có thể chỉnh sửa các bài tập của học sinh một cách chi tiết dẫn tới hiệu quả của việc học tập chưa thực sự cao.

Hình thức học gia sư Địa luyện thi đại học trực tiếp vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh hơn. Dù mức học phí cao hơn so với hình thức online, các phụ huynh vẫn ưa chuộng việc mời gia sư đến nhà trực tiếp giảng dạy hơn, để có thể quan tâm sát sao nhất tới việc học tập của con em.

3.4. Mức học phí của gia sư Địa luyện thi đại học

Mức học phí của gia sư Địa luyện thi đại học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như  mức giá chung trên địa bàn, bằng cấp của gia sư, thời lượng buổi học. Phụ huynh và gia sư Địa luyện thi đại học nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng qua các bảng giá của trung tâm để có thể đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

Mức học phí cho gia sư Địa luyện thi đại học tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng từ : 200-250 nghìn đồng.

3.5. Các phương pháp tìm gia sư Địa luyện thi đại học

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học qua trung tâm

Hầu hết các phụ huynh vẫn đang áp dụng cách này để tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều trung tâm, phụ huynh hầu như không gặp khó khăn gì khi tìm gia sư nói chung và tìm gia sư Địa luyện thi đại học nói riêng. Đối với những trung tâm uy tín, chất lượng, cách tìm kiếm này khá tiện lợi và nhanh chóng, chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn sẽ được lựa chọn những gia sư phù hợp nhất với con em mình.

Tuy nhiên, số lượng các trung tâm làm việc uy tín rất ít, trong khi, các trung tâm lừa đảo mọc lên ngày càng nhiều, khiến cho quá trình tìm gia sư Địa luyện thi đại học của các phụ huynh trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Họ sẵn sàng giả mạo bằng cấp, cung cấp thông tin sai lệch gây nên rất nhiều hệ lụy lợi bất cập hại, ảnh hưởng nặng nề đến quá trình ôn Địa lý luyện thi đại học của học sinh. Vì vậy, các bạn hãy hết sức cẩn thận khi tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con qua các trung tâm môi giới này.

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học qua người quen, bè bạn

Các bạn có thể tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em qua những người quen đã từng có con học ôn môn học này. Những gia sư Địa luyện thi đại học này đã được “kiểm chứng” chất lượng bằng chính kết quả học tập của những học sinh của họ. Bạn sẽ mất khá nhiều công sức đấy, nhưng đổi lại, chất lượng gia sư của cách tìm kiếm này khá tốt và hiệu quả.

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học qua website việc làm

Khi các website việc làm xuất hiện ngày càng nhiều, các bạn cũng có thể tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em theo cách này. Vieclam123.vn là website đã và đang tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng các bâc phụ huynh và các bạn gia sư. Đây là trang web đầu tiên được thiết kế để phục vụ riêng cho thị trường việc làm gia sư. Ở luận điểm tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư Địa luyện thi đại học nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn nhé!

4. Tìm gia sư Địa luyện thi đại học nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Các bạn hãy cùng tôi thực hiện các bước dưới đây để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em.

Bước 1: Tìm hiểu  điều khoản website trước khi đăng ký tìm gia sư Địa luyện thi đại học

Điều khoản, quy định của chúng tôi được đặt dưới chân trang, các bạn khi truy cập hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi gia nhập thành viên của Vieclam123.vn nhé!

Bước 2: Đăng ký tìm gia sư Địa luyện thi đại học

Để có thể sử dụng những tính năng thông minh, tiện lợi của Vieclam123.vn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản nhé! Chỉ sau một vài cú click chuột và những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể sử dụng tất cả các tính năng của tôi để tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em bạn rồi.

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Bạn chỉ cần truy cập vào trang, chọn mục đăng ký, chọn đăng ký tìm lớp gia sư, sau đó điền đầy đủ thông tin vào form mẫu có sẵn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu. Số điện thoại sẽ chính là tài khoản đăng nhập của bạn và sẽ được gửi mã xác nhận bằng tin nhắn hoặc qua điện thoại. Hãy chú ý đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng có tính bảo mật tốt để tránh tình trạng kẻ xấu sử dụng tài khoản của bạn vào mục đích khác.

Bước 3: TÌm gia sư Địa luyện thi đại học

Bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau hoặc áp dụng song song cả hai cách cùng một lúc để tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em mình.

Cách 1: Tìm gia sư Địa luyện thi đại học bằng tính năng lọc

Thanh công cụ lọc của Vieclam123.vn gồm có 4 tiêu chí: Chọn yêu cầu, Môn học, lớp học, tỉnh thành. Để có thể tìm gia sư Địa luyện thi đại học bạn có  thể chọn lọc : Tìm gia sư,môn Địa, luyện thi đại học và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để xem hồ sơ của những gia sư Địa giỏi nhất trên website của chúng tôi.

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư Địa luyện thi đại học bằng cách đăng tin

Để có thể đăng tin tìm gia sư Địa luyện thi đại học cho con em, các bạn hãy thực hiện những thao tác sau:

·         Chọn mục dành cho phụ huynh

·         Chọn mục đăng tin tìm lớp

·         Điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ ( Chú ý ghi rõ yêu cầu và thông tin chi tiết để các gia sư Địa luyện thi đại học có thể tham khảo)

·         Chọn hoàn tất

Như vậy, chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, bạn đã có thể đăng tin trên diễn đàn của Vieclam123.vn và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những gia sư Địa luyện thi đại học giỏi nhất.

Tìm gia sư Địa luyện thi đại học bằng cách đăng tin

Bài viết trên đây là những chia sẻ cơ bản về kinh nghiệm tìm gia sư Địa luyện thi đại học. Hy vọng phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm được những gia sư Địa luyện thi đại học chất lượng nhất cho con em mình.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226