home-logo.png

Tìm gia sư Địa lý lớp 7 uy tín – Có 28 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 28 gia sư
Hồ Minh Anh   Hà Nội
Hồ Minh Anh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi từng dạy nhiều học sinh có học lực ban đầu khác nhau ( từ trung bình đến khá giỏi). Tất cả các em đều có lối học cũ chưa tận dụng tối đa được khả năng tuy duy trong Tiếng Việt và Văn học. Vậy nên, phương pháp dạy học của tôi là cải thiện khả năng tuy duy cho trẻ trong các môn xã hội ( như văn) từ đó khiến các em dần học tập và tìm hiểu một các chủ động hơn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thảo Hiền   Hà Nội
Nguyễn Thảo Hiền
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là sinh viên năm 2 khoa Luật kinh tế Học viện Ngân hàng. Trong suốt năm nhất, mình đã gia sư cho hơn 10 em học sinh ở các độ tuổi khác nhau. Trong đó đa phần là ôn thi vào 10 và ôn thi đại học. Mình tự tin có phương pháp giảng dạy với từng em và giúp các em tiến bộ.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đặng Thị Thùy
Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Địa lý
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

vui tính , dễ hoà đồng

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Ánh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện đang là sv năm 1 khoa tiếng anh ĐH Mở HN

Xem chi tiết >
Đinh Như Ngọc   Hồ Chí Minh
Đinh Như Ngọc
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, yêu trẻ em.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
trần thị ngân
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi hiện đang là giáo viên Ngữ văn cấp 2. Trước đây tôi từng có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại trường tiểu học quốc tế, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ngữ văn thcs và 11 năm kinh nghiệm gia sư.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Linh
Gia sư Toán , Văn , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Nguyễn Thị Kim Linh SN: 31/01/1999 Sinh viên ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN Quê quán: Phú Thọ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Hoa Mai
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hằng   Hà Nội
Hoàng Thị Thu Hằng
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Thỏa thuận Hà Nội

Họ tên: Hoàng Thị Thu Hằng Học vấn: Tốt nghiệp cử nhân sư phạm Ngữ văn, trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 Xếp loại tốt nghiệp: Loại giỏi, Điểm TB: 3.57/4, 8.27/10

Xem chi tiết >
Nguyễn Diệu Linh   Hà Nội
Nguyễn Diệu Linh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư môn Văn học từ lớp 6 đến lớp 12 và hơn 5 năm dạy môn Tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, tôi đã từng làm phiên dịch cho công ty nước ngoài trong 5 năm. Tôi là người nhiệt tình và chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và học hỏi để trau dồi kiến thức.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Những kinh nghiệm cần thiết dành cho phụ huynh sau đây có thể giúp cha mẹ tìm gia sư Địa lý lớp 7 cho con mình chất lượng, uy tín nhất. Hãy tham khảo ngay nhé.

1. Khái quát chung chương trình Địa lý lớp 7

Chương trình Địa lý lớp 7 sẽ gồm những nội dung kiến thức sau mà học sinh cần sẽ học và nắm được:

Tìm gia sư địa lý lớn 7 dạy kèm cho con

• Địa lý về thành phần nhân văn của môi trường như mật độ dân số, dân số, đô thị và quần cư.

• Địa lý về các môi trường địa lý như hoang mạc, đới ôn hòa, đới nóng và đới lạnh, vùng núi.

• Địa lý về con người và thiên nhiên trên các châu lục như châu Mĩ, châu Phi, châu Âu, châu Nam Cực và châu Đại Dương.

Đây là những kiến thức chính trong chương trình Địa lý lớp 7 sẽ học trong chương trình theo quy định của bộ GD&ĐT. Nếu con bạn cần có học thêm để nắm bài học tốt hơn thậm chí học khá giỏi môn này, bạn có thể xem xét cách học gia sư Địa lý tại nhà cho con nhé.

2. Lợi ích khi học gia sư Địa lý lớp 7 tại nhà

Khi học gia sư Địa lý lớp 7 tại nhà, học sinh và cả phụ huynh sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

• Gia sư môn địa lý sẽ là người trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn học sinh học bài, làm bài môn Địa lý lớp 7 nhằm giúp các em hiểu kiến thức, có những liên tưởng với cuộc sống bên ngoài và làm bài có điểm cao.

• Gia sư dạy kèm tại nhà theo cách học một thầy một trò nên có điều kiện kiểm tra, nhận biết khả năng nhận thức, học lực của học sinh cùng những ưu nhược điểm, phong cách học để có hướng dạy kèm và cách tiếp cận phù hợp.

• Học sinh học với gia sư mà mình cảm thấy thoải mái, có thể chia sẻ và phụ huynh lưu ý tới điều này, không ép buộc con phải học với gia sư mà mình không thể thân thiện. Từ đó, con bạn sẽ dễ dàng hỏi bài khi cần thiết hay liên hệ với gia sư để được hỗ trợ khi gặp khó khăn trong học môn Địa.

• Học với gia sư riêng tại nhà con bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác, khả năng tập trung vào bài học cao hơn, ít có cơ hội nói chuyện hay bị những yếu tố bên ngoài làm phân tán.

• Học sinh và phụ huynh không mất thời gian đi lại nên sẽ có thêm thời gian cho mình tốt nhất. Đồng thời, cách học gia sư Địa lớp 7 tại nhà sẽ thuận lợi hơn cho phụ huynh có thể theo dõi, giám sát và đánh giá chất lượng dạy kèm trực tiếp và có những điều chỉnh, can thiệp kịp thời giúp đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thông suốt, đạt kết quả học tập tốt.

• Gia đình hoàn toàn chủ động trong việc tìm và lựa chọn gia sư mà mình mong muốn. Cũng như buổi học gia sư có thể hoãn dạy vào buổi sau nếu học sinh ốm hay gia đình có việc dễ dàng mà không lo mất buổi học.

Trên đây là một số lợi ích của việc học gia sư Địa lý lớp 7 tại nhà mà cha mẹ có thể tham khảo nếu đang có ý định tìm người dạy kèm tại nhà cho con mình.

3. Gia sư Địa lý lớp 7 thường cần cho đối tượng học sinh nào?

Tiếp theo, nếu bạn đang phân vân không biết có nên cho con mình học gia sư Địa lý lớp 7 tại nhà hay không thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây:

• Học sinh học yếu kém môn Địa lý, không bắt kịp nhịp bài giảng trên lớp của thầy cô dẫn tới không nắm được kiến thức, kiểm tra được điểm kém.

• Học sinh yêu thích môn Địa lý và muốn học giỏi môn học này trở thành học sinh khá giỏi hay để đi thi học sinh giỏi đạt điểm cao.

• Học sinh bị khuyết tật học tập như trí não chậm tiếp thu hay hạn chế về khả năng nghe hay nhìn khiến việc học bài không đầy đủ kiến thức có thể khiến con học bị đuối hơn so với các bạn.

• Phụ huynh muốn con học tốt môn Địa lý dù có học lực bất kỳ nên muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình.

Tìm gia sư địa lý lớp 7 nhanh chóng tiện lợi

Đây là những gợi ý trong những trường hợp mà gia đình có thể tìm gia sư dạy kèm môn Địa lý lớp 7 riêng cho con mình để các cha mẹ tham khảo cụ thể hơn.

4. Những tiêu chí lựa chọn gia sư Địa lý lớp 7 tốt nhất

Khi lựa chọn gia sư Địa lý lớp 7, phụ huynh cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

• Bằng cấp: Đây là tiêu chí không thể thiếu mà phụ huynh cần chọn gia sư có bằng cấp chính quy chuyên ngành Địa lý hoặc liên quan từ hệ cao đẳng trở lên. Bằng cấp với sự đào tạo bài bản, gia sư sẽ có kiến thức chuyên sâu về môn học, hiểu biết thấu đáo kiến thức và có sự liên tưởng tốt từ đó giúp bài học trở nên thú vị, sâu sắc hơn để học sinh lĩnh hội kiến thức và nhớ lâu.

• Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm gia sư, người dạy kèm sẽ biết rõ những việc mình phải làm, quy trình dạy kèm ra sao, cách đánh giá và phương pháp dạy phù hợp với học sinh cụ thể. Đó mới là điều quan trọng giúp gia sư có thể dạy kèm hiệu quả.

• Tính cách: Gia sư cần có những tính cách nào để dạy kèm tốt? Chúng ta có thể liệt kê những tính cách quan trọng để giúp một người có thể đảm nhiệm tốt công việc gia sư của mình bao gồm sự kiên nhẫn để dạy học sinh có thể lặp đi lặp lại nhiều lần, khả năng thích ứng và sự linh hoạt cùng tính trung thực, nhiệt huyết. Tính cách của gia sư tuy không có tính chất quyết định trực tiếp đến việc học gia sư nhưng có thể giúp hỗ trợ gia sư làm tốt công việc của mình. Đặc biệt, sự thân thiện với học sinh của gia sư thường ảnh hưởng quan trọng có khi tới 50% quyết định của phụ huynh đối với 1 gia sư cho con.

Vì vậy khi tìm gia sư Địa lý lớp 7 cho con, cha mẹ nên lưu ý 3 tiêu chí này để con có thể học cùng với một người thầy dạy riêng có kiến thức, một người bạn đồng hành tốt trong học tập của con.

5. Những mẹo tìm gia sư Địa lý lớp 7 tại nhà

Trong phần này, chúng ta sẽ đề cập tới những mẹo giúp các phụ huynh tìm gia sư lớp 7 nói chung và tìm gia sư dạy Địa lý lớp 7 nói riêng tại nhà tốt hơn, dễ dàng hơn:

• Nếu bạn đang cần tìm gia sư Địa lý tại nhà cho học sinh lớp 7 thì cần có những thông tin, kiến thức nhất định hỗ trợ cho công việc tìm kiếm của mình. Do đó, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin về kinh nghiệm, những tư vấn của chuyên gia trước khi bắt tay vào tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ biết cách tìm kiếm sao cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bạn sẽ biết cách đánh giá và lựa chọn gia sư có chất lượng, biết cách giám sát hoạt động gia sư sao cho đi đúng quỹ đạo, hướng vào mục tiêu học tập và có những điều chỉnh kịp thời.

• Tận dụng những cách tìm gia sư Địa lý lớp 7 miễn phí trước khi sử dụng tới dịch vụ mất tiền. Bạn có thể tìm gia sư miễn phí qua nhờ người quen, bạn bè giới thiệu, liên hệ với trường học của con bạn hay các trường đại học cao đẳng quanh khu vực bạn ở, các tổ chức phi lợi nhuận. Còn nếu bạn sẵn sàng dành ra một ngân sách nào đó cho dịch vụ tìm gia sư hay không quan tâm nhiều tới chi phí sẽ dễ dàng tìm gia sư dạy kèm ưng ý qua một đơn vị trung gian. Theo đó, họ sẽ chủ động tìm gia sư và cử tới dạy thử để bạn chọn.

• Không bỏ qua kênh tìm gia sư online bởi đây là hình thức đang rất phổ biến hiện nay không chỉ trong lĩnh vực gia sư. Vì vậy, tìm gia sư online đang được nhiều người lựa chọn và đang khẳng định ưu thế vượt trội, chất lượng uy tín, nhất là những website gia sư online.

• Trong đó, bạn không thể bỏ lỡ trang Vieclam123.vn, nơi bạn dễ dàng tìm gia sư miễn phí một cách linh hoạt và vô cùng thuận tiện ngay tại nhà từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng. Vieclam123.vn không phải là dịch vụ gia sư trung gian mà sẽ là cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa người tìm gia sư và gia sư hiệu quả nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác tốt hơn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí là tìm kiếm được ngay.

Tìm gia sư dạy lớp 7 cho con nhanh chóng tại Vieclam123.vn

Với những gợi ý mẹo tìm kiếm này, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm gia sư về dạy con đang học lớp 7 môn Địa lý đấy. Hãy trải nghiệm ngay bạn nhé.

6. Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên cho môn Địa lý lớp 7

Tiếp theo, chúng ta sẽ xét tới vấn đề lựa chọn đối tượng gia sư phù hợp và tốt nhất cho con bạn để gia sư môn Địa lý lớp 7. Thông thường, mọi người thường nghĩ tới sinh viên hay giáo viên khi có ý định thuê gia sư dạy kèm cho con mình. Bởi, gia sư là sinh viên và giáo viên dạy kèm phù hợp nhất xét cả về thời gian, kiến thức cho tới những tố chất phù hợp với công việc này.

Gia sư là một việc làm bán thời gian với thời gian ít, dành cho những người có bằng cấp trình độ chuyên môn riêng. Để làm tốt công việc này, người dạy kèm sẽ cần có kiến thức chuyên môn tốt, khả năng sư phạm để truyền đạt kiến thức cho học sinh dễ hiểu. Vậy khi tìm gia sư Địa lý chọn sinh viên hay giáo viên, chúng ta sẽ cùng đánh giá ưu nhược điểm của 2 đối tượng này nhé.

• Sinh viên là những người đang theo học tại các trường đại học cao đẳng. Hầu hết sinh viên luôn mong muốn có những trải nghiệm với công việc gia sư nhưng thường là những bạn có học lực khá giỏi. Đây sẽ là công việc mang lại cho các bạn kinh nghiệm tốt hoặc một lựa chọn công việc làm thêm bán thời gian tốt. Bởi dạy gia sư ít thời gian, sinh viên sẽ đảm bảo tốt lịch học ở trường hay tham gia những hoạt động ngoại khóa khác. Thêm nữa, gia sư có học phí tương đối khá so với những công việc làm thêm khác mà sinh viên có thể tìm được, đồng thời, họ không phải học hỏi thêm kỹ năng gì mà chỉ cần bằng kiến thức đã có, trải nghiệm học tập của bản thân với thành tích tốt là có thể đảm nhận khá tốt công việc này.

Nhược điểm của sinh viên khi dạy gia sư là sự thiếu kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ sư phạm nên có thể ảnh hưởng tới khả năng truyền đạt, sự hạn chế về ra các dạng bài tập.

• Giáo viên sẽ là người có bằng sư phạm chính quy, ít nhiều có kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy với những kiến thức, nghiệp vụ sư phạm của mình nên tạo được sự tin tưởng. Đặc biệt, có những phụ huynh chỉ nhất định tìm gia sư là giáo viên cho con để dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, tìm gia sư Địa lý lớp 7 là giáo viên Địa chính quy không dễ và học phí thường khá cao khoảng gấp 2 lần trở lên. Vì vậy, nhiều người tìm sinh viên sư phạm Địa, giáo viên Địa về hưu hay những giáo viên đang dạy môn học liên quan với học phí thấp hơn.

Nhược điểm của giáo viên khi dạy gia sư là thường học phí cao hơn bình thường phải từ 1,5 lần trở lên. Thêm nữa, một số học sinh có thể sẽ không thích, không thoải mái thậm chí căng thẳng khi giáo viên dạy kèm.

Đến đây, bạn đã nắm được rõ ràng ưu nhược điểm của sinh viên và giáo viên để cha mẹ thuận tiện tham khảo và lựa chọn.

>> Nếu như bạn đang có con học lớp 8 và có nhu cầu tìm gia sư địa lý lớp 8 thì hãy tham khảo qua bài viết này!

7. Những tính năng tìm gia sư Địa lý lớp 7 cực chất trên Vieclam123.vn

Trang Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng có ưu thế nổi bật là tìm gia sư miễn phí rất thuận tiện và linh hoạt. Website tích hợp nhiều tính năng tiện ích và gồm những nội dung thiết thực về chủ đề gia sư mà bạn cần. Tiếp tục theo dõi chi tiết hướng dẫn dưới đây để tìm gia sư Địa lý lớp 7 đơn giản, chất lượng cho mình ngay nhé.

7.1. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Bạn truy cập website và chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin theo yêu cầu:

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Không tích để nhận bằng sms, chọn tích để nhận cuộc gọi từ hệ thống.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý thông tin trước khi gửi mã xác nhận yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản. Bạn nhập mã để hoàn tất đăng ký.

Đến đây, bạn đã có tài khoản thành viên sử dụng và đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu mà mình đã tạo. Khi đã có tài khoản, bạn sẽ bỏ qua bước này và thực hiện đăng nhập ngay vào hệ thống.

7.2. Tìm gia sư Địa lý lớp 7 cực chất qua những tính năng trên Vieclam123.vn

Khi bạn đăng nhập thành công, lúc này, bạn sẽ chủ động hoàn toàn trong việc tìm kiếm, sử dụng những tiện ích mà Vieclam123.vn mang lại bao gồm:

a. Tiện ích tìm gia sư tại nhà đơn giản

Theo đó, bạn sẽ tìm gia sư Địa lý lớp 7 theo 2 cách đơn giản, dễ sử dụng gồm:

Hoàn thiện hồ sơ để đăng tin tìm gia sư Địa lý lớp 7

Tài khoản của bạn đăng nhập tìm gia sư (hoặc đăng nhập làm gia sư) sẽ có hồ sơ tương ứng. Lúc này, bạn điền chọn các thông tin vào các box và hoàn tất. Điền càng chi tiết bao nhiêu, hồ sơ tin đăng tìm gia sư của bạn càng cụ thể, rõ ràng giúp gia sư đọc và biết được chính xác yêu cầu và công việc cụ thể ra sao. Tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất nên có cơ hội tiếp cận với số lượng ứng viên làm gia sư không giới hạn.

Tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư Địa lý lớp 7

Bạn sẽ dùng tính năng bộ lọc từ khóa trên trang như sau:

Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Trên trang chủ của website, bạn sẽ nhìn thấy những box hàng ngang ở dưới thanh menu. Đây là các box thông tin để bạn điền từ khóa để lọc khi tìm kiếm:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học
  • Lớp học
  • Tỉnh thành

>> Bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng. Hệ thống sẽ xử lý thông tin và sớm cho ra kết quả mà bạn yêu cầu.

Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết để tìm gia sư Địa lý lớp 7

Bạn sẽ trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền các thông tin vào mục này và thực hiện.

Trong quá trình chọn từ khóa, bạn có thể bỏ chọn box phụ nào đó tùy thích, kết quả vẫn cho ra danh sách đúng với những từ khóa mà bạn đã chọn.

Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay bên dưới nhanh chóng chỉ trong tích tắc tương ứng với yêu cầu của bạn. Cách sử dụng tính năng bộ lọc này linh hoạt có thể cho phép bạn chọn ít hay nhiều từ khóa với những kết quả tương ứng nên rất thuận tiện thao tác sao cho phù hợp với mình.

b. Những nội dung thông tin về gia sư hữu ích, thiết thực

Bên cạnh tính năng tìm gia sư đơn giản, dễ thực hiện, bạn còn có nhiều thông tin để tham khảo tại các mục trên website, cụ thể:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm có nhiều tin bài về gia sư trong các mục nhỏ như Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết và Cẩm nang học tập.

• Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên nhằm chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp.

• Các bài viết khác ở mục tìm gia sư theo lớp, theo tỉnh thành tương ứng với kiến thức tổng hợp để bạn tìm kiếm cụ thể và tương ứng.

Tìm gia sư địa lý lớp 7 uy tín tại Vieclam123.vn

Có rất nhiều nội dung về gia sư lấy từ kinh nghiệm thực tế và tư vấn của chuyên gia rất thiết thực mà bạn không thể bỏ qua cho mình.

Như vậy, trang Vieclam123.vn ra đời mang tới cho người dùng kênh tìm gia sư hiệu quả nhất và uy tín, chất lượng mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Tính năng tìm gia sư miễn phí rất thuận tiện giúp bạn tìm gia sư không còn e ngại bị lừa tiền hay phải đóng tiền đặt cọc mà chưa chắc đã tìm gia sư như mong muốn. Đặc biệt, những bạn sinh viên muốn nhận dạy kèm tại nhà không còn lo phải đóng mức 20 – 50% tiền lương tháng đầu cho dịch vụ giới thiệu gia sư cho mình mà vẫn dễ dàng có được công việc dạy kèm của mình để tích lũy kinh nghiệm hay có ít tiền trang trải cuộc sống sinh viên tốt hơn.

Vieclam123.vn có giao diện thân thiện, các tính năng cực dễ sử dụng cho phép bạn có thể thao tác ngay ở nhà, đơn giản hơn bao giờ hết từ điện thoại hay máy tính.

Hy vọng các kinh nghiệm cần thiết ở trên có thể giúp các phụ huynh dễ dàng hơn khi cần tìm gia sư Địa lý lớp 7 tại nhà cho con mình để hỗ trợ việc học môn học này tốt hơn, con trở thành học sinh khá giỏi trong lớp. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226