Tìm gia sư Địa lý lớp 11 uy tín – Có 42 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư môn Địa lý lớp lớp 11

trần văn cường   Hồ Chí Minh
trần văn cường
Gia sư Toán , Lịch sử , Địa lý
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh viên ngành điện,giỏi các môn toán lý hóa, tình tình hài hước vui vẽ

Xem chi tiết >
Đinh Như Ngọc   Hồ Chí Minh
Đinh Như Ngọc
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Kiên nhẫn, yêu trẻ em.

Xem chi tiết >
Kiều Thị Phương Hoa   Hà Nội
Kiều Thị Phương Hoa
Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê thủy tiên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên học viện báo chí và tuyên truyền.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngọc Anh   Hà Nội
Phạm Thị Ngọc Anh
Gia sư Tiếng Việt , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Gia sư nữ, có kinh nghiệm dạy tiểu học. Đã dạy học sinh trường quốc tế vinschool nên hiểu rõ giáo trình và co phương pháp dạy tốt

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
huỳnh văn đức
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tôi tên là Huỳnh Văn Đức. Tôi 19 tuổi và đang độc thân. Tôi là sinh viên năm 2 trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Tôi thích đọc sách và xem phim. Tôi là người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và thích làm việc với mọi người. Tôi dễ thích nghi với môi trường làm việc mới và chủ động trong công việc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đức Duy
Gia sư Lịch sử , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

thích lịch sử

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hoangtrang06
Gia sư Lịch sử , Địa lý
Thỏa thuận Hà Nội

Mình năm nay 20t , quê Bắc Giang . là học sinh giỏi ngữ văn . Thi đại học dc 28,5đ khối C

Xem chi tiết >
Đào Phương Quỳnh   Hà Nội
Đào Phương Quỳnh
Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, nhiệt tình, hơi khó tính nhưng sẽ mang lại kết quả cao hơn và ổn định

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội
Đặng Thị Ngọc Ánh
Gia sư Văn , Địa lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện đang là sv năm 1 khoa tiếng anh ĐH Mở HN

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phan Thị Phương   Hà Nội

Phan Thị Phương

Gia sư Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi Nhiệt tình và có trách nhiệm Vui vẻ hoà đồng   Xem chi tiết
Hoàng Thị Thu Hằng   Hà Nội

Hoàng Thị Thu Hằng

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: Thỏa thuận Họ tên: Hoàng Thị Thu Hằng Học vấn: Tốt nghiệp cử nhân sư phạm Ngữ văn, trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 Xếp loại tốt nghiệp: Loại giỏi, Điểm TB: 3.57/4, 8.27/10   Xem chi tiết
Hoàng Tuấn Anh   Hà Nội

Hoàng Tuấn Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình là Hoàng Tuấn Anh sinh năm 2001 khá là tự tin về phương pháp trao đổi kiến thức của mình đặc biệt trong hai môn hoá và toán   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Cù Thị Minh Thủy

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào Em là một học sinh giỏi Văn, Toán và Lý Văn điểm tổng kết trung bình của em luôn trên 7.0 và có lúc là 9.0 Điểm thi đại học môn Văn năm 2018 của em là 7.5đ Lý cấp 2 điểm trung bình của em luôn trên 8.0 và lớp 12 có điểm trung bình Lý trên 7.5 Điểm thi đại học năm 2018 là 7.0 Em thiên về dạy toán cấp 1 và cấp 2 Em có kinh nghiệm kèm Văn và Toán lớp 9 cho nhiều bạn trong lớp và hơn 80% có điểm Văn và Toán khá ổn và đậu trường cấp 3 ( vì các bạn là nam và không có kiến thức cơ bản )   Xem chi tiết
đỗ thị thanh ngân   Hà Nội

đỗ thị thanh ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi nhiệt tình, dễ gần, thân thiện, có trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tuấn Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Sinh năm 1996 Trình độ đào tạo: cử nhân kinh tế   Xem chi tiết
no image   Cần Thơ

trang quốc hùng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 10,000 vnđ/buổi tôi sẽ dạy bạn tận tình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Để tìm gia sư dạy địa lý lớp 11 giỏi, bạn cần có kinh nghiệm, kiến thức chuẩn chỉnh cho mình. Dưới đây là những nội dung gợi ý được tổng hợp lại có thể giúp bạn điều này. 

1. Những nội dung chính của chương trình Địa lý lớp 11

Nối tiếp chương trình Địa lớp 10, ở lớp 11, nội dung kiến thức của môn Địa lý vẫn học chung chung về thế giới và tình hình địa lý ở các quốc gia cụ thể. Theo đó, những nội dung chính cần nhớ của chương trình Địa lý lớp 11 bao gồm:

Tìm gia sư địa lý lớp 11 uy tín chất lượng

• Kiến thức khái quát về nền kinh tế - xã hội thế giới hiện nay.

• Kiến thức về địa lý quốc gia và khu vực.

Như vậy, chương trình Địa lý lớp 11 cho các em các nhìn toàn cảnh về nền kinh tế - xã hội hiện nay cũng như tìm hiểu về địa lý trên phạm vi các khu vực và quốc gia để học sinh có cái nhìn tổng quan, chung chung nhất về thế giới ngày nay xét về quan điểm địa lý.

2. Thời điểm nên tìm gia sư Địa lý lớp 11 tại nhà cho con

Bạn đang tự hỏi không biết thời điểm nào là tốt nhất để tìm gia sư Địa lý lớp 11 cho con? Tìm gia sư môn địa lý tại nhà cho con có nhiều thời điểm thuận lợi mà bạn có thể triển khai, mặc dù trên thực tế, cha mẹ có thể mời 1 gia sư về dạy kèm bất kỳ lúc nào cho những học sinh lớp 11. Cụ thể những thời điểm có thể cho con bạn học với 1 gia sư tại nhà bao gồm:

• Con bạn học yếu, trung bình môn Địa lý, kiến thức ở những năm học trước đó hổng, không còn nắm được bao nhiêu nên thấy khó khăn khi tư duy, học bài ở lớp 11.

• Con bạn yêu thích, lựa chọn môn Địa lý nằm trong khối thi của mình trong kỳ thi đại học cao đẳng sau này nên cần học bài bản, chỉn chu ngay từ bây giờ để trở thành học sinh có học lực khá giỏi trở lên.

• Con bạn học lệch giỏi các môn khoa học tự nhiên hơn dẫn tới học lực môn Địa yếu kém cần có người dạy kèm hướng dẫn, hỗ trợ tại nhà để cải thiện điểm số, phấn đấu đạt học sinh tiên tiến, học sinh giỏi.

• Con bạn bị khuyết tật học tập nên khả năng tiếp thu chậm hay nghe kém, nhìn kém nên việc học ở lớp không lĩnh hội được đầy đủ kiến thức bài học cần học thêm thời gian. Một gia sư dạy kèm là lựa chọn tốt nhất dành cho con của bạn.

3. Điểm danh những lợi ích nhận được khi học gia sư Địa lý lớp 11

Ở phần trên là thời điểm thích hợp hay những đối tượng học sinh lớp 11 cần học gia sư. Tiếp theo chúng ta sẽ xem xét tới những lợi ích nhận được mà việc học gia sư Địa lý lớp 11 mang tới, cụ thể như sau:

• Học sinh có một người dạy kèm luôn sát cánh bên cạnh như người bạn đồng hành trong môn Địa lý để hướng dẫn hỗ trợ kịp thời dạy về kiến thức môn học theo chương trình từ cơ bản tới nâng cao cùng kỹ năng làm bài kiểm tra môn học bài bản sao cho đạt được điểm cao. Học sinh sẽ hỏi hay liên hệ với gia sư những khi gặp khó khăn trong việc học, làm bài tập, bài kiểm tra để được trợ giúp kịp thời.

• Học sinh có thể lựa chọn học gia sư với một thầy dạy mà em cảm thấy thoải mái, thân thiện có thể chia sẻ, tâm sự về khó khăn trong việc học môn Địa cũng như có hứng thú học. Đây là yếu tố mà phụ huynh cần xem xét tới để tạo điều kiện tốt nhất để con học hành mới đạt được sự tiến bộ. Nhưng cha mẹ cũng cần tinh ý chọn gia sư phù hợp và đảm bảo chất lượng chuyên môn, chất lượng dạy học tốt.

• Gia sư Địa lý lớp 11 là người dạy kèm trực tiếp, theo sát học sinh trong việc học nên dễ dàng đánh giá chính xác về học lực, năng lực tiếp thu cùng sở thích học… của người học để từ đó biết cần bổ sung những kiến thức gì, cần dạy kỹ năng gì mà các em thiếu hay còn yếu để trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng để học tốt môn học.

• Học gia sư tại nhà là cách học một thầy một trò tạo ra điều kiện tương tác cao hơn trong những buổi học, từ đó, con bạn sẽ học hành hiệu quả hơn. Quá trình học với một gia sư giỏi, con bạn còn học được thói quen học tập tốt, kỹ năng tư duy độc lập trong việc học… nên rất tốt cho con.

• Không mất thời gian đi lại nên con bạn có thời gian gặp gỡ bạn bè, học môn học khác. Phụ huynh cần lưu ý dù học gia sư tại nhà môn Địa cũng vẫn cần đảm bảo lịch hoạt động bình thường của con nhé.

• Học với gia sư Địa tại nhà, gia đình có thể chủ động lựa chọn gia sư phù hợp, có thể thỏa thuận thời gian học phù hợp cũng như có thể hoãn buổi học vào ngày hôm sau nếu bị ốm hay gia đình có việc. Buổi học sẽ được dạy vào ngày kế tiếp phù hợp nên không lo bỏ lỡ kiến thức buổi học.

• Phụ huynh không phải bận tâm đưa đón con nên không mất công mất việc hay ít nhất có thêm thời gian để làm việc khác tốt hơn. Đồng thời, học gia sư tại nhà nên cha mẹ thuận lợi hơn trong việc đánh giá, trao đổi với gia sư trực tiếp để đảm bảo chất lượng dạy và học diễn ra thuận lợi, có kết quả, nhắm đúng mục đích.

• Học gia sư Địa lý lớp 11 tại nhà, con bạn sẽ tập trung vào bài học hơn, không bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài như không có cơ hội nói chuyện hay làm việc riêng như ở trung tâm hay trên lớp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý xem con có ỷ lại gia sư làm bài cho mà không chịu tự làm hay không, đánh giá sự tiến bộ của con qua điểm số trên lớp, khả năng làm bài tập ở nhà khi không có gia sư thế nào.

Thuê gia sư địa lý lớp 11 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

4. Top những tiêu chí lựa chọn gia sư Địa lý lớp 11 không thể bỏ qua

Tìm gia sư hiện nay thật sự không khó nhưng để tìm gia sư Địa lý lớp 11 dạy kèm giỏi không phải là điều đơn giản có thể tìm ngay trong một sớm một chiều. Vì vậy, sau đây là top những tiêu chí lựa chọn gia sư Địa lý lớp 11 không thể bỏ qua để bạn tham khảo cho mình nhé.

• Tiêu chí về bằng cấp: Hầu hết các chuyên gia giáo dục đều khuyên người tìm gia sư nên chọn người có bằng cấp chính quy chuyên về Địa lý hay ngành liên quan. Như vậy, gia sư mới có kiến thức chuyên môn sâu, hiểu kiến thức thấu đáo, sâu rộng giúp cho bài giảng trở nên sâu sắc, hấp dẫn hơn đối với người học.

• Tiêu chí về tính cách: Để việc dạy kèm đạt kết quả tốt, gia sư không chỉ cần có kiến thức chuyên sâu mà còn cần thêm những tính cách phù hợp giúp hỗ trợ cho việc dạy kèm của mình như sự kiên nhẫn là không thể thiếu, sự trung thực và nhiệt huyết cùng khả năng thích ứng, sự linh hoạt là cần thiết của một gia sư dạy kèm giỏi.

• Tiêu chí về kinh nghiệm: Dạy gia sư lớp 11 là năm học gần cuối cấp 3, có kiến thức quan trọng đối với học sinh nên thông thường gia sư cần có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy là tốt nhất. Nếu được, bạn nên tìm gia sư từng có kinh nghiệm dạy học sinh tương đương với thành tích tốt. Còn không bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin về gia sư như bằng cấp chuyên môn, thành tích cùng khả năng dạy kèm ra sao.

Vì vậy, khi tìm kiếm và lựa chọn gia sư Địa lý lớp 11, bạn không thể bỏ qua những tiêu chí cơ bản này để áp dụng linh hoạt cho mình để tìm được người dạy kèm giỏi, có kiến thức và khả năng dạy kèm tốt.

5. Gia sư giáo viên và gia sư sinh viên nên chọn ai?

Gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên từ lâu đã khẳng định được uy tín và chất lượng dạy kèm tại nhà hàng đầu hiện nay. Chẳng những thế mà khi muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà, người ta thường nghĩ ngay tới đối tượng sinh viên hay giáo viên phổ biến.

Có thể nói, sinh viên và giáo viên là những người sở hữu những tiêu chí phù hợp nhất đối với công việc gia sư từ thời gian cho tới kiến thức, những tố chất giúp họ có thể hoàn thành tốt nhất công việc này. Mặc dù vậy, gia sư sinh viên và giáo viên vẫn có những khác biệt tương đối giúp họ được phân thành những đối tượng gia sư khá là rõ rệt, phù hợp với những lựa chọn khác nhau của người tìm.

Sau đây, chúng ta cùng xem xét những ưu nhược điểm của từng đối tượng gia sư Địa lý lớp 11 này để có cái nhìn thấu đáo nhất trước khi đưa ra lựa chọn người dạy kèm tốt nhất cho con mình.

• Sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng từng tốt nghiệp phổ thông chưa lâu và vượt qua các kỳ thi quan trọng với điểm số cao. Trong khi đó công việc gia sư làm ít thời gian, một công việc bán thời gian có mức thù lao khá cao so với nhiều công việc làm thêm khác lại rất phù hợp với các bạn sinh viên.

Có lẽ hầu hết sinh viên đều mong muốn trải nghiệm qua công việc gia sư nhưng hầu như các sinh viên học khá giỏi thường lựa chọn công việc này để làm thêm tích lũy kinh nghiệm hay là một việc làm thêm có thu nhập rất phù hợp với bản thân. Vì các bạn có sẵn kiến thức, có trải nghiệm học tập đạt thành tích cao đủ để dạy học sinh tương tự như mình. Ngoài ra, công việc gia sư giúp các bạn đảm bảo tốt việc học ở trường không bị xao lãng và vẫn có thời gian tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thuận lợi.

Nhưng nhược điểm của sinh viên làm gia sư là thiếu kỹ năng, kinh nghiệm sư phạm cũng như khả năng ra các dạng bài tập phù hợp với người học hay không nắm được những đổi mới trong chương trình học.

• Giáo viên có bằng sư phạm chính quy với kiến thức, khả năng truyền đạt và ít nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Cho nên, giáo viên dạy kèm thường được tin tưởng về mọi mặt. Có những gia đình chỉ chọn gia sư là giáo viên dạy con mình mới ưng.

Nhưng bạn nên nhớ, tìm được giáo viên Địa lý dạy giỏi đang đứng lớp về dạy riêng cho con bạn là điều không đơn giản với học phí có thể nói là cao gấp 2 lần trở lên. Vì vậy, hiện nay, người ta có thêm những lựa chọn sau với học phí thấp hơn cũng như dễ tìm hơn như sinh viên sư phạm Địa đã tốt nghiệp, giáo viên Địa lý đã về hưu, giáo viên dạy môn học khác.

Nhược điểm của giáo viên khi làm gia sư Địa lý lớp 11 là nhiều học sinh không thoải mái thậm chí căng thẳng khi học riêng tại nhà với giáo viên nên kết quả dạy sẽ khó được như mong muốn.

Tìm gia sư địa lý lớp 11 uy tín tại Việc Làm 123

Vậy là bạn đã biết rõ những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên rồi phải không nào hãy xem xét phù hợp với tình hình thực tế của bạn để có lựa chọn tốt nhé.

6. Mách bạn cách tìm gia sư Địa lý lớp 11 tại nhà cực hiệu quả

Gia sư Địa lý lớp 11 đòi hỏi người dạy kèm có chuyên môn sâu về môn học này mới có thể dạy kèm đạt chất lượng tốt. Vậy làm sao để bạn tìm gia sư cho học sinh lớp 11 dạy tốt môn Địa lý, giúp học sinh tiến bộ, có kỹ năng học và làm bài tốt. Sau đây là một số mẹo giúp cha mẹ cách tìm gia sư Địa lý lớp 11 tại nhà hiệu quả nhất:

• Cha mẹ cần dành thời gian phù hợp để tìm hiểu thông tin tư vấn từ chuyên gia, kinh nghiệm từ phụ huynh có con học gia sư tiến bộ… để làm kiến thức cho mình áp dụng vào việc tìm kiếm thực tế. Như vậy, bạn sẽ có định hướng, cách thực hiện tốt hơn và đúng hướng cho mình chắc chắn đem lại kết quả tốt, khả năng tìm được gia sư giỏi cao hơn rất nhiều.

• Đừng bỏ lỡ những cách tìm gia sư hiệu quả, đặc biệt là tìm gia sư miễn phí qua bạn bè, người thân giới thiệu, qua trường học hay tổ chức phi lợi nhuận nào đó. Với những cách này, có thể bạn sẽ mất thời gian tìm kiếm hơn nhưng không mất phí và không ít cơ hội tìm được gia sư như mong đợi.

• Nếu bạn muốn tìm gia sư chất lượng, hiệu quả mà tốn ít công sức và thời gian hãy nghĩ tới dịch vụ gia sư mất tiền. Theo đó, bạn sẽ được họ cử gia sư tới nhà dạy thử để lựa chọn cho tới khi ưng.

• Có nhiều ích lợi khi tìm gia sư online mà bạn nhất định chọn trải nghiệm. Xu hướng online hiện nay thu hút nhiều người dùng hơn bao giờ hết vì tính tiện ích, dễ sử dụng và vô cùng đơn giản. Theo đó, người dùng có thể online tìm gia sư ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nhanh chóng nhất.

• Một trong những địa chỉ gia sư tốt nhất hiện nay dành cho người dùng tìm miễn phí, tiện ích với nhiều tính năng là Vieclam123.vn. Bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng số điện thoại miễn phí qua vài thao tác là đã có tài khoản sử dụng. Tính năng tìm gia sư dễ sử dụng và nhiều nội dung phong phú hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình tìm kiếm chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao.

• Phụ huynh nhất thiết phải giám sát, theo dõi hoạt động gia sư từ khâu đánh giá chất lượng gia sư qua các buổi học đầu tiên, qua tài liệu cho tới trao đổi trực tiếp với gia sư, đặc biệt qua điểm số và tình hình làm bài tập của con. Bạn không giao việc dạy kèm toàn bộ cho gia sư mà cần quan tâm ít nhiều dù có bận rộn tới mức nào đi chăng nữa.

Những lưu ý này hy vọng mang tới những gợi ý hay, những mẹo nhỏ giúp bạn tìm gia sư thuận lợi hơn, có kết quả.

7. Bạn đã biết tới tính năng tìm gia sư Địa lý lớp 11 miễn phí trên Vieclam123.vn chưa?

Trang Vieclam123.vn là địa chỉ website gia sư uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tìm gia sư đơn giản, nhanh chóng và miễn phí đấy.

7.1. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đơn giản, miễn phí

Bạn truy cập website, chọn mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin theo yêu cầu:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đơn giản, miễn phí

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận yêu cầu bạn hoàn tất đăng ký.  Bạn nhập mã để xác nhận là đã đăng ký tài khoản thành công.

Từ giờ, bạn sẽ dùng tài khoản này đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu vào hệ thống. Bạn có thể tìm gia sư, tham khảo những thông tin về gia sư có trên website cho mình miễn phí.

7.2. Các tính năng tìm gia sư Địa lý lớp 11 tại nhà miễn phí siêu tiện ích

Tiếp theo, bạn sẽ được sử dụng các tính năng tìm gia sư Địa lý lơp s11 tại nhà miễn phí đơn giản sau đây:

a. Tính năng tìm gia sư tại nhà miễn phí

Trên Vieclam123.vn, bạn có thể tìm gia sư Địa lý lớp 11 miễn phí theo các cách sau:

• Hoàn thiện hồ sơ để thực hiện đăng tin tìm gia sư Địa lý lớp 11: Bạn đăng nhập tài khoản với tư cách tìm gia sư (lựa chọn 2 là Đăng nhập làm gia sư) linh hoạt và thực hiện điền các thông tin tương ứng. Bạn điền sao cho càng đầy đủ càng tốt sẽ giúp tin đăng chi tiết hơn, cụ thể hơn về yêu cầu và việc dạy gia sư cụ thể giúp các gia sư nắm được rõ ràng hơn trước khi chủ động liên hệ với bạn. Tin đăng sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất từ đó sẽ tạo nhiều cơ hội tiếp cận với những đối tượng của mình hơn.

• Sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác tìm gia sư Địa lý lớp 11. Đây là tính năng siêu tiện ích dành cho người dùng thao tác đơn giản nhanh chóng tìm được gia sư đúng như mong muốn. Cụ thể:

+ Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản trên trang chủ: Bạn để ý thấy các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu chính là các box để điền từ khóa và tìm kiếm theo bộ lọc. Bạn điền các thông tin mong muốn và thực hiện tìm kiếm.

+ Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền từ khóa vào các box thông tin bên dưới và thực hiện.

Khi bạn thao tác thành công, hệ thống sẽ xử lý và cho ra những kết quả chính xác với những tiêu chí mà bạn đã chọn. Việc thực hiện qua những thao tác đơn giản, chỉ mất vài phút đã có ngay kết quả cho bạn.

b. Thông tin về kinh nghiệm, tư vấn về gia sư đa dạng, phong phú

Song song với tính năng tìm gia sư miễn phí, người dùng có thể tham khảo nhiều nội dung về gia sư rất đa dạng, chi tiết về nhiều chủ đề khác nhau mà bạn đang quan tâm. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm gia sư. Chi tiết như sau:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm nhiều bài ở các mục Cẩm nang học tập, Phụ huynh cần biết, Gia sư cần biết.

• Mục Tài liệu gia sư gồm những bài giảng dạy gia sư do các thành viên tải lên.

Các bài viết tổng hợp khác về chủ đề gia sư riêng trên website mang tới cho người dùng những kiến thức tổng hợp gợi ý cách tìm gia sư tốt nhất, chi tiết nhất tương ứng mà bạn nên đọc.

Trên đây là những kinh nghiệm hay tìm gia sư Địa lý lớp 11 dạy giỏi tại nhà mà phụ huynh đừng bỏ lỡ, biết rõ những điều mà mình cần làm để việc tìm kiếm đạt kết quả. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư địa lý lớp 12 thì hãy tiếp tục tham khảo thêm bài viết tiếp theo nhé!

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?