Tìm gia sư Đàn uy tín – Có 33 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Đàn

mai việt bách   Hà Nội
mai việt bách
Gia sư Toán , Nghệ thuật khác , Đàn
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

trẻ trung hoạt bát có thể dạy thêm các môn nhạc

Xem chi tiết >
Phạm Thanh Nga   Hà Nội
Phạm Thanh Nga
Gia sư Tiếng Anh , Thể thao khác , Đàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tận tình, tỉ mỉ, cởi mở, thật thà, kiên nhẫn. Là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Pháp với đầu vào Tiếng Anh. Kiến thức ngôn ngữ chắc, giao tiếp, phát âm tốt.

Xem chi tiết >
Nguyễn Mạnh Toàn   Hà Nội
Nguyễn Mạnh Toàn
Gia sư Hóa , Đàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Độc thân - Hoà Đồng Nhận dậy Đàn Organ - Piano cho trẻ từ 5 tuổi Dạy Hoá Học lớp 8-9

Xem chi tiết >
Đặng Tuấn Trung   Hà Nội
Đặng Tuấn Trung
Gia sư Tiếng Anh , Nghệ thuật khác , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

tự do về giờ giấc học

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Ngọc Hoa   Hà Nội
Đỗ Thị Ngọc Hoa
Gia sư Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Đỗ Thị Ngọc Hoa Tuổi:19 Quê quán: Bắc Ninh

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lương Thanh Bình
Gia sư Toán , Lý , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Người khá ít nói, trầm tính, thích sự kỹ lưỡng trong công việc. Dễ thích nghi trong các hoàn cảnh công việc khác nhau.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đức Công
Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ
Từ : 60,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là Công và em dạy học chi các em hs từ lớp 1 đến lớp 8 về các môn Toán, Lý, Âm nhạc( Đàn Piano), Rèn Chữ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Ngọc Cương
Gia sư Tiếng Anh , Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện tại tôi đang làm trong ngành tài chính có nhu cầu tăng thêm thu nhập ngoài công việc chính Tôi đạt 6.5 IELTS tháng 12/2019 và mong muốn được gia sư Tiếng Anh cho các em học sinh hoặc dạy piano cơ bản

Xem chi tiết >
Hân Hạnh   Hồ Chí Minh
Hân Hạnh
Gia sư Tiếng Anh , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hòa đồng thân thiện

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Biau Biau   Thái Nguyên

Biau Biau

Gia sư Toán , Tiếng Trung , Vẽ mỹ thuật Từ: 10,000 vnđ/buổi Một người ít nói ko có điểm nào nổi bật   Xem chi tiết
Nguyễn Hữu Duy   Hà Nội

Nguyễn Hữu Duy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Là người Hà Nội, nói giọng rõ ràng, cách giảng bài luôn xuất phát từ những điều cơ bản nhất để học sinh nắm rõ bản chất vấn đề, từ đó sẽ hiểu bài hơn.   Xem chi tiết
Lê Thị Thùy Linh   Hà Nội

Lê Thị Thùy Linh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên trường Kinh tế quốc dân, viện Thương mại và kinh tế quốc tế Có kinh nghiệm dạy môn Toán cấp 2, 3, ôn thi PTTH, Hóa cấp 2, 3 ( từng đạt 9 điểm Hóa khi thi THPTQG)   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Kim Anh

Gia sư Từ: Thỏa thuận Hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ   Xem chi tiết
duong thị hà   Hà Nội

duong thị hà

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi tên hà , sinh viên năm 3 . Tôi đã từng tham gia dạy kèm nhiều em nhỏ từ lớp 1-12   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Quang Minh Khánh

Gia sư Toán , Văn Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là nữ, hiện tại đang học chuyên ngành Sư phạm Văn đại học Thủ Đô , chuyên văn c2   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hường

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 4   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư dạy đàn là tìm người thầy dạy một nhạc cụ nào đó ngay tại nhà, không thể dạy gia sư online. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy đàn giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng chơi được nhạc cụ mà mình yêu thích một cách điêu luyện.

Khi dạy nhạc, người gia sư sẽ trực tiếp dạy học viên của mình, hướng dẫn kỹ thuật đánh nhạc cụ cho họ cũng như dạy mọi thứ từ các nguyên tắc cơ bản như quy mô, hợp âm đến lý thuyết âm nhạc liên quan đến nội dung dạy. Gia sư cần điều chỉnh nội dung học nhạc theo sở thích của người học và trình độ của họ. Mục đích gia sư dạy nhạc là làm sao cho người học nắm được kiến thức và kỹ năng được dạy trong các buổi học của mình.

Tìm gia sư dạy Đàn uy tín - Việc làm 123

Gia sư dạy nhạc là người thành thạo ít nhất một nhạc cụ, đặc biệt là nhạc cụ mà họ nhận dạy kèm. Đồng thời, họ có khả năng đọc nhạc lý và kỹ năng hoặc kinh nghiệm truyền đạt. Người từng dạy người thân hay bạn bè cũng có thể gọi là kinh nghiệm dạy. Người có bằng cấp về nhạc cụ là nền tảng tốt giúp họ có kiến thức và kỹ năng giảng dạy tốt. Ngoài ra, người gia sư cần có khả năng làm cho buổi học thêm thú vị.

Đối tượng học đàn rất đa dạng như các em học sinh nhỏ tuổi để hỗ trợ phát triển trí thông minh cho các em cùng những người lớn tuổi đã đi làm, sinh viên, học sinh mong muốn chơi được nhạc cụ mà mình hằng yêu thích lâu nay.

1. Phân loại gia sư dạy đàn và nhu cầu tìm kiếm học

Có nhiều loại nhạc cụ được sử dụng trong âm nhạc theo đó cũng có bấy nhiêu gia sư dạy đàn. Những loại nhạc cụ phổ biến được nhiều người muốn học gồm đàn piano, organ, guitar, đàn bầu, đàn tranh… Mỗi loại nhạc cụ lại có kỹ thuật đánh riêng mà người gia sư cần có chuyên môn và kiến thức cũng như sử dụng thành thạo loại nhạc cụ này.                                     

1.1. Gia sư dạy Piano    

Đàn Piano hay đàn Dương cầm là một trong những loại nhạc cụ được nhiều người học yêu thích và phổ biến, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là loại nhạc cụ với những bản nhạc được nhiều người yêu thích. Thật tuyệt vời khi chơi piano thành thạo.

Hiện nay, đàn piano gồm 2 loại là piano cơ và piano điện. Riêng piano cơ gồm 2 loại là piano upright và piano grand. Đàn piano là một nhạc cụ có kích thước lớn và nặng được làm bằng chất liệu gỗ, có khung ngang bên trong, có phím đan trắng và đen. Âm thanh đàn piano được tạo theo cơ chế cơ học. 

Có nhiều đối tượng có nhu cầu tìm gia sư dạy piano như trẻ em các lứa tuổi, người đi làm, người về hưu hay các bạn sinh viên. Gia sư piano có thể là sinh viên thanh nhạc hoặc giáo viên thanh nhạc chuyên dạy piano. Bạn có thể chọn học bao nhiêu buổi với trình độ chơi nhạc của mình từ người mới bắt đầu làm quen hay đã biết đánh phím cơ bản.

Đàn piano là một trong những nhạc cụ khó chơi thành thạo và hay nhất. Nhưng bạn sẽ không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những bản nhạc piano hay gặp phải không nào. Ngoài ra, các kỹ năng chơi đàn piano cần thiết sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng vào đánh nhiều nhạc cụ khác. Cách học đàn pianon nhanh và hiệu quả là càng luyện tập nhiều càng tốt vào những lúc rảnh rỗi. Bạn nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập đàn.

1.2. Gia sư dạy Organ    

Cùng với đàn piano, đàn organ là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất, được nhiều người yêu nhạc lựa chọn học. Đây là một loại nhạc cụ thú vị và hấp dẫn để lựa chọn chơi. Organ được gọi là Vua nhạc cụ do khả năng mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau, trong đó, nhiều loại mô phỏng đàn piano chính xác. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đàn Organ cho người dùng.

Nhiều người yêu nhạc chọn học organ vì đàn phổ biến và thông dụng hơn so với piano. Bạn sẽ dễ dàng mua đàn về nhà chơi, thuận tiện cho việc học. Bạn tìm gia sư dạy đàn organ là sinh viên hoặc giáo viên có chuyên môn về thanh nhạc, thành thạo đàn organ là cách nhanh chóng giúp bạn có kỹ thuật và lý thuật để sử dụng cây đàn của mình.      

   Tìm gia sư dạy đánh đàn giỏi

1.3. Gia sư dạy đàn Guitar

Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ phổ biến với người Việt cũng như được nhiều người chọn học và chơi. Bạn dễ dàng mua một chiếc đàn guitar về sử dụng riêng. Đàn guitar điện là nhạc cụ được chơi thông dụng của dòng nhạc rock hiện nay. Nếu bạn muốn chơi loại đàn này hãy học những nhạc lý cơ bản, học hợp âm cơ bản và thực hành luyện tập mỗi ngày nhé.

Tìm gia sư dạy đàn guitar là sinh viên hay giáo viên dạy thanh nhạc, biết chơi guitar thành thạo. Gia sư là những người từng được đào tạo qua các trường âm nhạc có bằng cấp chuyên môn, cùng kinh nghiệm gia sư chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những điều thú vị với chiếc đàn.

1.4. Gia sư dạy đàn Bầu

Đàn bầu là loại nhạc cụ truyền thống dân tộc. Những thanh âm đàn bầu dịu nhẹ,ngọt ngào mà tha thiết, êm đềm đến buồn bã. Bạn muốn tự chơi một bài nhạc đàn bầu để tự thưởng cho mình? Không khó để bạn học với gia sư thanh nhạc để sử dụng loại nhạc cụ này. Gia sư sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng xử lý âm thanh và tự sáng tác âm nhạc với chiếc đàn bầu. Đàn Bầu có đàn Bầu thẳng, đàn Bầu gấp, đàn Bầu tre. Đây là một loại nhạc cụ dân tộc độc đáo với âm thanh và kiểu dàng sang trọng, tinh tế.

Những người yêu đàn bầu có thể tìm gia sư dạy đàn Bầu cho mình. Đàn Bầu là nhạc cụ không dễ chơi nên gia sư là những người học nhạc cụ đàn bầu tại các trường âm nhạc chuyên nghiệp, đồng thời có kỹ năng gia sư tốt sẽ mang tới cho người học những buổi học thú vị và hấp dẫn.          

1.5. Gia sư dạy đàn Tranh

Đàn tranh còn gọi là đàn tam thập lục có xuất xứ từ Trung Quốc, một loại nhạc cụ truyền thống của phương Đông. Đàn tranh là đàn dây gồm 16 dây tất cả dùng độc tấu, đệm cho hát, hòa tấu hay ngâm thơ… Âm thanh của đàn Tranh trong trẻo, ngân vang được nhiều người yêu thích. Từ đó, có nhiều người mong muốn học nhạc cụ mà cụ thể là đàn tranh, chơi bản nhạc yêu thích bằng đàn tranh của mình.

Tìm gia sư dạy đàn Tranh là một trong những cách học hiệu quả và nhanh nhất giúp bạn có kỹ thuật đánh đán và lý thuyết âm nhạc tốt hỗ trợ. Cách dạy gia sư một thầy một trò giúp bạn có thể tương tác và thực hành chơi đàn nhiều hơn, nhanh nhớ bài học hiệu quả.

Tìm gia sư dạy đàn chuyên nghiệp nhất     

2. Lợi ích nhận được khi tìm học gia sư dạy đàn

Âm nhạc là sở thích của nhiều người và nếu bạn muốn học chơi một loại nhạc cụ nào đó có thể tìm theo hình thức gia sư. Tìm học gia sư dạy đàn tại nhà có nhiều lợi ích cho người học, cụ thể như sau:

• Tùy chọn nhạc cụ mà mình muốn học và yêu cầu gia sư dạy nội dung mà bạn mong muốn phù hợp với trình độ cụ thể. Theo đó, mục đích học nhạc của bạn có thể tập trung mà không bị sao nhãng vào những nội dung không liên quan. Bạn có thể chọn học piano, organ hay guitar, đàn bầu…

• Gia sư dạy đàn tại nhà là hình thức học một thầy một trò nên người học được quan tâm, chú ý trong quá trình học một cách tốt nhất. Có thể tương tác với người dạy kịp thời và chủ động đặt những câu hỏi về thắc mắc của mình để gia sư giải đáp ngay lúc đó. Cách học này đem lại hiệu quả cao.

• Người gia sư dạy đàn sẽ trực tiếp đánh giá trình độ của người học từ đó tìm cách khắc phục và chọn phương pháp học phù hợp với đối tượng học sinh. Đây là điều mà bạn khó có thể tìm được đối với những lớp đông em học sinh mà trình độ không giống nhau.

• Có thể chọn thời gian học vào những buổi nào trong tuần hay chọn thời lượng dạy phù hợp. Điều này gia sư và người học sẽ thỏa thuận đi đến thống nhất với nhau. Bạn cũng có thể đổi lịch học nếu có việc bận với gia sư dạy đàn.

• Không phải đi lại nhiều, không phải lo xăng xe hay ngại tắc đường, bụi bẩn và thời gian chủ động là một trong những yếu tố nhiều người chọn hình thức gia sư tại nhà.

Như vậy, bạn đã thấy nhiều lợi ích của việc tìm học gia sư dạy đàn cho mình. Thời gian quý báu của bạn dành cho những buổi học đàn yêu thích sẽ hiệu quả và thú vị.                       

3. Lưu ý khi lựa chọn gia sư dạy đàn cho con        

Tìm thầy về nhà dạy môn nào cũng vậy, bạn cần nắm được những tiêu chí cụ thể để đánh giá và chọn gia sư giỏi phù hợp với yêu cầu của mình. Tương tự như khi tìm gia sư dạy đàn. Đó phải là người có chuyên môn về nhạc lý và sử dụng thành thạo nhạc cụ mà mình nhận dạy cũng như có kỹ năng truyền đạt. Tham khảo những lưu ý cụ thể sau đây khi tìm gia sư dạy đàn nhé. 

Lưu ý cần biết khi chọn gia sư dạy chơi đàn

3.1. Lựa chọn đúng mức độ và cấp độ cần học     

Dạy đàn có nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Một người có thể biết chơi cùng lúc nhiều loại nhạc cụ giỏi không phải là hiếm, đặc biệt đối với những người đã học qua trường thanh nhạc. Cũng như người dạy nhạc có nhiều trình độ khác nhau.

Nếu bạn là người mới bắt đầu đánh những nốt nhạc lý đầu tiên thì không cần nhất thiết phải tìm gia sư thật giỏi đàn nếu khó. Bạn chỉ cần tìm người dạy học ở các trường âm nhạc bài bản. Nếu bạn chỉ học nhạc như một thú vui, một niềm yêu thích mong muốn biết chơi đàn là được cũng vậy.

Còn trong trường hợp, bạn muốn học đàn nâng cao, thi vào trường âm nhạc thì nên tìm gia sư dạy đàn là giáo viên, người có thành tích về âm nhạc tốt sẽ giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức chuyên sâu, kiến thức có hệ thống giúp vượt qua các kỳ thi đạt điểm cao.

3.2. Đánh giá trình độ và phẩm chất đạo đức của gia sư   

Gia sư dạy đàn hẳn là người có trình độ chuyên môn về nhạc lý, chơi nhạc nhưng có thể không phải là người xuất sắc. Có thể gia sư của bạn không có thành tích nổi bật về chơi nhạc nhưng vẫn có thể dạy bạn hiệu quả. Bởi dạy kèm cần có tâm huyết, yêu nghề cùng trình độ am hiểu âm nhạc. Không phải cứ là nhạc sĩ, là giáo viên dạy đàn là dạy giỏi mà có thể sinh viên trường nhạc có thể giúp bạn học nhanh hơn nếu phù hợp với bạn.             

3.3. Theo sát quá trình học của con

Đây là yếu tố quan trong trong việc học gia sư dạy đàn. Theo dõi quá trình học với gia sư dạy kèm, bạn sẽ biết được sự tiến bộ đến đâu, có khả quan hay không. Điều này cũng giúp gia sư có ý thức trách nhiệm hơn trong việc dạy kèm của mình. Cách đánh giá hiệu quả nhất là điểm kiểm tra ở lớp của con, làm bài thực hành của con. Vì vậy, bạn hãy dành chút thời gian quý báu của mình để theo dõi nhé.  

4. Học phí gia sư dạy đàn tham khảo

Dạy mỗi loại nhạc cụ sẽ có mức học phí khác nhau. Mức học phí cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên. Khi tìm gia sư dạy đàn, bạn nên chú ý đến điều này để chọn đối tượng phù hợp và có được mức học phí tương ứng. Học phí dạy cũng là điều mà bạn cần quan tâm.

Thông thường hiện nay, học phí dạy đàn Guitar khoảng 150.000 – 180.000đ/buổi học. Dạy đàn Organ là 180.000đ – 200.000đ/buổi học. Dạy đàn piano là 200.000đ – 250.000đ/buổi học. Dạy hát – thanh nhạc là 200.000đ – 250.000đ/buổi học.

Đây là mức phí để bạn tham khảo cho bạn thân nếu muốn nhận dạy kèm đàn ở nhà hay tìm kiếm gia sư về nhà dạy cho bản thân hay con em mình.           

5. Tìm kiếm gia sư dạy đàn có khó không?             

Tìm kiếm gia sư dạy đàn có khó không? Ở những thành phố, người học có thể không khó tìm gia sư dạy đàn cho mình. Rất đa dạng về mức giá, đối tượng gia sư lớp 6. Tuy nhiên, bạn nên tìm người dạy đàn có trình độ chuyên môn cùng khả năng hướng dẫn, truyền đạt tốt để giúp mình có thể nắm được nội dụng học và áp dụng kỹ thuật chơi nhạc cụ.

Tìm gia sư dạy đàn tại nhà, bạn nên chú ý xem xét ở nhiều yếu tố để tìm đối tượng phù hợp với mức giá hợp lý cho mình. Bạn học đàn để chơi hay để luyện thi, trở thành người chơi chuyên nghiệp? Mức học phí mong muốn là bao nhiêu? Lớp cần gia sư là sinh viên hay giáo viên… Đó là những câu hỏi mà bạn cần đặt ra trong quá trình tìm gia sư cho mình.

Tìm kiếm gia sư dạy đàn có khó không?

Bạn đừng bỏ lỡ địa chỉ gia sư online tốt nhất hiện nay là vieclam123.vn. Website có nhiều tiện ích thiết thực mang tới cho người dùng. Bạn có thể tìm gia sư dạy đàn ngay tại nhà cho mình không mấy khó khăn từ máy tính hay điện thoại có kết nối mạng. Bạn sẽ tìm được tất cả những thông tin liên quan đến tìm gia sư cho mình dù bạn là người đang nhận dạy kèm hay người muốn tìm gia sư về nhà dạy đi chăng nữa. Tham khảo cách sử dụng tiện ích và tính năng tuyệt vời trên vieclam123.vn ngay sau đây:

• Đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng bằng số điện thoại di động và kích hoạt bằng sms hoặc cuộc gọi tới nhanh nhất. Tài khoản sử dụng miễn phí để bạn đăng tin, tạo hồ sơ hay tải tài liệu lên dễ dàng.

• Tìm việc làm gia sư dạy kèm miễn phí cho người tìm việc. Bạn sẽ không mất tiền phí 20 – 50% tiền tháng lương đầu như quy định ở các trung tâm gia sư lâu này. Khi nhận được lớp gia sư dạy đàn phù hợp và bạn đi dạy là xong.

• Dễ dàng tạo hồ sơ online với các thông tin về bản thân cùng ảnh đại diện, thông tin liên hệ giúp bạn thuyết phục những người đang cần tìm gia sư để họ chủ động liên hệ ngay. Hoặc đăng tin tìm gia sư để các ứng viên tiềm năng chủ động liên hệ phỏng vấn nhận lớp.

• Tính năng tìm kiếm theo bộ lọc từ khóa tối ưu giúp bạn nhanh chóng có danh sách kết quả tìm gia sư dạy đàn mà mình tìm kiếm theo tỉnh thành. Theo đó, bạn điền thông tin vào 3 box tương ứng và tìm kiếm. Đây là tiện ích mà bạn không nên bỏ qua để tìm kiếm đúng trọng tâm theo nhu cầu thực tế của bản thân.

• Đừng bỏ lỡ những thông tin, tư vấn chia sẻ về việc tìm gia sư dạy đàn trên website để tích lũy kiến thức trong quá trình tìm kiếm của mình được hiệu quả nhất. Có rất bài viết tư vấn từ chuyên gia, kho tài liệu bổ ích mà các thành viên chia sẻ có thể chứa thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

• Trên hết, tin đăng trên vieclam123.vn có tính xác thực cao, chất lượng từ đó giúp xích gần hơn nhu cầu cung và cầu gia sư hiện nay. Hai bên có thể tự liên hệ, trao đổi thông tin để thống nhất về việc gia sư cho mình.

• Đến với vieclam123.vn, bạn sẽ không còn lo bị lừa tiền như là vấn nạn trong thị trường việc làm gia sư từ trước tới nay. Từ nay, bạn sẽ không còn phải lo đóng tiền phí rồi mà nhận lớp không thành công và phải lè nhè đòi lại tiền phí mệt mỏi hay mất không nữa.

• Giao diện website thân thiện, rất dễ sử dụng cùng tốc độ tải trang nhanh cho phép người dùng thao tác mượt mà, thuận tiện truy cập tìm kiếm theo nhu cầu.

Với rất nhiều thông tin về kinh nghiệm tìm gia sư dạy đàn giỏi ở trên, bạn đã phần nào có những cách tìm kiếm hiệu quả cho mình và tiện nhất là trên vieclam123.vn. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226