Tìm gia sư Báo bài lớp 2 uy tín – Có 68 gia sư T10/2020

Danh sách gia sư môn Báo bài lớp lớp 2

Trần Thị Thùy Dương   Hồ Chí Minh
Trần Thị Thùy Dương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

dễ gần, hòa đồng, có đam mê với ngành giáo viên từ bé, đã dạy kèm cho em trai và dạy kèm từ bậc phổ thông

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Lê Thị Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tên: Lê THị Hiếu, sinh năm 1999, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại tp HCM, là sinh viên năm 2 chuyên nghành logistics tại đại học gtvt tp HCM

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Mỹ Hoa   Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Mỹ Hoa
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

- Là 1 sinh viên tích cực tham gia công tác của trường - Ham học hỏi và có ý chí cầu tiến - Dạy học nhiệt tình và có phương pháp riêng của bản thân

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
nguyễn đắc lâm
Gia sư Địa lý , Đánh cờ , Báo bài
Từ : 10,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

mình là một người khá nhạy cảm ,hướng về nội tâm,nếu các bạn muốn họ về môn vẽ , môn sáng tạo tria óc ví dụ như cốt truyện,kịch bản phim,bla bla thì hãy tìm tới mình

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Phan Ái Xuân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

thân thiện, chăm chỉ, giao lưu tốt với các bé

Xem chi tiết >
Nguyễn Trúc Ly   Hồ Chí Minh
Nguyễn Trúc Ly
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Xin chào, mình là Nguyễn Trúc Ly sinh viên năm cuối ngành sư phạm Toán trường Đại học An Giang. Mình có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lớp 3,7,10 và hiện đang dạy kèm lớp 4,8,11

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Trần Hà Mỹ Diễm
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Ưu điểm:, Vui vẻ, cẩn thẩn và có kiên nhẫn Tuy chưa có kinh nghiệm làm gia sue nhưng tại nhà có em nhỏ và đã hướng dẫn em thường xuyên nên rất bị cô giáo phê bình

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Võ Thị Như Quỳnh
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Em hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế, giữ chức vụ lớp phó trên lớp với điểm trung bình kì vừa rồi của em là 8.5, 12 năm học sinh giỏi và em có 2 năm kinh nghiệm dạy lớp 6 và lớp 7.Vì lịch học của em cũng khá rãnh nên em muốn kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ ba mẹ

Xem chi tiết >
Vũ Nhã Uyên   Hồ Chí Minh
Vũ Nhã Uyên
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh Có xe máy riêng thuận tiện cho công việc Có kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm tại trung tâm Anh ngữ (từ 11/2017 - nay)

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
NGUYỄN HOÀNG MỸ VI
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, thời gian Hòa đồng, dễ gần

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Thiên Nga   Hồ Chí Minh

Thiên Nga

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 250,000 vnđ/buổi - Khá nghiêm khắc khi dạy. - Là cô giáo dễ thương, tâm lý lúc không học   Xem chi tiết
thanh nina   Hà Nội

thanh nina

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 100,000 vnđ/buổi Sở thích : thích học ngoại ngữ ( tiếng trung + tiếng hàn) thích chơi với trẻ con. Đã từng làm nhiều công việc khác nhau : dọn dẹp nhà ( hàn quốc + người mỹ), hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch ( tiếng trung), dạy học tiếng việt,.. có khả năng nói tốt tiếng trung giao tiếng và tiếng hàn cơ bản. Hiện nay đang làm việc cho người hàn quốc và ( chăm sóc, trông trẻ, chơi trò chơi tiếng việt, dạy trẻ nói tiếng việt) với trẻ con hàn quốc ( đã từng chăm sóc 6 bé hàn quốc độ tuổi từ 1 tuổi rưỡi ~ 8 tuổi) có kinh nghiệm gần 2 năm. Gia sử cho bé việt nam môn toán tiếng việt lớp 1 Ưu điểm: cá tính, nhiệt tình, thích học hỏi, Nhược điểm: đôi khi công việc có vấn tập trung suy nghĩ tìm cách giải quyết.. Nhiều khi không để ý người khác đang gọi mình   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mai   Hà Nội

Nguyễn Thị Mai

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Dạy chuyên về nhóm môn học xã hội   Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Thanh Mai   Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Thanh Mai

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Ưu điểm: kiên nhẫn, có kinh nghiệm giảng dạy và gia tiếp Học khá toán, anh và có thể giúp học sinh hoàn thành báo bài về nhà   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Duyên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng vui vẻ ,yêu trẻ con   Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Ánh   Hà Nội

Đặng Thị Ngọc Ánh

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Nhảy (Dance) Từ: 120,000 vnđ/buổi Hoà đồng dễ tính, dễ gần với các bé   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Tuyến

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người rất nhiệt tình và tận tâm trong công việc, hoạt bát, vui vẻ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nếu bạn đang có con trong độ tuổi học lớp 2 hãy chú ý tới những nội dung chia sẻ dưới đây để biết mình cần có những thông tin gì để việc tìm gia sư báo bài lớp 2 thuận lợi, chất lượng nhé.

Học lớp 2, con bạn vẫn đang ở những năm đầu đời tới trường còn nhiều non nớt, chưa hình thành được những thói quen học tập, khả năng tư duy nên việc tìm gia sư báo bài lớp 2 cho con là cách giúp con học tập tốt nhất.

Tìm gia sư Báo bài lớp 2 uy tín, chất lượng

1. Mô tả công việc gia sư báo bài tại nhà

Gia sư báo bài tại nhà là cách dạy kèm học sinh tất cả các môn học theo sát chương trình học trên lớp của thầy cô. Theo đó, công việc của gia sư dạy báo bài là ôn tập lại kiến thức bài học giúp học sinh nắm được chắc, ôn lại những kiến thức mà học sinh chưa nắm được và hỗ trợ, hướng dẫn làm bài tập, học bài cũ trước khi tới lớp đồng thời cùng học sinh soạn bài cho các môn học ngày mai theo lịch thời khóa biểu.

Tóm lại, gia sư báo bài lớp 2 sẽ dạy kèm tất cả các môn có trong chương trình học trên lớp của học sinh. Người gia sư sẽ là người bạn đồng hành trong học tập, hỗ trợ con bạn làm sao việc học tập đạt điểm số tốt, đạt học lực tốt phản ánh trong quá trình học tại trường. Không giống như các gia sư dạy riêng từng môn như Toán, Văn, tiếng Anh,… mà sẽ dạy tổng hợp các môn học theo yêu cầu của thầy cô dạy trên lớp để đảm bảo học sinh học bài cũ, làm bài tập và soạn bài trước khi tới lớp.

2. Vì sao nên thuê gia sư báo bài lớp 2 tại nhà có thể bạn chưa biết?

Thuê gia sư báo bài lớp 2 tại nhà được nhiều phụ huynh quan tâm bởi cùng một gia sư có thể hỗ trợ, hướng dẫn con học bài tất cả các môn để hoàn thành công việc học tập ở trường đạt kết quả tốt về điểm số và kiến thức rất thuận tiện. Sau đây là những lý do vì sao nên thuê gia sư báo bài lớp 2 tại nhà có thể giúp các phụ huynh cân nhắc, đặc biệt là những người đang phân vân lựa chọn cách học này. Cụ thể bao gồm:

• Gia sư sẽ là người hướng dẫn hỗ trợ con bạn học tập tất cả các môn từ giảng lại kiến thức con chưa nắm được, ôn tập kiến thức đã học và gợi ý làm bài tập thầy cô giao trên lớp, soạn bài các môn trước khi tới lớp theo lịch thời khóa biểu.

• Con bạn sẽ học thoải mái hơn so với ở lớp, tập trung vào bài giảng do không có cơ hội nói chuyện và làm việc riêng. Con bạn có thể hỏi kiến thức các môn học hay hỏi những điều mình muốn biết trong cuộc sống qua gia sư bất cứ lúc nào. Từ đó, con bạn sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, đạt điểm số cao ở lớp.

• Phụ huynh không mất thời gian đưa đón con tới lớp học nên có thêm thời gian cho con và cho cha mẹ làm những công việc khác thuận lợi hơn. Đồng thời, học tại nhà, cha mẹ có thể trực tiếp theo dõi, đánh giá việc học gia sư của con từ đó đánh giá chất lượng gia sư, trao đổi với gia sư cũng như có những hoạt động điều chỉnh, cải thiện giúp việc học luôn đạt kết quả tốt.

• Gia sư sẽ là người có thể đánh giá chính xác học lực, phong cách học của con bạn trong quá trình dạy kèm để từ đó có kế hoạch học tập, phương pháp dạy phù hợp với con bạn.

Tìm gia sư báo bài lớp 2 mang lại khá nhiều lợi ích dành cho con bạn và cả cha mẹ nữa phải không nào? Nếu bạn đang phân vân có thể xem xét những lợi ích này có phù hợp với trường hợp của con bạn và gia đình để áp dụng hay không nhé.

3. Khi nào nên thuê gia sư báo bài lớp 2 tại nhà cho con mình

Nói về thời điểm nên tìm thuê gia sư dạy thêm báo bài lớp 2 tại nhà dạy kèm con, cha mẹ có thể tham khảo những gợi ý cụ thể dưới đây:

Tìm gia sư Báo bài lớp 2 nhanh chóng tại Vieclam123.vn

• Khi con bạn đang nghỉ hè lớp 1 và khả năng học chậm, kiến thức năm học vừa qua không nắm được mấy hay mong muốn dạy gia sư trước cho con để vào lớp 2 có sự chuẩn bị giúp con học tập tốt hơn.

• Con bạn đang học lớp 2 cần gia sư hướng dẫn, hỗ trợ việc học tại nhà để con theo kịp chương trình, nắm được kiến thức các môn học trên lớp, đạt được điểm số tốt.

• Con bạn có khả năng tiếp thu chậm hay bị khuyết tật về mắt, về tai gây cản trở cho việc học trên lớp cần thêm thời gian học ở nhà nhiều hơn.

• Gia đình bận rộn, không có thời gian kèm cặp con học hành và có một khoản chi phí dành cho con học gia sư báo bài lớp 2 tại nhà.

• Mong muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà để con học hành đỡ vất vả với khối lượng kiến thức lớn theo chương trình học, đảm bảo con luôn học khá giỏi, đạt được điểm cao.

Những thời điểm này thường được phụ huynh chủ động tìm gia sư về dạy kèm cho con học hành thuận lợi và có hiệu quả hơn. Bởi ở lớp 2, con bạn còn nhiều non nớt, chưa có khả năng tư duy độc lập cần có người hỗ trợ, hướng dẫn khi học tại nhà.

4. Tìm gia sư báo bài lớp 2 nên dựa vào 3 tiêu chí sau

Các chuyên gia thường gợi ý 3 tiêu chí để lựa chọn gia sư báo bài lớp 2 mà nhất định các phụ huynh cần lưu tâm để đảm bảo có gia sư chất lượng, uy tín dạy kèm con, bao gồm:

• Tính cách: Gia sư dạy kèm tại nhà, đặc biệt là học sinh lớp 2 còn nhỏ tuổi cần có những tố chất như sự kiên nhẫn và linh hoạt để dạy học sinh có thể nhiều lần một nội dung kiến thức vì học sinh sẽ không có khả năng hiểu nhanh như bạn, cần có khả năng thích ứng để hòa hợp với học sinh cùng sự trung thực, nhiệt tình là không thể thiếu. Có như vậy, gia sư mới đảm bảo được việc dạy kèm thuận lợi, có kết quả khả quan vì nhiều học sinh lớp 2 có khả năng tiếp thu bài học hạn chế hay rất nghịch ngợm, mải chơi.

• Kinh nghiệm: Mặc dù kiến thức chương trình lớp 2 khá đơn giản nhưng nếu tìm được gia sư từng dạy học sinh tương đương sẽ giúp việc dạy kèm diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, kinh nghiệm gia sư ở lớp 2 cần linh hoạt mà phụ huynh nên lưu ý khi lựa chọn. Bởi mục tiêu của việc học là theo sát chương trình sao cho con bạn đảm đương việc học tốt, theo như dặn dò của thầy cô trên lớp, đạt điểm số cao và nắm được kiến thức bài học là được.

• Bằng cấp: Các chuyên gia khuyên người tìm gia sư nên lựa chọn người dạy kèm có bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên. Vì các môn học ở lớp 2 có kiến thức khá đơn giản nên bạn có thể không cần xét tới chuyên ngành mà chỉ cần xem xét gia sư có kiến thức dạy và khả năng truyền đạt cho con dễ hiểu hay không.

Như vậy, có 3 tiêu chí cơ bản nhất khi tìm gia sư bài báo lớp 2 mà bạn cần lưu ý. Gia sư có chất lượng thì kết quả học tập mới tốt, con bạn có thể học được sự tư duy tốt từ người thầy của mình.

5. Gia sư báo bài lớp 2 là sinh viên hay giáo viên?

Có lẽ, sinh viên và giáo viên là những người dạy kèm được chú ý nhất lâu nay mà người ta thường nghĩ tới khi muốn tìm gia sư tại nhà môn học bất kỳ. Đây là 2 đối tượng dạy kèm tại nhà tương đối phù hợp, đáp ứng được mong đợi của người học, đặc biệt là các phụ huynh tìm gia sư lớp 2 cho con.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên để dễ dàng xem xét nhé.

Thuê gia sư Báo bài lớp 2 uy tín, chất lượng tại Việc Làm 123

• Sinh viên đang học tại các trường đại học cao đẳng là đối tượng thường có nhu cầu nhận dạy kèm tại nhà. Bởi họ mới tốt nghiệp phổ thông chưa lâu, có kiến thức phổ thông tốt cùng khả năng học tập với thành tích cao. Hầu hết các sinh viên khá giỏi đều mong muốn tìm việc gia sư tại nhà để tích lũy kinh nghiệm hay làm công việc làm thêm trong suốt 4 năm đại học của mình. Có thể nói, gia sư tại nhà là một công việc khá phù hợp với sinh viên giúp họ đảm bảo tốt việc học tập tại trường, cân bằng công việc học tập và làm thêm.

Nhược điểm của sinh viên làm gia sư là không có nghiệp vụ sư phạm, thiếu kinh nghiệm và khó có thể cập nhật thông tin đổi mới về kiến thức, phương pháp giảng dạy.

• Giáo viên có bằng sư phạm chính quy với kiến thức và nghiệp vụ sư phạm cùng ít nhiều kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy nên thường được tin tưởng khi dạy kèm. Có những gia đình chỉ yêu cầu gia sư là giáo viên là vì thế, đặc biệt nếu con bạn nghịch ngợm, lười học, chưa có thói quen học tập. Nhưng thực tế không dễ tìm giáo viên đang giảng dạy về làm gia sư riêng cho 1 học trò. Bởi vậy, nhiều người tìm sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên về hưu… có liên quan để tìm kiếm cho dễ với học phí thấp hơn.

Nhược điểm của giáo viên khi làm gia sư thường có thể gây căng thẳng cho một số đối tượng học sinh dẫn tới khiến các em không tiếp thu được bài học. Học phí gia sư của giáo viên thường cao hơn so với bình thường từ 1,5 lần trở lên.

Qua những phân tích những ưu nhược điểm của gia sư giáo viên và sinh viên, cha mẹ đã có thể biết được con mình sẽ phù hợp với đối tượng dạy kèm nào.

6. Học phí gia sư báo bài lớp 2 có đắt không?

Về học phí, gia sư báo bài lớp 2 tại nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng gia sư, khu vực dạy kèm là tỉnh thành nào… Vì vậy, bạn cần dựa vào tình hình thực tế của mình để xem xét. Tuy nhiên, mức học phí gia sư báo bài lớp 2 mà bạn có thể tham khảo như sau:

• Học phí gia sư báo bài lớp 2 tại nhà do sinh viên dạy: dao động khoảng 100 – 150 nghìn/buổi

• Học phí gia sư báo bài lớp 2 tại nhà do giáo viên dạy: dao động khoảng 200 – 300 nghìn/buổi

Với mỗi đối tượng gia sư, học phí sẽ phụ thuộc vào trình độ, uy tín của gia sư mà sẽ có mức giá khác nhau như sinh viên bình thường, sinh viên trường chuyên hay đạt thành tích giỏi và giáo viên bình thường, giáo viên dạy giỏi cũng sẽ khác nhau.

Vì vậy, khi muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, bạn nên xem xét tình hình thực tế như học lực của con, mục tiêu mong muốn đạt được và chi phí mà bạn dành cho là bao nhiêu sau đó tham khảo để đưa ra các tiêu chí cụ thể sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn trong quá trình tìm kiếm. Từ đó tiết kiệm thời gian công sức, thậm chí là cả tiền bạc và tìm được gia sư dạy kèm giỏi.

7. Những điều cần biết khi tìm gia sư báo bài lớp 2 tại nhà

Tiếp theo, chúng ta cùng tham khảo những lưu ý khi tìm gia sư dạy báo bài lớp 2 tại nhà cho mình qua một số gợi ý sau đây:

• Dành thời gian tìm hiểu thông tin, tư vấn tìm gia sư từ các phụ huynh khác có con học gia sư tiến bộ và từ các chuyên gia giáo dục, những tin tức liên quan đến chủ đề gia sư để lấy làm kinh nghiệm cho mình. Từ đó khi bạn tìm gia sư báo bài lớp 2 sẽ thuận lợi, có định hướng đúng đắn hơn, giúp tìm được gia sư chất lượng, uy tín, không lo bị lừa tiền.

• Tìm gia sư báo bài lớp 2 miễn phí trước qua người thân bạn bè giới thiệu hay tới trường học của con, trường đại học cao đẳng hỏi, các tổ chức phi lợi nhuận… Có nghĩa là bạn nên tận dụng tất cả những kênh có thể giúp mình tìm miễn phí trước mặc dù có mất thời gian hơn nhưng không ít cơ hội tìm được gia sư tốt.

• Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng thì có thể dịch vụ gia sư mất tiền. Theo đó, bạn cần dành ra một khoản ngân sách nhất định hoặc không quan tâm tới chi phí sẽ dễ dàng tìm gia sư chất lượng bởi họ sẽ cử gia sư tới nhà bạn dạy thử để lựa chọn. Một trong những cách tìm gia sư miễn phí thuận tiện, chất lượng là truy cập Vieclam123.vn, nơi bạn tìm gia sư miễn phí đơn giản nhất với nhiều tính năng hấp dẫn. Theo đó, bạn tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí và sử dụng các tiện ích ngay nhé.

• Cha mẹ nên thi thoảng theo dõi, đánh giá việc dạy học gia sư tại nhà chứ không giao toàn bộ việc học của con cho gia sư. Bắt đầu bằng buổi trao đổi trực tiếp với gia sư để nắm được kế hoạch, mục tiêu đạt được, tài liệu tham khảo và vài buổi đầu dạy để đánh giá chất lượng, sự phù hợp của gia sư.

• Tận dụng kênh gia sư online tiện ích và thuận tiện sử dụng hiện nay. Xu hướng online hiện nay rất phổ biến không chỉ trong việc làm gia sư mà còn trong các lĩnh vực khác trên phạm vi toàn cầu chứ không chỉ ở nước ta. Bạn dễ dàng tìm gia sư online thuận tiện, nhanh chóng mà không kém phần hiệu quả, uy tín. Bạn sẽ tìm kiếm ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng rất đơn giản. Trong đó, bạn nên tìm chọn website gia sư uy tín, chất lượng để tìm kiếm như Vieclam123.vn không lo bị lừa tiền mà dễ dàng tìm kiếm với nhiều lựa chọn.

Những gợi ý này có thể giúp các phụ huynh tìm gia sư bài báo lớp 2 nhanh chóng và chất lượng hơn. Phụ huynh cũng có thể áp dụng cách này để tìm gia sư báo bài lớp 3 hay những gia sư khác cho con. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua nhé.

8. Chi tiết cách tìm gia sư báo bài lớp 2 miễn phí trên Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là địa chỉ gia sư uy tín mang tới cho người dùng nhiều tính năng tiện ích giúp việc tìm gia sư trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể tìm gia sư bài báo lớp 2 miễn phí trên website với nhiều lựa chọn nhất.

Cách tìm gia sư báo bài lớp 2 miễn phí trên Vieclam123.vn

 

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại đơn giản qua vài thao tác tại mục Đăng ký >> Đăng ký tìm gia sư và điền các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào còn không tích sẽ nhận qua sms
  • Tôi cam kết..: Tích vào

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý và gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Bạn làm theo yêu cầu mà hệ thống gửi về sẽ hoàn tất đăng ký tài khoản.

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn dễ dàng tìm gia sư báo bài lớp 2 theo các cách khác nhau.

8.1. Tìm gia sư báo bài lớp 2 bằng cách đăng tin miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin miễn phí trên trang chủ hoặc trỏ vào Dành cho phụ huynh >> Đăng tin tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới và bạn điền thông tin vào các box tương ứng và thực hiện. Những box có dấu (*) sao đỏ là bắt buộc. Khi hoàn tất, tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất. Càng điền đầy đủ thông tin, tin đăng của bạn càng chi tiết, có tính xác thực cao.

8.2. Tìm gia sư báo bài lớp 2 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Trên Vieclam123.vn, bạn có thể dùng tính năng bộ lọc từ khóa miễn phí tìm gia sư tại nhà. Tính năng này áp dụng cho cả người tìm gia sư và gia sư miễn phí và linh hoạt rất thuận tiện sử dụng.

a. Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản ngay trên trang chủ: Bạn điền từ khóa vào các box thông tin hàng ngang ngay dưới thanh menu và thực hiện.

b. Tính năng bộ lọc từ khóa chi tiết: Bạn trỏ chuột vào mục Dành cho phụ huynh >> Tìm gia sư >> Tìm kiếm gia sư và điền thông tin vào các box tương ứng và thực hiện.

Khi sử dụng tính năng bộ lọc từ khóa, bạn có thể sử dụng linh hoạt bằng cách bỏ chọn những box phụ kèm theo để ra những kết quả khác nhau đúng với từ khóa mà bạn đã chọn. Hệ thống sẽ lọc những kết quả tương ứng nhanh chóng cho ra kết quả cho bạn.

c. Những nội dung thông tin hữu ích về gia sư: Có nhiều nội dung gia sư trên Vieclam123.vn để các bạn tham khảo bao gồm:

• Mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm Cẩm nang học tập, Gia sư cần biết, Phụ huynh cần biết với những tin bài liên quan.

• Mục Tài liệu gia sư sẽ gồm những bài giảng gia sư do các thành viên tải lên để chia sẻ hay xin ý kiến.

• Mục tìm gia sư sẽ có những bài viết tương ứng như tại từng mục nhỏ tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà cụ thể rất thuận tiện tham khảo.

Đến với Vieclam123.vn, bạn sẽ có mọi thông tin, chủ đề về gia sư để tham khảo, để tìm gia sư tại nhà các môn học cho học sinh các lớp hay những người có nhu cầu học gia sư kỹ năng, kiến thức nào đó. Hãy sử dụng tính năng tìm gia sư miễn phí thuận tiện trên website sao cho hiệu quả bạn nhé.

Trên đây là những điều mà cha mẹ cần lưu ý khi tìm gia sư báo bài lớp 2 cho con mình ngay tại nhà. Những điều này có thể giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn, tìm kiếm chất lượng hơn.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?